1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Thời gian trôi mãi - Thanh Sam Lạc Thác

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Ebook được làm với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận Ebook chưa được đồng ý của tác giả và người dịch Đây đơn thuần chỉ là nơi gặp nhau của những người cùng sở thích.
   Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác
   Người dịch: Trần Quỳnh Hương
   Chụp pic: Trần Thảo
   Type: Huyền Nguyễn Thị, Vu Hoang , Vu Dinh, Hạ Diệp Châu, Trang Phạm Quỳnh, Thảo Đào
   Ebook: TrangPham
   Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
   Ngày xuất bản: 01/2012
   Nguồn ebook:http://heoconham.blogspot.com/

   Tóm tắt
   Nhâm Nhiễm là nhân vật chính của câu chuyện sống trong gia đình hạnh phúc cùng bố là Nhâm Thế Yến - giáo sư nổi tiếng trong ngành luật, mẹ là Phương Phi - nhân viên làm việc trong thư viện. 2 năm sau khi mẹ mất do bệnh ung thư, Nhâm Nhiễm tình cờ phát ra bố ngoại tình ngay khi mẹ còn sống và chuẩn bị lấy người đàn bà đó, bỏ dở việc học hành khi học đại học năm thứ nhất, bỏ nhà, sinh sống cùng Kỳ Gia Thông. Có thể dùng ba từ để miêu tả mối tình đầu tiên của 18 tuổi này: mãnh liệt, mù quáng và đơn phương. Kỳ Gia Thông đáp lại tình cảm của cách thờ ơ, uể oải.
   Năm 19 tuổi, và Kỳ Gia Thông chia tay vì hiểu lầm. Đồng thời, do những biến cố trong công việc, Kỳ Gia Thông buộc phải đổi tên thành Trần Hoa và bắt đầu xây dựng lại nghiệp từ đầu. Khi nhận ra tình của mình chỉ dành cho Nhâm Nhiễm cũng là lúc lên đường sang Australia du học ngành tài chính cùng Kỳ Gia Tuấn - người em cùng cha khác mẹ với Kỳ Gia Thông, cậu bạn thanh mai trúc mã từ lúc . Kỳ Gia Tuấn rất Nhâm Nhiễm nhưng chỉ coi là bạn, cuối cùng Kỳ Gia Tuấn kết hôn với Mẫn Nghi và chôn vùi tình cảm của mình.
   vài biến cố lớn xảy ra, Kỳ Gia Tuấn bất ngờ bị giết chết tại Australia. Ngay khi nhận được thông báo về cái chết của Kỳ Gia Tuấn, Nhâm Nhiễm cũng bị chiếc Container chở hàng đâm khi dừng xe ô tô đường cao tốc. Tai nạn và cái chết của Kỳ Gia Tuấn khiến bị sốc mạnh. Sau khi nằm viện hơn 1 tháng, sức khỏe của dần dần bình phục, nhưng lại mắc bệnh trầm cảm. Nhâm Nhiễm được Trần Hoa thầm quan tâm và mời bác sĩ giỏi điều trị cho hơn 1 năm, nhưng luôn phải sống trong dằn vặt, đau khổ vì nghĩ rằng mình là người gây ra cái chết của Kỳ Gia Tuấn.
   Và rồi, Nhâm Nhiễm rời bỏ cuộc sống tại để đến thành phố khác sống và làm việc. Tại đây, chàng luật sư Điền Quân Bồi nảy sinh tình cảm và hết lòng. Nhưng Nhâm Nhiễm cho rằng những biến cố trong cuộc sống khiến còn đủ sức để có tình cảm với ai. Liệu đáp lại tình mãnh liệt này, hay nhờ tình đích thực của Trần Hoa - Kỳ Gia Thông mà quay lại với mối tình đầu khắc cốt ghi tâm?
   Download: EBOOK .prc: http://www.mediafire.com/?hcjblq8elafctuq
   meomeongungayĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :