Gửi cô gái thích truyện ngôn tình !

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   Em thường post những status vẩn vơ về những chàng đẹp trai, galant, đào hoa trong truyện.

   Khi ngồi gõ lạch cạch những dòng này là lúc của ngồi đọc “ngấu nghiến” mấy cuốn tiểu thuyết ngôn tình, mặc cho tin nhắn của gửi cách đây tiếng rồi mà vẫn chưa thấy hồi . Em là mê mẩn truyện ngôn tình, mê mẩn những chàng , mê mẩn đến nỗi em có thể quên ăn, quên ngủ và… quên , để đọc.

   Trước tiên có lẽ nên cảm ơn những cuốn tiểu thuyết ngôn tình bởi vì nhờ đó mà gặp em. Khi lang thang mua mấy cuốn sách kinh tế, thấy bé với bím tóc lúc lắc cắm cúi vào những cuốn sách có bìa cực lãng mạn, khác hẳn với những sách khô khan mà thường đọc. Em ngọt ngào, nhàng, “hay ho” và đáng .

   Em thường kể say mê những nhân vật, tình tiết trong truyện vào những dịp hẹn hò. thấy hứng thú vì thế giới của em khác xa với thế giới đầy những bận bịu, áp lực và lo toan của . Đừng giận vội, ý là bước vào thế giới của em khiến bình yên, khuây khỏa và hạnh phúc hơn nhiều. Có lẽ vì vậy mà em.

   Thế nhưng dường như em lấn quá sâu vào những cuốn mộng tưởng ngọt lịm ấy. Em quên mất thực tại, quên mất những người xung quanh em. Em quên mất cuộc hẹn hò với vào tối qua, em quên mất gọi điện về hỏi thăm ba mẹ vào chiều nay, em quên mất những điều ở tại mà mải mê với những thứ xa vời.

   Em thường ngẩn ngơ, post những status vẩn vơ về những chàng đẹp trai, galant, đào hoa trong truyện. Em hét lên với chúng bạn rằng em Hà Dĩ Thâm, Tiêu Nại, Tôn Gia Ngộ, Ngôn Hy,… hơn bất cứ chàng trai nào đời và mơ mộng rằng nhất định gặp và chàng trai như thế. Em ước mong về tình đẹp như trong truyện, em thích những điều bất ngờ, thích những tình tiết “siêu lãng mạn” xuất ngoài đời .

   Em kể lể biết chán về luật sư Hà và Triệu Mặc Sênh trong “Bên nhau trọn đời”, em ước mình như Bối Vi Vi và Nhất Tiếu Nại Hà trong “ em từ cái nhìn đầu tiên”,… Em bảo ngoài đời toàn những chàng vô tâm và lạnh nhạt. Rồi em chẳng thèm để ý những quan tâm, những lo lắng dù là nhặt nhất của người khác dành cho em.

   Có thể vì chàng trai hơi thực tế, nên thường tin vào những điều “đẹp như mơ” giống như em thường kể. còn tin đời này còn có những chàng hoàn mỹ đến sơ suất hay khuyết điểm cũng có như vậy. Em có thể quý tiểu thuyết ngôn tình, em cũng có thể thích mê mẩn những chàng đó. Nhưng em hãy dành chút thời gian, chút bận tâm cho những người thực sống vì em, quý em, luôn hiểu và lắng nghe em.

   Em là đầy màu sắc nhất mà từng gặp. Em như đứa trẻ chưa lớn, vẫn còn vụng về và khờ dại lắm. Hãy đừng mộng mơ tình như trong tiểu thuyết, hãy cứ mở cửa trái tim mình để em biết, những sai lầm và khuyết điểm của người nào đó, cũng là thứ đáng để chúng ta thương, trân trọng.

   Hay như câu trong cuốn truyện ngôn tình mà em tặng : "Người phụ nữ thông minh biết khi nào thể dễ dàng rung động vì ai đó, nhưng người phụ nữ thông minh cũng biết, khi tình đến, nên trốn tránh mà nên nắm chặt. Tình phải là chuyến tàu, bỏ lỡ chuyến này có thể chờ chuyến sau."…

   em, có bím tóc lúc lắc thường mê mẩn với những trang sách ngọt ngào…

   Nguồn: Báo điện tử VnMedia
   :yoyo22::yoyo22::yoyo22: :yoyo26::yoyo26::yoyo26: ai gửi mình 1 bức thư như vầy :yoyo40::yoyo40::yoyo40:

  2. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :3 thư viết xạo đó, làm gì có thằng zai nào kiên nhẫn như vậy:v

  3. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   @lion3012 có cái mà mơ mộng thui nàng ah :nosepick:

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   tóm lại đọc chơi thôi , đừng có ảo tưởng là được ,mà đọc xong ko muốn ảo tưởng cũng khó
   1/ nếu đọc ngọt là lại mơ về nah đẹp trai nhà giàu -> soái ca 1m8
   2/đọc ngược , se thế nào cũng ghét trai và cảm thấy nản có bồ ( mình bị dính cái này ,tòm lại trước khi đọc ngôn tình mình cũng ghét zai rồi , chắc do số mình gặp toàn mấy thằng .dở hơi , :tungtung: nên thôi ớ mình cho khỏe )
   tóm lại khi dính vào ngôn tình rất dể ảo tưởng về hoàng tử ,vì ngôn tình 99% là lọ lem và hoàng tử , rồi hoàng tử chết sống bé lọ lem :th_82: , ai chẳng muốn quen đẹp trai nhà giàu , nhưng mà cuộc sống ko có ngọt như truyện ,nên ..........:th_80:

   _Mình muốn chia sẻ càm nghĩ của mình tí ,mình thấy con bây giờ nên thỏa mãn tí ,kiếm dc người thích lòng hốt nó , chứ đợi hội đủ 3 tiêu chuẩn ,đẹp trai nhà giàu học gỏi nhà giàu , nhất là đẹp trai và nhà giàu ,trừ phi bạn đẹp như tiên , hoặc là dễ thương như công chúa thôi , mình vẫn thấy cái câu " đẹp có quyền " rất đúng ( nhưng đẹp có nết mới thích ,chứ "bình hoa " mà mất nết mình chúa ghét loãi đó )
   _đa số đều nhìn vễ ngoài hết rồi mới tìm hiểu về bên trong
   , mình ko có ý là nếu ko đẹp ko có hạnh phúc ,ý mình chỉ muốn là nên làm cho mình đẹp hơn , và thỏa mãn với những gì mình có , thế là sống ngon lành , khỏi đau lòng hay phiền muộn nhiều
   Last edited: 19/10/14
   mal, ushio, honglak2 others thích bài này.

  5. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   390
   Được thích:
   541
   chỉ nên đọc cho đời n thêm ko khí thôi chứ đừng tin vào n, kể cả phim cũng vậy ak' lừa tềnh hết thôi :yoyo27::yoyo27:
   ushio, honglakChó Điên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :