Gặp gỡ rồi sẽ chia ly - Segler (Hoàn) (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Truyện Sáng Tác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 5. Game

   Đại khái sau khi kế hoạch triển khai cũng được hơn tháng rồi. Chúng tôi trong Game dễ dàng trở nên thân thiết với hai thằng bạn này, mà chúng nó vẫn nhận ra mấy đưa bọn tôi. Trong lớp chúng tôi vẫn giả bộ coi thường khi chúng nó nhắc đến Game Online, để tránh chúng nó nghi ngờ. Sáu người chúng tôi mỗi tối sau khi học xong đều hẹn nhảy với nhau nên Lever tăng rất nhanh. Cũng để tiện tán ngẫu, chúng tôi lập Fam tên „ThS“

   Thu có vẻ có tính chiến đấu cao nên nó chơi Game cũng nghiêm túc, còn chúng tôi chủ yếu trêu hai thằng bạn kia thôi, còn nhảy nhót là phụ. Tuy vậy, thuộc top Pro, nhưng chúng tôi cũng chẳng phải hạng gà đâu nhé. Thanh tuyên bố với chúng tôi là nó mình tấn công Thông, thù đấu võ mồm giữa hai đứa nó ở lớp chất cao tận trời, nên tôi và Ngọc tập trung triển khai kế hoạch vào Thành.

   Thông ở lớp có vẻ mạnh miệng, hay khắc khẩu trêu chọc lũ con , nhưng trong Game chuyện hài hước, hết mực nhường nhịn chúng tôi, đặc biệt là với Thanh, có cầu gì cũng đáp ứng hết. Mấy lần hơi xích mích với các Gamer khác, Thông cũng đứng ra tranh cãi hộ, khiến chúng tôi cười thầm. Thử nghĩ xem, ở lớp chỉ tiếc thể cãi nhau cả ngày với chúng tôi, nhất là cãi nhau với Thanh, nếu để Thông nhận ra người nó vẫn trăm nghe trăm thuận trong Game lại là Thanh vẻ mặt như thế nào. Haha, chúng tôi đều khoái trá nghĩ.

   Cũng như Thông, Thành trong Game cũng khá khác với bên ngoài. Mặc dù ở lớp chúng tôi tranh cãi vui đùa, Thành cũng cười cười, thi thoảng tham gia vài câu, nhưng cũng trầm tính, khá hơn Thu chút. Chúng tôi cứ nghĩ lúc vào Game chắc phải để Thu ra tay, hai người có tính cách gần giống nhau, có lẽ hợp nhau. Ai ngờ trong Game bạn Thành này vô cùng, vô cùng dẻo miệng, cười với chúng tôi suốt ngày, chẳng bao giờ sợ hết đề tài để mà . Đúng là thế giới Game là thế giới ảo mà.

   „Lớp bọn có mấy người nữa cũng chơi Game này, nhưng ở sever khác, rủ bọn qua đó nhảy cùng, các em có muốn qua ?“ Thành hỏi. Để tiện kế hoạch trêu đùa, chúng tôi chỉ rằng mình học lớp 9 mà thôi.

   „Các nhảy với bạn, bọn em cùng có sao ? phòng cũng chỉ nhảy được có sáu người thôi mà.“ Tôi giả vờ lo lắng hỏi. Tôi cũng biết lớp tôi còn mấy đứa chơi Game này, cũng thuộc dạng pro, chỉ là phải mục tiêu của chúng tôi nên qua hỏi thăm thôi.

   „Chúng nó cũng nhảy cùng nhau đâu nên các em đừng ngại. Selena có vẻ thích nhảy 8k đúng ? Để giới thiệu mấy thằng bạn cũng khá pro nhảy cùng Selena. Còn với Sally qua đó nhảy đôi. Snow và Saphia nếu muốn nhảy đôi nhảy cùng và Sally, nếu cũng có phòng nhảy thường cho 2 em, yên tâm chúng nó đều vui tính dễ gần lắm. sắp xếp như vậy thế nào hả Sally, ok ?“ Thông tràng phân phòng, cuối cùng vẫn quên hỏi ý kiến Thanh.

   „Ừm, được mà, Selena cũng có vẻ chán nhảy chậm với bọn em rồi.“ Thanh vui vẻ .

   Sau khi chúng tôi chuyển qua sever 101 vào phòng nhảy tên 10A1. Trong phòng nhảy có bốn người nhảy, ba nam tôi đoán là mấy thằng con trai trong lớp, còn nữ tôi nghĩ là trong ba bạn nữ chỉ biết học và học ở lớp tôi đâu.

   „Lập phòng nhảy đôi tao và em Sally nhảy cùng nhé, em Selena muốn nhảy 8k, chúng mày đứa nào nhảy với em ý lập phòng mời em ý vào nhé.“ Thông qua tình hình.

   „Tao với bà xã nhảy đôi với hai đứa mày, vào đây.“ Nick tên O.X . Chắc bạn nữ B.X chính là bà xã được nhắc tới. Tôi nghĩ hai cái tên nhân vật này cũng ngắn gọn xúc tích, nhìn vào là đủ biết "hoa có chủ".

   „Tao nhảy 8k nhanh, ra lập phòng mới, em Selena ra phòng chờ đợi mời nhé. Đức, mày thế nào?“ cậu bạn Huyt°Sao . Còn người được gọi Đức kia, cũng có tên nhân vật là "Đức", đơn giản, giấu diếm, cầu kì. Nhưng là, nếu là bạn cùng lớp, mà lớp tôi có mỗi Đức thôi, vậy kia chính là bạn cán Văn Thể Mĩ lớp tôi . Tôi kinh ngạc. Sao cậu ta ngủ lúc này mà lại thức chơi game, giờ cũng 10 rưỡi tối rồi, nếu như cậu ta dành thời gian chơi game lúc này để ngủ sáng mai cậu ta muộn hay ngủ gật trong lớp nữa rồi. Sau lần giấu giày của cậu ta hôm đó lớp lại đổi chỗ ngồi liên tục, đến giờ vẫn chưa ngồi gần cậu ta lại lần nào nên tôi cũng quên mất trong lớp còn có con người vô cùng lặng lẽ đến mức vô hình (đối với mấy đứa chúng tôi thôi) mà chỉ biết ngủ này.

   „Nhảy thường , chơi cũng lâu rồi, thư giãn chút." Đức .

   „Để tao lập phòng.“ Thành ngắn ngọn rồi out ra phòng chờ lập phòng mới rồi liền mời tôi cùng Ngọc vào phòng nhảy mới tạo.

   -Hết chương 5-

  2. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 6. Kết đôi trong game

   „Chẳng hiểu nhảy đôi có gì hay, nhảy vừa nhanh, phím lại cách xa thế, còn chẳng kịp nhìn.“ Sau khi vào phòng nhảy vài ván, Ngọc tìm đề tài .

   „Mỗi kiểu nhảy đều có cái thú vị của nó. Thằng Thông nó định kết đôi với bạn Sally của các em nên tích cực tập nhảy đôi thôi chứ nó cũng chẳng thích cái kiểu nhảy đó, lác mắt chứ chẳng chơi, ha ha.“ Thành trả lời.

   „Em xác định độc thân trong Game rồi, nghe 5<3 mới kết đôi được, em nhảy Miss là cố lắm rồi, Perfect càng hiếm, chứ đừng đến chuyện cùng bạn nhảy Perfect.“ Ngọc lại tỏ vẻ, than thở .

   „Cũng hẳn, nhạc chậm có bài Please Tell Me Why dễ nhảy, dễ Perfect lắm, hay chúng ta thử hai ván ?“ Thành hỏi ý kiến.

   „Em thế nào cũng được.“ Tôi ba phải trả lời, ra cũng muốn thử chút.

   „Đức?“ Thành hỏi lại.

   „Ừ.“ Ngắn gọn trả lời. Tôi nghĩ, cậu ta có cần kiệm lời thế , ở lớp cũng chẳng chuyện mấy (tất nhiên là chuyện mấy với lũ con thôi), xì, lúc nào cũng cộc lốc tưởng thế là cool lắm đấy.

   Vừa chuyển sang chế độ nhảy đôi, hệ thống tự động xếp tôi với tên Đức kia là đôi nhảy. Tôi rầu rĩ, nhưng cũng có lí do gì để phản đối, cũng còn người nào khác cho tôi lựa chọn.

   Bản nhạc này tốc độ chỉ 80/196 nên cũng khó với người nhảy lần đầu như tôi. Cái tên Đức kia sau mấy ván nhảy tôi cũng biết là pro, nên nhảy đôi bài này, có thể là Perfect từ đầu đến cuối. Điều khiến tôi hớn hở nhất là tôi cũng Perfect ít nhá. Haha, có thể tôi nhảy nhanh giỏi nhưng nhảy chậm Perfect x làm khó tôi đươc. Hớn ha hớn hở, Perfect lấy Perfect để, đến cuối cùng tôi thực vui mừng nhìn thấy mình 20 Perfect, với người nhảy đôi lần đầu thế hẳn là rất giỏi nhỉ? Nhưng khi nhìn đến thấy bên cạnh <3 là con số 20 tôi cũng hơi kinh ngạc. Tôi, 20 lần Perfect vừa vặn được 20<3 .

   Lúc nhìn lại bảng tổng kết tôi choáng luôn, cái cậu Đức kia, 39 Perfect/40 lần nhảy, lần duy nhất là Great.

   Tôi là cậu ta pro chưa?

   Vậy tôi nhấn mạnh lần nữa: Cậu ta Pro !!!

   [hệ thống] 30s „Đức đề nghị kết đôi, bạn có đồng ý hay ?“ 25s... 24s…

   Chưa kịp lấy lại tinh thần, khi vừa ra phòng nhảy, thông báo của hệ thống lập tức nhảy ra.

   „Click „đồng ý“ .“ Chưa để tôi hiểu chuyện gì Đức gửi qua tán gẫu riêng.

   Mà tôi, lúc ngu ngơ, cũng kịp nhìn người gửi tin cho mình là ai, cũng chả kịp nghĩ ra „đồng y“ có nghĩa là gì, tôi kick „đồng ý“ .

   Ahhh!!! Tôi vừa click cái gì rồi?

   Ahhh!!! Sao cậu ta lại đề nghị kết đôi?

   [hệ thống] Đức cùng Snow trở thành bạn nhảy, nhận được chúc mừng của bạn bè.

   „Vy, Vy, chuyện gì thế, sao mày lại kết đôi với thằng Đức?“ Ngọc lập tức gửi tán gẫu riêng qua cho tôi.

   „... Tao biết nữa.“ Vẫn chưa lấy lại tinh thần, tôi trả lời luôn ngay kênh Phòng Nhảy.

   „Haha, Snow, em biết cái gì cơ? Đức, em phục rồi đấy, tẩm tầm ngầm mà đấm chết voi, lừa con nhà người ta như thế nào mà nhanh thế?“ Thành ha ha cười .

   [hệ thống] Bạn nhận được quà tặng, xin vào Shop kiểm tra.

   Theo thông báo tôi mở Shop ra xem thấy có ba món đồ trong tủ quà, bộ tóc dài tết bím, bộ váy liền màu trắng, và đôi giày cao gót cùng màu. Tất cả đều được gửi từ người chơi Đức.

   „Thay luôn , bộ đó đẹp hơn bộ em mặc.“ Đức , lần này là kênh chung Phòng Nhảy, chứ phảy kênh tán gẫu riêng.

   „Bộ gì, bộ gì? Mặc cho tao xem?“ Ngọc thúc giục.

   Cái con bé Ngọc này trước nay vẫn hăng say mua đồ cho nhân vật trong Game, thậm chí là nạp tiền Vcoin mua, còn tôi từ khi chơi đến nay vẫn mua đồ bằng DEN - tiền trong Game, mà cái bộ đồ Đức tặng kia bằng Vcoin, tôi thừa biết nó đẹp hơn cái bộ bằng DEN rẻ tiền của mình.

   trả lại được, để đó cũng lãng phí, mặc .” Lần này Đức lí lẽ gửi tán gẫu riêng cho tôi. Tôi đành mặc vậy, đúng là để xó quá phung phí mà.

   “Chà chà, mắt thẩm mĩ của ông khá , thay đổi từ đầu đến chân nhé. Bao giờ em mới tốt số được như Snow đây.” Ngọc giả vờ tủi thân, than ngắn thở dài.

   “Hai người cứ nhảy, với Snow ra lập phòng riêng.” Đức thản nhiên .

   .” Tôi vội vàng .

   , cặp đôi mới cần có gian riêng, để với Saphia cũng có cơ hội xây dựng tình cảm nữa chứ.” Thành trêu chọc .

   “Kế hoạch. Kế hoạch bạn thân mến, con cá Thành có dấu hiệu cắn câu. , đừng làm phiền tao làm đại .” Ngọc gửi tán gẫu riêng với tôi.

   Tôi chán nản đành ra phòng mới cùng Đức.

   „Em chat với bạn?“ thấy tôi tập trung nhảy, Đức hỏi.

   „Vâng. Chúng nó oanh tạc em, mà chính em cũng muốn oanh tạc chính mình.“ Tạch tạch tạch gõ bàn phím, tôi gửi hàng chữ với tâm trạng biết thế nào. Bản thân tôi cũng biết gì sao có thể trả lời chúng nó cơ chứ.

   „Có muốn trả lời thắc mắc của tụi nó giúp em ?“ Cậu ta tử tế

   „Thôi thôi, cũng muộn rồi, em out ngủ, mai còn phải học sớm, nếu mai ngủ gật trong lớp, như vậy hay ho tí nào.” Tôi , tiện thể đá đểu cậu ta.

   „Ừ, ngủ ngon.“ Cậu ta cũng chẳng để ý mà .

   „Ngủ ngon.“ Tôi đáp lại.

   „Khoan.“ Cậu ta gọi, rồi tiếp tục : „Thêm bạn.“

   „Ok, bye.“ Tôi nhanh chóng thêm bạn, chào câu rồi thoát luôn Game.

   -Hết chương 6-
   Last edited: 5/9/14

  3. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 7. Bị phát ?.

   Ngày hôm sau, ngoài dự đoán, tôi bị lũ bạn to to hỏi han, nhưng là tôi chỉ biết lắc đầu và trả lời „ biết“. Điều khiến tôi hơi bất ngờ là hôm nay, cái cậu Đức kia ngủ gật trong lớp nữa. Tôi thầm nghĩ có phải vì lời tối qua của mình hay nhỉ?

   Những ngày sau đó mọi chuyện cũng có gì đặc biệt. Sắp đến kì thi cuối năm nên mọi người cũng chơi nhiều nữa, chỉ chơi vào ngày cuối tuần.

   Sau khi kết thúc năm học ai cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, nghỉ hè tha hồ chơi Game. Bốn người chúng tôi hay hẹn nhau cùng ra hàng net trong khu giải trí chơi, vừa có điều hòa phục vụ ngày hè nóng nực, vừa có khí vui vẻ.

   Ngọc cũng kết đôi với Thành, mặc dù được ngọt ngào như đôi của Thanh, nhưng vẫn là khá hơn đôi của tôi. Cái tên Đức kia toàn tìm cơ hội lôi tôi nhảy riêng, mọi người cứ nghĩ hai người bọn tôi vui vẻ hanh phúc với thế giới riêng, nào có ai biết được chỉ cắm mặt vào nhảy, thi thoảng mới với nhau được vài câu. Thu thuộc loại pro từ khi mới chơi, vậy mà bây giờ dưới huấn luyện của Đức, tôi cũng có thể nhảy ngang ngửa với Thu.

   Điều khiến chúng tôi cực kì bất ngờ đó chính là chuyện của Thanh và Thông. Hồi cuối năm học tôi cũng cảm thấy có cái gì đó đúng. Ví dụ như hai đứa còn khắc khẩu nhau nữa. Ví dụ như là ngày Thanh trực nhật, sáng đến lớp thấy bàn ghế thẳng tắp, bảng lau bóng loáng, khăn lau bảng cũng sạch vô cùng. chỉ ngày Thanh trực nhật, mà ngay cả ngày tôi, Ngọc và Thu trực nhật cũng như vậy. Ví dụ như là cuối năm bế giảng, có sẵn bốn chỗ ngồi dưới gốc cây mát cuối hàng đợi chúng tôi.

   Lúc đầu tôi với Ngọc còn hứng trí nghĩ trong lớp có kẻ nào thầm mến mình, sau đó khi cùng nhau ngồi chơi Game mới phát , Thanh và Thông hai đứa nó toàn chat tán gẫu riêng. Chuyện đó cũng có gì lạ đáng kinh ngạc, mà vấn đề quan trọng nhất cũng là nghiêm trọng nhất đó là Thông gọi Thanh là Thanh chứ phải Sally. Choáng! Con bé Thanh này bán đứng tổ chức từ lúc nào biết. Lúc đó mới biết hóa ra là chúng tôi bị đùa giỡn chứ phải đùa giỡn người.

   , khi nào mày cho chúng nó biết tụi mình là ai.“ Tôi đập bàn ra vẻ quan lớn hỏi.

   „Tao , chúng nó tự biết đấy chứ, Thông biết từ lâu nhân vật Sally chính là tao rồi, cũng biết cả ba đứa chúng mày nữa, chỉ mặt điểm tên ràng như thế mày tao có thể nhận hay ?“ Thanh oan uổng .

   „Thằng Thành cũng biết?“ Ngọc cao giọng hỏi.

   „Ahh, phải tên Đức kia cũng biết đấy chứ.“ Tôi hốt hoảng la. nên, nên nhé, trong game tôi móc cực nhiều.

   biết Đức biết , nhưng chăc chắn Thành biết, là Thành với Thông mà.“ Thanh vạch trần trụi với Ngọc, nhưng lại cho tôi chút hy vọng, biết đâu Đức biết?

   „Thôi xong tao, trong Game bao câu sến như thế, giờ còn đâu mặt mũi nhìn nó nữa.“ Ngọc kêu oai oái.

   Tôi thấy mông lung. ra khả năng Đức biết dường như là k thể, lũ con trai suốt ngày chơi với nhau như vậy, ngoài chủ đề con làm gì còn chủ đề nào khác chứ. Dù sao tôi và Đức cũng chuyện nhiều, ngoài móc vài câu ra tôi vẫn trêu gì quá đà. Haizz, thôi kệ, biết cũng được, biết cũng được.

   Sau ngày hôm đó, mấy thằng con trai lớp tôi vẫn giả vờ biết chúng tôi là ai, mà chúng tôi cũng thống nhất giả ngu, vờ biết là chúng nó biết chúng tôi là ai.

   Hè cũng rảnh rỗi nên có thêm vài thằng con trai khác trong lớp bỏ chơi mấy Game nhập vai bạo lực, cũng quay qua chơi Audition theo phong trào nay. Vì mấy thằng con trai đó lôi theo cả „vợ con“ từ Game cũ cùng qua chơi, hoặc mới chơi Game mà nhanh chóng "vợ con" đề huề nên thành ra quá đông phải chia phòng nhảy, nhưng như thế chat với nhau được, nên mọi người thống nhất lập Fam lấy tên: -A1Fam- với ý nghĩa lớp A1 chúng ta là gia đình.

   Tất nhiên vì ai vạch trần thân phận của 4 đứa chúng tôi, nên chúng tôi đành tham gia với tư cách "người nhà" của mấy thằng con trai trong lớp.

   -Hết chương 7-

  4. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 8. biết từ lâu.


   Hôm nay cũng như mọi khi chúng tôi lại hẹn nhau buổi trưa ra quán net Star. Muốn ngủ nướng chút mà trời nóng quá, tôi lăn lộn mãi giường nhưng cũng thể ngủ cố thêm nữa nên đành thay quần áo đến quán net trước từ lúc 9h. Hôm nay trời có vẻ oi bức lạ thường, chắc sắp có mưa bão. Nhưng dù biết vậy tôi cũng vẫn mang ô theo, mang ô lại phải mang túi xách vướng víu, dù sao đến hàng net tôi cũng chơi bằng tài khoản, cần cầm ví tiền mà chỉ mang theo di động, chiều về mà mưa đành gọi ông họ tới đón vậy.

   Vào Game thấy Đức online. Cũng chưa có ai khác online nên tôi lại nhảy mình với Đức. Vừa mới chơi được hơn tiếng hệ thống máy tính gửi tin tới còn mười lăm phút hết tài khoản sử dụng. Thôi xong, sao đen thế cơ chứ. Mỗi lần nạp tài khoản sử dụng tôi hay nạp luôn 30 tiếng, đỡ phải mỗi lần lại phải cầm theo tiền. Giờ hay rồi, để ý tài khoản sắp hết, hôm nay lại còn mang theo tiền, đành phải bộ về nhà lấy vậy, trời nóng như vậy. T_T

   “Tài khoản máy tính của em báo hết rồi, em mang theo ví, phải về nhà lấy , trưa em online.” Tôi với Đức lời trước khi out.

   “Khoan .” Đức gọi tôi trở lại rồi tiếp: “Dùng tài khoản của , duc9x, pass:123456, đừng về, trời mưa.”

   “Tài khoản của ? biết em ở đâu sao?” Tôi ngạc nhiên hỏi lại. Dù cậu ta biết tôi là ai cũng thể đoán ra tôi chơi Game ở đâu chứ.

   “Net Star. Cứ thay tài khoản rồi sau.” Đức chỉ đạo.

   Tôi theo lời thay tài khoản sử dụng. Phải là, tôi nạp 30 tiếng tài khoản là vì quá lười nạp nhiều lần, còn cái tài khoản này, gần 100 tiếng. Haizz, chủ nhân của nó… tôi biết cũng cực lười mà.

   Tôi lại đăng nhập vào Game, thấy Đức vẫn đứng trong phòng đợi tôi, vừa vào tôi lập tức hỏi: xem sao biết em ở đâu?”

   thấy em trong net Star.” Đơn giản trả lời.

   “THẤY EM?” Tôi bật ra. Phải dùng đến cách viết in hoa để thể kinh ngạc của mình

   “NGUYỄN ĐỨC, CẬU BIẾT TÔI LÀ AI?” Tôi lập tức hỏi tiếp.

   “Ừ biết, Phạm Tuyết Vy.” Cậu ta rất thản nhiên thong thả cứ như đó là điều đương nhiên ai ai cũng biết.

   “Ahhh!!!, lũ con trai đáng ghét đó với cậu? Tôi tha cho chúng, bảo cho thêm ai biết rồi cơ mà.” Tôi bực tức .

   “Là cho chúng nó biết các em là ai.” Lại lần nữa tên con trai này tung tin tức chết người.

   , ... ? biết? Từ bao giờ? Biết như thế nào?” Tôi tức giận hỏi.

   “Mà , với em cái gì, cậu, các cậu, tất cả các cậu…” Tôi biết nên gì.

   “Quen rồi, cứ gọi thế , em muốn xưng hô thế nào là việc của em, xưng hô thế nào kệ .” Cậu ta ngang ngược phán câu.

   được gọi thế, cũng đừng có đánh trống lảng. ! Cậu biết từ khi nào?” Quyết cho cậu ta cơ hội từ chối trả lời.

   “À, biết từ lâu, từ ngày đầu tiên gặp trong Game.” Ngừng lúc cậu ta lại tiếp: “Từ ngày mấy đứa con bọn em ngồi trong lớp đặt tên nhân vật.”

   “Cậu! Vậy lúc kết đôi cậu biết tôi là ai rồi? TẠI SAO KẾT ĐÔI VỚI TÔI? Hủy kết đôi . Ngay! Ngay lập tức!” Tôi thực bốc hỏa, hóa ra ngay từ đầu chúng tôi như con ngốc em em với mấy đứa chúng nó.

   được hủy kết đôi. Bây giờ mới có Thông và Thành biết các em, nếu em hủy kết đôi, cho cả lớp, cả khối biết trò đùa này của các em. Đừng , dám cá thằng Thành, thằng Thông lưu lại ít đoạn hội thoại tình cảm của mấy đứa các em đâu. Nếu muốn làm trò cười cho cả trường cứ hủy kết đôi . biết liệu Thanh nó có tức giận thằng Thông vì chuyện này nhỉ?” Cậu ta tuôn ra tràng đe dọa vớ vẩn.

   “Sao cậu phải làm thế? Tôi cũng chẳng trêu chọc gì cậu.” Giờ có chút bình tĩnh, tôi với Ngọc sao, nhưng thực tình cảm của Thông và Thanh rất tốt, nếu làm sai dẫn đến hậu qủa tồi tệ làm rạn nứt tình cảm hai đứa nó tôi có lỗi lớn với chị em của mình.

   “Chả lí do gì. Chúng ta hủy hôn, bọn nó mà hỏi, lúc đó đành phải lí do hủy hôn ra. Cứ như vậy tốt sao? Chỉ là Game thôi mà." Cậu ta tỏ ra bâng quơ mà .

   hủy hủy, dù sao bị cậu trêu đùa cũng quen rồi.” Tôi cam chịu .

   phải trêu đùa.” Cậu ta thốt ra.

   “Ah, Snow, vợ đâu?” Thông nhảy vào phòng hỏi.

   biết! Con trai đều đáng ghét như nhau!” xong tôi cũng thoát khỏi phòng luôn.

   Lang thang mình trong Game, nhảy hai ván cũng chán, tôi thoát luôn Game, ra lướt Web chờ mấy đứa bạn tới. Haizz, trong Game ngoài mấy đứa cùng lớp ra, tôi cũng chẳng có người bạn nào khác để nhảy cùng cả, mà nhảy cùng người lạ chán chết.

   -Hết chương 8-

  5. yenchi.do

   yenchi.do Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   12
   Chương 9. khí quanh tôi


   Sau buổi hôm đó tôi nhảy riêng với Đức lần nào nữa. Trước nay ít chuyện với nhau, giờ tôi thèm gì với cậu ta luôn. Tôi , tên đó ngược lại hộ luôn phần tôi. Bị mấy thằng quỷ hỏi đông hỏi tây, cậu ta luôn trả lời đầy ý, ví dụ như là: “Đấy là việc riêng của 2 vợ chồng bọn tao." Hay là: “Đừng trêu vợ tao, vợ tao chỉ giận dỗi tao 1 chút thôi."

   Giận dỗi?! Hừ, thèm vào mà giận dỗi cậu ta.

   Vợ chồng? rằng chúng tôi chỉ là quan hệ bạn bè cùng lớp vô cùng trong sáng, thành " em" qúa lắm rồi, nay lại còn trực tiếp thăng cấp thành vợ chồng nữa sao? Ai đồng ý làm vợ chồng với cậu ta?

   là chịu hết nổi, tôi chỉ muốn hỏi cậu ta sao cậu ta mặt dày như vậy? Sao cậu ta nỡ đối xử với tôi như vậy? Tôi chỉ là muốn dính dáng đến cậu ta thôi. Nhưng tại sao cậu ta luôn gắn chuyện của tôi vào chuyện của cậu ta thế? Khổ nỗi bọn con trai vì mấy lời của cậu ta cũng để tôi yên , nhưng mấy nàng bạn tôi có dễ dàng buông tha tôi như vậy.

   “Chúng mày đây là có chuyện gì? Vợ chồng?” Thu ngồi máy tính cạnh tôi quay qua hỏi.

   biết, biết, đừng hỏi tao, tao bị tên đó dắt mũi được chưa.” Tôi chán nản trả lời.

   “Hai đứa chúng mày mờ ám.” Sau tung câu đầy ý nghĩa, Thu lại quay ra nhảy tiếp.

   Sau mấy tháng hè qua chúng tôi lại tiếp tục công cuộc học tập cao cả. Thời gian chơi game ít , nhưng là lại giáp mặt tên Đức kia nhiều hơn. Ngay hôm khai giảng, tôi phải ngồi cạnh . Thanh rất vui vẻ mà ngồi cạnh Thông, còn Ngọc và Thu bất đặc dĩ bị Thành và Huy, chính là Huyt°Sao, lôi kéo ngồi cùng. Ôi bạn tôi, chúng nó thấy tôi cực kỳ vui khi phải ngồi cạnh tên đáng ghét này, những giúp tôi thoát khỏi , mà bộ mặt lén lút cười cười suy nghĩ: “Chúng mày ràng là có gì gì đó, chuẩn bị tinh thần mà khai báo cho chị em đấy.”

   Chán nản.

   Tôi đành chấp nhận an bài như vậy. Đến khi lên lớp ngồi, lại vẫn là tình trạng này. Chúng nó đùn đẩy ghét bỏ ai thèm ngồi với tôi. mình tôi ngồi đó, trống chỗ bên cạnh, câu ta bình thản bước thẳng tới, ngồi vào như thể chỗ đó đương nhiên là của cậu ta, như thể tôi để dành cho cậu ta ngồi bằng ý. Tôi thực muốn rơi nước mắt. chủ nghiệm chính là bác ruột tôi đấy, tôi muốn bị nghe bài ca “ sớm” của các bậc bề đâu.

   thể chống cự lại việc phải ngồi cạnh cậu ta, tôi lại đành chấp nhận thực. Cũng có gì to tát đâu, chỉ là thằng con trai như bao thằng con trai khác, chẳng quá có chút đáng ghét hơn mà thôi. Ấn tượng đầu tiên khi vào lớp là cậu học sinh quy củ, sau vì kết đôi trong game cũng có chút khó xử, nhưng bây giờ tôi coi cậu ta hoàn toàn là khí vô hình, như vậy cũng có gì khó khăn khi ngồi cạnh cậu ta.

   Sau lần, đến lượt tôi trực nhật nên đến sớm mới biết, người vẫn luôn lén trực nhật đầu giờ cho tôi là Đức. Hồi đó tôi còn tưởng mình được hưởng phúc của Thanh chứ. Tuy nhiên tôi có chút biết ơn. Cậu ta là con trai, cao lớn thừa sức như vậy, cậu ta làm chút việc giải tỏa năng lượng cũng là chuyện bình thường thôi.

   Lại gần đến tết, cũng vừa thi xong học kì nên mọi người nhàn rỗi quá, mang tú lơ khơ đến lớp chơi. Người đông, ván lại chỉ được bốn người chơi, thế nên có ít người chấp nhận ngồi ngoài làm quân sư và chịu phạt thay, ví dụ như Thông và Đức. Tôi cũng ý kiến. Cậu ta muốn chịu phạt thay cứ để cậu ta chịu, đỡ mệt tôi.

   Hình phạt là ba, bét quỳ, khi nào nhất mới được ngồi, nhì chia bài, nhất búng tai bét ba lần. Tôi tuy chơi tệ, đến mức bét, nhưng thỉnh thoảng lại ba, còn lại hầu hết là nhì, hiếm khi lên được nhất, nên Đức cứ phải quỳ suốt. Kệ , chả phải có giải bơi lội ư, chắc chân phải rắn chắc hơn người, ít ra là hơn đứa con yếu đuối như tôi, cứ để quỳ coi như tập luyện chân .

   Thời gian cứ vậy trôi qua, tôi vẫn luôn tỏ ra lơ cậu ta, đôi khi cũng quên mất lý do vì sao lại đối xử như vậy với cậu ta. Còn cậu ta luôn lởn vởn quanh tôi như khí. Bầu khí này dường như tôi quá quen thuộc. Có khi Thu với tôi, tôi và Đức cứ mập mờ cho người khác có cảm giác, đôi lúc như đôi mới giận dỗi nhau, đôi lúc lại thân thuộc như sống với nhau rất lâu rồi. Tôi cũng có ý kiến gì về ý nghĩ này, bản thân tôi cũng hiểu tình huống của chính mình nữa.

   mùa hè lại đến, đây là mùa hè cuối cùng tôi có thể thoái mái vui đùa, năm sau chỉ biết học với học để thi đại học mà thôi. Thế nên, mấy đứa tôi lại cắm chốt ở hàng net Star. Khác năm trước là năm nay có thêm mấy thằng con trai trong lớp cùng.

   Trước nay chúng nó vẫn tập trung chơi tại khu điện tử gần trường, nhưng vì ở đó khói thuốc, nóng bức quá, lại nghe địa điểm chúng tôi chơi có điều hòa mát lạnh, quan trọng nhất là Thông muốn dính lấy Thanh, còn Thành còn đường cưa cẩm Ngọc. Cậu bạn Huyt°Sao cũng chính là Huy trong lớp cũng bám theo, phải theo mấy đứa con chúng tôi hay có ý tán tỉnh Thu, mà là bám theo tên Đức kia. Còn cái tên đó vì sao lại tới quán net Star này? Vì có tài khoản gần 100 tiếng cần dùng cho hết, nên đương nhiên cùng.

   -Hết chương 9-

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :