1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Là Ai? - Tuyết Mặc - Hoàn

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yoolirm Park

   Yoolirm Park Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   56
   Nàng ơi. Chương này t cũng ko load xem đc
   Tồn Tồn thích bài này.

  2. Giang Amy

   Giang Amy Well-Known Member

   Bài viết:
   261
   Được thích:
   476
   Sau thời gian bận bịu t quay lại với đôi trẻ :yoyo36: đọc liền tù tì mấy chục chương đúng là bao :hoho: bh lại trở về ngày tháng chờ đợi hóng hớt từng chương theo đúng tiến độ edit :059: đọc truyện của Tuyết Mặc đúng là thoải mải , sủng sắc đủ cả:5:
   Tồn Tồn thích bài này.

  3. reallllljun

   reallllljun New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   10
   Hóng chương mới quá :yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Các người đẹp ơi, mạng chập chờn lắm, có thể ảnh hưởng do bão, mấy chịu khó load nha, chứ tui vẫn xem được bình thường ak, Pic có bị lỗi đâu.
   Chris_Luu thích bài này.

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 43 Yến tổng nổi điên


   Cố Dĩ Hân bấm tắt cuộc gọi của Trì Tuấn, sau đó hơi hối hận, thầm nghĩ mình nên địa chỉ cho ta biết, với sức ghen của Yến Triển Nam, lỡ như hai người chạm mặt, biết có đánh nhau nữa? May là tuy Trì Tuấn hỏi địa chỉ, nhưng mà ta có tới, mà là sai trợ lý mang kịch bản tới cho .


   hiểu, tại sao Trì Tuấn lại đột ngột cố chấp muốn đóng phim đến thế, trước kia Trình Trừng rất mong muốn có được vai diễn ta cho cơ hội, bây giờ muốn diễn, ta lại vội vàng đưa kịch bản cho .


   " Trì quay ngoại cảnh ở nơi khác, ấy cứ xem kịch bản trước rồi hãy quyết định có nhận hay , đây là chế tác lớn hiếm có, để tranh thủ được vai nữ phụ nặng ký này chẳng dễ dàng gì." Trợ lý truyền đạt ý của Trì Tuấn cho nghe.


   Cố Dĩ Hân nhận lấy kịch bản rồi liếc sơ qua, phát đây là kịch bản phim điện ảnh, hơn nữa các nhà đầu tư đều là mấy người vô cùng nổi tiếng, trước đây Cố Dĩ Hân thường xuyên hợp tác với họ.


   Song điều khiến cảm thấy ngoài ý muốn chính là đạo diễn lại là Khương Khải, vị đạo diễn đức cao vọng trọng, ngôi sao sáng trong giới đạo diễn, quan trọng nhất chính là, ông ấy còn là ân sư của Cố Dĩ Hân!


   Mấy năm gần đây, Khương Khải ngày càng già yếu, bệnh tật quấn thân, gần như là sống dật, ngờ bây giờ ông lại xuất đạo chuẩn bị quay phim mới.


   kiềm lòng được hỏi trợ lý Trì Tuấn, "Chẳng phải đạo diễn Khương còn làm đạo diễn nữa sao?"


   "Nghe đây là chấp niệm của đạo diễn Khương, ông ấy muốn dùng bộ phim này để từ biệt cuộc đời đạo diễn của mình."


   Cố Dĩ Hân im lặng, con người dù tài hoa đến đâu cũng thể thoát khỏi luân hồi của sinh lão bệnh tử.


   Nếu như là kịch bản phim tùy tiện nào đó, thèm xem, nhưng đây là bộ phim tâm huyết của ân sư , cũng là bộ phim cuối cùng ông ấy làm, Cố Dĩ Hân có chút do dự.


   Trong lòng khỏi oán trách Trì Tuấn, nếu như ta đưa kịch bản cho biết chuyện này, cũng cảm thấy bối rối như vậy.


   với trợ lý của Trì Tuấn: "Vậy cứ để kịch bản lại đây , tôi cân nhắc thử."


   Trợ lý gật đầu, ta dặn xem kịch bản xong cứ trực tiếp gọi điện cho Trì Tuấn rồi mới lời tạm biệt.


   Cố Dĩ Hân cầm kịch bản, có cảm giác như mình cầm củ khoai lang nóng phỏng tay nên có chút hoảng sợ.


   tại có tiệm hoa, nên đặt tất cả tâm tư mình vào chuyện mua bán trong tiệm mới phải, loại chuyện như đóng phim này, hoàn toàn nên suy nghĩ tới, nhưng mà Khương Khải là người kính trọng nhất, cũng là người thầy quan trọng nhất trong cuộc đời làm diễn viên của , có thể được ông chỉ dạy diễn xuất lần nữa, như vậy cũng có thể coi là kết thúc hoàn mỹ nhất.


   Trong lòng có tâm , buổi tối khi tiến hành vận động giường với Yến Triển Nam, có chút mất tập trung.


   Yến Triển Nam đánh vài cái lên mông xem như trừng phạt, đau đến mức suýt chút nữa rơi nước mắt.


   vô cùng oán giận quay đầu lại trừng , "Đau em."


   Yến Triển Nam nhíu mày, giơ tay xoa xoa giúp , "Em nghĩ gì thế, vẻ mặt cứ như vào cõi thần tiên ấy."


   Cố Dĩ Hân lắc đầu, cảm thấy thời điểm tại phải là thời cơ tốt để chuyện phiếm.


   Yến Triển Nam ôm chạy nước rút, sau khi đưa cả 2 cùng lên đỉnh, hai người nằm ôm nhau tận hưởng dư vị còn sót lại, mới cho nghe chuyện xảy ra ban sáng.


   "Đóng phim?" Chẳng phải em quyết định diễn nữa rồi sao?" Ngược lại Yến Triển Nam cũng thấy bất ngờ lắm, Trình Trừng có bao nhiêu cố chấp đối với ngành giải trí, dù thờ ơ lạnh nhạt nhưng vẫn hiểu ít nhiều, sau này muốn rút lui khỏi vòng tròn lẩn quẩn đó, cũng hiểu chắc là nhất thời cao hứng mà thôi, chẳng qua là tình trước mắt của hai người khiến cho rất hài lòng, muốn phá vỡ trạng này.


   Đương nhiên Cố Dĩ Hân thể nào cho biết Khương khải là ân sư của , chỉ dạng đạo diễn đẳng cấp như Khương Khải, chắc rất khó có cơ hội hợp tác lần.


   Yến Triển Nam biết Khương Khải là chuyện thể bàn cãi, hơn nữa còn biết ít nội tình, "Dạo trước đạo diễn Khương bệnh nặng, sau khi xuất viện ông ấy bỗng tuyên bố quay phim nữa, tình hình sức khỏe có vẻ khả quan lắm."


   Hai người trầm mặc hồi, Yến Triển Nam mới đột nhiên hỏi: "Em lấy đâu ra kịch bản?"


   Cố Dĩ Hân lắp ba lắp bắp đáp: ".... Trì Tuấn cho người mang đến."


   Vừa nghe xong, suýt chút nữa Yến Triển Nam ngồi bật dậy, mạnh mẽ trở mình đè lên người , hai tay chống hai bên tai , từ cao nhìn xuống chất vấn , "Em và Trì Tuấn còn qua lại?"


   Cố Dĩ Hân vội vàng lắc đầu, "Tuyệt đối có, hôm nay lúc ta gọi điện cho em, em cũng bất ngờ lắm, nhưng mà ngoại trừ việc đưa kịch bản chẳng còn gì khác nữa."


   Yến Triển Nam hừ tiếng, chợt nhớ tới lần gặp mặt ở Úc Kim Cung cộng với tờ chi phiếu 50 vạn kia, trong lòng lập tức đổ ra bình dấm chua.


   "Trước kia em theo cậu ta chứ gì! Bằng cậu ta tự dưng cho em 50 vạn, đó chắc là phí chia tay cậu ta cho em chứ còn gì nữa."


   Cố Dĩ Hân dang tay ôm lấy , có chút bất an: " rất để ý sao? Quá khứ của em."


   Cuộc sống trước đây là do Trình Trừng lựa chọn, có quyền can thiệp, cũng hết sức bất lực, nhưng cuộc sống sau này chắc chắn ở trong tay , hi vọng mỗi bước đều có thể nghiêm túc hoàn thành, có điều.... mấy chuyện này, chẳng có cách nào với cả.


   Yến Triển Nam cúi đầu xuống hung hăng cắn lên vai cái, lưu lại hai hàm dấu răng sâu, sau đó mới thủ thỉ bên tai của : " rất để ý, em xem phải làm sao bây giờ?"


   Cố Dĩ Hân: ". . ."


   Nghĩ lát, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Nợ tình trả thịt, cùng lắm em cho làm nhiều thêm mấy lần, làm đến khi nào hài lòng mới thôi."


   Cố Dĩ Hân cảm thấy lời này xấu hổ thể tưởng tượng nổi, xong cũng tránh khỏi thẹn thùng.


   Hiếm khi Yến Triển Nam nghe được chủ động mời gọi, cũng chẳng khách sáo với , thèm làm khúc dạo đầu, đẩy eo cái, giây sao tiểu Yến trượt vào cơ thể .


   Sau đó Cố Dĩ Hân gần như bị lắc lư cả đêm, khoản nợ này mới xem như được xóa sạch.


   Chuyện hai người thảo luận hôm nay, cuối cùng Yến Triển Nam vẫn chưa ra ý kiến của mình, chỉ muốn diễn diễn, diễn cũng sao, hoàn toàn có gì phải bối rối, với , vấn đề này phải là chuyện quan trọng.


   Nhưng Cố Dĩ Hân lại càng cảm thấy bối rối hơn nữa.


   ~


   Buổi chiều hôm ấy, Yến Triển Nam vốn chơi trò xếp gỗ với Dương Dương, sau khi nhận được điện thoại, liền đứng dậy chuẩn bị ra ngoài ngay, lúc đó Cố Dĩ Hân cắt tỉa hoa hồng, quay đầu sang hỏi : "Tối có về ăn cơm ?"


   Thái độ Yến Triển Nam cực kỳ nghiêm túc, nhìn Cố Dĩ Hân rồi lắc đầu cần chờ .


   Cố Dĩ Hân lập tức ý thức được chắc hẳn làm chuyện gì đó quan trọng lắm, bởi vì từ khi dọn đến lầu , đây là lần đầu tiên ở nhà ăn cơm tối.


   Đúng là Yến Triển Nam gặp người cực kỳ quan trọng, là người bạn làm bên ngành điều tra, lần trước ủy thác cho đối phương điều tra chuyện ba năm trước ở bệnh viện.


   Thời gian đó người điều trị cho là bác sĩ nam khoa giỏi nhất bệnh viện số 1, thường xuyên đến bệnh viện làm các loại kiểm tra, kết quả kiểm tra mười lần như đều phán vô sinh, cũng thể dựa vào hồi phục tính năng chuyện ấy của mà chuyển biến tốt đẹp.


   Điều này khiến cho Yến Triển Nam vô cùng nghi ngờ, tại sao Trình Trừng lại có thể mang thai con của được.


   Cho nên khi người bạn đó báo cho biết có kết quả điều tra, vội vàng chạy tới điểm hẹn ngay, đối phương cũng vòng vo nhảm với mà trực tiếp ném bản kết quả điều tra cho xem.


   "Chung Phương Phương?" Trong bản điều tra, Chung Phương Phương là nhân vật mấu chốt của chuyện này.


   Người bạn điều tra với : "Nếu cậu muốn gặp ta, tôi có thể hẹn ta ra cho cậu."


   Yến Triển Nam lắc đầu, vẫn vô cùng tin tưởng bạn mình.


   "Chung Phương Phương là bạn của Trình Trừng?" Yến Triển Nam cẩn thận xem báo cái, bên trong ghi chép đầy đủ những chuyện Chung Phương Phương làm.


   Chung Phương Phương vốn là hộ sĩ, đôi khi ta giúp Yến Triển Nam đưa tinh dịch xét nghiệm, trong lúc vô tình ta nghe được cuộc thảo luận của nhân viên khoa xét nghiệm, họ tinh trùng của đối phương rất lạ, mỗi lần kiểm tra đều giảm độ sinh động, dù cho bác sĩ kê toa cho thuốc nhưng vẫn có hiệu quả, giống như bị trúng độc vậy.


   Chung Phương Phương vô tình nghe được mấy lời đó, trong lần trò chuyện phiếm với bạn của mình, ta nhắc đến tượng lạ này, mà người bạn kia lại chính là Trình Trừng.


   Lúc ấy công ty giải trí của Yến Triển Nam bắt đầu vào quỹ đạo, tạo được chút ít tiếng tăm, đương nhiên Trình Trừng cũng biết , nghe Chung Phương Phương xong, Trình Trừng nhanh chóng nảy ra ý định đàng hoàng.


   Khi đó, cuộc sống của Trình Trừng cực kỳ hỏng bét, ta liên tục cãi vã với bạn trai, ta cảm thấy đây là cơ hội tốt cho mình, ta cho Chung Phương Phương tiền, để Chung Phương Phương giúp mình trộm tinh trùng, chỉ cần giữ lại ít đưa xét nghiệm là được rồi, tiếp theo đó Trình Trừng trốn trong phòng làm việc bí mật mà Chung Phương Phương sắp xếp cho ta, dùng phương pháp NGUYÊN THỦY nhất, cố gắng làm mình mang thai.


   Yến Triển Nam trị liệu phục hồi ở bệnh viện suốt năm, bao nhiêu lần đưa tinh dịch làm xét nghiệm, ta đều trộm bấy nhiêu lần.


   Kỳ Chung Phương Phương cũng cực kỳ bội phục Trình Trừng, làm chuyện xấu mà Trình Trừng vẫn có thể làm kiên trì như thế, mặc kệ thử bao nhiêu lần, mặc kệ quá trình có bao nhiêu buồn nôn, Trình Trừng đều kiên trì mặt đổi sắc.


   Chung Phương Phương từng khuyên Trình Trừng, tự làm khổ mình như vậy hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì cả, dù cho ta mang thai, đến lúc đó Yến Triển Nam truy cứu ta về hành vi trộm tinh trùng, trở mặt nhận rồi kiện ra tòa biết làm sao?


   Thế nhưng mấy lời khuyên đó chẳng chút lay chuyển được Trình Trừng, ta chỉ với Chung Phương Phương câu, "Tớ sợ nghèo."


   Chẳng qua là sau nửa năm kiên trì, Trình Trừng bỗng biến mất đột ngột, cũng có liên lạc với Chung Phương Phương, Chung Phương Phương tìm Trình Trừng mấy lấn nhưng đều chẳng có tin tức, sau đó Chung Phương Phương đành chôn sâu chuyện này trong lòng, ta biết Trình Trừng có mang thai hay , cũng biết chuyện này còn có... người nào khác biết nữa hay , ta sợ bị người khác biết, vậy có lẽ ngay cả công việc cũng khó giữ.


   ngờ đến tận ba năm sau vẫn có người điều tra đến chỗ ta.


   Yến Triển Nam xem hết bản báo cáo trong tay mình, cơn giận từ từ bành trướng trong lòng , tựa như quả bóng bay bơm đến cực hạn.


   luôn biết Trình Trừng trăm phương ngàn kế, tìm đủ mọi cách để dụ dỗ , vì bò lên giường mà thủ đoạn gì cũng dùng qua.


   vốn cho rằng chiêu trò của cùng lắm là hơi sạch chút thôi, hoàn toàn thể tưởng tượng nổi, ràng khi chưa từng quen biết , bắt đầu tính kế rồi, hơn nữa còn bỉ ổi trộm tinh trùng của .


   Yến Triển Nam cảm thấy ánh sáng trước mắt từ từ chuyển sang màu đen, Trình Trừng dịu dàng biết săn sóc của tại, song lại cực hận Trình Trừng lúc trộm tinh trùng của mình.


   Trước đây có thể bao dung cho sai lầm mà từng mắc phải, còn muốn nắm tay suốt quãng đời còn lại.


   Có điều sau khi xem bản báo cáo này xong, đột nhiên phát , có rất nhiều chuyện, hoàn toàn giống như trong dự định của , kể cả cảm xúc của , tấm lòng của ...


   Sau bữa cơm chiều, Cố Dĩ Hân chơi trò đếm số với Dương Dương, lúc vô thức ngẩng đầu lên, nhìn thấy Yến Triển Nam nổi giận đùng đùng vào phòng khách, sau đó ném sấp giấy thẳng vào mặt , lạnh lùng ra: "Em tự xem thử coi đây là cái gì?"

   ~~~~

   Đấy, chân tướng đấy, các tự mình bổ não hai chữ NGUYÊN THỦY chứ tui là tui nhân văn lắm nhé, tự hiểu thôi thể giải thích được đâu.
   Tui khâm phục Trình Trừng 1 khâm phục mợ tác giả 10 các ạ, kinh khủng thiệt, bao nhiêu năm đọc ngôn tình, cày truyện có con trước rồi cũng ít, nhưng đây là lần đầu tiên gặp được cốt truyện độc và lạ như thế này. Ôi nghĩa của hai chữ NGUYÊN THỦY nó rộng biết bao nhiêu :th_51::th_51:Nào cảm nghĩ của các cho tui biết . ra tui cảm thấy nên nối chương này với chương sau lại thành 1 chương đọc nó mới thấm...

   À lâu lâu lười làm pic khuyến mãi 1 chương text cho các nhé, kẻo đọc đến khúc quan trọng mà mạng nhà các load nổi mất hay.:th_35:

   Chương sau: Gần như sụp đổ.
   Giờ ngược đến rồi bà con ơi. :th_109:
   Last edited: 28/7/18
   chau007153, utan, Phong nguyet50 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :