1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Trần thế - Mộc Phạn

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác giả: Mộc Phạn
   Dịch giả: Đỗ Mai Dung
   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Ngày xuất bản: 19 -05 -2012
   Nguồn: BachVietBooks (1-7)
   Chụp pic: Keyla Chan
   Type Mai Ka: 8-11 Nhung Trần: 12-15 Bông Pink: 16-19 Kakazz Hồ: 20-23 Hoài Hoàng: 24-27 Song Song: 28-31 Maruko Tran: 32-35 Zhen Huang: 36-39 Hoàng Hạnh Phan: 40-hết
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://heoconham.blogspot.com/

   Giới Thiệu
   Lăng Lạc Trần, bé phải sống trong nhi viện từ , cuộc sống khắc nghiệt nơi đây tôi luyện cho tính cách sớm chín chắn điềm tĩnh hơn các bạn cùng trang lứa. Năm 5 tuổi được cặp vợ chồng hiếm muộn nhận làm con nuôi, nhưng số phận bất hạnh vẫn chịu buông tha cho , 18 tuổi - khi vừa hay tin mình đỗ vào trường đại học C danh tiếng với tương lai rộng mở trước mắt, ba mẹ nuôi đột ngột qua đời trong tai nạn giao thông đầy khuất tất.
   Vì trả nợ cho ba mẹ, nuôi em và chuẩn bị tương lai cho chính mình, Lăng Lạc Trần đồng ý cùng Lâm Tự ký kết bản hợp đồng hôn nhân, và cái giá của bản hợp đồng đó là 50 vạn Nhân Dân Tệ.
   Lâm Tự - Cháu đích tôn của gia tộc họ Lâm ba đời độc đinh, người nối nghiệp trong tương lai của Lâm thị, bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn sinh con nối dõi tông đường. Trước thúc giục của ba mẹ và ông nội, cùng lúc đó lại gặp Lạc Trần, với suy nghĩ "Dù sao vợ cũng chỉ là để ở nhà mà trưng bày thôi, để người lớn trong nhà yên tâm, thế là đủ rồi.” đề nghị trả nợ cho Lạc Trần và bắt đầu cuộc hôn nhân có thỏa thuận với .
   Sau thời gian chung sống, Lạc Trần dần dần nảy sinh tình cảm với Lâm Tự, nhưng khi bày tỏ tình đó của mình với Lâm Tự, từ chối. Lạc Trần đau khổ thu mình vào vỏ ốc, tiếp tục cuộc sống hôn nhân với mong muốn nhanh chóng kiếm tiền để trả hết nợ cho Lâm Tự, thanh lý hợp đồng này.
   Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Lạc Trần vô tình gặp lại bạn Sở Kinh Dương, người bạn khi xưa cùng sống trong nhi viện với , nỗi ám ảnh của tuổi thơ . Sở Kinh Dương làm mọi cách để xóa bỏ hình ảnh đáng sợ của mình trong ký ức của Lạc Trần, thầm theo sau giúp đỡ Lạc Trần, thầm chờ đợi , và cũng chính là người tìm ra nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tâm của ba mẹ nuôi .
   Trong thời gian này, Lâm Tự vì phát triển của Lâm thị mà quyết định trả tự do cho Lạc Trần trước thời hạn của hợp đồng để kết hôn với con nhà họ Hứa. Vì sức ép của gia đình và cũng vì những hiểu lầm đáng tiếc, buông tay để ra . Nhưng cho đến khi hoàn toàn bước ra khỏi cuộc sống của và để lại khoảng trống chẳng thể nào lấp đầy, mới biết điều mình thực đánh mất chính là tình .
   Liệu cuối cùng Lạc Trần có thể tìm thấy hạn phúc của mình ? Với Sở Kinh Dương - người luôn tha thiết - hay với người chồng "hợp đồng” Lâm Tự - người mang lại cho quá nhiều tổn thương nhưng lại thể ngừng ?

   Download: EBOOK .prc: http://www.mediafire.com/?zbdan6eszngz6en
   meomeongungay, gaubonganvungĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :