1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Phamthanhhuong

   Phamthanhhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   316
   Muốn rời xa nah Đồng, quả nhiên là Cảnh giai tuệ tìm đến Huỳnh kỳ kỳ để trao đổi, người mà lúc nào cũng muốn đá Giai tuệ xa khỏi Đồng nhưng lần này là cực hạn chịu đựng cảu ấy rồi. Nếu mà biết việc Giai tuệ bỏ trốn hậu thuẫn của ả họ Huỳnh kia nàng này chắc biết mình chết như thế nào mất. Cơ mà, nghĩ cho cùng cũng thấy thương Đồng hiểu lượng, lấy người khổ lắm ai ơi. Cảm ơn Ngân nhi nhiều.
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Phamthanhhuong

   Phamthanhhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   316
   Cảnh giai tuệ sang để trốn và sinh con sao. Lần này nàng này chuẩn bị đầy đủ quân tư trang để trường kỳ kháng chiến rồi. Việc bỏ cũng làm rồi nhưng tâm tình sao, chẳng phải Giai tuệ cũng Đồng nhiên sao, bỏ như vậy có hai người lớn rất đau khổ và còn cả sinh linh bé sắp chào đời nữa chứ. sốt ruột cho cặp đôi này phải Ngân nhi . Thanks bạn nhiều.
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. Như Quỳnh

   Như Quỳnh New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   14
   mỗi ngày vào mấy lần mà chưa có chap
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 73 Kết thúc

   Edit : Ngân Nhi

   Triệu Nhất Lỵ lấy hai tay ôm ngực : “Làm sao tôi biết được, hai chúng tôi cũng lâu rồi liên lạc với nhau.”

   Đồng Nhiên cười lạnh : “Người khác biết, nhưng chắc chắn biết!”

   Triệu Nhất Lỵ mặt bình thản, thèm để ý .

   Đồng Nhiên hít hơi sâu, : “ cũng biết giờ Giai Tuệ mang thai, thân mình ở bên ngoài rất nguy hiểm.Nếu trong khoảng thời gian này chẳng may ấy gặp chuyện ngoài ý muốn trong lòng có thấy dễ chịu ?”

   Triệu Nhất Lỵ nghe xong liền từ sô pha đứng phắt dậy : “ còn có mặt mũi để vậy hay sao! Là ai khiến cho Giai Tuệ phải chạy trốn, là ai khiến cho nó có nhà nhưng thể về, là ai khiến cho nó mang theo con trốn đông trốn tây? Tất cả đều là do , vậy mà còn biết xấu hổ đến đây chất vấn tôi!”

   Thấy Triệu Nhất Lỵ đứng giậm chân, Lưu Khuê ở bên cạnh vui vẻ cười to.

   muốn Giai Tuệ kết hôn với , nhưng bày tỏ bất cứ điều gì chưa? quỳ xuống đất cầu hôn hay là tặng hoa chưa? Lại còn dám câu là coi như xong, cho rằng lời của là chỉ thị để người khác nghe theo à? Đúng là coi ai ra gì! Làm vậy ai dám gả cho chứ!”

   Triệu Nhất Lỵ càng càng tức : “Vốn dĩ Giai Tuệ đáng phải làm như vậy.Cũng bởi vì mà nó phải ôm bụng bầu đến cái nơi lạnh lẽo kia…”

   được nửa, Triệu Nhất Lỵ liền ngậm miệng.

   Đồng Nhiên vẫn đứng im nghe người bạn thân của Cảnh Giai Tuệ gầm thét, lúc này mới cười : “ ràng biết ấy ở đâu.” Đây phải câu hỏi, mà hoàn toàn là câu khẳng định.

   Triệu Nhất Lỵ tự biết mình lỡ miệng, lại ngồi xuống gì.

   Đồng Nhiên quay lại với Lưu Khuê : “Điều tra máy tính của ấy xem có manh mối gì .”

   Lưu Khuê vâng tiếng, sau đó mở máy tính xách tay màu hồng phấn đặt bàn học ra.

   dám sao! Đồ lưu manh!” Triệu Nhất Lỵ nhảy dựng lên, muốn tới bắt Lưu Khuê.

   Lưu Khuê duỗi tay trái ra ngăn Triệu Nhất Lỵ lại, người như tảng đá để mặc cho đấm đá, tay phải thuần thục tra tìm.

   Chỉ lúc sau, liền : “Em tìm thấy nhật ký tin nhắn QQ của hai người, đáng tiếc lại đến địa chỉ chị dâu tới.Nhưng sao, em có thể tra ra địa chỉ IP nơi chị dâu nhắn tin.” xong, Lưu Khuê bắt đầu gõ bàn phím.

   Đồng Nhiên ánh mắt như Diêm Vương nhìn chằm chằm Triệu Nhất Lỵ, trầm hỏi Lưu Khuê : “Tra được chưa?”

   Lưu Khuê : “Em thông qua IP để tìm ra địa điểm, nhưng tất cả đều đúng, có quán cà phê Thường Châu, khách sạn Thượng Hải, sân bay Cáp Nhĩ Tân…” Hồi lâu, Lưu Khuê thở dài : “ Đồng, chị Giai Tuệ chỉ dùng wifi công cộng hoặc mạng của khách sạn, cho nên tìm ra được vị trí.”

   Triệu Nhất Lỵ nhìn ánh mắt sắc lạnh của Đồng Nhiên, vẫn ương ngạnh như cũ, cứng cỏi kiên quyết đấu tranh! Đúng là có tinh thần chiến sĩ, nhìn thấy đao kiếm mà vẫn sợ chết.

   Đồng Nhiên lấy tay gõ lên đầu gối, : “Chúng ta !”

   Lúc Đồng Nhiên ra trước.Lưu Khuê thở dài với Triệu Nhất Lỵ : “ Đồng rất quan tâm đến chị Giai Tuệ, đặc biệt là chị Giai Tuệ bây giờ còn mang thai.Nếu có tin tức gì phải với tôi tiếng đấy!”

   Triệu Nhất Lỵ hừ tiếng, hung hăng trừng mắt nhìn Lưu Khuê, rầm tiếng đóng chặt cửa lại.

   ra vài bước, Đồng Nhiên khẽ với Lưu Khuê : “Hoàn tất mọi thứ chưa?”
   Lưu Khuê gật đầu : “Chỉ cần chị dâu lên mạng là lập tức có thể tra ra được địa chỉ…”

   “Triệu Nhất Lỵ đó là nơi khá lạnh, địa chỉ cuối cùng lại là Cáp Nhĩ Tân, lập tức phái người đến mấy thành phố lớn ở miền Bắc, tra được địa chỉ tìm người ngay!”

   Đồng Nhiên ngồi trong xe mở laptop ra, máy tính này được gắn chức năng giám sát với máy của Triệu Nhất Lỵ.

   Năng lực của Lưu Khuê tồi, chưa đầy nửa giờ, Đồng Nhiên liền nhìn thấy Triệu Nhất Lỵ chuyện QQ với người có tên là “ mình chờ đợi”.

   “Cậu có ở đây ? Bọn họ đến nhà mình để tìm cậu đấy.”

   “A, thế cậu có ?”

   , nhưng vẻ mặt của Đồng Nhiên đáng sợ, cứ như là bị táo bón vậy…”

   Đồng Nhiên bẻ ngón tay, hỏi Lưu Khuê : “Tra được địa chỉ chưa?”

   Lưu Khuê dè dặt nhìn sắc mặt của đại ca, trong lòng cảm thấy Triệu Nhất Lỵ rất đúng, nhưng ngoài miệng lại vội vàng : “Tìm được rồi, địa chỉ là quán internet ở Cáp Nhĩ Tân!”

   “Phái người tới đó ngay! được phép bắt hụt!”

   con đường ở Cáp Nhĩ Tân, có quán internet tên là “Người đến người ”, chỉ có gian phòng khoảng hai mươi ba mươi chiếc máy tính.Cửa mở ra, hai người thanh niên cao to mặc đồ đen bước vào.Đầu tiên họ đứng ở cửa liếc nhìn lượt, sau đó mới vào trong, trước mỗi máy tính đều là đám thanh niên vẻ mặt dữ tợn tập trung vào nghiệp thăng cấp của mình.

   Ngồi trước địa chỉ IP mà Lưu Khuê tra được là cậu thanh niên rất gầy, cầm tờ giấy trắng chuyên tâm đàm thoại.

   Lúc bị người ta nắm bả vai kéo dậy, cậu ta vẫn còn lơ mơ hiểu chuyện gì.

   Sau khi nghe ngóng, được biết ở đây thuê lao động 30 đồng giờ, mỗi ngày lên mạng chat tiếng, cứ theo trong giấy mà chuyện là được, công việc này rất đơn giản, nhưng người kia muốn ăn mặc đẹp, muốn khỏa thân chat sex, nên bị đám hung thần ác sát đuổi rồi.

   Bên này nháo loạn, bên kia Lưu Khuê cũng gặp xui, dáng vẻ của đại ca như sắp hỏng đến nơi rồi, đáng sợ quá!

   Tuy đem đập nát mọi đồ vật trong nhà, nhưng Đồng Nhiên vẫn rất bực bội, liều mạng khống chế bản thân tới nhà bóp cổ con nhóc chết tiệt Triệu Nhất Lỵ kia!

   Đồng Nhiên tiếp tục tìm kiếm nữa, biết, người phụ nữ này nếu quyết tâm để cho mình tìm được… chắc chắn tìm ra.

   Mỗi khi đêm xuống, nằm chiếc giường lớn trống trải, ngừng hồi tưởng lại những chuyện của và Cảnh Giai Tuệ sau khi gặp lại nhau.

   biết, kia rất , nếu ấy lựa chọn ở lại bên cạnh …Nhưng bây giờ sao? hết rồi ư? mờ mịt vuốt ve tấm ga trải giường lạnh như băng, giữa căn phòng yên ắng, nhàng : “Tuệ Tuệ, nhớ em…”

   Ba tháng trôi qua, tính cách của Đồng Nhiên phải dùng đến từ “Người lạ chớ đến gần” để hình dung, trong lúc này, Huỳnh Kỳ Kỳ cảm thấy nếu người phụ nữ chướng mắt kia còn ở đây, phải tranh thủ khiêu khích người đàn ông này mới được.

   Mọi chuyện tiếp tục diễn ra cách mờ ám, đáng tiếc trong lòng người đàn ông này trở nên điên cuồng đến mức còn nhẫn nại để chơi trò mèo vờn chuột.

   Khi cổ phiếu của tập đoàn Hằng Thái xuống dốc phanh, Huỳnh Kỳ Kỳ mới mơ hồ hiểu được, rằng trêu chọc vào con thú dữ đáng sợ đến thế nào…

   “Giai Tuệ, nếu có thể em đừng hành hạ Nhiên Tử nữa…”

   “Tính tình của nó đúng là được tốt, nhưng em cũng biết là tại nó thay đổi rồi, quấy rầy ba mẹ em, càng tới ép buộc bạn thân kia…Hơn nữa, nó giữ mình trong sạch tuyệt đối, nghe Lưu Khuê , trong thùng rác ngay cả nắm giấy ăn khả nghi cũng có, mấy tháng rồi đó! Đàn ông tuổi đó rồi mà còn có thể nhịn được như vậy! Em còn điều gì mà phải vướng bận nữa chứ?”

   “Chị Hồng, cám ơn chị thay em giữ bí mật…” Cảnh Giai Tuệ chỉ khẽ mỉm cười, cúi đầu tiếp tục xem cuốn sách nuôi dạy trẻ trong tay.

   Đồng Á Hồng lắc đầu, này đúng là rất to gan, lại dám chơi trốn tìm với Đồng Nhiên lâu như vậy, có đánh chết cũng ngờ được là Cảnh Giai Tuệ tìm đến nơi này để nương tựa!

   Bản thân cũng quá rảnh rồi, sau khi nghe Cảnh Giai Tuệ thuyết phục, lại ma xui quỷ khiến thế nào mà giấu diếm chồng, thu xếp ổn thỏa cho bụng bắt đầu lớn dần này.

   Nhưng mà cũng đúng thôi! Thằng nhóc Đồng Nhiên kia lúc nào cũng để Giai Tuệ vào mắt, toàn muốn làm theo ý mình mà nghĩ đến cảm nhận của người ta.

   Nhưng bây giờ lâu như vậy, bên kia mỗi ngày đều vô cùng khổ sở… này là! Đúng là sinh ra để giày vò Nhiên Tử đây mà…

   tại Đồng Á Hồng cảm thấy mình nên giải quyết chuyện này rồi.

   Sau khi nhận được điện thoại của chị Hồng, Lưu Khuê phải kìm nén cho tới trưa, luôn nghĩ xem phải tránh đến lý do thoái thác của chị Hồng như thế nào…

   “Việc này… Nhiên, ở Miêu trại ở Vân Nam, lúc trước từng xuất trong địa chỉ IP nhưng em vẫn chưa thông báo cho .Nhưng gần đây hai lần đều là địa chỉ IP này…Chứng tỏ chị Giai Tuệ tạm thời dừng chân ở chỗ rồi.”

   Nhìn khuôn mặt râu ria của Đồng Nhiên, Lưu Khuê cảm thấy khóe mắt mình khẽ đau!

   Mười sáu canh giờ sau, Đồng Nhiên thân phong trần tới cửa chính của Miêu trại.

   đường dốc hiểm trở của Miêu trại, Đồng Nhiên nghĩ tới Cảnh Giai Tuệ bụng mang dạ chửa dè dặt lại ở chỗ này, giận đến mức nghiến chặt răng : “Giỏi lắm, Cảnh Giai Tuệ, em làm cho phải khổ sở đến mức này. muốn em phải trả giá cho tùy hứng của mình!”

   Vào Miêu trại, Đồng Nhiên bắt đầu tìm kiếm.

   Miêu trại mặc dù lớn, nhưng nếu muốn tìm kiếm cẩn thận cũng rất phí sức.

   được nửa, Đồng Nhiên chợt dừng bước, nhìn thấy người phụ nữ mảnh mai mặc chiếc váy trắng dài của dân tộc Miêu. đầu đội mũ trắng, cổ đeo cái dây chuyền bạc tinh tế, cái bụng hơi nhô lên…

   Lúc này là chập tối, Cảnh Giai Tuệ đưa lưng về hướng mặt trời lặn, ánh sáng nhàng của hoàng hôn vây quanh , chiếu lên gương mặt xinh đẹp trắng nõn, nụ cười làm ấm lòng người khác, phảng phất giống như thiên sứ.

   Đồng Nhiên cảm thấy mình chịu nổi mà bóp chết …nhất định là như vậy…Thế nhưng nước mắt lại kìm được mà chảy ra…

   từ từ lên bậc thang, nhàng nắm lấy tay của kia, kể từ lúc này, tuyệt đối bao giờ buông tay ra nữa…
   Tieu kimquy, MitNa Minh, Dion34 others thích bài này.

  5. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   tem cho bài cuối cùng quá :yoyo25: bibi DN vs CGT rầu
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :