1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Trước là tiểu nhân, sau là quân tử[full 1+2] - Tào Đình

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác giả: Tào Đình
   Dịch giả: Nhiều Dịch Giả
   Nhà xuất bản: Nxb Thời Đại
   Ngày xuất bản: 03 – 2012
   Type: Tina, Xj Den, Uyen Nguyen, Crystal Uyen Nguyen, Trang Pham, Trang Ngo, Smiley Su, Trang Huynh, Ann Myo, Van Do, La Nim, Minh Tâm, Rubys nguyễn, Rebellious Love, Lương Hoàn Kim, Pham Thao, Thanh levy, Nòng Nọc.
   Ebook: http://heoconham.blogspot.com

   Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai nổi tiếng trong giới thượng lưu. chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai hấp dẫn mà mỗi người đều có nét thu hút riêng khiến người ta thể nào cưỡng lại được. Tuy cả hai người là em họ nhưng tính tình lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như Trâu Tướng Quân kiên nghị và mạnh mẽ Tô Thích lại nhàng và trầm tính, nếu Trâu Tướng Quân là lửa Tô Thích là nước, nếu như Trâu Tướng Quân là mặt trời nóng bỏng Tô Thích lại là mặt trăng dịu dàng… Chính vì trái ngược trong tính cách mà hai người luôn ganh nhau về mọi mặt, ngay cả trong chuyện tình cảm. Mười năm trước, Trâu Tướng Quân biết Tô Thích thích Ngụy Trích Tiên nên xen vào giành lấy trái tim của . Dù tại trở thành vị hôn phu của Trích Tiên, nhưng lúc nào cũng hờ hững với .

   Ngụy Trích Tiên và Ngụy Nhất là hai chị em ruột, trong khi người chị Trích Tiên say đắm Trâu Tướng Quân lại bị Ngụy Nhất thu hút ngay từ khi gặp gỡ. Nhưng người Ngụy Nhất thầm thương trộm nhớ bấy lâu lại là Tô Thích.

   Còn Tô Thích, vì bị Trâu Tướng Quân cướp mất người , liền tỏ tình với Ngụy Nhất để có thể đến nhà họ Ngụy thường xuyên và mong được gần gũi hơn với Ngụy Trích Tiên mà mình thương.

   Trong cuộc sống phải tình nào cũng là trọn vẹn, tình nào cũng được đáp lại bằng tình , có những tình thầm xuất và "việc thầm trộm nhớ người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, được ai biết đến nhưng lại xanh tốt um tùm..."

   lần nữa tác giả Tào Đình lại cuốn chúng ta vào câu chuyện đan xen phức tạp, nơi mà tình bạn – tình em – tình cảm gia đình đều trở thành thử thách đối với "tình ".

   ...

   Mời các bán đón đọc!

   Last edited by a moderator: 7/9/14
   Đỗ Ánhgaubonganvung thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :