1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Trái Tim Hoang Dã - Johanna Lindsey

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Trái Tim Hoang Dã

   Tác giả: Johanna Lindsey

   Nguyên tác: A Heart So Wild

   Người dịch: Bích Huyền

   WARNING: TÁC PHẨM CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI LỨA TUỔI DƯỚI 18

   Nguồn: http://kst.vn   Lời Người Biên tập

   Trái Tim Hoang Dã là quyển tiểu thuyết tình mô tả hết sức tinh tế những rung động, đam mê và niềm khao khát đương… đến tận cùng cảm xúc con người. Tác giả của Trái Tim Hoang Dã là Johanna Lindsey, nhà văn nữ nổi tiếng về tiểu thuyết lãng mạn của Mỹ. Kể từ tác phẩm đầu tiên xuất bản năm 1977 là Captive Bride được độc giả đón nhận cách nhiệt tình cho đến nay gần 30 tác phẩm khác của bà ra đời đều là bestseller (sách bán chạy) với số lượng phát hành hơn 40 triệu bản và được dịch ra 12 thứ tiếng. Johanna Lindsey được coi là người thành công xuất sắc khi viết về đề tài tình lãng mạn.

   Trái Tim Hoang Dã lấy bối cảnh nước Mỹ vào những năm sau cuộc nội chiến Bắc - Nam (1868-) làn sóng di cư miền Nam tràn xuống miền Tây khai khẩn, xây dựng cuộc sống mới.

   Đây là thời kỳ của những cuộc tàn sát đẫm máu để tranh giành đất đai, cướp bó, biến miền hoang mạc bao la còn là miền đất bình yên của các bộ lạc da đỏ. chịu diệt vong, cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ, tổ tiên của người da đỏ ngày càng trở nên quyết liệt. Họ lao vào những cuộc trả thù triền miên, khoan nhượng. Courtney, thiếu nữ 15 tuổi, vô cùng trong trắng, xinh đẹp, cùng cha là bác sĩ từ Chicago xuống Texas nhận nhiệm sở. Giữa đường hai cha con rơi vào giữa cuộc đụng độ giữa bộ lạc Comanche trả thù chủ trang trại – người cùng tham gia với toán người da trắng vừa tàn sát dã man bộ lạc này. Courtney may mắn được chàng trai da đỏ tha chết. Nhưng cha mất tích và mọi người đinh ninh ông bị người da đỏ giết chết.

   Bốn năm sau, Courtney tình cờ nhìn thấy hình cha lẫn trong đám đông trong tờ báo cũ. Tin rằng cha mình còn sống, quyết định tìm.

   Trong khi đó, Chandos là chàng trai lai da đỏ, có đôi mắt xanh thăm thẳm với cái nhìn bí hiểm, tay súng lạnh lùng, cừ khôi… Chandos mang trong lòng mối hận thù và ký ức đau đớn về cái chết thê thảm của mẹ và em trong vụ tàn sát của người da trắng. quyết tâm trả thù cho kỳ hết những kẻ tham gia cuộc tàn sát man rợ đó…

   Chandos trở thành người bạn đồng hành của Courtney trong cuộc hành trình băng qua những hoang mạc thuộc lãnh thổ của người da đỏ dầy rẫy nguy hiểm đến Texas tìm cha. Courtney cũng hề biết rằng người đàn ông lạnh lùng nhiều lần cứu thoát nạn này chính là chàng trai da đỏ cách đây 4 năm tha mạng cho .

   chuyến đầy thử thách của trong sáng, xinh đẹp và tự trọng cùng chàng trai hoang dã kiêu hãnh và đầy lòng thù hận. Tình chính là thử thách nghiệt ngã nhất giữa hai con nguời bướng bỉnh đó. Họ vừa phải đương đầu với hiểm nguy luôn rình rập vừa phải đối phó với chính niềm đam mê và mâu thuẫn của bản thân để làm tổn thương nhau…


   Ebook: PRC
   Last edited: 30/10/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :