1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   đọc mấy chương này thương CGT thế hận nhất những ông bố bà mẹ có tính thiên vị may mà bố chị còn thương c............:yoyo61::yoyo61::yoyo61:
   a Đồng đáng quá:yoyo51::yoyo51::yoyo51::yoyo51:
   thank nàng @ngannhi:yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   ChrisNgân Nhi thích bài này.

  2. Như Quỳnh

   Như Quỳnh New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   14
   lâu có chap quá
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 59

   Edit : Ngân Nhi

   Sau khi đặt điện thoại xuống, hồi lâu, ý cười mặt Đồng Nhiên vẫn chưa tiêu tan hết, cũng biết vì sao mình lại sảng khoái đến vậy.Chính là nghe được Thôi trợ lý , kia vì muốn bảo vệ , chút lưu tình mắng nhiếc cái tên trai nhu nhược kia ý cười chỉ có tăng chứ chưa có dấu hiệu giảm.

   Tài xế lái xe cho Đồng tổng nhiều năm, lúc này nhìn thấy ông chủ ngồi phía sau tự dưng cười mình, trong lòng có hơi kinh sợ.

   Đồng Nhiên xuống xe, vào đại sảnh chỉ nhìn thấy người giúp việc, liền hỏi : “Dì đâu?”

   “Bà ở trong nhà kính trồng hoa, dặn ngài nếu tới đến đó gặp bà.”

   Đồng Nhiên nghe xong mỉm cười, cũng nghe lời ra ngoài, ngược lại tới thư phòng bên cạnh phòng khách, nhìn nhìn giá sách bằng gỗ lim, chọn cuốn “Mô hình quản lý mới”, sau đó ngồi xích đu trước cửa sổ nhàn nhã xem sách.

   Đồng lão gia xuất thân là công nhân, năm đó cưới được thiên kim tiểu thư con xưởng trưởng.Ngược lại mẹ kế của được học đại học đàng hoàng, là thư ký trong công ty, cho nên tất cả sách về phương diện quản lý kinh doanh đều được bà coi như vật báu mà giữ trong nhà.

   Lão thái thái vẫn duy trì bình thản, Đồng Nhiên đọc được hơn nửa cuốn sách dày, bà mới chậm rãi cầm theo nhánh cây dài được tu bổ từ trong hoa viên trở về.

   “Đồng Nhiên, tới lâu chưa? Sao bảo người tới gọi ta?” Bà Đồng ngồi xuống đối diện Đồng Nhiên, sau khi cởi găng tay cao su, liền cười tiếp nhận khăn mặt mà người hầu đưa tới.

   “Nghe bận chăm sóc mấy bồn hoa bảo bối, muốn quấy rầy nhã hứng của dì nên ngồi đây đọc sách.”

   Bà Đồng lau tay xong liền : “Đọc sách cũng tốt, dù sao công ty mà tại con quản lý càng lúc càng phát triển, ắt hẳn cũng luôn phải bận tâm lo nghĩ.Thân là người đứng đầu, muốn học cũng phải cân nhắc thời gian, nên học cái gì, phân ra nặng …”

   Đồng Nhiên gấp sách lại, bỏ xuống bàn trà : “Vấn đề đó cần phải nhờ đến sách vở, lão gia của chúng ta chính là nhân tài kiệt xuất rồi.”

   Bà Đồng mỉm cười : “Nhiên Nhiên, ta nghe trai con là con giận nó, dù gì hai em cũng là từ người bố mà ra, cho dù công việc có hợp tác, cũng thể chỉ vì vài chuyện vụn vặt mà gây xích mích…”

   Đồng Nhiên chậm rãi ngồi thẳng người, đứng lên.Dáng người gầy yếu của bà Đồng bị bao phủ bởi bóng dáng cao lớn của Đồng Nhiên.

   Nếu nhìn kỹ, khuôn mặt được chăm sóc tỉ mỉ kia vẫn còn lưu lại chút thùy mị thướt tha, dần dần có những nếp nhăn xuất , trong trí nhớ của , mỗi lần khuôn mặt này xuất trước mặt mẹ làm cho mẹ phải trốn trong phòng mà kêu khóc.

   Cho nên thời gian dài lúc còn , đều nghĩ người phụ nữ này nhất định là giống như lời mẹ , là mụ quái gây tai họa và rắc rối, khiến cho run sợ.

   phải Đồng Nhiên đau lòng thương tiếc mẹ mình, thực tế là người phụ nữ luôn oán trời oán đất, lại bao giờ oán giận con mắt nhìn người của mình, ra đó là người phụ nữ có nội tâm rất lớn.

   Có đôi khi, thậm chí hoài nghi, mẹ lúc trước khắp nơi để cầu thầy trị bệnh, liều mạng mới sinh hạ được mình, cũng phải xuất phát từ tình đối với ba, cũng phải là người phụ nữ có tình mẫu tử trời sinh, mà kỳ bà chỉ muốn lưu lại chút gì đó để làm chướng mắt đôi cẩu nam nữ kia mà thôi.

   Nhớ năm năm tuổi, mẹ xúi thả sâu vào cốc nước của ả tình nhân kia, ba biết chuyện liền tức giận đá thẳng vào mặt khiến ngã vật ra, lúc đó mẹ đứng cầu thang, nhìn người phụ nữ kia chạy đến bồn rửa nôn thốc nôn tháo mà cười đến thỏa mãn.

   Cũng chính từ khi đó, sinh ra tâm lý giữ khoảng cách với những người đối diện.Khi mẹ bị bệnh nặng, mang theo bụng đầy oán hận mà buông tay nhân gian, bà vẫn quên túm lấy bàn tay bé của , dặn dò dặn dò lại, rằng đừng quên ai là người đẩy bà vào chỗ chết, nhắc khi lớn lên nhất định phải khiến cho đôi cẩu nam nữ kia sống yên ổn.

   Có lẽ đứa con bất hiếu! Cái cảm giác thân thiết gắn bó đối với Cảnh Giai Tuệ hoàn toàn khác biệt. chưa bao giờ hiểu được cái thứ tình cảm với ba mẹ em trong gia đình nó là cái gì.Khi đôi tay lạnh lẽo của mẹ buông xuôi, thậm chí còn có cảm giác rất thoải mái – như vậy có thể hoàn toàn cắt đứt quan hệ với cái gia đình biến thái này rồi.

   Xét cách công bằng, người mẹ kế này đối xử tệ với đứa con riêng như .

   Ít ra , rốt cục cũng có thể mặc bộ quần áo sạch vừa người mà xuất trước mặt người khác, có thể sai bảo người hầu, có cơm ăn đúng giờ.Tuy rằng mẹ kế giống mẹ đẻ quan tâm mấy đến vấn đề học hành của , nhưng khi cha giơ tay muốn đánh , bà cũng ở bên cạnh ngăn lại.

   người mẹ kế mà có thể làm được như vậy, quả hề dễ dàng!

   Song, hòa hợp êm thấm kia, cũng chỉ mơ hồ như làn khói bốc lên từ những món ăn đặt bàn mà thôi!

   Cho nên, năm đó khi rời nhà trốn , kỳ cũng mang theo bao nhiêu oán khí, ông già kia chết chẳng để lại cho chút tài sản nào, mà dù có để lại cũng cần.

   Cũng giống như trong mấy cuốn tiểu thuyết, từ chịu khổ, lớn lên thành tài, so với việc quay về trả thù bức chết mẹ kế và tên trai giả tạo, lại thích đóng vai lãng tử phong lưu lầm lối biết quay trở về nhà, nhìn bọn họ trước mặt giả vờ thân thiết, sau lưng lại ngấm ngầm tính kế, tâm tình của lại vô cùng sung sướng, tinh thần phấn chấn mà thu mua thêm vài công ty nữa!

   Thế nhưng…cho dù có sắm vai khỉ làm xiếc cũng có lúc tạo phản.Hơn nữa khi khỉ biến thành rắn độc, nhe răng chuẩn bị cắn người phụ nữ mà bảo vệ, lập tức cầm dao chặt đứt con rắn đó thành nhiều mảnh, khiến cho nó phải trở về nguyên hình!

   “Có những người nên động vào, khi chạm vào giới hạn của tôi, ắt phải nhận lấy trừng phạt thích đáng!”

   Sắc mặt Bà Đồng trở nên trắng bệch, dáng vẻ thong dong cuối cùng cũng phải bộc phát : “Vì ta sao? Toàn bộ những người cao thấp trong nhà họ Đồng chúng ta đều phải nén giận vì hai người, bị bạn bè thân thích chỉ trỏ! Vậy giới hạn của gia đình chúng ta là ở đâu!”

   Đồng Nhiên cười đứng lên : “Giới hạn của nhà họ Đồng ư? Đồng gia có thể gặp lợi quên nghĩa, vô liêm sỉ đoạt lấy sản nghiệp thuộc về mình trong tay cậu bé còn chưa trưởng thành; có thể chưa bỏ vợ, cứ thế khẩn cấp đem con trai và tình nhân nuôi bên ngoài về nhà; có thể để ý đến an nguy của con trai ruột, vụng trộm ra lệnh đám lưu manh giả dạng thôn dân bao vây người con yếu đuối…Dì, giới hạn ở đâu vậy? Tôi rất ít đọc sách, đầu óc thấp kém hiểu được việc lớn, phiền dì tôi nghe xem .”

   Bà Đồng bị chèn ép đến thốt nên lời, thực tế, lúc bà biết Đồng Tự sai người đánh Cảnh Giai Tuệ tức giận vô cùng, trong điện thoại mắng nhiếc con trai cả tiếng đồng hồ.

   Đồng Tự sao có thể nghĩ ra việc bẩn thỉu như vậy chứ? Mệt còn khoe khoang gì mà “ hòn đá ném hai chim”! Vừa có thể giáo huấn người phụ nữ làm hổ thẹn Đồng gia, đồng thời có thể danh chính ngôn thuận đuổi ta ra khỏi dự án, lại vừa có thể xoay chuyển dư luận, đổ tội cho thôn dân của địa phương về việc xảy ra ở nhà máy.

   Giờ đây, con riêng đứng trước mặt mình khởi binh vấn tội, bà biết phải làm sao để bình ổn cơn giận của Đồng Nhiên.

   Phải biết rằng, ngay từ phiên giao dịch sàn chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu của Đồng thị tụt dốc phanh, số liệu đồ thị đủ để khiến cho nhóm đổng bị sốc. ( trả thù cho chị Tuệ nhanh đấy! =.=”)

   “Dì, tuổi của dì cũng cao rồi, ở nhà trồng hoa được, bên ngoài nhiều sóng gió, phải việc để cho người cao tuổi quan tâm…Nếu như còn việc gì tôi trước.Dì hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe!”

   xong lời này, Đồng Nhiên lạnh mặt xoay người ra ngoài.

   Bà Đồng ngồi sô pha, tay tự giác vuốt lên cây kéo đặt bàn trà, cuối cùng cầm lấy điện thoại quay số kiểu cổ bên cạnh sô pha, chậm rãi quay dãy số, tiếng tút tút vang lên trong căn phòng yên tĩnh nghe càng thêm chói tai…

   Lúc Đồng Nhiên ra nhận được điện thoại của Thôi trợ lý, Cảnh Giai Tuệ đến.

   Khi từ trong xe bước ra, Đồng Nhiên liền nhận thấy nét mệt mỏi khuôn mặt thanh tú. đóng cửa phòng lại, đem kia nhàng kéo vào trong lòng, giống như ôm trẻ con, khẽ đung đưa lay động.

   Cảnh Giai Tuệ vốn nghĩ đến đây phải trải qua trận kích tình phong ba bão táp.Lại ngờ rằng người đàn ông này chỉ ôm hề nhúc nhích, cái cảm giác ôm chặt thân mật này làm cho người ta xấu hổ, nhưng nhất thời lại chút sức lực nào để tránh ra khỏi vòng tay rắn chắc của Đồng Nhiên.
   Đỗ Thúy Loan, Tieu kimquy, Dion27 others thích bài này.

  4. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   Thanks nàng nhiu nha @ngannhi hóng mãi hum nay mới có chương mới hihi
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. Elena Mai

   Elena Mai Well-Known Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   883
   CGT vs A Nhiên gần nhau hơn rồi,cố chút xíu nữa là đc hihi
   @ngannhi cũng cố lên nha :yoyo52:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :