1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Vương Quốc Ảo - Quách Kính Minh

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Tên ebook: Vương Quốc Ảo (full prc, pdf, epub)
   Tên Tiếng : Ice Fantasy
   Tác giả: Quách Kính Minh
   Thể loại: Huyền ảo, Ngôn tình, Tình cảm, Văn học phương Đông
   Dịch giả: Nguyễn Viết Chi
   Nhà Xuất Bản: Nxb Phụ Nữ
   Năm xuất bản: 2005
   Nguồn: vnthuquan.vn
   Ebook: http://daotieuvu.blogspot.com
   [​IMG]
   Bìa Vương Quốc Ảo - Quách Kính Minh


   Giới thiệu:
   Tôi ngừng nằm mơ trong và sau quá trình đọc Vương quốc Ảo. Dường như thế giới nơi thành Nhẫn Tuyết và vương quốc Ảo Tuyết cuốn lấy cả linh hồn của tôi vào đó mất rồi. Giữa những cơn mộng mị là hình ảnh chập chờn về thế giới mang màu trắng xóa u buồn của băng tuyết, màu của máu, màu của hoa đào cuộn bay trong gió. Nhưng thứ tôi hay mơ thấy nhất, là nụ cười của Thích, khi cậu chết trong tay của đại huynh, nụ cười trong vắt vướng bận điều gì. Và ám ảnh đâu đây là nụ cười tà ác của Uyên Tế, khi bàn tay của mụ trùm lên số mệnh của những con người bé , bóp nát hết niềm tin và hy vọng hạnh phúc của họ.

   Tư Duy viết Vương Quốc Ảo năm 19 tuổi. Ở cái tuổi bấp bênh nhất của con người, khi còn có thể quay về những ngày tháng ngây thơ hồn nhiên của tuổi thiếu niên mà bắt đầu phải trở thành con người trưởng thành, tự lập. Chính nỗi đau mất mát vì chia ly với bạn bè khi mỗi người mỗi ngã vào đại học thôi thúc chàng thanh niên trẻ viết nên câu chuyện mang đầy những nỗi buồn bi thương và độc.
   Thế giới trong Vương quốc Ảo thế giới huyễn hoặc. Như khi xưa Trang Chu nằm mộng, biết đâu là cái thực trong ảo, cái ảo trong thực. vương quốc bị bao phủ trong tuyết trắng. Thứ tuyết bàng bạc như nỗi buồn thương quạnh bao phủ lấy cảnh lẫn người nơi thành Nhẫn Tuyết. Những con người trong đó chỉ là những kẻ có số phận bị sắp đặt, bị trói buộc trong thứ xiềng xích mà ta thể nào thoát ra được, trói buộc của tình .

   Tình , bao số phận bi thảm trong Vương quốc Ảo, đều kết thúc vì lẽ, hy sinh vì tình . Là Thích, chết vì mong muốn đại ca Ca Sách “được tự do bay lượn trời như con rồng xanh.” Là Ly Kính và Tiễn Đồng, Triều Nhai, Trì Mặc, Nguyệt Thần,… tất cả đều sẵn sàng hy sinh vì người mình mến. Vương Quốc Ảo là khúc nhạc bi thương, là bài thơ dài buồn bã về trớ trêu của số phận. Ca Sách với kiên cường cố giữ với hy vọng và niềm tin chờ đợi trở lại của những người chàng thương, cuối cùng cũng gục ngã khi nhận ra mình lại lần nữa bị định mệnh trêu đùa.

   Tôi rất day dứt trong suốt thời gian sau khi đọc xong Vương Quốc Ảo. Bởi thứ tình quá mãnh liệt mà Thích dành cho Ca Sách. Tôi nhầm lẫn đó là thứ tình đam mỹ, mà là tình cảm em thuần khiết nhưng quá điên cuồng. Vì tình đó mà Thích ngần ngại chà đạp và sát hại người khác, sợ mất cả tính mạng của mình. tình cao cả, nhưng cũng quá mức ích kỷ. Tình của Vương quốc Ảo, quả rất ảo. Vì khó có chuyện ngoài đời ta có thể mù quáng mến người đến mức họ trở thành trung tâm của thế giới, niềm vui của họ là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của ta. Và liệu, nếu được người thương đến mức đó, có phải là niềm hạnh phúc đích thực. Và phải làm sao, làm sao để bộc lộ thứ tình cảm cuồng nhiệt đó?

   Thế giới trong Vương Quốc Ảo chỉ có thể tồn tại trong tiểu thuyết, nhưng cái lạnh lẽo của niềm đơn và nỗi buồn trong trang sách như sợi tơ mỏng manh len lỏi vào tâm hồn của người đọc, trói buộc tâm tư chúng ta. Tôi nghĩ, đó là vì từng câu từng chữ đều được dệt nên bằng chính nỗi buồn thương trong tâm hồn của Tư Duy, bằng chính thương sâu sắc mà cậu dành cho bạn bè và người thân xung quanh mình, bằng nhạy cảm khôn cùng của cậu trước thế giới.

   có người thích Vương Quốc Ảo, hoặc thích Quách Kính Minh vì những thị phi đồn đãi. Nhưng tôi tin, với những kẻ đồng cảm với Tư Duy và quyến luyến vô cùng với Ảo Quốc, tiểu thuyết này mãi có dấu ấn sâu sắc với những tiếc nuối và đớn đau bao giờ quên được
   .

   EPUB: Box || Mega
   PDF: Box || Mega
   PRC: Box || Mega
   Last edited by a moderator: 6/8/14
   saoxoay, Sa_Su si thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :