Góp Ý Cho Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo Xử Lý'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hitsuji

   Hitsuji Well-Known Member

   Bài viết:
   212
   Được thích:
   1,609
   Mình cũng góp ý:

   Nên có quy định thành viên nên viết đúng chính tả, tránh viết tắt, dùng những từ kiểu 'chợ búa' vì tôn trọng bản thân và cả người đọc. Thỉnh thoảng viết kiểu 'tin tin' cũng ổn, nhưng thiết nghĩ nên hạn chế, ban đầu là vì thấy hay, sau là vì quen, quen mãi thành sai sửa được. Tai hại nhất là mình sai mà lại nghĩ mình viết đúng.

   Ví dụ như thay dùng từ rồi, giới trẻ bây giờ hay dùng từ òy, dòi hay zdòi... để câu có cảm xúc thân thiết hơn, nhưng chỉ nên hạn chế trong những câu đối đáp giữa những thành viên với nhau mà thôi.

   Và cũng nên hạn chế viết tắt trong truyện bởi vì đọc rất phản cảm (cũng có thể chỉ là cảm nhận cá nhân mình), từ mình thấy hay viết tắt nhất là từ , viết tắt là ko, viết k, đây là thế giới ảo, chứ rủi bài tập, bài thi mà viết thế ... thầy cũng chẳng hiểu để mà chấm điểm.

   Nhưng nếu trong truyện và cả những câu đối đáp của Mod với thành viên mà cũng thế cũng ... bó tay, cảm giác Mod chẳng tôn trọng thành viên >"<, cách khác là Mod xem thường thành viên (chắc thế , vì Mod là Mod mà, ai bảo nhà ngươi chẳng phải Mod -__-, chẳng biết có phải Mod nào cũng nghĩ thế ?)

   Viết tắt và giọng điệu thế này mình hy vọng Mod hạn chế. Cám ơn.

   [​IMG]
   [​IMG]
   Hằng Lê thích bài này.

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   @Hitsuji Chào bạn !
   Nếu có góp ý nên lấy dẫn chứng kiểu này bạn nhé, mình có thể coi đây là hành động bôi nhọ Mod Banglangtrang123.
   Đầu tiền, Bằng Lăng là người hòa nhã dễ gần, nếu bạn đến người ta như vậy nên tìm hiểu kĩ càng, Mod Bằng Lăng rất thân thiện, rất thích giúp đỡ người khác, là người vô cùng nhiệt tình.Địa bàn hoạt động của Bằng Lăng vốn chủ yếu ở Box Edit, nhưng em ấy góp mặt ở mọi nơi, giải đáp thắc mắc cho editor, giúp đỡ mọi người, nên thể nào là người coi thường thành viên.

   Box Bằng Lăng quản thuộc khu vực nhạy cảm nên ai muốn phát ngôn trong đó nên lường trước các tình huống là ... Bị ban, bị cãi nhau.... Chẳng ai tự dưng ăn cộc lốc với ai kiểu đó đâu bạn ạ. :) Truyện bên đó chẳng gỡ đâu và Mod cũng kiềm chế, điều chỉnh với các đối tượng bên đó.

   Còn viết tắt? tôn trọng thành viên? Theo mình ăn hoa mĩ nhiều quá mới tạo cảm giác xa cách đó bạn. Còn vào Box do Mod Bằng Lăng quản và có chủ đề nóng như mình thể góp ý em ấy được.

   Bạn ăn cũng có kém đâu, chỉ viết tắt thôi.

   Mình hỏi Mod Bằng Lăng bạn ấy đưa mình link này :
   http://cungquanghang.com/threads/cach-copy-tu-dien-dan-lqd.20651/page-17
   JupiterGalileo, LạcLạc, Chó Điên2 others thích bài này.

  3. Hitsuji

   Hitsuji Well-Known Member

   Bài viết:
   212
   Được thích:
   1,609
   Gửi Mod chuotanmeo,

   Đầu tiên, mình tiếp nhận ý kiến của Mod, lấy dẫn chứng, mình rút kinh nghiêm việc này.

   Thứ hai, như Mod : "Chẳng ai tự dưng ăn cộc lốc với ai kiểu đó đâu bạn". Như thế phải chăng Mod thừa nhận rằng Mod Bằng Lăng ăn cộc lốc? Điều nay chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa đây? Haiz~

   phải mình cầu ăn hoa mỹ, mà ít nhất cũng tránh viết tắt, cân nhắc từ ngữ trước khi trả lời. Nhất là với Mod.

   Hãy nghĩ thử xem, thành viên chỉ là dân thường, còn Mod có quyền sinh sát trong tay, Mod như quan ngày xưa và như cán bộ ngày nay, ví như cán bộ phường cho gần gũi. Mình chuyện với cán bộ , mà cán bộ lại quát tháo, cộc lốc mặt mũi phường để đâu? cách khác, hình ảnh diễn đàn trong mắt mọi người ra sao? Chẳng phải xấu sao? Mod thế những thành viên khác nghĩ thế nào? Cũng theo, cũng cộc lốc, là phách lối, nit ranh, còn nặng ...thôi bỏ .

   Và Mod vui lòng đọc lại cầu của mình trong box Mod Bằng Lăng lại , Mình chỉ đề nghị đăng thêm truyện Hoa Hạc Lệnh của nàng Momo mà thôi. Có câu nào quá đáng ? Thế mà Mod Bằng Lăng trả lời thế nào?

   Chê bai, xem thường, miệt thị, thế nên mình mới cầu gỡ truyện. Xong mới nhớ là được nên mình cũng thôi luôn. Mấy câu sau của Mod Bằng Lăng thế nào? Chẳng phải kích động, xem thường người khác sao?

   Mình là mình chỉ góp ý ở chỗ viết tắt và tôn trọng nhau hơn, và mình cũng chỉ ghi là Mod hạn chế, đương nhiên, khi Mod sử dụng dưới góc độ bạn bè thể tránh khỏi việc viết tắt, ngôn ngữ 'xì-tin' cho thân thiện, nhưng khi Mod sử dụng dưới góc độ là Mod phải khác chứ.

   Mod cũng là Mod như Mod Bằng Lăng, cùng làm việc, sinh hoạt chung khó tránh khỏi việc bênh nhau. Dĩ nhiên, cái này cũng sai.

   Thôi, nếu Mod bảo mình bôi nhọ Mod cho mình gửi lời xin lỗi đến Mod Bằng Lăng nhé.
   Nhưng mà, mình cũng cầu Mod Bằng Lăng phải xin lỗi mình vì những câu khinh thường, miệt thị người khác quá đáng như vậy.

   Mình có góp ý như thế thôi. Góp ý là của mình, làm hay là việc của Mod, mình có buộc Mod làm, nhưng Mod hãy cân nhắc lại xem mình góp ý đúng ? Còn nếu có sai, Mod cho mình biết mình sai chỗ nào luôn đặng còn rút kinh nghiệm nữa.

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Xin được rep cho bạn cmt dài xứng tầm với bạn
   @Hitsuji có vẻ như bạn rất ức chế, rất hài lòng và dám thẳng với Mod Bằng Lăng để rồi vào đây góp ý, vào đây đòi quyền tôn trọng.

   tiếc là chỉ có box chứa truyện của ******************* mới có kiểu hành này, nếu bạn chịu đọc nội quy mình cũng lấy làm tiếc. Quyền hành động ở Box Edit thế nào là do toàn quyền Bằng Lăng, có cộc lốc hay cũng là em ấy, đạo mạo như bạn hay cũng là quyền của bạn.

   Diễn đàn có vững chắc hay tất cả là nhờ vào thành viên, Mod chỉ là người quản lý, vậy nên chẳng Mod nào lại coi thường chính gốc rễ của mình. Bạn có vẻ như rất thích áp đặt lối suy nghĩ của mình cho người khác, tự ý bày đặt các giả thuyết.

   Có vẻ bạn thích câu cú hoàn mĩ, chẳng teen mà phải cho lịch vào. Mình thấy góp ý của bạn...chẳng có ý nghĩa gì cả.

   Nếu bạn muốn gỡ truyện ? Là kiểu đó, muốn đăng cả đôi truyện cho có bạn có bè? Bạn nghĩ kiểu đó người ta có nghe ra . là Mod Bằng Lăng có đăng truyện cũng chẳng để ý người edit là ai đâu bạn ạ. Trước khi muốn người ta làm gì đó bạn nên xưng danh cho cẩn thận, mình là editor bộ nào.

   Bạn muốn công bằng, muốn được nhận xin lỗi nên thẳng với Mod Bằng Lăng nhé, :) ai lại bức xúc nơi, muốn người xin lỗi mà lại qua tận đây.
   Đầu tiên là vòng vèo, lên án Mod chuyện thế này thế kia, sau được reply mới toẹt ra là cầu Mod xin lỗi.

   Thế cũng phải là bạn nhớ ra là được xin gỡ truyện à? Sai quy định rồi? Bạn còn kêu ca ai, chỉ có Box đó mới gặp tình trạng này thôi, lỡ mắc phải cần nhiều đâu bạn. Dù Mod Bằng Lăng hành động thế nào ở Box Edit cũng đều được chấp nhận.

   Bạn hiểu vắn tắt là vậy nhé. KHI REPLY Ở BẤT KÌ TOPIC NÀO TRONG BOX EDIT PHẢI NHẬN LẤY MỌI PHẢN ỨNG TỪ PHÍA MOD.
   Vậy nên góp ý này của bạn nhạt nhẽo giá trị, do bạn chịu nghiên cứu quy định của box thôi. Còn nếu bực tức quá, thấy bị xúc phạm do chính mình vi phạm nội quy bạn có thể trực tiếp với Mod Bằng Lăng .

   Mình hy vọng bạn biết ý mà dừng ở đây, cmt ở box edit phải đón nhận mọi hành động từ Mod, bạn còn lăn tăn cái gì?
   JupiterGalileovulinh thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Nếu về sai, bạn sai rất nhiều chỗ, thôi Lăng rảnh để Lăng chỉ ra cho bạn thấy.
   Thứ nhất: Bạn muốn cầu gỡ truyện hay đăng truyện chả hiểu (vì bạn viết 'quá ràng' nên chẳng thể hiểu nổi ý bạn là gì)
   Nhưng bạn 'nhầm chỗ' bạn vào khu vực nhạy cảm, nôm na là khu vực 'war' mà phát biểu linh tinh nên được đối xử khác hẳn người thường là điều tất nhiên
   Thứ hai, bạn vào công ty làm nên đọc nội quy, vào diễn đàn cũng nên đọc quy định.
   Quy định chung của diễn đàn là sưu tầm những truyện có ebook, quy định của khu vực 'nhạy cảm' mà bạn lỡ ' nhầm' là đăng tất tần tật truyện bên lờ quờ đờ
   Cái sai thứ ba là bạn vào nhà người ta mà chuyện kiểu cha chú, nhờ ko ra nhờ, cầu ko ra cầu, nên tôi đối xử vs bạn như thế chả có gì là sai. Ít nhất tôi cảm thấy ko sai
   Ko riêng gì cac mod, vs bất cứ thành viên nào tôi cũng luôn tôn trọng, và đối xử rất nhiệt tình

   trừ những người có ý định gây war với tôi ko đáng tôn trọng và đừng thắc mắc kiểu nai tơ thánh mẫu rằng 'tại sao...bla'
   Những câu bạn bạn thấy bình thường, nhưng vs tôi nó khó chịu, nó xóc óc, nó muốn gây war, nên tôi đáp thế đấy
   Cái sai thứ tư của bạn theo đúng ra là tôi ban nick, những vẫn để bạn phát biểu vài câu cho vui đó là. Bạn bóp méo bằng cách đăng hình ảnh có tính chất có lợi cho mình, nếu muốn gán tội cho ai, tốt nhất nên đăng đầy đủ chứ đừng kiểu làm ra vẻ ngây thơ, tôi vô tội, tại sao các ngừoi bắt ép tôi thế này
   Thời của thánh mẫu hết rồi bạn à, loại giả tạo như bạn ko có chỗ cho những nơi như thế này
   JupiterGalileovulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :