1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Minh Hiểu Khê

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Thông tin tác phẩm:
   Tên tác phẩm: Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 1: Ánh Sáng Ban Mai

   Tác giả: Minh Hiểu Khê

   Dịch: Nguyễn Thành Phước

   Đơn vị xuất bản: NXB Thời Đại & Công ty sách Bách Việt.

   Xuất bản: 08 – 2011.

   Số trang: 488

   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

   Hình thức: Bìa mềm

   Giá bìa: 98.000 VNĐ

   Nguồn: paygatehp (wattpad)

   Làm ebook: Tiểu Dương

   ***
   [​IMG]
   Giới thiệu về nội dung
   “Thiếu nữ Toàn Phong” là cuốn tiểu thuyết càng đọc càng thấy hay, đúng như Hiểu Khê , nó đẫm máu khiến người xem ngừng bị kích động và khiến chúng ta hiểu được tại sao tác giả phải nhất định viết câu chuyện này, cái cảm giác đó giống như gì đó thúc giục, thôi thúc trái tim phải viết ra.

   Câu chuyện kể về mang tên Bạch Thảo, ngay từ thích môn võ Teakwondo. Sư phụ của vẫn thường : biết lễ nghĩa, khiêm tốn, nhẫn nại, biết khắc chế bản thân, chịu đựng gian khổ là những cầu cơ bản nhất khi luyện tập Teakwondo. Tuy môn võ này đạt được hưng thịnh ở Hàn Quốc nhưng lại khởi nguồn từ Trung Quốc, tinh thần của nó đến từ tinh túy của văn hóa Trung Hoa, là người Trung Quốc khi luyện môn võ này càng nghiêm khắc với bản thân hơn…

   Lúc đầu, tuy phải là môn đệ của Toàn Thắng đạo quán, chỉ là người đến giúp dọn dẹp mỗi ngày, lúc quét dọn thuận tiện xem sư phụ dạy các môn đệ khác luyện công. Nhưng vì lòng nhiệt huyết của mình, đạt được những thành quả như nó phải thế… Ngoài ra, câu chuyện còn xoay quanh khung cảnh, các mối quan hệ, những cuộc thi đấu giữa đạo quán này và đạo quán khác…
   [​IMG]
   Giới thiệu về tác giả:
   Minh Hiểu Khê tác giả trẻ Trung Quốc thành công từ rất sớm, và từng đuợc ví như Quỳnh Dao mới của Trung Hoa đại lục. từng sáng tác nhiều tác phẩm lãng mạn phù hợp với tuổi teen. Sách của Minh Hiểu Khê đa phần là những câu chuyện tình ngọt ngào thú vị về tuổi học trò và tình đầu đời. chính là nữ tác giả trẻ có luợng sách best-seller nhiều nhất nhì thị truờng sách văn học lãng mạn Trung Quốc nay với đối tuợng độc giả chính là các độc giả nữ trẻ tuổi.

   Với văn phong nhàng, lãng mạn, pha chút hài hước và “kẹo ngọt”, những bộ sách của Minh Hiểu Khê còn hấp dẫn độc giả tuổi teen vì tiết tấu nhanh, lời thoại ngộ nghĩnh và bối cảnh trường trung học Trung Quốc khá gần gũi với học trò Việt Nam.

   số tác phẩm của Minh Hiểu Khê cũng từng đuợc xuất bản tại Việt Nam và rất đuợc các độc giả trẻ thích. Đó chính là bộ ba tiểu thuyết Bong bóng mùa hè từng đuợc chuyển thể thành phim hồi cuối năm 2007. Những ngày đầu năm 2010, thêm tác phẩm nổi tiếng của Minh Hiểu Khê đuợc giới thiệu và ngay lập tức gây nên cơn sốt: có thiên thần thay em.

   Ebook: PRC EPUB
   Last edited by a moderator: 16/11/14
   linhly123456, meomeongungaygaubonganvung thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :