1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230
   cảm ơn bạn! khổ thân chị Tuệ :-(
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Cám ơn các nàng vì vẫn còn nhớ đến E dám quên tôi :3 , các nàng nhiều *hôn tới tấp* :3

   Chương 38

   Edit : Ngân Nhi

   Cảnh Giai Tuệ chưa được mấy bước, liền bị Triệu Lệ Phương từ đằng sau gọi lại, quay đầu thấy sắc mặt bà xanh mét bước nhanh về phía , chắc là lúc ở trong phòng kìm được cơn tức nữa rồi, lúc này có hai em họ Đồng bên cạnh, bà cũng cần nín nhịn nữa : “Đúng là tôi quá xem rồi, ngờ lại có bản lĩnh như vậy, muốn khuấy đảo gia đình chúng tôi lên có phải .”

   Lúc này bên ngoài có người, Cảnh Giai Tuệ cũng muốn tranh cãi, chỉ đơn giản : “Dì à, cháu cũng muốn như vậy đâu.”

   xong liền xoay người muốn , nhưng cánh tay lại bị Triệu Lệ Phương nắm chặt lấy : “Trước kia tôi ràng với , nếu từ chối Đồng Hiểu Lượng về sau đừng mong bước vào cửa nhà họ Đồng nữa! tại lại biết xấu hổ, định lấy thân phận vợ của chú Hiểu Lượng để tiến vào Đồng gia sao? Tôi khuyên tốt nhất là nên tỉnh ngộ !”

   Dáng vẻ Triệu Lệ Phương như vậy, cũng phải lần đầu nhìn thấy, lúc trước khi cùng với Đồng Hiểu Lượng về nhà bị bà năng nặng lời rồi, sau này nhịn được con trai nhõng nhẽo nên mới cố gắng hòa hoãn lại, tại trong lòng biết con trai là bị người phụ nữ mà mình ưa này làm cho sụp đổ, nên mới kiêng nể gì mà năng hung ác như thế.

   Cảnh Giai Tuệ tay bị bà nắm có chút đau, nhất thời lại muốn giằng co, chỉ cố gắng : “Dì, ban đầu dì nhìn cháu thấy chướng mắt, nay cháu chia tay với Đồng Hiểu Lượng rồi, dì phải vui lên mới đúng chứ.Đồng Nhiên và cháu quen biết nhau từ lâu rồi, lần này cháu gặp lại ấy cũng cảm thấy rất bất ngờ, cậu em của dì tính tình thế nào chắc dì còn hiểu hơn cháu, tính khí hung bạo , xuống tay cũng rất nặng, mấy ngày trước còn đâm tên cướp, nghe người đó đến bây giờ vẫn chưa thoát khỏi cơn nguy kịch.Bản thân cháu cũng luôn muốn thoát khỏi ấy, nhưng ấy phải được nghe lời khuyên từ người khác mới được, mọi người là trưởng bối, nếu có thể khuyên nhủ ấy là tốt nhất, bằng cháu cũng còn cách nào khác cả.”

   Lời Cảnh Giai Tuệ , nhưng nghe vào tai Triệu Lệ Phương lại cảm thấy giống như lấy Đồng Nhiên ra làm lá chắn, diễu võ dương oai năng mạnh miệng trước mặt mình!

   cho là nếu quyến rũ được Đồng Nhiên bước bay lên trời sao? cho biết, Đồng Nhiên có nhiều người phụ nữ đến đâu cũng đến phiên …” xong, tay của bà giơ lên rất cao, hận thể giáng đòn xuống, làm cho gương mặt xinh đẹp của người phụ nữ này dính vài vệt máu.

   “Em còn biết là mình có nhiều phụ nữ đến vậy đấy, ngờ phải khiến cho chị dâu lo lắng, còn thay em tính toán nữa!” giọng nam lạnh lùng từ phía sau vang lên.

   Đồng Nhiên biết ra từ lúc nào, phía sau là Đồng Tự cũng giận dữ trợn mắt nhìn vợ mình.Lần này đến là để cải thiện quan hệ với Đồng Nhiên, nhưng người vợ lòng dạ hẹp hòi kia lại hành động như vậy, quả như muốn thêm dầu vào lửa, khiến rất muốn cho vợ cái bạt tai rồi trở về nhà.

   “Lệ Phương, lôi kéo Giai Tuệ làm gì vậy hả? Chuyện đương của lớp dưới, cần phải mù quáng tham gia vào!” Đồng Tự vừa vừa nháy mắt với vợ.

   Triệu Lệ Phương bị Đồng Nhiên lạnh lùng nhìn chằm chằm cũng cảm thấy sau lưng đổ mồ hôi lạnh, bàn tay giơ lên cũng chậm rãi hạ xuống.

   Lúc bà được gả tới, Đồng Nhiên xuất ở nhà chính, nhưng bắp chân của chồng mình có vết sẹo, nghe là lúc em trai Đồng Nhiên mười hai tuổi, đem trai ấn ngã xuống đất, sau khi đánh được lúc lại dùng thủy tinh khiến bị thương, nhìn vết sẹo dữ tợn đó, có thể tưởng tượng ra được Đồng Nhiên lúc ấy xuống tay tàn nhẫn đến cỡ nào.Sau đó, vì vô lễ với trai nên Đồng Nhiên bị ba ném vào trong kho hàng chứa đầy đồ vật cũ, khi nào xin lỗi trai mới được thả ra.

   Nhưng mặc dù bị giam hai ngày, giọt nước cũng cấp, mà vẫn nghe thấy bên trong có tiếng xin tha thứ.Đến ngày thứ ba, mọi người chịu được nên mới mở cửa ra, liền thấy có cậu nhóc ngăm đen gầy guộc trợn tròn mắt, khóe miệng mang theo vết máu chưa khô, bên cạnh là mấy con chuột bị cắn nát cổ mà chết.

   Hình ảnh ghê sợ kia, cho dù là bố ruột cũng cảm thấy đầu như muốn nổ tung ra, liền bắt lại đánh cho trận, còn kêu gào biết tính cách bướng bỉnh này của là giống ai!

   Bà cũng từng được nghe mẹ chồng nhắc nhở, Đồng Nhiên tính tình rất xấu, trăm ngàn lần đừng có gây với , nhưng sau khi Đồng Nhiên trở về nhà, phong thái lại thành thục lên ít, ít ra còn biết lễ phép với bề , gặp trai chị dâu cũng tỏ ra rất kính cẩn, mà lúc này ánh mắt của nhìn bà như con dã thú muốn ăn thịt người vậy, làm cho bà bỗng dưng nhớ lại hết thảy quá khứ đen tối của cậu em này.

   Bà ngượng ngùng buông tay : “Chị chỉ muốn vài lời với nó thôi mà, đứa bé Hiểu Lượng kia lại cứ nhớ nhung mãi thôi, hai người làm vậy… phải là muốn giết chết thằng bé hay sao?”

   Đồng Nhiên tới kéo tay Cảnh Giai Tuệ rồi nhìn lúc, sau đó thản nhiên : “Chị dâu, bình thường chị cũng quá nuông chiều Đồng Hiểu Lượng, nếu chị làm cho nó hiểu được rằng nếu người đàn ông mà có bản lĩnh đạt được gì, như vậy phải tốt hơn sao? Nếu nó còn là người đàn ông, phải phấn chấn lên mà vực dậy phát triển nghiệp cho riêng mình, đừng để cứ vài ngày lại đến xin tiền ba mẹ và chú là được.”

   Làm ra chuyện đáng xấu hổ mà vẫn còn hùng hồn dạy bảo người khác như vậy đích thị chỉ có vị này mới làm được.Triệu Lệ Phương bị ngầm nhắc nhở có chút xấu hổ ngẩng đầu lên được.

   Thời gian trước, lúc Tiểu Lượng và Cảnh Giai Tuệ còn đương, vì muốn khoe khoang nên con trai luôn đổi xe rồi lại mua đồ này nọ cho bạn , tiêu tiền biết suy nghĩ, vì vừa mắt với con dâu nên bà cố tình cắt xén tiền tiêu vặt của con, nhưng thằng bé này lại giống như có chủ ý từ trước, liền quay lại ngửa tay xin tiền chú, nay lại biến thành cái cớ để cho Đồng Nhiên nhắc nhở.

   Đồng Tự rất khéo cư xử, sau khi tới giảng hòa, liền lôi kéo vợ rồi vội vàng tạm biệt ra về.

   ra bệnh viện, Đồng Tự ngay lập tức mắng vợ trận : “Lúc ở nhà tôi ràng với rồi, sao bây giờ lại làm vậy hả! Lúc đó tôi cũng cảm thấy rất kinh sợ, nhưng khi được mẹ nhắc nhở, tôi lại thấy nếu nó cưới Cảnh Giai Tuệ cũng là chuyện tốt!”

   Triệu Lệ Phương vốn tức giận, lại bị cậu em liếc mắt dọa sợ, bây giờ còn bị chồng quở trách, nhất thời nhịn được : “Chẳng lẽ tôi được với ta mấy câu sao? còn muốn ta tiến vào Đồng gia? lẽ bị điên rồi à!”

   Đồng Tự vốn là người cứng nhắc lúc này cũng phải trừng mắt nhìn vợ : “ trở nên đần độn rồi có phải ? quên lúc trước, Hoàng tổng của tập đoàn Hanh Thái với tôi cái gì rồi sao?”

   Nghe chồng nhắc nhở, Triệu Lệ Phương mới suy nghĩ lại : “ phải là muốn đem con Huỳnh Kỳ Kỳ gả cho Đồng Nhiên sao? Còn tìm đến để thăm dò ý kiến…”

   “Đúng vậy, tài lực của tập đoàn Hanh Thái vô cùng hùng hậu, nếu Đồng Nhiên có quan hệ với nhà đó, vậy phải là đứng nanh cọp sao? đừng xem thằng nhóc kia lễ phép với tôi mà nhầm, đó là bởi vì tại tài lực của nó ngang bằng với nhà ta, việc buôn bán làm ăn cũng phải hỗ trợ lẫn nhau, nếu như nó lại từng bước leo lên cao, vậy biết tính cách của hỗn thế ma vương là gì rồi đấy, có khi nuốt chửng cả già lẫn trẻ nhà chúng ta, đến cả xương cốt cũng chừa!”

   Nghe chồng vậy, Triệu Lệ Phương cũng tỉnh táo hơn chút.Nếu phá vỡ quan hệ với nhà quyền thế, hậu quả là gì? Đơn giản chính là gièm pha! tại chuyện Đồng Nhiên qua lại với cháu dâu hầu như ai cũng biết, Hoàng tổng kia lại vô cùng thích Đồng Nhiên, nhưng dù thích đến đâu cũng quyết đem con cưng của mình giao cho người đàn ông có cuộc sống cá nhân hỗn loạn như vậy.

   Sau khi nghĩ thông suốt, tâm tình Triệu Lệ Phương trở nên tốt hơn rất nhiều! Bà thậm chí còn có chút đồng cảm với Cảnh Giai Tuệ, con trai mình tuy nghiệp gì, nhưng ít ra cũng còn biết thương phụ nữ, nhưng Đồng Nhiên sao? Tuy phong thái thành thục, tài lực hùng hậu, nhưng tính cách lại hung bạo, thay đổi thất thường, là loại phụ nữ như thế nào mới có thể hàng phục được người đàn ông dã tính như vậy?

   Cảnh Giai Tuệ đúng là đồ tham tiền, cư nhiên lại ngu dốt vứt bỏ người tốt như con trai mình! Về sau nhất định ta phải sống rất khổ sở!

   Nghĩ vậy, Triệu Lệ Phương lại chậm rãi khôi phục lại phong thái của vị phu nhân, sau khi trấn an chồng, trong lòng bà lại mơ hồ có suy nghĩ, biết Huỳnh Kỳ Kỳ kia có duyên phận trở thành con dâu của mình hay ?

   Cảnh Giai Tuệ tận tâm tận lực chăm sóc người bệnh, cuối cùng cũng được trả công lớn, Đồng Nhiên rốt cục cũng “ban ơn” cho , để vệ sĩ cùng đến gặp khách hàng mà an bài trước, sau đó buổi tối trở lại biệt thự ở ngoại ô thành phố để nghỉ ngơi cho khỏe.

   Cảnh Giai Tuệ tại chính là dáng vẻ nhẫn nhục chịu đựng, hề thắc mắc đối với hành trình mà người đàn ông kia an bài cho mình, nghe lời ngồi trong xe, mọi thứ diễn ra rất bình thường, sếp tổng này, giám đốc kia, đến chỗ nào, hợp đồng tất cả đều được sắp xếp xong xuôi, Cảnh Giai Tuệ cầm bút ký từng cái .

   Đồng Nhiên đối với việc Cảnh Giai Tuệ làm mình làm mẩy với mình vô cùng hài lòng.Phụ nữ ấy mà! Mạnh mẽ chút càng trở nên quyến rũ hơn, nhưng quá mức kiên cường ngược lại mất hương vị dịu dàng của phụ nữ, có người đàn ông thành công nào lại muốn để người phụ nữ của mình cả ngày bận rộn bôn ba bên ngoài, quên mất gia đình chứ? Nhưng mà, rất vui vẻ ra tay giúp đỡ , để cho công trạng của tăng lên chút, cảm giác khiến cho phải phụ thuộc vào mình cũng tệ lắm.

   Sau khi trở lại biệt thự, lấy điện thoại trong túi xách ra, báo cho Dương tổng tình hình đơn hàng chút, Dương tổng mừng rỡ nhướn mày, khen ngợi rất nhiều.

   Cảnh Giai Tuệ cúp máy, đặt đơn hàng giá trời ký sang bên, thở hổn hển, do dự chút, nhớ Đồng Nhiên từng muốn đến gặp ba mẹ , lời này được ra từ chính miệng chắc phải là đùa.

   Nghĩ đến việc phải gả cho , trong lòng hề cảm thấy ngọt ngào ấm áp chút nào, Cảnh Giai Tuệ biết, phải nhanh chóng an bài bước tiếp theo, chuyện này do dự từ rất lâu, nhưng tại áp lực đến từ mọi phía, khiến cho phải mau chóng đưa ra quyết định rồi.

   Nghĩ vậy, lấy điện thoại ra, bấm dãy số mà mình thuộc lòng.
   Phong nguyet, chuquynh, Tieu kimquy21 others thích bài này.

  3. stbn

   stbn Member

   Bài viết:
   25
   Được thích:
   27
   Hay lắm.Thanks nàng
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   ôi chuyện tình đôi này vẫn trắc trở lắm , lòi ra thêm vị hôn thê nữa càng đau đầu:-(
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230
   azz, k bít bao h 2 người ấy cưới nhau nhỉ :)) hóng hóng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :