1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Elena Mai

   Elena Mai Well-Known Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   883
   thanks nàng nha,ước gì có soái ca như a Nhiên rơi cái bụp xuống chỗ mình nhỉ =D
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:p:p:p:p trời quang mây tạnh chưa nhỉ,
   bão hoài ta đau tim mất:eek::eek::eek:
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Thanks Ngân Nhi hóng tiếp thôi câu chuyện còn ở phía sau
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Chương 46.2

   Đồng Á Hồng sao có thể nhìn ra mâu thuẫn trong lòng Cảnh Giai Tuệ, tiếp nữa, nhanh chóng chuyển chủ đề : “Chuyện chị kết hôn với Cường Tử chắc khiến cho em sợ đến mức nhảy thót lên đúng ?”

   Cảnh Giai Tuệ nở nụ cười, cũng gật đầu, chỉ : “Em nhớ trước kia chị rất muốn nhìn thấy mặt rể mà.”

   “Chị em mình đều là người quen cũ, chị cũng muốn gạt em, lúc trước đúng là chị cảm thấy cực kỳ chướng mắt với Cường Tử.Chị Hồng của em trải đời nhiều lắm, có thể coi là hiểu biết từng ngõ ngách của mỗi người đàn ông, tình đối với chị chỉ như thứ để tiêu khiển, nếu rồi chỉ nhận lấy đau khổ thôi.Nhưng ông trời lại cố tình để cho chị gặp được tên đầu đất như Cường Tử, chưa bao giờ biết thế nào là ăn năn hối cải, trước mặt ấy chị cần phải che dấu bất cứ điều gì, bản chất đáng sợ chua ngoa đều phơi bày ra hết, thế mà vẫn thể dọa cho ấy chạy mất.Chị ghét bỏ vì ấy nghèo, ấy liền mượn thằng Nhiên ba vạn để mở nhà hàng , mỗi ngày thức khuya dậy sớm làm, cuối cùng nhà hàng lại rất thành công, quy mô càng lúc càng lớn! Chị ghét bỏ vì ấy xấu, ấy liền giữ yên lặng Hàn Quốc, gom góp hết vốn liếng để chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ, nếu chị mà biết tin rồi kịp thời tới kéo ấy xuống bàn mổ, người mà bây giờ em nhìn thấy rất có khả năng là Lee Min Ho của núi rừng đó…”

   Cảnh Giai Tuệ suy nghĩ lúc, trong lòng khẽ run lên trận.Chị Hồng cũng yên lặng lắng nghe tiếng cây cối xào xạc, sau đó tiếp, “Có người đàn ông sẵn sàng làm mọi thứ vì em, em có thể yên tâm mà gả cho người ta.Cho nên Giai Tuệ à, Đồng Nhiên đối xử với em cũng thua gì đâu, nó hoàn toàn khác biệt so với tên đầu bếp ngốc nghếch của chị, nó là người đàn ông thành đạt, sao có thể tránh được những cuộc xã giao thân mật đúng ? Thế nhưng nó lại rất có chừng mực khi ở bên cạnh em, điều đó chứng tỏ là nó luôn quan tâm em, địa vị của em ở trong lòng nó, bất luận kẻ nào cũng thể thay thế được.”

   Nhìn lại cuộc sống sinh hoạt tùy tiện của Đồng Nhiên nhiều năm qua, chị Hồng cảm kích vô cùng, ngay cả cũng dám cam đoan, Đồng Nhiên về sau lại thủ thân như ngọc, tiếp tục con đường đó nữa.

   Cảnh Giai Tuệ nở nụ cười : “Chị Hồng, em còn là bé chỉ luôn coi tình hết nữa rồi, cho dù Đồng Nhiên có ở bên ngoài nuôi dưỡng mấy người phụ nữ chăng nữa, em cũng gào khóc náo loạn bám lấy ấy đâu, nếu thế chắc là bây giờ em sống tốt mà có mọi người, em chỉ hy vọng là em có thể tự làm chủ được cuộc sống của chính mình, nhưng Đồng Nhiên lại khuấy đảo hết tất cả,… em cảm thấy thoải mái.”

   Đồng Á Hồng thở dài : “ bé ngốc, em phải là loại lúc nào cũng dựa dẫm vào đàn ông, điều này chị sớm nhìn ra được, nhưng mà…Đồng Nhiên chịu buông tay, em có thể an ổn mà sống tiếp sao? Hơn nữa…” hất cằm lên, chỉ chỉ Thượng Thiết ngồi ở ngôi nhà gỗ phía xa, cũng biết có phải vô ý hay , cũng vừa vặn ngẩng đầu nhìn về phía này, sau khi chạm phải ánh mắt của các , liền vội vàng quay đầu .

   “Em trốn được hổ, liệu có thể tránh được sói hay ?”

   Cảnh Giai Tuệ muốn bàn luận về khúc mắc tình cảm giữa hai người đàn ông này, chỉ thản nhiên : “Em với Thượng Thiết có gì…”

   có gì? bé à, em đúng là để ý mọi chuyện rồi! Em cho rằng hai đứa nó vừa uống rượu với nhau trong hòa bình sao? Thực chất hai đứa cắn nhau thương trường gần tháng nay rồi đó! Sau khi Thượng Thiết trở mặt, Đồng Nhiên cũng mất hết tính người, Thượng Thiết lần này cũng chui vào ngõ cụt, chịu cúi đầu nhận thua, cuối cùng bị Đồng Nhiên làm cho thua lỗ ba triệu ở châu Âu.Sau đó phụ huynh nhà nó phải ra mặt đến tìm Đồng Nhiên xin tha thứ, thế nhưng Đồng Nhiên vẫn chưa chịu dừng lại…Hai tên khốn đó đốt tiền như rác vậy, còn bằng cho chúng nó lao vào đánh nhau mất còn cho xong! Chị nhìn được nên mượn ngày sinh nhật này, đưa hai vị tổ tông tới đây, hy vọng hai đứa nó bắt tay giảng hòa, Giai Tuệ à, thái độ của em cũng phải ràng chút, ít nhất khi ở trước mặt Thiết Tử nên chừa cho Đồng Nhiên chút mặt mũi, ngăn chặn hoàn toàn vọng tưởng của Thiết Tử …”

   Cảnh Giai Tuệ đứng dậy, nhàng ngắt lời chị Hồng : “Bên ngoài gió lớn, hay là chị đưa bọn trẻ về phòng !”

   Đồng Á Hồng cũng ngại bàn chuyện này, đứng lên lơ đãng hỏi : “Đúng rồi, Giai Tuệ, chuyện trong nhà xưởng em giải quyết xong chưa?”

   Cảnh Giai Tuệ dừng lại, ngẩng đầu nghi hoặc nhìn chị Hồng, chị Hồng phất tay : “Chị có mở chuỗi khách sạn ở thành phố A, cũng có quen biết với các ông chủ ở đó, mấy ngày trước, Đồng Nhiên chuyển tới công ty của chị năm trăm ngàn, muốn chị thay mặt nó chuyển cho Kim tổng ở công ty văn phòng phẩm cũ của em…Ai nha, trí nhớ của chị bị sao biết, thằng Nhiên dặn chị là được cho em…”

   xong, chị Hồng liền cười trừ bảo Cảnh Giai Tuệ giữ bí mật, sau đó xoay người .

   Cảnh Giai Tuệ lặng người đứng im chỗ. chắc chắn chị Hồng phải là người hay năng tùy tiện, nhưng có thể vừa nãy chị ấy hài lòng với thái độ của , cho nên mới cố ý “lỡ miệng” như vậy.

   câu thôi làm cho hiểu hết mọi chuyện rồi, lúc còn bố trí kế hoạch, xem ra Đồng Nhiên sớm đoán trước được, người ta sớm mở sẵn cửa, chỉ đợi đến cầu xin nữa thôi.Kim tổng vì sao lúc bắt đầu còn do dự, cuối cùng lại quyết đoán ra tay xử lý việc rửa tiền rồi tiếp nhận nhà xưởng, đó là vì Đồng Nhiên biết tìm tới Kim tổng, nên nhờ Đồng Á Hồng đến làm thuyết khách, hứa mua lại nhà xưởng với giá gấp đôi, giải vây cho .Như vậy xem ra, ngay cả phần thưởng hào phóng mà Kim tổng đưa tới cũng giải thích được, việc mua bán lần này, Kim tổng thu về món hời lớn rồi!

   Vậy mà còn lấy ra năm trăm vạn đó để trả lại cho Đồng Nhiên! Thực chất mỗi góc của thẻ tín dụng vốn đều là tiền của hết! Nghĩ đến câu của mình ngày hôm qua, Cảnh Giai Tuệ liền đỏ bừng mặt, phải vì ngượng, mà là vì đáy lòng dâng lên cảm giác tức giận và tuyệt vọng.Đồng Nhiên làm như vậy, chính là khẽ nhắc nhở – Em trốn thoát đâu!
   xukem, Tieu kimquy, AikoNguyen24 others thích bài này.

  5. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   tks Ngannhi, tks for hard work, chúc buổi tối vui vẻ
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :