1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Em gái dễ bắt nạt - Lâm Tuyết Nhi (H) (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5:


   Đêm nay Dương Hồng Hồng rất vui vẻ, học trưởng mang đến nhà hàng kiểu Ý trang trí vô cùng tinh xảo, vị hôn thê của học trưởng đúng là chủ nhân của nhà hàng kiểu Ý này, tao nhã, xinh đẹp, cá tính lại vô cùng ôn hòa, và hai vợ chồng họ cùng nhau ăn uống, chuyện, ăn bữa tối vừa ngon lại ấm áp.

   Tất cả đều rất tốt, cần nghĩ nhiều, với chính mình như vậy, đem lực chú ý đặt ở người và việc trước mắt, làm bộ như mình bị ai khác ảnh hưởng, chỉ cần kiên trì chút là có thể thôi miên mình thành công.

   Buổi tối hơn mười giờ, chiếc xe hơi chậm rãi tiến vào trong khu chung cư.

   “Học trưởng, đến nhà em rồi.” Dương Hồng Hồng lại lần nữa mang giày cao gót, chờ cho xe hoàn toàn ngừng lại, rồi mang theo túi đẩy cửa xe ra.

   “Hồng Hồng, em có việc gì chứ?”

   “Học trưởng cảm thấy em có chuyện gì?” đứng ở bên cạnh xe, khom người cười với ngừơi đàn ông trong xe và hỏi.

   Ngừơi đàn ông ấy nhún nhún vai, “ cảm thấy có việc gì, nhưng bà xã đại nhân tương lai của lén cho biết, ấy cảm thấy trong lòng em có việc, trực giác của ấy luôn luôn siêu chuẩn.”

   Dương Hồng Hồng hơi giật mình, rồi lập tức khôi phục lại ngữ điệu dí dỏm, “Cám ơn học trưởng thân ái quan tâm, cho dù học muội có chuyện, cũng có thể dựa vào chính mình giải quyết dễ dàng, nhưng ra học trưởng à, phải cẩn thận nhé!” cố ý kéo dài cuối.

   “Cẩn thận cái gì?”

   “Ha ha! Học trưởng, trực giác của bà xã đại nhân tương lai siêu chuẩn, khẳng định chỉ cần hai ba lần là có thể đoán trúng suy nghĩ cái gì, về sau nếu học trưởng xằng bậy ở bên ngoài, hừ hừ...... xem lừa dối thế nào!”

   mới có làm chuyện có lỗi với vợ!” Học trưởng vội cãi.

   Dương Hồng Hồng bật cười, biểu tình sáng sủa hơn rất nhiều, hai mắt chân thành tha thiết. “Học trưởng, đêm nay gặp mặt ăn cơm với vợ chồng rất vui vẻ, cám ơn . Học trưởng có thể tìm được nửa tốt như vậy, em thấy vui thay , đúng rồi, thiếp cưới của hai ngừơi nhớ gởi cho em nha! Ngày kết hôn em nhất định đến, dâu chụp hoa là của em, cũng đừng ai nghĩ đoạt từ em!”

   “Em yên tâm, quả bom đỏ siêu cấp này bọn ai cũng có thể nổ, nhưng Dương Hồng Hồng em đựơc trốn thoát, cho dù trốn đến chân trời góc biển cũng nghĩ biện pháp nổ được em.”

   Dương Hồng Hồng bị biểu tình khoa trương của học trưởng chọc cho cười to, cười đến khóe mắt cũng ướt.

   Lại vài câu, và học trưởng ngủ ngon với nhau, sau đó nhìn theo học trưởng lái xe rời , mới mình chậm rãi vào hoa viên cao ốc.

   bảo vệ của chào hỏi, gió đêm lành lạnh thổi lên mặt , trong khí hình như có mùi khói, nghĩ nhiều mà xuyên qua giữa hoa viên, chuẩn bị thang máy.

   vào trong thang máy, ấn cái nút tầng lầu, hai cánh cửa vừa muốn đóng, bóng đen cao lớn đột nhiên tiến vào, giật mình và giương mắt cứng lưỡi nên lời, bởi vì ngừơi xông vào trong thang máy là Bành Hạo Luân.

   Trong miệng ngậm điếu thuốc, hai mắt đều nháy mà nhìn chằm chằm vào .

   ...... ...... trong thang máy cho phép hút thuốc! có tâm đạo đức công cộng hay hả?” Lời này vừa ra, chính khuôn mặt đỏ trước, nghĩ tới thanh lớn như vậy lại chỉ dùng để rống .

   Thang máy lên , có ấn xuống nút tầng lầu ở, ngược lại ở trước mặt của mà cố ý hít sâu hơi thuốc, sau đó chậm rãi phun ra hướng bên cạnh. Biểu tình hút thuốc của mang theo chút ủ dột kỳ lạ, ánh mắt cao ngạo, cả người giống như là điều bí .

   “Đinh!” Đến lầu 7, cửa thang máy mở ra hai bên, nhưng thể ra ngoài, bởi vì nghênh ngang mà che ở trước mặt, còn dùng bả vai chống bên cửa thang máy.

   Trong thang máy có trang bị máy theo dõi, lúc này hình ảnh giằng co khẳng định kết nối đến phòng bảo vệ, lặng lẽ nắm chặt quyền, nghĩ rằng nếu dám xằng bậy với , thét chói tai.

   tránh ra, em muốn ra ngoài.” Trái tim của nhảy thùng thùng.

   Bành Hạo Luân nắm thuốc lá ở đầu ngón tay, nhìn sâu, hồi lâu mới lên tiếng, “Cho nên, em định cùng người đàn ông kia làm, phải ?”

   A?! “ hưu vượn gì vậy?”

   hưu vượn sao?” cười , giọng điệu mang theo đùa cợt. “Đêm đó em , em muốn tìm người đàn ông thử xem, rất thức thời, tuyệt đối quấn quít lấy em đến chết, có thể thoải mái thành toàn cho em. Hôm nay người đàn ông đón em tan tầm, chính là mục tiêu mới của em, phải sao?”

   Dương Hồng Hồng hoàn toàn sửng sốt, hoàn toàn dự đoán được liên tưởng như vậy.

   Trong lúc biết nên gì, nhưng hô hấp càng ngày càng vội, mức độ ngực phập phồng cũng càng lúc càng nhanh.

   sắp khóc, ánh mắt ẩm ướt, tầm mắt thản nhiên nổi lên hơi nước, muốn khóc , nhưng tất cả những phản ứng này cũng thể khống chế.

   Bành Hạo Luân hơi nhếch khóe miệng, khàn giọng mà : “ nhìn thấy đưa em trở về. Hồng Hồng, em muốn chơi trò lạt mềm buộc chặt với người đàn ông kia sao? Em tính cùng hẹn hò mấy lần, mới bằng lòng để cho leo lên em?”

   “Ba!” Thanh lanh lảnh chợt vang, mặt của Bành Hạo Luân bị cái tát rất mạnh.

   Trong lòng bàn tay của Dương Hồng Hồng đau lúc, đánh cái tát, thấy hai má nhanh chóng xuất dấu hồng, trong lòng lại có cảm giác thoải mái.

   Trong cổ ngừng trào ra tư vị chua xót, mũi chua xót, nước mắt đảo quanh ở trong mắt.

   , tránh ra! Đừng cản trở tôi! Tôi muốn nhìn thấy !” xúc động mà đưa tay đẩy , bàn tay trắng mảnh khảnh bỗng dưng lọt vào trong bàn tay to của , và bị dùng sức cầm chặt.

   Gương mặt của Bành Hạo Luân nghiêm khắc dọa người, thậm chí tròng trắng mắt phát ra tia máu, vững vàng bắt lấy .

   muốn bắt tôi để trả lại cái tát sao? Vậy đánh !” Dương Hồng Hồng hoàn toàn chống lại.

   Đột nhiên bóng ma chụp xuống , miệng của bị ngang tàng ngăn chặn.

   bị cưỡng hôn, cánh tay sắt của người đàn ông ôm chặt , cánh tay to đè phần gáy của mạnh, làm cho thể nhúc nhích, vẫy thế nào cũng xong.

   sắp nghẹt thở rồi, mùi hương cùng thân thể nóng bỏng của chụp xuống , chiếm lĩnh thần trí của , dụ hoặc tâm hồn của .

   Nụ hôn này biết kéo dài bao lâu, như là vài phút, hoặc như là mới được chút chấm dứt, cũng biết đến tột cùng mình có giãy dụa hay , chờ khi lấy lại tinh thần, người bị đẩy ra bên ngoài thang máy.

   ! Trở về chỗ của em !” Bành Hạo Luân khàn khàn mà bỏ lại câu.

   liếc nhìn thêm cái, chỉ dùng sức ấn phím tầng lầu.

   đưa lưng về phía hít thở mạnh, hai cánh cửa thang máy nghe lời chậm rãi đóng lại, mang rời khỏi .

   Dương Hồng Hồng đứng ở tại chỗ lâu, nước mắt làm thế nào cũng ngăn được, vỗ về cánh môi bị hôn hơi sưng đỏ, ngực lại cảm thấy quặn đau.

   Đến tột cùng nên làm cái gì bây giờ?

   Vì sao lại có cảm giác tội ác?

   Giống như...... xúc phạm tới , làm cho đau khổ như vậy......

   Sau khi Dương Hồng Hồng chấm dứt huấn luyện, bắt đầu đến sân bay thực tập, bắt đầu từ tuần này, chỗ làm đổi thành ở sân bay.

   Vấn đề giao thông giải quyết rất tốt, bởi vì công ty có sắp xếp tuyến xe, mỗi ngày có vài điểm đón người cố định ở nội thành Đài Bắc, chỉ cần chọn trong các trạm đợi xe đó là có thể thẳng đến sân bay, khi tan tầm cũng giống vậy đáp xe công ty trở về.

   Hậu cần mặt đất cũng sắp xếp chế độ nghỉ ngơi, cũng có hai ngày nghỉ trong tuần, nhưng thể giống mấy người làm sáng chín chiều năm, ở mỗi ngày thứ bảy cuối tuần đều có thể nghỉ ngơi, cùng du lịch với các đồng nghiệp.

   Vừa mới tiến đến hoàn cảnh mới, quá nhiều công vịêc phải học tập, chuyên tâm với công việc của mình, kỳ vọng có thể nhanh chóng nắm giữ quy trình kỹ thuật cùng nội dung của công việc, biểu của cũng khá tốt, năng lực đối ứng mạnh, đối với các đồng nghiệp cũng hòa hợp, công việc có vấn đề gì, có vấn đề, là tình cảm cá nhân của .

   Mỗi buổi tối về nhà, sau khi tiến vào thang máy, đầu ngón tay của luôn bồi hồi ở chỗ ấn phím tầng lầu, phỏng đoán có phải Bành Hạo Luân cũng trở về chỗ ở lầu năm của hay ? Hay là có hẹn hò? Đối tượng hẹn hò là Cốc Y Lệ sao? Hay là khác?

   như là nếm phải tư vị ghen tị, nghĩ đến trong khuỷu tay có thể ôm những khác, tim của liền níu chặt.

   có tư cách quản chuyện của , cũng giống như thể quản , nhưng mà thể lý giải, đẩy ra khỏi cuộc sống của mình, kết quả lại làm cho khó chịu như thế.

   Ngày mai là ngày nghỉ của , sau khi đáp xe công ty trở về nội thành, đến nhà sách dạo chuyến, cũng mua cho mình hai quyển sách.

   Về đến nhà khoảng bảy giờ, vừa vào cửa nghe thấy mùi thơm đồ ăn xông vào mũi, tiến vào phòng bếp, nhìn thấy mẹ bận rộn, bàn cơm dọn xong ba món thơm ngào ngạt, món ăn nóng hổi, còn canh sôi ở lò gas.

   “Mẹ, con trở về!” cười kêu lên, rồi qua. “Thơm quá à, bụng con đói muốn dẹp rồi nè.”

   Lâm Hương Quân thoáng thấy con lấy ngón tay nhón đồ ăn ăn vụng, khỏi cười mắng: “Con cũng là, có chiếc đũa mà biết dùng! Cũng trưởng thành rồi? Nếu cũng phải rửa tay chứ!”

   còn cách nào a, ai bảo mẹ nấu đồ ăn màu sắc hương vị đều đủ như vậy, nhịn được muốn ăn vụng thôi!” cười khẽ nhún nhún vai, mút lấy ngón tay. “Đúng rồi, ba đâu? Sao thấy ba?”

   Lâm Hương Quân từ trong tủ lạnh lấy ra bó to rau chân vịt, “Ba con đến lầu năm.”

   Cái gì? “Lầu...... năm?!” Dương Hồng Hồng khó khăn mà nuốt nuốt nước miếng. “Lầu năm phải chỉ có mỗi hộ của Bành Hạo Luân sao? Ba tìm ấy làm gì?”

   “Ba con qua thăm bệnh!”

   Dương Hồng Hồng giật mình, “Bành Hạo Luân sinh bệnh sao?”

   Lâm Hương Quân mở vòi nước ra, ào ào mà rửa sạch rau dưa, đầu cũng ngẩng lên mà : “ phải tuần trước ba và mẹ Bành tham gia cái gì...... đoàn du lịch biển Ca-ri-bê sao? Hai vợ chồng họ ở nước ngoài chơi rất vui vẻ, hôm nay mẹ Bành con đột nhiên gọi điện thoại đừơng dài về, thanh của đứa Hạo Luân kia nghe là lạ, giọng mũi rất nặng, hơn nữa rất khàn khàn, mẹ Bành con ép hỏi nó, đương nhiên nó liều chết thừa nhận, sau lại mẹ Bành con gọi điện thoại đến công ty thiết kế của Hạo Luân dò hỏi, tổng đài công ty , buổi sáng hôm nay Hạo Luân có đến văn phòng, nhưng họp đến nửa đột nhiên choáng váng khó chịu, người của công ty còn đưa nó đến bệnh viện!”

   Bà thở dài hơi, còn : “Mấy đứa tụi con cũng là, công việc đúng là rất quan trọng! Nhưng mà phải hiểu được chú ý đến thân thể chứ! Hạo Luân cảm mạo nặng lại phát sốt, cũng nghỉ ngơi cho tốt, đương nhiên kết quả bệnh tình càng nghiêm trọng hơn, làm cho người ta bận tâm.”

   Dương Hồng Hồng cắn cánh môi, tại rất muốn lao xuống lầu gặp , “ ấy còn phát sốt sao?”

   Lâm Hương Quân : “Nó bị đưa đến bệnh viện truyền dịch, hẳn là còn sốt nữa, mẹ Bành con nhờ chúng ta mấy ngày nay chú ý đến nó nhiều hơn, mẹ vừa rồi nấu nồi cháo cá tươi muốn ba con đưa qua, ai, hy vọng Hạo Luân ngoan chút, ăn sạch nồi cháo kia, trong dạ dày có gì đó, uống thuốc làm tổn thương dạ dày.”

   Người đàn ông kia ngoan ngoãn mà ăn cháo, uống thuốc sao? Dương Hồng Hồng nhịn được mà lo lắng, ngực giống bị tảng đá lớn chặn lại.

   Từ hôm mà học trưởng đưa về nhà, bị ngăn ở trong thang máy, ném cho cái tát, sau đó cường hôn , tim của vẫn rất loạn, lo được lo mất, hoàn toàn rối loạn, tựa như con mèo nghịch ngợm bắt được mớ chỉ lộn xộn, suy nghĩ thế nào cũng .

   Cặp mắt u buồn kia của khắc sâu vào trong đầu , bỏ được...... Làm sao bây giờ? rất nhớ .

   rất nhớ, rất nhớ a......

   Giờ này khắc này, rốt cục cũng thừa nhận trong lòng , cách nào buông ra.

   Chín giờ tối, thời gian bữa tối ấm áp của Dương gia chấm dứt, phòng bếp cũng đều thu dọn sạch , Dương Hồng Hồng rửa bát đĩa xong bỏ vào trong máy sấy chén, sau đó mở công tắc.

   lau sạch bọt nước của hai tay, đứng ở trước bàn lát, cuối cùng nhịn được nữa, mà đến phòng khách với cha mẹ xem phim nhiều tập: “Ba, mẹ, con đến lầu năm ...... thu dọn nồi cháo cá tươi của chúng ta để về rửa.” chắc chắn là mặt mình đỏ, bởi vì hai gò mà nóng quá.

   Ba của Dương gia Dương Canh Hán gật gật đầu.“Hồng Hồng à, con qua nhìn cũng tốt, Hạo Luân tuy rằng lui sốt, nhưng thuốc bác sĩ kê đơn vẫn phải uống, con xuống xem nó uống thuốc chưa, nếu chưa uống, nhất định phải làm cho nó uống.”

   “Lại đây, mang hai trái táo Fuji này cho nó.” Lâm Hương Quân đưa hoa quả qua.

   “Dạ!” Dương Hồng Hồng đỏ mặt tiếp nhận quả táo, sợ cha mẹ nhìn ra manh mối, nên vội vàng cúi đầu.

   thay dép lê ra rồi mở cửa ra ngoài, thang máy, mà là cầu thang lối thoát hiểm xuống lầu năm, giống như người nhát gan, ở trước cánh cửa kia do dự gần ba phút, cuối cùng cũng cố lấy dũng khí mà ấn chuông cửa.

   Chuông cửa vang lên, nghe thấy tiếng bước chân càng ngày càng gần, trái tim cũng chịu được mà càng nhảy càng nhanh.

   Cửa bị kéo mạnh ra, Bành Hạo Luân đứng ở nơi đó, ánh mắt mang theo tơ máu nháy mắt mà nhìn thẳng vào .

   lời nào, khuôn mặt đỏ yếu ớt tuấn như thế, có thể là liên quan đến sinh bệnh, bộ dáng thoạt nhìn có chút suy sút, thậm chí môi và cằm cũng toát ra nhiều điểm xanh, tóc dày lộn xộn, còn mang theo chút ẩm ứơt, rất...... rất gợi cảm.

   Dương Hồng Hồng cảm thấy rất khẩn trương, lén lút hít sâu, ngửi được mùi sữa tắm nam tính nhàn nhạt người , hẳn là vừa tắm rửa xong, áo cổ tròn ôm sát thân hình gầy rắn chắc của , tràn ngập sức hấp dẫn.

   “Em có thể vào ?” căng thẳng hỏi.

   Bành Hạo Luân sâu kín nhìn hồi lâu, sau đó mới yên lặng thối lui qua bên, để cho tiến vào.

   im lặng làm cho cảm thấy áp lực, cắn cắn môi, miễn cưỡng nặn ra , “Mẹ em muốn em mang táo tới đây, mẹ...... mẹ bảo em gọt táo cho ăn.” Nửa câu đầu là lời , nửa câu sau là dưới tình thế cấp bách mà nặn ra, cảm thấy như vậy mới có lý do tiếp tục ở bên cạnh .

   đợi chuyện, tự mình tới phòng bếp, vừa mới để mấy quả táo lên bàn, thấy nồi cháo cá lò vi ba, ước chừng còn sáu phần, cho thấy cũng có ăn nhiều lắm.

   Ngừơi đàn ông nhìn , tuy rằng đưa lưng về phía , nhưng vẫn cảm giác tầm mắt nóng bỏng kia.

   Trong lòng thở dài, theo bản năng mà thẳng lưng, xoay người đối mặt với . “Ăn ít như vậy, đói bụng sao?”

   “Em để ý sao?” Vẻ mặt của Bành Hạo Luân cừơi như cừơi, giọng điệu miễn cưỡng .

   Dương Hồng Hồng đỏ mặt, muốn để ý tới câu hỏi của , ra vẻ bình tĩnh hỏi lại: “ uống thuốc chưa? Ba em , muốn em nhìn uống thuốc.”

   uống rồi.” Vẻ mặt của , lại nghe giọng điệu trả lời của , lập tức đoán ra đựơc dối.

   gạt người!” xem thường mà nhăn chân mày lại.

   hơi nhướng lông mi, bả vai nhún nhún, bộ dáng ra vẻ “Đúng vậy, chính là gạt người, bằng em muốn như thế nào?”.

   cơn buồn bực khó hiểu đột nhiên dâng lên, Dương Hồng Hồng đến phòng khách, cầm lấy túi thuốc để ở sô pha, xác nhận là đơn thuốc hạ sốt cảm mạo của bệnh viện, sau khi xác nhận phương thức dùng thuốc, ngẩng đầu trừng , có chút hung dữ mà hỏi: “Trong nhà có nhiệt kế ?”

   Bành Hạo Luân trong lúc nhất thời bị biểu tình tức giận của mê hoặc, ánh mắt của sáng rực, rất có sức sống, hai gò má của Hồng Hồng giống hoa hồng nở rộ, đường cong cằm hơi banh mê người, giống nhau cố chấp muốn bảo vệ gì đó.

   Yết hầu của co rút nhanh, môi mỏng giật giật, nhưng lại ngoan ngoãn trả lời: “Có cái nhiệt kế.”

   “Đặt ở đâu?”

   Dương Hồng Hồng theo lời tìm được hộp cấp cứu gia đình, ở bên trong tìm được nhiệt kế. kiểm tra chút, sau đó tới trước mặt .

   “Sốt của lui rồi, ......” Bành Hạo Luân nhướng đỉnh lông mày.

   từ chối nghe , cầm nhiệt kế ở trong tay trực tiếp nhắm ngay bên tai của cắm vào, sau đó nhiệt kế phát ra hai tiếng “Leng keng”, lập tức liền đo ra nhiệt độ cơ thể của .

   quan sát trị số ra ở màn ảnh của nhiệt kế, vẫn còn hơi cao.

   túi thuốc có ghi thêm thực đơn, nếu phát sốt phải uống thêm viên thuốc màu đỏ, phát sốt uống bọc thuốc cảm mạo là được.” lấy thuốc để cho uống ra, đổ ly nước ấm rồi đặt lên bàn.

   Bành Hạo Luân đột nhiên có chút tức giận, chán ghét mà liếc thuốc này cái, hầu kết liền nhúc nhích lên xuống.

   muốn ăn.” Thanh của căng thẳng.

   sinh bệnh, phải uống thuốc.” Dương Hồng Hồng làm căng với .

   “Em cần gì quản ?” Ánh mắt trở nên sắc bén. “Trở về nhà em , chuyện của cần em quản.”

   Trong lòng của Dương Hồng Hồng đau, ánh mắt bắt đầu cảm thấy ẩm ướt, vừa muốn rơi lệ ở trước mặt vừa chịu thua kém .

   cắn môi mạnh, ra sức nhịn xuống tâm tư vô cùng dao động, thử ổn định thanh , “ uống thuốc .”

   “Chết tiệt! Dương Hồng Hồng, rốt cuộc em muốn làm thế nào?” Quai hàm của co lại, rồi dùng sức đấm vào vách tường, ánh mắt lợi hại như báo săn nhìn chằm chằm con mồi.

   ...... uống thuốc xong, em về.”

   Mặt ửng hồng, cánh môi hoa như có như nhàng run run, trái tim của Bành Hạo Luân bỗng dưng bị kéo căng.

   mấp máy môi mỏng, có chút ác liệt mà muốn thử , gật đầu rồi cố ý cầu: “Như vậy, theo lên giường.”

   Dương Hồng Hồng sửng sốt, “Cái gì?”

   “Theo lên giường, uống thuốc.” vểnh môi châm biếm,“Em chịu ?”

   Làm như thế nào mới có thể loại bỏ ở trong đầu? Dương Hồng Hồng muốn biết đáp án ...... chỉ sợ cả đời cũng làm được.

   Bành Hạo Luân xâm nhập vào cuộc sống của , giữa hai người liên quan càng ngày càng sâu, vốn tưởng rằng đối với chỉ có dục vọng thân thể, chỉ cần tìm được đối tượng khác, để cho có thể chuyện đương, có thể dễ dàng quên mất ......

   Kết quả đều phải là như thế, cần , nhưng mà chấm dứt quan hệ với , tim lại đau như vậy......

   Nếu có thể thành thực đối mặt chính mình, biết, kỳ rất nhớ ôm ấp của , nhớ cái hôn nóng rực mạnh mẽ của , nhớ hơi thở cùng ánh mắt cực kỳ cưng chiều của ......

   rất nhớ ......

   có mở miệng chuyện, nhưng mà đến phía , kéo gần khoảng cách giữa hai người.

   “Em......ưm!” Bành Hạo Luân nhứơng hai hàng lông mày lên, đáy mắt lóe lên kinh ngạc.

   muốn lên tiếng, nhưng Dương Hồng Hồng nhàng nhón cao mũi chân, kéo đầu của xuống, cái miệng nhắn non mềm chủ động hôn .

   cảm giác tê dại tràn đầy ở trong miệng , hơi thở của trở nên trầm trọng, hé miệng, ngậm lấy cái lưỡi mềm mại mà rụt rè vươn đến.

   Hai tay của ôm cách tự nhiên, càng ôm càng chặt, hận thể đem vùi vào trong thân thể của mình.

   Nụ hôn sâu triền miên này, bừa bãi nhấm nháp ngọt ngào của , hai người hôn đến mức thân thể nóng lên, giống nhau sắp bốc cháy.

   Qua hồi lâu, Dương Hồng Hồng uốn ngừơi ở trong lòng Bành Hạo Luân và thở, vì thiếu dưỡng khí mà khuôn mặt đỏ lên rồi chống đỡ ở chỗ cần cổ của , cả người giống như mềm mại xương, tùy ý ôm.

   Bành Hạo Luân cũng còn bình tĩnh nữa, hơi thở của còn nặng nề hơn so với , nhiệt độ cơ thể lại lên cao.

   nâng cằm của lên, nhìn thẳng hai tròng mắt đầy sương mù của , giọng điệu có vài phần ảo não,“Chúng ta nên hôn môi, em bị lây bệnh.”

   Trả lời lại là cái hôn môi, Dương Hồng Hồng lại phát động công kích, cái lưỡi bướng bỉnh tiến vào trong hàm răng của .

   Trong cổ họng của Bành Hạo Luân phát ra rên rỉ trầm thấp, chủ động của thực có thể bức điên! vội ôm lấy , mang tiến vào phòng ngủ.

   Dương Hồng Hồng bị Bành Hạo Luân mang lên giường lớn, sau đó liền thối lui đứng ở bên giường, hai mắt cứ nhìn chằm chằm vào , sau đó bắt đầu biểu diễn cởi quần áo, ở cái nhìn chăm chú của đem từng món quần áo người cởi bỏ, tùy tay để ở thảm.

   Dương Hồng Hồng thể dời tầm mắt, thực tế cũng muốn dời, dáng người của Bành Hạo Luân đẹp làm người ta chảy nước miếng, nhìn thấy mà tim đập nhanh hơn, dòng nhiệt nóng quen thuộc kỳ dị chảy ở trong bụng, nhìn trần như vậy, hai chân của muốn như nhũn ra, cảm thấy mình ở trước mặt rất phụ nữ, rất muốn phục tùng .

   Rốt cục, cũng bỏ món cuối cùng.

   Sau khi cởi cái quần lót màu trắng của phái nam xuống, Dương Hồng Hồng khỏi phát ra tiếng thở , tay bé theo bản năng đè lại cổ họng của mình, ánh mắt trừng lớn.

   Bành Hạo Luân đứng thẳng ở trước mặt , thoải mái chút che dấu, bắp thịt toàn thân cừơng tráng căng cứng, bộ phận nam tính tuyệt đối ở trạng thái hưng phấn, phấn khởi mà chỉ hướng rốn, dưới hai hoàn sung mãn mà còn bố trí viên thịt nhăn nheo ra màu hồng, trạng thái kia tràn ngập sinh khí, cảm giác xôn xao trong thân thể càng ngày càng nghiêm trọng, mặt đỏ bừng.

   “Em còn có thể trốn.” Thanh của khàn khàn ít giống . “Hồng Hồng, đây là cơ hội cuối cùng của em, nếu em trốn, sau này trốn thoát.”

   nghe ra ý tứ trong lời của -- , nếu lần này lại cùng lên giường, cho rời , sau này nhất định quấn lấy , hai người trở lại dây dưa như trước kia.

   Nhưng, đây đúng là muốn, phải sao? nhớ tất cả của ......

   Cố lấy dũng khí, ngồi chồm hỗm ở giường, sau đó bắt đầu chính mình thoát y.

   Tựa như , cũng cởi bỏ từng món quần áo , cởi bỏ Bra đăng-ten, lại cởi quần lót đăng-ten, trần trụi, đầu vú bởi vì hưng phấn mà đỏ sẫm vểnh lên, chờ đợi môi của ngừơi đàn ông hôn nó.

   “Em muốn ôm em.” lớn mật .

   Bành Hạo Luân rốt cuộc cũng chịu nổi mà phát ra tiếng gầm rú như dã thú, mạnh mẽ kéo vào trong lòng, môi lập tức hạ xuống, hung hăng hôn cái miệng nhắn mê người của .

   tay của xoa nắn vú của , tay kia cầm lấy cái mông của , dùng sức đem để hướng thân thể nóng lên của , làm cho da thịt hai người kề nhau chặt, cọ xát lẫn nhau.

   “Em là tiểu phù thủy!” Từ trong hàm răng của phun ra thanh . “Đáng ghét, bướng bỉnh, chọc người ta giận...... Lại ngọt ngào như vậy.”

   cắn môi dưới của , “Ngon miệng như vậy...... đẹp như vậy......”

   mới đáng ghét......” Dương Hồng Hồng thấp giọng kêu, tất cả kháng nghị lập tức bị hôn rơi.

   Miệng thể kháng nghị, tay bé của cũng rất cố ý mà thăm dò giữa hai chân , cầm lấy nam tính tinh tế gân máu kia, làm cho run lên bần bật.

   “Hồng Hồng, em hạ chiến thư với sao?” lấy hơi nóng ấm áp lên tai của , thanh tà ác.“ hoàn toàn vui vẻ nhận khiêu chiến của em!”

   Dương Hồng Hồng cả kinh, khỏi hoài nghi trong lúc vô tình mình thả ra con dã thú đáng sợ hay ......
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6:


   Thân thể của Dương Hồng Hồng kích động đến phát run.

   bị áp chế ở dưới thân của ngừơi đàn ông, dựa vào bản năng mà mở rộng thân thể mềm mại, nữ tính nhẵn nhụi hết sức cất chứa nóng bỏng kia, tiến vào trong thân thể , làm căng ra cái lối giữa ngọt ngào kia, da thịt dán da thịt, tản ra nhiệt độ cao kinh người, còn có vô số giọt mồ hôi mê người.

   Giờ này khắc này cần ngôn ngữ, ở giường lớn này, người đàn ông phụ nữ, dùng phương thức nguyên thủy nhất thưởng thức, giữ lấy, thiêu đốt, kích tình như núi lửa bùng nổ.

   Tay của người đàn ông đè lại hai đầu gối của , đùi tuyết trắng của bị đẩy bung ra, trở thành cái hình chữ m, ở giữa nữ tính bởi vì lần lượt va chạm mà ướt đẫm, nhiều vui sướng cùng kích thích xỏ xuyên qua thân thể, rên rỉ, thét chói tai, khi bị đoạt lấy hạ xoay thắt lưng mông eo, muốn lấy được nhiều hơn.

   “Hồng Hồng......” Bành Hạo Luân liên tục luật động, cúi đầu xuống lấy miệng ngậm đầu vú đáng lắc lư của , dùng đầu lưỡi gạt gẩy, dùng môi mút hôn, thậm chí còn dùng răng nanh nhàng cắn cắn.

   Môi lữơi của mang đến sợ run cùng đau đớn, bởi vì quá mẫn cảm, nên Dương Hồng Hồng nhíu mày hô to.

   lại vuốt ve cánh tay cường tráng của , vuốt ve phần cơ thể bụng bằng phẳng lại rắn chắc của , tay hướng giữa hai chân tìm kiếm, đụng chạm mồi lửa ngừng ra vào trong cơ thể , cứng rắn như thế, mãnh liệt như thế, sắp bị hòa tan , có kích thích hiểu xúc động muốn khóc.

   tuỳ ý ở người , tốc độ bắt đầu nhanh hơn, hơi thở khàn khàn phun ở mặt .

   Toàn thân da thịt bởi vì kích tình mà ửng hồng, thắt lưng mông ngừng đẩy về phía , trong hai mắt chiếm hữu mãnh liệt dần dần mất tiêu cự, nhìn vẻ mặt của , từng tế bào lại đều cảm ứng được sực lực của , co rút, run rẩy, thét chói tai hơn nữa còn khóc, nếm đựơc tư vị cao trào liên tục.

   Mật dịch ấm áp từ trong cơ thể tiết ra, xụi lơ xuống, trong đầu mơ mơ màng màng.

   “Hồng Hồng, mệt mỏi sao?” Ngừơi đàn ông như là cười nhạo , vô cùng thân thiết mà lấy chóp mũi cọ hai má của , làm cho còn sức lực đáp lại.

   thở dài rồi :“Nhưng mà còn chưa có làm xong......”

   còn chưa có lý giải ý tứ trong lời của , thân thể mềm mại bị ngừơi cuốn , ghé vào giường, có sức mạnh chế trụ thắt lưng của nhấc lên , hai đầu gối của quỳ, cái mông nâng lên.

   “Ừ hừ......” nháy mắt mấy cái cố gắng bắt ý thức trở về, vừa mới chuyển đầu ra phía sau nhìn, ngừơi đàn ông cố gắng đẩy thắt lưng tới phía trước, lại lần nữa tiến vào trong tiểu huyệt hẹp chặc của .

   “Bành Hạo Luân......” Ngón tay của nắm chặt ra giường, khỏi kêu ra tiếng.

   Lần này từ phía sau giữ lấy, Bành Hạo Luân có thể thả chậm tốc độ tiến công, chậm rãi đẩy mạnh, rút ra, lại đẩy mạnh, rút ra, mỗi lần đều cố gắng nhập vào, sâu đến gần trong cơ thể của .

   Dương Hồng Hồng tuy rằng vừa mới cao trào , nhưng bị trêu chọc như vậy, dục vọng lập tức lại đốt lên.

   Khi giữ chặt thắt lưng của , ở trong chỗ sâu của càn quấy, ma sát, làm cho sinh mạng sung mãn kia cương cứng hề trở ngại mà cọ xát trong vách của , làm cho toàn thân mẫn cảm của sợ run, cao trào xông lên lần nữa.

   thể khắc chế mà đong đưa cái mông, tiếng kêu mất hồn, khát vọng toàn diện công kích.

   “Bảo bối, biết, cũng muốn, biết......” Bành Hạo Luân khàn khàn trấn an, ép chặt lưng của , bắt đầu tốc độ ra vào nhanh hơn, cũng tăng thêm sức lực giữ lấy.

   “A a......” Dương Hồng Hồng lên tiếng kêu, cảm giác được tử cung co rút lại, sức mạnh xoắn chặt xỏ xuyên qua toàn thân, làm cho bên trong vách non mịn kia co lên, mút chặt lửa nóng nam tính kia.

   Sau trận cấp tốc chạy nước rút, cuối cùng cũng đến cực hạn , Bành Hạo Luân ngửa đầu phát ra tiếng gầm rú, cái mông đột nhiên chấn động, trong nháy mắt mỗi đừơng gân bắp thịt của đều căng thẳng, cứng rắn như sắt bộ phận gậy co rúm, phun ra chất lỏng đặc trắng......

   buông lỏng chút, ngã sụp lên lưng , hai thân thể trần truồng thân mật dán vào nhau, cách nào hình dung cảm giác ở bốn phía di động.

   Hơi thở hỗn độn giao nhau, lát sau, Bành Hạo Luân sợ áp hư người bên dưới, thân hình thon dài hướng sang bên cạnh lật qua, nằm ở bên cạnh người , đôi tay vẫn lưu luyến ở tấm lưng ngọc.

   dịu dàng vuốt ve , đầu ngón tay chạy dọc theo đường cong nữ tính xinh đẹp kia, rồi dừng lại ở cái mông trắn mềm của . Nhích lại gần , đôi môi phớt quá cơ mềm của , ở lưng trần của ấn xuống vô số nụ hôn.

   bé này quấy rồi tình cảm của , đem lý trí kiêu ngạo từ trước đến giờ của hủy còn mảnh, chưa từng có loại cảm giác như thế với những người khác, giống như nhất cử nhất động của đều có thể tác động đến hỉ nộ ái ố của , làm cho điên cuồng, quả thực thân thể bọn họ như là tồn tại vì đối phương.

   Nếu có thể, đem giấu , ở nơi bí mật, có ai quấy rầy bọn họ, mà chậm rãi hoan ái với , hôn lên mỗi tấc người , sau đó đem chính mình vùi vào trong thân thể ướt át của , cọ xát lẫn nhau, xâm nhập lại xâm nhập, giống hai con chồn động dục dây dưa lẫn nhau, hung hăng , hoàn toàn mà .

   Ô...... Có lẽ có thể đựơc! cười khoái trá, trong lòng có chủ ý.

   Ngẫm lại cũng lâu có nghỉ ngơi, dứt khoát nghỉ ngơi lần, dụ dỗ ấy xuất ngoại, tìm đảo Thái Bình Dương nghỉ ngơi, đem “Nhốt” ở đảo, sau đó bọn họ có thể cùng nhau nằm ở bờ cát ban đêm, ở dưới bầu trời làm tình.

   nghĩ, ấy thích .

   “Hồng Hồng......” muốn chuyện, lại nghe thấy tiếng khóc nức nở. “Hồng Hồng?”

   Tiếng khóc nức nở đột nhiên lớn hơn, thực thương tâm khóc ô ô, trong lòng Bành Hạo Luân đột nhiên nhảy dựng, vội vàng đem bé nằm úp sấp cuốn lại.

   Xem hai mắt khóc đỏ bừng, cái mũi cũng đỏ đỏ, ngực nặng nề, khỏi lo lắng thầm: “ có bắt buộc em, em cũng rất thích, phải sao?”

   Dương Hồng Hồng che mặt muốn để cho nhìn thấy, nhưng bá đạo, dám chụp giữ tay .

   chuyện với em nha!”

   Dương Hồng Hồng hít hơi, lắc đầu.

   Bành Hạo Luân lên tiếng hỏi:“Là động tác vừa rồi của rất thô bạo, làm đau đến em sao?” Tay vội vã muốn mở chân ra, muốn coi chút.

   , có!” Dương Hồng Hồng rốt cục cũng phun ra thanh , càng dùng sức lắc đầu, khuôn mặt đỏ đến mức như trái cà chua chín. “Em sao......”

   có việc gì sao lại khóc?” Ngón tay dài của nắm cằm của , cho né tránh.

   “Em cũng biết.” Dương Hồng Hồng đúng là biết vì sao muốn khóc, chỉ cảm thấy ở chỗ sâu trong cơ thể bị rung động mãnh liệt, cổ chấn động kia lẻn đến xương cốt, giống như ngay cả linh hồn cũng bị chấn động đến rung động thôi, thể miêu tả cảm giác làm cho khống chế được nước mắt.

   Bành Hạo Luân cẩn thận đánh giá thần thái lúc này của , mắt đẹp của ngượng ngùng, có chút ngọt ngào cực kỳ dụ hoặc ngừơi, vô tội lại đặc biệt động lòng người.

   “Ông trời...... em đáng !” thở dài, cúi đầu hôn cái miệng nhắn của , bàn tay lớn chụp lên vú mềm mại của , xoa lấy, khẽ bóp, chỉ muốn từng chút xoa gẩy đầu vú đứng thẳng kia.

   nếm phải mùi vị nước mắt của , ngực lại đụng nhau, động tác khỏi trở nên rất dịu dàng, giống nhau muốn đem hòa tan vào trong lòng mình. “Hồng Hồng, em thích tình ái giữa chúng ta, quá cảm động, cho nên mới rơi lệ, phải ?” dường như hiểu nước mắt của , bởi vì cũng giống cảm giác của có vẻ rung động khác thường lấn chiếm tâm linh cùng linh hồn.

   Dương Hồng Hồng đáp lại nụ hôn của , khi âu yếm phía dưới lại ướt át, cảm động đến rơi lệ phải đơn thuần chỉ vì tình ái tốt đẹp, bởi vì giữa chỉ có tình dục mà thôi.

   Ít nhất đối với , ý nghĩa đại biểu của phải chỉ có giường.

   Trải qua lần này, có chút hiểu được chính mình, trong lòng , bất tri bất giác để cho bóng dáng của tiến vào trú ngụ ở trong lòng, cảm tình của đối với trở nên phức tạp, hy vọng chính mình trở thành duy nhất trong mắt .

   !

   Theo trước kia thích bắt nạt , trêu cợt , nhưng cẩn thận ngẫm lại, có rất nhiều chỗ đặc biệt chiếu cố , có khi cảm thấy rất phân phải trái, bá đạo đòi mạng, có khi lại cảm thấy thực uất ức, làm cho thường bỏ mặc chính mình ỷ lại .

   rất ngốc, rẽ rất nhiều chỗ cong mới biết ràng cảm giác đối với .

   biết nên biểu đạt tình ý như thế nào, chỉ biết mở cái miệng nhắn ra đáp lại nụ hôn của , theo vuốt ve của mà vặn vẹo thân thể, gần sát .

   dán lên môi mỏng mỉm cười của , oa oa : “ còn chưa có uống thuốc......”

   Bành Hạo Luân cười to, dứt khoát xoay người lại đè ép , chống lên cái trán , mũi tuấn tú cọ hai má của . “Hồng Hồng, chúng ta vừa rồi ‘Vận động’ kịch liệt như vậy, toàn thân nóng hầm hập, chảy lựơng mồ hôi lớn, em biết là cảm mạo của sớm khoẻ rồi sao?”

   xong lại cúi đầu nở nụ cười. “Cho dù phát sốt, đó cũng là tượng bình thường, ai bảo tại trong lòng ôm em, trơn, mềm nhũn, ăn ngon ......” vừa vừa cắn lên cái miệng nhắn của , cái cằm mềm trơn, cổ cùng bả vai hoàn toàn biến thành bữa tiệc lớn của .

   “Ừ hừ......” Dương Hồng Hồng nhịn được mà rên rỉ, kích tình hơi lui lại dâng lên lần nữa, thực cố gắng muốn bắt lý trí trở về. “ thể làm nữa, em, em muốn về, bằng ba và mẹ em cảm thấy rất kỳ quái, Bành Hạo Luân, để cho em đứng lên...... A!”

   Người đàn ông đó lại “bắt nạt” !

   Ngón tay dài thô ráp ấm áp của trực tiếp công kích giữa hai chân , nơi đó vẫn mảnh ướt át, ngón tay của trượt vào, hai mắt cũng chớp mà nhìn chằm chằm vào vẻ mặt biến hóa của .

   Dương Hồng Hồng vẫn còn muốn kháng nghị, nhưng bắt đầu co rúm, tất cả lời muốn hoàn toàn tiêu tán, hóa thành tiếng rên có thể rối loạn lòng người, ánh mắt dần dần bốc cháy, hai má đỏ bừng.

   “Hồng Hồng, tuy rằng cảm mạo của tốt rồi, nhưng thực lo lắng em bị lây bệnh, cho nên, chúng ta nên lặp lại vài lần ‘Vận động’ nữa, vận động nhiều chảy mồ hôi nhiều, có ích cho thể xác và tinh thần, phải sao?”

   Ai! vô lại này......

   Dương Hồng Hồng nghe được thanh của , cảm thấy tức giận muốn cười.

   có biện pháp phản bác lời của , hay hoặc là căn bản muốn phản bác, cùng chỗ cảm giác thoải mái, tự tại, sợ đối với bày ra tình dục trắng trợn, bởi vì đáp lại luôn làm cho cảm thấy chính mình là tuyệt thế mỹ nữ, là nữ thần gợi cảm vô địch thế giới.

   bị thuyết phục, dứt bỏ băn khoăn, ném vào trong ngực lửa nóng của ......

   Đêm đó trở lại nhà ở tầng bảy muốn nửa đêm , trong lòng Dương Hồng Hồng yên bất an, sau khi lén lút tiến vào nhà, lại phát cửa trước để lại chiếc đèn , nhưng ba mẹ đều trở về phòng ngủ sớm rồi.

   Vốn là Bành Hạo Luân muốn để cho , vẫn dụ dỗ ở lại qua đêm, chịu, cùng đối kháng cực kỳ khổ sở, bởi vì bản lĩnh dụ dỗ của rất cao, cuối cùng có thể “Đào thoát” thành công, ngay cả cũng bội phục chính mình.

   “May, đêm nay có rảnh ? Chúng tôi đám người muốn lái xe lên miêu uống trà, chuyện, cùng nhau !” Nữ đồng Lucy vào phòng nghỉ hậu cần mặt đất, theo từ trong tủ lạnh lấy ra yogurt bỏ vào trước đó, vừa hỏi vừa ngồi ở bên cạnh Dương Hồng Hồng ăn hoa quả sau khi ăn cơm.

   Dương Hồng Hồng hôm nay là trực ban buổi chiều, đến văn phòng sân bay trước thời gian, ở phòng nghỉ ăn xong tiện lợi tình mà mẹ chuẩn bị cho , cách giờ làm của còn chừng nửa giờ, cho nên có đủ thời gian từ từ ăn hoa quả.

   “Ừ...... biết đêm nay mình có rảnh nữa!” cắn quả lê cắt thành miếng, ánh mắt lóe lên tia sáng.

   Lucy đặt mông ngồi xuống ở bên cạnh , nháy nháy ánh mắt, ái muội mà chọc chọc cánh tay của . “Hắc hắc! Nhìn khuôn mặt biến hồng của , ánh mắt loạn phiêu, ràng chính là bộ dạng chột dạ, mau mau thành khai ra, gần đây có phải đương hay ? Bạn trai là thần thánh phương nào?”

   Dương Hồng Hồng trừng lớn mắt, cánh môi vô tội mà mở ra, trong lúc nhất thời biết biện giải như thế nào.

   Lucy khoa trương mà lắc đầu thở dài, “Xong rồi, tôi thấy lại có đống con trai muốn đau lòng rơi lệ rồi. chỉ bên này chúng ta, ngay cả mấy tiên sinh hậu cần mặt đất của hàng khác đều có chú ý tới , ít người hỏi thăm chuyện của ! Kết quả có bạn trai, chẳng phải làm cho những người đó vô cùng đau đớn à?”

   ...... nghiêm trọng như vậy chứ?” Vẻ mặt của Dương Hồng Hồng giật mình.

   nghiêm trọng như vậy đó.” Lucy múc lấy yogurt của ấy, liên tục gật đầu, đột nhiên ép hỏi: “ mau! Quen bạn trai bao lâu? về nhà chưa? ‘Tính năng’ của ta thế nào? Dùng được ? Có cho cậu dùng còn muốn dùng nữa hay ?”

   “A?” Dương Hồng Hồng ở trong ba giây ngắn ngủn đỏ bừng đầy mặt, đỏ đến mức muốn bốc khói, ai! Loại vấn đề này...... bảo trả lời như thế nào đây?

   đỏ mặt, rồi ba chân bốn cẳng thu dọn mặt bàn xong, tránh ép hỏi sắc bén của Lucy. “Cái kia...... Ách, có lỗi, tôi muốn toilet chút, rất gấp, hơn nữa tôi còn muốn trang điểm lại, tôi ăn luôn son môi rồi, trang điểm lại được, chút là tôi làm rồi! Bye bye......”

   “Này! May......”

   “Đợi lát nữa gặp!” Dương Hồng Hồng dùng đại pháp chạy trốn đào thoát thuận lợi, rất nhanh trốn tới toilet cuối hành lang.

   Đứng ở trước gương toilet, nhìn thấy mình ở trong gương hai mắt trong trẻo, hai má đỏ bừng, có nhiều tâm tình quấn ở trong lòng.

   Bạn trai...... có phải quen bạn trai hay ? Có phải đương hay ? thực ra, biết, dù sao có quá nhiều nhân tố xác định.

   Bành Hạo Luân, nhưng trong lòng Bành Hạo Luân nghĩ như thế nào, ràng lắm.

   Mấy ngày hôm trước sau khi cùng với “Hòa hảo”, phương thức của đối với trở lại như trước kia. bề bộn nhiều việc, nhưng hai người gần như mỗi ngày đều gặp mặt, trò chuyện, hơn nữa chỉ cần hai người chỗ, tuyệt đối quấn quít lấy , thẳng đến lúc tinh bì lực tẫn, thân hình trần trụi xụi lơ ở trong lòng .

   là bạn trai của sao? Bọn họ đương sao? xác định.

   Nhưng Dương Hồng Hồng khỏi hoài nghi, ngày đó dường như ba mẹ cũng nhận thấy được chuyện gì, hẳn là đêm đó ràng xuống lầu thăm bệnh, thăm thế nhưng lại trễ đến như vậy, cho nên mới khiến cho cha mẹ chú ý, hơn nữa cảm thấy, bọn họ hình như rất lạc quan.

   Ai! cũng hiểu được nên giải thích như thế nào mới tốt a......

   Đè xuống thở dài, hứơng về phía gương son môi lại, mang theo túi trang điểm ra toilet.

   Cái loại cảm giác này thình lình xảy ra, ngực phình lên khó có thể gì đó, cắn cắn môi, cầm lấy di động giắt ở trước ngực, bị xúc động thúc ép nên tìm số điện thoại di động của Bành Hạo Luân, hơn nữa còn gọi .

   chính là đột nhiên muốn nghe thanh của , muốn chuyện với , muốn biết tại làm cái gì, muốn hỏi ...... Hỏi đêm nay có tới tìm hay ?

   Sau giai điệu, di động được tiếp nhận.

   “A lô, Bành Hạo Luân......” Tim đập nhanh hơn.

   tìm boss sao? tại ta rảnh!”

   Cốc Y Lệ?! Dương Hồng Hồng khỏi ngẩn ra, nghe ra thanh của đối phương, nắm chặt di động, chua chát mà mở miệng,“ ấy...... ấy họp sao?”

   “Ừm...... ta nghỉ ngơi!” Hơi dừng chút, “A? là Hồng Hồng đúng ? Tôi là Cốc Y Lệ đây! Ha ha a, lần trước tôi cùng với boss ăn cơm khi đó gặp được , sau lại ngồi xe bạn trai rời , vẫn chưa cơ hội tâm với , Hồng Hồng, khi nào có rảnh, tôi mời ăn cơm được ?”

   Tiếng cười nhiệt tình của Cốc Y Lệ lại mang theo chút khiêu khích, Dương Hồng Hồng cảm giác được, ta có ý đồ đối với Bành Hạo Luân, giống như thề nhất định phải, cũng biết Bành Hạo Luân có thích Cốc Y Lệ hay , dùng cách đàn ông thưởng thức phụ nữ, chính là thích loại phụ nữ này......

   thể tiếp nhận quan hệ nhiều góc, nó rất phức tạp, cực kỳ phức tạp, cũng làm ngừơi ta khó chịu, nếu Bành Hạo Luân ở cùng chỗ với Cốc Y Lệ, tuyệt đối cho phép mình có phát sinh quan hệ với .

   Miệng đều là mùi vị chua xót, miễn cưỡng ổn định tâm tình, thản nhiên : “Hi, Y Lệ, tôi chính là Hồng Hồng. Lần trước ngừơi lái xe đón tôi phải là bạn trai tôi, chị hiểu lầm ...... Nếu Bành Hạo Luân rảnh tiếp điện thoại của tôi, sao, dù sao tôi cũng có chuyện gì quan trọng, thời gian làm của tôi sắp đến rồi, hôm nào có rảnh sau.”

   Cốc Y Lệ hình như còn muốn gì đó, nhưng Dương Hồng Hồng muốn nghe nữa.

   cắt đứt trò chuyện, thở sâu lần nữa sửa sang lại tâm tình, hơn nữa còn chỉnh điện thoại di động thành kiểu rung.

   Đúng, trước tiên hãy làm tốt !

   quyết định chờ chút tìm Lucy, với ấy, đêm nay muốn cùng mọi người tiến lên miêu uống trà, chuyện thị phi.

   Cùng thời gian đó, trong “công ty thiết kế Hạo Hãn”, vừa mới mở xong hội nghị thảo luận về thiết kế hai nhãn hiệu hàng hoá, Bành Hạo Luân vừa rời khỏi phòng họp, liền nhận thấy được có chuyện gì là lạ .

   A! quên lấy di động kiểu màn hình cảm ứng đặt ở bàn lớn phòng họp!

   trở về phòng họp, người ở bên trong cũng tản hết rồi, đều tự mình trở lại vị trí công tác, chỉ còn lại có người.

   “Y Lệ, có nhìn thấy điện thoại di động của tôi ?” Bành Hạo Luân vừa hỏi, ánh mắt vừa tìm mặt bàn hình bầu dục.

   Cốc Y Lệ đem đồ trong tay giao ra, nháy mắt mấy cái rồi cười và : “ quên mang , tôi mới vừa định lấy nó đưa đến văn phòng của giao cho .”

   Bành Hạo Luân tiếp nhận di động, rồi có nghi ngờ ta, mà còn cười cảm tạ với Cốc Y Lệ.

   cần khách khí.” Cốc Y Lệ giọng , thẳng đến lúc Bành Hạo Luân xoay người rời , mới thần bí nhếch môi cười trộm.

   Trận “Đại chiến” này dễ đánh đâu nha...... mơ hồ nghĩ.

   Trước cơn nóng nảy của boss, như đầu sư tử bị nhốt, trong công ty ít người đều ăn phải phần thưởng của ta. Mấy ngày nay tình trạng lại chuyển biến lớn, cả người như tắm gió xuân, sảng lảng sáng suốt, lại nhớ tới boss “bản bình thường”...... nguyên nhân hết thảy đều từ người , đúng ?

   Cốc Y Lệ cảm thấy có chút cam tâm, nhưng nhớ tới gương mặt đáng kia của Dương Hồng Hồng, rồi lại nghĩ tới trận cảm xúc nóng nảy này của Bành Hạo Luân, trong mắt căn bản chỉ có người là Dương Hồng Hồng, tuy rằng ta luôn Dương Hồng Hồng chỉ là em hàng xóm, chưa bao giờ thừa nhận cảm tình với ấy, nhưng ràng -- boss cùng em cạnh nhà ta đương, ngây ngốc rơi vào bể tình, lại còn biết......

   Cốc Y Lệ quyết định muốn làm vai phụ của bọn họ nữa, nhưng cho dù muốn rời, cũng phải gây sóng gió nho chút, như vậy mới có khả năng bình ổn nội tâm cam lòng của ......

   Bành Hạo Luân giờ sau mới nhìn đến trong di động “ nhận điện thoại”, thấy có điện thoại của Dương Hồng Hồng.

   vốn đột nhiên muốn nghe thanh của , muốn trò chuyện với , muốn hỏi đêm nay có thể ở cùng hay , nhưng gảy điện thoại của , vang lên chút rồi sau đó tiến vào giọng hộp thư, vốn nghĩ rằng có khả năng bận làm việc, nhất thời thể tiếp điện thoại của , nhưng sau vài lần gọi, kết quả vẫn là giống nhau, cả buổi đều có đáp lại.

   cảm thấy chán nản, cùng lúc cũng hiểu được mình giống tên đại ngốc, nghe được thanh của lại làm cho cảm thấy tâm hoảng ý loạn, rất ngốc.

   Cười cười khổ sở, muốn ném di động qua để chuyên tâm công tác, cũng chú ý mà ấn vào hình ảnh “ nhận điện thoại”, nhìn thấy ghi lại đầu tiên mới nhất, hai mắt khỏi trừng lớn, đợi kiểm tra lại thời gian điện tới, lại kinh ngạc thể tin.

   có chuyện gì vậy?

   Vừa vặn Cốc Y Lệ gõ cửa tiến vào, trong tay cầm mô hình sản phẩm tổ vừa mới thiết kế.

   “Đây là chuyện gì?” nhịn được mà cầm lấy di động gầm .

   “Cái gì?” Cốc Y Lệ dường như có chút đoán được, giả ngu mà hỏi ngược lại.

   “Đây!” vẫy cánh tay.

   “Cái đó là di động của boss mà! Làm sao vậy?” Tiếp tục giả vờ vô tội.

   “Vừa rồi Hồng Hồng điện tới, sao cho tôi biết?” hóa thân thành con rồng phun hỏa.

   Cốc Y Lệ nhún nhún vai. “Hồng Hồng bận nên muốn làm phiền , tôi chỉ là theo dặn dò của ấy làm việc thôi! Có sai sao?”

   ......” Bành Hạo Luân muốn mắng ngừơi, lại biết nên mắng cái gì.

   “Được rồi, tôi đây biết, nếu về sau Hồng Hồng gọi điện thoại đến mà tôi tiếp , tôi nhất định cho boss, vậy được rồi chứ?” Vẻ mặt của ra vẻ “Nhìn ra cái này có cái gì mà giận”, sau đó đem đồ trong tay để lên bàn lớn làm việc của . “Như vậy,boss có tâm tình thảo luận công tác ?”

   Bành Hạo Luân lúc này chỉ muốn quét lật đồ đạc ở bàn. “ có tâm tình!” rống lên.

   Cốc Y Lệ cười duyên, “ có tâm tình cũng phải thảo luận, cái trừơng hợp này khách hàng bên kia theo đuổi rất chặc, boss cũng phải là biết, ba ngày sau cùng khách hàng bên kia làm dự án rồi, thảo luận được.” Ha ha ha, thoải mái! Đồ chiếm được, cũng muốn người khác dễ dàng có được.

   Bên kia, Bành Hạo Luân cố gắng khắc chế tức giận. tại là thời gian làm, muốn tâm tình làm ảnh hưởng đến công tác, nhưng chuyện lại chạm tới Dương Hồng Hồng, hơn nữa vẫn tiếp điện thoại của , làm cho trong lòng càng ổn định.

   Đáng giận! Vì sao tiếp điện thoại của ? Đáng giận! Đáng giận!

   giận , phải ? Có phải hiểu lầm cái gì hay ?
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7:


   Bành Hạo Luân chưa bao giờ biết, chính mình có ngày cũng làm ra hành động “Đoạt mệnh liên hoàn call”.

   Dương Hồng Hồng vẫn tiếp điện thoại của , tiếng chuông di động vang a vang, cuối cùng luôn là tiến vào giọng hộp thư, mặc dù sau đó cố gắng kềm chế tính khí để cùng Cốc Y Lệ thảo luận xong chuyện công vịêc, tiếp tục lại call cho Dương Hồng Hồng, vẫn chiếm được bất kỳ trả lời nào.

   Chống được đến lúc tan tầm, lại gọi nữa, vẫn là tiến vào giọng hộp thư; Cuối cùng còn cách nào khác, làm bộ như có việc gì mà gọi điện thoại đến nhà họ Dương, tương đối có kỹ xảo mà hỏi thăm, mới từ trong miệng mẹ Dương Lâm Hương Quân biết được Dương Hồng Hồng có gọi điện thoại về nhà báo, là đêm nay cùng đồng lên núi uống trà, chơi tới, trễ chút mới về nhà.

   Đồng ?! Trong đầu lập tức liên tưởng đến người đàn ông trước kia đón tan tầm.

   nhớ đối phương là đồng đồng kỳ của , nghe đồng đồng kỳ tiến vào bởi vì có cái gọi là “tình cảm cách mạng” làm nền tảng, cảm tình cũng dễ dàng bồi dưỡng nhất.

   Đáng ghét! lo lắng e rằng chỉ nam đồng của , mà còn có ngừơi đàn ông ngày đó lái xe đón tan tầm. Lúc ấy chủ động lên xe người ta, cảm giác là có quen biết với đối phương, vẫn tìm được cơ hội thích hợp hỏi về chuyện người đàn ông ngày đó.

   Càng nghĩ càng buồn, buồn đến mức có tâm tình công tác, ngừơi miễn cưỡng nâng cao tinh thần đem hai văn kiện khẩn cấp xử lý cho xong, những chuyện khác vứt sang bên, mình lái xe dạo ở trong khu vực thành phố có mục đích.

   qua thời gian bữa tối, nhưng cũng có đói bụng, trong lòng giống như có tảng đá lớn đè nặng.

   Cuối cùng cũng lái xe trở về chỗ ở, ngừơi có lên lầu, mà là đến hoa viên trong toà nhà, ngồi ở chỗ u, đốt điếu thuốc lẳng lặng hút.

   ràng lắm đến tột cùng là ngồi bao lâu, gần như sắp hút gần hết bao thuốc; Kỳ thường hút thuốc, nhưng gần đây mấy lần nghiện hút thuốc lá đều là vì Dương Hồng Hồng.

   Cười cười khổ sở, cúi đầu hơi hơi nheo mắt lại, định hút ngụm thuốc kẹp ở giữa tay sâu hơn, đột nhiên bóng đen mảnh mai tới trước mặt.

   thoáng ngẩn ra, chậm rãi nâng mặt lên.

   là...... có thuốc nào cứu được!”

   Dương Hồng Hồng trừng mắt đầu mẩu thuốc lá đầy đất, hai má phồng lên, quả thực dám tin. “Hút thuốc ô nhiễm khí còn chưa tính, còn xả rác bừa bãi, em có thể tố giác với ban quản lý hộ gia đình!”

   Bành Hạo Luân dự đoán được lấy phương thức như vậy xuất , theo bản năng chờ ở nơi này “bắt ngừơi”, lại phát trước, hơn nữa còn trực tiếp “giết” đến trước mặt , ánh mắt nháy cũng nháy mà nhìn .

   Dương Hồng Hồng thấy lời nào, còn vẻ mặt ngớ ra, khỏi có chút nghi hoặc, giọng điệu theo đó mềm chút. “Này! Làm sao vậy? sao chứ? ...... A!”

   thở tiếng, bởi vì đột nhiên ném điếu thuốc còn thừa, đứng lên ôm chặt .

   Lực ôm của hơi mạnh, gần như muốn nhấc cả người lên, giống như là cùng với chia lìa vài trăm năm rồi vậy, tìm tìm kiếm kiếm, rốt cục cũng tìm được vậy.

   “Bành Hạo Luân, ......” Dương Hồng Hồng nhàng thở dài.

   vốn giận , giận suốt buổi chiều đến cả đêm, di động ra điện tới, cũng muốn để ý.

   Mà tối nay dạo cùng với nhóm đồng , vốn tưởng rằng mình có thể tạm thời vứt bỏ suy nghĩ, thả lỏng chút, kết quả cũng phải là như suy nghĩ.

   cùng nhóm đồng ăn cơm, nhớ tới ăn cơm chưa; cùng nhóm đồng uống trà chuyện phiếm, nhớ tới hôm nay có uống nhiều cà phê hay ; gặp nhóm tình nhân lên núi du ngoạn, nghĩ tới biết ngày nào đó mới có thể cùng ra ngoài du ngoạn, lấy thân phận tình nhân......

   Vừa rồi nhóm đồng lái xe đưa trở về, khi xuyên qua trung đình, đầu tiên là ngửi được mùi thuốc, nháy mắt nhớ lại chuyện lần trước xông vào trong thang máy, tim chấn động, nhìn quanh cả trung đình, sau đó tìm được bóng dáng độc giấu ở chỗ u.

   biết vì sao, vừa thấy vầng trán u, tim của liền mềm, ngực bị đốt, lại có chút muốn khóc, tại được dùng sức ôm, buồn bực trong lòng lại còn nhiều lắm .

   “Hồng Hồng......” Cuối cùng cũng phun ra, giọng điệu căng thẳng, có thể là hút quá nhiều thuốc, cũng có thể là vì tâm tình kích động.

   , làm sao vậy? Buông ra trước !” Dương Hồng Hồng nhàng đẩy bờ vai của ra, nhưng bất động như núi.

   Kính nhờ! tại rốt cuộc là tình huống gì?

   “Bành Hạo Luân, có người nhìn, , đừng......” Vừa vặn có hộ gia đình khác trở về, khi qua trung đình khỏi trộm dò xét bọn họ dính vào cùng nhau, hại Hồng Hồng xấu hổ vô cùng, nhưng người đàn ông trước mặt kiên quyết buông tay, muốn so sức lực với , bởi vì nhất định thất bại, cho nên cũng có chống cự nhiều, trong lòng lặng lẽ thở dài, tùy ý ôm.

   lát sau, Bành Hạo Luân dừơng như hoàn hồn, kéo bước ; cũng có hỏi nhiều, chỉ theo bước chân của .

   Bàn tay to thô ráp có lực của vững vàng nắm như cây cỏ mềm mại, dắt tiến vào trong thang máy, lại mang về chỗ ở lầu năm của .

   Vừa vào cửa, còn chưa kịp cởi giày, cả người bị đặt ở cửa, nụ hôn nồng nhiệt điên cuồng lập tức áp chế , vội vàng cùng nhiệt tình mà trước đây chưa từng gặp, từng cái đụng chạm đều giống ở người châm trận hỏa, bị công kích mà có lực chống đỡ, suy nghĩ trở nên hỗn loạn chịu nổi, thân thể vô cùng thành thực mà đáp lại .

   Hơi thở của cùng hoà vào nhau, tình dục lập tức đốt lên, làm cho cũng vội vàng mà kéo quần áo của ra, nhiệt tình hôn lại , cũng nếm được mùi nicotin nhàn nhạt trong miệng .

   Khát vọng muốn quấn lấy nhau tới quá nhanh, mặc cho ai cũng có cách ngăn cản, bọn họ từ cửa trước quấn lấy đến phòng khách, sau đó cùng ngã xuống thảm đất.

   Dương Hồng Hồng tóc dài tán loạn, da thịt nóng lên, thân thể ẩm ướt chờ mong đựơc lấp đầy, mười ngón tay xoa lộn xộn tóc đen dày đặc của , lưng eo ngừng đẩy về phía .

   khắc kết hợp rất nhanh tiến đến, Bành Hạo Luân phát ra tiếng gầm , thẳng lưng tiến công, toàn bộ tiến vào ở trong chỗ sâu của .

   Dương Hồng Hồng nhíu mày kêu , phải bởi vì đau đớn, mà là vách trong ở giữa hai chân non mịn nháy mắt bị kích thích, làm cho thân thể nhịn được mà run run. “Hạo Luân, chậm chút...... Quá nhanh ......”

   cảm giác được người đàn ông thả chậm tốc độ, nhưng dường như hoàn toàn có khả năng chậm lại, bởi vì cũng vội vàng đáp lại hoàn toàn muốn.

   theo động tác của mà làm, theo thở hổn hển của mà rên rỉ, cùng hòa hợp thể, dùng tư thái thân mật nhất biến thành trẻ sinh đôi kết hợp, dục vọng của trực tiếp nhắn nhủ vào trong lòng , làm cho tùy theo múa, cùng ngã vào trong ái dục đầy màu sắc.

   Cao trào tới vừa nhanh lại mãnh liệt, bọn họ ôm chặt lẫn nhau, màu sắc rực rỡ ngàn ngàn vạn vạn nổ tung thành từng mảnh , dịch ấm ẩm ướt đục tiết ra, nhiệt tình bắn nhanh, làm cho thân hình trải qua từng đợt chiến lật, thần trí hút ra.

   Phảng phất qua hồi lâu, Dương Hồng Hồng cảm giác chính mình bị ôm ngang, lười biếng mở hai tròng mắt lên, thấy Bành Hạo Luân ôm dùng bả vai đẩy ra cửa phòng ngủ, đem đặt ở giường lớn, sau đó đứng dậy bỏ quần áo còn ở người.

   bước lên giường, giúp bỏ áo bị xé đến thắt lưng cùng với tất chân cùng quần lót bị xé rách, làm cho hai người cùng trần trụi, lại nằm xuống ôm vào lòng lần nữa, câu, nhưng ở trong hỗn loạn vẫn có thể cảm giác được ngừng hôn xuống cẩn thận.

   Nghỉ ngơi trong chốc lát, ý thức của dần dần thanh tỉnh, cảm giác ngừơi đàn ông ôm vẫn vào giấc ngủ, bởi vì lòng bàn tay nóng hừng hực của vẫn chậm rãi vuốt ở lưng trần của .

   bật ra tiếng thở dài, nhớ tới chuyện liên tiếp hôm nay, nhịn được mà hỏi: “ gọi điện thoại cho em nhiều như vậy, muốn cho em biết chuyện gì sao?”

   Nghe được câu hỏi tinh tế của , Bành Hạo Luân hình như có hơi chấn động, lấy ngón cái cùng ngón trỏ giữ cằm của , nhìn sau hoan ái ánh mắt xinh đẹp còn giữ sương mù, vẻ mặt chuyên chú, môi mỏng giật giật, nhưng vẫn còn tìm được thanh của mình.

   Dương Hồng Hồng cắn cắn môi dưới, khuôn mặt đỏ hồng, cố lấy dũng khí ra: “Hôm nay khi ở văn phòng sân bay, em đột nhiên rất muốn gọi điện thoại cho ...... Muốn chuyện với , bất cứ cái gì cũng được, chỉ cần có thể nghe được thanh của , em...... rât vui vẻ.”

   Mặt đỏ hơn, biểu tình có chút thiếu tự nhiên, nhưng rất đáng .

   “Em thừa dịp trước khi làm mười phút gọi điện thoại di động cho , nhưng mà phải tiếp, là Y Lệ tiếp ...... Bành Hạo Luân, em nghĩ...... em cảm thấy............ Y Lệ hẳn là rất thích , chị ấy có cảm tình với , em muốn hỏi, có phải cũng có cảm tình với chị ấy hay ? Có phải quyết định ở cùng chỗ với chị ấy hay ?”

   Lời của làm cho vẻ mặt của càng lúc càng chuyên chú, sau khi câu hỏi cuối cùng được ném ra, ánh mắt của trong nháy mắt trợn to, sau đó lông mi đè xuống, hai mắt híp lại, tia sáng sắc bén ở đáy mắt lẻn ra.

   Dương Hồng Hồng bị nhìn chòng chọc nên lưng có chút run run, cố gắng mỉm cười, nhưng nụ cười lại có chút đáng thương. “Em tiếp điện thoại của , là vì phải bắt đầu làm việc, hai là vì...... trong lòng em thực thoải mái.” nở nụ cười ngắn ngủi, đôi mắt có tầng hơi nước.

   “Đêm nay đám đồng kết bạn chơi, em liền theo bọn họ, nhưng cả buổi tối em đều tâm thần yên, vẫn nghĩ chuyện giữa và em thể kéo dài như vậy, em muốn với ......”

   chia tay!” Người đàn ông gầm mang theo uy hiếp.

   “A?” Dương Hồng Hồng ngẩn ra, cảm giác bàn tay to đàn ông co rút lại, cái ôm của cũng có lực .

   “Dương Hồng Hồng,” mang cả họ tên kêu ra, ánh mắt dã man. “Nếu em giống lần trước muốn đẩy ra, tuyệt tuyệt đối đối đáp ứng , em đừng nghĩ! chia tay!”

   “Em, em có a......” cũng phải muốn chia tay, chính là tính cùng với ngả bài, ra hết mọi chuyện, nên như thế nào như thế đó, luôn né tránh có tiến triển .

   Thanh của Bành Hạo Luân đè lại ấp úng của , luống cuống nhưng lại ràng: ”Y Lệ có thể là có cảm tình với , nhưng có cái loại cảm giác này với ta...... , đương nhiên thích ta, nhưng mức độ gần như là loại quan hệ bạn bè, bởi vì ta là partner làm việc rất tốt, người có tài hoa, nhà thiết kế chuyên nghiệp rất chủ kiến, cho tới bây giờ xem ta như đối tượng kết giao, và Y Lệ là bạn bè, cũng là partner công tác, nhưng tuyệt đối có khả năng trở thành tình nhân, em hiểu sao?”

   Dương Hồng Hồng ngây ngốc nhìn , hồi lâu mới ngập ngừng hỏi: “Vì sao em nên biết? Còn có, chia tay, chúng ta lại có kết giao qua, cũng phải quan hệ người , nếu như vậy, tại sao đến ‘Chia tay’?”

   “Dương Hồng Hồng!” Thanh của giống như là nhảy ra từ kẻ răng, dường như bị tức .

   Dương Hồng Hồng đỏ bừng mặt, cắn chặt cánh môi, quật cường lại có vẻ yếu ớt, Bành Hạo Luân vừa thấy bộ dáng này của , hai loại cảm giác tức giận cùng thương tiếc ở bên trong tim dâng lên.

   đem giam cầm ở dứơi thân, hơi thở nóng rực phất lên gò má mềm mại của , khàn khàn mà phun ra từng chữ , “Chúng ta phải người sao? Chúng ta kết giao sao? Em cũng dám hoài nghi! chưa bao giờ để cho ai đem đùa giỡn xoay vòng vòng, chỉ có em mới có bản lĩnh này, nếu chúng ta phải người , chẳng lẽ chỉ là vì thỏa mãn nhu cầu sinh lý lẫn nhau cho nên mới cùng chỗ gần gũi sao? Em hy vọng là như thế này sao?”

   Hỏi cuối cùng, biểu tình của nghiêm khắc, tràn ngập ý cảnh cáo kín đáo, giống như chỉ cần dám can đảm “đúng”, tức giận mà vặn gãy cổ của .

   Lệ quang trong mắt của Dương Hồng Hồng lóe ra, cũng muốn khóc, nhưng lại có biện pháp. hấp hấp cái mũi, rồi liều mạng lắc đầu, vừa khóc vừa : “ lại có theo đuổi em, chúng ta...... Chúng ta cũng chỉ là đột nhiên ở cùng chỗ, ở giường luôn vì lẫn nhau mang đến khoái hoạt...... cái gì cũng có đề cập qua, em làm sao biết...... Chúng ta đến tột cùng có tính là đôi tình nhân ?”

   “Hồng Hồng a......” đau lòng gọi thấp, bàn tay to cầm khuôn mặt nước mắt của , ấn xuống vô số nụ hôn, cũng thể tránh khỏi nếm được vị nước mắt của , làm cho ngực co lại. “Hồng Hồng ngốc, theo đuổi em mà, ......”

   thở dài, khuôn mặt tuấn tú cũng đỏ lên. “Được rồi, thừa nhận, kinh nghiệm theo đuổi con của nghèo, nghĩ đến em thích như vậy.”

   “Thích loại nào?” chớp lông mi ẩm ướt, bị nụ hôn của hơi trấn an.

   hạ giọng, ở bên tai thở mê người: “Thích quan hệ nhục dục chút, thích làm cho thân thể đối phương quen ôm cùng âu yếm trước, sau đó bồi dưỡng ra ăn ý mà người bên ngoài thể thay thế được.”

   lấy hơi thở âu yếm , toàn thân da thịt ửng hồng, luồng nhiệt ở trong cơ thể kích động, gần như phát ra rên rỉ.

   “Em mới có......” biện hộ yếu ớt.

   “Phải ?”

   Bành Hạo Luân mỉm cười, tiến thêm bước chọc rách lời dối của , chính là nghiêng đầu, làm cho môi hai người đè lên cùng chỗ, mà toàn tâm toàn ý mà đáp lại, ngoan ngoãn vì mà mở ra đôi môi hồng, cùng với trao đổi cái hôn nồng nhiệt sâu dài.

   “Đừng khóc, Hồng Hồng, đừng khóc.” khàn giọng mà thở dài, quyết định hết tình. “Còn nhớ trước đó chúng ta ầm ĩ vui, em em muốn tìm người đàn ông khác thử đương lần ?”

   “Ừ!” hơi thở dốc, gật gật đầu.

   vuốt tóc dài của , “Khi đó kỳ định với em, hy vọng đem quan hệ giữa và em cho ràng, giải thích cho minh bạch, hy vọng có thể chính thức cùng em kết giao, đương nhiên, khi chuyện kết giao công khai, ba mẹ cùng ba mẹ Dương khẳng định biết, chính là muốn cho bọn họ đều biết...... Nhưng mà lần đó em lại xuống tay trước, em muốn chấm dứt chuyện giữa hai chúng ta, còn muốn tìm người đàn ông khác đương, ai! Lần đó quả thực giận điên rồi, em biết giận thế nào đâu.”

   Trái tim của Dương Hồng Hồng đập loạn thùng thùng, hô hấp trở nên dồn dập, thử vài lần mới thốt ra thanh , “Khi đó em...... trong lòng em cũng rất khổ sở, có hoang mang có khó chịu, biết nên làm cái gì bây giờ...... em nghĩ đến chỉ cần buông tha , sau đó tìm người khác bắt đầu lần nữa, hết thảy trở về bình thường, nhưng mà có biện pháp...... em có biện pháp......”

   “Hồng Hồng, thích có biện pháp của em.” Yết hầu của Bành Hạo Luân giống như nghẹn lại, nuốt như thế nào đều loại bỏ được phần cảm giác căng thẳng kia, lại thở dài, cam chịu số phận mà mỉm cười.

   “Ô......” khóc thành tiếng, giơ tay trắng hồng lên nhàng đánh bờ vai của , “ đáng ghét, luôn bắt nạt người ta, em từng nghĩ đến em rất chán ghét em......”

   có! ......” vội vàng cãi lại. “Tuyệt đối ! sao có thể chán ghét em? Hồng Hồng, đợi em lớn lên mà! thích nhìn em, cũng luôn nhìn em...... Đêm nay em tiếp điện thoại của , đau lòng.”

   nào có yếu ớt như vậy?”

   “Có.” dùng sức gật đầu, vẻ mặt tình. “Đàn ông bọn tự tôn cùng cảm tình đều rất yếu, động chút là bị thương, em muốn thương tổn kỳ rất đơn giản.”

   Dương Hồng Hồng yên lặng, cẩn thận tìm kiếm mặt của , trong lòng đẩy ra cảm tình mềm mại lại quen thuộc. “Em nghĩ phải thương tổn ......”

   vậy sao?” Ánh mắt trong suốt của xúc động.

   “Đương nhiên là .”

   “Vậy hôn .” thấp giọng ra lệnh.

   Dương Hồng Hồng nhàng run lên, bị tia sáng trong mắt hấp dẫn sâu, loại mê muội thể dời tầm mắt.

   “Hôn , Hồng Hồng.” Lần này trong lời hình như có chứa ý khẩn cầu.

   Tim của bị đánh động, ngay cả linh hồn cũng bị dẫn dụ! thoáng động người hôn lên cái miệng của , mới dán lên mà thôi, vì nhiệt tình của mở ra.

   Bốn cánh môi quấn lấy nhau, đầu lưỡi chơi đùa lẫn nhau, nhiệt độ ở giữa răng môi truyền lại, kích khởi nóng bỏng càng kinh người hơn.

   Đột nhiên, ôm xoay người, để cho ghé vào người .

   Bụng non mềm bằng phẳng của chống lên nam tính thô cứng rắn của , cảm giác hoàn toàn cao lên, làn da màu đồng cổ lộ ra màu đỏ sậm, hình dạng hùng tráng kia chứng minh lại nhiều hưng phấn.

   “Hồng Hồng, hôn ......” Thanh của khàn khàn gần như khó nhận ra, ánh mắt nhìn thẳng.

   bỗng nhiên hiểu ánh mắt thần thái cùng giọng điệu cầu xin thương xót kia của , cầu , muốn cầu dùng môi, lấy tay hôn , vuốt ve , chỉ cái miệng của , trong ngực có thể được đối đãi tốt đẹp, cũng cầu thương nam tính dâng trào của , làm cho to lớn nóng bỏng thô cứng rắn kia được an ủi.

   đỏ mặt lên, biết mình có thể làm được hay ; Nhưng mà đối tượng là , liền nguyện ý thử lần.

   Thở sâu, tay lướt qua bụng rắn chắc của , lại trượt về phía rừng rậm nam tính kia, vừa quan sát vẻ mặt của , sau đó nhàng cầm nam tính kinh hãi kia.

   Trong cổ của Bành Hạo Luân phát ra rên rỉ làm ngừơi mặt đỏ, thân hình cao lớn chấn động, khi cúi đầu xuống, há mồm thủ ngậm đỉnh rắn chắc của , phản ứng lại ràng, mông eo thậm chí như bị điện giật co rút chấn động.

   “Hồng Hồng, làm ơn......” cắn răng hút khí, cái trán trồi lên gân xanh.

   Phản ứng chân nhất của ngừơi đàn ông cổ vũ cho Dương Hồng Hồng lớn, làm cho hiểu được, ra cũng có sức lực định đoạt , làm cho nóng nảy lại bất lực, lại còn khát vọng cho.

   “Hồng Hồng, làm ơn......”

   Ánh mắt của làm cho có loại cảm giác, giống như thuận theo khẩn cầu, thực nổi điên, nhận thức kia tương đương rung động, làm cho toàn thân nóng lên theo, giữa nữ tính cũng theo đó ngừng rung động.

   cầm lấy, cánh môi mở rộng ra chút, đầu đè về phía , đầu lưỡi của liếm đỉnh mẫn cảm kia, nếm được mùi xạ hương của nam tính, giống như có gì đó từ khe của đỉnh chảy ra.

   động lên, hai tay phối hợp động tác miệng nó, nam tính lớn cứng rắn kia giống như chày sắt bọc lớp da, nhiệt độ kinh người, mạch máu bởi vì cực kỳ phấn khởi mà lên, liếm mút, tới tới lui lui lấy đôi môi bao phủ, tay khuấy động từ xuống dưới, vuốt ve hai viên thịt kia.

   “Ông trời!” Bành Hạo Luân thở hổn hển mặt đỏ bừng, trong ngực phập phồng kịch liệt, rũ mắt nhìn chằm chằm vẻ mặt ngậm của .

   Toàn thân trần trụi, vú tròn xinh đẹp, đầu vú vì kích tình mà vểnh lên ràng, như hai quả mâm xôi hồng tươi non đáng , quỳ gối bên cạnh người tư thái xinh đẹp lạ lùng, tóc mềm mại rơi lung tung ở đùi cùng phần eo của , tay bé non mịn cố gắng cọ xát mẫn cảm nhất giữa hai chân , mà cánh môi đỏ mọng như hoa hồng cũng rất cố gắng làm cho sung sứơng......

   Lúc này nâng mắt lên nhìn , tầm mắt hai người vừa vặn đối diện.

   Lúc này bộ dáng tuấn của giống như ma quỷ, vừa suy yếu lại gợi cảm, cảm giác được, dường như của trở nên lớn hơn nữa ở trong miệng cùng trong tay của , càng cứng rắn hơn, mà bên trong dần dần khống chế được, bởi vì thân hình cao lớn kia thể lại ngoan ngoãn nằm, mà là bắt đầu khởi động mông eo húc lên , muốn giúp mình đưa càng nhiều vào trong miệng , hưởng thụ khoái cảm mà gây ra cho .

   Dương Hồng Hồng hưng phấn thôi, mỗi khi đưa vào ngậm càng sâu, càng nghe được rên rỉ thô khàn mà nguyên thủy của , khát vọng trong cơ thể cũng tăng theo.

   Thân thể của nóng quá, mồ hôi từ trong lỗ chân lông chảy ra, giữa hai chân co rút lại, cảm thấy cơn đau đớn quen thuộc. cần đến nhồi phần trống rỗng kia, đuổi loại đau đớn kia. “Bành Hạo Luân, em muốn ...... em muốn ở bên trong em......”

   lớn mật ra dục vọng trong lòng, sau đó nhìn chăm chú xuống tràn ngập tình dục của , thay đổi mà nhảy qua quỳ gối phía phần eo của , tay giúp đỡ nam tính đỏ sẫm được liếm bóng loáng, đem cổ lực lượng kia chỉ dẫn đến giữa đau đớn của mình, hơi lắc mông làm cho nơi riêng tư của hai người ma sát lẫn nhau vài cái, làm cho đỉnh trướng lớn kia dính vào ái dịch động tình của , cuối cùng, chậm rãi ngồi xuống đối diện với .

   “Hồng Hồng...... Trời ạ!”

   Chậm rãi trượt vào thân thể tư vị tuyệt vời làm cho Bành Hạo Luân ngửa đầu gầm , đồng thời Dương Hồng Hồng cũng quát to ra, đây là muốn, muốn rắn chắc của tràn ngập trong , muốn cổ lực lượng kinh người kia của ở trong chỗ sâu của , muốn hừng hực vì .

   “Hạo Luân, em cưỡi nhé!” ngồi ở ngang hông , hai tay chống lên bụng bằng phẳng của , vừa thẹn thùng lại lớn mật, biểu tình có chút nóng lòng muốn thử, nhưng giống như bắt được chỗ quan trọng.

   “Ừ, em cưỡi .” Thanh của Bành Hạo Luân thô khàn, khóe miệng mang ý cười, hai bàn tay to phân ra chế trụ eo của , mông eo bắt đầu động lên xuống. “Cưỡi tốt lắm, đừng rơi xuống.”

   Con “ngựa” ở dưới tám phần nhịn được, để ý người mới như đủ kinh nghiệm, lại tự đong đưa lên; ngồi ở người , kỳ danh đẹp viết là “cưỡi”, kết quả là bị húc đến khàn khàn quát to.

   cố gắng đuổi kịp tiết tấu của , hơn nữa hai tay của hỗ trợ đưa đẩy, sau khi trận kích thích hỗn loạn qua làm cho mắt người ta nổ đom đóm, rốt cục cũng có thể cùng phối hợp hoàn mỹ.

   “Hồng Hồng, có biện pháp từ từ đến, có biện pháp......” đột nhiên trở nên cấp bách, đôi tay đẩy ngã , bao phủ lên thân thể của , bộ phận sưng luôn luôn ở trong cơ thể .

   thở gấp gáp rên rỉ, hai chân tự động vòng lấy eo của , hai tay dùng sức ôm lấy , móng tay ở lưng để lại vết cào, “Em cần từ từ đến, Hạo Luân, lại dùng sức chút, van cầu , em muốn ......”

   nghe theo mệnh lệnh của , đè nặng, tiến vào sâu, mỗi lần va chạm đều mạnh mẽ mà có lực, nơi riêng tư ẩm ướt phát ra tiếng nước cùng với tiếng vang cơ thể phát ra, tiết tấu càng ngày càng gấp, chứng minh dục vọng hai người gay cấn, nóng đến mức sắp bốc cháy.

   Cao trào tới gần, bọn họ đều đạt tới đỉnh cao nhất.

   thét chói tai, khom người kéo căng lên, ở chỗ sâu trong cơ thể đột nhiên xoắn chặt, cuốn lấy chặt chẽ, muốn buông khí giới đầu hàng. thuận theo cổ dục vọng kia, gắt gao để ở bên trong cơ thể hẹp ẩm ướt của phóng xuất ra tất cả nhiệt tình.

   Lần này là lần sung sướng đầm đìa nhất!

   Dương Hồng Hồng hỗn loạn mà nâng lên khóe môi, cảm giác sức lực của chạy ở trong bụng, đánh sâu vào , mơ hồ nghĩ; Sau này chừng còn có thể có nhiều sung sướng đầm đìa phát sinh hơn, muốn ở cùng chỗ với ......

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 8:


   Sau khi mọi chuyện, trong lòng Dương Hồng Hồng mở ra, ra cùng Bành Hạo Luân đương, tuy rằng tình của bọn họ cùng hình thức bình thường giống nhau, nhưng mà phát triển đến bây giờ, thực vui vẻ.

   Càng làm cho vui vẻ là, lúc này có cảm giác được theo đuổi --

   Bành Hạo Luân bắt đầu đặt hoa tặng cho .

   Lần đầu tiên lúc ở văn phòng sân bay nghe được em trai của cửa hàng bán hoa hô lớn :“Hoa của Dương Hồng Hồng tiểu thư, mời ký nhận!”, cực kỳ mê hoặc, sau lại nhận được bó hoa bách hợp lớn, nhìn thấy tấm cạc đặt ở hoa, sau khi biết là bút tích của ai, vừa kinh hãi vừa vui vẻ, kết quả toàn bộ buổi chiều lọt vào “Bao vây tiễu trừ” của nhiều nữ đồng , liều mạng ép hỏi đối phương đến tột cùng là ai.

   “May, phải có bạn trai sao? Tôi còn muốn giúp an bài hoạt động quan hệ hữu nghị a! Nếu là danh hoa có chủ, phải bên này của tôi thiếu ngừơi sao? Thực đau đầu a!”

   “May, lần trước phải có gặp qua họ đẹp trai của tôi sao? họ tôi ấy muốn số điện thoại của , bởi vì ấy muốn mời ăn cơm, họ tôi rất ưu tú, suy nghĩ chút, quen biết nhiều đàn ông có lợi cho thể xác và tinh thần nha! Bên ngoài cỏ tốt còn rất nhiều, nên chỉ cây a!”

   “May, tôi biết có người theo đuổi cảm giác tốt lắm, nhưng đàn ông chỉ tặng hoa được, phải tặng mạnh tay chút, chờ xác định đối phương đủ lực, của cải đầy đủ, lại quyết định nha! tại tạm thời treo khẩu vị của ta, đừng để ta thực được , biết ?”

   Nhóm nữ đồng mồm năm miệng mười mà cung cấp ý kiến đương, giải thích rất thú vị, có chút ý kiến rất bảo vệ, Dương Hồng Hồng luôn ngoan ngoãn nghe, sau đó tứ lạng bạt thiên cân mà ứng phó.

   Các ấy đều biết , nhưng giữa Bành Hạo Luân và căn bản thể dùng thái độ phương thức bình thường suy nghĩ, hay hoặc là...... tất cả suy nghĩ đều là dư thừa .

   Cha mẹ hai bên của bọn họ là hàng xóm tốt nhiều năm, hai người từ rất quen biết nhau, luôn luôn ức hiếp , lại ở rất nhiều thời điểm cần giúp đỡ xuất hợp thời.

   Sau lại, mơ mơ màng màng mà cùng phát sinh quan hệ thân mật, bước ngoặt, làm cho cảm giác của đối với nổi lên biến hóa kỳ diệu, trong đó trộn lẫn ngọt ngào, chua xót, nghi kỵ, ghen tị...... Quả thực hết thảy hỉ nộ ái ố đều nếm trải, mặc kệ là cảm tình cùng thân thể, sớm để cho được như ý, như thiêu thân lao đầu vào lửa, đối với tràn ngập lực hấp dẫn, làm đầu óc choáng váng, sao còn có thể suy nghĩ nhiều?

   Lúc này, ngoại trừ tặng hoa, còn có thể hẹn hò với .

   Sau khi tan tầm hoặc ngày nghỉ bọn họ hẹn hò ra ngoài dạo chơi; mang Ma Thiên Luân, lên tới đỉnh cao nhất, cảnh đêm xinh đẹp rực , ở cái thời khắc kia ôm vào lòng, hôn sâu.

   Nếu có nhiều thời gian, lái xe chở chơi, hóng gió ở bờ biển Bắc Hải, ở trong quán cà phê mê người ở bờ biển uống cà phê, ăn bánh muffin, sau đó lại tay trong tay tản bộ dọc theo bờ cát.

   Đương nhiên, bọn họ cũng thích trốn vào trong chỗ ở của , dùng các loại phương thức , quấn lấy , có khi kịch liệt như núi lửa bùng nổ, có khi cọ xát lẫn nhau, hôn mỗi tấc ở khắp người .

   Tình làm người ta trở nên ngu ngốc đần độn, gần đây phát chính mình thường ngây ngô cười lý do, ngực căng đầy ngọt ngào.

   “May, lời tôi vừa rồi , rốt cuộc có nghe hay ?”

   Cảm giác có người lắc lắc tay , Dương Hồng Hồng rốt cục cũng lấy lại tinh thần, chống lại cặp mắt mèo xinh đẹp kia của đồng Lucy, lúc này cặp mắt kia mang theo ý cầu xin kín đáo, có ý muốn dao động .

   Dương Hồng Hồng lắc đầu,“ được, tôi muốn , giọng hát của tôi tốt lắm, ktv cũng chỉ ăn, uống mà thôi, nào dám ca hát hại những người khác?”

   Lucy là “nữ vương hoạt động” trong văn phòng hậu cần mặt đất, thường thường là ba ngày bữa ăn , năm ngày quan hệ hữu nghị lớn, lần này ta làm cái quan hệ hữu nghị năm đối năm, năm , con trai bên kia cũng năm, vừa vặn có thể ghép thành đôi chuyện phiếm mà có ngừơi bị bỏ quên, nhưng lại chọn địa điểm ở trong ktv, muốn mượn ca hát vui chơi để làm nóng khí, Dương Hồng Hồng vốn là thành viên thứ nhất danh sách con , nhưng trước mắt tình trạng hình như có chút khó giải quyết.

   Dương Hồng Hồng thở dài, “Lại , tôi có người kết giao rồi.”

   Lucy chưa từ bỏ ý định cầu xin: “Tôi nghĩ đến có bạn trai, ít nhất có bạn trai cố định, cho nên mới liệt vào trong danh sách; bây giờ mới được, nhưng mà tôi cũng hẹn với các chàng bên kia rồi, đến, bên này tôi thiếu làm sao bây giờ? May, hãy nghe tôi , năm chàng kia đều là kỹ sư quốc tịch Mĩ vừa trở về nước, hơn nữa bề ngoài cũng tệ, tuy rằng cùng người khác kết giao, nhưng vẫn có thể vụng trộm ra ngoài ‘thông khí’ chút nha! Như vậy lại phạm pháp.”

   Đương nhiên phạm pháp, nhưng Dương Hồng Hồng chính là cảm thấy làm như vậy rất có lỗi với Bành Hạo Luân, trong lòng của mình cũng áy náy.

   đến ! Đừng làm tổn thương tim của tôi, May, đáng nhất mềm lòng nhất, đến ! cần thả chim bồ câu nữa --” Lucy giống miếng kẹo da trâu dính ở lưng , coi như hạ quyết tâm, nếu đáp ứng, quyết để cho trở lại vị trí công tác.

   “Lucy, chúng ta nên rời khỏi phòng nghỉ rồi, nếu đến quầy bên ngoài hỗ trợ, bị kim quang của chủ nhiệm chiếu lấp lánh!” Dương Hồng Hồng muốn đứng dậy, nhưng Lucy có đủ khó chơi, làm thế nào cũng buông tay.

   “Làm ơn , bạn , van cầu mà --”

   có biện pháp ...... hai vai của Dương Hồng Hồng sụp xuống, bất đắc dĩ mà thở dài, “Được rồi, tôi !”

   “Ya!” Lucy vui vẻ nhảy dựng lên, còn ở gương mặt của Dương Hồng Hồng hôn cái, “Cám ơn! Cám ơn! Tôi cam đoan, năm chàng kia đều là tinh trong tinh , nhất định thích !”

   Dương Hồng Hồng cười khổ mà lắc lắc đầu, cần mấy người đàn ông này, bởi vì trong lòng người tốt nhất, tình nhân tuấn nhất cũng nhiệt tình nhất, người kia gây cho thể nghiệm trước nay chưa có, làm cho nếm được tư vị tình , cũng lĩnh hội được dục vọng chân .

   Phía bên này hoàn thành nhiệm vụ, kết quả khiến Lucy vừa lòng giống như con bướm hoa vui vẻ bay ra khỏi phòng nghỉ , đường thậm chí còn uốn éo cái mông, biểu tâm tình của là vui vẻ.

   Dương Hồng Hồng cũng theo ra ngoài, nhưng có biện pháp có tâm tình thoải mái cùng chờ mong cái gì, ngược lại buồn rầu nho , hiểu được nếu như chuyện này bị Bành Hạo Luân biết được, kết quả là như thế nào?

   tức giận sao? Ừ...... Chắc chắn rồi.

   ghen sao? Ừ...... Vấn đề này......

   Được rồi, thừa nhận, hy vọng ghen, nếu ăn giấm, vậy có thể có thú vị gì!

   Ai, mặc kệ , chuyện cho tới bây giờ chỉ có thể kiên trì chống đỡ qua, từng bước tính từng bước .

   Bành Hạo Luân khi Dương Hồng Hồng tan tầm gọi di động qua cho , với , đêm nay cùng mấy nữ đồng ăn cơm chuyện phiếm, trễ chút mới về nhà.

   “Cho nên , chúng ta thể cùng nhau ăn bữa tối?” Thanh của nghe có vài phần thất vọng.

   “Ừ......” Dương Hồng Hồng nhịn xuống thở dài, cảm thấy có chút chột dạ, kỳ cũng dối, chính là ràng mà thôi, quả cùng mấy nữ đồng chơi, chính là nơi chơi đùa có mấy người con trai gia nhập vào nhóm của các .

   Nhấp nhấp môi, vui vẻ hỏi: “Hôm nay phải cũng muốn ở lại công ty tăng ca sao?”

   “Đúng vậy, nhưng vốn muốn mang em ăn cơm ở quán Nhật Bản, đưa em về nhà sau trở về công ty tiếp tục làm việc.” Giọng nam dễ nghe ràng có chút đơn, dường như cố ý làm cho Dương Hồng Hồng cảm thấy đắc tội.

   Nếu thực có ý đồ này, quả thành công, bởi vì cảm giác chột dạ của trở nên nghiêm trọng hơn.

   ...... cần bận rộn quá, thời điểm nên nghỉ ngơi phải nghỉ ngơi nha!” thấp giọng dặn dò.

   Di động bên kia truyền đến trận cười khẽ, giọng điệu của Bành Hạo Luân mệt mỏi, “Hồng Hồng, quan tâm như vậy? Là sợ nghỉ ngơi đủ, khiến cho mình quá mệt mỏi, còn sức lực ôm em ở giường đùa giỡn sao?”

   Rống – cái này!

   “Em, em thèm nghe nữa!” Mặt đỏ ửng, tim đập bởi vì lời nhàng đùa giỡn của mà tăng tốc, tức giận rồi cười. “Bành Hạo Luân, đồng thúc giục em, em phải rồi.”

   “Hồng Hồng......”

   “Hử?”

   “Chơi vui vẻ ! Tối nay nhớ gọi cho , đón em.” dịu dàng , cuối cùng bỏ lại câu, “Hồng Hồng, nhớ em.”

   “A? Nhưng mà chúng ta...... buổi sáng chúng ta vừa mới tách rời mà!”

   “Có biện pháp gì đây?” vô lại mà : “ chính là nhớ em mà!”

   Hoàn • toàn • • có • lực • chống • đỡ!

   Dương Hồng Hồng tim đập nhanh hơn trong nháy mắt phá vỡ, thân thể phớt qua chút run rẩy nóng rực, vô cùng sung sướng, rung động thôi, đỉnh đầu làm sao còn chưa có nóng đến bốc khói? Ngay cả chính cũng cảm thấy lạ lùng!

   Làm sao bây giờ? Ngừơi đàn ông của sao lại hấp dẫn ngừơi như vậy? nên làm cái gì mới được đây?

   Cuộc trò chuyện kia cắt đứt, Dương Hồng Hồng vẫn đặt điện thoại di động ở bên tai, môi trắng mịn toát ra nụ cười ngớ ngấn, đắm chìm ở trong dịu dàng vui thích.

   “May, thay đồng phục chưa? Mọi người đều đợi đó!” Ở bên ngoài gian phòng thay quần áo nữ truyền đến tiếng ồn ào của Lucy.

   Dương Hồng Hồng hoàn hồn lại, nhận mệnh nhét đồng phục thay vào trong túi lớn, sau đó bỏ vào tủ đồ của mình rồi đóng lại. “Được rồi, lập tức ra ngoài đây!”

   kỳ rất hối hận, thực nên mềm lòng đáp ứng cầu của Lucy, giờ này khắc này rất muốn chạy vội đến trong lòng ngừơi đàn ông có thể dễ dàng đảo loạn trái tim , ôm chặt lấy , cùng chỗ......

   Buổi tối mười giờ, trong ktv ca hát náo nhiệt.

   Di động của Dương Hồng Hồng vang lên, liếc mắt nhìn biểu dãy số điện tới, cầm lấy di động chạy ra ngoài hành lang ghế lô rồi mới nhận nghe, “Hạo Luân......”

   Thanh hơi trầm thấp của Bành Hạo Luân mang ý cười, bận rộn cả ngày, rốt cục cũng cảm thấy có thể thả lỏng chút. “Hồng Hồng, tại muốn rời khỏi công ty, em ở nơi nào? qua tìm em được ?”

   về nhà nghỉ ngơi trước , chút nữa em tự mình đáp tàu điện ngầm trở về, cần tới đón em.” liếc mắt di động, quyết định nửa giờ tìm cớ thoát thân, đêm nay năm chàng kia cũng tề, nhưng tình nhân trong mắt ra Tây Thi, xem ra nhìn lại vẫn là người thích bắt nạt nhất!

   Đáp ứng Lucy đến sung nhân số, đợi đến trễ như thế xem như nể mặt rồi, nếu tiếp tục đợi nữa, cảm giác tội ác càng sâu hơn, cảm giác giống như phản bội vậy, ai......

   nắm chặt di động còn muốn chuyện, của ghế lô phía sau đột nhiên mở ra, bên trong vang lên thanh ca hát ràng, hai người trong năm chàng đó cùng nhau ra, thiếu chút nữa là đụng vào ở phía trước, ngừơi đàn ông kia nhanh chóng đỡ lấy khuỷu tay .

   “A, thực xin lỗi, May, có việc gì chứ?”

   có việc gì...... Tôi sao.”

   “Chúng tôi muốn ra ngoài hút thuốc, ngại chứ?” Ngừơi đàn ông nhã nhặn mỉm cười với .

   Nếu để ý, bọn họ hút sao? Dương Hồng Hồng cười khẽ nghĩ, lại lễ phép mà gật gật đầu,“Xin cứ tự nhiên, tôi tuyệt để ý.”

   Nhìn bọn họ rời khỏi, đột nhiên phát cuộc chuyện trong di động trở nên im ắng, cẩn thận nghe, nhưng lại nghe được tiếng hít thở hơi ồ khà, còn mang chút đè nén.

   xong! Trong lòng kêu to ổn, tốt rồi!

   “Hạo Luân......” thử lên tiếng gọi.

   tại em ở nơi nào?” Tiếng cứng rắn mang theo chút cảm tình.

   “Em có thể giải thích, hãy nghe em , em......”

   tại em ở nơi nào?” Bành Hạo Luân hỏi lại lần, cắt đứt lời của .

   Dương Hồng Hồng đau đầu, nhưng mà có biện pháp, đành phải ngoan ngoãn cung khai, “Em ở trong ktv.”

   “Ở chỗ nào?”

   Lần lượt ép hỏi, lúng túng mà ra tên quán cùng vị trí.

   Ngữ điệu của Bành Hạo Luân cứng nhắc : “Hai mươi phút sau đến, em ngại chứ?”

   “Ách......” đợi trả lời, cuộc chuyện bị chặt đứt , Dương Hồng Hồng ngốc mà nhìn chằm chằm vào di động của mình, trong đầu còn có chút mơ màng.

   “May, sao di động lâu như vậy? Tôi chọn ca khúc giúp rồi, mau tới hát !”Lucy ra tìm .

   còn có tâm tình ca hát sao? cũng sắp bị lột da rồi!

   Hai vai của Dương Hồng Hồng sụp xuống, muốn đào cái động đem mình chôn xuống.

   Bành Hạo Luân xuất mang đến rung động cho mọi người.

   Dương Hồng Hồng đương nhiên cần phải , chột dạ lại áy náy, giống như đương vụng trộm bị chồng phát , tuy rằng loại cảm giác này vớ vẩn, nhưng chính là có biện pháp cây ngay sợ chết đứng.

   Lucy cùng nhóm nữ đồng của nhìn thấy Bành Hạo Luân, ánh mắt mỗi người đều lâm vào sáng ngời, bề ngoài của tuấn cao ngất, tự mình kinh doanh công ty thiết kế lâu, giơ tay nhấc chân đều phát ra loại khí thế quả quyết của người quyết định, hơn nữa...... Dương Hồng Hồng hoài nghi, vốn là cố ý “phóng điện”.

   Khi chuyện cùng nhóm nữ đồng của , tươi cười sang sảng, vẻ mặt dịu dàng, hơn nữa lời có cảm giác hài hước, hai ba cái liền thắng được ưu ái của các ở đây, thậm chí Lucy còn vụng trộm làm ra dấy ngón tay cái với , tỏ vẻ chọn “Kim quy tế” này quả là hàng thượng đẳng, chọn tốt đó!

   Nhưng mà, Dương Hồng Hồng chỉ có thể cười khổ ở trong lòng.

   Về phần nhóm đàn ông ở đây, vốn có hai ngừơi rất có cảm tình với Dương Hồng Hồng, nay nhìn thấy bạn trai người ta đến trường “giết”, trong lòng khỏi cảm thấy thất vọng.

   Dương Hồng Hồng vốn tưởng rằng Bành Hạo Luân là tới đón về, nghĩ tới còn đợi thêm chừng giờ nữa.

   chọn ca hát, cũng có ăn cái gì, chỉ ngồi ở bên người thoải mái ứng phó câu hỏi của Lucy cùng đám nữ đồng của , sau đó hào phóng tự nhiên mà cùng đám đàn ông ở chỗ này tán gẫu ít chủ đề an toàn.

   bình thản ung dung, nhưng động tác tứ chi khá ái muội, động chút liền cúi đầu hôn mặt của , hoặc lấy tay thân mật vuốt tóc của , nếu bắt như cây cỏ mềm mại, giống như chơi đùa ngón tay mảnh khảnh của .

   Dương Hồng Hồng sau đó biết liền, nguyên nhân ở lại nơi đó kỳ rất đơn giản, muốn đối với mọi người biểu thị công khai “chủ quyền” của , là danh hoa có chủ -- là của !

   là của ......

   , trong lòng Dương Hồng Hồng vẫn có chút cao hứng , ngọt ngào ấm áp, nhưng nghĩ đến chờ khi hai người ở chỗ, biết phải đối mặt với tức giận của , tâm vẫn phát run.

   Ai...... cũng thể làm bộ thân thể thoải mái, lừa dối qua được?

   Nhưng mà nên đến đến, hơn mười giờ, ngồi xe về nhà, tiến vào ngồi xuống trong xe hơi màu bạc kia, khí toàn bộ thay đổi.

   vừa mới đối mặt người khác chuyện trò vui vẻ toàn bộ thu lại, khuôn mặt tuấn tú sa sầm, vẻ mặt có chút lạnh nhạt.

   Dương Hồng Hồng cắn cánh môi có chút biết làm sao, rũ lông mi trộm liếc , trong lúc nhất thời tìm được lời đánh vỡ cục diện bế tắc. “Hạo Luân, em......”

   “Cài dây an toàn lên.” đột nhiên ra lệnh.

   “A? À! Được......” ngây ngốc, phản ứng có chút chậm chạp, đợi lát nữa vậy, vội vàng cài dây an toàn lên.

   Bành Hạo Luân cầm tay lái, mặt nghiêng thoạt nhìn rất nghiêm túc lại rất chuyên chú, trái tim của Dương Hồng Hồng nhảy thình thình, toàn thân cũng nong nóng, cũng dám mở miệng cái gì, kết quả hai người cứ như vậy đường gì trở lại hoa viên cao ốc.

   Dương Hồng Hồng uể oải, bởi vì...... vốn tưởng rằng cùng với trở về chỗ ở lầu năm, sau đó có thể vùi vào bên người , chậm rãi đem tình hôm nay cho ràng, giải thích cho minh bạch, nhưng mà hiển nhiên tức giận, giận đến nỗi đêm nay muốn nhìn thấy ......

   Khi thang máy lên tới lầu năm, thẳng ra ngoài, thậm chí cũng thèm nhìn và liếc mắt cái.

   Dương Hồng Hồng vốn định kêu , nhưng thanh ở cổ họng bị nghẹn lại, cửa thang máy chậm rãi đóng lại ở trước mặt , tiếp tục mang lên lầu bảy.

   có tâm tình mà về đến nhà, cha mẹ luôn luôn ngủ sớm, để lại ngọn đèn lờ mờ ở chỗ cửa trước cho .

   thay dép lê trong nhà trở về phòng của mình, hết thảy thao tác như là máy móc, buông túi xuống bắt đầu đứng trước gương tháo trang sức, sau đó cởi quần áo, tắm rửa, gội đầu, làm bảo dưỡng căn bản, cuối cùng là thay áo ngủ, dùng máy sấy thổi khô tóc.

   Sau khi rút đầu cắm máy sấy, lẳng lặng ngồi trước bàn trang điểm, cũng phải ngẩn người, mà là cảm thấy ngực là lạ , có gì đó vẫn chưa trở về vị trí cũ, làm cho cảm giác ổn địng , thực nỡ.

   Có ai có thể khiến cho tâm thần yên như vậy?

   Trừ bỏ người đàn ông dưới lầu, còn có thể là ai?

   muốn cãi nhau với Bành Hạo Luân. À, cái này phải là cãi nhau, mà là chiến tranh lạnh, chịu nổi chiến tranh lạnh với , hơn nữa biết mình thiếu lời giải thích.

   đến tìm , có thể chủ động xuất kích?

   Tâm động bằng lập tức hành động, bỏ lược lại rồi đứng lên, ngay cả chìa khóa cũng lấy mà ra cửa, đáp thang máy xuống lầu năm, đưa tay ấn chuông điện nhà .

   chờ lâu, cửa liền mở ra , Bành Hạo Luân vây quanh bên hông cái khăn lông lớn, lồng ngực trần trụi, sợi tóc hơi ướt, thoạt nhìn cũng là vừa tắm rửa xong.

   thấy bộ dáng của mái tóc xoã tung, khuôn mặt đỏ hồng mềm mại, hơn nữa chỉ mặc áo ngủ, hai mắt khỏi híp lại.

   “Có việc gì sao?” Ngữ khí của lạnh nhạt.

   Dương Hồng Hồng tự chủ mà quan sát lồng ngực của , hai gò má ửng đỏ, yết hầu đột nhiên trở nên khô.

   Dương Hồng Hồng, mày là đến giải thích cùng xin lỗi mà, đừng có giống như sắc nữ được ! ở trong lòng mắng chính mình.

   “Em, em chuyện kia......” nuốt nuốt nước miếng, đôi mắt kéo lên , nhìn thẳng đôi mắt bí hiểm của , cũng bắt buộc chính mình được lùi bước. “Bành Hạo Luân, xin lỗi, em phải cố ý lừa gạt ...... Lucy đồng trong văn phòng hậu cần mặt đất làm cuộc quan hệ hữu nghị năm với năm ở ktv, ấy nếu em , bên con thiếu người, ấy vẫn quấn quít lấy em muốn em đáp ứng, em có cự tuyệt ấy, hơn nữa...... Hơn nữa ấy cũng biết em có bạn trai, em chỉ để bổ sung nhân sổ......”

   Bành Hạo Luân nghiêng người dựa ở cạnh cửa, cũng tính mời vào, chỉ là nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn căng thẳng của .

   Dương Hồng Hồng theo bản năng cắn cánh môi, thở sâu rồi lại : “Em biết vui, cho nên dám cho biết, cũng biết nếu ngay từ đầu biết được, nhất định để cho em , nhưng mà em đáp ứng Lucy, bình thường ở công ty ấy rất quan tâm em, em...... em cảm thấy em có thể giúp được, cho nên cuối cùng được rồi......”

   dừng chút, hồi hộp mà cắn môi, “Em phải cố ý muốn lừa gạt , cũng tính cùng các ngừơi đàn ông này phát triển quan hệ nam nữ, nhưng giận em như vậy, em có thể hiểu...... rất xin lỗi! Em xuống dưới này chính là muốn giải thích ràng với , nhưng nếu vẫn còn giận, chúng ta...... Chúng ta cứ tạm thời như vậy , đợi cho hết giận, lại cho em biết, được ?”

   Biểu tình của có chút mềm , nhưng vẫn lạnh lùng. Sau lúc, rốt cục mới mở miệng vàng. “Nếu vẫn còn chưa hết giận? Làm sao bây giờ?”

   Dương Hồng Hồng giật mình, hốc mắt đột nhiên nóng nóng, trong lòng rất khó chịu.

   miễn cưỡng ổn định thanh , khẽ mỉm cười. “Em đành phải chờ vậy.”

   Ánh mắt của sâu sắc, lại mím môi .

   ở trong lòng thở dài, cũng biết nên làm như thế nào mới có thể đánh vỡ cục diện bế tắc này, đành phải làm trước vậy.

   “Cứ như vậy ...... Tóm lại em xin lỗi...... trễ rồi, ngủ ngon.” xoay người bỏ , thang máy vẫn đứng ở lầu năm, nhấn cái, cửa lập tức mở ra, bước nhanh vào, rất sợ nước mắt nhịn được.

   Trở lại lầu bảy, mới bỗng dưng nghĩ đến, vừa rồi ra cũng có mang chìa khóa.

   Ba mẹ đều ngủ, muốn đánh thức bọn họ, hơn nữa, tại tâm tình của tốt, phải là xấu đến đáy cốc, nghĩ chút, bị nhốt ở ngoài cửa dường như cũng phải là chuyện gì lớn lắm.

   Thở dài, ngồi xổm xuống dựa vào vách tường, cuộn mình lại, cằm gác ở đầu gối.

   Khóc chút có thể đỡ hơn hay ?

   Trong đầu mới thoảng qua ý niệm này mà thôi, nước mắt cũng trượt ra , khóc ra tiếng, chỉ là im lặng rơi lệ.

   Đột nhiên, cửa thang máy “Đinh” tiếng mở ra, hoảng sợ, ngẩng đầu, nhìn thấy Bành Hạo Luân thân trần trụi, chỉ mặc cái quần ngủ chạy đến, nhìn thấy ngồi xổm nơi đó, hình như cũng giật mình.

   “Em làm gì thế?” bước nhanh tới, cao nhìn xuống nhìn chằm chằm mặt của , phát khóc.

   “Ách, em, em làm cái gì......” ấp úng mà trả lời.

   “Em vào mà ngồi xổm nơi này làm gì?” nhíu mày, khẩu khí nghe được hết giận.

   “Em quên mang chìa khóa, ba và mẹ em đều ngủ, em muốn đánh thức bọn họ......”

   Nghe vậy, vẻ mặt của Bành Hạo Luân căng ra, giống nhau bụng bị đánh trúng quyền. bình tĩnh mà kéo lên, cứng rắn kiên cường mà ra lệnh: “Trở về chỗ của .”

   giận em, em cảm thấy...... , cần phải miễn cưỡng......”

   “Miễn cưỡng cái gì?”

   “Em sợ nhìn thấy em có lẽ tức giận hơn, như vậy chúng ta rất khó hòa hảo .” lo lắng mà ngập ngừng.

   “Dương Hồng Hồng!” gầm trừng ngừơi, làm sợ tới mức thần kinh căng thẳng. “Nếu em tiến vào nhà của , mới có thể tức giận hơn! Em giải thích, xin lỗi với , nghĩ đến tình đơn giản như vậy là có thể giải quyết sao? còn chưa phạt em, em muốn trốn? dễ dàng đuổi theo ngừơi như vậy sao?”

   “Nhưng mà ...... A!” chợt bị ôm sát, thân thể mềm mại dán lên lồng ngực trần trụi của .

   cảm giác được nhiệt độ thân thể của , cũng nhận thấy được nam tính của cương lên đè ép bụng của , nháy mắt tim đập nhanh, mặt đỏ bừng, hai chân trở nên còn sức lực.

   “Hạo Luân, tính phạt em như thế nào mới vui vẻ?” khàn khàn mà hỏi.

   “Em xem?” ném lại vấn đề, sau đó kẹp trở về địa bàn của mình, chuẩn bị tốt để hoàn toàn “dùng cách xử phạt về thể xác” !
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 9:


   Bành Hạo Luân thừa nhận, đêm nay là cố ý làm cho Dương Hồng Hồng khó chịu .

   Tuy rằng chưa đủ trình độ lừa gạt , nhưng có điều giấu diếm , gạt đáp ứng bạn đồng tham gia quan hệ hữu nghị, mặc dù là sung làm nhân số, trong lòng vẫn là rất thoải mái.

   Nhưng mà đúng, nếu trước đó biết chuyện này, nhất định phản đối cho .

   phải muốn hạn chế quyền lợi kết bạn của , mà là “Danh hoa có chủ”, chuyện này nên được làm , nghĩ đến ánh mắt của mấy tên đàn ông đó tràn ngập hứng thú cùng cảm tình với , liền bụng hỏa.

   lăn lộn ở trong xã hội nhiều năm như vậy, công phu mặt ngoài có thể làm được rất khá, đêm nay xuất ở trận hội ái hữu trong ktv kia, chuyện trò vui vẻ, tự nhiên hào phóng, mục đích quan trọng nhất đương nhiên là “thị uy” với đám đàn ông này, Dương Hồng Hồng là người của , ai dám từng bước vượt qua Lôi Trì, cũng đừng trách trở mặt!

   Về phương diện khác, cũng muốn ở trước mặt đồng lưu lại ấn tượng hoàn mỹ, hy vọng mấy này sau này tiến hành hoạt động đừng đánh chủ ý lên nữa.

   Trước mặt người khác, nhã nhặn lễ độ; đợi đến khi ở chỗ với , cơn tức trong lòng hoàn toàn tăng lên, giận đến mức muốn đánh lên cái mông của trận, cũng giận đến mức muốn bắt lấy hôn tàn ác.

   Khi chưa có biện pháp khống chế tức giận trong lòng, dám nhiều lời với , muốn chờ mình bình tĩnh lại đến xử lý chuyện này, nghĩ tới lại chạy tới ấn chuông cửa, mặc áo ngủ, sợi tóc rối tung, nhìn vẻ mặt của rụt rè, có chút ngốc lại vô cùng vội vàng giải thích với .

   giải thích với , tim cũng mềm , lại tức mình sao dễ dàng tha thứ cho như vậy. phải là muốn cho chút giáo huấn, để cho ngoan ngoãn chút sao?

   còn chưa có quyết định nên làm như thế nào, muốn xoay người tiến vào trong thang máy...... đây coi là cái gì?

   xong điều muốn , liền thoải mái lách người, đời này nào có chuyện tiện nghi như vậy? cảm giác cam lòng lập tức dâng lên, càng lên càng cao, hại ngực căng đau, khẽ nguyền rủa, tháo khăn lông lớn bên hông ra, chộp lấy cái quần ngủ, sau đó đuổi theo lên lầu.

   Nhưng hoàn toàn dự đoán được nhìn thấy co người dựa vào tường, giống đứa nhà để về......

   Trái tim giống bị hung hăng nhéo cái, nếm được tư vị đau lòng, nếu còn tức giận, cũng phân đến tột cùng là có vẻ giận nhiều, hay kỳ là giận chính mình.

   luôn luôn thông minh quyết đoán, sao đến chuyện đương, lại bị chỉnh đến thất điên bát đảo?

   Tình vốn dĩ chính là như vậy sao? Chỉ cần trả giá, tất nhiên nóng ruột nóng gan, trở nên giống chính mình lúc đầu......

   Nhưng độc ! Nếu muốn hãm sâu như vậy, có thể nào níu lấy cùng trầm luân?

   Cho nên, hãy trầm luân ! Cùng với trầm luân ! Ai cũng được rời khỏi ai, muốn toàn tâm toàn ý khát vọng , khát vọng đến thể ức chế, mọi mặt đều khống chế được......

   Trong phòng ngủ chính tối sầm màu trắng làm chủ, chiếc giường kích thước lớn, người đàn ông cùng người phụ nữ thân hình trần truồng quấn quít lấy nhau.

   Dương Hồng Hồng hai tay được tách ra đặt ở hai bên đầu, người đàn ông bú bộ ngực căng đau của , đầu lưỡi gảy đánh đầu vú xinh đẹp kia, sau đó dùng đôi môi nhấp nhấp, đem quầng vú nho kia liếm ra tầng nước bóng.

   “Hạo Luân, buông em ra ...... để cho em ôm , vuốt ve ......” khát vọng mà vặn vẹo thân thể, bộ ngực đau đớn được mút hôn đạt được thoải mái nho , nhưng muốn đụng chạm dục vọng của giống như sóng to vọt tới, ngón tay của khát vọng đến đau đớn, cũng chịu buông ra kiềm chế.

   muốn phạt em tốt, phải chút mà thôi, Hồng Hồng, rất giận, rất giận, rất giận, em cảm giác được ?” Bụng dứơi của dán vào , sau đó chậm rãi cọ xát, dục vọng kiên đĩnh kia sớm giống như sắt bị hỏa thiêu nóng đỏ, làm phỏng da thịt non mềm của .

   “Ừ......” đương nhiên cảm giác được, dục vọng cùng lửa giận quấn quýt, bị vây hãm, chờ mong đựơc phóng thích, đồng thời cũng chờ mong phóng thích.

   Đột nhiên, lực giam cầm thấy nữa, mơ hồ trừng mắt nhìn, thứ cao lớn kia, thân hình tràn ngập sức mạnh nam tính rất nhanh trở lại bên người , co vươn tay muốn đụng chạm , cổ tay mảnh khảnh bỗng dưng bị chụp lại.

   “Hạo Luân?” sinh lòng mê hoặc, trong lúc nhất thời thể phản ứng, chỉ có thể tùy ý mang càvạt tới, cột hai cổ tay của vào cùng nhau. “, làm gì?”

   Thấy có ý giãy dụa, Bành Hạo Luân tiện tay chộp tới cái áo sơ mi nam, xoắn thành sợi dây nhiều nếp nhăn, lại đem hai cổ tay của quấn lấy chặt chút.

   “Hồng Hồng, phải em muốn xin lỗi sao? nhận xin lỗi của em, nhưng mà......” Tiếng của trở nên trầm thấp lại còn gợi cảm, từng tiết đều giống âu yếm .

   “Nhưng mà cái gì?” Dương Hồng Hồng thở dốc thôi.

   Khoé miệng nổi lên nụ cười tà khí. “Nhưng mà đêm nay phải chơi đùa theo phương thức của .”

   Trái tim nhảy thình thịch, da thịt mềm hồng phấn, tất cả đều là màu sắc của tình dục.

   “Như vậy ...... giận sao?” Vẻ mặt có chút vô tội, cái miệng nhắn bị hôn ửng hồng rất có thể hấp dẫn ngừơi phạm tội.

   Bành Hạo Luân tiến tới ngậm đôi môi đào của , hơi thở phun vào trong răng môi, “Đúng, như vậy tức giận, em đáp ứng ?”

   Trả lời tiếng thở dài thấp sâu kín, xem như ngầm đồng ý .

   Dương Hồng Hồng chủ động ngậm đầu lưỡi tham tiến vào của , hai người ở giường càng ngày càng ăn ý, ăn ý hôn môi lại càng tốt đến phản đối, giống nhau trời sinh chính là vì mà đến, mà lồng ngực của còn lại là cảng tránh gió duy nhất mà có thể hoàn toàn thả lỏng nghỉ ngơi.

   lại bị đẩy ngã, nằm dưới thân mình mạnh mẽ có lực của .

   Bàn tay to cùng đôi môi của dùng phương thức thân mật nhất cúng bái thân thể của , nhịn được mà nức nở, rên rỉ, hai tay bị trói buộc chặt, có biện pháp giữ ý thức hành động, khiến cho bởi vì khát vọng muốn đụng chạm amh mà toàn thân đau đớn, chỉ có thể ngừng đẩy cao thân thể dán chặt vào , dùng hai chân cọ .

   nóng bỏng mà lưu luyến âu yếm cùng mút hôn ở trước ngực lát, lại chậm rãi lướt qua thắt lưng mảnh khảnh cùng bụng phẳng của , đầu lưỡi của xoay vòng ở cái rốn đáng của , hôn thẳng xuống chỗ lõm xinh xắn mượt mà kia, hôn đến mức biết nên làm thế nào mới tốt, lửa nóng trong cơ thể bùng nổ, cảm giác trống rỗng kia trở nên mạnh, uy hiếp muốn đem nuốt chửng.

   “Hạo Luân, van cầu ......” Đầu ngón tay của miễn cưỡng tham tiến vào trong tóc đen dày của , nhưng có biện pháp níu chặt sợi tóc mềm mại này, muốn hôn môi , muốn cảm giác đầu lưỡi dây dưa, nhưng chịu ngẩng đầu cho cái hôn sâu.

   Đầu của rời khỏi phạm vi hai tay bị trói buộc có khả năng chạm đến của , chuyển qua giữa hai chân .

   “Trời ạ......” Hai chân bị vặn bung ra, cảm giác được đầu lưỡi tìm kiếm nhuỵ hoa nữ tính sợ hãi kia, tình dục quá mức này, lại làm cho giống như trong nháy mắt rơi vào trong biển lửa.

   nóng ướt liếm hôn dừng ở chỗ nhẵn nhụi của , bàn tay to nâng cao cái mông trắng của , chặt chẽ đem cố định.

   Mặc kệ vặn vẹo, run rẩy như thế nào, nhưng cũng có biện pháp né tránh.

   Chân của tự chủ được mà đặt lên bả vai rộng lớn của , đóa hoa tư mật hoàn toàn mở rộng ra với , ở dưới từng đợt trêu chọc tràn ra ái dịch có chứa mùi hương động tình...... lưỡi của ngừơi đàn ông tà ác mà tiến vào trong kẽ hoa nho kia, chặn bắp đùi của , nếm hương vị của , hình ảnh kia so với trực tiếp giữ lấy càng sắc tình hơn.

   , muốn trừng phạt ......

   Dương Hồng Hồng cảm thấy chính mình bị “Tra tấn” sắp chết rồi, đặc biệt ngon tay dài của cũng tiến vào bắt nạt , ngón tay cái đè ép phần quá mẫn cảm của lên viên châu màu đỏ tươi, ngón giữa lấy được thấm ướt nguyên vẹn, thong thả trượt vào trong thân thể .

   “Hạo Luân......” thét lên tên của , hai tay bị trói chặt đặt ở ngực của mình, như là muốn chống cự kích tình nổi lên mạnh mẽ kia, thắt lưng của tự chủ được đong đưa theo tốc độ ngón tay đút vào của , toàn thân da thịt ửng hồng, ánh mắt sớm bốc cháy.

   dựa vào ngón tay cùng đầu lưỡi khiến cho đạt tới cao trào --

   dòng thủy triều ấm áp theo giữa hai chân chảy ra, tay ướt đẫm, hình như nghe thấy chính mình kích tình mà quát to, đợi hết thảy bình ổn lại, lỗ tai của ông ông tác hưởng, gần như nâng nổi nửa điểm khí lực, chỉ có thể xụi lơ. Tinh tế thở hào hển, mặc cho suy nghĩ chậm chạp bồng bềnh.

   Ngừơi đàn ông ấm áp mà hôn , thuận theo hé miệng, để cho nụ hôn này của sâu hơn.

   “Hồng Hồng, này chỉ mới là thứ đầu tiên mà thôi, dễ dàng bỏ qua cho em đâu.” cười thấp giọng, động tác vuốt ve gò má ấm áp của dịu dàng, hơi thở nam tính gây cho cảm giác vô cùng an toàn.

   Ngay sau đó, thay đổi tư thế, nửa nằm dựa vào tủ đầu giường, hơn nữa kéo đến bên hông mình.

   “Đến há miệng ra.” nửa dụ dỗ, nửa ra lệnh, tay cầm bộ phận nam tính sưng lên.

   Dương Hồng Hồng choáng váng, khát vọng trong lòng thúc đẩy , vừa mới cao trào còn va chạm trong cơ thể, theo bản năng mở cái miệng nhắn ra ngậm vật cứng nhô lên của , tay thể tự do hoạt động tận khả năng bao vây lớn của , khuấy động lên xuống.

   Đỉnh khe hở hẹp bóng loáng ở trong tiếng rên rỉ trầm thấp của chảy ra chút chất lỏng màu trắng, nếm thấy có chút vị mặn, hơn nữa hình như còn trở nên lớn hơn, gân xanh bám vào mặt ngoài biểu ra có bao nhiêu hưng phấn, mút, đôi môi co rút lại dùng sức, nghe được tiếng gầm thống khổ của , cảm giác bộ phận nữ tính trong cơ thể lại tăng vọt, cảm xúc lại phấn khởi .

   muốn trừng phạt , nhưng mà cũng có sức mạnh khống chế được , điểm ấy gây cho tự tin lớn, vì thế càng ra sức lấy lòng , nếm thử rồi hoàn toàn ngậm của , sinh mệnh của ở trong miệng, trong tay , cũng muốn làm cho khuất phục.

   Đột nhiên, Bành Hạo Luân rống lên tiếng dã man, sắp chịu nổi, vội vàng từ trong miệng rút ra,“Chết tiệt! Hồng Hồng, phải dạy cho em tốt!” xoay người chặn , mặt đỏ bừng, lần nữa lấy lại chủ quyền khống chế.

   Hai tròng mắt của Dương Hồng Hồng bị nước che làm mơ mang, cái miệng nhắn đỏ bừng lộ ra nụ cười đắc ý.

   “Đứa trẻ nghịch ngợm!” Bành Hạo Luân cười mắng câu, bàn tay lại lần nữa trượt vào giữa hai chân mịn nhẵn của , thẳng đến khi lại vì trêu chọc mà thất thần run rẩy.

   rốt cục nhắm ngay đóa hoa thần kia của mình, đồng thời tiến vào thân thể của , cũng nháy mắt mà thưởng thức biểu tình biến hóa của , nhấm nháp nơi nhắn của mang đến khoái cảm.

   gào thét, bắt đầu luật động, bên trong vách ấm áp của hoàn toàn bao vây , tựa như làn da tầng thứ hai chặt chẽ bao phủ của như vậy, để lại chút khe hở.

   đem toàn bộ của mình ném vào trong ngọn lửa châm, , đầu tiên là lòng người kinh, kỳ kết hợp như vậy có chút dã man, sức lực của khống chế , mỗi cái va chạm đều kích lên tiếng vọng đáng sợ, nhưng mỗi phút mỗi giây đều đụng đến tình cảm ở sâu trong tâm linh .

   rên rỉ, theo luật động của mà bật ra tiếng kêu rên xấu hổ, thào lời khẩn cầu, thần trí mơ màng, trời đất đều xoay tròn, mà hai tay của vẫn còn bị trói buộc, thể bám víu vào đồ vật để ổn định chính mình, có được, chỉ còn lại người đàn ông nồng nhiệt ......

   Bỗng nhiên, bị ôm lên, hai chân giạng ra ở đùi ngồi xếp bằng.

   “Hồng Hồng, ôm .” kéo tay , chui vào khuỷu tay vòng ra ôm lại, giống nhau là nhốt chặt .

   Loại tư thế chồng lên nhau này làm cho nhập vào càng sâu, hai người ôm chặt lấy nhau, ở dưới trợ giúp của vặn vẹo eo mông, ở trong cơ thể , khuấy động non mịn của , khơi mào đợt sóng rung động mất hồn.

   “Hạo Luân...... Vì sao...... Chúng ta lại biến thành như vậy......” dán chặt vào , hai vú mềm mại dán lên cơ ngực rắn chắc của , thân thể đẫm mồ hôi cùng giao hoan, những giọt mồ hôi này như hạt châu mang theo hương vị tình dục, thấm vào trong gắn bó của bọn họ, lướt qua làm làn da bọn họ ửng hồng, thậm chí trượt vào giữa hai chân của hai người, mùi trở nên càng nồng đậm.

   Bành Hạo Luân hiểu ý trong lời của , đem nhắn cài chặt vào trong ngực, chống lên môi , khóe miệng hơi nhếch và , “Em thích sao?”

   trắng trợn bày ra dục vọng, bị đạo đức ép buộc, nếu khát vọng, đem hết toàn lực tóm lấy, cả trái tim, toàn bộ linh hồn đều nhanh chóng bốc cháy lên, phải dùng sức dã man như thế, tựa như muốn ở trong lòng cùng người đối phương hạ ấn ký......

   “Hồng Hồng, em thích sao?” hỏi lại.

   “Ừ......” Dương Hồng Hồng đặt đầu ở vai , thở dốc thôi, thẹn thùng thừa nhận. “Thích......”

   Tiếp theo cái chớp mắt, tiếng rên của chợt biến đổi, trở nên dồn dập mà bén nhọn, bởi vì ngừơi đàn ông chế trụ eo của kéo xuống, cố định chặt chẽ, sau đó nhô cái mông lên xâm nhập vào hơn, “Hạo Luân --”

   liên tục phát động công kích, từng đợt khoái cảm ăn mòn, làm cho phải liên tục cầu xin tha thứ.

   Nhưng chịu tha cho , ôm lại thay đổi cái tư thế khác, làm cho nằm ngang lần nữa, hai chân treo ở vai , cực độ vui mừng lại tới, từng trận co rút lại cùng đút vào liên tục, làm cho ý thức của càng lúc càng mờ nhạt, tầm mắt đánh mất tiêu cự nghiêm trọng, thân thể giống diều giấy nhàng bay lên, đến tột cùng muốn bay đâu cũng biết, chỉ biết được rất thoải mái, thoải mái đến độ làm cho tự giác mà khẽ nấc, ngực phình lên tình cảm khó ......

   “Em ...... Hạo Luân...... em ......” thào , mơ hồ nghĩ, biết đây là có phải là biểu đạt ràng tâm ý của hay .

   Bành Hạo Luân biết đạt tới lần cao trào thứ mấy, rốt cục cũng đưa ra kéo vào mấy cái mạnh mẽ mà có lực để cho chính mình ở trong thân thể tràn đầy dịch ấm của mà phóng thích.

   Cổ tay bị trói cũng được mở ra, Dương Hồng Hồng biết có đôi tay dày rửa sạch thân thể cho , đụng chạm dịu dàng kia làm cho tự chủ được mà nâng lên khóe môi, hoàn toàn giao chính mình ra, thích ỷ lại vào ngừơi đàn ông này, thích đụng , hôn , ......

   mệt mỏi, vì thế, trầm tĩnh lại, an tâm ở trong ngực quen thuộc ngủ.

   Lúc tỉnh lại, trong khí bay mùi thơm cà phê, mơ mơ màng màng mở mắt ra, lúc này giường lớn chỉ có mình , rèm cửa sổ nặng nề dày cộm bị kéo ra phần ba, nắng sớm chiếu vào cuối giường.

   ôm lấy chăn ngồi dậy, giường lớn hỗn độn, ra giường nhiều nếp nhăn, lại nhắc nhở hoan ái kích thích điên cuồng tối hôm qua, quần áo của gấp xong đặt ở góc sô pha, gương mặt đỏ bừng, mới xuống giường lấy quần áo, hai cái đùi giống nhau phải của mình, nhưng vừa đứng lên thôi lại mềm ngã xuống, giữa hai chân mỏi đau từng trận.

   Tối hôm qua vượt qúa! che khuôn mặt nóng thở dài, nghe được có thanh vào, buông hai tay ngẩng đầu, thấy trong tay Bành Hạo Luân bưng ly cà phê tựa ở cạnh cửa.

   ...... Sớm, sáng sớm.” thấp giọng ấp úng, có chút kích động mà kéo chăn tới ôm ở trước ngực.

   Bành Hạo Luân chậm rãi đến gần, đặt cà phê lên tủ đầu giường bên cạnh, vươn tay nâng khuôn mặt cúi xuống của , cúi người nhàng mổ cái miệng nhắn của .

   “Còn cần che sao? Thân thể của em còn quen thuộc hơn em!” mang theo hơi thở hương cà phê phất lên mặt của , giống như đối với hành động thẹn thùng của thực cảm thấy hứng thú.

   Dương Hồng Hồng nóng đến sắp bốc hơi, giờ này khắc này, toàn thân trần truồng, mà như là vừa tắm rửa qua, người mặc xong quần áo ở nhà, quần dài vải bố làm cho hai chân của có vẻ càng thon dài hơn, giơ tay nhấc chân gian thoải mái thảnh thơi, giống như tóc lộn xộn, bộ dạng có vẻ hoàn toàn bị giày vò......

   Nhưng lại, quả là hoàn toàn bị giày vò mà! Tối hôm qua ở đây giường lớn phát sinh tình dục quá mức, rất nhiều đoạn ngắn trở về trong đầu , xấu hổ đến mức có chỗ trốn.

   Bành Hạo Luân giống như nhìn thấu ý nghĩ của , ngón cái xoa môi ửng đỏ của , tiếng trầm thấp mang ý cười, “Tối hôm qua em biểu tốt, độ phối hợp rất cao, cái phương thức xin lỗi này thực thích, cho nên...... nhận xin lỗi của em, tức giận .”

   ......” Dương Hồng Hồng vừa bực mình vừa buồn cười, liếc cái, ai! Ai bảo thích chứ? Hai người có thể hoà hảo, rất vui vẻ, rất vui vẻ a!

   “Em muốn về nhà .” liếm liếm môi, giọng : “Ba và mẹ em hẳn là dậy rồi, em ở nhà, bọn họ cảm thấy rất kỳ quái.”

   “Có cái gì mà kỳ quái?” sờ sờ mặt của , môi mỏng loan hình cung dịu dàng nhưng cũng trêu tức. “Vừa rồi gọi điện thoại thông báo ba Dương cùng mẹ Dương, em ở chỗ .”

   “A?” trừng lớn mắt, biểu tình có chút hoảng.

   “A cái gì mà a? Dạo này chúng ta thường ở cùng chỗ, em còn tưởng rằng ba mẹ Dương nhìn ra chuyện giữa chúng ta sao? Bọn họ chính là thẳng ra mà thôi, ngay cả ba mẹ cũng biết, cũng chỉ có em còn ngốc nghếch ngơ ngác, nghĩ có thể giấu diếm được mọi người.”

   “Cái gì?” Ánh mắt của trừng càng tròn.

   Bành Hạo Luân lại hôn miệng hé mở của , hôn đến mức đầu ngón chân của đều co lên, mới để ở bên môi của : “Nên chính thức để cho người hai nhà gặp mặt, ăn bữa cơm, đem chuyện của chúng ta báo cáo chút .”

   Dương Hồng Hồng thở hào hển, cố gắng nặn ra thanh :“Nhưng mà thế này tốt rồi, như thế xấu hổ......”

   Ai, ngừơi hai nhà sớm quen thuộc rồi, thế nhưng còn muốn “Chính thức gặp mặt”? Nghĩ đến cái trường hợp đó, dạ dày liền co rút trận, hơi nóng nhắm thẳng đỉnh đầu bốc lê.

   thích nhìn em xấu hổ.” Bành Hạo Luân trong tiếng cười trầm thấp mang theo cưng chiều.

   trừng mắt liếc nhìn cái, buồn cười nhướng mi, theo đó ngồi xuống mang cả ngừơi ôm lên đùi, thân mật ôm lấy.

   “Em, giữa trưa em vào ca, thể tiếp tục ở đây, buông tay ra !” trốn thoát những cái hôn dừng ở vai trần, có lẽ cũng muốn trốn, nhưng thể quấn lấy nhau nữa.

   Bành Hạo Luân lười biếng : “ giúp em xin phép .”

   “Cái gì?!”

   “Hôm nay em cần làm, mà cũng định đến công ty, chúng ta cần chuyện lúc.” Ánh mắt trở nên nghiêm túc mà sâu sắc.

   Dương Hồng Hồng ngẩn ra, ngồi ở đùi yên lặng nhìn , tim đập vang bùm, bùm, cảm giác chuyện muốn hẳn là khá quan trọng, liên quan đến hai người bọn họ. “ muốn chuyện gì?”

   Bành Hạo Luân lại hôn lên vai trần của , “Đợi lát nữa rồi , làm bữa sáng chờ em, em muốn tắm rửa trước hay là ăn bữa sáng?”

   Dương Hồng Hồng có chút theo kịp đề tài tiết tấu của , chỉ có thể ngoan ngoãn đáp: “Em muốn tắm rửa......”

   Kết quả, ôm ngang , trực tiếp đưa tiến vào phòng tắm, đương nhiên, cái chăn đựơc chộp vào che trước ngực cũng bị kéo ra, chọc cho Dương Hồng Hồng thẹn thùng thôi, hai tay che bộ ngực cùng giữa hai chân.

   “Hồng Hồng, bộ dáng xấu hổ của em rất đáng .” cười to tiếng, ở hai má nóng lên của ấn cái hôn vang.

   , thực vô lại!” Đôi bàn tay trắng hồng của đánh vào trong ngực cái.

   Ở trong phòng tắm, để xuống, nhịn được lại hôn , hai người thiếu chút nữa lại càng thể vãn hồi, cuối cùng là Bành Hạo Luân cứng rắn bức mình buông tay, rời khỏi cánh môi hoa đỏ au kia, miễn cưỡng triệu hồi lý trí.

   Sau khi rời khỏi phòng tắm, đối với chính mình trong gương cười ngây ngô trong chốc lát, mới lấy lại tinh thần.

   Tuy rằng khát vọng muốn ngâm tắm, để thư giãn cơ thể hơi đau chút, nhưng có việc muốn , cho nên lựa chọn tắm dội, bởi vì trong lòng tò mò, muốn để cho đợi lâu.

   Dùng tốc độ tắm dội nhanh nhất, gội đầu, quen thuộc từ trong ngăn tủ lấy ra khăn lông lớn sạch , bao lại tóc ướt, lại lấy khăn lông thứ hai lau thân thể, sau đó vây lại.

   ra phòng tắm, Bành Hạo Luân còn ở phòng ngủ, trong khí bay cà phê mùi như trước, mặc vào quần áo cởi đêm qua, tuy rằng là áo ngủ, quần ngủ, luôn tốt hơn là vây cái khăn lông.

   dùng khăn lông lai tóc, vừa lau vừa về phía phòng bếp, nhìn thấy Bành Hạo Luân biến ra bàn thức ăn.

   làm bữa sáng chờ -- nướng miếng bánh mì nướng, bacon màu vàng, trứng chần nước sôi, nước trái cây tươi cùng cà phê...... làm bữa sáng cho ! Tuy rằng đó là hành động đơn giản, nhưng lại khiến Dương Hồng Hồng cảm động muốn khóc.

   “Làm sao vậy?” Bành Hạo Luân nhận thấy được cảm xúc của dao động, buông ly cà phê tới trước mặt .

   có gì......” lắc đầu, nhếch môi cười, “Em rất vui vẻ, bởi vì có bữa sáng có thể ăn.”

   xoa xoa tóc còn hơi nước của , “Ngốc! Ngồi xuống, lấy máy sấy thổi khô tóc giúp em.”

   cần, dù sao chút nữa cũng khô, em đói bụng, đói đến sắp đau bụng đó.”

   Nghe vậy, Bành Hạo Luân kéo ngồi xuống ở trước bàn ăn, đem bánh mì bơ lạc vừa nướng xong đẩy tới trước mặt , “Ăn chậm chút, phải nhai kỹ nuốt chậm, bằng bị đau bụng.” Dặn dò xong, sau đó còn bưng tới ly sữa cùng nước trái cây tươi cho .

   “Ừ!” Dương Hồng Hồng nho nhã mà ăn cơm, ăn thức ăn mà ngừơi đàn ông chuẩn bị cho , dòng nước ấm ở trong lòng trào ra từng đợt, làm cho từ đầu đến chân đều ấm áp.

   Đặc biệt khi từ trong phòng ngủ lấy máy sấy cùng lược đến, ăn bữa sáng, đứng ở phía sau giúp thổi làm khô tóc, dòng nước ấm kia trong nháy mắt lớn mạnh vài lần, ăn mòn , làm cho nếm được tư vị hạnh phúc.

   Đây là hạnh phúc ? Được ngừơi đàn ông âu yếm cưng chiều, thương.

   Thanh của máy sấy vang ở bên tai ong ong, cong khóe môi lên vụng trộm : “Hạo Luân, em .”

   Ong ong ông -- ong ong ông -- ong ong ông --

   “Hạo Luân, em rất ......” Ngọt ngào giấu ở trong từng cái nho vừa ra, bỗng dưng, nguồn điện máy sấy bị chặt đứt, quanh mình trở nên yên tĩnh, làm cho thanh của đột nhiên xuất .

   Người đàn ông phía sau nâng mặt của lên, hạ môi xuống, liếm bơ lạc ở khoé miệng , trong thanh trầm thấp có ý cười.

   “Hồng Hồng, đây là chuyện muốn với em. Em em , tối hôm qua kỳ có nghe thấy, nhưng thể xác nhận, nhưng tại còn là vấn đề , bởi vì lần này nghe được rất ràng, vừa rồi em , em , cuối cùng còn nhấn mạnh, em rất .”
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :