1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Trăng Non (Twilight Saga #2) - Stephanie Meyer

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thy997

   thy997 Active Member

   Bài viết:
   136
   Được thích:
   40
   [​IMG]

   Trăng Non

   (Twilight Saga #2)

   Tác giả: Stephanie Meyer

   Công ty phát hành: Nhà xuất bản Trẻ

   Dịch giả: Tịnh Thủy

   Nguồn: TVE-4U

   Giới thiệu:

   Với Bella Swan, đời này chỉ có duy nhất thứ quan trọng, hơn cả mạng sống của , đó là Edward Cullen. Nhưng ma-cà-rồng, đó là chuyện còn nguy nhiểm hơn tất cả những gì có thể tượng tượng ra được. Edward phải cứu Bella thoát khỏi bàn tay của ma-ca-rồng xấu, nhưng giờ đây, khi tình liều lĩnh của họ trở thành mối hiểm hoạ đối với tất cả những người xung quanh, đối với những người thân của họ, cả hai đều hiểu rằng rắc rối của họ chỉ mới bắt đầu...

   Độc giả say mê tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times - Chạng Vạng nóng lòng chờ đợi câu chuyện tiếp theo về đôi tình nhân bất hạnh Bella và Edward. Ở Trăng non, Stephenie Meyer cũng vẫn trung thành với phong cách lãng mạn và hồi hộp đan xen nhau, hoà quyện nhau cách tài tình. Say đắm, nồng nàn, đầy những gút thắt - mở, tiểu thuyết tình lấy đề tài là ma-cà-rồng này hành trình trở thành tác phẩm văn học bất hủ.

   "Tôi có cảm giác như mình bị kẹt giữa trong những cơn ác mộng ghê rợn nhất thế gian, cơn ác mộng mà trong đó, guồng chân của ta cứ xoay tít, xoay đến mức còn có thể nhanh hơn được nữa, và hai lá phổi của tôi cứ như muốn nổ tung ra; thế mà vẫn kịp. Dường như càng lúc, bước chân của tôi càng lơi dần, lơi dần, khi tôi cố len qua khỏi đám đông thờ ơ, vô tâm, trong khi hai cây kim cái tháp đồng hồ khổng lồ kia vẫn hề chậm lại. cách tàn nhẫn và lạnh lùng, hai cây kim ấy thản nhiên chuyển dịch đến nấc cuối cùng - mọi kết thúc đều nằm cả ở đấy.

   Nhưng đây đâu phải là giấc mơ, đâu phải là ác mộng; cũng chẳng phải là tôi phải chạy bán sống bán chết để cứu lấy mạng sống của mình - , tôi phải chạy thục mạng vì vật quý báu nhất đời. Mạng sống của tôi bây giờ cũng có ý nghĩa đến như vậy.

   Alice rằng chúng tôi rồi cũng phải lìa đời ở chốn này. Tuy nhiên, kết quả có thể khác nếu bạn của tôi bị mắc kẹt giữa quầng sáng mặt trời rực rỡ như thế, còn tôi là người duy nhất có thể an toàn chạy giữa vầng thái dương chói loà, quảng trường đông đúc.

   Và tôi thể đuổi kịp thời gian...

   Tôi hiểu rằng cả hai chúng tôi đứng bên bờ vực của cái chết. Ấy vậy mà hiểu tại sao tôi lại cảm thấy dễ chịu vô cùng. Tôi thấy bình yên caả về tinh thần lẫn thể chất. Tôi cảm nhận được rất trái tim mình đập những nhịp rộn ràng trong lồng ngực, và dòng máu nóng tuôn chảy hừng hực trong huyết quản. Còn hai lá phổi của tôi ngập tràn hương thơm dịu ngọt toả ra từ làn da của . Lồng ngực của tôi vẫn lành lặn như thể chưa từng có vết thủng nào, dù là rất . Tôi vẫn còn nguyên vẹn - đúng, nguyên vẹn chứ phải là phục hồi, phải là lên da non vết thương từng ỉ bao ngày."

   Download eBook
   meomeongungayngaydeptuoi13 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :