1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn Gian Khuynh Thành

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Thông tin tác phẩm:
   Tên tác phẩm: Thục Nữ PK Xã Hội Đen

   Tác giả: Thuấn Gian Khuynh Thành

   Dịch giả: Phan Lưu Ly

   Nhà xuất bản: NXB Văn Học và Công ty Sách Việt liên kết xuất bản

   Số trang: 598

   Hình thức bìa: Bìa mềm

   Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

   Xuất bản: Năm 2011

   Giá bìa: 115.000 VNĐ

   Nguồn: sachvietplus.wordpress.com

   Làm ebook: Tiểu Dương​


   Lời giới thiệu
   Trong cuốn Thục nữ PK Xã hội đen này, hài hước mới chỉ ở mức nhàng, nhưng làm cho truyện có khác biệt với những truyện khác về những người phụ nữ sau ly hôn mong muốn tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình.

   có cái ỉ ôi, sầu não, có nước mắt ngắn dài, có những lời than trách người chồng cũ bội bạc mà thay vào đó là nét hiền thục nhu mì toát ra từ người phụ nữ ấy, những hành động và suy nghĩ hoàn toàn khác với những người phụ nữ có thâm niên làm vợ.

   Người phụ nữ ấy quá ngây thơ, nỡ những lời tổn thương tới người khác, suy nghĩ và hành động có đôi phần chậm chạp, nhưng tất cả những thứ đó lại là nét ưu điểm trong mắt vị đại ca xã hội đen. Và khiến cho gã đại ca vốn coi nữ giới như cỏ rác phải uốn mình thay đổi và nhàng nâng niu bảo vệ. Và hơn hết cả ở ấy toát ra thứ cảm giác bình yên người vợ đảm người mẹ hiền khiến gã đại ca ấy quyết rửa tay gác kiếm để được cưới người phụ nữ ngốc nghếch đó làm vợ.

   Ai bảo những người phụ nữ sau ly hôn khó tìm được hạnh phúc của mình. Đọc cuốn sách này các bạn thấy những người phụ nữ bị bỏ rơi tìm được hạnh phúc cho mình mà hạnh phúc sau còn viên mãn hơn hạnh phúc trước.

   Trong cuốn sách còn có xuất của những vị huynh đệ đầy nghĩa khí. Những tay xã hội đen bản lĩnh trong mọi việc lại là những kẻ ngờ nghệch tình trường nhưng lại có những kết thúc ngọt ngào cho hạnh phúc lứa đôi. câu truyện hài hước nhàng và rất đáng để đọc!

   Lời đầu
   Người vợ hiền thục trong thực là người vợ như thế nào?

   Hay than thở, oán trách, biết quản lý tiền bạc, theo kịp thời đại, thậm chí cả đời coi chồng là ông trời ?

   Có rất nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh miêu tả về cuộc sống bi thảm của những người vợ như thế, cùng với những đau khổ vất vả mà họ gặp phải sau khi bị bỏ rơi, và cả những giọt nước mắt ngắn dài của những người vợ hiền thục sau khi các đức ông chồng này hối cải tỉnh ngộ.

   Nhưng rất hiếm thấy những câu chuyện đại loại như, những người vợ đó cuối cùng cũng có cho riêng mình cuộc sống vui vẻ. Vui vẻ tìm tuổi xuân tiếp theo của mình, vui vẻ cự tuyệt quay đầu của chồng cũ lãng tử.

   Lúc mới viết cuốn sách này, tôi chính là muốn thay đổi góc nhìn viết lên câu chuyện người phụ nữ độc lập, tự cường sau khi bị bỏ rơi. Nại Nại tuy thông minh, có lẽ cũng là trường hợp trong hàng trăm trường hợp bình thường khác.Thậm chí ở Nại Nại còn có chút tự ti, càng đáng sợ hơn là người Nại Nại từ xuống dưới đều phát ra thứ cảm giác về người vợ hiền, mẹ đảm đến mức khiến người ta nghẹt thở. Nại Nại chẳng có thứ gì, lại là viên ngọc vô giá trong mắt Đại ca xã hội đen Lôi Kình.

   Tình cứ như thế bùng phát và thể thu hồi lại được, đau đớn của hôn nhân tan vỡ khiến Nại Nại trưởng thành, học được cách tôn trọng bản thân và cũng khiến Lôi Kình cam tâm tình nguyện tiến tới hôn nhân. Ai dám đây phải là kết cục viên mãn? Rốt cuộc đá kim cương cũng có thể luyện thành sợi chỉ mềm.

   Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Chưa tàn, chìm nổi” là bộ tiểu thuyết đầu tiên của tôi, cũng là tiểu thuyết tình cảm lịch sử đầu tiên. Sau đó tôi cũng từng viết số câu chuyện về gian khổ và phấn đấu, “Nghe em” là trong số đó. Khi viết đến “Thục nữ PK Xã hội đen”, tôi thay đổi phong cách vốn có, dùng ngôn ngữ thoải mái nhàng thông thường để miêu tả câu chuyện của người vợ hiền thục gặp gỡ cả của xã hội đen. Sao Hỏa và Trái Đất vốn thể gặp nhau cuối cùng lại gặp gỡ dưới sắp đặt của tôi. Họ cứ tiếp tục con đường đầy hoa, cho đến tận bến bờ hạnh phúc.

   Cuốn sách này, tôi rất muốn cổ vũ những người phụ nữ ly hôn đọc, câu chuyện có thể hơi khoa trương, nhưng những cảm xúc trong đó đủ chân . Chỉ cần chúng ta có thể học được tính cách lạc quan đời của Nại Nại để thay đổi tâm thái của mình, cảm xúc mới, bến đỗ hạnh phúc tiếp theo đợi chúng ta ở nơi xa.

   Nếu chúng ta lau khô đôi mắt đong đầy lệ, sao có thể nhìn thấy con đường phải phía trước?

   Sau “Thục nữ PK Xã hội đen” còn có số tiểu thuyết khác cùng thể loại, mục đích của tôi chỉ có , tôi hy vọng có thể cổ vũ tất cả phụ nữ tìm phần hạnh phúc vốn thuộc về chính mình. cần biết “người đó” của bạn làm nghề gì, tuổi tác bao nhiêu, thậm chí là người bạn thanh mai trúc mã từ khi còn hay gì đó tất cả cơ bản đều nên chủ động tấn công.

   Khi tình đến, chúng ta “ được đóng gói chờ gửi ”. Khi bạn quyết định tiến tới tình ấy chính là của bạn.

   Thuấn Gian Khuynh Thành

   2011.02.18

   Bắc Kinh​

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   Ebook: PRC EPUB
   Last edited by a moderator: 16/11/14
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :