Gặp gỡ rồi sẽ chia ly - Segler (Hoàn) (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Truyện Sáng Tác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   - Gặp gỡ rồi chia ly-
   Tác giả: Segler
   Thể loại: đại, tình cảm học trò, 1 chút võng du, OE
   Số chương: 14 + 1 Ngoại truyện

   Giới thiệu: đương cuồng nhiệt, chỉ đơn giản là chút tình cảm học trò, chớm nở chớm tàn kèm theo tiếc nuối.

   [​IMG]
   Lịch post: 2 chương/ngày (6h & 18h)   - Kết thúc -
   Last edited: 10/9/14

  2. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 1. Buổi học đầu tiên

   [​IMG]

   Mọi người luôn cấp ba là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học sinh, thậm chí là đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Tôi rất chờ mong ngày này. Hôm nay là ngày khai giảng đầu năm, tôi lần đầu mặc áo dài, bộ mới may trắng tinh. Vì chiều cao có hạn nên tôi phải đôi giày cao gót những 10cm. Liêu xiêu lảo đảo tôi bước vào hàng ngũ của lớp mình.

   đôi giày cao gót nhưng tôi vẫn chẳng thể nhìn các bạn học trong lớp ở đầu hàng, nhưng có thể dễ dàng nhận ra lớp mình có đến 10 đứa con . Tôi dám cá mình nhìn sai. Tôi chỉ đếm được khoảng bảy tà áo dài phất phơ bay bay trong làn gió hiếm hoi của cuối hè nóng nực, còn lại là lũ con trai nhễ nhại mồ hôi vì nắng. Tôi ngán ngẩm thở dài. ra tôi cũng muốn vào lớp chuyên này, toàn lũ đầu to mắt cận trâu bò học hành thôi. Nhưng vì bác tôi chủ nghiệm lớp chuyên Toán, lại thêm khả năng toán học làm gia đình phải xấu hổ, tôi liền bị bác tôi kéo ngay vào lớp chuyên Toán A1 này.

   sao, chúng ta là những nàng công chúa của lớp.“ bạn bên cạnh vỗ vai cười với tôi. Đó là khá cao, dáng cực chuẩn, phải là xinh đẹp tràn đầy sức sống. Nụ cười kia lôi kéo ánh nhìn của khối cậu bạn cùng lớp và mấy lớp bên cạnh.

   „Ha ha, mình lại nghĩ mấy đứa con chúng mình thậm chí còn được làm nữ hoàng cơ. Chào, mình tên Tuyết Vy.“ Tôi cũng nở nụ cười thân thiện với bạn xinh đẹp, trước giờ tôi luôn cái đẹp mà. Dù nụ cười của tôi đủ rạng ngời như bạn này, nhưng cũng đủ sức làm lũ con trai trong lớp gật gù như được an ủi phần nào, ít nhất cũng phải toàn khủng long đầu to mắt cận, đó là tình trạng thường thấy của mấy lớp chuyên ban tự nhiên.

   „Chào, mình là Ngọc.“ bạn đó nhiệt tình tự giới thiệu.

   „Chào hai người, mình là Thanh, trong những nữ hoàng tương lai của lớp.” Lời đến từ bạn khác đứng phía sau hai đứa tôi, chắc cũng chỉ nhắn như tôi thôi, tôi có thể thấy nàng cố xoay xoay cổ chân mỏi nhừ vì đôi giày cao gót.

   „Chào bạn.“ Cả tôi và Ngọc cùng lên tiếng chào, sau đó cùng quay lại nhìn nhau cười vì ăn ý.

   „Còn bạn tên gì vậy?“ Nhìn sang bạn đứng bên cạnh Thanh, tôi hỏi. nàng này cũng có dáng người chuẩn đến đáng ghen tỵ như Ngọc, chỉ là trông vẻ mặt có hơi lạnh lùng khó gần chút.

   „Mình là Thu.“ nàng nhàn nhạt, gọn gàng đáp lại. Đúng là dân tự nhiên, hỏi gì đáp nấy. Khi mấy người chúng tôi nghĩ rằng bạn Thu này hứng thú gì thêm, lại nghe Thu tiếp: „Hy vọng đúng là công chúa, nữ hoàng, chứ phải la sát ác mộng của tụi con trai trong lớp.“

   Ba người chúng tôi nhìn nhau chút, rồi quay qua nhìn Thu bật cười. bạn Thu này có vẻ cũng quá khô khan như bề ngoài.

   „Yên tâm các , nữ hoàng hay la sát đều là động vật quý hiếm cần được bảo vệ của lớp chúng ta, đúng Thành?“ Cậu bạn đứng sau Thanh và Thu bá vai bá cổ cậu bạn khác bên cạnh mình và . Có vẻ như cậu bạn bên cạnh chính là Thành. Ngay sau đó quay qua chúng tôi giới thiệu: „Mình là Thông, đây là Thành, rất vui khi được chuyện với các qúy quý hiếm của lớp chúng ta.“

   „Quý hiếm xin nhận, chứ còn cần được bảo vệ dám, chỉ mong các chàng trai đừng để lũ con chúng tôi bảo vệ là được rồi.“ Tôi móc lại ngay câu chào hỏi của cái cậu tên Thông đó.

   Mấy đứa chúng tôi đứng cuối hàng xôm xả trò chuyện cho tới lúc kết thúc lễ khai giảng rồi vào lớp học. Vì được chọn chỗ ngồi tự do, nên sáu đứa rất hiểu ý nhau cùng chọn góc lớp ngồi, dễ dàng cho việc buôn dưa lê, bán dưa cà.

   Đầu tiên là bầu cán bộ lớp và giới thiệu bản thân. Vì mới vào học, mọi người còn chưa biết nhau, nên trước mắt dựa vào kết quả thi vào trường để nhậm chức. Lớp trưởng là nàng hơi béo, hơi lùn, đeo kính khá dày, tóc buộc đơn giản, giày thể thao bên dưới áo dài, có vẻ ít và khô khan vì khi giới thiệu nàng chỉ rất rất đơn giản: „Xin chào, mình là Hồng Ly, mình cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ. Cảm ơn.“

   Mấy đứa chúng tôi há hốc mồm, lại có chút lén quay sang nhìn nàng Thu cũng vô cùng kiệm lời.

   Tiếp đó là lớp phó học tập. Người này cũng vô cùng, vô cùng kiệm lời như bạn lớp trưởng thân mến, bởi vì người đó chính là Thu. Tuy nhiên Thu cao ráo, dáng chuẩn, tóc để xõa vén gọn gàng, cận, giày thể thao mà giày đế bệt trắng đơn giản nên cũng đỡ khiến các em trong lớp hoảng sợ. Thu từ tốn : „Xin chào, mình là Hạ Thu, hy vọng chúng ta cùng giúp đỡ nhau học tập tốt trong ba năm tới.“

   Dù điểm thi của tôi cũng khá cao, có thể nhận chức trong ban cán lớp, nhưng trước đó tôi với bác mình muốn nhận bất kì chức vụ nào với lý do vô cùng chính đáng "tập trung học tập" Bốn năm cấp hai làm lớp phó kỉ luật khiến tôi vô cùng căng thẳng và khó xử rồi.

   - Hết chương 1 -
   Last edited: 4/9/14

  3. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 2. Cán Văn Thể Mĩ

   „Trường ta hay có các hoạt động văn nghệ và thể thao, nên có thêm cán Văn Thể Mĩ. Tôi xem trong học bạ cấp 2 của các em có bạn có vẻ rất phù hợp với vai trò này. Bạn nam này có giải bơi lội thành phố và cũng là giọng ca hay được bạn học và giáo viên tại trường cấp hai ngày trước khen ngợi.“ đến đây, mấy đứa con chúng tôi đều háo hức nghe, nghe miêu tả thành tích cũng tương đương hotboy đó nha. Mấy đứa con trai nghe thế cũng xì xầm, nửa ngưỡng mộ nửa ghen tỵ. „Em Nguyễn Đức .“ Cả lớp nghểnh mặt chờ đợi xuất của người được nêu tên này.

   „Em Nguyễn Đức?“ lần nữa bác tôi nhắc lại cái tên này đầy nghi hoặc, nhưng vẫn có ai đứng lên theo tiếng gọi. Chúng tôi đều ngó nghiêng tìm kiếm nhưng có vẻ ai đủ khả năng đảm nhiệm vai trò hotboy này nha. Lẽ nào nhầm lớp rồi?

   „Thưa …“ cậu trai cuối lớp ngượng ngập giơ tay xấu hổ . Cả lớp quay qua nhìn. phải chứ! Giải bơi lội thành phố cơ mà, sao bé vậy, tôi nghĩ chắc bạn học này cũng chỉ cao 1m55 như tôi là cùng.

   „Em là Nguyễn Đức?“ Bác tôi cũng cực kỳ nghi ngờ hỏi lại. Lại nhìn vào hồ sơ học sinh nhíu mày so sánh. Có vẻ phải cậu bạn bé này.

   „Thưa , phải em. Bên cạnh em còn bạn ngủ, có lẽ, em nghĩ, bạn ý là Nguyễn Đức mà gọi.“ Cậu bạn kia lèo nhanh, mục đích làm thay đổi ngay tầm mắt của mọi người trong lớp.

   Dù cậu bạn được cho là Nguyễn Đức kia nhoài người ra bàn ngủ, mấy đứa chúng tôi cũng gặp khó khăn khi xuyên qua cậu bạn bé để nhìn thấy. Cậu bạn vô tư ngủ khi gần 40 cặp mắt nhìn kia có vẻ khá cao lớn, lưng cậu ta cong lại để có thể gối đầu lên cánh ngăm đen tay đặt bàn. Đôi chân có vẻ dài quá so với kích thước bàn học, thò tận lên bàn gây vướng víu cho người ngồi trước. Mái tóc cắt gọn ngàng đơn giản, chải chuốt cầu kỳ hay màu mè như mấy chàng hotboy nên có.

   Bác tôi bước lại gần, gõ gõ chiếc bút lên cánh tay da dày của cậu ta khiến cậu ta khó chịu tỉnh lại. Khi mở mắt ra thấy giáo chủ nhiệm đứng trước mặt, dụi dụi mắt, thốt câu khiến lũ con trai cười ồ lên: „Xin lỗi em ngủ gật, hôm qua em lao động quá sức ạ.“

   „Vô cùng ý, vô cùng đa nghĩa, vô cùng mờ ám, vô cùng… đáng khâm phục.“ Thông thấy vẻ mặt đần thối hiểu tại sao đáng cười của mấy đứa con chúng tôi, tốt bụng lên tiếng khai thông đầu óc. Nhưng mà, câu của Thông chỉ càng làm mặt mấy đứa tôi càng thêm ngơ ngác đầy dấu chấm hỏi mà thôi.


   Cậu bạn cán Văn Thể Mĩ này chỉ ngày đầu khai giảng, mà cả những ngày sau đó đều thường xuyên học muộn hoặc ngủ gật trong lớp. Các thầy bộ môn cũng có phản ánh lại với giáo viên chủ nghiệm, và bác tôi cũng phải chuyện riêng với cậu ta. Nhưng vì cậu ta ngủ trong lớp cũng ảnh hưởng đến những học sinh khác, kết quả học tập vẫn rất tốt, lại hòa đồng với cả lớp, thực ra là rất hòa đồng với lũ con trai thôi, nên cũng có lí do gì để kiểm điểm cậu ta cả.

   Hàng tuần các dãy bàn cuốn chiếu đổi lần, để các bạn trong lớp đều có cơ hội ngồi gần nhau, quen biết nhau. Đó là khi chỗ ngồi của cái cậu Đức đó ngay bên cạnh chỗ chúng tôi. Nhìn cậu ta lại ngủ gật trong lớp, tôi cũng thực ghét, cậu ta chính là kẻ khiến bác tôi đau đầu trong thời gian qua, biết nên cho cậu ta bài học như thế nào đây nhỉ?

   [​IMG]

   Chân cậu ta là rất dài, ngồi trong lớp đều phải để chút ra ngoài đường mới thoải mái. Tôi nghịch ngợm nghĩ, cậu ta thoải mái ngủ như vậy, nếu cảm thấy khó chịu có còn ngon lành ngủ được thế hay ? Quay qua nhìn để chắc cậu ta ngủ và nhìn thấy tôi hành động, tôi nháy mắt với Thanh, sau đó thẳng tay gạt đổ chai nước khoáng bàn xuống đất, khiến cho cái chân giơ ra ngoài của cậu ta bị ướt nhẹp. Cậu ta giật mình tỉnh lại, nhìn nhìn chân cậu ta rồi lại quay sang nhìn hai đứa chúng tôi.

   „A! Xin lỗi, mình lỡ tay làm đổ chai nước, ướt chân cậu rồi.“ Tôi lên tiếng, ràng , tỏ vẻ vô cùng vô tội, vô cùng bất đắc dĩ.

   „Ừ, quên , ướt chút khô.“ Sau đó cũng gì thêm, thèm nhìn hai chúng tôi mà thoải mái cúi người cởi giầy cởi tất ném vào gầm ghế, sau đó lại tiếp tục việc trọng đại của cậu ta, đó là ngủ.

   „Thế thôi sao? Tưởng có trò vui, được xem hai người tranh cãi sôi nổi trận chứ.“ Thanh thầm với tôi.

   „Ai mà biết, mình cũng ngứa mồm muốn chết, chỉ muốn mắng cậu ta vài câu thôi.“ Tôi cũng hơi thất vọng nhún vai . Nếu cậu ta tức giận gì tôi, dù chỉ nửa câu thôi, tôi có cơ hội phản bác, tiện thể bắn luôn tràng phàn nàn cái tội suốt ngày ngủ trong lớp của cậu ta nữa.

   Ý đồ nghịch ngợm thành công, có nghĩa tôi buông tay còn ý tưởng nào khác. Đầu giờ thành công, có nghĩa cuối giờ tôi để cậu ta thoải mái ra về. Tôi cúi xuống khéo léo khều chiếc giày của cậu ta ra ngoài, sau đó đá ra sau cánh cửa lớp, khuất tầm mắt của mọi người. Chuông tan học vừa reo, tôi vui vẻ cùng mọi người ra về. Dù thể mắng cậu ta vài câu tôi cũng khiến cậu ta vất vả nhảy lò cò lúc tìm giày, vậy cũng tạm được rồi.

   -Hết chương 2-
   Last edited: 4/9/14

  4. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 3. Bước vào con đường Game Online

   Dạo gần đây mới xuất Game Online mới, tôi thấy Poster của Game này, hình ảnh khá đẹp. Nghe Game này thuộc thể loại game giải trí mới, bạo lực, đặc biệt rất được phái nữ ưa thích – Game Audition. Tụi con trai trong lớp cũng giục dịch chơi được khoảng thời gian ngắn rồi, suốt ngày đến lớp bàn tán, hết việc đạt mức Finish mới, tới việc tăng cấp Level, hết Gamer nữ này đến Gamer nữ khác. Chả là trong môi trường thực tế tàn khốc là trong lớp khan hiếm con , nên các bạn nam đành vào Game, rất tích cực tán .

   „Cái đó có gì hay chứ, ảo, tất cả chỉ là ảo.“ Tôi lắc đầu cười ngô nghê mù quáng của mấy thằng con trai mới lớn.

   „Đúng đúng, trong Game biết được thế nào, khéo ngoài đời chính là cái kiểu „khủng long“ như chính tụi con trai chúng mày ý.“ Thanh tỏ vẻ coi thường với Thông và mấy đứa con trai bàn luận về Gamer nữ nào đó.

   „Người ta có là khủng long cũng là nữ Gamer "khủng long" pro, hài hước, ngọt ngào, nhàng, điềm đạm đáng . Chứ cứ như mấy đứa chúng mày, ừm, khá hơn khủng long chút nhưng miệng lưỡi ghê gớm, chẳng dịu dàng, nhàng, nữ tính gì cả.“ Tìm hết những tính từ đẹp đẽ dành cho người ngoài, Thông đáp lại đầy tính khiêu khích.

   „Mấy đứa chúng mày mà galant, chu đáo với chúng tao chút thôi, chúng tao có phải mất hình tượng thế ?“ Tôi lên án tụi con trai. Có khi nào chúng nó coi chúng tôi là con đâu mà phải giả bộ hiền lành với bọn chúng? Như thế chỉ có thiệt thân mà thôi, chúng tôi ngốc thế đâu.

   „Thôi, cãi nhau với mấy đứa con biết Game là gì như bọn mày, chúng mày sao hiểu cái thâm thúy trong thế giới Game.“ Thành chậc chậc, nhún vai, lắc đầu . Cái bộ dạng bất đắc dĩ khi chuyện với kẻ hiểu chuyện đó của cậu ta rất đáng đánh đòn.

   „Có gì ghê gớm đâu chứ, chỉ là lạch cạch nhấn nhấn mấy phím thôi mà, chả nhẽ thông minh như tụi này lại chơi nổi." Ngọc xì tiếng coi thường, xong cũng chẳng thèm đôi co với lũ con trai thêm nữa.

   „Đúng đúng, chị em chúng tao mà chơi còn pro hơn cái nàng Gamer gì gì đó trăm ngàn lần. Hừ!“ Thanh cũng lớn tiếng chốt hạ cuộc tranh luận mà hàng ngày vẫn diễn ra giữa tụi con chúng tôi và lũ con trai.

   „Tối nay chị em ta down luôn Game, chơi cho chúng nó sáng mắt ra.“ Sau hồi to tiếng tuyên bố, mấy đứa chúng tôi chụm đầu bàn nhau.

   „Ừ, dạo này quá tẻ nhạt.“ Thu thở ngắn than dài lên tiếng.

   „Mày cũng chơi?“ Tôi ngạc nhiên hỏi. thể trách tôi, tính tình Thu thế nào cơ chứ, lại tham gia cái trò nhàm chán này.

   „Chúng mày chị em với nhau, có tao trong đó à?“ Thu thản nhiên hỏi ngược lại.

   „Đương nhiên đương nhiên, chỉ là bất ngờ vì tự giác tham gia trò vui của mày thôi.“ Thanh cười lấy lòng

   „Được tối nay lập luôn nick.“ Tôi vỗ tay bộp cái, chém đinh chặt sắt .

   „Lấy tên gì đây, phải hay hay, kêu kêu chút, sau này chúng ta còn làm người nổi tiếng trong Game nữa, haha, cần suy nghĩ tên hay mới được.“ Thanh hưng phấn .

   „Snow“ tôi . Sau đó tiếp tục giải thích: „Gần nhất với ý nghĩa tên tao, Tuyết Vy - kỳ diệu của bông tuyết, tao nghĩ tao lấy tên đó.“

   „Saphia, tên loại ngọc nhé.“ Ngọc .

   „Vậy đặt tên bắt đầu bằng chữ S nhé, tao lấy tên Sally, haha, bé, đáng , lừa chết lũ con trai ngu ngốc .“ Thanh hứng thú .

   „S“ nghĩ nghĩ lúc có vẻ như có ý tưởng nào, Thu lại : „Thôi chúng mày cứ nghĩ luôn hộ tao .“

   „Mày á, Silence, ha ha.“ Thanh cười lớn .

   “Haizz, đừng trêu nó, Selena , ừm, tao từng đọc tên này có nghĩa là mặt trăng, lạnh như trăng, quá phù hợp với tính Thu mà vẫn đầy chất thơ nhé.” Tôi giả bộ nghiêm túc .

   “Hay! Mày cũng nhanh trí đấy, Thu, lấy tên này.” Ngọc lên tiếng quyết định.

   Vậy là công cuộc đặt tên xong. Tối hôm đó bốn chị em nhóm “S-Girls” bắt đầu mò mẫm lần đầu tiên trong đời chơi điện tử.

   [​IMG]

   -Hết chương 3-
   Last edited: 4/9/14

  5. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 4. Tiếp cận mục tiêu, tiến hành kế hoạch.


   Game Audition này chơi cũng gọi là khó, cũng chỉ có mấy phím số lên lên xuống xuống, chơi nhiều cũng quen tay. Đối với mấy con gà Game mong pro như mấy đứa chúng tôi, niềm vui khi chơi Game này là tán chuyện trời dưới đất, trêu chọc mấy thằng con trai có ý định cưa cẩm chúng tôi.

   „Cũng lên Nghiệp Dư rồi, tàm tạm thế này , tìm mấy thằng con trai lớp mình rồi bí mật mà trêu chúng nó .“ Thanh .

   „Bí mật trêu á? Bọn mình cũng chưa biết nick chúng nó là gì, thể hỏi trực tiếp, thế lộ mất.“ Tôi .

   „Chúng nó hay chơi ở sever 1102.“ Thu tiết lộ thông tin tình báo.

   „Sao mày biết?“ Ba đứa tôi tròn mắt ngạc nhiên đồng thanh hỏi.

   „Chúng mày để ý chúng nó bàn chuyện chút là biết, chỉ là chưa biết tên nhân vật của chúng nó thôi.“ Thu trả lời.

   „Cái ý khỏi lo, mấy thằng ý hay nhảy với nhau, dạo vài phòng nhảy là nhận ra ngay thôi, chúng nó lại ham tán như thế, hỏi hỏi vài câu là biết.“ Tôi .

   „Vậy tối nay 9h sever 1102 nhé. Nhớ khi vào chỉ gọi tên nick nhau thôi, đề phòng chúng nó thấy, nhận ra mình, mất vui.“ Ngọc tỏ ra khá là thích thú với trò đùa vui lần này.

   Chúng tôi bàn tính lại, chuẩn bị tối nay „ra mắt“ mấy đứa con trai trong lớp, bàn xem nên đưa đẩy dụ dỗ ngụy trang như thế nào để chúng nó sập bẫy hàng loạt.

   Như dự đoán, khó tìm được mấy thằng con trai. Sau khi chia nhau ra các phòng nhảy để tìm người cho nhanh, chỉ sau ván nhảy, Ngọc liền gọi chúng tôi qua phòng nó nhảy. Vừa vào phòng, đập vào mắt chúng tôi là hai cái tên, vừa nhìn biết ngay ai là ai: Chu Bá Thông và Thành Cát Tư Hãn.

   Choáng. Nếu phải có kế hoạch trêu đùa chúng nó từ trước, tôi cá Thanh và tôi, thậm chí cả Thu, sẵn sàng cười phá lên và trêu chọc hai cái tên nhân vật này.

   Trong phòng nhảy ngoài Ngọc, hai tên kia, còn Gamer nữ nữa, cái tên nhận vật đầy tính thơ ngây ngọt ngấy khiến tôi nổi da gà: „Kẹo Bông“. ra khoảng thời gian chơi Game này, chúng tôi cũng gặp ít cái tên nhân vật khác người, nhưng là tên khác người, chứ người vẫn giống người. Cái nàng „Kẹo Bông“ này y như cái tên của ta, õng a õng ẹo, khiến chúng tôi chịu nổi mà buồn nôn. hiểu gout mấy đứa con trai lớp tôi có vấn đề hay nữa.

   „Ồ, có mấy người đẹp đứng chờ kìa, Thông phải kick em để mấy người đẹp đó vào nhảy cùng chứ, ứ chịu đâu nhé, người ta tuy gà nhưng là rất thích nhảy với Thông và Thành.“ Kẹo Bông .

   „Là bạn em, Sally muốn tập nhảy đôi, nên em gọi nó sang, em ra đứng xem tán gẫu cùng mọi người thôi cũng được“ Ngọc chịu thua kém, dịu dàng . Sau đó liền đứng xem cạnh tôi và Thu, cho Thanh vào nhảy.

   „Vậy nhảy thường , các em cũng vào nhảy luôn.“ Thành lên tiếng sắp xếp.

   cần phức tạp vậy đâu, nhảy thường chúng em cũng vào hết lúc được, đủ vị trí đứng. Mọi người cứ nhảy, em nghỉ ngơi chút, nhảy suốt tối rồi.“ Ngọc lại lí lẽ dối trơn tru, làm gì nhảy được cả tối chứ, mới năm phút thôi chứ mấy. phòng nhảy chỉ được sáu người nhảy, thêm nàng Kẹo Bông vẫn thiếu chỗ cho người. Chúng tôi thống nhất, trước hết đứng xem để nghiên cứu cách chuyện Game của hai thằng bạn này , sau đó bắt tay vào kế hoạch mới càng thuận lợi hơn.

   „Sao lâu vậy? Em sẵn sàng rồi ạ, nhảy Thông.“ nàng Kẹo Bông thúc giục.

   „Tao xí thằng Thông, để tao xử lí nó.“ Thanh gửi tán gẫu riêng cho nhóm chúng tôi.

   „Được, chúng tao đứng nghiên cứu, làm quân sư cho mày.“ Tôi cũng gửi lại tán gẫu riêng cho Thanh.

   -Hết chương 4-

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :