1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trúc Doanh

   Trúc Doanh Active Member

   Bài viết:
   108
   Được thích:
   116
   :yoyo50::yoyo50::yoyo50:ghet cai ong TT kia the.lam on luon di gium cai. vo cua a e ma cung dam à.
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 69

   Edit : Ngân Nhi

   Thượng Thiết những lời này với giọng điệu vô cùng ngạo mạn, nhưng chỉ có mới biết, khoảnh khắc chờ đợi câu trả lời của , hô hấp của dường như ngưng lại.

   Đầu bên kia có tiếng đáp lại, sau lúc im lặng liền trực tiếp tắt máy.

   Thượng Thiết nhìn di động trong tay, hít hơi sâu, tự nhắc mình được nóng vội, đợi đến khi rời khỏi Đồng Nhiên, …Chắc chắn có rất nhiều cơ hội!

   Sau khi đặt ra mục tiêu, Cảnh Giai Tuệ lại bắt đầu tập hợp các tin tức buôn bán gần đây ở nước ngoài.

   Ông trời tốt, bài báo có ghi giám đốc điều hành của tập đoàn Bath có ý định về hưu khiến Cảnh Giai Tuệ chú ý.

   Sau hồi, Cảnh Giai Tuệ đưa Bath lên làm mục tiêu thứ nhất, Bath liên tục có ý muốn tiến quân vào thị trường Trung Quốc, cũng có chi nhánh ở Hồng Kông, nhưng vẫn chưa thấy tập đoàn có hành động cụ thể gì.

   Ngày hôm sau hẹn gặp được với thư ký phòng tài vụ tên John của Bath.Lúc Cảnh Giai Tuệ bước vào phòng làm việc, sau khi đơn giản mục đích đến gặp, vị thư ký tựa vào lưng ghế, hai tay đặt lên tay ghế, mỉm cười : “Cảnh tiểu thư, tôi hiểu dựa vào đâu mà tin rằng chúng tôi đồng ý hợp tác.Công ty chúng tôi kinh doanh rất tốt, có những chiến lược phát triển riêng của mình, cần hợp tác với các .”

   “John tiên sinh, sau thời gian cân nhắc thận trọng, chúng tôi quyết định lựa chọn đối tượng hợp tác là Bath.Tôi cũng hiểu rất mục đích của quý công ty.Vô luận chúng tôi hợp tác với ai, tôi đều có thể khẳng định, trong thời gian ngắn cổ phiếu của cả hai bên nhất định tăng cách lâu dài, qua đó các vị có thể kinh doanh ở thị trường mới là Trung Quốc, còn chúng tôi cũng được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt đến từ châu Âu, đôi bên phát triển cách nhanh chóng.

   Nếu như các vị từ chối, người đạt được chỗ tốt này đương nhiên là “Hằng Thái”.Khu vực kinh doanh của quý công ty đa phần giống với “Hằng Thái”, thị trường được mở rộng đáng kể, “Hằng Thái” phát triển các vị lùi lại, nếu lúc đó ban giám đốc và các cổ đông biết chuyện các từng từ chối chúng tôi, có phải là rất khó ăn hay ?” Cảnh Giai Tuệ chăm chú nhìn vào mắt John, nhàng .

   John nhíu mày, hay tay đặt lên đùi, rơi vào trầm tư.

   Im lặng hồi lâu, cúi người về phía trước, tay vịn lên bàn, nhìn Cảnh Giai Tuệ : “Tôi nghe gần đây công ty của các rất hỗn loạn, và tổng giám đốc Đồng cũng thể quyết định những quyết sách quan trọng của công ty. có thể đảm bảo dự án hợp tác với chúng tôi được thông qua ?”

   Cảnh Giai Tuệ nở nụ cười, nếu như Bath có ý định hợp tác, vậy tại sao bọn họ lại biết nhiều tình bên trong công ty như vậy?

   “Đồng tổng của chúng tôi đệ trình trước đề án hợp tác với quý công ty.Nếu như thành công, quý công ty cũng phải chịu trách nhiệm gì, tôi chỉ cần ký tên lên phần hiệp nghị, bằng nếu chỉ miệng về dự án này với ban giám đốc, phải quá mức trẻ con sao?”

   Vấn đề ký tên tốn công sức này, đương nhiên là John đồng ý.

   “Được, vậy tôi chờ tin của . khi các thành công, tôi nhất định nghĩ cách để các phòng ban trong công ty thông qua nghị quyết của các .” xong, John đứng lên, chủ động bắt tay Cảnh Giai Tuệ.

   Sau khi trở lại công ty, Cảnh Giai Tuệ lập tức đệ trình dự án hợp tác với Bath cho ban giám đốc.Trong phòng làm việc rộng rãi sáng rực, Huỳnh Kỳ Kỳ chỉ đơn giản lật mấy trang dự án rồi trực tiếp ném lên bàn.

   Bước thong thả đến chỗ cửa sổ, hai tay khoanh trước ngực nhìn đường phố bên dưới và dòng người lại bé như những con kiến, trong lòng cười lạnh nghĩ thầm : “Đúng là biết tự lượng sức! Tôi sớm biết ngoan ngoãn ngồi chờ chết, lại còn muốn tìm đối thủ của Hằng Thái là Bath để chống lại tôi. là quá ngây thơ! Trong ban giám đốc tôi và Thượng Thiết chiếm đa số phiếu, chỉ cần chúng tôi thông qua, cho dù có hàng ngàn cái dự án cũng chẳng thể làm gì được.Còn phải chịu bị chúng tôi làm cho nhục nhã. muốn chịu khuất phục đúng ? Được thôi, nếu cam lòng như vậy, tôi ở trong ban giám đốc mới nhục nhã trận, nên nhớ đây là do tự chuốc lấy.”

   Cảnh Giai Tuệ vào phòng làm việc của Đồng Nhiên, bàn đặt bản đề án của , Đồng Nhiên vắt chân ngồi ghế, nhìn đề án bàn, nét mặt nhìn buồn vui : “ xem rồi, ý tưởng rất tốt, nhưng lại có ý nghĩa thực tế, bởi vì ban giám đốc chắc thông qua đâu.”

   Giọng hơi khàn của Đồng Nhiên vang lên.

   “Em cam tâm chịu thua như vậy.Vô luận như thế nào em cũng muốn thử lần, cho dù đến cuối cùng vẫn thua, ít ra em còn an ủi là mình cố gắng hết sức, nếu , em vĩnh viễn tha thứ cho chính mình.”

   Đồng Nhiên ngẩng đầu lên, im lặng lúc rồi : “Được rồi, cứ làm theo ý em .Trước kia cũng rồi, cho dù em làm điều gì, cũng hết lòng ủng hộ em.”

   Thái độ “nhà của em cứ thoải mái mà chơi” này, làm cho người ta có ý muốn kéo khỏi vị trí ông chủ kia mà đánh cho trận, Cảnh Giai Tuệ có cách nào chuyện với , chỉ có thể ra sức tự nhắc nhở mình : Đừng sợ, trở về lại xem lại lần nữa, xem có sơ hở gì , lúc này, chỉ được phép thành công, được phép thất bại!

   Cảnh Giai Tuệ yên lặng xoay người, mở cửa phòng ra ngoài.

   Trước đại hội cổ đông ba ngày, Cảnh Giai Tuệ bận rộn tối mặt, hận thể phân thân làm hai người.Gọi điện thoại liên lạc, tới cửa thăm hỏi, lần lượt gặp mặt từng cổ đông , tuyên truyền đề án của mình.

   Ba ngày sau, cổ họng của Cảnh Giai Tuệ trở nên đau rát, lúc da thịt mặt đều cứng cả lại, gặp gỡ vài cổ đông cuối xong, kết quả cũng tạm ổn, mặc dù nhiều cổ đông đều công nhận đề án của , nhưng mấy ai bày tỏ ủng hộ trước ban giám đốc.

   Ngày thứ tư, mười giờ sáng, ban giám đốc triệu tập tại phòng họp lớn.Cảnh Giai Tuệ lẳng lặng ngồi trong phòng làm việc, nhớ lại loạt chuyện phát sinh sau khi tới công ty của Đồng Nhiên, hiểu sao lại cảm thấy nhõm, giống như buông xuống được cái gì đó.

   Nguyên đám người trẻ tuổi cùng phòng đều kích động ngồi yên, thỉnh thoảng lại đứng lên vài bước, nhưng ai cũng biết trong lòng cũng lo lắng nên tới quấy rầy, ngược lại còn bội phục khả năng trấn tĩnh của .

   Chín giờ rưỡi, Cảnh Giai Tuệ đứng lên vào phòng họp lớn.Vốn là đại hội cổ đông lần này được tham gia, nhưng vì có đề nghị quan trọng nên mới lấy được cơ hội này.

   Trong phòng họp ít cổ đông có mặt, có người im lặng , có người nhắm mắt trầm tư, cũng có người xì xào bàn tán.Cảnh Giai Tuệ tâm tình lạnh nhạt, đến vị trí của mình rồi ngồi xuống.Chín giờ năm mươi phút, các cổ đông đều đến đủ, chỉ còn thiếu ba cổ đông lớn là Đồng Nhiên, Huỳnh Kỳ Kỳ và Thượng Thiết.

   Chín giờ năm tám phút, Huỳnh Kỳ Kỳ và Thượng Thiết tươi cười bước vào, thỉnh thoảng lại chào hỏi mọi người.Nhất là Huỳnh Kỳ Kỳ, thần thái sáng lạn, trang điểm tinh tế, khiến cho người ta cảm thấy được trẻ trung và tài giỏi của .

   Đúng mười giờ, Đồng Nhiên mới mở cửa chậm rãi đến, thèm liếc mắt nhìn các cổ đông cố ý đứng dậy chào hỏi, trực tiếp tới chỗ của mình rồi ngồi xuống, làm cho các vị cổ đông có chút xấu hổ.

   vốn ngang ngược như vậy, Cảnh Giai Tuệ trong lòng thầm lắc đầu, biết, công sức hai ngày nay thuyết phục các cổ đông, đều bị tên này dùng thái độ coi ai ra gì làm hỏng hết rồi.

   Khi hội nghị sắp kết thúc, Huỳnh Kỳ Kỳ biết vô tình hay cố ý liếc mắt Cảnh Giai Tuệ, hỏi : “Đúng rồi Cảnh tổng, phải có đề án gì muốn trình lên hội nghị sao?”

   Cảnh Giai Tuệ lúc này mới từ từ ngẩng đầu lên, cười : “Bản photo dự án được đặt trước mặt các vị, để hơn, tôi dùng slide để trình bày với mọi người lần…”

   “Hội nghị cũng diễn ra khá lâu rồi, các vị cổ đông còn bận rất nhiều việc, cứ ngắn gọn !” Huỳnh Kỳ Kỳ đợi Cảnh Giai Tuệ xong, liền trực tiếp cắt ngang.

   Mà Đồng Nhiên cũng chỉ mỉm cười nhìn , cũng có mở miệng giúp đỡ.Thượng Thiết cũng thưởng thức ly cà phê trợ lý đưa tới, buồn ngẩng đầu lên.

   Cũng đúng, lúc trước chỉ đồng ý bỏ phiếu mà thôi, còn các cơ hội khác… phải tự mình thực !

   Xem ra slide vất vả làm mấy ngày nay có đất dụng võ rồi.

   Cảnh Giai Tuệ thầm gượng cười, mặt vẫn tỏ ra bình tĩnh. đưa tay lật đến trang cuối cùng của đề án : “Mời mọi người xem vào bản lợi nhuận dự trù này.Nếu công ty ta kết hợp với Bath, như vậy sau này vốn ban đầu bỏ ra giảm bớt được 40%, vượt qua các nhãn hiệu bia châu Âu khác ở địa phương!”

   Những lời này hoàn toàn đánh đúng chỗ hiểm! Tiền là vận mệnh của nhà tư bản! Từ trước đến nay các lớp học chính trị đều như vậy.

   Quả nhiên nghe Cảnh Giai Tuệ xong, mặt các vị cổ đông đều có chút lay động, lúc này, Đồng Nhiên mới nhanh chậm : “Hả? Có chuyện tốt như vậy sao? Mời Cảnh tổng hãy hơn chút.”

   Cảnh Giai Tuệ đúng là hề ăn ba hoa, sau khi đến các chi nhánh của Bath ở Hồng Kông, liền suy nghĩ về vấn đề, theo như , chi nhánh của Bath mới thành lập được khoảng ba năm, trong ba năm này, các phòng ban phải chỉ mỗi ngày uống trà xem báo đơn giản như vậy chứ?

   Sau khi trở về, lại điều tra lại lần, mới phát ra Bath sớm mở rộng thị trường của mình, có mạng lưới tiêu thụ riêng ở các quán bar sang trọng trong cả nước, cũng bao gồm cả các nơi khác, lợi nhuận thu về khiến người ta vô cùng kinh ngạc.

   Nhưng tại bọn họ cũng gặp phải vấn đề, bởi vì lúc này khởi xướng tiết kiệm, phản đối lãng phí, những thị trường lớn đều bị thu hẹp, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, sau việc đó, giá thành được Bath giảm xuống phạm vi rộng, hoàn toàn có khả năng phát triển trong các thị trường .

   Cơ hội như vậy, tỷ lệ hợp tác thành công là 100%!

   Huỳnh Kỳ Kỳ cười lạnh nhìn bản kế hoạch trong tay, rồi lại nhìn Cảnh Giai Tuệ, ánh mắt quả thực có thể bắn ra độc.

   Người phụ nữ kia lại có thể làm được chuyện này!

   Nhưng muốn Hằng Thái chịu thiệt để mọi người phát tài sao? xin lỗi! Huỳnh gia của phải là nhà từ thiện!

   “Miss Cảnh, phải là thành viên ban giám đốc nên đương nhiên biết, hội nghị trước chúng tôi cũng bàn bạc chuyện đưa các nhãn hiệu châu Âu vào, về việc hợp tác với ai, chúng tôi cũng có cùng chung suy nghĩ.Nếu hăng hái như vậy, tôi thấy tốt hơn hết vẫn nên điều vào bộ phận tiêu thụ, về sau chuyện liên hệ với các cửa hàng hay siêu thị, phải nhờ đến Cảnh tiểu thư rồi…”

   “Tôi thấy đề nghị của Cảnh tổng tồi, bằng chúng ta hãy giơ tay biểu quyết xem sao!” Đồng Nhiên đột ngột lên tiếng.

   Huỳnh Kỳ Kỳ ngược lại hề bác bỏ ý kiến của Đồng Nhiên.

   nên vui mừng với tình hình lúc này, đúng là người phụ nữ luôn tự cho mình là đúng! cho rằng mình có thể ở trước mặt Đồng Nhiên thể năng lực của mình hay sao? Người đàn ông đầy mưu tính cho nghiệp của mình như vậy, bao giờ cho phép mình thua trận thương trường! Hậu quả của việc tự lượng sức mình, chính là khiến cho Đồng Nhiên nhận ra việc sau khi kết hôn với người phụ nữ như rồng leo, làm như mèo mửa này, ta phá hỏng đế quốc kinh doanh của mình như thế nào!

   Đến lúc đó, Eric của tỉnh táo mà suy nghĩ lại xem, rốt cục ai mới là người xứng đôi với nhất!
   Tieu kimquy, shaly, Dion31 others thích bài này.

  3. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   cũng là câu đó, CGT cố lên (quánh HKK đẹp mặt tội chảnh chọe, mơ mộng, hừz), ĐN cố lên (sắp mất vợ, bởi TT đào góc tường a), tk Ngân Nhi
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   Ko bít trong cuộc họp Huỳnh Kỳ Kỳ làm gì CGT đây mong là Đồng Nhiên bảo vệ CGT và cho HKk đòn đau..mong chờ chương sau của nàng @ngannhi
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230
   là càng ngày càng ghét mụ Huỳnh:yoyo62::yoyo62::yoyo62::yoyo62:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :