1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Tiểu Đóa, vì đó là em – Nhược Thiện Khê

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]

   Tên sách: Tiểu Đóa, Vì Đó Là Em

   Tác giả: Nhược Thiện Khê

   Người dịch: Phương Thúy

   Giá bìa: 123,000 đ

   Nhà phát hành: Cổ Nguyệt Books

   Nhà Xuất Bản: Văn học

   Type: HBLG

   Ebook: Minh Mạn Thù

   Nguồn: Hoabanland.wordpress


   Giới thiệu
   Tiểu thuyết là câu chuyện tình hấp dẫn của nàng Tiểu Đóa luôn tìm mọi cách để được nổi tiếng và chàng diễn viên đẹp trai nhưng độc, luôn ước ao gia đình đầm ấm.

   Nếu là con , bạn có thừa nhận rằng, ít nhất lần từng hỏi bạn trai hay chồng của mình: “Vì sao em?”. Bạn chờ đợi gì ở câu trả lời của người ấy? Bạn muốn được nghe họ ngợi ca nhan sắc, đức hạnh hay tài giỏi của bạn? Nhưng có lẽ họ : “ biết”. Bởi mỗi phụ nữ sinh ra, trở thành nữ hoàng của ít nhất người đàn ông, bất kể họ có bề ngoài xấu hay đẹp. Câu chuyện về tình của Diêm Tiểu Đóa chứng minh điều đó.

   Tiểu Đóa xuất thân là ngôi sao nhí nổi tiếng khắp Trung Quốc với gương mặt xinh như búp bê và giọng hát tuyệt vời. Nhưng càng lớn lên, gương mặt càng biến dạng và đến 18 tuổi, mọi cánh cửa của làng giải trí dường như đóng chặt với quen sống trong nhung lụa. Nhưng Tiểu Đóa vẫn kiên quyết lòng theo đuổi nghiệp giải trí. chấp nhận đóng những vai phụ, những vai diễn chỉ thoáng qua, đóng vai người chết… chỉ để nhận được vài đồng bạc lẻ thể đủ trang trải cuộc sống. Các đạo diễn thành khuyên hãy từ bỏ đam mê điện ảnh vì gương mặt to như cái bánh bao của Tiểu Đóa thể nổi tiếng và đảm nhận vai diễn chính. Nhưng vẫn từ bỏ.

   Bất ngờ ngày, Tiểu Đóa gặp lại Cố Nặc Nhất – người bạn thuở thiếu thời khi cả hai cùng là ngôi sao nhí nổi tiếng. Nhưng Nặc Nhất giờ đây diễn viên nổi tiếng, là chàng trai trong mộng của hàng triệu . Ôm mối tình đơn phương với Nặc Nhất, Tiểu Đóa có nhận được tình từ phía người chàng trai lạnh lùng và độc này?

   Chuyện tình cảm của họ về đâu? chàng đẹp trai tài giỏi, còn xinh đẹp; người đàn ông chỉ ao ước cuộc sống gia đình đầm ấm, luôn có khát khao và dám làm mọi chuyện để được nổi tiếng, họ làm thế nào để đến được với nhau?

   Tác giả: Nhược Thiên Khê
   Cung Thiên Bình, chuyêngia mơ mộng, thần kinh thô nên rất vô tâm, ghét tính toán chi li đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành, mến thảo nguyên, sống tại thành phố Bao Đầu, Nội Mông Cổ. Trong những giờ phút mù mịt nhất cuộc đời, kết tóc xe duyên với văn chương, từ đó gì cắt nổi

   Tiểu Yên thích bài này.

  2. Chilly09

   Chilly09 Active Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   32
   cam on ban nhieu

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :