1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Xách Ba Lô Lên và Đi - Huyền Chip (Full 2 Tập)

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953
   Xách Ba lô lên và Full 2 Tập

   Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc!

   [​IMG]
   Tác giả: Huyền Chip
   [​IMG]
   Số trang: 480
   [​IMG]
   Kích thước: 13x21 cm
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 24-09-2012
   [​IMG]
   Giá bìa: 99.000 ₫
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Quảng Văn
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Nguồn sách: Vân Đỗ
   [​IMG]
   Chụp pic: Dâu Lê
   [​IMG]
   Type

   Fie Fie: 1-4
   Phương Bằng: 5-8
   Tun Lavigne: 9-12
   Thanh Tâm: 13-16
   Thu Ha Pham: 17-20
   Zumi Nguyen: 21-26
   Phuong Minh: 27-32
   Chi Lon Ton: 33-36
   Vu Dinh: 37-40
   Hoathanh Nguyễn: 41-44
   QuynhHuong Smileyy:45-48
   Cơn Gió Lạ: 49-52
   Thảo Đào: 53-56
   Nga Ngoan Ngoãn: 57-60
   Ngoc Quan: 61-64
   Nguyen Hong Lan: 65-68
   Huyền Nguyễn Thị: 69-73
   Ha Huyen: 74-78
   Võ Thị KiềuOanh: 79-hết

   [​IMG]
   Beta: Hoa AĐen
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê   [​IMG]


   Giới thiệu


   “Bướcchân của Huyền khởi đầu cho trào lưu mới trong giới trẻ Việt: Khát khao vươn ra thế giới, và trải nghiệm” - Tiền Phong

   ““Ta ba lô” chỉ để thỏa mãn khát khao khám phá, trưởng thành mà còn đem hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Nhưng phải ai cũng có bản lĩnh để như Huyền” - CAND

   “Điều thú vị toát ra từ con người Huyền nằm trong khác biệt và dám khác biệt.” - Yahoo! News

   “Bạn ấy dường như đứng ngoài khuôn mẫu thông thường của nhân vật quan trọng.” - Thanh Niên

   có rất nhiều nhưng cũng sẵn sàng nghĩ rằng mình chưa có gì. Đó dường như là điều đặc biệt nhất ở bạn 9x Huyền Chip.” - Radio Australia   Bước chân của Huyền khởi đầu cho trào lưu mới trong giới trẻ Việt: Khát khao vươn ra thế giới, và trải nghiệm. bé quyết chí làm “Ta ba lô” chỉ để thỏa mãn khát khao khám phá, trưởng thành mà còn đem hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Nhưng phải ai cũng có bản lĩnh để như Huyền. Điều thú vị toát ra từ con người Huyền nằm trong khác biệt và dám khác biệt. bé ấy dường như đứng ngoài khuôn mẫu thông thường của nhân vật quan trọng.

   Bạn bao giờ ước mình vòng quanh thế giới chưa, chắc là có rồi. Nếu bạn ở độ tuổi 20, chắc hẳn từng lần nghĩ “viển vông” như thế, nhưng cái điều bạn nghĩ đến đầu tiên là phải có tiền, bởi nhiều như thế cần rất nhiều tiền, rồi sau đó dám nghĩ đến nữa. Nhưng Huyền mà chỉ có 700usd thôi. Chính những thiếu thốn đó thôi thúc Huyền lên đường, “đợi đủ đầy để ”. Đó dường như là điều đặc biệt nhất ở bạn 9x Huyền Chip.

   Sau khi được báo chí rầm rộ về chuyến “ngông” của mình, Huyền bỗng trở nên nổi tiếng, nhiều nhà xuất bản tìm đến Huyền để đặt hàng em viết sách. “Xách ba lô vai và ra đời đơn giản như thế. Nhưng để có được những trang viết, những kiện xuất như sách phải là điều đơn giản. Huyền : “Động lực khiến tôi lao vào viết ngay quyển sách này gì khác ngoài việc tôi muốn truyền cảm hứng khám phá, phiêu lưu mạo hiểm đến những bạn trẻ, hãy mạnh dạn vác ba lô đến những vùng đất xa xôi mà bạn chưa lần được đặt chân đến”. Sách được nhà xuất bản Văn Học phát hành vào cuối tháng 09/2012.

   Trần Sáng

   Vượt ra ngoài khuôn khổ câu chữ, nghệ thuật của tác phẩm văn học, “Xách ba lô lên và ” với phần mang tên “Châu Á là nhà. Đừng khóc!” là cuốn du ký của kỳ lạ. Tốt nghiệp trung học, chọn vào đại học như bao bạn bè cùng lứa Huyền Chip sang Malaysia để làm những việc “phù hợp hơn với mình”. Rồi đột ngột, quyết định từ bỏ tất cả để thực hành trình biết trước có thực được hay .

   Với 700 USD trong túi, Huyền Chip tới 25 quốc gia thế giới, ngay cả những khu vực nguy hiểm như Kashmir, Palestine, Israel và Châu Phi xa xôi. làm đủ nghề để kiếm sống từ hái hoa quả, làm việc trong sòng bạc, tổ chức kiện đến viết bài cho trang web về công nghệ. Mất hai năm để và cũng mất ngần ấy thời gian Huyền Chip hoàn thành cuốn sách này.

   sai khi gọi đây là cuốn nhật ký hành trình bởi 82 câu chuyện hơn 400 trang giấy hoàn toàn có , nhằm mục đích gì ngoài trải nhiệm. Đúng như lời Huyền viết trong tựa sách: “Trước hết, tôi cần nhấn mạnh lại rằng tôi chuyến này đơn giản vì đó là mơ ước của tôi. Tôi để chứng minh điều gì cả. Tôi cũng để thay đổi cuộc sống của ai cả, trừ cuộc sống của chính tôi”.

   Ngoài việc kể về những miền đất Huyền Chip đến, cuốn sách còn chứa đựng những bài học trong suốt cuộc hành trình. Đó là những giọt nước mắt trào ra khi ngồi mình trước cổng siêu thị vắng tanh vắng ngắt, có nơi nào để , có ai để nhờ giúp đỡ tại Brunei. Đó là những đấu tranh tư tưởng giữa và ở khi có tình đẹp, công việc ổn định, những người bạn tốt ở Mumbai xinh đẹp… Lúc này địa danh hoàn toàn đúng với khái niệm của nó còn hành trình được định nghĩa bằng những cuộc gặp gỡ, những người bạn mến, gắn bó.

   Huyền Chip tự nhận mìnhlà dân chuyên toán thạo về cấu trúc, thể loại, bị đánh giá hay nếu so sánh cuốn sách này với tác phẩm văn học. Tuy nhiên đây động lực thôi thúc người trẻ lên đường, theo cách của nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên: “Đây là quyển nhật ký ghi lại trải nghiệm của Huyền bằng ngôn ngữ thô ráp nhưng sinh động. Đọc nó, ta như được cùng tác giả sánh bước con đường ấy từng . Cuốn sách có tính chất mời gọi chúng ta hãy . Gấp sách lại, tôi thấy thể ngồi yên được, muốn tiếp, mãi mọi nẻo đường”.   Xách ba lô lên và Tập 2

   [​IMG]

   Xách ba lô lên và (Tập 2: Đừngchết ở châu Phi)
   [​IMG]
   Tác giả: Huyền Chip
   [​IMG]
   Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
   [​IMG]
   Số trang: 336
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 19-09-2013
   [​IMG]
   Giá bìa: 99.000 ₫
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Quảng Văn
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Chụp pic: graywonder
   [​IMG]
   Type
   giangnam83: 1-14
   luclacgirl: 15-29
   thuyduong: 30-44
   hanaeve: 45-hết
   [​IMG]
   Beta: Phuongthuyk14
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   Giới thiệu


   “Những ai mến HuyềnChip và theo dõi cuộc hành trình của châu Á của trong tập “Xách ba lô lên và ” - “Châu Á là nhà. Đừng khóc !” có lẽ đủ kinh ngạc trước cái máu phiêu lưu của bạn bé này. Đến tập hai, “Đừng chết ở châu Phi”, bạn đọc còn thấm thía hơn trước liều lĩnh của Chip. Chỉ có lòng can đảm lấp đầy trong ba lô, Chip hăng hái lên đường ngược xuôi châu Phi hoang dã.

   dọc châu Phi mìnhmặc những lời cảnh báo từ bạn thân Asher, Huyền Chip trải qua cung đường nguy hiểm nhất, đối mặt với đơn đến cùng cực, với cái đói, khát và căn bệnh thế kỷ. trải qua những khó khăn mà mình chưa bao giờ tưởng tượng ra, những thách thức trở thành nỗi ám ảnh: bị sáu tên cướp cầm dao dí vào cổ, dân địa phương dai dẳng đeo bám xin tiền… Tuy nhiên, những điều đó hạ gục được bạn bé này và châu Phi vẫn là nơi mang nợ. Trái tim ấm áp của con người châu Phi khiến tất cả của vùng đất này trở thành nỗi nhớ day dứt trong Huyền.

   Với “Đừng chết ở châuPhi”, Huyền Chip vẫn cho thấy đơn giản, chân trong cách viết. thẳng thắn của của kẻ ưa mạo hiểm pha lẫn chất lãng mạn giúp “Xách ba lô lên và ” có sức hút đặc biệt. Trải nghiệm của ở châu Phi thêm lửa cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân và bước ra ngoài thế giới để khám phá chính mình.”

   ---

   Viết cho Bim, Hy vọngmột ngày nào đó khi lớn lên, em hiểu điều chị muốn gửi gắm đến em qua quyển sách này.


   [​IMG]
   Thông tin tác giả:

   - Tác giả: Huyền Chip

   - Sinh ngày: 19/9/1990

   - Mười bảy tuổi, HuyềnChip tổ chức chiến dịch Free Hugs lớn nhất Việt Nam.

   - Mười chín tuổi, trởthành điều phối viên tại Việt Nam của chiến dịch SEAChange 2009.

   - Hai mươi tuổi, HuyềnChip bỏ công việc trong mơ có ở Malaysia để theo đuổi khát vọng “ để trải nghiệm”.

   - Hai mươi hai tuổi,xuất bản cuốn sách “Xách ba lô lên và ” và trở thành tượng trong giới trẻ.

   Các tác phẩm xuấtbản:

   - “Xách ba lô lên và ”- Tập 1: “Châu Á là nhà. Đừng khóc !”


   [​IMG]
   Nhận xét   " nhắnnhưng rất mạnh mẽ" - GS. NSND. Nguyễn Lân Dũng

   "Ngẫu hứng, đời,quái, hết mình và thông minh." - An Ninh Thủ Đô

   " tên Huyền Chip, "xách ba lô lên và " trở thành tượng trong giới trẻ. người truyền cảm hứng, khơi dậy ước mơ được và khám phá của ít người." - Vietnamnet

   " đâu, làm gì, hễcứ nhắc đến "phượt", "du lịch bụi" là người ta lại xôn xao về câu chuyện của Huyền Chip." - Mốt & Cuộc Sống

   " tượngphát hành" - Hà Nội Mới

   "Cuốn sách bán chạynhất năm 2012" - Tiki.vn

   " ràng HuyềnChip chỉ muốn dùng tên của tôi để câu khách." - Leonardo Da Vinci

   "Cháu xin Visa nhưthế nào?" - Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :