Ebook Vợ ơi, chào em - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Vợ ơi, chào em!

   Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

   Chuyển ngữ: Sâu

   Beta: Tutalant

   Nguồn: thanhdaocac.wordpress.com

   Giới thiệu tóm tắt:

   hỏi cách khó hiểu: có nhà, có xe, có tài, có mạo, có chỗ nào tốt?

   trả lời: Những ưu điểm này của đàn ông đều hấp dẫn kẻ thứ ba, có chỗ nào tốt?

   Đầu tiên, xấu hổ, sau đó nghĩ lại rồi : còn có thể lòng dạ, biết dọn dẹp nhà cửa, biết nấu ăn, biết lái xe, biết trải giường chiếu, em muốn ra ngoài, hộ tống

   nghe vậy, thương xót : Vậy em đành cố mà chê bai .

   ***

   Đàn ông tốt được để cho người phụ nữ mình tranh đấu với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá văng ta.

   ~*~
   Giới thiệu của Pink:
   Đây là câu chuyện tình của “ bé lọ lem” và “hoàng tử”.

   Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày nay, ở thành phố nọ, có bé tên là Lọ Lem, mạnh mẽ và độc lập. Bố mẹ ly hôn từ , mình học được cách may áo, đóng giày để dự dạ hội mà cần đến bà tiên vẫy đũa thần. hôm, sau ngày làm việc vất vả, trở về nhà và nhìn thấy bạn trai mình quấn lấy mụ phù thủy độc ác. ta dùng chính tự lập của để biện minh cho phản bội của mình. Lọ Lem mạnh mẽ quyết định bỏ quay đầu nhìn lại.

   Rồi ngày, Lọ Lem gặp lại Hoàng Tử, người đàn ông có khuyết điểm trong mắt mọi người. thông minh, có tiền, có địa vị, sống trong thế giới khác hẳn với Lọ Lem. Vốn tưởng rằng Lọ Lem và Hoàng Tử là hai đường thẳng cắt nhau, gặp nhau lần rồi vĩnh viễn xa cách. Nhưng bằng tình của mình, Hoàng Tử vượt qua muôn trùng khó khăn, chiếm được trái tim người đẹp. Bị cảm động bởi tình của Hoàng Tử, Lọ Lem quyết định tin tưởng vào cuộc sống lần nữa, cuộc sống vẫn có thể đẹp như truyện cổ tích nếu người ta là chính mình và sống hết mình vì nó.

   Và từ đó, họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi.


   Câu chuyện “ bé lọ lem” phiên bản Ngụy Sở: “ bé lọ lem kia bé lọ lem, tuy rằng ấy ngủ trong phòng bếp, nhưng đối với bên ngoài, thân phận ấy vẫn là con của bá tước, chuyện này thể thay đổi, cho nên thân phận của ấy xứng đôi với hoàng tử. Vì vậy, ý nghĩa chân chính của câu chuyện này cũng phải là tình giữa quý tộc và người dân nghèo hèn”, “ phải hoàng tử, em phải bé lọ lem, cho nên chúng ta là đôi trời sinh”.

   bé lọ lem phiên bản Tô Nhạc: “Bà đây đánh mi, mi ngứa da, giờ thoải mái chưa?” Giơ cao túi xách trong tay đánh thẳng vào người Trang Vệ, trong nháy mắt, Tô Nhạc cảm thấy thể xác và tinh thần thoải mái, sung sướng, phong độ là cái thá gì, có thể ăn được sao?

   Ebook: PRC
   saoxoayhpdt thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :