1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Giấc Mộng Xuân

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

    Chương 10

   Edit: Bé Dâu Tây

   Beta: Ishtar
   Uông Đông Nam rút ngón tay ra, để ̉nh to lớn ngay chính giữa chậm rãi xâm nhập hoa tâm. Thế nhưng ngón tay lại cho một cảm giác thoải mái. Kiều Dĩ Hạm nhịn được mà thở gấp ra tiếng. Động tác thong thả đẩy vào của hắn khiến cơ thể căng thẳng, cả thân thể mẫn cảm cảm thụ hắn làm cho dần dần thoải mái. Cho đến khi toàn bộ dục vọng của hắn đều nhập vào trong cơ thể , bọn họ đều thỏa mãn thở dài.
   "Nam..."
   "Em thực sự quá tuyệt, bảo bối của ." Hắn thở gấp khen đáng , thanh ngâm nga ngừng lần lượt thay đổi. Hai thân ảnh chiếu rọi lên rèm cửa sổ lay động, ghi lại buổi trưa kích tình hôm nay.
   Lúc này rốt cuộc vấn đề hay đều bị để lại sau đầu, cả cơ thể bọn họ tận tình giao hợp nhau, để càng thêm tới gần nhau. Về phần vấn đề trong lòng Kiều Dĩ Hạm, đáp án cầu hôn của Uông Đông Nam, đành phải chờ bọn họ xong việc rồi nói sau.
   "Bảo bối, em rốt cuộc có muốn gả cho hay ?"
   Kích tình qua , Uông Đông Nam bắt được cơ hội, chạy nhanh đến cầu
   hôn .
   Mệt mỏi, Kiều Dĩ Hạm lười biếng tựa vào giường, híp mắt nhìn , "Chờ em hiểu biết về nhiều chút rồi sau!"
   là , nhưng làm việc thích tỉnh tỉnh mê mê, mập mờ minh bạch, cho nên vẫn nên biết ràng mới được.
   Hiểu biết? còn muốn hiểu biết cái gì? cảm thấy bọn họ quá hiểu lẫn nhau rồi.
   "Bảo bối, em muốn hiểu biết thêm cái gì về ? Em hỏi trả lời, cam đoan so với tia X quang còn trong suốt hơn, ở trước mặt em tuyệt đối có bí mật gì."
   "A? Tốt lắm, vậy trước tiên hãy rốt cuộc là làm cái gì, lần này vì sao chạy đến công ty bọn em bắt gián điệp thương mại?" Hắn tuyệt đối là một người vô cùng thông minh có khả năng là cảnh sát, nếu phải cảnh sát, vì sao lại nhúng tay vào loại chuyện này?
   Ôm lấy đầu, Uông Đông Nam chút do dự :" Bọn là làm việc như uy  tín, công ty bình thường chỉ nhận những vụ án khó, như là án kiện tài chính quan trọng hoặc là điều tra vật phẩm qúy giá, cũng chỉ là một công ty nhỏ như công ty em thôi, còn về vụ án bắt nhóm gián điệp thương mại này vẫn là lần đầu tiên tiếp nhận."
   , cũng nghĩ tới mặt ngoài là nhận nhiệm vụ nhưng lại nhận công việc khó ăn này.
   ngắt hắn một chút, " là thực xin lỗi nha. Công ty em quá , còn được đặt trong mắt của ."
   ăn đau đến kêu rên một tiếng, vội vàng cười giải thích, "Tiểu Kiều, bọn phải nhằm vào công ty lớn hay , mà là nhiệm vụ có khó khăn hay ."

   "Hừ." nhíu mày, lại tỏ vẻ gì, "Cầm súng chỉ vào người ta như vậy mà còn kêu là công ty nhỏ?"
   cười gượng mấy tiếng, dám nhiều lời, bởi vì so với việc từng cùng phần tử  khủng bố trực tiếp đối chọi nhau, việc lần này xác thực xem như chỉ là một trường hợp nhỏ.
   đột nhiên chuyển hướng đề tài, cho tiếp tục đảo quanh vấn đề này nữa, "Tiểu Kiều, ảnh chụp ngăn tủ là cậu em vợ tương lai của sao?"
   "Cái gì mà cậu em vợ?" mắng tiếng.
   Uông Đông Nam trực tiếp lấy tấm ảnh tủ xuống, ảnh chụp một chàng trai trẻ đeo kính mắt, hơi gầy, bộ dạng vô cùng nho nhã đậm phong độ của người trí thức.
   Ảnh chụp ở trước mắt, làm cho đột nhiên đỏ mặt, biết nên giải thích như thế nào về mối quan hệ của người trong ảnh và .
   Đây chỉ là bức ảnh chụp bình thường lại ́ ý làm ra vẻ, ai biết ánh mắt của hắn lợi hại như vậy, tùy tiện nhìn chút liền ngắm trúng ảnh chụp này.
   Nhìn ra biểu tình vốn có của đột nhiên trở nên co quắp, ánh mắt còn có phần tránh né, gặp qua sóng to gió lớn Uông Đông Nam lập tức cảm nhận được có gì đó thích hợp, vội vàng hỏi, "Tiểu Kiều, dã nam nhân này là ai?"
   " mới phải cái gì dã nam nhân!" vội vàng phản bác. Cho dù hắn chưa bao giờ biết thích , nhưng dù sao cũng là mối tình đầu của , cũng đồng ý để Uông Đông Nam như vậy.
   "Người đàn ông kia đối với em có quan hệ gì?" Uông Đông Nam híp mắt, dùng phương pháp thường đối xử với phạm nhân nói.
   "Ách... có."
   "Vậy là thần tượng sao?"
   "Ách...Cũng phải."
   "Vậy em còn dám hắn phải dã nam nhân! có quan hệ thân thích, cũng phải thần tượng, nhưng ảnh của hắn lại xuất hiện trong phòng em, còn đặt ở nơi dễ thấy, tiểu Kiều, em có muốn giải thích chút hay , hả?" Giọng điệu của hắn vui mà chất vấn .
   Người phụ nữ của thế  nhưng trong phòng ngày đêm lại có ảnh chụp của người đàn ông khác, nếu để cho người ngoài biết được, mặt mũi đàn ông của phải mất hết sao?
   Kiều Dĩ Hạm mặt càng thêm đỏ ửng, thậm chí lộ ra phong thái của một , nhất thời làm cho Uông Đông Nam sửng sốt, lửa giận lập tức dâng lên rất cao. Chính là nghĩ đến kia nam nhân kia mà mặt đỏ, xem ra dã nam nhân này phải nhân vật dễ chọc.
   "Em , nhưng là được cười em." Đỏ mặt, muốn hứa trước.

   "Nếu cười em, phạt tuần được lên giường với em."
   nói ra ý thề lớn nhất.
   Liếc mắt nhìn cái, Kiều Dĩ Hạm hoàn toàn tin tên thô lỗ này có biện pháp tùy thời đều giống tinh trùng lên não nhẫn nại được.
   "Ngoắc ngoắc." Chẳng qua, nếu giải thích ràng, trời biết tên này lại còn phát điên cái gì?
   "Được rồi! Em tạm thời tin tưởng ..." Hít hơi sâu, Kiều Dĩ Hạm hồi tưởng lại, chậm rãi , " ra là học trưởng  em từng thầm mến thời trung học,  ảnh chụp này là em chụp trước khi chuyển nhà."
   "Sau đó hắn đâu?" Uông Đông Nam  nhăn  mày, vội vàng hỏi, chuyện muốn nghe cũng phải là những chuyện trong quá khứ, mà là dã nam nhân kia tại ở nơi nào, sau đó ở trong lòng còn lưu lại hình bóng của hắn .
   "Sau đó... có gì hết." Vẻ mặt tiếc hận xong.
   " có gì hết? Đây là ý tứ gì?"
   " có chính là có, còn có ý tứ gì?"
   " tin! Trong lời em nói cái gì cũng chưa phát sinh, vậy mà em lại
   đem ảnh chụp của vẫn đặt ở trong phòng?" Uông Đông Nam nghi ngờ.
   Mặt lại càng đỏ hồng: "Bởi vì...Em nghĩ  chính mình thầm mến hắn nên lưu lại kỷ niệm được sao? Em khi đó căn bản là dám tỏ tình với  học trưởng, chỉ có thể dùng phương pháp này để hoài niệm thôi!"
   Thì ra là như vậy...Uông Đông Nam nghe xong lời giải thích của , rốt cục yên tâm, nhưng là biết như thế nào, cảm thấy ảnh chụp người này tựa hồ càng xem càng quen thuộc, cảm thấy  khuôn mặt này giống như xem qua ở nơi nào rồi.
   "Tiểu Kiều, học trưởng này tên gọi là gì?"
   " hỏi tên làm cái gì?" đột nhiên nổi lên cảnh giác.
   "Làm sao đề phòng như đề phòng cướp vậy? Chẳng lẽ biết tốt xấu tìm người đánh sao?"
   Kiều Dĩ Hạm gì, nhưng ánh mắt hoài nghi bỏ qua nhận định sẽ làm như vậy.
   "Em, ánh mắt đó của em là ý gì?" Uông Đông Nam có loại cảm giác bị xem thường.
   " có việc gì." Kiều Dĩ Hạm tuyệt đối thừa nhận vừa rồi đúng là hoài nghi chút hắn có rắp tâm như vậy.
   "Học trưởng chuyển đến trường đến học kỳ liền chuyển rồi, bởi vì là từ nước ngoài trở về, nên mọi người đều chỉ gọi bằng tên tiếng - Nan"
   Nan? Thật đau đầu, như thế nào mà tên tiếng của tên kia lại  giống tên hắn như đúc vậy? Uông Đông Nam càng nghĩ càng đúng, hỏi lại lần nữa.
   Giống nhau tên tiếng , hơn nữa ảnh chụp khuôn mặt càng xem càng thấy quen thuộc, giống như là... tham gia  huấn luyện bắt trước bộ dáng vậy!
   Uông Đông Nam đột nhiên cười to ra tiếng, làm cho Kiều Dĩ Hạm hiểu, chỉ có thể nghi ngờ nhìn nổi điên.
   " bị làm sao vậy?"
   "Ha ha! Bảo bối của , nghĩ tới em sớm như vậy đã thương ". đem mặt của hôn trận nồng nhiệt, sau đó giơ tay, bày ra tư thế nghiệt.
   "Đến đây ! Bảo bối, phải em rất muốn tỏ tình với sao? tại cơ hội tới rồi đây."
   "Cái gì mà tỏ tình, điên à? Em nghĩ tỏ tình là học trưởng cũng phải ... ?" Rút lại lời nói, nhìn đắc ý tươi cười, nhịn được kinh ngạc hô lớn ra tiếng, "Chẳng lẽ chính là học trưởng?"
   Điều này sao có thể? Học trưởng hơi gầy nhưng tuấn nho nhã, tên thô lỗ này lại một bộ dáng cao to, học trưởng chưa bao giờ nói tục, luôn mang theo tao nhã mỉm cười, nhiều lắm chỉ có cảm thấy phức tạp khi hắn mới đeo kính, nhưng chỉ cần có một điểm khó chịu liền nói thô tục, thậm chí còn có thể nghĩ đến đánh người.
   Trời ạ! Chênh lệch như thế, muốn như thế nào tin tưởng hai người kia ra là cùng người đây?
   " có khả năng, học trưởng...kính mắt... Còn có chuyện giọng nói...Hai người căn bản là có nửa điểm giống nhau!"

   Uông Đông Nam hừ , lạnh lùng mở miệng giải thích, "Lúc trước khi tiến hành huấn luyện đặc biệt phải dùng lôi bắn nên phải chữa cận thị; về phần giọng nói... Ở cùng lũ tiểu tử thối mỗi ngày dùng quốc gia "quốc mắng" chào hỏi nhau hàng ngày, cầu người đàn ông bảo trì phẩm hạnh tựa hồ có điểm khó khăn." Phải căn bản là làm được ?
   "Nhưng là học trưởng nào có cường tráng như ..." Căn bản chính là M trực tiếp nhảy đến L, muốn như thế nào chấp nhận chênh lệch này đây? Kiều Dĩ Hạm khóc ra nước mắt nghĩ.
   "Trong lúc nhận huấn luyện đặc biệt đột nhiên chiều cao tăng lên." hai tay khoanh lại, làm ra vẻ để ý, việc này lại thể trách , hết thảy chỉ có thể đều là thời kỳ trưởng thành.
   "........." Kiều Dĩ Hạm cảm thấy chính mình giống như sắp hôn mê vậy.
   Ảo mộng tốt đẹp qua giống như thủy tinh ở trước mắt đột nhiên vỡ thành từng mảnh , nụ cười tao nhã còn có cử chỉ phong độ hào phóng, đột nhiên biến thành cười to bừa bãi cộng thêm làm cho người ta đau đầu mà để cho muốn té xỉu, chỉ ở trong mộng cũng nhất định được thoát khỏi , nghĩ tới đến ngay cả cuộc sống cũng sớm cùng dây dưa .
   Đây đúng là nghiệt duyên mà... Rốt cuộc là từ bao giờ bắt đầu dây dưa a? Điều này làm cho Kiều Dĩ Hạm kinh sợ cùng dám tin, Uông Đông Nam ngược lại tâm tình vô cùng tốt.
   Tiểu Kiều bảo bối của hắn trước kia đã bắt đầu vụng trộm thầm mến , thậm chí còn đem ảnh chụp của hắn xem như vật qúy giá trong phòng, như thế này muốn làm sao khắc chế xúc động muốn cười to ra tiếng chứ?
   Hơn nữa lần này vừa vặn đại biểu cho việc mặc kệ như thế nào bọn họ đều nhất định liên lụy cùng chỗ, như vậy còn có thể lấy sao?
   Sau buổi trưa, Kiều Dĩ Hạm ở giường lớn, hắn đắc chí cười to, lại là ai oán nhìn hắn, sau tiếng thét kinh hãi, lập tức lại bị hắn áp chế ở giường, sau đó, làm cho thanh thẹn thùng kiều của người ta lại lần nữa truyền ra... Rèm cửa che đậy ngoài cửa, lần nữa trình diễn một màn phong cảnh xuân sắc.
   Bên trong hoa mộng quán, Toa Lena cười yếu ớt phất tay, làm cho trong gương phản chiếu hoàn toàn  hình ảnh xuân sắc giường thoáng chốc biến mất.
   Ha ha! Ân tình của người đàn ông này xác ̣nh là báo xong rồi, kế tiếp chính là thời gian của những người trẻ tuổi , nàng lão nhân này ngượng ngùng dám tiếp tục xem tiếp a.
   Dù sao xuân sắc vô biên, thấy nhiều rồi nhưng vấn đề quan trọng là dài được bao lâu! Đúng ?
   Nguyên nhân - phù thủy báo ân.
   Mặt trời chói chang làm cho người ta muốn ngất , công trình kiến trúc cao ngất trong mây nhưng có che được chút ánh mặt trời, trái lại quấy nhiễu khí lưu thông, làm cho khí càng có vẻ rất khó chịu.
   Toa Lena lay động bước chân hư vô, ôm đầu, giống như sau đó khắc liền có  khả năng ngất xỉu.
   Nóng quá! quen với khí hậu ẩm ướt lạnh lẽo của nước , vào nơi này lại
   nóng như vậy, nhiều người kỳ cục đảo như vậy, làm cho thích ứng tốt.
   Cho dù là một tiểu phù thủy, nhưng lại là một phù thủy nữ đã cùng ma cà rồng hỗn huyết (đại chiến) ba trăm năm, thế mà đối với khí khó chịu này, vẫn là chịu nổi.
   " có khỏe ? bé." Trong nháy mắt khi sắp ngã xuống, người đàn ông mang theo vẻ cười vô lại chìa tay ra, đỡ lấy phao thiếu chút nữa đụng vào thân thể.
   "Tôi phải bé! Nhóc con, tôi làm tổ tông của cậu còn được đấy! Toa Lena rất muốn lớn tiếng đáp trả, nhưng là huyệt thái dương của vì phơi nắng có chút choáng váng, chỉ có thể suy yếu để đỡ đến bên gốc cây nghỉ ngơi.
   "Chậc chậc! Loại thời tiết này còn mặc nhiều như vậy, khó trách mà nóng đến choáng váng." Miệng hắn giống như là dừng được lải nhải, "Này, nước khoáng này cho , tôi vừa mua, cần lo lắng tôi đối với có ý gì đâu." Bởi vì thích là dáng người no đủ của những em, còn dáng người của bé này có hứng thú.
   là! đều nghe được! Toa Lena tức giận nghĩ.
   Vừa vặn lại là người có khả năng đặc biệt - có thể nghe thấy nội tâm trong lòng người ta, tuy rằng bình thường có thể dựa vào chính mình mà khống chế sức lực, nhưng tại đầu choáng váng , chỉ có thể ai đến cũng cự tuyệt nghe hết tất cả tâm tư của đối phương.
   Mở ra chai nước khoáng, chất lỏng lạnh lẽo kia thấm vào ̉ họng, Toa Lena rốt cục có cảm giác sống lại.
   " tên là gì?" Có ân tất báo - đây là nguyên tắc của các phù thủy, tuy rằng tiểu tử thối này vừa mới còn có chút xem thường dáng người .
   "Tôi? bé muốn theo đuổi tôi?" Hắn tự kỷ cười, bộ dáng rất giống đóa  thủy tiên tục tằng.
   "Theo đuổi cái đầu !" Toa Lena nhịn xuống xúc động muốn trợn mắt, " suy nghĩ nhiều quá." Tiểu tử thối.
   " có gì! ra tôi thường bị các tiểu nữ sinh theo đuổi, thành thói quen rồi."
   Nhưng vẫn là thích loại phụ nữ miệng cần, nhưng thân thể  thành thực là được.
   Đàn ông lại thích loại phụ nữ trong ngoài đồng nhất sao? là ham mê kỳ quái !
   Nghe lén được suy nghĩ trong lòng hắn, Toa Lena tức giận nghĩ. Tuy áy náy nhưng lại biết được loại phụ nữ thích, đây  cũng là tin tức tốt, bởi vì đây thực phù hợp với sở trường của - quyết định dựa vào điều này mà báo ân.
   Nhưng điều kiện tiên quyết là phải hỏi ràng, " đã kết hôn chưa?"
   "Uy, bé, em muốn theo đuổi chứ?" Hắn có chút sợ hãi lùi lại, đối với những chuyện này rất có hứng thú a!
   Tươi cười chút, Toa Lena hai mắt trừng , bắt buộc ánh mắt của nhìn mắt , "Nhìn tôi, trực tiếp cho tôi đáp án là tốt rồi."
   Hắn hoảng hốt nhìn chằm chằm đôi mắt đen láy của , thành trả lời, "Còn có."
   "Bạn gái thì sao?"
   " có."
   Toa Lena lại hỏi thêm mấy vấn đề nữa rồi mới dời mắt, hắn nhất thời trở về, lại mạc danh kỳ diệu biết chính mình vừa mới cái gì.
   Uống nhanh chai nước khoáng, Toa Lena thản nhiên mỉm cười, đem bình thả lại trong tay .
   "Cuối cùng, cho tôi biết tên của !"
   "Uông Đông Nam." Tuy rằng cảm thấy có điểm kỳ lạ, nhưng hắn vẫn là ngoan ngoãn trả lời.
   "Uông Đông Nam? Vì cảm ơn hôm nay giúp đỡ tôi, tôi báo đáp ân tình của ." Toa Lena thần bí xong, vỗ vỗ chiếc váy ren đen người, sau đó đứng lên tính rời .
   "Báo đáp? cần." bé có thể báo đáp cái gì? Lấy thân báo đáp thật là ngu ngốc? cho là đúng nghĩ, lại nghĩ rằng đây lại là phen vũ nhục người khác, toàn bộ lời  đều rơi vào trong tai của .
   Toa Lena mặt lại hạ thấp, hít hơi sâu, tính cùng tiểu tử thối này trận cãi cọ, chẳng qua trong lòng có kế hoạch - tuyệt đối cho tiểu tử thối này sống tốt!
   "Tóm lại, chờ là được rồi."
   "Được rồi!" Uông Đông Nam lơ đễnh vẫy vẫy tay, hoàn toàn đem cam đoan của để ở trong lòng, " có việc gì nữa? Vậy tôi đây."
   tiêu sái dậm lên giày vải trắng rời , nhìn ra được hoàn toàn đem đoạn nhạc đệm này để trong lòng.
   Tiểu tử thối...Toa Lena nắm chặt tay bé, khuôn mặt tuổi trẻ được cẩn thận bảo dưỡng ba trăm năm thiếu chút nữa nhăn thành nhiều nếp nhăn.
   Thế nhưng hắn dám xem thường ? Hừ! nhất định khiến cảm nhận được báo ân của đồng thời thuận tiện xem kết quả đó là một người phụ nữ như thế nào.
   người phụ nữ trong ngoài đồng nhất, còn muốn có thể ngăn chặn mạnh mẽ của hắn... Ha ha ha, nhận được! Chính là, thế giới này rất rộng lớn, bởi vì chỉ phụ trách đem người đưa đến bên , nếu thương, như vậy phải trả lại cho thế giới rộng lớn này -- hắn phải buông tha cho chủ nghĩa đàn ông của hắn!
   Đây là báo ân của cho thế giới, ha ha ha...


   *_*--End--*_*


   P/s: Vậy là bộ truyện hoàn thành rồi. *Lúc 12h 10' ạ. Hihi* Cảm ơn mọi người đã cùng đồng hành với Dâu Tây trog suốt câu chuyện. Dâu Tây mới edit nên lời văn vẫn có chỗ lủng củng. Hihi. Lần sau mình sẽ ́ gắng hơn. Cảm ơn cả nhà. *chụt...chụt...choẹt...choẹt* 1h30 mới ngủ @_@
   Kimiko, Mai Trinh, Hotaru_yuki4 others thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   thx nàng truyện hay quá! ko biết nàng có định làm ebook ko?

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   truyện nào trong nhà cũng làm ebook hết nha bạn.
   wjuliet43 thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   wow sướng vậy! thx nàng nhiều=D
   người qua đường thích bài này.

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Ực...đọc hết ta cũng chả biết j hơn, hihi, tks nàng nhá , truyện hay :p

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :