1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Em Là Ai? - Tuyết Mặc - Hoàn

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Vài tuần nữa
   Chờ đợi ing~~~~
   Thanks nàng nha
   Tồn TồnLierose DuDu thích bài này.

  2. Bánh bao trạch nữ

   Bánh bao trạch nữ Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   1,269
   Truyện hay, hài , editor edit siêu mượt love ziu chiu chiu, cầu chương mới nạ.
   Tồn Tồnthuyt thích bài này.

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 50 Bảo bối nhà họ Yến


   Tin tức giải trí về Yến Triển Nam và Cố Dĩ Hân vẫn còn tiếp tục, Yến Triển Nam bảo cấp dưới cần quản nó, nên đương nhiên công ty bên kia hề can thiệp, nếu như truyền thông có thêm tin tức để tung lên, đề tài này chỉ có thể tồn tại hai ngày rồi trôi qua thôi, vấn đề là, mãi cho đến ngày thứ ba, vẫn còn số tư liệu liên quan đến Trình Trừng vẫn tuôn ào ào, nhất định làm cho tin tức có mấy sức hút ban đầu trở nên xào xáo xôn xao.


   Quần chúng vây xem bắt đầu suy đoán đây có phải là mưu lăng xê hay , mặc kệ nội dung đưa lên là đen hay trắng, chỉ cần xào ra nhiệt độ, để người ta nhớ kỹ cái tên Trình Trừng này là tốt rồi, đây cũng là thủ đoạn thường dùng.


   Có điều cách lăng xê như vậy đối với người mới mà , tuyệt đối phải chuyện tốt, là người nổi tiếng, song toàn bộ đều là tai tiếng có gì tốt?


   Cố Dĩ Hân hoàn toàn muốn phát triển trong ngành giải trí, cùng có ký hợp đồng với công ty giải trí, vốn dĩ tồn tại khả năng lăng xê, Yến Triển Nam càng có khả năng làm mấy chuyện này, khả năng duy nhất chính là, có người muốn mượn cơ hội này để bôi đen Trình Trừng.


   Sau khi Yến Triển Nam ý thức được mọi chuyện đúng, thương lượng với Cố Dĩ Hân, hỏi có đắc tội với ai hay , mặt mày Cố Dĩ Hân mờ mịt trả lời: "Có lẽ trước kia đắc tội ít người, nhưng em đều quên!"


   Yến Triển Nam im lặng, xem ra thể trông cậy vào người phụ nữ này được, để điều tra còn đáng tin hơn, vì thế sau khi ở lại phương bắc ba ngày, tức tốc chạy về.


   Ba Yến giữ chức vị cao nhiều năm, tuy rằng từ từ rút lui về tuyến hai, nhưng quan hệ duy trì nhiều năm nay vẫn còn, cửa ải cuối năm vừa buông xuống, người đến nhà họ Yến thăm hỏi móc nối quan hệ, có thể là liên tiếp dứt, nếu phải ba Yến từ chối qua điện thoại ít, chắc có lẽ cửa chính bị đạp nát mất.


   Mặc dù tính tình ba Yến được tốt, nhưng vẫn chưa đến nỗi đuổi khách đến thăm nhà ra khỏi cửa, tối đa ông chỉ làm mặt nghiêm, khiến cho người tới chơi chưa kịp ngồi ấm mông kiếm cớ chuồn .


   Chẳng qua tình hình năm any lại giống như mọi năm, đa số khách khứa đều kinh ngạc phát , năm nay ràng ba Yến còn cười cơ đấy! Quả thực là quá kinh hãi rồi, mọi người vẫn luôn cho rằng ngoại trừ thái độ khiêm khắc ra ba Yến còn bất cứ vẻ mặt gì khác!


   Năm nay ba Yến chỉ biết cười mà ngay cả cách chuyện cũng rất quỷ dị.


   Trước kia chủ đề mọi người bàn luận đều là tình hình thời trong và ngoài nước, chiều hướng của cục diện chính trị và phát triển của kinh tế, tính chất câu chuyện trái phải ràng. Thế nhưng năm nay đến nhà họ Yên, tất cả mọi người đều nghe ba Yến về vấn đề trẻ con!


   Chuyển biến này quá lớn, nhất thời trong mấy phút ngắn ngủi, mọi người rất khó thích ứng.


   Sau đó tất cả mọi người phát , bất luận là bao nhiêu chủ đề về trẻ con, lời chốt cuối cùng đều kéo lên người cậu bạn Dương Dương ngồi bên cạnh ba Yến.


   Nhắc đến cậu bạn Dương Dương, mọi người đều tò mò hỏi câu: Đứa trẻ này là con ai?


   Ba Yến bày ra vẻ mặt cảm khái trả lời: Là của thằng hai nhà này.


   Mọi người đều lộ vẻ hết hồn, đứa trẻ này là con trai Yến Triển Nam à? Nhưng mà phải cậu ta chưa lập gia đình sao? Năm ngoái mẹ Yến còn tìm người mai mối kia mà? Tại sao năm nay lại nhảy ra đứa trẻ lơn đến thế?


   Tuy nhiên nếu ba Yến đứa trẻ này là con trai Yến Triển Nam, vậy khẳng định chính là của , cha Yến phải loại người lộn xộn thích giỡn, vì thế hùa theo lời của ba Yến, mọi người hoặc thiệt tình hoặc qua loa đều khen câu: Đứa bé này đáng quá, ngoan quá!


   Nghe người ta khen, ngoài miệng ba Yến có, thế nhưng nếp nhăn mặt khi cười lại càng thêm khắc sâu.


   Kỳ đời cháu của nhà họ Yến, ngoại trừ Dương Dương còn có cháu trai lớn Yến Chiêu Kỳ và cháu ngoại Triển Triết, nhũ danh Đông Đông.


   Từ đến lớn bởi vì công việc của Yến Triển Đông bị thuyên chuyển nhiều nơi, cho nên Yến Chiêu Kỳ đương nhiên phải cùng theo, quanh năm suốt tháng chẳng về được mấy lần, tình cảm với ông bà nội cũng sâu đậm bao nhiêu, sau này vất vả lắm mới chờ được cả nhà họ về lại thành phố, Yến Chiêu Kỳ cũng bước đến tuổi trưởng thành, mỗi ngày học hành bận rộn, tháng tối đa đến thăm ông bà nội được hai lần.


   Cháu ngoại Đông Đông càng cần phải , ông bà nội thằng bé tuổi tác cũng cao, chuyện chăm sóc cho đứa trẻ bọn họ có thể tự làm được, chưa đến phiên ông bà ngoại phải quan tâm.


   Vì thế mặc dù ba Yến và mẹ Yến có cháu trai rồi, nhưng cũng chẳng khác có là mấy.


   Tuổi tác lớn dần, ý niệm về tình thân lại càng dày nặng, bình thường cuộc sống của ba mẹ Yến trông có vẻ tự tại, nhưng trong lòng hai ông bà đều ao ước có được niềm vui ngậm kẹo đùa cháu.


   Dương Dương xuất bổ sung tiếc nuối về phương diện này cho hai ông bà, vì thế hai ông bà thương Dương Dương ra mặt như thế, cũng là chuyện đương nhiên.


   Chẳng qua Dương Dương đúng là đứa trẻ khiến người ta động lòng thương, vừa ngoan ngoãn vừa lễ phép, tuy được ông bà chiều chuộng nhưng lại ỷ vào được sủng mà kiêu, cũng tùy hứng làm bậy, ông nội dạy thằng bé tam tự kinh, thằng bé bèn ngoan ngoãn đọc theo, bà nội cắt tỉa cây cảnh trong vườn, thằng bé cũng ở bên cạnh giúp nhặt cành lá, dáng vẻ ngoan ngoãn hết sức, khiến cho mẹ yến thỉnh thoảng lại muốn cúi người hôn cái.


   buổi chiều nọ, thấy thời gian vừa đúng lúc, mẹ Yến bèn vào phòng bếp mang bánh tart trứng mình làm ra cho Dương Dương ăn điểm tâm, kết quả vừa đến lối rẽ, bà bỗng nhìn thấy ba Yến thoải mái cười to, sau đó còn nhìn trái nhìn phải rồi cưng chiều hôn lên trán Dương Dương cái.


   Mẹ Yến che miệng cười trộm, lão già này, chắc có lẽ là bình thường thường xuyên nhìn thấy bà hôn Dương Dương, hâm mộ chịu nổi, song lại ngại hình tượng nên mới dám làm ra hành động cưng chiều như vậy trước mặt người khác, chỉ có thể lợi dụng lúc có ai, lén lút hôn cái.


   Dương Dương thích ăn bánh ngọt, bánh pudding trứng cũng thích, nhìn thấy bà nội mang bánh tart trứng và nước trái cây ra, cậu nhóc vui vẻ vỗ tay reo lên: "Thát trứng thát trứng!"


   "Đúng vậy, đây là bánh tart trứng Dương Dương thích ăn nhất, bà nội tự làm cho con đấy!"


   Dương Dương nhận lấy bánh tart trứng, vô cùng lễ phép cảm ơn bà nội: "Cảm ơn bà nội ạ!"


   Thấy nhóc con thích, môi mẹ Yến cũng treo nụ cười thỏa mãn, sau đó bà quay đầu nhìn ba Yến rồi hỏi ông: "Ông có muốn ăn ?"


   Ba Yến thích đồ ngọt, nghe bà hỏi như vậy, ông bày ra vẻ mặt ghét bỏ: "Đồ ăn con nít!"


   Mẹ Yến lắc đầu, bà cầm bánh tart lên cắn miếng, sau đó cảm khái: "Ngon quá, hơn nữa ăn xong còn có thể chia mùi vị thích với Dương Dương, đúng là nhất cữ lưỡng tiện.


   Nghe bà thế, ánh mắt ba Yến lập lòe, sau khi do dự lát ông cũng thò tay lấy cái bánh tart trứng, vội vàng cắn cái, ngọt đến nổi răng ông muốn mềm nhũn.


   Đúng lúc ba người vừa ăn bánh tart trứng vừa chia mùi vị với nhau lại có khách đến thăm.


   Lần này người tới, mẹ Yến cũng rất quen thuộc, bạn từ thời thơ ấu của Yến Triển Nam --- Ân Cát.


   Ba của Ân Cát là chiến hữu của ba Yến, trước kia cùng ở chung trong đại viện, tuổi Ân Cát và Yến Triển Nam xê xích bao nhiêu, đương nhiên là cùng chơi với nhau, trước đây mẹ Yến còn hay đùa, đợi khi hai người trưởng thành trực tiếp kết hôn là được, khỏi phải tìm bên ngoài chi cho mệt.


   Về sau tuy hai người có hẹn hò với nhau, nhưng tình cảm ngày vẫn còn giữ lại, mặc kệ qua bao nhiêu năm, thỉnh thoảng Ân Cát vẫn đến nhà thăm hỏi, ngược lại trở nên xa lạ.


   "Chú dì, con đến làm phiền hai người đây ạ." Từ trước đến nay Ân Cát vốn ăn ngọt ngào, mỗi lần tới nhà họ Yến, ta đều nịnh hai ông bà, khiến hai ông bà khoan khoái dễ chịu vô cùng, hận thể nhận ta làm con nuôi ngay lập tức.


   Ân Cát là thương nhân, làm ăn qua lại với người ta cũng nhiều nên con người cũng trở nên khéo léo đưa đẩy, với bụt mặc áo cà sa, với ma mặc áo giấy, muốn lấy lòng người ta, đương nhiên ta phải dốc hết lòng nhiệt tình của mình ra.


   Có điều hôm nay ta cũng rất khác thường, ngoại trừ khi mới vào nhà hàn huyên khách sáo vài câu, biểu sau đó của ta lại giống như mất hồn, nguyên nhân là bởi vì ta nhìn thấy Dương Dương trong cái nhà này!


   Đứa bé kia ngồi chiễm chệ bên bàn trà, nghiêm túc ăn điểm tâm.


   Trí nhớ ta luôn rất tốt, lần đầu tiên gặp mặt Dương Dương, ta khắc sâu ấn tượng, bởi vì thằng bé là con trai của người phụ nữ duy nhất mà Yến Triển Nam thừa nhận.


   Chẳng qua là, tại sao Yến Triển Nam có thể công khai đưa thằng bé về nhà? Nhìn thái độ của ba mẹ Yến có vẻ cũng rất thích đứa trẻ này, chẳng lẽ nhà họ Yến chấp nhận mẹ con họ rồi?


   Bỗng nhiên Ân Cát như rớt vào hầm băng, toàn thân lạnh buốt.


   Sao Yến Triển Nam có thể hành động nhanh như thế? Từ đó đến nay mới có bao lâu, vậy mà có thể làm cho ba mẹ Yến chấp nhận Trình Trừng rồi? người phụ nữ như vậy, bao cao cấp có thanh danh nát bét như vậy, sao ả có thể khinh địch mà tiến vào nhà họ Yến?


   đóng vấn đề lẩn quẩn trong lòng côta, khiến cho ta suýt chút nữa hít thở thông, tiếp theo ngay cả lúc mẹ Yến kéo tay ta chuyện, ta cũng thể tập trung chú ý được.


   "Đứa trẻ này, hỏi con đó, sao chút phản ứng cũng có vậy hả?" Mẹ Yến lay lay cánh tay ta, kéo ta tỉnh táo lại từ trong cõi mộng.


   Ân Cát lấy lại tinh thần, ta vội vàng cười làm lành, "Gần đây chuyện làm ăn trong nhà hàng tương đối bề bộn, quả thực con có hơi mệt, vừa ngồi xuống là ngủ gà ngủ gật đấy ạ."


   "Vậy con mau về nhà nghỉ ngời , cần tới đây thăm chúng ta đâu."


   "Vậy làm sao được ạ, dù mệt mỏi nhưng con vẫn phải sang ngồi lát, lâu lắm rồi con chưa sang thăm chú dì mà." Ân Cát cười ngọt ngào, dáng vẻ trưởng thành mang theo chút đáng , là dáng vẻ mà người lớn ưa thích nhất.


   Hai người phụ nữ chuyện phiếm, ba Yến hoàn toàn chen miệng lọt, thấy Dương Dương uống nước trái cây xong rồi, ông bèn mở ti vi, xem tiểu trư Bội Kỳ cùng với thằng bé.


   Mẹ Yến lôi kéo tay Ân Cát, bà ân cần : "Con cũng sắp 30 rồi, đừng chỉ nghĩ đến chuyện làm ăn , hôn nhân đại của mình mới là quan trọng nhất biết chưa?"


   Ân Cát hờn dỗi trả lời: "Loại chuyện này, dù cho con có sốt ruột cũng chẳng có cách nào, chỉ có thể tùy duyên thôi ạ."


   Con đó, lúc nào cũng mạnh mẽ, biết nên tìm mẫu người thế nào mới xứng với con được."


   Ân Cát nhún nhún vai bất đắc dĩ : "Dì à, ngàn vạn lần đừng như vậy mà, con cầu gì đối với nửa kia hết ạ, chỉ cần ta có thể lòng đối xử tốt với con con thỏa mãn, nhưng mà để tìm người hợp ý nhau, quả rất khó." Hơn nữa từ lâu ta hợp ý người, chẳng qua là người nọ để ý ta mà thôi.


   Nhiều năm trôi qua, ta vẫn luôn thủy chung sắm vai người bạn tốt, em tốt ở bên cạnh Yến Triển Nam, thế nhưng... Những thân phận này phải thứ ta muốn, ý đồ của ta từ trước đến nay rất ràng, ngay cả những người khác cũng nhìn ra, vậy chẳng có lý do gì mà Yến Triển Nam nhìn ra cả, chẳng qua là chưa bao giờ để ta ở trong lòng thôi.


   Cố gắng nhiều năm qua, song ngờ ta lại thất bại trước bao cao cấp, ta cam lòng.


   Ân Cát chớp mắt mấy cái, ta bỗng : "Đừng chỉ quan tâm đến con, Nam cũng có tin tức gì đấy thôi."


   Nghe ta như thế, ngược lại mẹ Yến cười cởi mở : "Vậy con sai rồi, chung thân đại của Nam Nam nhà chúng ta, coi như xác định rồi." Sau đó bà liếc nhìn sang Dương Dương chăm chú xem ti vi rồi giọng với Ân Cát: "Dương Dương chính là con trai ruột của Nam Nam đấy."


   Ân Cát chấn động, miệng há to thành hình chữ O, "Ruột là thế nào, phải Nam ..."


   Mẹ Yến gật đầu, "Cho nên mới Nam Nam của chúng ta còn rất may mắn."


   "Chuyện này quá hoang đường, lúc trước khi gặp ấy, con chưa từng nghe ấy nhắc qua? Dì à, có phải Nam muốn dỗ chú vui vẻ ạ?" Ân Cát phát mình có điểm ăn bậy bạ rồi, nhưng ta quá kinh hãi.


   Nghe ta như vậy, thái độ mẹ Yến trầm hẳn, có chút mất hứng phản bác lại: "Loại chuyện này sao có thể lấy ra làm trò đùa, Nam Nam làm việc có chừng mực, chắc chắn lấy chuyện này ra dối trước mặt chúng ta."


   Ân Cát biết mình thất thố làm mẹ Yến mất hứng, vì thế ta vội vàng cười lấy lòng: "Vậy cũng đúng, từ trước đến nay Nam là người nhất ngôn cửu đỉnh."


   Lúc này mẹ Yến mới thỏa mãn gật đầu, tuy bình thường bà hay chê bai ghét bỏ con trai mình, nhưng bà lại là người vô cùng bao che khuyết điểm, nghe nổi người ngoài lời hay về người trong nhà mình, người quen thuộc với mẹ Yến đều biết tính cách này của bà.


   Sau đó Ân Cát làm ra vẻ sực nhớ tới gì đó, ta có chút khó khăn mở miệng: "Nhắc tới cũng lạ, chuyện của Nam và Trình Trừng mấy ngày nay đều bị đưa lên tin tức giải trí, tin tức bị xào nấu gây xôn xao, đặc biệt là Trình Trừng, liên tục bị công kích, lời rất khó nghe, nhưng tại sao thấy Nam đáp trả nhỉ?"


   Vẻ mặt mẹ Yến mờ mịt: "Tin tức gì?"

   ~~~


   Tui trở lại rồi đây, sr mọi người vì chậm trễ quá lâu. Truyện tui ed hoàn rồi, đăng từ từ cho mọi người, nhớ ủng hộ tui nhé, like càng nhiều tốc độ đăng càng nhanh. :th_121::th_121:
   Diệp Nhã, chau007153, utan57 others thích bài này.

  4. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   4,690
   Like gấp like gấp gấp!!!
   Mẹ yến mau xuất chiêu bảo vệ con dâu tương lai kìa!!!
   Tồn Tồnthuyt thích bài này.

  5. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   +1001 like cho ed, chào mừng ed trở lại và lợi hại hơn xưa
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :