Góp Ý Cho Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo Xử Lý'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,200
   @Hitsuji
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Chào bạn :)
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Ok thế này nhé, đầu tiên chắc chắn mình bênh mod Lăng:), người nhà mình với nhau nên đó có lẽ là điều mà bạn ko thích:)
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Mình có lướt qua profile của bạn và xin phép thẳng thế này.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T trong số những nguyên nhân khiến bạn hiểu lầm mod Bằng Lăng có lẽ do cách biệt tuổi tác. Vấn đề viết tắt xin phép ko bàn đến. Mình hoàn toàn thấy điều này là bình thường. Mình tham gia rất nhiêu forum và chuyện viết tắt của staff là quá bình thường. Chúng ta đâu có bằng miệng, mà sử dụng đôi tay của mình để gõ, chưa kể hoàn cảnh viết bài cũng là 1 yếu tố. Mod cũng là người, bọn mình chả phải cán bộ cấp cao gì cho cam... Có hơn mem bình thường ở chỗ có khả năng làm được việc, đáng tin cậy của admin và biết 1 chút quản lý thôi. Đây là thế giới ảo bạn à, dù có là mod cũng chỉ làm mẫu được ở khía cạnh nào đó cho mem thôi.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Bạn hoàn toàn sai khi nhận định mod đáng sợ hay mod có quyền sát sinh, mem sợ mod,... bởi vì đây là ảo, bây giờ có mem có mắng mod, gây này nọ mod cùng lắm cũng chỉ cấm được cái nick đó, cái IP đó chứ bạn dùng cách khác mod cũng chịu.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Về vấn đề khi bạn chuyện với Lăng Lăng trả lời mấy thân thiện với bạn. Chuyện này phần bạn cũng nên suy nghĩ nhé. Bạn vấn đề Lăng hề biết, liên quan tới Lăng (truyện bên box sưu tầm ?) và nơi bạn post là khu vực nhạy cảm vậy thái độ đầu tiên tất nhiên là khó hiểu, vui vẻ gì hết.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Cảm nhận của Bằng Lăng đối với truyện là cảm nhận của riêng Bằng Lăng, ảnh hưởng gì đến việc topic đó tồn tại hay hết bạn nhé. Cũng như việc cảm nhận về truyện của mỗi người chả liên quan gì mà phải xin lỗi vì tôn trọng bạn cả. Có thể có người này thích, có người này ghét. lẽ cứ ai ghét bạn bắt họ phải xin lỗi bạn? Trong forum, nếu tôn trọng truyện này, editor này bọn mình cũng chỉ ban cái nick đó. Hết, phạt họ vì họ tôn trọng editor, ai trong bọn mình bắt họ phải xin lỗi cả vì đó là sở thích của họ cơ mà.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Bọn mình chưa hề cấm việc post 2 truyện giống nhau nhưng khác người edit cả. Nếu thực có ý nhờ như bạn bạn nên nhờ người post truyện, nên post tại đó để gây hiểu lầm nhé.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T

   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Vấn đề cuối cùng mình muốn , bạn có cái sai lớn, đó là nhắc nhở người khác đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ và đúng việc. Chuyện bạn khuyên mod Bằng Lăng nên viết ra sao, học tập đến cuộc sống là đụng chạm hề bạn à.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com E D I T Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện 'góp ý' này , move tất vào bên Kỷ luật, Xử lý, Kiện cáo gì nhé @chuot
   Last edited: 11/9/14
  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   @Hitsuji Chào bạn, mình cũng đọc những cmt của bạn bên topic "Cách copy từ diễn đàn LQD". Vâng các bạn đọc nhầm tên topic bạn ý vào hỏi đâu ạ. Mà vấn đề bạn hỏi HỀ liên quan gì đến topic bạn ý đăng vào hỏi. Câu hỏi của bạn cũng khiến người khác phải đặt dấu HỎI to đùng về mặt ngữ nghĩa??
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Thứ nhất: Hỏi sai box
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Thứ hai : Vấn đề đề cập ràn( phải ai cũng biết truyện của bạn DỰ Thi là truyện gì, cũng phải ai cũng biết bạn là ai. Nếu bạn bảo Lăng phải đứng ở góc độ mod để trả lời xin hỏi bạn đứng dưới góc độ người hỏi làm tròn nghĩa vụ của hỏi chưa? Hỏi cách ràng, đúng nơi, đúng chỗ? khi bản thân bạn làm được hãy cầu người khác làm được?)
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Thứ ba: Post vào nơi nhạy cảm của diễn đàn (Xin hỏi lần nữa là bạn có đọc nội quy từng box hay ? Khi bạn tham gia tổ chức, cộng đồng nào đấy mỗi nơi đều có quy định riêng, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đọc kỹ nội quy chẳng bao giờ có việc dẫn đến phải làm to chuyện thế này cả)
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Thứ tư: về việc post dẫn chứng của bạn, nếu mình là người hiểu ràng đầu đuôi câu chuyện mình nghĩ là "À, mod của diễn đàn này lịch ..bla bla" Nhưng tiếc quá, mình lại biết bởi mình đọc NỘI QUY của nơi mình tham gia và đóng góp xây dựng. Xin bạn lần sau nếu có dẫn chứng gì làm ơn post ĐẦY ĐỦ, đừng khiến cho người ta đọc mà lại phải đặt dấu chấm hỏi to đùng như khi đọc câu hỏi của bạn nhé!
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Cuối cùng: Mod chẳng phải là kẻ cầm quyền sinh sát rồi cán bộ cao cấp to tát như bạn đâu bạn, bọn mình ngoài nhắc nhở các bạn làm đúng nội quy box và quá lắm ban nick những thành viên 'quá khích' thôi nên bạn đừng áp đặt suy nghĩ ấy lên mọi người.
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Cảm ơn bạn nếu bạn đọc hết bài bình luận dài dòng này của mình .
   cungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com S T Bcungquanghang.com N G H I cungquanghang.com Thân.
   JupiterGalileoHằng Lê thích bài này.
  3. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   504
   Được thích:
   6,756
   Mình mong mọi chuyện đến đây dừng nhé :yoyo26:
   cungquanghang.com N G H I cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com N G H I @banglangtrang123 , @Avehil : nếu các bạn làm đúng quy định chẳng việc gì phải giải thích cả, chúng ta giải thích mà người khác muốn hiểu chỉ mất công, và những lời giải thích bị quy thành biện bạch, có tật giật mình...thôi. chung ai cũng vậy, càng càng mất bình tĩnh, càng càng trở nên chủ quan thôi.
   cungquanghang.com N G H I cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com N G H I @Hitsuji : bạn có thể đưa ra cầu cụ thể để các Mod giải quyết, nếu muốn trò chuyện tâm tình bạn hãy chọn đối thoại rồi tag người bạn muốn trò chuyện vào. Còn vấn đề chuyện kiểu teen như viết tắt hoặc dùng số từ trong nhắn tin chat chít gì đó bạn thể áp đặt được, nó giống như bạn thích màu trắng mà người ta thích màu xanh vậy :v Nếu có từ nào hiểu cứ hỏi lại, thế là xong.
   cungquanghang.com N G H I cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com N G H I
   cungquanghang.com N G H I cungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com N G H I Còn nếu vẫn tiếp tục, ..... ( biết mình có đc phép xóa ta???:yoyo53: )
   JupiterGalileoHằng Lê thích bài này.
  4. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,028
   move đoạn đối thoại vào mục Xử lí, kỉ luật . Tự do ngôn luận và tránh tình trạng ảnh hưởng các mem khác muốn góp ý
   Last edited: 11/9/14
  5. Icon

   Icon Active Member

   Bài viết:
   38
   Được thích:
   487
   @ Hitsuji~~~ bạn lên tiếng và các mod cũng như ad lên tiếng. nhưng tôi xin đôi lời như thế này
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H 1. bạn có biết như thế nào gọi là góp ý ? biết để chúng tôi chỉ cho nhé :^^
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H 2. cho hỏi bạn teen hay hết teen? nếu bạn im lặng mà teen , còn hết teen bạn nên học cách chuyện cho phù hợp lứa tuổi nhé :^^
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H 3. xin lỗi cho hỏi bạn
   "Trưởng Thành" hay chưa? mình nghĩ chắc chưa đâu nhỉ? vì bạn ấu trĩ quá :^^:yoyo43::yoyo43::yoyo43::yoyo43::yoyo43:
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H Xin cho bạn biết điều, chúng ta ở trong thế giới ảo, nhưng có ảo chăng nữa cũng là xã hội ảo bạn ạ!
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H Nếu là cái xã hội ảo hay chăng nữa điều tiên quyết vẫn là cách ứng xử đó bạn.
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H Bạn chúng tôi như thế nào nhỉ? à thôi dùng câu của bạn :^^ " Quá rỏ ràng!"
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H vậy tôi muốn hỏi bạn lại đều có ai dạy bạn cách ứng xử xã giao chưa? cũng như chúng tôi ko được dạy dùng cách diễn đạt ấy? ( cách diễn đạt mà bạn bạn tự hiểu nhá"^^)
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H Nếu xã hội thực dạy bạn vậy hãy để xã hội ảo chúng tôi dạy bạn nhé :^^
   cungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com D A Dcungquanghang.com T I N H À quên, cũng cảm ơn bạn dạy cho chúng tôi cách diễn đạt câu chữ để làm bài thi tốt hơn nhé :^^ :yoyo43::yoyo43::yoyo43::yoyo43::yoyo43::yoyo43:
   JupiterGalileo, BettyHằng Lê thích bài này.
  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :