1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Gả cho tổng giám đốc phải cẩn thận - Hương Chức

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   CHƯƠNG 3:
   “Kí…” giọng mang theo chút đáng thương truyền đến từ góc .
   Quan Long Kí buông tài liệu thống kê tình hình phát triển ở Thái Bình Dương xuống , đơn giản hạ lênh : “Đem tất cả các bản báo cáo sủa sang lại cẩn thận , tan họp .”
   đợi nữ nhân bé kia gọi lần thứ hai bước đến gần . Ngữ khí tự giác mà trở nên mềm mại nhàng : “Làm sao vậy , vẫn còn sớm mà , sao em ngủ thêm lát nữa ?”
   Bởi vì lệch múi giờ nên giờ ởCanadalà bốn giờ chiều nhưng ở Trung Quốc lúc này lại là rạng sáng ..
   “Ngủ được !” Nàng .
   “ Ân? Có phải buổi chiều ngủ rất khó ?” .
   “Đúng a !” Thủy Kính ánh mắt ôn nhu mang theo chút ngái ngủ hỏi : “Kí ! Ngươi sao lại ngủ .”
   “Ta còn phải làm việc a .” .
   “Làm việc ?” Thủy Kính nghi hoặc : “Tại sao mỗi ngày ngươi đều phải làm việc . ?”
   Quan Long Kí thản nhiên : “Làm việc mới có thể kiếm ra tiền !”
   “Ân … buôn bán lời lãi về sau , vậy A Kí cần làm việc có được ?” Nàng hỏi.
   cần làm việc là có thể đưa nàng chơi a .
   Nàng bày ra bộ mặt chờ mong , hi vọng có thể có được đáp án mình mong muốn .
   …..Bởi vì ta là người điều hành công ty .” Quan Long Kí có chút bất đắc dĩ trả lời : “ Cho dù có tiền cũng thể làm việc .”
   đến công ty riếng của , nguyên chỉ quản lý sản nghiệp có cả vạn nhân viên , rồi đến bênh viện , các lĩnh vực điện tử khoa học kỹ thuật , tin tức truyền thông cũng là cả vấn đề đơn giản .
   “Ai!!” Nàng thở dài than thở : “A Kí vất vả quá .”
   ràng buôn bán được rất nhiều tiễn , tiền giử ngân hàng nhiều như núi , thế nhưng lát thanh nhàn .
   Tiền trong ngân hàng mỗi ngày có thể tăng lên đến vài con số , đếm được nữa nên cũng còn ý nghĩa .
   bỗng nhiên hiểu , giống như chiếc máy tính , hoàn hảo thực theo những thứ lấp trình sẵn , giúp Quan gia quản lý duy trì cơ nghiệp hiển hách , xa hoa bao đời .
   giàu có giống như ngọn núi tuyết , càng lên cao càng trở nên “tịch mịch” hư , giàu có với đống vàng bạc châu báu ngà voi chất cao như núi , nhưng nếu nhìn ra ngoài lại chỉ thấy sa mạc mênh mông hoang vắng .
   Nhớ mang máng trước nghe bảo mẫu kể chuyện , hoàng tử kiêu ngạo bị phù thủy xấu xa biến thành quái vật , trừ khi có người lòng , nguyện ở bên , nếu ma thuật mãi mãi thể giải trừ….
   cũng nhớ nguyên nhân vì sao phải chịu “ giáo dục của đế vương” . Ông nội của khi phát bảo mẫu kể chuyện cổ tích cho nghe nổi trận lôi đình , ngay lập tức sa thải bảo mẫu ấy .
   Vì còn nên biết có chuyện gì xảy ra , chỉ kinh hoàng nghĩ biết mình gây nên chuyện gì khiến ông nội nổi giận , mà khi bảo mẫu Lâm ra quay lại nhìn cái ,ánh nhìn đấy khắc sau vào lòng Quan Long Kí .
   Ánh mắt rưng rưng nước mắt , muốn xa rời , khi còn bé hiểu hết ý nghĩa ánh mắt ấy , nhưng lớn lên rồi hiểu , ánh mắt ngày ấy có nghĩa là “thương cảm” .
   Thương cảm ? Đúng vậy , là thương cảm .
   Bảo mẫu là thương thể có tuổi thơ bình thường như những đứa trẻ khác , thương còn phải chịu giáo dục khắc nghiệt , thương có mẹ bên cạnh quan tâm chăm sóc , thương rồi đơn tịch mịch .
   Cũng đến khi lớn hơn , cũng biết được : phải đứa trẻ nào cũng ở nhà tự học , từ các môn học cơ bản đến thiên văn địa lý , đến kinh doanh buôn bán , các loại ngôn ngữ thế giới …..từ những kiến thức cơ bản sau là các loại học vị (hana : mấy cái bằng cấp ý)
   Ánh mắt mọi người nhìn có cung kính , có xu nịnh , có sợ hãi , cũng có người sùng bái , cũng có người như bảo mẫu của , “thương cảm” .
   Cho đến khi gặp được Thủy Kính , ánh mắt của nàng trong suốt như pha lê ,vô cùng ấm áp , có chút gì đó tò mò và cũng giấu được chút tinh nghịch cùng tình cảm .
   Quan trọng là ánh mắt nàng luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui .
   Vì thế, hoàn toàn muốn chiếm hữu nàng ….
   nhìn thấy người con nằm trong ngực mình yên bình , ánh mắt vẫn linh động thông minh , so với quá khứ cũng khác nhau là mấy .
   Thủy Kính khẽ nhíu mày nhìn , di di ngón tay : “Làm việc kiếm tiền , kiếm càng nhiều tiền sau lại càng nhiều chuyện cần làm , càng kiếm được nhiều hơn lại càng nhiều việc hơn…..A Kí ,Ngươi khi nào mới có thể hoàn toàn nghỉ ngơi a ?”
   Nàng khách khí kết luận : “ A Kí , Ngươi khổ a .”
   Khổ a , kiếm nhều tiền như vậy , nuôi nhiều người như vậy làm cái gì chứ ?
   Lúc này, nàng công chúa tham ăn, ham ngủ bụng bỗng phát ra mấy tiếng kêu … lỗ lỗ .
   Quan Long Kí thoải mái cười thành tiếng , ấn bộ đàm dặn dò : “Mang bữa đêm lên .”
   dựa cằm lên mái tóc đen huyền của nàng , tự nhiên hít vào hương thơm ngọt ngào của nàng .
   cẩn thận ôm lấy nàng ,ôm lấy bảo bối của .
   độc lâu rồi …
   Nếu có thể , đồng ý đổi tất cả tiền tài danh vọng có đổi lấy tình cùng ấm áp , làm cho tòa “băng thành” trong lòng biến thành hoa viên ấm áp rực rỡ .
   Này…… Hẳn hẳn là phải tìm đâu xa ?
   Nhóm người của tổng hội nghe đồn “Đồ vật này nọ” chăm sóc “sổ điều” như mẹ chăm con , chuyện này có vẻ là . (hana: mấy cái trong ngoặc kép ta biết là gì , tra google mà cũng thấy có nên ta để nguyên á , ai biết chỉ ta ta sửa nhé .)
   Mất trí nhớ khiến Thủy Kính tựa như “sổ điều” còn Quan Long Kí chính là “Đồ vật này nọ”
   Bởi vì nguyên nhân này khiến cho Thủy Kính bám dính lấy Quan Long Kí , Quan Long Kí bất đắc dĩ phải mang theo người hầu làm .
   Vì thế đám cấp dưới của ở công ty được chứng kiến “Kì quan”
   “Băng sơn ngàn năm” vốn nổi tiếng bao giờ bộc lộ “hỉ , nộ ,ái ,ố” , “thất tình lục dục” coi ra gì , thế mà cư nhiên bị tiểu nha đầu ôn nhu như nước đùa bỡn trong lòng bàn tay .
   là đáng sợ !
   Nàng…… ở trước mặt mọi người luôn quấn quýt , ôm dính lấy ông chủ , để ý đến ánh mắt người khác , nhưng lạ là ông chủ của họ vốn uy nghiêm lạnh lùng lại hề có bất cứ thái độ mất kiên nhẫn hay đồng tình với hành động đó của nàng .
   Chẳng những như thế , ngay khi họp đến đoạn quan trọng , nàng cư nhiên chẳng quan tâm xen ngang vào nhắc nhở ông chủ : “ đến giờ ăn trưa , mọi người hẳn cũng đói bụng, cũng nên ăn trưa nha .”
   Càng đáng sợ hơn là nàng đem văn phòng tổng tải trở thành phòng nghe nhạc , xem tạp chí , phòng ngắm cảnh , kiêm luôn phòng ăn , sân sau uống trà chiều ….đủ loại “Đại nghịch bất đạo” , chút kính trọng , làm cho những cán bộ cấp cao của công ty kinh sợ , đúng là “giết người đền mạng” đây mà .
   Kia…… Kia là con người giống chiếc máy tính lập trình , hai mươi bốn giờ ngững nghỉ , ông chủ cuồng công việc của họ sao ???
   Mọi người có nằm mơ cũng thể tưởng tượng được ,”Lãnh diện , lãnh tâm” lời nghiêm nghị và có uy quyền như tổng thống lại có thể mang bạn đến văn phòng chơi chứ . (hana : cái kia ý chỉ ấy chỉ mặt lạnh lùng mà trái tim cũng làm bằng băng a)
   Mọi người ai cũng tò mò biết vị Đại tiêu thư kia là thần thánh phương nào mà có thể khiến cho tổng tài của họ khi bên nàng trở nên ngoan ngoãn , quả thực ngoan ngoãn như đứa , nhưng dù những người này có tò mò đến đâu , dù họ có là những kẻ ngốc nhưng cũng ai dám to gan hỏi thăm.
   “ A kí…… Uống trà.” Nụ cười mê người của Thủy Kính , tay bưng ly trà mang theo mùi hương hoa cỏ , cũng quên sắp xếp ấy vị cán bộ cấp cao kia mỗi người phần .
   Cái gọi “kỳ quan” liên tục xuất trong ba ngày còn ai cảm thấy ngạc nhiên nữa , trải qua thêm cái cuối tuần liền tự nhiên biến thành thói quen .
   “Uống có ngon ?” Tiểu công chúa vẻ mặt chờ mong hỏi.
   “Trà rất ngon !” Mọi người sôi nổi phát biểu làm cho nàng cười càng vui vẻ hơn .
   Sau đó những người tinh ý trộm nhìn đến vị tổng tài kia , lại lần nữa thấy được khóe môi ngài khẽ nhếch , ánh mắt mang theo ý ôn nhu .
   A!Namnhân say đắm trong tình nha!
   Uống trà xong , giọng thanh thanh kéo mọi người về với nội dung của cuộc họp : “Vấn đề tiếp theo chúng ta cần thảo luận là….”
   Việc hội nghị bị cắt ngang hề làm các bị chủ quản cảm thấy hài lòng , vị chủ quản lúc trước lại tiếp tục công việc , chỉ vì nhận lương của công ty mà phấn đấu , mà còn bởi Thủy Kính tiểu thư làm mềm lòng vị tổng tài khó tính , khiến cho khí trong cuộc họp cũng nhàng hơn rất nhiều .
   Hơn nữa, vị trà hoa thanh đạm cũng giúp mọi người thư giãn nhiều hơn so vơi việc uống cà phê vừa đắng vừa mấy ngủ .
   Nhũng cũng bởi bị gián đoạn để uống trà nên thời gian lại kéo dài thêm chút .
   Gió xuân tựa hồ như thổi qua ba mươi ba tầng lầu của tập đoàn Quan thị , cũng như thổi qua trái tim của vị tổng tài trẻ tuổi .
   “Ngươi thương ta…..” Nữ diễn viên thần tượng xinh đẹp ai oán : “Ngươi chỉ bản thân mình thôi , ngươi ngoài thù hận và muốn báo thù cũng có tình cảm nào khác”
   Thủy Kính tước tước tước , ân…… đào ăn ngon nha ! (hana : tước tước có lẽ là thanh nhai của nàng ấy)
   Nam diễn viên biện bạch : “ , phải như vậy , em , rất em….” Ngữ khí của nam diễn viên càng ngày càng nhấn mạnh .
   Nữ diễn viên cúi đầu .
   “Hãy tin , nhẫn nại chờ thêm thời gian nữa , nhất định phụ em ….”Namdiễn viên làm bộ dạng thề thốt cam đoan .
   Namdiễn viên an ủi vỗ về nữ diễn viên , sau đó chậm rãi ôm lấy nàng về phía giường “Vận động thân thể” .(hana : cái này ta giải thích chắc mọi người cũng hiểu á, ai hiểu PM hana , hana giải thích riêng nhé…hắc hắc..*cười dê xồm*)
   Lấy chuyện ooxx để an ủi nữ nhân , loại ý tưởng này cũng chỉ có loại biên kịch đầu heo mới nghĩ ra , vấn đề là : nếu dùng chiêu này an ủi nàng còn lâu mới hiệu quả a .
   Thủy Kính nhìn màn hình LCD tinh thể lỏng chớp mắt , đem hình ảnh thần tượng ghi vào trong trí nhớ.
   ?
   “Tiểu Mân,Nam nhân kia kỳ lạ quá !” Nàng : “ ràng nàng , lại cùng người khác đính hôn , nữ nhân kia cũng rất kỳ quái , vẫn khóc ngừng.”
   “ Ai nha! Phim truyền hình bây giờ cái nào cũng như thế .” Trương Ngọc Mân cũng như nàng , với chuyện tình cảm có mấy kinh nghiệm.
   “Nga….” Yên lặng trong chốc lát, Thủy Kính lại : “Tiểu Mân, muốn tiếp tục hôn ở đâu thế ?”
   “Ân!”
   “ Tiểu Mân, đem bàn tay cho vào bên trong áo nàng kìa……” Thủy Kính hiểu chăm chú nhìn : “ là kỳ lạ”
   “Ách!” Trương Ngọc Mân có chút xấu hổ : “Cái kia…..chỉ là bọn họ làm chuyện “tình ” thôi à .” (hana :chuyện gì á*ngây thơ*)
   “Kia ….sao lại phá lễ đính hôn của nữ nhân kia?” Thủy Kính khó hiểu trong lòng nhưng bất bình hỏi .
   “ Di?” Trương Ngọc Mân suy nghĩ rồi : “Hình như là vì muốn báo thù a .”
   “Ách !”
   Im lặng đến vài giây nàng lại có phát mới : “Vì sao bọn họ cầm tay nhau lại thấy nằm gối đầu rồi ?”
   “…Chính là tượng trưng thôi ..”
   “Tượng trưng cái gì ?”
   “Phim thần tượng thể diễn ra các cảnh giường , chính vì thế người ta chuyển đến cảnh mới thôi a .” Trương Ngọc Mân đáp.
   “Kia…vì cái gì bọn họ vẫn gọi hết tên của nhau ?”
   “….” Trương Ngọc Mân đầu óc quay cuồng , cảm giác thấy trán có mấy hàng gân nổi lên .
   “Tiểu Mân ?”
   “Ta, ta …cũng biết vì sao .” Nàng cho qua chuyện để trốn tránh vấn đề , đem vấn đề chuyển qua cho ông chủ : “Ngươi muốn biết hỏi ông chủ ấy , ông chủ nhất định biết .”
   Buổi tối 7 giờ , Biệt thự Quan Thị .
   Quan Long Kí cùng Thủy Kính ngồi ở hai đầu của bàn ăn , chính giũa có cắm bình hoa , còn trang trí thêm cả nến ….
   “A Kí , Ngươi ta có đúng ?” giọng vang lên .
   Đột nhiên nàng hỏi vấn đề này khiến Quan Long Kí hơi giật mình .
   đối với những câu hỏi của nàng chút cũng ngạc nhiên , sớm quen với kiểu nàng đột nhiên hỏi vấn đề đầu đuôi, mải miết suy nghĩ gì đó rồi đến lúc nào đó thuận miệng hỏi ra .
   Thản nhiên nhìn người hầu chia đồ ăn ra đĩa , đổi đề tài : “Hôm nay có món tôm Phượng Lê em thích , còn có cả “Cáp lị nùng thang” nữa , em mau ăn , ăn xong còn có đồ điểm tâm ngọt cho em nữa .” (hana : cái món kia ta lại biết là gì , haizzz…ca này toàn coi TK là trẻ con á)
   “Được !” quả nhiên mắt Thủy Kính sáng rực lên , ngoan ngoãn ăn cơm.
   Vì ăn quá nhiều đồ ăn có nhiều đường khi nằm viện nên sau thời gian thể trọng của Tiểu Kính tăng lên mấy cân , tuy dáng người cũng khác trước lắm , vẫn tươi sáng rạng rỡ như viên minh châu , nhưng vì nàng tham ăn nên Quan Long Kí phải mời chuyên gia dinh dưỡng , thiết kế chế độ ăn uống hợp lý , thay đổi số loại thức ăn cùng với hỗ trợ của hộ lý , cuối cùng cũng khiến Tiểu Kính tiếp tục gia tăng bề ngang nữa .
   Nàng vẫn khờ dại ăn chơi bên , tất cả đều đươc bao quanh bởi xa hoa , cực phẩm , quần áo và cách ăn mặc của nàng cũng có người giúp nàng chọn lựa , trang điểm luôn xinh tươi mỹ miều , nàng tựa như nàng công chúa chưa từng biết đến nỗi khổ của nhân gian .
   Chỉ có Quan Long Kí biết , nếu phải phát sinh chuyện ngoài ý muốn kia Tiểu Kính là người chỉ thông minh hơn người mà còn là người có cá tính vô cùng độc lập …
   Đêm khuya yên tĩnh , vấn đề bị bỏ qua khi ăn tối lần nữa được nàng khơi ra .
   “A Kí , ngươi thương ta ?”
   Vừa bước ra từ phòng tắm , sau khi tẩy rửa bụi bặm của ngảy , da thịt còn vương chút nước ẩm ướt ,Thủy Kính vẻ mặt chờ mong hỏi .
   Tấm áo ngủ hàng hiệu cao cấp thể giúp nàng che những đường cong quyến rũ , nữ tính , kiều mị , diễm lệ và vô cùng kích tình người nàng .(hana: ta thêm từ đâu nhé , tác giả này sao miêu tả nàng đẹp quá vậy)
   Quan Long Kí “cấm dục” thời gian ,lúc này trước cảnh xuân này tránh khỏi miệng lưỡi khô khốc . (hana: ta có phải giải thích từ này ?)
   Vẫn nghĩ vốn là người lạnh lùng , có tình cảm với bấy lỳ ai , cả đời phải độc ôm đống tài sản khổng lồ kia , ngờ ông trời còn cho gặp được nàng .
   vì nàng mà điên cuồng , vì nàng mà từ thủ đoạn ….
   Từ sau lần phát sinh chuyện ngoài ý muốn kia luôn xem nàng như “trân bảo” , cẩn thận chăm sóc lo lắng cho nàng , sợ nàng bị nguy hiểm .
   “Cấm dục” , đối với người có ý chí kiên cường như cũng phải chuyện khó khăn gì , nhưng nàng lại dùng vẻ xinh đẹp kiều mị kia thủ thỉ hỏi “Ngươi có ta ?” khiến cho đảm bảo liệu “lý tính” có biến thành “thú tính” hay ? (hana: biến hana ủng hộ á)
   Là họa thể tránh !!!
   “A Kí , ngươi thương ta ?” Nàng lặp lại câu hỏi lần nữa , trong giọng mang theo chút ủy khuất .
   !” nhin được ôm lấy tấm thân “nhuyễn ngọc ôn hương” của nàng , cằm dựa lên tóc nàng , hít lấy hương thơm của cơ thể nàng .
   Ôm lấy nàng .
   “Ta đương nhiên em rồi !”
   “Được !” Thủy Kính liền vui vẻ : “Vậy ngươi nhất định phải kết hôn với ta !”
   Kết hôn ??? Kết hôn !!!
   Quan Long Kí kinh ngạc đến mức mở trừng hai mắt .
   “Em vừa cái gì ??”
   Nàng…… Nàng có biết nàng cái gì ???
   “Ngươi phải kết hôn với ta nha !” Nàng phân tích theo lẽ “Tự nhiên” của nàng : “ Nếu ngươi ta , nên cưới ta , như vậy chúng ta có thể cả đời ở bên nhau xa rời !”
   cảm thấy được lúc này trái tim như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực .
   Trời ạ ! có thể sao ? Có thể nhận lấy ân điển đột ngột rơi xuống thế này sao ? Có khi nào hạnh phúc đột nhiên từ trời roi xuống thế này ???
   Điều ngạc nhiên này khiến mừng như điên nhưng cũng làm lo sợ run rẩy : “Thủy Kính , em là nguyện ý gả cho ta sao ? là nguyện ý cùng ta kết hôn ??”
   “Ân !” nàng gật đầu khẳng định , “Ta nguyện ý a ! Ngươi chắc chắn vì báo thù mà phá tan lễ đính hôn của người ta , cũng cùng nữ nhân khác âu yếm ôm nhau , con ta có thể giúp ngươi sinh nha”
   Vừa xong , nàng chu lên đôi môi màu phấn hồng , nhắm mắt lại như muốn đợi chờ hôn nàng .
   ôm lấy nàng, kinh hỉ thôi , bàn tay khẽ run nhè (hana : kinh hỉ hình như là vừa mừng vừa lo)
   “A Kí , nếu ngươi còn ôm chặt quá , ta đau lắm .” nàng bị xiết chặt trong ngực , tiếng nho khẽ vang lên kháng nghị .
   “Ta xin lỗi ….”
   cúi xuống hôn lên phiếm môi ngọt ngào của nàng .
   “ A kí……”
   trong cơn say tình , nàng nhàng kêu tên .
   “Ân ??”
   “Nhẫn cầu hôn phải dùng ba tháng tiền lương của ngươi mua nha !” Nàng .
   Đây là điều mà thần tượng phim truyền hình Nhật Bản có nha .
   vấn đề .”
   cũng có biết tiền lương năm của là mấy triệu đâu , mai nhất định phải hỏi bộ phận quản lý mới được .
   Bị cảm xúc mạnh mẽ kích động khiến nhanh chóng cúi xuống hôn lên môi nàng , mạnh mẽ đoạt hết hơi thở ngọt ngào của nàng .
   Tất cả định lực của lúc này theo gió bay lên chín tầng mây .
   “A kí, còn có……”
   Dây áo ngủ trượt xuống để lộ ra phần ngực trắng như tuyết , làn da mềm mại ướt át , lớp áo ngủ trong suốt thể che dấu được hai bông hoa động chạm mà nở rộ , cảnh xuân vì thế càng khiến kích thích .
   Làm cho phát cuồng mà.
   “Ngươi thể …. thể cùng nữ nhân khác thân thân mật mật nha .”
   Quan Long Kí phát ra tiếng rên rỉ , sau đó là tràng tiếng cười .
   Nhân mị, đêm chưa ương. (hana: cái này giải thích phức tap , ai muốn biết PM hana nhé *chớp mắt*)
   Cho dù là nửa đêm , Quan Long Kí vẫn cho gọi trợ lý cùng số thủ hạ đến đặc biệt phân phó số chuyện quan trọng .
   Và chỉ sau mấy cuộc điện thoại , biệt thự Quan gia chỉ mấy ngày sau đấy tấp nập khí kết hôn của chủ nhân .
   Hoa hồng, bách hợp và nhiều loại hoa khác được bài trí khắp nơi trong quan gia , mang độc vốn có của căn biệt thự này .
   Thủy kính có người thân , cho nên chủ trì hôn lễ được giao cho công ty tổ chức kiện .
   Người làm chứng trong hôn lễ là người đức cao vọng trọng trong gia tộc , cũng bởi người mẹ kiêm Quan đại tiểu thư cùng bạn trai mới du lịch vòng quanh thế giới , rảnh về làm chứng , con phát thiệp hồng đến cũng chỉ phái người đưa đến quà mừng là bộ nhẫn được đặc chế đính viên hồng ngọc vô cùng lớn , cũng chưa từng nhìn qua người con dâu mới này .
   Có điều , phiền toái chính là việc nàng muốn có chiếc nhẫn đính hôn được mua bằng số tiền “ba tháng lương” của theo như tiêu chuẩn của nữ thần tượng phim truyền hình kia . có điều rắc rối chính là thể tìm đâu ra viên kim cương có giá hơn bốn trăm vạn để đính vào nhẫn , nếu đợi công ty kim cương chế tác ra ít nhất phải mất thêm tháng , đành phải lấy chiếc khác nằm trong top 5 chiếc nhẫn giá trị nhất thế giới để thay thế .
   Thủy Kính người mặc bộ lễ phục cưới màu trắng , đây là bộ lễ phục do Quan thị mời nhà thiết kế lễ phục cưới nổi tiếng nhất thế giới từ paris về thiết kế , cùng với đội ngũ nghệ nhân lâu năm , đính từng hạt chân châu lên váy , tạo nên bộ lễ phục cưới bay bỏng nhàng nhưng sang trọng quyến rũ , màu trắng tinh khiết tỳ vết .
   dâu mặc lễ phục cưới khác gì tiên nữ giáng trần ,thanh thoát mà kiêu sa , khiến cho đám mỹ nhân tham dự ghen tỵ còn nam nhân tham gia nhìn nàng thất thần chớp mắt .
   Các nghi thức của hôn lễ được đơn giản hóa hết mức có thể , có điều vì đơn giản mà mất xa hoa của chủ nhân . Trước đó hôm , toàn bộ nhân lực được điều trang trí cho biệt thự vốn độc buồn thảm trước đây biến thành biệt thự muôn sắc hoa , bánh cưới bảy tầng cũng được thiết kế cầu kỳ , đồ ăn trong tiệc cũng do khách sạn năm sao phụ trách , nhân viên phục vụ cũng được tuyển chọn vô cùng cẩn thận …..tất cả đều là theo chỉ đạo của Quan Long Kí đưa ra cho cấp dưới thực . (hana: đoạn này ta làm lủng củng quá)
   Cấp dưới của cho dù có phải hi sinh giấc ngủ nhưng vì được phục vụ cho ngày trọng đại nhất của chủ nhân khiến ai cũng cảm thấy hưng phấn và kiêu ngạo . (hana: ta hiểu sao phải kiêu ngạo á)
   “Chúc dâu chú rể trăm năm hạnh phúc !”
   “Sớm sinh quý tử nha !”
   Những lời chúc tụng liên tục được vang lên chúc mừng hạnh phúc của và nàng .
   Mùa đông lạnh lẽo trong lòng cuối cùng cũng biến mất , mùa xuân ấp áp mãi mãi rời xa ?
   mảng náo nhiệt vẫn che lấp được có những ánh mắt ghen tị cùng đố kỵ với hạnh phúc của đôi “tân nhân” của số người nào đó .
   A! là có chuyện “chim sẻ biến thành phượng hoàng” như trong chuyện cổ tích nha ….

  2. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 4

   Bách hóa biết cách kiếm tiền
   chăm chú chọn quà cho cha , Đổng Nghi Lâm quả dám tin vào mắt mình .
   Kia chẳng phải Phương Thủy Kính mất tích năm trước hay sao , sao đột nhiên xuất trước mắt nàng , qua nàng nhưng lại như thấy nàng là sao .
   “Tiểu Mân , ngươi cảm thấy cái này tặng cho A Kí có được ? Liệu có thích ?” Thủy Kính cực kỳ hưng phấn hỏi .
   “Ân …..Cũng tệ lắm !” Trương Ngọc Mân xem xét chút rồi .
   Bạch kim được thiết kế tinh xảo , cái là trái bóng golf, cái là gậy đánh golf , nhìn cũng sống động , đương nhiên , giá cả cũng hề tầm thường , chắc cũng phải bằng tiền lương cả tháng của cả gia tộc cũng nên .
   “Có điều …..Cho dù ngươi tặng ông xã ngươi ngọn cỏ , cũng cao hứng nhận lấy .” Trương Ngọc Mân bổ sung , cười tủm tỉm .
   Ông xã ? Chẳng lẽ …… Thủy Kính kết hôn?
   “A…a !” Thủy Kính ánh mắt hạnh phúc , ngây ngô cười .
   Bản tính dữ như Sư tử của Đổng Nghi Lâm bộc phát , lửa giận bừng bừng bốc lên , hai mắt nheo lại , ánh mắt mang theo tia lửa nhanh chóng đứng chắn trước mặt Thủy Kính .
   “Di ?” Thủy Kính k hông biết có chuyện gì ngẩng đàu lên nhìn nàng .
   Lủa giận bừng bừng khiến Đổng Nghi Lâm lớn tiếng chất vấn : “Ngươi kết hôn ?”
   Thủy Kính chần chờ lát rùi gật đầu .
   “ Ngươi…… Vì cái gì ?” Đổng Nghi Lâm vô cùng kích động hét lên : “Vì cái gì ngươi lại làm như vậy ? Ngươi mất tích hơn năm , rồi tiếng đùng đùng kết hôn ? Chúng ta có còn là bạn thân nữa hay ? Ngươi làm sao có thể đối xử với Cánh Bằng như thế ?”
   Cánh Bằng ? Có điều gì đó khó hiểu khiến Thủy Kính hơi kinh ngạc , nụ cười môi nhạt dần , bất an nhíu mày .
   trầm mặc của nàng khiến Đổng Nghi Lâm càng thêm tức giận , ánh mắt hung tợn nhìn thẳng vào nàng .
   Trang phục nàng mặc người toàn bộ đều là hàng cao cấp , túi xách hàng hiệu , trang sức cũng là hàng cao cấp được thiết kế riêng , chỉ nhìn thôi cũng đủ lóa mắt , đồng hồ nạm kim cương….nàng dám đem đầu nàng ra bảo đảm chiếc đồng hồ này so với chiếc đồng hồ hàng hiệu cao cấp của nàng còn quý giá hơn mấy lần…. người Thủy Kính trước mắt nàng bây giờ toàn là hàng thượng phẩm .
   Đổng nghi lâm cười lạnh ra tiếng , khổ sở : “Đùng với ta ngươi biết ta nha . Chọn cách mất trí nhớ , quên Cánh Bằng là ai ? vẫn nên là ngươi tại từ chim sẻ bay lên cành cao làm chim phượng hoàng , khinh thường loại “thường dân” như chúng ta , còn muốn quen biết chúng ta . ”
   “Hắc…!” Đôi mắt to đẹp của Thủy Kính mở lớn , ngữ khí mang theo hưng phấn : “Ngươi làm sao biết ta bị mất trí nhớ ? Ngươi biết ta hay sao?”
   Lần này đổi lại đến lượt Đổng Nghi Lâm ngẩn người .
   “Ngươi….ngươi vì cái gì mà phải diễn trò như thế ? Phương Thủy Kính?”
   “Da ! Ngươi còn biết cả tên của ta nha ?” Thủy Kính càng lúc càng cao hứng nắm lấy tay nàng : “Ngươi là bạn của ta sao ?”
   “Phu nhân !” Trương Ngọc Mân chặn lại lời hưng phấn của nàng : “Cho dù người này biết tên của ngươi nhưng cũng thể chứng minh nàng ta là bạn của ngươi nha !”
   Bộ dạng hung hăng như sắp giết người đến nơi thế kia , chỉ có thể nghĩ người này trước vốn là “tình địch” của phu nhân nha . Tiểu Mân nghĩ thầm .
   “Ngươi mất trí nhớ ? thể nào ?” Đổng Nghi Lâm mở trừng trừng hai mắt , lời của nàng sao lại có thể linh đến thế chứ . Nàng có nên làm thầy bói nhỉ ?
   “Ân ! Đúng rồi !” Thủy Kính cười ngọt ngào : “A Kí ….”
   “Phu nhân .” Trương Ngọc Mân giật mình , vội ngăn nàng lại : “Quan tiên sinh thể chuyện với người lạ nha , ai biết được nữ nhân kia là ai , trong lòng tính toán gì chứ .”
   Quan tiên sinh? A Kí?
   Cái tên rất quen thuộc nhưng khi nghe thấy họ của Đổng Nghi Lâm suy tư bỗng đột nhiên nhớ tới : “Ngươi là Quan Long Kí ???”
   Cái thanh kia có thể ví như tiếng thét của con quái vật cũng khác mấy .
   “Đúng a ! Ngươi cũng biết cả ông xã của ta ư ??” thân Thủy Kính xinh đẹp , cao quý như công chúa hưng phấn : “Ngươi nhất định là bạn của ta nha , có lỗi a , ta quên hết những chuyện trước đây , ngươi có thể cho ta biết , tên ngươi là gì ?”
   Trời ạ….!!!!!
   Đổng Nghi Lâm trừng lớn hai mắt, nàng dám tin , trước mắt nàng là nữ nhân đơn thuần khờ dại , đây là người luôn độc lập tự chủ , ngoài nhu trong cương – Phương Thủy Kính hay sao ?
   Cá tính vì mất trí nhớ thay đổi , nhưng cách ăn mặc nay của Thủy Kính so với trước dây đúng là trời vực , thân toàn hàng hiệu cao cấp cực phẩm , nhan sắc tuy điềm đạm nhã nhặn nhưng lại toát lên vẻ cao quý , hoàn mỹ , nàng bây giờ xinh đẹp , tạo cho người khác khi nhìn vào cảm thấy nàng cao quý , tao nhã . (hana: nàng này đẹp thế này ta biết nên lấy hình nào để cho vào ebook đây á)
   “Ông xã ?” Đổng Nghi Lâm đôi mắt lúc này như muốn rớt ra ngoài , trừng trừng nhìn vẻ mặt vô lo của Thủy Kính , nghi hoặc cùng phẫn nộ khiến giọng của nàng trở nên sắc nhọn như lưỡi dao “ Ngươi là gả cho Quan Long Kí ?????”
   Sao lại có thế xảy ra chuyện như thế này chứ ?????
   …………………………………….
   Trung tâm cảnh giác của Trương Ngọc Mân bắt đầu hoạt động khiến nàng phát ra tím hiệu cảnh giới với Đổng Nghi Lâm .
   Ba nữ nhân đứng im lặng tạo nên trạng thái vô cùng kỳ lạ .
   Trước là Trương Ngọc Mân kiên trì muốn đưa phu nhân rời khỏi đây , cái gì mà hôn phu , bác , dì …. cứ như truyện cười ! Nữ nhân điên kia phải muốn mang phu nhân cá tính đơn thuần lương thiện ra lừa gạt sao , nếu giờ phải như đưa hổ vào nhà hay sao ? Có trời mới biết nàng ta có ý đồ gì nha !
   Vì thế, Trương Ngọc Mân lòng phản đối còn Đổng Nghi Lâm lại nhất quyết muốn theo hai người về nhà .
   Lái xe của Quan gia đợi sẵn , ngồi vào trong xe Đổng Nghi Lâm còn nhẫn nhịn nổi nữa đành gọi điện tới Giang thị cho Giang Cánh Bằng .
   “Uy !” giọng ôn nhu trầm thấp của nam nhân vang lên
   Đổng Nghi Lâm hít hơi dài , khó khăn mở miệng : “Cánh Bằng…….Là ta….”
   “Nghi Lâm ? Có chuyện gì sao ?” hỏi.
   “Ta…. Ta gặp Thủy Kính .” Nàng mang hết dũng khí trong lòng .
   “Thủy Kính ? Có ?” Giọng của Cánh Bằng vì vui mừng quá mức và ngạc nhiên đột nhiên cao vút : “Thủy Kính sao ! Cảm ơn trời ! Nàng giờ thế nào , có tốt ? Các ngươi giờ ở đâu , ta lập tức đến đó ?” tràng dài các câu hỏi như pháo bắn ra từ miệng .
   “ Cánh bằng ! Ngươi nghe ta ,ngươi nhất định phải bình tĩnh, Thủy Kính nàng…… Nàng gặp phải chuyện “ngoài ý muốn”….” Đổng Nghi Lâm dè dặt .
   “ A? Nàng bị làm sao ? Có bị thương ?” xốt xắng hỏi .
   phải ….Nàng nhìn vẫn tốt lắm , có bị thương ,ít nhất bên ngoài nhìn ra vết thương nào .” Nàng đáp .
   “Bên ngoài nhìn ra ? Nghi Lâm , ngươi rốt cục là muốn gì ?” Giang Cánh Bằng nóng vội hỏi .
   “Nàng nhận ra ta ! Cũng quên hết những chuyện trong quá khứ .” Đổng Nghi Lâm cuối cùng cũng ra hết : “Nàng vì gặp tai nạn ngoài ý muốn mà mất trí nhớ , nàng còn …..”
   gì ???”
   “Nàng gả cho Quan Long Kí .”
   Hana: ta định cắt đoạn này cho nó hồi hộp….cư mà lại thôi á…..
   ………………….
   Mọi chuyện xảy đến quá nhanh khiến người đơn thuần như Thủy Kính thể lý giải được hết .
   Trực giác với nàng rằng : Đổng Nghi Lâm chắc chắn là bạn của nàng , có điều Tiểu Mân lại cái gì mà Đổng Nghi Lâm này nhìn tốt , còn vội vàng gọi điện thông báo cho “Đại ông chủ” biết hết mọi chuyện nữa .
   Quan Long Kí buông điện thoại , sắc mặt bỗng nhiên tái nhợt .
   Chuyện lo lắng sợ hãi cuối cùng cũng xảy đến .
   Thông báo cho lái xe chuẩn bị xe , dẹp bỏ hết lịch trình của hôm nay , vội vàng quay về biệt thự , nghênh đón vận mệnh của .
   Vấn đề nan giải khiến điên đầu chính là Đổng Nghi Lâm kia tuyệt nhiên bao giờ “hạ thủ lưu tình” đối với .
   “Họ Quan kia ! Ngươi rốt cuộc là cái loại gì hả ? Ngươi lừa mọi người , đem Thủy Kính dấu , những thế còn lén lén lút lút bí mật kết hôn ! Ngươi làm như thế liệu có thể đối diện với Cánh Bằng hay sao ? Ngươi có lương tâm à ?”
   Thủy kính ngồi sô pha tao nhã uống trà hoa quả , tò mò nhìn Đổng Nghi Lâm phát điên , hiểu nàng vì cái gì mà nổi điên như thế : “Ách…. Ngươi có muốn uống chén trà ?”
   “ Uống trà? !” Đổng Nghi Lâm thiếu chút là phát điên hét lên : “Lúc này là lúc nào mà còn uống trà , ngươi là người ngu ngốc à ??”
   Ô…… Bị mắng là ngu ngốc khiến Thủy Kính kinh ngạc , nàng hình như thấy cảm giác này quen thuộc nha….
   “Ngươi câm mồm !” Quan Long Kí muốn bảo về vợ nên quát to .
   “Ngươi hung dữ cái gì chứ ?” Đổng Nghi Lâm tức giận giương nanh vuốt : “Đùng nghĩ là ngươi cứ hét lên như thế ta sợ ngươi nhé .”
   “Vợ bạn thể động ! Huống chi Thủy Kính đường đường là hôn thê của ngươi , vốn chẳng phải nên được coi như chị dâu của ngươi hay sao , ngươi cứ như thế lừa gạt mọi người , ngay cả ông trời cũng tha thứ cho ngươi .” Đổng Nghi Lâm hung hăng .
   Thủy Kính phản ứng chậm chạp nên thể “tiêu hóa” hết ý nghĩa của những lời của Đổng Nghi Lâm .
   Cánh Bằng ? trai ? Vị hôn thê ?
   Ngô ! Đầu của nàng rất đau nha ! Thủy Kính ôm đầu nhíu mày .
   “Thủy Kính , Em làm sao thế ?” Quan Long Kí lo lắng hỏi .
   “Đầu của ta….đau quá….đau lắm a…!” Nàng nghẹn ngào : “Giống như có chuyện gì đó , nhưng ta hoàn toàn thể nhớ ra…”
   “Vậy đùng nghĩ , muốn nghĩ đừng nghĩ….” Quan Long Kí đau lòng : “Ta Tiểu Mân lấy thuốc cho em uống nhé ?”
   Có lẽ là bởi xảy ra chuyện ngoài ý muốn kia , Sau tai nạn Thủy Kính rất hay bị đau đầu , chỉ cần thời tiết thay đổi hoặc có áp lực lập tức phát tác .
   “Thuốc ? Ngươi cho Thủy Kính uống cái gì ?” Đổng Nghi Lâm nghi ngờ hỏi .
   “Là thuốc đặc trị đau đầu .” Trương Ngọc Mân khinh thường : “ lẽ ngươi nghĩ là thuốc mê…?”
   “Ngươi..”
   đợi Đổng Nghi Lâm phát điên , chuông cửa làm gián đoạn lời nàng .
   vào phòng khách là hai người trung nên , có vẻ là vợ chồng , bên cạnh còn nam nhân trẻ tuổi , hẹn mà đồng thời kinh ngạc hô lên :
   “Thủy Kính”
   “Tiểu Kính”
   cảm giác quen thuộc khiến nàng khẽ chớp mắt .
   sắp mất nàng…..
   sợ hãi len lỏi trong trái tim Quan Long Kí , ngực phập phồng , hai tay tự giác nắm chặt hai bả vai Thủy Kính .
   Đầu Thủy Kính lại đau thêm chút cộng thêm bả vai bị nắm chặc đến đau nhói khiến hơi thở của nàng có phần khó khắn .
   Nam nhân tuấn tú chính là Giang Cánh Bằng nhanh chóng thẳng đến trước nàng , đưa tay ra , giọng ôn nhu trầm thấp gọi tên nàng có chút run rẩy : “Thủy Kính…”
   Thủy Kính do dự tránh được sẹ động chạm của .
   Đôi mắt xinh đẹp trong suốt mở lớn đầy nghi hoặc hỏi : “Ngươi cũng là bạn của ta sao ?”
   sợ hãi khiến nàng trốn sâu vào trong lòng Quan Long Kí , giống như con mèo làm nũng chủ nhân , muốn được chủ nhân ôm ấp vuốt ve , lại giống như tuyên bố chủ quyền , như muốn : Đây là chủ nhân của ta , ta là mèo của chủ nhân …..
   Hành động thân mật của nàng đối với Quan Long Kí khiến người cứng đờ , sắc mặt trắng bệch .
   Nàng quên !
   Vị hôn thê kết hôn nhưng chú rể phải ….! những thế lại còn là …..em của .
   Hơn năm qua luôn tự dày vò cả linh hồn lẫn thể xác , khi nhận được tin vị hôn phu của bình an vui mừng sao diễn tả hết , nhưng chỉ phút sau lại chứng kiến nàng trong vòng tay em , lại còn chủ động ôm , điều này khiến bao đả kích , ức chế trong như quả boom đến giờ phát nổ , bừng bừng nổ tung .
   “Quan Long Kí !” rống lên như tiếng con dã thú điên cuồng muốn xẻ thịt con mồi .
   bước xông lên , giáng cho người em kém tuổi đấm . (hana : á ca này vũ phu á…)
   Quan Long Kí cũng động thủ hay né tránh ,rất nhanh nhận lấy đấm từ của , gương mặt chịu lực khá mạnh khiến hốc mắt có chút nước dâng lên .
   trận hỗn loạn , có người phát ra kêu sợ hãi.
   Bị lửa giận che lấp lý trí , Giang Cánh Bằng rít lên : “Ngươi là tên đáng chết ! Khốn kiếp ! Ngươi nên chết …”
   Từng nắm đấm hạ xuống nhưng Quan Long Kí vẫn để mặc bị đánh , hề động thủ đánh lại hay né tránh .
   “ Cánh bằng……” Vợ chồng Giang thị kinh ngạc hét lên .
   “Dùng tay !” Tiếng vang lên là của Thủy Kính : “ được đánh chồng của ta !”
   Nàng chạy vội đến muốn ngăn cản nắm đấm của Giang Cánh Bằng .
   Cảm giác quen thuộc lúc đầu giờ đây vì tức giận mà còn chút nào , Thủy Kính vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng “người dã man” kia .
   “Ngươi thế nào mà tự nhiên lao đến đánh chồng ta ?” Hai tay nàng ôm chặt Quan Long Kí , ý muốn bảo vệ : “Vì cái gì mà ngươi lại vô cơ đánh người như thế ?”
   Giang Cánh Bằng nắm chặt tay , rút tay về , như con gà chọi chưa đấu thua….
   Vì cái gì mà vô cớ đánh người ……
   “ A a, a a…… A a!” Bị đả kích quá lớn khiến như phát điên , tức giận bây giờ chỉ có thể thể bằng tiếng cười bi thương của .
   Hỏi đời còn đạo lý hay ?
   Đầu ong ong , não loạn loạn của Thủy Kính sau khi nghe mọi người hồi mới phát ra mình mất kí ức của gần nửa đời người .
   Nàng đúng là trẻ mồ côi , cũng là thanh mai trúc mã và là vị hôn thê của Giang Cánh Bằng , mà Quan Long Kí lại còn là em của Giang Cánh Bằng .
   Di ? Vì sao là em mà lại cùng họ nha ?
   Việc này nếu ra hẳn rất dài .
   Hai , ba mươi năm trước , Giang Cảnh Hoằng cùng Quan đại tiểu thư nhau , có điều Quan Vạn Quý nhất quyết bắt sau khi kết hôn xong ở rể Quan gia , ở lại trong biệt thự hào hoa của Quan gia .
   Có lẽ là tuổi trẻ và sĩ diện cao khiến Giang Cảnh Hoằng thể chịu được cảnh người ta xì xầm : cái gì mà dù người ngoài có phấn đấu năm mươi năm cũng bằng , nhờ phúc là “con rể Quan gia” mà lên được vị trí ấy .
   Mà vị Quan đại tiểu thư xinh đẹp kia luôn kiêu ngạo nên cũng thể hiểu được tâm tình của chông .
   Kết hôn được năm , giữa hai người xảy ra cãi vã ….
   Đứa con cả Giang Cánh Bằng sinh ra cũng cải thiện được tình hình , sau tháng ở cữ Quan đại tiểu thư nóng lòng khôi phục lại voc dáng , trở về với gới xã giao thượng lưu , Giang Cảnh Hoằng thể nhìn được cảnh vợ mình sống phong lưu phóng túng , hơn nữa nàng hoàn toàn để ý giáo dục con cái , chỉ ời bảo mẫu chăm sóc , trong mắt cha mẹ Giang Cảnh Hoằng, vốn là những người bảo thủ thể chấp nhận được nàng như thế .
   Lúc ấy lại có những lời đồn hay về những mối quan hệ của Quan đại tiểu thư và những “con ong” vây quanh nàng , Giang Cảnh Hoằng do tức giận muốn rời khỏi Quan gia , sau nhiều lần cãi vã tranh chấp kịch liệt , đôi vợ chồng mới chung sống hai năm vội vã li hôn .
   Quan Vạn Quý hiểu sao lại dễ dàng buông tha cho đứa cháu ngoại quý báu , đem đứa cháu mới chưa đầy tuổi Giang Cánh Bằng cho Giang gia nuôi dưỡng .
   Giang gia sau mới biết nguyên nhân … ra Quan Đại tiểu thư có thai .
   Sau khi li hôn bảy tháng , Quan Nhân Nhân sinh hạ bé trai , theo họ mẹ đặt tên là Quan Long Kí .
   Về phần cha của đứa là ai ? Quan đại tiểu thư nhất định .
   Giang Cảnh Hoằng phải nghi ngờ Quan Long Kí chính là con trai ,máu thịt của . Có điều vị “cha vợ lắm của nhiều tiền ,thế lực hùng mạnh” nhất định cho nhận con .
   Thậm chí , Quan Vạn Quý còn xắp xếp cho con qua Mỹ sinh sống khiến Quan Long Kí khi mới sinh ra mang quốc tịch Mỹ .
   Quan Vạn Quý cuối cùng cũng hoàn thành tâm nguyện , Quan gia danh chính ngôn thuận có người thừa kế , hơn nữa đứa cháu ngoại này là mang họ Quan , ai cũng thể chối cãi .
   Ba năm sau, vì áp lực từ các bị trưởng bối khiến Giang Cảnh Hoằng bị ép kết hôn cùng Lữ Bội Linh … đôi vợ chồng được Đổng Nghi Lâm gọi đến chính là Giang Cảnh Hoằng và Lữ Bội Linh .
   Tuy là mẹ kế nhưng Lữ Bội Linh xem Giang Cách Bằng như là con do mình sinh ra mà chăm sóc , giáo dục .
   Mà mẹ của Thủy Kính và Lữ Bội Linh vốn là hai chị em tốt , nàng cũng chứng kiến Thủy Kính lớn lên , mười hai ,mười ba năm trước đây , cha mẹ Thủy Kính vì tai nạn giao thông mà qua đời , quá đau buồn trước cái chết của chị em tốt Lữ Bội Linh dành tất cả tình cảm cho Thủy Kính , chỉ mong nàng lớn lên mạnh khỏe , dạy cho nàng thành người vợ tốt .
   Cùng sống trong thành phố , hai gia đình lại thân thiết khiến Thủy Kính và Giang Cách Bằng sớm được định hôn ước cùng nhau . Ai nghĩ trong khi chuẩn bị lễ đính hôn , đột nhiên lại xuất Trình Giảo Kim tên Quan Long Kí . (hana : ta biết trình giảo kim là hùng trong tiểu thuyết kiếm hiệp về các hùng lương sơn bạc nhưng ta hoàn toàn hiểu sao Kí ca của ta lại được ví như thế…bó tay)
   “ Thủy kính……” Lữ Bội Linh thương cảm : “ Ngươi … còn nhớ chúng ta sao ?”
   “ Ân.” Thủy Kính có chút hổ thẹn cúi đầu , hai tay vẫn bám chặt lấy Quan Long Kí buông .
   “ Ta tin…… Ta tin!” Giang Cánh Bằng mặt xám như tro tàn lẩm bẩm .
   ……………..
   ra là như thế !!!
   Trương Ngọc Mân giật mình hiểu ra , nghĩ Thủy Kính lại có đoạn quá khứ li kỳ như thế .
   Nha ! Khó trách !
   số việc nàng cảm thấy kỳ lạ , giống như khi Thủy Kính mới xuất viện trở về Quan gia , tất cả từ quần áo , nội y đều được thay mới hoàn toàn , đến cả đồ trang điểm , mỹ phẩm , nữ trang , túi xách các loại cũng đề là chưa mở ra khỏi hộp . (hana: đại gia….chân em cũng dài nừ đại gia….)
   Ngay cả phòng ngủ tuy hào nhoáng nhưng tất cả cũng đều là đồ mới tinh , ngay cả dấu vết của đồ cũ đêu có .
   ra là thế này a !!!
   Nhìn đại ông chủ của nàng bình thường bộ dạng lạnh lùng nghiêm túc , thế mà cũng “điếm điếm ăn ba bát công” ,“chiếm” vị hôn thê của trai ! (hana : ta biết điếm ăn ba bát công là gì á)
   trận loạn , trận im lìm .
   Sau khi hiểu hết mọi chuyện , mọi người giờ cũng chẳng ai còn đủ sức để nghĩ thêm gì , ai có thể thêm gì .
   Ai! Loại tình tay ba này làm sao giải quyết đây ?
   ………………….
   “Ta nhất định phải ở cùng A Kí .” Thủy Kính tuyên bố .
   Quan trọng là chẳng ai coi trọng ý kiến của nàng
   Ở phòng khách mọi người lúc này thay phiên nhau trách mắng nguyền ruả , nã pháo oang oang “đánh chết” Quan Long Kí, nhưng lại đành lòng trách cứ gì Thủy Kính .
   ai để ý đến nàng khiến nàng lại tiếp tục quay lại với buổi trà chiều của mình . (hana : ôi tỷ cứ như là chuyện của người nào ấy nhỉ…)
   “Tiểu Mân , Sao thấy có bánh ngọt nha ?” Nàng giọng hỏi.
   có bánh ngọt , như thế đâu có thể coi là uống “trà chiểu” đâu?
   “Ách….vậy có cần mang lên cho khách nữa ?” Trương Ngọc Mân .
   “Được a !!!” Thủy Kính đáp.
   Bản năng mách bảo nàng phải nhân cơ hội nhà “loạn” phải ăn thêm mấy cái cho thỏa thích nha .
   chiếc xe đẩy tiến vào mang theo mùi hương ngọt ngào của các loại bánh ngọt cao cấp , bên dưới của xe được dùng để xếp những chiếc đĩa sứ .
   “A ! Tiểu Mân , ta muốn ăn bánh hoa quả , thêm cả bánh “nãi du” và cả bánh chocolate nữa nha….” Thủy Kính giọng .
   Vợ chồng Giang Cảnh Hoằng cùng Lữ Bội Linh cũng được mời ly trà , “Tâm phiền ý loạn” cố gắng nuốt xuống .
   Đột nhiên …..
   “ Thủy kính! Em…… em ăn bánh ngọt sao ?” Giang Cánh Bằng kinh ngạc hỏi.
   hưởng thụ vị ngọt tuyệt vời của mấy loại bánh , Thủy Kính khẽ nhún vai , vẻ mặt vô tội hỏi : “Đúng rồi ! Ngươi có muốn ăn ?”
   “Em…” biểu tình vô cùng phức tạp lên mặt Giang Cách Bằng , thào : “Em luôn luôn ăn bánh ngọt , từ khi…”
   “ A…” Bỗng nhiên nhớ tới khiến Lữ Bội Linh cũng phát ra tiếng hô nho !
   “ Thủy kính! Ngươi ăn bánh ngọt sao ?”
   khí căng lên như cung lên tên , mảng trầm lặng , vợ chồng Giang thị cùng Giang Cách Bằng lâm vào cảm xúc khó diễn tả .
   “Thủy Kính……” Lữ Bội Linh thương nhìn nàng .
   Ăn bánh ngọt có cái gì đúng sao ? Thủy Kính vẻ mặt khó hiểu.
   “Ách ….Dì à , ngươi có phải cũng muốn ăn miếng ?” Nàng khẳng khái hỏi .
   Đứa trẻ đáng thương này ! Lữ Bội Linh kìm được cảm thấy chua xót .
   Nàng tỉ mỉ quan sát Thủy Kính , hít sâu hơi : “Xem ta ngươi đươc chăm sóc rất tốt nha …”
   Mất trí nhớ hình như khiến Thủy Kính hạnh phúc hơn trước rất nhiều.
   Sau hồi trầm mặc Giang phụ phá vỡ trầm mặc : “Cách Bằng , chúng ta hôm nay cứ về trước đa !”
   Muốn truy cứu chuyện này thể trong chốc lát có thể xong , vấn đề quan trọng là thấy Thủy Kính được an toàn , những chuyện khác để sau hãy !
   Nhìn mọi người rời , tinh thần vốn bị buộc chặt của Quan Long Kí lúc này mới tạm thời thả lỏng , thở phào nhõm .
   gắt gao ôm lấy vợ , câu .
   “A Kí …!”
   Thủy Kính vì mất ký ức nên có phần khờ dại , đơn thuần , thấy chín mười , có điều tuyệt đối phải là ngu ngốc .
   “Những điều bọn họ có phải ?” Nàng hỏi.
   Đối mặt với đôi mắt trong sáng xinh đẹp của nàng Quan Long Kí thể dối .
   khó khăn gật đầu , xấu hổ dám nhìn thẳng nàng.
   “ Thực xin lỗi……” ôm lấy nàng
   Thực xin lỗi ?
   Thủy Kính khẽ nghiêng đầu , .
   “A Kí , vì cái gì mà lại xin lỗi ?” Nàng hỏi .
   Đôi mắt xinh đẹp khẽ nhíu lại , lại nhớ đến lời thoại của nữ diễn viên thần tượng phim…..
   “Ta lừa em…”
   “A Kí , ngươi bên ngoài có nữ nhân khác sao ?” nàng nhăn mặt hỏi , khẩu khí có phần bất mãn .
   Khanh! (hana : hình như là tiếng đồ vật rơi)
   ở thu dọn cốc chén bàn , Trương Ngọc Mân nghe thấy thiếu chút nữa đánh vỡ chiếc cốc quý giá trong bộ đồ uống trà thích của Thủy Kính .
   “….” Quan Long Kí trừng mắt nhìn Trương Ngọc Mân cố nhịn cười , nhưng chỉ chớp mắt quay lại vẻ ôn nhu an ủi vợ .
   có! Ta thề là có!” lại trừng mắt nhìn Trương Ngọc Mân liếc mắt cái , làm cho nàng nhanh chóng lui ra ngoài .
   Vội vàng đem xe đẩy đẳy khỏi phòng khách , xa khỏi cửa Trương Ngọc Mân nhịn nổi bật lên tiếng cười to .
   Cuối tuần dạo gần đây luôn có vở kịch kiểu “nỗi sầu nhà giàu” , tất cả giống như muốn làm đại lão bản của nàng chân tay luông cuống , sắc mặt khó coi , chắc cũng phải đến mấy ngày a .
   Kết thúc luôn là đại ông chử sau vài ngày trầm mặc chịu nổi phải ra ba chữ kia …..
   A a a! Nhìn đến cảnh đại ông chủ bị ép đến đỏ mặt , đỏ cả cổ ,mất hết hình tượng đại ông chủ ra ba chữ “ta em” buồn cười nha ! Ba chữ này cực lỳ thú vị .
   Đối với ai cũng có thể “hô phong hoán vũ” nhưng cũng chỉ có thể dơ cao hai tay đầu hàng vợ mà thôi .
   Trở lại phòng bếp , đem việc ọi người nghe , đám người làm cười hi hi ha ha ầm ĩ cả lên , to gan cá cược xem ông chủ lần này “trụ” được mấy ngày …
   “Có điều ….Ông chủ rất thông mih , bao giờ “biểu diễn” trước mặt chúng ta đâu !” Đầu bếp giọng nuối tiếc vì thể xem kịch hay .
   “Đúng a!!” Mọi người cùng phụ họa .
   tiếc là thể mang máy quay xuống dưới quay lại nha .”
   Dù sao , chuyện nam chủ nhân thể tình cảm đương với nữ chủ nhân cũng vẫn là thú “tiêu khiến” vô cùng thú vị của đám người làm trong Quan gia nha .

  3. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 5

   Giang gia.
   “Bác trai , bác , hai người định thế nào ạ ?” Đổng Nghi Lâm khó hiểu .
   phải muốn đến mang Thủy Kính về hay sao ? phải đến nhà họ Quan kia đòi lại công bằng hay sao ?
   Như thế nào lại “chưa đấu bại” cứ thế về sao ? Nàng hiểu nổi .
   “ Bánh ngọt……” Giang Cánh Bằng thanh khàn khàn.
   “ Bánh ngọt?” Đổng Nghi Lâm nghi hoặc.
   Bánh ngọt quan hệ gì đến chuyện này a ??
   người giúp nàng giải đáp thắc mắc chính là Lữ Bội Linh , hít sâu hơi : “Nghi Lâm ….Ngươi quen Thủy Kính bao năm rồi ??”
   “Ách , vốn là bạn đại học ….Bảy , tám năm gì đó .” Nàng đáp .
   “ Kia…… Ngươi có thấy nàng ăn bánh ngọt bao giờ chưa ??”
   “ Di?” Đổng Nghi Lâm hồi tưởng chút : “ có đâu ! Thủy Kính cho đến bây giờ hề ăn bánh ngọt , ngay cả sinh nhật ta , nàng cũng có ăn bánh sinh nhật nha….Như thế nào lại thế ? Thủy Kính phải rất ghét bánh ngọt sao ? Hay vẫn là trước sợ mập nên dám ăn ? Vừa rồi nhìn nàng ăn hình như rất có hứng thú mà .”
   Lữ Bội Linh là người biết mọi chuyện , chớp chớp mắt ngăn cho nước mắt rơi xuống , hít hít mũi : “Thủy Kính , đứa ấy…. phải là ghét ăn bánh ngọt …Mà là…..Khi nàng sinh nhật mười ba tuổi , cha mẹ nàng vì muốn mua cho nàng loại bánh kem nàng thích nhất , đường về mới xảy ra tai nạn….”
   “A?” Đổng Nghi Lâm che miệng hô .
   “Thủy Kính vì luôn tự trách mình hại chết cha mẹ ….” Lữ Bội Linh : “Chúng ta khuyên bảo nàng nhiều năm cũng khiến đứa đáng thương kia dứt bỏ được cảm giác tội lỗi ….”
   Giang Cánh Bằng tiếng khàn khàn tiếp lời : “Thủy Kính sau năm ấy chưa từng tổ chức sinh nhật , cũng ăn miếng bánh ngọt , mặc kệ là loại bánh “hoan hỷ nhất hoan đích tiễn nãi du thảo môi” thích của nàng cũng làm nàng động lòng…”
   Nàng chính là muốn tự trừng phạt bản thân .
   “Sao , Sao có thể như thế được ?” Đổng Nghi Lâm mở to hai mắt : “Kia ….Cái kia thể trách nàng nha !”
   Biết nàng nhiều năm như vậy , Đổng Nghi Lâm chưa bao giờ nghe qua chuyện này .
   “Đứa này bề ngoài mạnh mẽ nhưng ra lại rất yếu đuối , chúng ta sau bao năm khổ sở khuyên bảo nàng nàng mới có thể nở nụ cười tạm cho là “vui vẻ” , có lẽ do sợ chúng ta quá lo lắng nên nàng mới có biểu ấy , có điều bánh ngọt nàng vẫn tuyệt đối động vào , đây giống như là điều cấm kỵ đối với nàng .” Lữ Bội Linh bổ sung .
   Mất kí ức khiến Thuỷ Kinh quên bọn họ , nhưng cũng giúp nàng quên quá khứ đau buồn kia .
   Này…… Nên là “hạnh phúc” hay “bất hạnh” đây ??
   ……………..
   “Ta nhất định phải ở cũng A Kí !” Thuỷ Kính lại lần nữa lớn giọng khẳng định .
   Lại lần nữa Đổng Nghi Lâm chỉ có thể thở dài ngao ngán nhìn nàng.
   Mất trí nhớ khiến Phương Thuỷ Kính còn là Phương Thuỷ Kính .
   Tựa như vào gia đình danh giá cũng được “nuôi” thành “quốc mẫu thiên hương” , bị lây khí thế cao quý , còn có cuộc sông độc lập như trước .
   Quên cũng quên , Thuỷ Kính giờ ăn bánh ngọt vui vẻ , nhìn nàng hạnh phúc .
   Giang Cánh Bằng trong lòng như máu .
   Thuỷ Kính của phải kiểu thích những trò lãng mạn , Thuỷ Kính vốn là người luôn độc lập tự chủ , cá tính bình thản nhưng cương nghị , thích văn học , đầu óc trời ban thông minh sáng lạn , giọng trầm tĩnh , ôn nhu như nước .
   đếm được bao nhiêu đêm bọn cùng đọc chung cuốn sách , bộ phim , rồi cùng thảo luận về nó suốt đêm , đồng lòng biết bao , cho dù có cùng quan điểm mà cùng nhau tranh luân , nhưng cuối cùng vẫn là nhìn nhau cười vui vẻ .
   Đối với , Thuỷ Kính chỉ là thanh mai trúc mã mà còn là tri kỷ của trong nhiều lĩnh vực , ngoại trừ tình cảm nam nữ , Thuỷ Kính giống như phần thể thiếu trong ,….dù sao sau khi cha mẹ mất cũng là tay dìu dắt nàng như người em nha . (hana : ca này biết coi tỷ ấy là gì nữa , có lẽ như người ta “ hai người khi ở bên nhau quá lâu có cảm giác đối phương như khí xung quanh , như thói quen , nhưng thói quen ấy có phải tình hay …ta cũng biết , tuỳ cảm nhận từng người thôi …ta lại lan man rồi..)
   Cảm giác thân thiết , thương , ngưỡng mộ và cả luyến tiếc nỡ buông ra…. Hai mươi năm qua , đối với nàng “tình thâm nghĩ năng” và cũng tin tưởng nàng đối với cũng là “chung tình” .
   Ai biết giữa đường vô duyên vô cớ gặp phải “đạo tặc” ngang nghiên phóng tay cướp người thế này đâu !
   ! Thủy Kính phải loại người này , nếu phải tạo hoá trêu ngươi làm nàng mất trí nhớ , tin rằng dù có dâng lên trước mặt nàng cả bảo tàng Salomon nàng cũng hề động lòng .
   ý nghĩ xoẹt qua trong đầu khiến dấy lên tia hi vọng : “chỉ cần Thuỷ Kính khôi phục trí nhớ ….”
   phải giúp Thuỷ Kính khôi phục lại trí nhớ . (hana : ca này cũng vì mình thôi chứ có phải vì Kính tỷ đâu…hiazzz tham lam là tốt nha…muốn cắt quá mà mới có 5 trang…)
   ……………………
   Ngồi tai phòng khách hào hoa , bàn được trang trí bằng lọ hoa hoa bách hợp , hương thơm ngào ngạt lan toả trong khí .
   ràng là cùng dòng máu mà lại vì người con mà tranh giành đấu đá nhau .
   Mà “thủ phạm” gây nên “nghiệp chướng” này lại ngôi ung dung ghế , hỏi gì đáp nấy nếu cũng có động thái gì .
   Và Người giúp nàng giải thích mọi chuyện ai khác chính là “bạn tốt” Đổng Nghi Lâm .
   “Đây là bác trai , bác , đây là hình ảnh hạnh phúc của gia đình ngươi nha ….Nha ! Đây là hình chụp cha mẹ ngươi và hai bác Giang lúc hai nhà dã ngoại nướng thịt chụp lại …” Đổng Nghi Lâm nhìn ngày tháng được ghi lại “ Dân quốc xx năm , là sinh nhật chín tuổi của ngươi , cũng ố vàng cả rồi …”
   Nhìn hình ảnh bé với nụ cười hạnh phúc sáng lạn so với Thuỷ Kính kiên trì ăn bánh ngọt mà nàng biết , Đổng Nghi Lâm khỏi cảm thấy mất mát trong lòng .
   Quen biết bảy , tám năm trời nhưng nàng quả chưa nhìn thấy nụ cười nào của Thuỷ Kính lại vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc như thế , đương nhiên , khi Thuỷ Kính vui vẻ cũng cười , có điều nụ cười ấy chỉ khẽ nhếch lên , giống như muốn nàng muốn làm người bạn tốt buồn lòng thôi , cho đến bây giờ khi nhìn Thuỷ Kính vô lo vô nghĩ , thoải mái nở nụ cười tươi nàng mới biết được nụ cười tươi của Thuỷ Kính là như thế nào , lúc trước nàng mềm mại nở nụ cười chính là muốn người ta biết trong lòng nàng thương tâm chất chứa bao nhiêu .
   Nhưng làm sao có thể trách nàng đây ?
   bên này hai nữ nhân chỉ chỉ , bên kia cũng có hai em gằng co gay gắt .
   Thứ Giang Cách Bằng muốn là “quá khứ” , thứ Quan Long Kí muốn chính là “tương lai” (hana : hana ủng hộ tương lai nha)
   Cho nên cho dù người nhà Giang gia cùng Đổng Nghi Lâm có mặt dày suốt ngày đến làm phiền , Quan Long Kí vẫn là kiên nhẫn mang ý nghĩ muốn dấu nàng đặt trong đầu , bước cũng rời .
   Tại “địa bàn” của mình Quan Long Kí hề e ngại thể hành vi “ sủng thê” của mình đối với nàng khiến cho những người chứng kiến “ trợn mắt há mồm” .
   “Có cầu có ứng” , “ngôn theo kế theo” khiến lòng người bắt đâu lung lay .
   cần ai hai nam nhân kia cũng biết được .. dù có phải thay đổi tất cả từ đầu cũng phải nắm cho được Thuỷ Kính trong tay . (hana : ta ủng hộ ai lúc này nha…tranh nhau là hay….buông tay cũng là cách thương .)
   Nữ thần may mắn chọn bên nào , điều này ai nắm được….
   Cảm giác ấm áp quen thuộc chính là cảm giác của Thủy Kính về hai vợ chồng Giang Thị , giống như nó là loại khát khao tình cảm gia đình .
   Về phần Đổng Nghi Lâm lúc nào cũng hung hăng phát hỏa à? Cá tính nàng hào phóng , chỉ cần mở miệng là có thể bắn như súng liên thanh làm Thủy Kính cảm thấy được nàng là người rất nhiệt tình , Cho nên dù nàng có mắng Thủy Kính là ngu ngốc , Thủy Kính vẫn quyết tâm khoan dung độ lượng tha thứ cho nàng – ai bảo nàng là bạn tốt của nàng a .
   Về phần Giang Cánh Bằng……
   Thủy Kính len lén nhìn trộm cái , quyết định là mình thích người này , nhưng ngoài thích ra hình như còn có chút gì thấy có lỗi nha .
   : Nàng quên .
   : Nàng đáp ứng gả cho , chính là A Kí “đạo tặc giữa đường cướp tân nương.”
   : Hy vọng có thể khôi phục được trí nhớ cho nàng , nhưng cũng tôn trọng lựa chọn của nàng .
   Quay đầu , Thủy Kính nhìn sắc mặt chồng mình chút cũng đổi , chút biểu cảm , như vẫn bị vây chặt trong trạng thái mộng mị , ánh mắt thâm trầm nhìn nàng , tuy nàng hiểu nhưng người khác có thể nhìn ra có bao nhiêu sợ hãi cùng khát vọng .
   Nàng loáng thoáng hiểu được số chuyện , ôn nhu , khoan dung tự nhiên sinh ra trong nàng .
   A Kí đáng thương ……
   độc lâu lâu lắm rồi , trong mắt người khác , A Kí người vô cùng đáng sợ , ở công ty , là đại ông chủ nắm giữ quyền hành to lớn nhất , nhưng trong gia đình , đến giờ vẫn chưa từng cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp . (hana : Khổ thân Kí ca…. lập FC Kí ca đê…)
   Có điều giờ quan trọng , tại có nàng , ở bên , rồi còn con của nàng và cũng , mà cũng nàng , và nàng nhất định tạo nên gia đình hạnh phúc mĩ mãn .
   Chính là……
   Nhìn nhìn bạn tốt Đổng Nghi Lâm, lại nhìn Giang Cánh Bằng, trực giác của nữ nhân làm cho nàng tạm thời tra đáp án …
   Thủy Kính thần thần bí bí mỉm cười , nếu có thể có kết thúc hoàn hảo tốt biết bao !
   “Ân…”
   cảm giác ghê tởn tràn dần lên nơi cổ họng .
   xong ! Thủy Kính hô hấp hình như ổn .
   “Thủy Kính ? Em sao thể ?” Quan Long Kí lập tức phát Thủy Kính có điểm bình thường .
   có chuyện gì ! Ta chỉ là …” Nhất định là do bữa sáng nàng ăn hai phần bánh ngọt đây mà , nhất định được để A Kí phát ra , bằng người làm bị A Kí mắng cho to đầu nha .
   “Ách…” Vừa xong , lại lần nữa cảm giác ghê tởm kia lại như muốn tràn ra khỏi cổ họng , Thủy Kính vội che miệng , có gắng đè nén cảm giác ghê tởm sục sôi trong người nàng .
   “Thủy Kính ?” Quan Long Kí nheo mắt .
   “Thôi , được rồi , là ta ngoan ăn hẳn hai phần bánh ngọt , ông xã đừng mắng Tiểu Mân và mọi người nhé ! Ách…”
   Đổng Nghi Lâm vẫn mờ mịt .
   “Tiểu Mân !” Quan Long Kí thanh có chút tức giận và khẩn trương , kinh hỉ , chờ mong , cảm xúc quá mãnh liệt khiến chút nữa làm chủ được mình .
   “Mau chuẩn bị xe đến bệnh viện…” nắm chặt tay run : “ , … vẫn là mời bác sĩ đến nhà khám vẫn tốt hơn .”
   Cuối cùng mọi người cũng hiểu được có chuyện gì , giật mình kinh ngạc .
   Đổng Nghi Lâm là người hiểu ra vấn đề muộn nhất , bột phát : “Thủy Kính ! phải là ngươi có thai chứ ?” (hana : có thai nha…em bé nha…giờ ai thắng nào ….Kí ca…Win…Hắc hắc…*vỗ tay*)
   ………………………………..
   “Đừng như thế !” Đổng Nghi Lâm : “Uống rượu bây giờ cũng đâu có thể giải quyết được gì đâu .”
   “Mặc kệ ta ….” Giang Cánh Bằng khuôn mặt nhăn nhó , vai trùng xuống .
   Đổng Nhi Lâm chỉ biết ai oán nhìn Giang Cánh Bằng mượn rượu giải sầu .
   Nàng là bạn học thân nhất của Thủy Kính nàng biết hơn năm qua Giang Cánh Bằng chịu bao đau đớn tra tấn khổ sở .
   Trước khi Thủy Kính mất tích , Giang gia vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho lễ đính hôn của hai người , Thủy Kính đảm nhiệm chức vụ biên tập viên tạp chí văn học quyết định làm chuyện du lịch giã biệt cuộc đời độc thân , kết quả trở lại .
   Lúc này nhớ lại , nàng có từng nhắn tin về vẫn bình an nhưng vẫn làm người ta sốt ruột . ( tại nghĩ ra có lẽ do họ Quan tiểu nhân kia làm chuyện tốt )
   Giang Cánh Bằng cơ hồ như muốn lật tung cả Đài Loan lên , mời cả thám tử , tiêu tốn biết bao nhiêu công sức , thời gian và tiềm bạc…
   Tất cả đều như muối bỏ biển , dấu vết …. (hana : câu của tác giả là “thạch trầm đại hải” ý là đá bỏ biển nhưng ta dùng muối bỏ biển cho dễ hiểu a)
   Báo cảnh sát ?
   Báo là báo , cảnh sát sau khi làm xong hồ sơ người mất tích cũng chỉ để thế , có phương pháp hỗ trợ .
   Dù sao ngươi hai mươi mấy tuổi , nàng có chân , lại phải tộ phạm gì bảo cảnh sát nên bắt đầu từ đâu đây ??
   Có người còn an ủi Giang Cánh Bằng , “ Vợ sắp cưới của ngươi có lẽ bị hội chứng tiền hôn nhân … cho nên …Ách … du lịch đây đó chút …rồi bình tâm trở về thôi .”
   Giang Cánh Bằng chỉ cón thiếu nước “bắc thang lên hỏi ông trời thôi.”
   Trải qua bao dày vò , bao đêm mất ngủ , nay người về , chỉ là uống phải “nước vong tình” quên hết , quên hết …..
   Quên hết tất cả , cũng quên bản thân là ai , nhưng lại đồng ý gả cho em ….
   vốn ôm tia hi vọng mong manh , mong Thủy Kính có thể khôi phục trí nhớ trở lại bên …chỉ là ….
   “A… A…!” cười thể lương , mệt mỏi uống hơi hết ly Whiskey.
   khổ sở !!!
   Nếu Thủy Kính sau khi mất kí ức là đả kích đầu tiên , chuyện nàng mang thai là đả kích thứ hai quá lớn với , làm Giang Cánh Bằng thể gượng dậy nổi .
   cần cười như thế !” Đổng Nghi Lâm đoạt lấy ly rượu của : “Nam tử hán đại trượng phu , đề đắc khởi phóng đắc hạ ! Thủy Kính giò là người có gia đình , Ngươi nàng hãy lấy việc nàng sống hạnh phúc mà chúc phúc cho nàng .”
   Đạo lý này hiểu , chỉ là trái tim rất đau , rượu càng ngấm càng thấy đau (hana : nâng chén tiêu sầu sầu càng sầu thêm…khổ..)
   “Ngươi … ngươi hãy nghĩ thoáng ta chút .” Đổng Nghi Lâm đúng lên : “Ai nha ! Ngươi cũng biết ta ăn khó nghe , tuyệt đối bao giờ an ủi người khác , bằng … Chúng ta dần tên Quan Long Kí kia trận cho biết mặt ! Đều tại tiểu nhân , tụ chuốc họa .”
   Giang Cánh Bằng cười khổ , bỏ lại ly rượu , ràng gọi thêm rượu .
   nghĩ muốn uống rượu , nghĩ muốn quên hết mọi chuyện ..
   Tâm tình buồn bực làm cho tửu lượng của như khá hơn , bao lâu hạ gục đống chai bàn .
   “Ai….Ngươi làm thế này có thoái mái hơn đâu ?” Đổng Nghi Lâm thở dài .
   Giang Cánh Bằng sau hồi nhìn nàng ngây ngô cười (hana : này bị ngơ rùi các tình iu ạ)
   Nhờ người phục vụ giúp đỡ Đổng Nghi Lâm mới đưa được vào ngồi trong xe , mang về nhà nàng , cũng quên gọi điện thông báo cho vợ chồng Giang thị báo sao .
   “Ân … có việc gì , Bác cứ yên tâm , ta chăm sóc .”
   sao ! Hai người cũng nghỉ ngơi sớm , ngủ ngon .”
   Giang Cánh Bằng hễ say chỉ có lăn ra ngủ , có mượn rượu làm càn khiến cho Đổng Nghi Lâm thở phào nhõm .
   đêm bình thường trôi qua , có chuyện gì phát sinh .
   Chỉ là …Đổng Nghi Lâm lăn qua lăn lại ngủ được , nàng vì lo lắng , vì mà phiền não …(hana : cái gì ta…hắc hăc *cười ta*)
   Ánh trăng sáng bạc bạc xuyên qua của kính chiếu vào trong căn phòng u ám , tạo nên khung cảnh càng thêm u ám …
   Trong phòng tràn ngập mùi rượu , hơi thở ai đó vừa quen thuộc vừa xa lạ , mông lung như có gì đó cũng nổi lên , muốn làm loạn …

  4. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 6

   “Ta có tiểu bảo bối, A Kí, ngươi yên tâm .” Thuỷ Kính cười cười .
   Tất cả mọi người bị lời của nàng chọc cho cười, Trương Ngọc Mân giúp nàng sửa lại “Phu nhân, là “vui vẻ”, phải là “yên tâm” nha.”
   Thủy Kính cũng chẳng quan tâm, chỉ cười hì hì nhìn chồng.
   Quan Long Kí.
   Thủy Kính yên tâm là có ý của nàng, nàng có thai đại thể có thể làm cho Giang Cánh Bằng thối lui còn tơ tưởng thêm nữa.
   Đột nhiên xuất tiểu bảo bối hỗ trợ hẳn có lợi thế, chỉ cần nàng kiên trì, ai có thể chia rẽ gia đình của .(hana: tiểu Kính bị ngơ ta bắt đầu tin nữa rùi, khôn như ma ấy)
   Thủy Kính lựa chọn , kích động chỉ biết ôm lấy nàng, trầm thấp bên tai nàng hai tiếng “cảm ơn.”
   “Ngươi còn quên “Ta em” ….” Thuỷ Kính nhắc nhở chồng .
   “Ta em.” cúi xuống hôn nàng “Ta em.”
   Đúng vậy! cuối cùng có thể an tâm, vui vẻ thông báo tình này của cho toàn thế giới biết.
   “Ta Phương Thuỷ Kính, Vợ của ta là Phương Thuỷ Kính.”
   Vợ của ta!
   Trong bụng nàng là bảo bối của nàng và , khiến Quan Long Kí cần phải lo lắng, Thuỷ Kính vĩnh viễn là vợ , ai có thể chia rẽ bọn họ.
   …………………….
   Có đứa như có núi sau lưng, Thuỷ Kính lá gan hình như cũng lớn hơn phải.
   Nàng biết, còn ai có cơ hội khuyên nàng nên hồi phục trí nhớ và ly hôn Quan Long Kí.
   Dẫn dần nàng cũng Giang phu Giang phụ tình cảm thân thiết, nghiễm nhiên trở thành con Giang gia.
   Nàng muốn giúp Giang gia tìm lại đứa con dám nhận, cũng muốn làm gì đó cho cựu hôn phu và cũng là bạn tốt nhiều năm của nàng.
   “Giang ba ba, A Kí có phải con của người ?” Nàng hỏi.
   “Ân!” Giang phụ do dự chút rồi .
   “A Kí, Giang ba ba là ba ba của ngươi đúng ?” Nàng lại quay đầu hỏi chồng.
   “…….” Quan Long Kí .
   “Đúng hay ?” Nàng kiên quyết cho đường lui.
   Quan Long Kí từng lén lấy được tóc của Giang Cảnh Hoằng làm xét nghiệm AND và biết hai người chính là cha con, Quan Long Kí chậm rãi “Đúng!”
   “Vậy sao còn gọi câu ba ba?” Thuỷ Kính nghi ngờ nhìn .
   khí trong phút chốc ngưng kết.
   Giang Cảnh Hoằng lên tiếng đánh tan trầm mặc “Ta có lỗi…. Long Kí chịu thừa nhận ta là cha cũng là do ta có lỗi, xin lỗi, ta hoàn thành trách nhiệm người cha với con, con muốn nhận ta…ta có thể hiểu được.”
   lâu sau.
   “Ta từng nghĩ ngươi cần ta.” Quan Long Kí “Sau lại hiểu được, nhưng cũng có cách nào .”
   “Con hận ta sao?” Giang Cảnh Hoằng dám tin.
   .” Quan Long Kí lắc đầu.
   Nên trách ai được? Trách ông nội chuyên quyền độc đoán? Hay trách người mẹ có trách nhiệm với con? Hay chính là nên trách số phận trêu ngươi mà thôi?
   chính là biết đối mặt thế nào với chuyện nhận lại “tình thân” này.
   tốt quá , A Kí, mau gọi ba ba .” Thuỷ Kính vui vẻ “Về sau chúng ta đều là người nhà a.”
   “Ba…” Từ ngữ lần đầu phát ra từ miệng chút khó khăn.
   Nhìn thấy cha vui mừng mà cao hứng, lại nhìn thấy vợ miệng cười tươi như hoa, Quan Long Kí chỉ cảm thấy băng giá trong tim lúc này tan hết, tim còn là tảng băng lạnh giá nữa.
   “Được rồi!” Thuỷ Kính vỗ tay cười .
   “Kế tiếp chỉ việc đem Nghi Lâm gả cho cả, như thế là song hỉ lâm môn.”
   ………
   “Phương Thuỷ Kính, ta phải khâu miệng ngươi lại!” Đổng Nghi Lâm căm phẫn bất bình xông thẳng vào Quan gia.
   “Ngươi rốt cuộc bát quái gì với chú hả? Làm cho họ cứ nhìn thấy ta là cười ma mãnh, chuyện kỳ quái nữa.”
   “Nghi Lâm mới đến à? Ăn cơm ?” Thuỷ Kính nhiệt tình đón tiếp “Vừa hay hôm nay có món ngươi thích nha.”
   “Ăn cái đầu ngươi ấy.” Đổng Nghi Lâm như hung thần ác sát hỏi: “ Ngươi cuối cùng ma quỷ gì? Ta với Cánh Bằng nhiều lắm chỉ xem bộ phim, mua vài quyển sách, cũng chẳng có gì lạ cả.”
   “Cái gì mà kỳ lạ?” Thuỷ Kính tò mò hỏi.
   “Ngươi…. Ngươi trả lại trong sạch cho ta!” Đổng Nghi Lâm tức chết “ Là ngươi đem nhưng lời này nọ kia khác cho chú nghe còn gì.”
   “Nga..”
   “Nga nga cái đầu ngươi ấy! Ngươi làm thế là có ý gì?”
   “Ta sai a.” Thuỷ Kính vô tội “Ta hai cá tính ôn hoà, ngươi sôi nổi, so sánh qua lại, tĩnh động, hai người quả bù trừ cho nhau quá tốt a.”
   Trương Ngọc Mân đứng bên cạnh nén được bật lên tiếng cười.
   “Ngươi còn !” Đổng Nghi Lâm nổi điên làm bộ muốn giết nàng.
   “A…. ta cảnh cáo ngươi! Ta tại là sản phụ nha, thể chịu ngược đãi, vạn nhất động thai, toàn bộ trách nhiệm ngươi phải chịu đấy nha.” Thuỷ Kính khẩn cấp .
   “Oa….#x%……” Đổng Nghi Lâm hận bộ mặt dương dương tự đắc kia mà làm gì được.
   biết có phải kiếp trước nàng cúng phật sao? Sao kiếp này nàng khổ thế này??
   “Kỳ quái, hai có gì tốt? Về nhân phẩm, bằng cấp, liền lương cũng có gì thiếu sót! Ngọc quý nên để cho người ngoài a, cũng vì ngươi là bạn tốt của ta nên ta mới vun vén cho ngươi a! Bằng bên ngoài kia nữ nhân nhiều như thế, tha hồ mà lựa chọn a.” Thuỷ Kính phân trần.
   “Cái gì chứ! Ý ngươi là ta còn phải cúi đầu cảm tạ cái miệng rộng của ngươi hay sao?” Đổng Nghi Lâm mắt trắng dã “ Nếu người tốt như thế sao ngươi còn cần?”
   “Ta có A Kí rồi!”
   “Cho nên ta liền thích hợp làm hàng thay thế, giúp ngươi báo đáp người ta?” Đổng Nghi Lâm nhàn nhạt nói.
   “Ân? Ngươi cảm thấy ngươi thích hợp làm người thay thế sao? Ta lại thấy như vậy nha!” Thủy Kính thẳng thắn nói “Còn nữa, Cánh Bằng phải “người ta” mà là trai tốt, ngươi thích hắn sao?”
   “…” Bị hỏi một cách chân thực thế khiến Đổng Nghi Lâm phản bác được gì.
   “Làm gì mà chằm chằm nhìn ta?”
   “Thủy Kính…” Đổng Nghi Lâm lấy ngữ khí nghi ngờ hỏi “Có đôi khi ta thật hoài nghi, ngươi là giả ngốc hay ngốc thật nữa?”
   ràng là tình cảm phúc tạp thế mà nàng ba xạo nói một hồi liền trở nên đơn giản.
   Nếu mọi người ai cũng có thể đối mặt với chuyện tình cảm đơn thuần như thế thì chắc sẽ có ai suy sụp đau khổ ?
   Tiếng chuông cửa vang lên, Thủy Kính như chú chin vui vẻ hoạt bát nhảy lên.
   “A Kí, ngươi đã về!”
   “Ân, ta đã về, hôm nay em có ngoan ?”
   “Ta rất ngoan, có chạy loạn nha. Nghi Lâm mới mắng ta là ngốc nữa.” Nhìn thấy ông xã về nàng lập tức mách lẻo.
   “Ngươi nói nàng có xấu chứ?”
   “Ân… thật sự rất xấu, kia… chúng ta cần mời nàng ở lại ăn cơm là được.” Quan Long Kí đưa ra ý kiến.
   “A..a!” Có ông xã ở bên như có chỗ dựa vững chắc Thủy Kính cười sáng lạn “A Kí, ngươi có mệt ?”
   mệt!”
   “Vậy ngươi muốn tắm trước hay ăn cơm trước?”
   “Cái gì trước cũng có thể!” Hắn cúi đầu thì thần gì đó vào tai Thủy Kính khiến nàng cười tít mắt.
   Ghê tởm nhìn đôi vợ chồng quấn quýt như đôi chim ríu ra ríu rít một bên, Đổng Nghi Lâm nhịn được ném ột ánh mắt xem thường.
   Ai! Cái gọi tình thương mến thương chính là cuộc đối thoại của một người điên và một kẻ ngốc. (hana: NL nói TK là kẻ ngốc còn Kí ca là kẻ điên đấy, vợ chồng điên ngốc, hợp quá còn giề..hắc )
   Có điều, nhìn đôi vợ chồng ngốc này ân ái ngọt ngào khiến nàng cũng có chút muốn thành kẻ điên.
   Mang trong mình đứa con của Quan Long Kí khiến tâm tình ổn định, có điều người mang thai Thủy Kính cũng là cái đại phiền toái. Thủy Kính tình tình hiếu kỳ, lại hoạt bát quá mức khiến Quan Long Kí đau đầu thôi.
   Vì quan tâm vợ , đặc biệt điều người đến làm trợ lý cho nàng.
   Bị ép làm trợ lý khiến Lâm Tử Vi bất an tiến vào thang máy, muốn nhanh nhìn thấy tổng tài phu nhân.
   Mặc người bộ đồ thanh tao trang nhã, đường có thể nhận thấy có bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ, từ đến lớn mấy loại danh hiệu kiểu hoa khôi, hoa hậu giảng đường vẫn luôn thuộc về nàng, nàng chính mình cũng biết bản thân có bao nhiêu xinh đẹp, cũng thực cố gắng tu dưỡng sao cho trí tuệ tương xứng với ngoại hình mỹ lệ, nàng chính là mỹ nhân của thời đại, có cả trí tuệ và nhan sắc.
   Bị điều đến làm trợ lý phu nhân tổng tài, nàng phần vui nhưng cũng có phần phiền muôn, vui chính là được tiến bước lên tầng cao, có cơ hội thăng tiến, phiền muộn vì sợ tài hoa bị chà đạp, đường đường là thạc sĩ kinh tế nhưng giờ lại có thể bị bà mẹ tùy ý sai sử phân phó.
   Tổng tài phu nhân là người như thế nào? Lâm Tử Vi thầm đoán trong lòng.
   qua tấm thảm rậm rạp cao quý, tường toàn các tác phẩm nổi tiếng của các danh doa, nàng kiên nhẫn chờ đợi thông báo về vị trí trợ lý đặc biệt.
   Nàng đánh giá hoàn cảnh quanh mình, văn phòng trợ lý đặc biệt mọi người bận rộn đến .
   Sau khi nhận thông báo, Lâm Tử Vi tràn đậy tự tin tin sau khi đẩy cửa văn phòng tổng tài liền biến mất quá nửa.
   Nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy mỹ nhân nào đẹp như vậy.
   Tiếng cười trong veo như tiếng chuông bạc theo miệng như cánh hoa của mỹ nữ phát ra: “A Kí, dê xồm quá!”
   sô pha mũ nhân xinh đẹp thể miêu tả hết, mới gần hết lạnh nhưng mỹ nữ sớm thay trang phục mang màu sắc rực rỡ như mùa xuân, chỉ cần nhìn qua cái cũng biết thứ mặc người nàng chính là mẫu mới nhất đến từ bộ sưu tập của nhà thiết kế nổi tiếng nước Pháp mới công bố hôm qua, mỹ nữ mặc lên so với người mẫu cao gầy toàn xương càng khiến người xem kinh diễm. (hana: Kí ca cũng là đại gia, ôi, ta cũng muốn lần được mua sắm mà chỉ cần nghĩ làm sao mà có thể dùng hết đống đò mới mua…oa oa)
   Giống đóa mẫu đơn hoa lệ nở rộ.
   Mà nam nhân quỳ trước mặt nàng, nâng chân nàng lên nhàng xoa bóp….. thể tin nổi chính là tổng tài đại nhân uy vũ minh thần thánh sao?
   đôi giày nữ để ghế, đôi chân như bạch ngọc của mỹ nữ được bao trong òng bàn tay của nam nhân.
   Bắt gặp hình ảnh này khiến Lâm Tử Vi có chút xấu hổ.
   “A, A Kí,có người đến, là mỹ nhân xinh đẹp nha.” Mỹ nữ đến cả giọng cũng kiều đến thế.
   Lâm Tử Vi có chút khó chịu, trước mặt phu nhân tổng tài ăn mặc như hoa như bướm, trang phục của nàng chỉ như con vịt xấu xí mà thôi.
   Cho dù dung mạo có thể gọi là miễn cưỡng so sánh, nhưng phu nhân tổng tài người toàn là hàng cao cấp, trang sức quý giá xa hoa khiến nàng thể sáng bằng, tự cảm thấy xấu hổ.
   “Chân còn mỏi ?” Tổng tài coi người mới bước vào như vô hình, chỉ tập trung tất cả người vợ .
   sao.” Thủy Kính rút chân lại, rúc vào bên cạnh chồng.
   Người mù cũng thấy phu nhân tổng tài có được bao nhiêu sủng ái.
   Lâm Tử Vi đối với Quan Long Kí luôn uy nghiêm lạnh lùng có phần sợ hãi, trong lòng sớm đổ mồ hôi. (hana: bên trong lòng có mồ hôi sao, chẹp, giờ hana mới biết a)
   Mà người có thể quyết định vận mệnh nàng lúc này chính là phu nhân tổng tài.
   “Ngươi tên là gì a?” Thủy Kính tươi cười xinh đẹp như đóa cúc hỏi.
   “Thưa phu nhân, tên ta là Lâm Tử Vi, Lâm trong chữ lâm nghĩa là rừng, Tử trong màu tím, Vi trong từ sắc vi a.” (hana: cái này là ta chém nhé, chẳng biết có đúng nữa, ha ha, có sai đứng quăng dép ta nhứ)
   “Tên hay quá, ta gọi là Thủy Kính, kia….Tử Vi, chúng ta cùng nhau là bạn tốt nha?” Nàng vui vẻ .
   Lâm Tử Vi cứ như thế trở thành trợ lý đặc biệt của phu nhân tổng tài.
   ……
   Lâm Tử Vi bị công việc của chính mình dọa cho hoảng sợ.
   Những tưởng phu nhân cẩn thư kí chỉ như cần “bình hoa”, ai ngờ cũng gian nan vất vả vô cùng.(hana: bình hoa ở đây chỉ mấy chân dài chuyên để trang trí nhé.)
   Tổng tài phu nhân trong tay có đến ba hội từ thiện, cái là dành cho những người bệnh tật có tiền điều trị, cái dành cho những người phụ nữ bị ngược đại, cái thứ ba có đối tượng nhất định. Mở ra vô số những hội chợ này nọ, mới có ba tháng phu nhân này quyên ra hơn hai triệu đồng, và trong thời gian tới cón tiếp tục gia tăng.(hana:hana cũng nghèo sao thấy được quyên tiền a)
   Lâm Tử Vi khiếp đảm, hai triệu chứ có phải hai trăm vann đâu!
   Cho dù làm từ thiện cũng cần dùng nhiều tiền đến thế nha!
   Hai triệu! xí nghiệp có làm mười năm cũng chưa chắc kiếm được hai triệu ấy!
   “Phu nhân, ngài…… thấy như vậy rất khoa trương sao? Công tác từ thiện nhất thiết phải phô trương như thế a!”
   Nàng rất đau đầu!
   “Đúng a! Ngươi với A Kí chuyện giống hệt nhau!” Thủy Kính hề hề cười .
   Sau hồi cố gắng Lâm Tử Vi giao cho phu nhân tờ đề nghị:
   , số hoạt động tài chính có thể để công ty đứng ra tổ chức, như vậy công ty còn có thể giảm được chút thuế.
   Hai, vì an toàn của phu nhân, mấy cái việc cần ra mặt thăm nom cứ để phòng đối ngoại của công ty thu xếp, như thế còn có thể xây dựng hình tượng cho công ty.
   Ba, tiền chi ra cần có hóa đơn để có thể hợp thức hóa.
   “Nga…. Ta hiểu! Tử Vi à, ngươi giống như ngự sử đại nhân tuần nha, phát nơi cần hỗ trợ là sai người đến ngay.” Thủy Kính liến thoắng liên tưởng.
   “Tử Vi, ngươi thông minh a.” Thủy Kính khích lệ nàng.
   “Sao ạ.”
   Sau hồi đao to búa lớn với phu nhân về nghiệp từ thiện, Lâm Tử Vi khiến người khác phải nhìn nàng bằng ánh mắt khác.
   nàng là tâm phúc của phu nhân, dưới người vạn người, lại là đại mỹ nhân xinh đẹp như đóa hoa. Đúng là đại mỹ nhân tài sắc vẹn toàn .
   …………..
   Sau khi Thủy Kính an toàn vượt qua thời kỳ đầu mang thai, mọi người ai cũng thở phào nhõm.
   Giang Cánh Bằng cũng chậm rãi điều chỉnh tâm tình, đem Thủy Kính trở thành em bé để thương, cùng với Nghi Lâm tiếp tục bảo trì trạng thái “Tình trong như , mặt ngoài còn e.”
   Tất cả mọi người đều muốn bắc nhịp cầu giúp hai người mau chóng tiến lại bên nhau.
   Chính là đến Thủy Kính gần đến ngày sinh, mọi chuyện chỉ có thể dùng “Binh hoang mã loạn, long trời lở đất” để hình dung.
   Phù nước, tụ máu, viêm tiết niệu, đường trong máu cao, tắc tĩnh mạch…. Tất tần tật những bệnh lúc trước chỉ như con kiến giờ biến thành con voi. Vị ba ba tương lai giờ đây như ngồi đống lửa khiến nhân viên cấp dưới như ngồi trong chảo dầu.
   Về phần bệnh viện Tú Xuyên, khoa phụ sản cũng khoa trương.
   Chỉ vì kiểm tra cho phu nhân tổng tài ít lần phải mở hội nghị y khoa để lấy ý kiến của các đồng nghiệp, giáo sư đầu ngành khoa sản. chuyện này thành chuyện cười trong giới giáo sư khoa sản.
   Ba ba mẫu mực thần kinh từ hơi căng thẳng đến căng thẳng quá độ, phát triển dần theo từng ngày.
   Cuối cùng vẫn là Lữ Bội Linh chịu nổi xông đến ngăn cản.
   “Long Kí, người phụ nữ nào mang thai cũng đều trải qua chuyện này, ngươi cần khẩn trương quá mức như thế, cần tạo thêm áp lực ọi người có được ?”
   “Đúng thế! Làm hại bác sĩ Hoàng mới thấy ta sắc mặt bỗng tái nhợt, giống như nhìn thấy quỷ a.” Thủy Kính thừa cơ hội bỏ đá xuống giếng.
   “Còn ngươi nữa….” Lữ Bội Linh thở dài, quay đầu nhìn ma ma mẫu mực “Ăn cho lắm đồ ngọt vào để đến mức đường trong máu quá cao, đường trong máu cao quá đối với sản phụ là tốt, chú ý vận động nhiều chút! Bằng khi sinh có chuyện gì là lỗi của ngươi, ngươi phải tự chịu trách nhiệm.”
   Thủy Kính lè lưỡi, có chút ngượng ngùng “Dì à, người ta biết.”
   “Chỉ là.. Thủy Kính lần đầu sinh con, ta lo….” Ba ba mẫu mực vô cùng lo lắng. (hana: sao ta thấy mấy ca nhà ta ca nào cũng bị vợ mang bầu hành thế nhỉ. Chẹp)
   “Việc gì cũng có lần đầu tiên, ngươi lo lắng cũng ích gì, chỉ là tự tạo áp lực cho bản thân thôi, thuận theo tự nhiên phải tốt sao?” Lữ Bội Linh ôn tồn khuyên nhủ.
   Đổng Nghi Lâm ngồi bên an nhiên uống trà, khẩu khí có phần khinh thường cho lắm vào rồi giờ khổ như thế, đừng học gạt ta sinh con cho nha.”
   “Oa… Nghi Lâm, ngươi khi nào sinh, nhìn thấy bụng nha.” Thủy Kính hai mắt mở to, vẻ mặt tinh quái.
   “Ngươi… bụng cái đầu ngươi ấy! Dám trêu chọc ta.” Đổng Nghi Lâm tức giận hét lên.
   Nàng làm bộ sợ hãi, lủi dần vào trong người chồng sớm ôm lấy nàng.
   “Cứu mạng a! Chồng à, có người muốn đánh ta!”
   Biết Đổng Nghi Lâm là đùa nhưng người vợ như Quan Long Kí vẫn giống con gà mái bảo vệ con,nhanh chóng ôm lấy vợ .
   Tiếng cười lan khắp phòng khách, chỉ thấy đôi vợ chồng ngu ngốc ôm nhau cũng khiến người ta hạnh phúc.
   Làm mẹ mạnh mẽ.
   Những lời này có thể áp dụng lên người người mẹ mẫu mực.
   nhanh mùa hè đến, chuyên gia bơi lội được mời đến biệt thự. Nghe quá trình bơi lội khiến khi sinh dễ dàng hơn. Thủy Kính ngốc nghếch vẫn cố gắng phối hợp với lời dặn của bác sĩ, chú ý dinh dưỡng, cũng cố gắng nhịn ăn bánh ngọt cùng uống trà, làm cho bản thân bụng dạ tốt lên nhiều.
   Nguyên nhân là….
   “A kí làm muốn mệt chết , ta nếu có chiếu cố tốt chính mình, làm lo lắng.”
   “Thủy Kính……” Quan Long Kí cảm động thôi “Ta chỉ cần em bình an.”
   cần lo lắng, ta vì ngươi sinh rất nhiều rất nhiều con, chúng ta gia đình ấm áp và vô cùng náo nhiệt… mọi người thương nhau, vĩnh viễn rời xa.” Thủy Kính .
   “Ân! Vĩnh viễn…” Quan Long Kí nghẹn ngào.
   “ Ta ngươi!” Tươi cười sán lạn như hoa mùa xuân, Thủy Kính “Ta cả đời ngươi!”
   “ Cám ơn em?!” .
   Nghe cuộc đối thoại tình này khiến người khác cảm thấy ấm lòng thôi.
   Gần đến ngày dự kiến sinh.
   Quan gia cao thấp cũng nhau tiến vào trạng thái dầu sôi lửa bỏng.
   Trương Ngọc Mân thậm chí còn học lớp bảo mẫu cấp tốc, chuẩn bị tốt để nghênh tiếp tiểu vương tử sắp sinh ra, cũng coi như là vì Thủy Kính làm chút chuyện tốt.
   Sau chín tháng, tiến vào phòng sinh Thủy Kính sau nhiều giờ đau đớn thuận lợi sinh ra bé khỏe mạnh.
   Trong khi sinh, người mẹ mẫu mực luôn cố khống chế để hét lên những tiếng hét chói tai, bởi ba ba mẫu mực khẩn trương đến mức muốn được thay nàng sinh con đến nơi, nàng sợ nếu nghe tiếng la hét của nàng biết làm nên chuyện gì.
   Mẹ con an toàn sinh ra khiến Quan Long Kí hai mắt phiếm hồng.
   thanh khàn khàn : “Thủy Kính, cảm ơn em…”
   Thủy Kính mệt mỏi nhìn mỉm cười, ngữ khí kiêu ngạo “Bác sĩ và y tá đều khen ta dũng cảm nha… ngươi phải hôn khích lệ ta chút .”
   Ba ba mẫu mực ngoan ngoãn tuân theo.
   cái lại cái, nụ hôn dừng má, trán, xuống chóp mũi, theo từng cái hôn chính là nước mắt cảm động của người lần đầu làm ba ba.
   Trong khoảnh khắc này chính là người hạnh phúc nhất thế giới.
   Mệt mỏi suốt đêm cuối cùng mọi chuyện cũng yên ổn, mọi ngwoif lần lượt rời , Giang Cánh Bằng phụ trách đưa Đổng Nghi Lâm về nhà.
   “Ai……” dùng hết dũng khí Đổng Nghi Lâm mới bật thốt lên “Chúng ta có phải hay cũng nên kết giao?”
   Lời vủa ra, đợi trả lời Đổng Nghi Lâm nhanh chóng thẳng lên cầu thang.
   Chỉ nghe thấy phía sau truyền đến câu chầm chậm nhưng ràng hỏi lại “Chúng ta phải kết giao hay sao?”
   …………………
   Sau nhiều ngày vắt óc suy nghĩ hai người ba ba, ma ma mẫu mực nghĩ ra tên cho con , tên gọi là Quan Chi Hủy, nhũ danh là Gia Gia.
   Sau khi tiểu công chúa ra đời khiến tâm tình Quan Long Kí càng thêm mềm mại, cải cách nhiều chính sách cho chị em khi sinh đẻ và nuôi con , ngay cả nam nhân viên cũng được hưởng phúc lợi từ việc chăm vợ.
   Chẳng bao lâu Quan thị nổi tiếng là nơi có đãi ngộ với nhân viên nhất trong các công ty. Hình tượng công ty cũng tăng lên ít.
   là cảm tạ phu nhân tổng tài!”
   Thần bí, xinh đẹp, cơ trí chính là truyền kỳ lưu truyền về phu nhân tổng tài của những nhân viên cấp dưới……
   Trong truyền thuyết, phu nhân tổng tài đẹp như tiên có phép có thể khiến chồng răm rắp nghe theo.
   Về phần thế nào chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu.
   …..
   Quan Long Kí đứng ở đỉnh của hạnh phúc.
   Vợ đẹp con xinh khiến luôn cảm thấy trong lòng hạnh phúc, dần dần trở thành nam nhân thích ở nhà.
   Giờ đây thế giới của còn mùa đông giá lạnh mà tràn đầy ấm áp của mùa xuân.
   Đêm thanh tĩnh.
   Quan Long Kí quyến luyến nhìn con .
   Mi thanh mắt tú giống hệt với đôi mắt của mẹ, ngoan ngoãn ngủ say.
   Đôi tay nho , cái đầu nho làm cho khỏi ca ngợi kỳ diệu của sinh mệnh, còn có chút kính sợ.
   “Trẻ con đều đáng như vậy sao?” thấp giọng “Chính là ba ba cho rằng tiểu công chúa chính là xinh đẹp nhất thế giới.”
   Mới vừa tắm với hương hoa chanh Thủy Kính có chút ghen tỵ, chu đôi môi hồng nhào lên lưng chồng , hai tay nắm chặt bả vai, nũng nịu:
   “Vậy ta là gì?” Nàng kháng nghị “Ta phải tiểu công chúa sao?”
   “Ân…. nên la lớn!” Quan Long Kí ra vẻ trầm ngâm.
   Thủy Kính ghé mặt đến.
   “Có tiểu công chúa em liền thăng chức thành hoàng hậu, đúng hay ?” nựng nựng vợ .
   “A!” Thủy Kính cười cười “Đúng a! Kia A Kí chính là quốc vương nha.”
   Mà nhà nhìn cũng giống tòa lâu đài nha.
   Hơi ấm từ lồng ngực Quan Long Kí truyền đến khắp người nàng.
   “Ta em!”
   Những năm gần đây, cho đến bây giờ Quan Long Kí mới cảm nhân được đâu là tình cảm gia đình, với người vợ khờ dại lãng mạn bên cạnh có dũng khí mở miệng .
   Mà dũng khí của cũng được hồi đáp xứng đáng.
   “Ta cũng ngươi!” Thủy Kính khẳng khái hào phóng đưa đến cái hôn.
   âu yếm ôm vợ , trong lòng tràn đày cảm kích.
   ra câu “Ta em” lại đơn giản như thế.
   ra và được lại là chuyện hạnh phúc như thế.
   Bên ngoài mưa cũng gió, trái tim của vị Quốc vương trong tòa thành tràn đầy hạnh phúc.
   …………….
   Văn phòng, giữa trưa.
   Quan Long Kí vội vã xử lý công việc.
   Tầng ba mươi chín là độ cao thích hợp để có thể quan sát bốn phía, cũng có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp.
   quyết tâm xử lý nhanh những công việc quan trọng, muốn mang vợ của du lịch Nhật Bản chuyến.
   Chi Hủy cũng tuổi, hai người bọn họ cuối cùng có thể thả lỏng và rảnh rang, có thể có được khoảng riêng.
   Quan Long Kí mỉm cười.
   Ngẩng đầu nhìn đồng hồ, Thủy Kính hôm nay cùng Nghi Lâm dạo phố, biết có qua văn phòng rủ ăn nữa?
   Mắt bỗng nháy nháy, Quan Long Kí bỗng trong lòng có tia bất an.
   Đột nhiên có tiếng điện thoại, là tiếng chuông riêng của vợ của .
   “Uy? Thủy kính?” tiếp điện thoại.
   Điện thoại bên kia truyền đến phải giọng nhí nhảnh của Thủy Kính, mà là giọng Đổng Nghi Lâm…
   “Ai…. Là ta đây!” Đổng Nghi Lâm ở bên kia ngập ngừng “Cái kia…. Thủy Kính, nàng cẩn thận bị ngã, bị thương khá nặng, nhưng giờ có gì đáng ngại, đấy! Ngươi cần lo lắng quá.”
   “ Ngươi cái gì?!” Quan Long Kí hét lớn ra tiếng.
   Đổng Nghi Lâm ở đầu kia điện thoại có điểm sợ hãi, nếu cho biết nguyên nhân khiến Thủy Kính ngã chắc giết tất cả mất.
   “Thủy Kính có việc gì…… , ta thề, chỉ là bị thương chút thôi, chúng ta ở bênh viện lấy thuốc, địa chỉ là….” Đổng Nghi Lâm ba hoa hồi cho biết địa chỉ “Ngươi cần khẩn trương, Thủy Kính có chuyện gì……”
   Điện thoại kia đầu truyền đến thanh đô đô đô khiến Nghi Lâm thở dài, tắt điện thoại cất cẩn thận, đáy lòng thầm cầu nguyện : hi vọng Thủy Kính hôn mê kia nhanh chóng tính lại.
   “Làm ơn, làm ơn, bồ tát ơi….. ta muốn bị Quan Long Kí kia ăn thịt luôn đâu….” Nàng thào tự “Đúng rồi, phải gọi điện kêu Cánh Bằng đến làm bảo kê mới được…”

  5. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 7


   Nàng trong chuyến phiêu lưu đích thực.
   Bốn phía màu đen bao phủ, tia sáng, áp lực quá lớn khiến nàng thể động đậy.
   Cảm giác mệt mỏi khiến nàng hoảng hốt và suy nghĩ được gì.
   Đột nhiên biết từ đâu sinh vật quấn lấy nàng, xiết chặt khiến nàng thể thở nổi.
   mảnh đen tối, nàng nghe thấy gì, nhìn thấy gì.
   Con quái vật kéo nàng xuống nước, nhấn chìm nàng dưới đáy biển sâu.
   Muốn mở miệng kêu cứu nhưng tiếng thể phát ra.
   !
   “Thủy Kính! Thủy Kính! Ngươi tỉnh lại rồi sao?” Giọng quen thuộc lên tiếng gọi “Ngươi cần dọa ta a.”
   Đổng Nghi Lâm thiếu chút nữa là bật khóc khi nhìn tháy bộ dạng đau đớn khổ sở, đôi ta run tun của Thủy Kính.
   Phương Thủy Kính thoát khỏi cơn ác mộng.
   Hơi hé mở hai mắt liền nhìn thấy ngay người bạn thân vô cùng lo lắng bên cạnh.
   “ Nghi, Nghi Lâm……” Tiếng của nàng có phần khàn khàn, trong lòng thở hơi.
   “Cảm ơn trời đất! Ngươi tỉnh lại!” Đổng Nghi Lâm mỉm cười “Thiếu chút nữa ngươi dọa chết ta! Ngươi vừa rồi làm sao mà có vẻ đau đớn thế.”
   “Ta vừa rồi… chỉ là năm mơ cơn ác mộng….” Giọng Thủy Kính đứt quãng “Dưới biển sâu…. Ta bị con mãng xà cuốn lấy… thể kêu cứu……”
   đáng sợ, nàng khẽ rùng mình.
   “Chỉ là mơ thôi, ngươi cảm thấy thế nào?” Đổng Nghi Lâm vội hỏi “Có cảm thấy thoải mái ? Có thấy buồn nôn ?”
   “Ta.. ta làm sao vậy?” Thủy Kính chớp mắt, nhìn kim truyền tay, nhìn quanh lượt mới biết ra mình ở bệnh viện “Chuyện gì xảy ra, sao ta lại ở trong bệnh viện?”
   “Ngươi a, là liều lĩnh” Đổng Nghi Lâm mở to mắt “Ngươi vì cứu đứa bé mà lao ra đường, ngươi nghĩ ngươi là Thành Long võ công cao cường chắc, cũng may ôtô đâm trúng ngươi, ngươi chỉ là ngã ra và bị đập đầu xuống đất, bị mấy vết thương ngoài da thôi.. hừ, đủ để ngươi đau đớn mấy ngày.”
   nhàng thở ra nhưng cũng quên tính sổ.
   Ta cứu đứa bé ư!
   “A?” Thủy Kính trợn mắt “ thế sao? Ta có chút ấn tượng!”
   “Ngươi…” Đổng Nghi Lâm vừa giận vừa buồn cười “Có buồn nôn ? Bác sĩ có thể não ngươi bị chấn động…”
   Thủy Kính chú ý tới bạn thân hình như ngoại hình có chút thay đổi, hơn nữa còn có trang điểm. Nhìn qua thấy rất được.
   “Nghi Lâm, ngươi thau đổi phong cách a, nhìn đẹp nha.” Nàng .
   “Đâu có!” Đổng Nghi Lâm nhìn lại mình “ mấy tháng rồi mà, có chút thay đổi thôi….là do nhà tạo mẫu của ngươi làm còn gì.”
   Thủy Kính khó hiểu, cái gì mà nhà tạo mẫu? Còn chưa kịp nỏi Đổng Nghi Lâm tiếp tục “Đúng rồi! Chồng ngươi sắp đến đây, ta sợ lo lắng nên trong điện thoại chỉ ngươi sơ ý bị ngã, có gì nghiêm trọng, chỉ là bị thương ngoài da thôi, lát nữa ngươi liệu liệu mà , đừng có mà lôi ta chết theo nhé, ta muốn bị lão chồng ngươi giết đâu.”
   Thủy Kính cười lớn thành tiếng, vị hôn phu Giang Cánh Bằng của nàng là người ôn nhã thích đọc sách, sao có thể là người bạo lực như thế chứ.
   “Ngươi khoa trương quá! Cánh Bằng phải học sao? Cũng có gì nghiêm trọng, ngươi gọi cho làm gì?”
   Đổng Nghi Lâm vẫn chưa phát bạn thân chuyện có điểm bất thường, vẫn thao thao bất tuyệt “Ta là thuận tiên nên báo thôi, đợi giao ngươi cho chồng ngươi rồi chúng ta còn có cơ hội đòi bữa cơm chứ.”
   Chúng ta? Nghi hoặc lên trong mắt Thủy Kính.
   Tiếng bước chân dồn dập đánh gãy suy nghĩ của nàng.
   Thanh của Giang Cánh Bằng ôn nhu như nước, an ủi Quan Long Kí “Ngươi đừng hoảng, Thủy Kính có cát nhân thiên tướng, việc gì, phòng mười sáu, ở trong này…”
   Cửa mở, xuất bên giường là hai em Quan Long Kí, Giang Cánh Bằng.
   Quan Long Kí vẻ mặt lo âu.
   “Thủy kính, em sao chứ?” Cánh tay ấm áp ôm lấy nàng vẫn nhớ cẩn thận để động vào vết thương của nàng.
   Thấy thân vợ giường bênh đầy vết thương Quan Long Kí đau lòng “Chúng ta về bệnh viện nhà mình, làm kiểm tra tổng thể….”
   Người này…. Khuôn mặt này….!
   Thủy Kính toàn thân cứng đờ, mặt cắt còn gọt máu.
   Nàng hét lên “ cần ôm ta, ngươi tránh ra!”
   Con mãng xà trong mộng đến đây tìm nàng.
   Cánh tay này, thân thể này, giọng này khiến nàng dựng hết gai ốc người.
   tất cả đều giống con quái vật trong mơ, bám riết quấn lấy nàng làm nàng sợ hãi.
   “Đừng ôm ta.” Thủy Kính chịu đả kích khiến tay chân khua loạn.
   “Ba!” thanh cái tát dừng lại má Quan Long Kí, đỏ ửng bên má.
   khí trong phòng bỗng nhiên đông cứng.
   “Thủy Kính?” Mọi người há hốc mồm kinh ngạc.
   Nàng giận, rất giận, giận đến cực điểm nam nhân trước mặt “Ngươi cút! Ta vĩnh viễn muốn nhìn thấy ngươi!”
   Cảm xúc kích động che hết lý trí của nàng.
   “Thủy Kính! Ngươi làm sao vậy?” Đổng Nghi Lâm khó hiểu hỏi.
   Người hiểu ra mọi chuyện đầu tiên là Quan Long Kí.
   Chuyện sợ hãi nhất cuối cùng cũng xảy ra.
   bỗng nhiên hiểu được, người vợ ngọt ngào kiều của biến mất dấu vết.
   Ánh mắt phẫn nộ cùng địch ý này là ánh mắt Thủy Kính dành cho trước khi nàng phát sinh chuyện mất trí nhớ. chính là người nàng hận đến tận xương tủy.
   Thế giới hạnh phúc của trong chớp mắt sụp đổ hoàn toàn, hoàn toàn bị hủy diệt.
   Sợ hãi cùng tuyệt vọng làm cho Quan Long Kí mất bình tĩnh, mảng tối đen trước mắt , mồ hôi chảy ròng ròng, toàn thân run lên.
   Thủy Kính khôi phục trí nhớ.
   Tâm tình hoảng loạn khiến Quan Long Kí nên lời, mắt thấy có điều đúng, Đổng Nghi Lâm cùng Giang Cánh Bằng lập tức giúp Thủy Kính xuất viện.
   đoàn người trở lại Giang gia, mời ra hai vị lớn tuổi trong nhà khuyên bảo.
   “Thủy Kính, bình tình chút.”
   Mất bao tâm sức mọi người mới có thể giải thích toàn bộ mọi chuyện cho Thủy Kính.
   ……………
   “Ta tin… ta tin! Đây phải !” Thủy Kính vẻ mặt sợ hãi “Các người lừa ta…Cánh Bằng, Ngươi mau đây phải ! Đúng ?”
   Đây là ác mộng, hỗn loạn, tai nạn, điên cuồng…… Đúng là tổ hợp điên loạn.
   Nàng trong khi trí nhớ làm ra những chuyện gì đây, như thế nào lại có thể gây nên chuyện thị phi này?
   Nàng như thế nào lại nguyện ý gả cho tên mặt người dạ thú Quan Long Kí này đây? (hana: mệt quá mà vẫn phải câu… *hét lên* Mụ kia được Kí ca của ta như thế….)
   “Chuyện này thể là , Thủy Kính luôn là người bình tĩnh và có lý trí giờ lâm vào trạng thái hỗn loạn “Ta thể gả cho tên này… này… thể?”
   “Thủy… Thủy Kính, Ngươi bình tĩnh chút.” Giang Cánh Bằng có điểm khó xử, chưa bao giờ thấy được bộ dạng giữ được bình tĩnh của Thủy Kính như thế này.
   Nhìn sang người em trai vô cùng khiếp sợ và tuyệt vọng, mặt trắng bệch còn giọt máu, đau đầu hít sâu hơi.
   Sao chuyện này lại xảy ra chứ?
   “Chuyện này thể là !” Thủy Kính tuỵêt vọng hò hét.
   Nàng ràng tháng sáu về làm vợ Giang Cánh Bằng nha!
   “Thủy Kính…..” Lữ Bội Linh buồn bac nhìn nàng.
   “Dì à, ta….” Thủy Kính nước mắt lưng tròng, quật cường nén lại, đem nước mắt nuốt vào trong.
   Lịch tường, báo, bạn thân cùng bạn trai mặc đồ đôi, thể tình cảm. Tất cả có thể đúng là .
   Nhìn Quan Long Kí bất động, nàng mất trí nhớ hai năm bảy tháng, nhưng lại gả ột tên khốn.
   “Ngươi là tên khốn vô sỉ.” Nàng đanh giọng mắng.
   Thủy Kính oán hận trừng mắt nhìn , tất cả ân ái ngọt ngào giờ hóa thành bọt biển, tan thành mây khói, chút dấu vết trong đầu nàng.
   Người luôn lạnh lùng vô tình như Quan Long Kí lúc này gương mặt thống khố, nhưng nửa câu thanh minh biện bạch cũng nên lời.
   Mọi người mơ hồ đoán được chân tướng tình, chỉ có thể dùng ánh mắt đồng tình nhìn hồn phi phách lạc.
   “Tránh ra! Ngươi tránh ra!”
   “……” Quan Long Kí muốn gì đó nhưng thanh thể phát ra miệng.
   Ngược với biểu ảm đạm tuyệt vọng của là vẻ giận dữ oán hận của Thủy Kính, sau đó chuyển thành biểu lạnh lùng như băng.
   Thủy kính khi mất trí nhớ luôn tươi sáng như ánh mặt trời, đến khi khôi phục trí nhớ bỗng biến thành siêu cấp bạo phong.
   Người bạn thân thiết Trương Ngọc Mân mang đến cho nàng bánh ngọt khiến nàng kinh hãi, lại động chạm đến điều cấm kỵ của nàng khiến nàng làm sao bình tĩnh nổi.
   Trương Ngọc Mân đáng thương khóc ròng, vẫn là Đổng Nghi Lâm giúp nàng giải thích mọi chuyện.
   “Ngươi bình tĩnh chút! Thủy Kính tại rất cần ngươi.”
   “Ân, ta cố gắng!” Trương Ngọc Mân gật gật đầu.
   Đầu bếp Quan gia và người làm trong nhà đều phát , vị phu nhân hiền lạnh tươi sáng thấy đâu, giờ chỉ thấy vị phu nhân tính tính khó chịu, chỉ cần gọi nàng là “phu nhân” nàng ngay lập tức liền phát điên.
   “Ta phải phu nhân quỷ gì của các ngươi.” Thủy Kính nghiến răng gào thét.
   “Là! Kia…… Phương tiểu thư……” người hầu ngập ngừng “Cửa hàng hoa gọi điện tháng sau khi tặng hoa dùng bách hợp, hoa hồng, tulip hay lan vũ nữ a,?”
   Hỏi ta làm gì? Thủy Kính cố gắng bình tĩnh “Cứ làm như bình thường, cần hỏi ta.”
   Ánh mắt xa lạ của nàng khiến mọi người buồn bã, mọi người chỉ hi vọng có phép màu nào khiến nàng khôi phục trạng thái “mất trí nhớ” là tốt. Khi ấy tính tình nàng tốt bụng, cũng dùng ánh mắt lãnh đạm như thế đối với mọi người. mặt ai bây giờ cũng tràn đầy vẻ thất vọng.
   Nàng cảm thấy có lỗi khi phát hỏa với hạ nhân nhưng đối với kẻ được coi là chồng nàng, nàng nhất định phải cho nhìn sắc mặt tốt nhất dành cho . (hana: sao thấy tỷ ấy gian gian ấy).
   Dù sao quan gia phòng cũng nhiều như thế, Quan Long Kí có thể ngủ ở phòng khách, phòng làm việc, thậm chí là phòng của con.
   Nàng muốn li hôn, chịu, việc cứ thế giằng co.
   “Ta cần ở lại đây, ta nghĩ gì đến !” Thủy Kính cố tình “Nơi này phải nhà ta!”
   Nàng cần chồng, cũng nhận con mình, đối với nàng mà , Quan Chi Hủy chỉ là bé xa lạ.
   Nàng cự tuyệt ôm con , cũng hề quan tâm đến bé.
   “Mama…mama….” Nhìn bé ngốc nghếch gọi mẹ khiến những người xung quanh ai cũng thương xót.
   “Thủy Kính, ngươi bế con lát !” Đổng Nghi Lâm khuyên nhủ.
   “Ta cần!” trong đầu nàng mọi thứ vẫn hỗn loạn “Nó có bảo mẫu! kêu bảo mẫu bế !” (hana: ta thích thủy kính thế này, ác quá, biết Kí ca làm gì nữa.)
   Nàng nghĩ quan tâm đến bé này.
   Cho dù bé có diện mạo xinh đẹp như thiên sứ cũng khiến nàng động lòng.
   Nàng hận, căm ghét bởi nàng nghĩ bé này phải là kết tinh của tình của nàng, ngược lại lại là thứ nhắc nhở nàng rằng nàng đúng là kết hôn với tên ác ma kia.
   Nàng muốn tin!
   ……………..
   Đây nhất định là báo ứng của !
   Ý cười đau đớn, người vợ thiên sứ của biến mất dấu vết, Thủy Kính trước mặt chỉ còn là nữ nhân tràn đầy hận thù.
   Trong lần tham gia tiệc xã giao nhìn thấy khí chất tao nhã của Thủy Kính, nàng phóng khoáng, vui vẻ, chuyện cũng vô cùng ấm áp làm thể dời mắt.
   lặng người, vận dụng tất cả tình báo mới biết ra Thủy Kính sắp gả cho người trai mà thể nhận khiến làm nên chuyện vô cùng vô si….
   Dùng nhà cửa, tiền bạc, quyền thế cũng khiến Thủy Kính lay động, chỉ nhận được câu cự tuyệt đầy phẫn nộ của nàng.
   vĩnh viễn nhớ sau khi khiếp sợ mặt nàng qua , chỉ còn lại chán ghét khinh bỉ….
   “Biến thái!” nàng tức giận quay , thậm chí muốn nghe mở miệng giải thích.
   Mới đầu, giống như hồn tiếp cận Thủy Kính, nghĩ muốn chiếm lấy nàng, lại còn xâm phạm nàng, khiến cho việc trở nên nghiêm trọng.
   Thân thể tiếp xúc với nàng khiến thể khống chế được dục vọng, cưỡng hôn nàng, lấy sức nam nhân áp chế nàng, muốn xâm phạm nàng. Thủy Kính ra sức dãy dụa, kinh hoàng chạy trốn, mới dẫn đến tình huống rơi xuống vực mất trí nhớ. (hana: hóa ra đây là nguyên nhân, thảo nào, giờ ta hơi ghét Kí ca, nhưng vẫn thương ca.)
   Đây chính là tội ác do tự mình gây nên.
   Thủy Kính mất trí nhớ khiến cuộc sống của mở ra cánh cửa mới, mang đến mùa xuân ấm áp cho cuộc sống của .
   Xung quanh Quan Long Kí vẫn còn tiếng cười đùa của nàng.
   ………..
   Thủy Kính cố nén nước mắt cự tuyệt mọi lời khuyên của mọi người.
   Hai tròng mắt trống rỗng nhìn chằm chằm vào nàng giống như người lữ hành nhiều ngày lang thang trong sa mạc và được uống nước.
   Nước trong sa mạc giống như ảo ảnh, thể giống như biển lớn. đau khổ thầm nghĩ,
   Mùa xuân của ngắn ngủi a!
   Trời ơi, xin hãy cứu ta!
   Quan Long Kí lấy hai tay chắp lại nguyện cầu.
   Ta nguyện ý chịu bất cứ hình phạt nào. Xin hãy cho ta thêm cơ hội!
   Hãy làm cho kì tích xuất .
   ………………….
   Sau khi gây sức ép hai ngày có hiệu quả rốt cuộc cơn bão Thủy Kính có dấu hiệu hạ nhiệt, có điều….
   “Ta muốn ly hôn, hôn nhân của ta hạnh phúc.” Giọng nàng chắc như đinh đóng cột.
   “A?”
   “Cái gì?” Mọi người kinh hô ra tiếng.
   Quan Long Kí vẫn trầm mặc tuyệt vọng ở đáy vực sâu bỗng lên tiếng.
   “Ta đồng ý.” Lời ra hề có lên xuống của ngữ điệu khiến người nghe cảm thấy như đối diện với tảng băng ngàn năm, lạnh mà vẫn rét run.
   Gương mặt tiều tụy, có vẻ lo lắng, tuyệt vọng đến tột cùng.
   Bất kể ai cũng có thể nhận thấy nội tâm Quan Long Kí có bao thống khổ và tra tấn.
   “Ta đồng ý… trừ khi ta chết.” sau số ngày mất ngủ, giọng của u ám giống như được truyền đến từ nơi xa xăm nào đó.
   “Vậy ngươi chết !” Thủy Kính điên lên.
   Biểu mặt khiến người khác sợ hãi.
   “Cái ta có chính là thời gian và tiền bạc, có thể đợi em cả đời.” lời nhàng vang lên nhưng lại giống như lưỡi dao sắc bén.
   Mọi người khủng bố bình thường của mà khiếp sợ thôi.
   khẩn khoản thâm tình đúng là của người chồng tốt.
   Tuyệt vọng hoàn toàn khiến Quan Long Kí điên cuồng.
   “Ta thể đếm hết được nhân chứng cùng vật chứng chứng minh em nguyện ý gả cho ta…” ngữ điệu lãnh khốc vô tình “thậm chí còn có luật sư cùng bác sĩ làm chứng… Em thử nghĩ xem quan tòa tin ai?”
   Giọng của khàn khàn, giống như phát ra nơi cổ họng, lọt vào tai Thủy Kính lại như tiếng mãng xà phì phì phun độc.
   “Ngươi rốt cuộc là có ý gì?” Thủy Kính dám tin khi nghe những lời , tức giận đùng đùng.
   “Ý tứ chính là, em ngoài việc chứng minh thần trí mình bình thường còn mất thêm năm đến mười năm kiện tụng tòa án… bởi vì ta nhất định tuyệt đối buông tay!” Giọng lạnh như băng nhưng ánh mắt cuồng si lại như muốn phát hỏa.
   Quan Long Kí hề giấu diếm vẻ lạnh lùng mà thể ngay trước mặt mọi người.
   “Ngươi, đồ điên, đồ biến thái! Ngươi là đe dọa ta!”
   ai muốn cũng thấy Quan Long Kí biến thành mà vương hắc ám.
   Ánh mắt chăm chú nhìn nàng, khắc cũng rời, giống như con mãng xà cuốn chặt lấy con mồi cho nó có cơ hội chạy thoát.
   Đúng là nam nhân đáng sợ… Đổng Nghi Lâm bỗng thấy lạnh run người.
   Thủy Kính vừa sợ vừa giận, thanh run nhè “Ngươi nghĩ có thể đe dọa được ta sao? Cho dù phải dùng năm năm, mười năm hay hai mươi năm ta cũng phải kiện ngươi, ngươi làm ta buồn nôn, môt giây cũng muốn nhìn thấy mặt ngươi.”
   “Long Kí, đừng như vậy! Thủy Kính, ngươi cũng bình tĩnh chút.” Như ở trong mộng mới tỉnh Lữ Bội Linh vội vàng khuyên nhủ. “Có chuyện gì từ từ nha!”
   “Vô dụng thôi!” Quan Long Kí thanh như tảng băng “Điều ta chính là .”
   tuyệt vọng xâm chiếm trái tim khiến chỉ có thể làm vậy.
   Nếu chỉ cần cầu khẩn, quỳ lạy hay khóc mà có thể đưa về cho người vợ ấm áp cũng cần làm đến thế. tại chỉ có thể làm như vậy.
   chỉ có thể dùng cách quyết buông tay để giữ nàng lại.
   “Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào? Đồ điên này!” Thủy Kính thống khổ hô to “Ta ngươi, muốn làm vợ ngươi! Ta nghĩ, muốn làm mẹ, như vậy có gì được? Vì sao lại là ta? Vì sao lại là ta?”
   “Trừ phi…” Giọng thống khổ lạnh như băng của Quan Long Kí vang lên. “Cơ hội.”
   Thủy Kính kích động nên nghe , truy vấn “Cái gì?”
   “Ta , em cho ta cơ hội, em cũng hãy cho ta cơ hội.” Quan Long Kí năm.”
   “Hãy cho ta thời gian năm.” chậm rãi “Nếu sau năm, em vẫn dùng thái độ này với ta, như thế ta thả tự do cho em…. Vô điều kiện.”
   “Ta cần.” Thủy Kính kinh hô.
   năm? Nàng ngay cả giây cũng muốn nhẫn nại.
   “Vậy cứ để chúng ta dây dưa cả đời !” Tuyệt vọng, đau khổ, bi ai khiến điên cuồng “Ta buông tay, tuyệt đối …”
   Thủy kính nhịn rùng mình.
   là đồ điên!
   “Ta… như thế nào có thể xác định ngươi dối?” Thủy Kính nắm chặt tay.
   Namnhân này độ khủng bố quá kinh khủng khiến nàng cảm thấy bản thân chỉ như con thỏ trước miệng mãng xà, thể động đậy vì trúng độc.
   “Ta nguyệný ký hợp đồng!” Quan Long Kí chậm rãi .
   Vài ngày sau đó bản hợp đồng bất đắc dĩ giữa Quan Long Kí và Thủy Kính cuối cùng cũng được kí kết dưới chứng kiến của nhiều người.
   Điều kiện đưa ra gồm, hai bên hẳn là phải gặp nhau số lần, được cùng người khác có quan hệ khác. năm sau nếu bên nữ vẫn thể tiếp nhân bên nam bên nam có quyền kháng nghị… tất cả các khoản phí khác vẫn được duy trì bình thường, sau khi li hôn cũng có phí li hôn, phí A phí B…
   Cho dù là rành pháp luật nhưng Thủy Kính có thể biết, ngoại trừ năm bị trói buộc kia tất cả những điều khoản khác đều có lợi cho nàng.
   Ngay cả luật sư cũng nhịn được khuyên nhủ “Phu nhân, thứ lỗi cho tôi nhiều lời, ta làm luật sư nhiều năm như thế cũng chưa bao giờ nhìn thấy cuộc li hôn nào mà bên nữ lại được nhiều lợi như ngươi, ngươi thể li hôn sao?”
   ràng là đôi nhau a!
   Lúc này Thủy Kính chỉ có thể chọn giải pháp im lặng.
   Trong mắt những người ngoài nàng trở thành người vợ nhân tâm hành hạ chồng.
   lại cũng chỉ bị coi là ngụy biện, chính vì thế nàng chọn cách im lặng.
   …………….
   “Ngươi cái gì?”
   thông tin khiến Thủy Kính còn điên tiết hơn việc mình “kết hôn” và sắp “li hôn.”
   “Ngươi…. Ngươi vừa cái gì?” Nàng trơn mắt nhìn người bạn tốt nhiều năm, hỏi lại lần.
   Đổng Nghi Lâm khó khăn .
   “Ta… ta và Giang Cánh Bằng nhau…” Đổng Nghi Lâm lắp bắp.
   Thủy Kính đứng hình hồi lâu, sau đó mới kinh hoàng buông chén trà trong tay xuống.
   gian yên lặng đến mức có thể nghe thấy tiếng thở, Đổng Nghi Lâm lạnh đến run người.
   Nàng cảm thấy được bản thân sắp gặp họa.
   lâu sau lâu sau.
   “Cho nên…….. ta là phải câu chúc mừng, đúng ?” Giọng lạnh như băng của Thủy Kính trở nên nghiêm túc lạ thường “Cho nên ta tốt nhất nên để trái tim chết , cũng tên khốn kia duy trì “quan hệ hôn nhân” ngu ngốc kia?”
   đến từ “tên khốn” Thủy Kính gần như nghiếm răng mới thốt ra được.
   Hít hơi, thêm hơi, giải tỏa áp lực trong lòng ngực, Thủy Kính cười lạnh “Các ngươi cũng đối với ta tốt .”
   người luôn có thể đối đáp mạnh mẽ như Đổng Nghi Lâm phút chốc bị làm cho thể mở miệng.
   “Đây là báo ứng …” Nàng bất đắc dĩ .
   “Đúng là báo ứng nha, là ta khiến cha mẹ phải chết, đây đúng là báo ứng mà!” Thủy Kính khống chế nổi xúc động.
   “Vừa tỉnh lại ta gả ột tên khốn, còn sinh ra đứa con.” Thanh của nàng muôn phần đau đớn “Sau đó, người bạn thân nhiều năm của ta lại cũng vị hôn phu của ta đương.”
   Đây rốt cuộc là báo ứng a!
   “Lúc trước khi ta mới tìm thấy ngươi mất trí nhớ, cũng mắng ngươi ít, giờ ngươi cũng mắng ta nhiều vào…” Đổng Nghi Lâm “Hôm nay ngươi mắng… cũng coi như báo được thù hôm ấy .”
   Đổng Nghi Lâm thở hồng hộc chạy .
   Thủy Kính ngồi như tượng tại chỗ.
   Có phải nàng sai rồi ?”
   Người nên khóc phải là nàng sao?
   Vì cái gì mọi người ai cũng mắng mỏ nàng?
   Mọi người ai cũng muốn nàng chấp nhận số phận là quý phu nhân , nhưng ai quan tâm nàng nghĩ gì.
   “Thủy Kính…” sau lưng truyền đến tiếng gọi ôn nhu làm nàng muốn nổi điên.
   “Ngươi tránh ra.”
   “Ngươi và Nghi Lâm cãi nhau sao? Ta thấy nàng chạy , hốc mắt đỏ lắm!”
   “Đều tại ngươi tốt!” Thủy Kính bụng ủy khuất, bất chấp cùng chiến tranh lạnh, bùng nổ tức giận “Ngươi tránh ra! Ta muốn nhìn thấy ngươi!”
   thở dài, “Ta biết… đều là sai lầm của ta!”
   “Đúng! Đều là ngươi sai!” Thủy Kính độc địa hét lên “Vì sao mọi người ai cũng giúp ngươi? Vì sao ai ai cũng trách mắng ta, ngay cả ba ba và dì cũng đứng về phía ngươi… ngay cả Đổng Nghi Lâm kia cũng cãi nhau…”
   Nàng nhịn được nghẹn ngào, “Ta rốt cuộc làm sai cái gì?”
   “Thủy Kính…” muốn ôm lấy nàng.
   cần gọi ta! Ta quen ngươi!” Lời ra khiến tay ở giữa trung buộc phải buông xuống.
   quen……
   A! Trái tim như có dao cứa vào, Quan Long Kí khẽ nhếch lên nụ cười chua xót.
   Nàng ở đó khóc, chỉ có thể đứng lặng bên đợi chờ.t
   Đợi cho nàng cảm xúc bình ổn, ngẩng đầu nhìn đồng hồ còn chưa đến bốn giờ, nhịn được oán trách “Ngươi sớm như vậy đến làm gì? ở công ty sao?”
   Sau khi kí hợp đồng nàng ở cùng phòng với nữa, chuyển đến phòng làm việc, có điều trong hợp đồng có ghi, hai người tháng phải dành ra hai ba cái cuối tuần cùng nhau ăn tối. Hôm nay chính là bữa tối đầu tiên.
   “Ta có mấy thứ muốn cho em xem.” .
   lấy trong túi ra chiếc đĩa đưa cho nàng.
   “Đây là cái gì?” Thủy Kính nhăn mũi hỏi.
   số người trong công ty là nhiếp ảnh gia, ta đem ảnh của em làm thành DVD, còn số là chính em tự quay…” .
   Nàng trừng mắt nhìn .
   “Có rảnh xem ?” Quan Long Kí nhàng hỏi.
   Xem? xem?
   Thủy Kính lâm vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, nàng có dự cảm, nếu xem nhất định hối hận, nhưng xem lại cảm thấy bứt rứt trong lòng…..
   Bữa tối nàng ăn vào, Quan Long Kí ngồi trước mặt cũng ăn nhiều lắm, chỉ tham lam nhìn ngắm nàng.
   nghĩ mới xa nàng bốn ngày mà điên cuồng nhớ nàng.
   Nhớ tiếng cười của nàng, nhớ ấm áp của nàng, nhớ nàng ngọt ngào nức nở… (hana: ta có phải đầu óc đen tối quá mà lại nghĩ tiếng nức nở này phải là khóc nức nở nhỉ…oa oa biến thái quá)
   Vợ gần trong gang tấc nhưng thể ôm, ràng chỉ cần đưa tay liền có thể chạm vào nàng nhưng sao nàng giống như cách xa ngàn dặm.
   Cho đến sau khi ăn xong hoa quả, nàng lạnh lùng đánh thức giấc mơ của “Ta nghĩ, ngươi có thể về rồi.”
   Quan Long Kkí yên lặng đứng dậy, bộng nhiên mở miệng “Thủy Kính, về chuyện trai và Nghi Lâm nhau…”
   Thủy Kính sắc mặt cứng đờ, càng trở nên khó coi hơn.
   Quan Long Kí tạm dừng chút, ngắn gọn : “Là em chủ động tác hợp hai người họ.”
   “Ngươi…… Ngươi bậy……” Thủy Kính chút lo lắng phản bác.
   Quan Long Kí gì, chỉ lặng yên nhìn sâu vào nàng.
   Nàng mông lung mơ hồ nghĩ đến có thể chuyện này đúng là , hồi lâu nhịn được hỏi “Vì sao?”
   “Bởi vì, em hy vọng bọn họ hạnh phúc……” Quan Long Kí thanh khàn khàn .
   Hạnh phúc giống như chúng ta. Tận đáy lòng muốn thêm lời này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :