1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Vợ ngốc - A Bối

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,500
   Vợ ngốc
   [​IMG]
   Tác giả: A Bối
   Typer: vanthanh2k8
   Thể loại: đại, xém ngược, sủng, H , HE
   Số chương: 43C + 4PN
   Làm ebook: Hoàng Phủ Vũ Nguyệt
   Nguồn: XXX

   Giới thiệu

   Trong căn phòng tối chỉ có ánh sáng từ màn hình chiếc điện thoại chờ người trả lời. Tiếng chuông chờ văng vẳng lâu mà có người bắt máy. ngồi dưới sàn nhà dựa vào chiếc giường, tay kia cầm ly rượu cạn, nhếch miệng, bấm nút gọi lại. Lần này, bên kia bắt máy nhưng là mảnh im lặng, hỏi thẳng Em ta ? . Thời gian trôi qua, cứ ngỡ bên kia cúp máy vang lên giọng dịu dàng, mang theo nghẹn ngào đau thương Cha mẹ em quyết định,em thể từ chối, em xin lỗi ... .


   vẫn ngồi như vậy lâu, chiếc điện thoại nằm vất vưỡng giường, ly rượu vẫn nằm tay. Nhìn trong bóng đêm, chỉ thấy bộ dáng cúi đầu trầm mặc biết suy nghĩ đến điều gì. Chỉ thấy lát sau đứng lên,ngẩng mặt, đôi mắt bình thản, thào : Được, em quyết định như vậy chúc phúc cho em.


   Trong ngôi nhà ở khu phố khác cách đây đến ngày đêm đường, có mặc bộ đồ ngủ màu xanh nhạt ngồi giường nhìn về phía chiếc đồng hồ hình con gấu. Kim giây cứ nhếch dần nhếch dần, 5 phút sau kim đồng hồ chỉ đúng 7h30 , từ từ đứng dậy, về chiếc tủ , giở hộc tủ lấy ra cuốn đĩa hoạt hình thích rồi ra phòng khách. Lại từ từ về phía chiếc tivi, quan tâm nó chiếu gì, bỏ đĩa vào , về chiếc ghế sa lông ngồi xem. Cũng nhìn quan tâm đến hai người ngồi bên cạnh mình giờ này , ông bà Nhạc, ông đọc báo, bà cắt dưa hấu cho cả nhà.


   Ông bà cũng quen thuộc những tình huống thế này 18 năm trời, xung quanh nhà ông ai chẳng biết ông bà có cháu xinh đẹp nhưng lại ngốc, ai chẳng tiếc thương cho đứa cháu của ông bà mồ côi cha mẹ từ nhưng lại bình thường. Ngày xưa nghe thấy cũng rất phiền muộn nhưng càng ngày càng sao. có ngốc cũng là cháu vàng cháu bạc của hai ông bà. Trách trách đời này có chứng bênh tự kỉ đúng hơn.


   Ông đọc báo thấy tin tức bị chồng đánh đập dã man , thấy tin tức thú vị liền trò chuyện với bà, bà lắc đầu ai oán thế giới muôn ngàn vạn trạng mà, tránh sao khỏi, Tiểu Ân nhà ta ... Bà đến đó ngừng tay, quay qua ông : Tiểu Ân nhà ta rồi cũng lấy chống, chúng ta cũng có ngày còn lo được cho nó nữa, nó như vậy làm sao bây giờ ? câu hỏi khiến ông cũng nghẹn ngào. Cháu ngốc của ông ơi.
   ***

   với tính cách lạnhlùng , vô cảm, luôn luôn thái độ thờ ơ với mọi thứ, thêm đoạn tình vừa dang dở. bị chứng tự bế bẩm sinh, khác biệt với người bình thường. Hai con người quá khác nhau đến như vậy, tìm được nữa điểm tương đồng, lại bị ép đến với nhau, cuộc đời hai người thế nào đây ???

   Download
   PRC EPUB
   Last edited: 9/9/14
   TamaP, meomeongungay, hin14124 others thích bài này.

  2. Kiddy le

   Kiddy le Active Member

   Bài viết:
   114
   Được thích:
   102
   Bạn thêm nguồn ebook: Link ý vào cho minh với nhé. Để biết Bạn sưu tầm ebook ở đâu đấy mà:) mình cảm ơn.

  3. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,500
   @Kiddy le nhà lờ quờ dờ cũng thêm à Mod =.=

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :