1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Thượng Gia Cuồng (Full 73c+PN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   đọc mà thấy tức dùm chị Giai Tuệ:yoyo50::yoyo50::yoyo50:
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230
   Chị Tuệ vẫn còn rất nhiều khúc mắc trong lòng
   sarahminhhienNgân Nhi thích bài này.

  3. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   @banglangtrang123

   Chương 62

   Edit : Ngân Nhi

   Bạch Văn Văn xong, khẩn trương nhìn Cảnh Giai Tuệ, mong chờ phản ứng của .

   Cảnh Giai Tuệ hơi rũ mắt xuống, hỏi : “Tại sao Đồng Nhiên lại muốn làm khó trai mình vậy?”

   “…Đồng Nhiên chưa cho chị nghe sao, ta biết…Vụ gây rối ở nhà máy bia có liên quan đến Đồng Tự…”

   Nghe xong, Cảnh Giai Tuệ liền sáng tỏ, nhất thời hiểu được lý do rút vốn của Đồng Tự, e rằng phải là muốn ăn miếng thịt béo bở này, mà là bị cậu em trai ma vương của mình thẳng tay trừng trị rồi.

   Cảnh Giai Tuệ : “Việc này tôi cũng lắm, nhưng tóm lại chính là việc nội bộ của nhà họ Đồng, về công hay tư tôi đều nên can thiệp vào.Về phần , tôi nghĩ nên thương lượng với Đồng Hiểu Lượng , lúc này nên chú ý thân thể, lái xe cẩn thận, tôi còn có việc gấp phải làm, về sau có cơ hội chúng ta lại tán gẫu…”

   xong Cảnh Giai Tuệ định mở cửa xe, nhưng Bạch Văn Văn lại ngay lập tức khóa cửa xe lại.

   “Bây giờ chị là người bận rộn, tìm được chị dễ dàng chút nào, chị Cảnh, nếu cùng đường em tới tìm chị, chẳng lẽ chị nỡ quan tâm đến đứa bé trong bụng em và gia đình của Hiểu Lượng hay sao?”

   Tuy rằng trước đây chỉ biết Bạch Văn Văn là người đồng nghiệp vô cùng ngạo mạn, luôn xem việc người khác phải đối tốt với ta là lẽ thường tình, nhưng Cảnh Giai Tuệ hiểu nổi, tại sao còn phải có trách nhiệm lo nghĩ đến việc ta có con trước khi kết hôn chứ.

   Vốn tỏ ra khách sáo, giờ đây lại có khuynh hướng muốn trở mặt, Cảnh Giai Tuệ thầm thở dài, mặt chút thay đổi : “ làm vậy là có ý gì? Mở cửa ra.”

   Trong lòng Bạch Văn Văn hề sợ Cảnh Giai Tuệ chút nào.

   Tuy rằng trước đây rất coi thường Cảnh Giai Tuệ, nhưng cũng hiểu là người có tác phong làm việc rất nghiêm túc, cho dù cấp dưới trong tổ có làm gì sai, đều tự đứng ra cứu giúp, chưa bao giờ cằn nhằn nửa câu, đôi khi có lúc bị lãnh đạo nặng nề mắng mỏ mà Bạch Văn Văn cũng nhịn được mà cãi lại vài câu, Cảnh Giai Tuệ lại luôn hết sức nhẫn nhịn, đứng im nghe cấp trút giận.

   giờ, trong lòng nhận định, Cảnh Giai Tuệ vứt bỏ Đồng Hiểu Lượng thâm tình, đương nhiên cũng là mắc nợ với nhà họ Đồng, tiếp theo trong bụng còn có đứa bé, nhưng Cảnh Giai Tuệ lại cố tình chịu giúp đỡ, trong lòng Bạch nương lập tức trở nên khó chịu.

   sao lại trở nên như vậy? Chẳng lẽ trèo được cành cao, bây giờ muốn quan tâm đến sống chết của gia đình Đồng Hiểu Lượng rồi hả? Cảnh Giai Tuệ, lòng dạ của độc ác đến thế sao?”
   Cảnh Giai Tuệ nhìn Bạch Văn Văn kích động, chậm rãi : “Tôi và Đồng Hiểu Lượng lúc nhau cũng tốt mà chia tay cũng vậy, đó là chuyện cũ của hai chúng tôi, cho dù có mắc nợ nhau, cũng phải là Đồng Hiểu Lượng đến cầu xin mới phải.Việc này, tôi có gì để với hết.

   Về phần bố chồng tương lai của , nếu ông ta bỏ tiền thuê đám du côn đó đến vây xe của tôi, lấy cớ gây rối, có pháp luật, có cảnh sát, bọn họ điều tra ràng, việc này cần thiết phải với tôi.

   Việc làm ăn của Đồng Nhiên và trai ấy càng tới phiên và tôi tham dự.Mà đứa bé trong bụng của …cũng tới phiên bạn trước của Hiểu Lượng là tôi phải quan tâm.Trước kia phải luôn thích bàn luận vấn đề cấm kỵ này QQ sao? Sao bây giờ lại cẩn thận như vậy? Là biết cách tránh thai, hay là cố ý để mang thai?”

   !” Bạch Văn Văn ngờ, trong ấn tượng của , người phụ nữ trầm tĩnh này bao giờ được những lời như vậy.

   “Tôi hiểu vì sao lại tới đây tìm tôi.Đồng Nhiên hề thích người nào trong nhà họ Đồng, nếu tôi cho ấy nghe về việc tới gặp tôi…”

   đến đây, sắc mặt của Bạch Văn Văn cũng bắt đầu biến đổi, nếu như đến lần đầu gặp mặt, còn bị thành thục của Đồng Nhiên làm cho mê hoặc đến điên đảo, sau khi nghe người ngoài kể về quá khứ của Đồng Nhiên, Bạch Văn Văn chỉ còn biết hít ngụm khí lạnh, lại nhớ đến lúc vừa cười vừa nhăn mày, đâu đâu cũng có thể cảm nhận được hơi thở lạnh lẽo của đại ca xã hội đen.

   Hơn nữa cả tổ mẫu của Đồng gia, ba mẹ Đồng Hiểu Lượng cũng thế, kiêng kị Đồng Nhiên được thể rất ràng, trong lòng ghét bỏ bao nhiêu ngoài mặt khi chuyện lại càng tỏ ra cẩn thận bấy nhiêu.

   Đây chắc chắn phải là người đàn ông biết thương phụ nữ!

   Hừ! Đừng nhìn khuôn mặt tươi sáng của Cảnh Giai Tuệ mà lầm, theo người đàn ông đáng sợ như vậy, phỏng chừng chỉ có nước đóng cửa lại vụng trộm khóc thầm thôi! (Mụ này ảo tưởng thấy sợ! :v)

   Cảnh Giai Tuệ liếc nhìn khuôn mặt trắng xanh thay đổi của Bạch Văn Văn, lại nhìn ra cửa xe, Thôi trợ lý thấy vẫn chưa ra, cùng với lái xe tới.

   xoay người lại, trong lòng thở dài cái thay cho ba mẹ của Bạch Văn Văn : Nuôi con như vậy, tương lai còn phải lo nghĩ nhiều thế nào…Ngay cả mẹ chồng tương lai cũng chịu ra mặt, bạn trai còn chấp nhận người khác ai muốn quan tâm vào? Triệu Lệ Phương ra nước cờ rất hiểm, nếu vì áy náy chuyện cũ mà đáp ứng, Đồng gia giảm bớt nguy cơ phá sản; ngược lại nếu đáp ứng, bà ta vừa vặn có thể danh chính ngôn thuận để Hiểu Lượng bỏ rơi Bạch Văn Văn.

   Đáng tiếc ngay cả đạo lý đơn giản như vậy mà Bạch Văn Văn cũng nhìn ra.Trước kia ta thường làm việc thiếu trách nhiệm, nhưng đầu óc vẫn biết tư duy suy nghĩ, Cảnh Giai Tuệ chưa bao giờ lên tiếng mắng ai, vì Dương tổng thích cấp dưới làm thay việc của người khác, gặp được người làm sai, ông ta luôn tự mình đứng ra mắng mỏ nhân viên đến nghiện, sao phải tự răn dạy cấp dưới để mà đắc tội với ông ta chứ?

   Ông chủ bỏ tiền lương nuôi nhân viên, tự biết làm tốt việc của mình là được rồi.

   Nhưng tại nghĩ có nghĩa vụ phải giải quyết hậu quả cho Bạch Văn Văn!

   Thôi trợ lý đứng bên ngoài đập cửa, Bạch Văn Văn có lo lắng, chỉ đành ngượng ngùng mở cửa xe ra.

   Cảnh Giai Tuệ mở cửa xe ra ngoài, cần phải gì thêm với kia nữa.Có đôi khi, chúng ta tự mình bước đường, việc quyết định hướng nào phải là điều mà người khác có thể ngăn cản được.

   Trái lại Thôi trợ lý nhìn Bạch Văn Văn rất lâu, ánh mắt sắc bén, trừng trừng khiến cho Bạch Văn Văn khẽ run. nhìn người phụ nữ tóc ngắn sau khi thâm sâu nhìn cái, liền quay người rời cùng Cảnh Giai Tuệ.

   Lúc đến cửa xe, vị trợ lý kia ân cần chu đáo mở cửa xe cho Cảnh Giai Tuệ, mời lên xe.

   Tuy rằng vừa rồi chỉ chuyện vài câu, nhưng Bạch Văn Văn có thể nhìn ra toàn thân cao thấp của Cảnh Giai Tuệ tràn ngập loại phong thái thanh cao, dáng vẻ đó phải được tạo nên từ bộ quần áo hàng hiệu, mà là tự tin đến từ bên trong con người, hơn nữa còn có trợ lý bên cạnh, quả toát lên khí phách của Boss nữ.

   Liệu ai có thể nhận ra, Cảnh Giai Tuệ và Bạch Văn Văn đều chỉ mới tốt nghiệp đại học có vài năm? Nghĩ vậy, tay của Bạch Văn Văn nắm chặt lên vô lăng, nắm chặt đến mức lên cả gân xanh.
   Hành trình kế tiếp, bởi vì có Thôi trợ lý an bài trước nên tiến hành khá thuận lợi.

   Sau khi cùng ba mẹ gặp mặt luật sư, trong lòng cũng hiểu được nhiều điều.

   Theo cách của luật sư , Cảnh Gia Trí hề biết gì về chuyện này, cố tình phạm tội, cấu thành hợp đồng lừa đảo, nhưng bởi vì rất nhiều người bỏ vốn đều là do Cảnh Gia Trí đứng ra bảo đảm, kết quả cuối cùng vẫn chưa thể .

   Ra khỏi văn phòng luật sư, Cảnh Giai Tuệ dặn ba vài câu, thấy mẹ vẫn muốn chuyện với mình, khẽ lắc đầu, dặn lái xe đưa bọn họ về nhà.

   Cấp của công ty có thay đổi, cũng được nhàn rỗi, sau khi cùng luật sư chuyện chi tiết xong, qua hai ngày, Đồng Nhiên vẫn chưa trở về, nhưng mỗi tối trước khi ngủ đều gọi điện thoại cho Cảnh Giai Tuệ.

   lần, Cảnh Giai Tuệ thậm chí còn cầm di động nghe giọng trầm thấp của Đồng Nhiên, bất tri bất giác lại ngủ mất.Nghe tiếng hít thở rất của truyền qua loa, đứng bên ngoài biệt thự đỉnh núi ở Hồng Kông, Đồng Nhiên bỗng dưng có cảm giác được chính mình ôm vào lòng.

   tắt máy, sau khi đặt di động bên cạnh gối, liền theo tiếng hít thở của mà chậm rãi nhắm hai mắt lại.

   Hội đồng quản trị mời dự họp, Cảnh Giai Tuệ chỉ có thể ủy thác phòng luật sư giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, liền vội vàng quay trở về.

   đường tàu xe mệt nhọc, đến trụ sở chính của tập đoàn, chưa tới cửa thấy hàng xe dài đỗ bên ngoài.Ngoại trừ mấy người giám đốc quản lý trưởng phòng, hai cha con Đồng gia là nhân vật nổi bật nhất, ngay cả Đồng lão thái thái thời gian qua luôn “Buông rèm chấp chính” cũng tự mình ra trận rồi.

   Cảnh Giai Tuệ nhớ lần thọ yến trước bà vẫn là người có phong thái vô cùng cao quý.Nhưng tại, tuy rằng mái tóc vẫn được chải gọn gàng, đôi môi được thoa son, vẻ mặt mỉm cười chào hỏi nhóm đổng , nhưng Cảnh Giai Tuệ nhìn thấy hai gò má bà trở nên hốc hác, phỏng chừng rất suy sụp.

   Ánh mắt của Đồng Tự nhìn Cảnh Giai Tuệ che giấu được tức giận.

   Cảnh Giai Tuệ hiểu được phẫn nộ này, thực tế mấy ngày nay thị trường chứng khoán chấn động lớn, vượt quá tầm kiểm soát, đồng thời cổ phiếu trong nước và nước ngoài trong đêm giống như thác lũ, ầm ầm chảy mạnh.

   Người nhà họ Đồng đều rất ràng kẻ đứng sau lưng làm chủ việc này là ai, nhưng lưỡi dao treo đầu bọn họ cũng phải bây giờ mới xuất …Khi cổ phiếu đường rớt thẳng xuống, bọn họ mới giật mình nhận ra, kế hoạch thu mua Đồng thị của Đồng Nhiên, sớm bắt đầu từ vài năm trước rồi!

   Cho dù có chuyện Đồng Tự tính kế với Cảnh Giai Tuệ, Đồng Nhiên cũng thực kế hoạch ấp ủ lâu này của mình, chỉ xác định được là sớm hay muộn mà thôi.

   Tuy nhiên Đồng lão thái thái vẫn duy trì được bình thản.Bà biết, mình vẫn còn đòn sát thủ, bà khiến cho Đồng Nhiên hiểu được : Thế nào là gừng càng già càng cay.
   Tieu kimquy, tart_trung, Nga Nhi20 others thích bài này.

  4. ngangong

   ngangong Active Member

   Bài viết:
   184
   Được thích:
   166
   truyện 73 chương hả @ngannhi ?
   thanks nàng^^
   bellchuongNgân Nhi thích bài này.

  5. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Chương sau nà , bà đó định làm gì Nhiên đây, biết có nằm trong dự liệu của ko, :yoyo65::yoyo65::yoyo65: lo lắng, còn chị nữa
   Thanks nàng @ngannhi :th_57::th_57::th_57::th_57:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :