1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Yêu em thật xui xẻo(tập 1+2) - Tinh Dã Anh

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG] [​IMG]

   Tác giả: Tinh Dã
   Người dịch: Lam Nguyệt
   Công ty phát hành: Bách Việt
   NXB Thời Đại
   Ngày xuất bản: 31 - 8 – 2012
   Nguồn:http://heoconham.blogspot.com

   Tướng mạo bình thường, vóc dáng bình thường, học lực bình thường, chỉ duy nhất thứ bình thường, đó chính là số mệnh, số mệnh xui xẻo, vô cùng xui xẻo. Và đó là số mệnh của 18 tuổi Hồ Bất Động.

   loại số mệnh xui xẻo mà cả triệu thiếu nữ đời đều thể chấp nhận được, dùng từ chuyên môn về bói toán để chính là “vận mệnh của là thể chất vận mạng mang điềm ác, sao Hồng Loan dịch chuyển, nhân duyên khô cạn, cả đời là bà già”. Hễ thích ai người đó gặp xui xẻo:

   “Chẳng qua chỉ là viết bức thư tình thôi mà, còn chưa kịp nhét vào ngăn bàn của người tình trong mộng số 8 của mình, nghe tin về đám cháy của nhà người ta, cả nhà họ phải dọn , biến mất trước mắt ngay khi tình của còn kịp nở mà chẳng cho bất kỳ cơ hội phản kháng nào…Năm 10 tuổi, còn chưa kịp viết xong thư tình, người tình trong mộng số 7 của bị gãy chiếc răng vì bộ. Năm 9 tuổi, người tình trong mộng số 6 của bị chậu hoa ban công rơi thẳng xuống phải bệnh viện và được chuẩn đoán là mất phần kí ức, chính là phần kí ức đáng chết đó…”

   Với “thiên tình sử” đầy oan trái như vậy, đến năm 11 tuổi, khi nhem nhúm ý định gửi thư tình cho bạn lớp trưởng bị bố mình phát . Và để “giải cứu thế giới”, ông tống lên am ni để tu tâm dưỡng tính, giữ lục căn trong sạch tà niệm. Nhưng đáng tiếc vài năm sau lại ôm cái đầu trọc lốc và lục căn còn vô số tạp niệm quay lại chốn hồng trần tiếp tục tận hưởng cuộc sống và học cách chấp nhận số mệnh của mình.

   Nhưng bỗng nhiên trong ngày mưa gió, có hai người nguyên thủy lớn bé như từ hang động đỉnh núi xuống xuất trước mặt , có thể giúp thay đổi cái số mệnh này? Hồ Bất Động bán tín bán nghi nhưng dưới thôi thúc của tia hy vọng mong manh vẫn đưa họ về nhà mình. Chỉ có điều cái người này còn chưa bắt đầu giúp tiến hành việc thay đổi số mệnh tự bán mình cho câu lạc bộ Ngưu Lang, rồi nhanh chóng trở thành Ngưu Lang đầu bảng của câu lạc bộ. Từ đây cuộc sống của họ bắt đầu chuyển biến phức tạp và nhiều màu sắc hơn. Nhưng liệu người này có thực thay đổi được số mệnh của Hồ Bất Động ? có thể bình thường như những khác ? Và ta rốt cuộc là ai? Tại sao đột nhiên xuất ? ta có quan hệ gì với ?...

   Câu truyện em xui xẻo” giải đáp tất cả các thắc mắc bên và mang đến cho người đọc nhiều bất ngờ thú vị.

   Tác phẩm này mang đậm phong cách hài hước vui nhộn và có phần “biến thái” của Tinh Dã , nhưng đan xen vào những tình tiết vui vẻ hài hước khiến người ta cười đến chảy cả nước mắt đó vẫn có những đoạn văn sâu sắc khiến cho chúng ta phải ngừng lại tĩnh tâm suy nghĩ và cảm nhận tầng ý nghĩa sâu xa của nó.

   Download: EBOOK .prc: TẬP 1 TẬP 2
   Last edited by a moderator: 7/9/14
   gaubonganvung, windlove_9693Đỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :