1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

(Giới giải trí) Thiếu niên cố chấp lừa gạt tôi - Thủy mật đào vị (cập nhật C8/124)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhpa1994

   Anhpa1994 Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   27
   (Giới giả trí) Thiếu niên cố chấp lừa gạt tôi.

   Tác giả: Thủy mật đào vị

   Thể loại: Giới giải trí, xuyên sách, sủng văn, hài hước.

   Số chương: 124

   Editor: anhpa1994

   Nguồn convert: http://dichtienghoa.com/translate/m.jjxsw.la?u=https://m.jjxsw.la/txt/34780.htm&t=vi

   Văn án

   ở đỉnh cao nghiệp, ảnh hậu Giản Lan đột nhiên lui về ở .

   Tất cả mọi người đều cho rằng vào cửa nhà giàu nên chuyên tâm giúp chồng dạy con.

   Nhưng lại là .....

   bị kẻ điên kim ốc tàng kiều, chạy thoát được.

   buổi sáng bỗng nhiên xuyên sách, Giản Lan cảm thấy may mắn mình rốt cuộc cũng thoát khỏi tên cố chấp điên cuồng kia.

   Giản Lan muốn tìm thiếu niên đẹp trai, đơn thuần lại ôn nhu, cùng với kẻ điên kia khác nhau hoàn toàn.

   đem người ta đặt ở đầu quả tim, vô cùng nuông chiều, muốn gì có nấy.

   Đến hôm Giản Lan quyết định rời , lại bị chàng thiếu niên tưởng như vô hại chắn ở góc tường....

   “Lan Lan, còn muốn chạy trốn nữa sao?” hung ác, nham hiểm lộ ra trong đôi mắt vô cùng giống với tên điên tình kia. Giản Lan lúc này mới phát , hình như cũng đến thế giới này.

   *Trước sau đều là người.

   Tag: Giới giải trí, ngọt văn, xuyên sách, hài hước.

   Vai chính: Giản Lan x Phó Vọng.

   câu tóm tắt: Thiếu niên cố chấp x Ảnh hậu xinh đẹp, hết thời.​
   levuonglinhdiep17 thích bài này.

  2. Anhpa1994

   Anhpa1994 Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   27
   Chương 1: Xuyên sách

   Giản Lan nhớ mình bị nhốt trong căn biệt thự này bao lâu rồi. Trừ bỏ người kia ra thấy bất kì ai khác, cũng có cách nào liên hệ với thế giới bên ngoài.

   Nhìn vào gương thấy khuôn mặt tiểu tụy của bản thân, Giản Lan khỏi cười khổ. Ai có thể nghĩ ảnh hậu thời đột nhiên thoái lui là bởi vì bị giam cầm ở nơi này cơ chứ.

   Bị kẻ cố chấp, điên tình hâm mộ thể nào trốn thoát nổi.

   Cảm giác dạ dày ngày càng đau, thể chịu đựng được nữa Giản Lan mở cửa phòng muốn xuống nhà tìm đồ ăn. Vừa đặt chân xuống tầng , đầu óc đột nhiên bắt đầu choáng váng cảm giác như bị say xe nên cẩn thận bước hẫng bậc thang liền từ tầng hai ngã xuống.

   “Lan Lan!”

   Trước khi mất ý thức, Giản Lan nghe được người kia khan giọng gọi .

   Giản Lan nghĩ cú ngã này chết cũng phải bị thương nặng, nhưng khi tỉnh lại phát người chút cũng có đau đớn gì, thậm chí còn có cảm giác lâu thấy.

   đỡ trán từ ngồi dậy từ sô pha đánh giá hoàn cảnh lạ lẫm xung quanh.

   Trong phòng chỉ có chiếc số pha, giường lớn, còn có cái bàn trang điểm, trang trí trong phòng vô cùng xa hoa, nhìn qua đây chính là phòng VIP ở khách sạn rồi.

   Chưa đợi nghĩ xem tại sao mình lại xuất ở đây, tiếng chuông di động vang lên từ khe ghế.

   Giản Lan đem điện thoại rơi trong khe ghế lấy ra, màn hình tên người gọi “Tiền Phái Phái”

   Tên kia thế mà lại để lại di động cho , sợ gọi cứu giúp sao?

   lâu lắm được sử dụng điện thoại, cảm thấy luống cuống vội vàng bấm nghe.

   “Lan Lan, muốn cùng Lục Tha đính hôn sao? Là người đại diện chị phải nhắc nhở , nghiệp của ở thời kì đỉnh cao, thích hợp đính hôn lúc này đâu. Hơn nữa sức chiến đấu của Fans Lục Tha cũng phải , chọn đính hôn cùng ngay lúc này phải tự tìm mắng sao?”

   Thanh vang lên qua điện thoại khiến hoài niệm. Chỉ là chủ nhân của thanh này hiểu.

   Lục Tha là ai? Đính hôn là chuyện gì đây?

   Giản Lan nghĩ mãi liền lựa chọn im lặng.

   Tiền Phái Phái còn tưởng nghe thông lại tiếp tục khuyên bảo: “ vì Lục Tha cũng vì bản thân suy xét . Tiền vi phạm hợp đồng của công ty biết là bao nhiêu ? Cả đời trả cũng thể hết được đâu”

   Lục Tha, Tiền Phái Phái.

   Giản Lan đột nhiên nghĩ đến khi còn là ảnh hậu bị ít người ghét. Trong đó có antifan còn viết bộ sách về nữ chính ngây thơ đến ngu ngốc, nữ chính cũng tên Giản Lan nhưng lại là nữ nhân vừa ngu ngốc vừa độc ác.

   Nghe cái tên biết quyển sách này nội dung phá vỡ tam quan rồi. Như vậy tại xuyên vào trong sách rồi sao?

   Giản Lan tạm thời trả lời Tiền Phái Phái, nhanh chóng mở trang web đánh tên người vào rồi ấn tìm kiếm. Thời điểm đánh ra hai chữ “Tưởng Triều” Giản Lan cảm thấy hai tay mình đều run rẩy. Bởi vì người này với có sức ảnh hưởng quá lớn.

   Tìm tòi hồi đều có bất kể tin tức nào đáng , toàn ít tin râu ria web. Nhưng trong thế giới thực chỉ cần ấn tìm tên ra chuỗi dài tin tức. Rốt cuộc người có hào quang của người giàu số có khả năng lại có chút tiếng tăm gì.

   Tìm kiếm thấy đủ chứng minh thế giới này có Tưởng Triều, có ác ma đem cầm tù. Giản Lan cả người thả lỏng cảm thấy như tảng đá đè mình bỗng nhiên rời , có cảm giác muốn khóc.

   “Uy, Lan Lan, nghe chị ?” - Đầu dây bên kia Tiền Phái Phái hỏi lại câu.

   “Ân, em nghe đây”

   “Thanh của sao thế Lan Lan? khóc à?”- Tiền Phái Phái khẩn trương hỏi. Giản Lan khóc, chỉ là yết hầu cảm thấy nghẹn lại: “ phải đâu, chị nghe nhầm rồi!” “Chị này, cẩn thận suy xét chút cho chị. Bằng hôm nay vừa đính hôn hôm sau bị mắng đến lên cả hot search đấy. Đây là vết đen của đời , tẩy thế nào cũng sạch”

   “Em biết”

   Ngắt điện thoại, Giản Lan cẩn thận hồi tưởng lại cốt truyện. Nữ minh tinh ở tuyến mười tám Giản Lan si mê nghệ sĩ lưu lượng lớn Lục Tha, vất vả mới có thể tranh thủ cơ hội tham gia gameshow tổng hợp cùng Lục Tha.

   Kết quả ở số đầu tiên của gameshow, trong quá trình quay hình xảy ra việc ngoài ý muốn. Chiếc đỉnh làm đạo cụ được treo cao đột nhiên rơi xuống mà Lục Tha lại may đứng ngay phía dưới. Giản Lan thèm suy nghĩ mà lao đến cứu ta khiến chân bị thương phải nằm viện mấy ngày.

   Trong thời gian nằm viện, cơ duyên xảo hợp thế nào Giản Lan lại phát chuyện Lục Tha đương. Bản thân thầm Lục Tha lại là nữ nhân nham hiểm, Giản Lan càng biết xấu hổ mà lấy chuyện này uy hiếp ta, bắt buộc ta phải đính hôn với mình.

   tại Lục Tha có hai lựa chọn. là người con phải lộ ra ngoài ánh sáng, phải đặt người thương lên nơi đầu sóng ngọn gió, mà bản thân còn phải bồi thường khoản lớn phí vi phạm hợp đồng cùng với lượng lớn người hâm mộ thoát fans. Hai, là tuyên bố với bên ngoài mình vì “báo ân” mà bị bức bách đính hôn cùng người mình thích. Nhưng hai người chỉ có quan hệ danh nghĩa, tiếp xúc thân mật và có thể tuỳ thời mà chia tay.

   Hai lựa chọn với dĩ nhiên cái thứ hai tốt hơn. Đối với càng có lợi, mà với fans càng dễ tiếp thu hơn. Cứ như vậy Lục Tha vừa có thể bảo vệ bạn vừa có thể xây dựng hình tượng “vì báo ân bị bắt đính hôn” khiến người ta thấy vô cùng đáng thương.

   Trong truyện Giản Lan người có đầu óc. Chỉ cần có thể ở bên Lục Tha bị mắng chết ta cũng chấp nhận. Thế cho nên mới quan tâm tới người đại diện khuyên bảo bất chấp tất cả cũng muốn đính hôn.

   Sau khi đính hôn, #Giản Lan dùng ân cứu mạng bức hôn Lục Tha#, #Giản Lan biết xấu hổ#, đúng là bị mắng lên cả hotsearch, người qua đường cũng nhịn nổi.

   Nếu xuyên đến đây để việc này xảy ra lần nữa.

   Lục Tha tên tra nam kia muốn dùng làm hòn đá kê chân sao? Nằm mơ !

   Giản Lan chuẩn bị rời bên ngoài vang lên tiếng bước chân. Ngay sau đó cửa phòng bị người bên ngoài đẩy ra. Bước vào là thiếu niên hơn hai mươi tuổi lớn lên thanh tú sạch . Xem tuổi chắc chắn phải người đại diện, chỉ có thể là trợ lý bên người của Lục Tha.

   “Tha ca chờ chị dưới lầu, chị mau xuống, đưa Lưu Trình xong chúng ta lập tức ngay tránh cho paparrazi chụp được”

   Giản Lan nghe xong, trong lòng khỏi cười lạnh.

   cho paparrazi chụp được? Hay là ước cho bị chụp được !

   tại bên ngoài mai phục biết bao nhiêu phóng viên. Tất cả đều do Lục Tha dùng nhiều tiền mời đến đây. cầu phải chụp được biểu tình ta “ tình nguyện”, khiến người ta cảm thấy là người bị hại, ngay cả việc ngày mai viết thông cáo gì cũng viết xong bản thảo.

   Chờ đến khi tin tức thành hot, Giản Lan bị dán lên cái danh “nữ nhân biết xấu hổ” , “nữ nhân tâm cơ” và thế là thành công trở thành đá kê chân của Lục Tha.

   biết, tôi ngay đây” - Giản Lan bình tĩnh .

   Chờ thiếu niên vừa rời , lập tức tìm kiếm trong phòng đồ vật để che mặt. nhìn mình qua gương, vẻ bề ngoài thân thể này giống như đúc. Dù sao quyển sách này cũng do người ghét viết lên, cách khác chính là Giản Lan trong sách chẳng qua bị miêu tả thành kẻ ngu ngốc hoa si mà thôi. giờ rảnh để hoài niệm về thời gian bản thân còn chưa gầy ốm, tiều tuỵ. Dù sao cơ hội vẫn còn nhiều, tại chạy nhanh khỏi chỗ này mới là quan trọng nhất. Trong phòng có khẩu trang và kính râm, hẳn là khi đến nguyên chủ mang theo. Giản Lan nhanh chóng đeo kính và khẩu trang rồi lặng lẽ theo lối thoát hiểm xuống tầng, từ cửa sau khách sạn thoát .

   Lục Tha chưa bao giờ nghĩ tới đào hôn cho nên hề có phòng bị. Giản Lan thoát ra ngoài vô cùng dễ dàng. Trước khi còn nhìn ra ngoài cửa khách sạn. Quả nhiên có rất nhiều phóng viên chờ ở bên ngoài. Nếu bị đám phóng viên chụp lại rồi bị bát nước bẩn thông cáo hắt vào người cứ chờ bị mắng chết cùng khoản phí vi phạm hợp đồng kếch xù kia .
   levuong, linhdiep17Hale205 thích bài này.

  3. Anhpa1994

   Anhpa1994 Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   27
   Chương 2:

   Giản Lan lái xe về căn hộ cao cấp của nguyên chủ.

   kế thừa kí ức của nguyên chủ nên biết mình ở nơi nào. Nhưng khi chuyện với Tiền Phái Phái chị ấy ra địa chỉ nhà .

   *

   Lục Tha bắt chéo chân ngồi sô pha, sắc mặt càng ngày càng khó coi. ta đợi ở đại sảnh hơn hai mươi phút, sớm còn kiên nhẫn rồi.

   phải ta lên trang điểm lại sao? Tại sao lâu như vậy còn chưa xong?”

   Trợ lý vội : “Để em lên thúc giục ấy xuống.”

   “Được” – Lục Tha rất kiên nhẫn lên tiếng.

   lâu sau trợ lý trở lại nhưng đằng sau ta hề có Giản Lan xuống cùng.

   “Sao ta còn chưa xuống?” – Vẻ mặt của Lục Tha rất vui.

   “Giản tiểu thư có trong phòng, biết đâu, để em gọi điện thoại cho ấy.”

   Trợ lý nhanh chóng bấm số điện thoại của Giản Lan nhưng rất nhanh liền vang lên giọng nhắc nhở đối phương tắt máy, ràng ta bị kéo vào sổ đen.

   “Tha ca, ấy cho em vào sổ đen rồi!”

   Lục Tha trầm mặt, rút di động tìm số điện thoại Giản Lan.

   chống mắt lên xem ta lại có ý tưởng gì mới để hấp dẫn chú ý của đây.

   Kết quả phát số của cũng bị ta kéo vào sổ đen.

   “Tha ca, tại Giản tiểu thư rồi, chúng ta phải như thế nào với phóng viên đây?” – Trợ lý lo lắng hỏi.

   Vốn dĩ đám phóng viên này đồng ý đến đây vì nghĩ đào được tin tức lớn. tại Giản Lan rồi chẳng phải đám phóng viên này công chuyến sao?

   Lần này bọn họ chắc chắn phải mất ít tiền trấn an nếu đám phóng viên này làm ầm chuyện này lên biết phải làm sao bây giờ?

   Lục Tha thiết kế mưu hãm hại ân nhân cứu mạng của mình; chuyện lợi dụng ân nhân cứu mạng khi bị phơi bày ra ngoài thanh danh của cũng đừng mong giữ được nữa.

   “Mẹ nó.” - Lục Tha giận dữ đá cái bàn, nhịn được phải chửi thề.

   ta lo lắng phải việc bỏ chút tiền ra để trấn an đám phóng viên mà ta sợ Giản Lan đột nhiên đổi ý đem chuyện tình cảm của mình công bố ra ngoài.

   Nếu vậy tiền đồ của ta hoàn toàn bị hủy hoại.

   Tiện nhân này!

   *

   theo định vị, Giản Lan cũng tìm được nhà của mình, dùng dấu vân tay để mở cửa.

   Nơi này đúng là thích hợp cho minh tinh tuyến mười tám ở. Hoàn cảnh an tĩnh, ra vào tiểu khu đều phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt.

   Nhà ở có hai tầng, phòng khách rộng rãi, người ở có cảm giác trống trải.

   Chỉnh thể ngôi nhà mang phong cách đơn giản, ngoại trừ ban công bên ngoài có hoa cỏ ra có đồ vật trang trí nào khác.

   Giản Lan dạo vòng cho quen thuộc với ngôi nhà sau đó mới ngồi giường mở notebook sửa sang lại những tin tức tại mình có.

   Đầu tiên, thân phận của tiểu thư nhà giàu nhưng ở nhà cũng được sủng ái. Người được sủng ái chính là em cùng cha khác mẹ hơn tuổi – Giản Vân.

   bạn của Lục Tha ai khác chính là Giản Vân. Bọn họ quen nhau ở trường đại học. Hai người thầm đương được thời gian dài, chờ tương lai Lục Tha kiếm đủ tiền từ fans rồi ly hôn với Giản Lan để cưới Giản Vân.

   Đoạn này trong sách khiến Giản Lan vô cùng ấn tượng bởi vì hai người này biết xấu hổ.

   Tuy rằng hâm mộ ai nhưng biết thần tượng vừa kiếm tiền từ fans vừa lừa gạt fans, chuyện này vô cùng đáng kinh tởm.

   Lúc Lục Tha đá Giản Lan còn quên hắt cho bát nước bẩn. ta khi điều tra lại việc xảy ra ngoài ý muốn ở gameshow tổng hợp phát Giản Lan chính là người cố tình tạo ra cố đó. Chính vì thế ta mới muốn chia tay với .

   Mà trong truyện Giản Lan quả là người mù quáng đến mất tư cách đương nhiên hề phủ nhận lời ta . trực tiếp bày ra vẻ mặt cam chịu trước mặt phóng viên. Cuối cùng bị giới giải trí phong sát, còn bị Lục Tha đuổi ra khỏi nhà, kết cục vô cùng thê thảm.

   Điều buồn cười nhất chính là vì bảo vệ Giản Vân Lục Tha phải tạm thời kết hôn cùng Giản Lan nhưng bọn họ đến lễ cưới cũng chưa tổ chức, chỉ thầm đăng kí kết hôn, về sau cũng hề công khai. Cho nên lúc Giản Lan và Lục Tha chia tay ai biết họ ly hôn, tất cả đều cho rằng giữa họ chỉ hủy bỏ hôn ước mà thôi.

   Tất cả mọi người đều chúc mừng thần tượng của họ thoát khỏi nữ nhân độc ác đầy tâm cơ, ai để ý đến Giản Lan “ cần lăng xê cũng tự nổi tiếng” rơi vào kết cục ra sao.

   Nghĩ đến đây Giản Lan biết con đường tiếp theo phải như thế nào.

   Nghĩ đến cuộc sống của mình muốn tốt điều quan trọng là phải tránh xa đôi tra nam – bạch liên hoa này ra.

   Sửa sang xong suy nghĩ của chính mình mới khép máy tính lại.

   *

   Giản Lan nằm giường ngủ giấc, đến khi tỉnh lại trời tối rồi.

   Lười ra ngoài mua đồ ăn, Giản Lan mở tủ lạnh lấy cốc sữa chua uống tạm. Uống xong mới tắm rửa rồi quyết định lên giường ngủ tiếp.

   Đến 11 giờ tối, dạ dày Giản Lan đột nhiên truyền đến cơn đau quặn thắt, đau đến mức cả người đầy mồ hôi, cơ thể đều cuộn tròn lại thành khối.

   Giản Lan sờ soạng mở đèn, tự lấy cho mình cốc nước ấm nhưng vẫn có chuyển biến tốt hơn.

   Kể cả buổi tối uống sữa chua quá lạnh cũng đến mức đau thành như vậy. Đoán chừng thân thể này vốn dĩ có bệnh đau dạ dày nghiêm trọng nên thể chịu đói cũng thể uống đồ quá lạnh.

   Giản Lan tìm lượt trong phòng cũng tìm được thuốc đau dạ dày.

   tới nơi này có ai quen biết, cố gắng mở app trong di dộng lại phát xung quanh tại còn cửa hàng thuốc nào mở cửa.

   Giản Lan chỉ có thể khoác tạm chiếc áo, đeo khẩu trang, sang gõ cửa nhà hàng xóm.

   Rất nhanh liền có người ra mở cửa. Đó là thiếu niên cao gầy, khuôn mặt lạnh lùng, đôi mắt đen sáng .

   “Xin lỗi muộn như vậy lại quấy rầy cậu, tôi ở nhà đối diện, xin hỏi nhà cậu có thuốc giảm đau hoặc đau dạ dày ? Bụng của tôi đau quá!”

   Sắc mặt Giản Lan tái nhợt, hữu khí vô lực .

   Nhìn đến người gõ cửa là , vui trong mắt tan nhưng vẫn mang theo nhàn nhạt xa cách.

   “Chờ lát.” – Lạnh giọng xong, cậu thiếu niên xoay người trở về phòng.

   Giản Lan dựa người vào tường, vông cùng đau đớn ôm bụng.

   Rất nhanh cậu thiếu niên trở lại cầm theo hộp thuốc dạ dày Khai Phong đưa cho Giản Lan.

   “Cảm ơn cậu, tôi về uống thuốc trước.”

   Giản Lan xong liền chạy nhanh về nhà mình để uống thuốc.

   Phó Vọng nâng mắt nhìn về phương hướng rời , ánh mắt sâu thẳm.

   Sau lúc, nhắm mắt lại, hai tai rũ bên người nắm chặt, bởi vì nắm quá chặt mà run rẩy.

   Hai người diện mạo, tên gọi giống nhau, nhưng tính cách hoàn toàn giống, sao có thể là cùng môt người được đây.

   Tác giả có lời muốn : Trước tiên gỡ mìn:

   1. Nam chính có bệnh cố chấp vô cùng nặng, giam giữ nữ chính ở trong nhà.

   2. Tác giả có thích sạch cho nên nữ chính ngoài nam chính ra diễn cảnh thân mật, hôn ai khác, nam chính cũng thế.

   3. Có gameshow kinh dị, tốt nhất nên xem buổi tối,

   4. Chương 1 quá hay, kiến nghị xem 3 chương hãy quyết định hay ở.

   1V1, cả 2 đều là mối tình đầu, càng ngày càng 6000+, cảm ơn mọi người ủng hộ.

   -------------------------

   Uống xong thuốc dạ dày Giản Lan cảm thấy dễ chịu ít.

   Vừa rồi đau đến mức toát mồ hôi lạnh, bây giờ cảm giác cả người dinh dính thoải mái. Giản Lan quyết định tắm rửa lại lần nữa mới lên giường ngủ.

   Sáng sớm ngày hôm sau bị đói tỉnh. Lần này cũng dám cậy mạnh, vừa rời giường liền chạy đến quán điểm tâm mua hộp cháo, sau đó lại đến cửa hàng tiện lợi dưới tầng mua túi lớn đồ ăn vặt, rau quả, còn có cả số loại thuốc thông thường để đầy trong nhà.

   Uống cháo xong, bèn lên mạng mua chiếc bánh kem rồi sang nhà hàng xóm gõ cửa.

   Cửa phòng rất nhanh được mở ra, thiếu niên cả người màu đen bình tĩnh nhìn .

   “Em trai, ngày hôm qua cảm ơn em, cái này cho em.” Giản Lan đưa bánh kem cho .

  4. Anhpa1994

   Anhpa1994 Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   27
   Chương 3:

   Thiếu niên trước mặt nhìn tuổi lớn, ước chừng còn học đại học cho nên Giản Lan mới theo bản năng gọi cậu là em trai.

   Đêm qua đau quá nên chú ý đến diện mạo, lúc này nhìn kỹ mới thấy em trai này có làn da trắng trẻo, đôi mắt hẹp dài, mũi cao thẳng, môi hồng răng trắng. Với vẻ đẹp này hoàn toàn có thể debut được rồi.

   Cậu ấy cao khoảng mét chín, vai rộng eo thon, đoán chừng vừa debut là có thể thu hoạch đống fan hâm mộ.

   Phó Vọng chuẩn bị duỗi tay tiếp nhận, mắt liếc đến đôi găng tay trắng tinh mà đeo, con ngươi co rúm lại.

   Đôi găng tay còn in các nếp gấp do đóng gói, ràng là mới mua.

   vẫn luôn chú ý đến các hoạt động mà Giản Lan tham dự nhưng chưa bao giờ thấy đeo đôi găng tay này.

   Chẳng lẽ là...

   suy nghĩ lớn mật nảy ra trong lòng.

   “Vì sao phải đeo găng tay?” nắm chặt tay, khẩn trương hỏi, trái tim chịu khống chế mà đập nhanh hơn.

   Trong mắt Giản Lan xuất vài phần được tự nhiên, xấu hổ : “Cái này là do thói quen của tôi.”

   Ảnh hậu Giản Lan có chứng bệnh ghét đàn ông, điều này ở thế giới trước đây hoàn toàn phải là bí mật.

   Chỉ cần có chút đụng chạm tay chân với người khác phái cảm thấy ghê tởm đến mức buồn nôn.

   đến đây, mắc bệnh này có liên quan rất lớn đến Tưởng Triều.

   Kể từ khi có chứng bệnh này, Giản Lan và đàn ông bắt tay đều phải đeo găng tay. Nếu quay chụp cùng với người khác phái có nhiều cảnh tiếp xúc tay chân đều phải thay đổi vị trí hoặc dùng thế thân.

   May mắn vai diễn am hiểu phải là những bộ phim tình cảm, mà là cốt truyện thuộc phim điện ảnh cho nên cũng hay gặp loại tình huống này, bằng nghiệp của coi như bị hủy hoại.

   Điều này trước đây bị antifan lấy ra trào phúng, là “thanh thuần Ngọc Nữ”, biết vì vị đại gia nào lập đền thờ trinh tiết.

   Bởi vì lo lắng ngày thường cẩn thận tiếp xúc cùng người khác phái cho nên Giản Lan có thói quen mang găng tay hàng ngày.

   Thấy Giản Lan có phản ứng như vậy, Phó Vọng bỗng nhiên cong môi cười.

   Thái độ của từ lạnh nhạt biến thành thân thiện.

   “Chị ơi, vì sao chị luôn đeo khẩu trang, chị là minh tinh à?” – Đôi mắt trong vắt thấy đáy, giọng đơn thuần vô hại, hoàn toàn là hiếu kì của bé trai.

   Giản Lan theo bản năng sờ khẩu trang, hàm hồ : “ phải, chỉ là mấy ngày nay làn da tốt, mang khẩu trang thể gặp người khác.”

   ra là như vậy, chị mới chuyển đến bên này à, có muốn vào trong nhà em ngồi lát ?”

   Đối mặt với con ngươi sạch của cậu, Giản Lan lại có chút đành lòng cự tuyệt.

   Đến giờ hẹn với Tiền Phái Phái còn khoảng hơn giờ, vào nhà hàng xóm chuyện cũng sợ trễ giờ, huống chi ngày hôm qua đứa này cũng giúp mình.

   Nghĩ đến đây Giản Lan liền đáp ứng: “Được.”

   Trong nhà thiếu niên trang trí đơn giản, so với nhà còn thiếu rất nhiều đồ dùng.

   “A, cậu ở mình sao?” - Giản Lan tùy ý hỏi.

   Lúc vào cửa phát tủ giày chỉ có đôi dép lê.

   “Ừm, em cùng với người trong nhà quan hệ tốt.” – Phó Vọng cúi đầu , quanh người bao phủ tầng bi thương nhàn nhạt.

   Giản Lan lập tức nghĩ đến vở kịch máu chó “Thiếu gia nhà giàu lưu lạc bên ngoài, nguyên nhân gây ra là do em tranh đoạt gia sản.”

   Có thể ở trong căn nhà lớn như vậy có thể thấy xuất thân của cậu tồi. Chẳng qua nhà giàu nhiều thị phi, thiếu niên trước mắt quan hệ cùng người nhà tốt cũng chính là vậy .

   “Nhìn cậu tuổi cũng lớn, vẫn là sinh viên à?” - Giản Lan thấy cảm xúc cậu dao động, vội chuyển đề tài.

   Phó Vọng sửng sốt chút, tỏ vẻ ôn hòa vô hại : “Em học ở đại học A.”

   đem trở thành sinh viên liền giả bộ sinh viên tốt.

   “Wow, thế mà có thể thi đậu đại học A, cậu lợi hại, xem ra là học bá.” - Giản Lan chút keo kiệt khích lệ.

   Phó Vọng cười ngại ngùng, thậm chí hai tai còn ửng đỏ, nghiễm nhiên là cậu em trai dễ thẹn thùng.

   Giản Lan đối với cậu lại có thêm ấn tượng tốt.

   “Cậu học ngành gì, có tiện ?”

   Phó Vọng ngoan ngoãn trả lời: “Hóa sinh.”

   Lúc học chính quy học bằng kép khoa tài chính, nhưng sau đó lại dốc lòng học hóa sinh.

   Giản Lan càng kinh ngạc.

   trước kia cũng tiếp xúc với những người có tiền, rất ít người cho con cái mình học chuyên ngành “Tứ đại thiên hố”, loại chuyên ngành này trong mắt rất nhiều người hề có tiền đồ, đương nhiên Giản Lan nghĩ như vậy.

   Giản Lan cảm thấy mỗi chuyên ngành đều có giá trị, thể đơn giản dùng “ tìm được công việc” hay “có thể kiếm được nhiều tiền ” để đem chuyên ngành chia làm ba bảy loại.

   “Vậy cậu thích chuyên ngành này sao?” – chớp mắt hỏi.

   “Thích” – đến chuyên ngành của mình đôi mắt của Phó Vọng đều sáng lên.

   Giản Lan dường như cũng đoán được nguyên nhân cậu thiếu niên này mâu thuẫn cùng người nhà. Khả năng lớn là cậu khăng khăng lựa chọn chuyên ngành mình thích mà nghe theo sắp xếp của người nhà cho nên mới bỏ nhà .

   “Có thể làm việc mình thích, rất hạnh phúc.” Giản Lan vén sợi tóc rơi xuống ra sau tai, cười .

   Trong mắt có những điểm sáng , đôi lông mi dài khẽ run, xinh đẹp động lòng người.

   Cho dù đeo khẩu trang nhưng vẫn đẹp đến mức kinh diễm như cũ.

   Làm việc mình thích sao....

   Tim Phó Vọng nhói lên cái.

   có nguyện vọng như vậy thế mà vẫn luôn biết.

   Thu hồi suy nghĩ, Phó Vọng gợi lên khóe môi lộ ra nụ cười sạch đơn thuần, làm cho người khác dễ dàng buông xuống phòng bị.

   Mê luyến cách điên rồ chỉ khiến Lan Lan sợ hãi.

   Bây giờ tuyệt đối tái phạm lại sai lầm trước kia.

   Giản Lan cũng ở lại lâu, trước khi hai người cùng thêm Wechat của nhau.

   Vì tránh để lộ thân phận của mình cũng với Phó Vọng tên đầy đủ, chỉ gọi là “Lan Lan”, thậm chí còn chưa là chữ Lan nào.

   Sau khi Giản Lan rời , Phó Vọng mở ảnh đại diện Wechat của , chút do dự lưu lại.

   Lan Lan

   *

   Giản Lan ngồi chờ trong phòng đọc sách, đến 9 giờ Tiền Phái Phái đúng hẹn đến.

   “Hôm qua chị cả đêm xoát Weibo, chỉ sợ thấy em ở hotsearch, may mắn em hồ đồ.” – Vừa vào cửa Tiền Phái Phái kích động .

   Khi chọn nghệ sĩ, Tiền Phái Phái vừa liếc cái nhìn trúng Giản Lan, đem từ người đại diện khác đoạt đến chỗ .

   Những mặt khác của Giản Lan đều khá tốt, cũng rất nghe lời, điều tiếc nuối duy nhất là biết sợi dây thần kinh nào của nối sai mà lại điên cuồng mê luyến đệ nhất lưu lượng trong giới - Lục Tha.

   Mặc kệ có phải thích lòng hay , chỉ vì kém Lục Tha nhiều như vậy, ở trong mắt người khác chính là nữ diễn viên tuyến mười tám đầy tâm cơ biết xấu hổ muốn cọ nhiệt để nổi tiếng.

   Giản Lan dựa vào sắc đẹp của mình vất vả mới tích góp được chút ấn tượng tốt của người qua đường. Tất cả đều bị hành động của phá hỏng, nếu tại chỉ có từng này fans.

   “Ừm, em suy nghĩ cẩn thận, thể tự hủy tiền đồ của mình.” - Giản Lan ngồi ghế sô pha rót cốc nước đưa cho Tiền Phái Phái.

   Tiền Phái Phái cầm lấy tay Giản Lan, yên tâm hỏi: “Lần này em nghĩ thông? Tại sao đột nhiên lại thông suốt rồi?”

   sợ Giản Lan lại bị Lục Tha làm tức giận chỉ là tạm thời từ bỏ việc đính hôn mà thôi, qua hai ngày lại chứng nào tật nấy tiếp tục quấn lấy ta.

   “Chị, chị biết vì sao Lục Tha lại đồng ý đính hôn với em ?” - Giản Lan trả lời trực tiếp mà dùng cách khác gợi chuyện.

   phải vì báo đáp ân cứu mạng của em sao?” – Tiền Phái Phái .

   “Sao có thể, ta giống như người có lương tâm sao?”

   Tiền Phái Phái định “Biết ta có lương tâm mà còn thích”, nhưng lại bận tâm đến mặt mũi của nghệ sĩ nhà mình, vẫn đem lời trong lòng ra.

   ta cùng em đính hôn nguyên nhân chân chính là sợ em đem chuyện đương của ta ra.” - Giản Lan ưu nhã uống nước, giọng tùy ý giống như chỉ bàn luận về thời tiết mà phải lời ảnh hưởng đến tiền đồ của người khác.

   Giản Lan xong Tiền Phái Phái lập tức kinh ngạc há to miệng: “Mẹ ơi, Lục Tha thế mà đương? Với ai thế?”

   tại chính là thời kỳ đỉnh cao của Lục Tha, nếu ở thời điểm này lộ ra tin tức đương nghiệp của ta khẳng định bị ảnh hưởng rất lớn.

   ta chọn đương lúc này đúng là điên rồi, những fangirl thích tài năng của ta tuyệt vọng đến mức nào.

   “Em em.”

   “Giản Vân?”

   Tiền Phái Phái biết Giản Vân bởi vì người này thường dẫm lên Giản Lan, những bài báo “Em xinh đẹp hơn chị ” , “Đôi chị em như hoa ràng kém nhau tuổi mà nhìn qua lại giống kém mười tuổi” thường xuyên xuất .

   “Trách được Lục Tha đồng ý đính hôn dễ dàng như thế, hóa ra là để trấn an em và bảo hộ bạn . Tiện thể còn có thể đạp em cái, làm như chính mình là người bị bức hôn.” Tiền Phái Phái lập tức ràng tiền căn hậu quả.

   “Vậy bây giờ em tính toán thế nào?”

   Đôi mắt Giản Lan bình tĩnh gợn sóng, “Em chỉ thấy bọn họ ở bên nhau nhưng lại có chứng cứ, việc này trước tiên cứ để qua , chỉ cần hai người bọn họ trêu chọc em em cũng lười đối phó họ.”

   Lục Tha cho rằng lén chụp ảnh bọn họ cho nên ta mới khẩn trương như thế vội vã dùng việc đính hôn để trấn an .

   Nhưng thực tế, trong truyện Giản Lan quá mức ngu xuẩn, chỉ lo ghen tị căn bản hề nghĩ phải chụp ảnh.

   “Ừm, fans của Lục Tha quá đông, nếu em đưa việc này ra mà có chứng cứ fans ta xé xác em ra.” Tiền Phái Phái tán đồng .

   biết có phải ảo giác hay , cảm thấy Giản Lan với trước kia hình như giống nhau.

   ràng vẫn là gương mặt kia, nhưng thân khí độ dường như thay đổi, thản nhiên thong dong, giống như mặc kệ chuyện gì xảy ra cũng có thể dễ dàng giải quyết.

   Nhất định là mình nhìn lầm rồi, Tiền Phái Phái nghĩ thầm.

   Tiếp tục hàn huyên hai câu Giản Lan hỏi lịch trình tiếp theo của mình.

   Tiền Phái Phái ủ rũ cụp đuôi: “Ai, ngoài cái gameshow tổng hợp với Lục Tha kia tạm thời có lịch trình khác, chị tranh thủ giúp em.”

   làm phiền chị rồi.”

   Giản Lan rất thích đóng phim.

   Lấy lại tự do, vẫn như trước muốn ở giới giải trí lập ra khoảng trời riêng.

   Giống như hôm nay với Phó Vọng, có thể làm việc mình thích may mắn lớn ở đời người.

   *

   Cùng lúc đó, Phó Vọng bấm dãy số.

   Bên kia rất nhanh được kết nối, microphone truyền đến giọng của người đàn ông trung niên.

   “Rốt cuộc cũng quyết định về thừa kế gia nghiệp?”

  5. Anhpa1994

   Anhpa1994 Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   27
   Chương 4:

   phải.” – Phó Vọng cười càn rỡ, so với biểu đơn thuần vô hại khi ở trước mặt Giản Lan hoàn toàn khác nhau trời vực.

   Đứa con trai duy nhất của Phó gia là kẻ có tính cách quái gở, tình bất định, tất cả mọi người trong giới đều biết điều này.

   Nếu để Lan Lan nhìn thấy mặt này của có khi thái độ của đối với khác trời vực.

   “Ai, vậy hãy mau mau lấy vợ, sinh đứa con trai để nó thay quản lý công ty. Nếu mấy năm sau ta già rồi mà muốn kế thừa gia nghiệp cũng phải trở về kế thừa.”

   Vốn tưởng rằng sau khi như vậy nghe thấy lời cự tuyệt của Phó Vọng giống như trước kia.

   Nhưng thế mà nghĩ tới, Phó Vọng lại cười khẽ : “Được thôi, nhưng mà phải nhờ cha phối hợp chút.”

   “Có ý gì?” – Phó Thanh vội vàng hỏi.

   “Công ty Kỳ Hạ có nghệ sĩ tên là Giản Lan, cha hãy giúp ấy vài cơ hội.”

   coi trọng người ta? Nhưng những lời nhận xét về ấy tốt lắm, suy nghĩ kĩ?” – Phó Thanh đối với nghệ sĩ này có đôi chút ấn tượng, bởi vì trước đó cũng chính Phó Vọng nhờ ông đưa Giản Lan tiến vào công ty.

   Chỉ là sau khi ký hợp đồng, Phó Vọng cũng có hành động gì tiếp theo, Phó Thanh vì thế cũng quá để tâm, chiếu cố đến Giản Lan nữa.

   cần suy nghĩ, tại ấy và trước kia giống nhau.”

   Ánh mắt Phó Vọng nhu hòa rất nhiều, giọng nhàng ôn nhu, cản giác như về bạn .

   Chỉ là sâu trong đôi mắt đen cất giấu ham muốn chiếm hữu và si mê.

   “Được rồi, cứ theo ý muốn. Ở đây có mấy cái kịch bản nữ chính tệ, ta cho người đưa đến chỗ người đại diện của ấy, để ấy tự chọn kịch bản mình muốn.” – Đối mặt với con trai duy nhất của mình Phó Thanh từ trước tới nay đều muốn gì được nấy.

   cần nữ chính, cũng đất diễn quá nhiều nhưng phải khiến người ta hài lòng, là vai nữ phụ cần kỹ thuật diễn xuất tốt. Cha với người đại diện của ấy đây đều là những kịch bản mà người khác muốn đóng.” – Trong mắt Phó Vọng xẹt qua tia tăm tối.

   Tạm thời lúc này thể để Giản Lan biết có người ở sau lưng giúp đỡ .

   Bằng nhất định do dự mà lựa chọn từ chối.

   Để bản thân đến gần gặp nhiều khó khăn.

   “Vì sao?” – Dựa theo suy nghĩ của Phó Thanh đây phải là cơ hội để tranh công à?

   “Cha cứ làm như vậy là được.” – Phó Vọng cũng giải thích nhiều.

   Sau khi cha Phó hoàn toàn đồng ý rồi, lập tức gọi cho trợ lí riêng của mình đem chuyện này phân phó.

   Ngắt điện thoại, Phó Vọng vào căn phòng duy nhất trong nhà khóa cửa.

   Ban ngày khi mời Giản Lan vào nhà cũng đưa tới căn phòng này.

   “Lạch cạch—“

   Chốt cửa vừa được mở ra, ánh sáng trắng lập tức tràn ngập căn phòng, Phó Vọng theo vản năng nheo mắt lại.

   Sau khi bước vào căn phòng này cả người Phó Vọng đều thả lỏng.

   lấy ra bức tranh mà mình thích nhất, ánh mắt nhìn từng tấc người , lại kìm được mà đưa tay xoa gương mặt người trong tranh, ánh mắt cố chấp lại si mê.

   Nhìn hơn nửa ngày, Phó Vọng mới đặt bức tranh xuống. ngồi vào bàn cầm lấy bút bắt đầu vẽ người duy nhất.

   Mặc kệ ai nhìn thấy màn này đều cảm thấy chủ nhân căn phòng này là mất trí hoặc kẻ điên lưu luyến si mê ai đó.

   Tác giả có lời muốn : Vọng nhãi đúng là mắc bệnh thần kinh, giây trước vừa đáng thương, giây sau bạo phát dục vọng chiếm hữu. Tin ta, bạn nào thể tiếp thu tại rời vẫn kịp. : )

   ----

   ngủ trưa Giản Lan bị tiếng chuông điện thoại đánh thức.

   nhìn màn hình liền nhanh chóng nghe máy, giọng vừa tỉnh ngủ còn mang theo vài phần lười biếng: “Alo?”

   “Lan Lan, tin tức lớn từ trời rơi xuống, công ty nhận được vài kịch bản mới để cho em thoải mái lựa chọn.” - Ở đầu dây bên kia, giọng của Tiền Phái Phái tràn ngập vui sướng.

   Cơn buồn ngủ của Giản Lan lập tức bay mất, ánh mắt trong trẻo.

   ngồi dậy, nắm chặt điện thoại, nhíu mày hỏi: “Vì sao?”

   Trước kia hiểu đạo lý đối nhân xử thế, luôn cho rằng bản thân có thể nhận được những bộ phim điện ảnh tốt là vì mình may mắn và hơn nữa thực lực của cũng được đạo diễn thừa nhận.

   Nhưng sau này mới biết được, tất cả những thứ này đều là do Tưởng Triều. Kỹ thuật diễn của chẳng qua chỉ là dệt hoa gấm, điều quan trọng nhất chính là phía sau có người chống lưng cho .

   Cho nên lần này Giản Lan nghe thấy tin này, phản ứng đầu tiên của phải là vui vẻ, ngược lại trong lòng nảy sinh nghi ngờ.

   “Hình như nhân vật này đất diễn quá ít, thù lao đóng phim cũng cao. Mặt khác mấy nữ nghệ sĩ trong công ty cũng muốn nhận cho nên cơ hội này mới đến tay chúng ta. Lan Lan em đừng tức giận nha.” – Tiền Phái Phái sợ giận dỗi, chịu tiếp nhận cơ hội mà người khác cần.

   Tiền Phái Phái như vậy, ngược lại Giản Lan càng yên tâm.

   làm chim hoàng yến của bất kì kẻ nào, cũng vì bất kì ai mà từ bỏ ước mơ của chính mình.

   “Được, buổi chiều em cùng chị bàn bạc.”

   “Chị ở quán cà phê tầng mười ba của công ty chờ em.”

   Giản Lan ngắt điện thoại, nhanh chóng rời giường trang điểm, tùy tiện nấu ít mì làm bữa trưa.

   Buổi chiều, vừa mới đeo khẩu trang mở cửa, liền nhìn thấy Phó Vọng chuẩn bị đóng cửa.

   “Chị, chị định làm à?”

   Trong tay Phó Vọng cầm tài liệu, vừa thấy ra liền cong khóe môi, đôi mắt đen nhánh tràn ngập ý cười như băng tuyết tan chảy.

   Trái tim Giản Lan bị xáo trộn chút, thầm nghĩ nụ cười sạch của tiểu thịt tươi quả quá tuyệt, so với cái tên thối tha Lục Tha tốt hơn trăm lần.

   Nhìn thấy cậu em trai đáng như thế, tâm trạng cũng trở nên tốt hơn.

   “Đúng vậy, em muốn học à?”

   “Vâng.”

   Hai người trước sau tiến vào thang máy.

   Lúc Giản Lan bước qua cửa thang máy liền chú ý thấy Phó Vọng dùng tay giữ cửa thang máy, lập tức đối với cậu càng có ấn tượng tốt.

   Chàng trai cư xử như quý ông như thế này cũng có nhiều lắm.

   Trong gian thang máy chật hẹp, Phó Vọng phải rất nỗ lực mới có thể khống chế được tầm mắt của mình nhìn Giản Lan quá lâu.

   “Em có bạn chưa?” - Giản Lan nhìn gương mặt nghiêng tinh xảo của cậu, thuận miệng hỏi.

   Phó Vọng ngại ngùng cúi đầu, lỗ tai ửng đỏ: “ có ạ.”

   Hàng lông mi rũ xuống che đôi mắt có tia sáng vụt qua.

   ấy thế mà lại hỏi mình vấn đề này, điều này trước kia chưa bao giờ có.

   Thấy cậu ấy ngượng ngùng như thế, Giản Lan nhịn được cảm thán trong lòng câu, em trai cũng quá ngây thơ rồi.

   Thang máy rất nhanh xuống đến tầng 1.

   “Chị làm đây, em cố gắng học tập nha.” – xong Giản Lan vẫy tay với cậu, ra khỏi thang máy.

   “Được.”

   Phó Vọng lúc này mới dám ngẩng đầu lên, càn rỡ đánh giá bóng dáng .

   Nếu Giản Lan quay đầu nhìn lại khẳng định bị si mê hề che dấu trong mắt làm cho kinh sợ.

   *

   Giản Lan bắt xe taxi đến dưới tầng công ty.

   Trong điện thoại Tiền Phái Phái chờ ở quán cà phê tầng mười ba, vì thế Giản Lan trực tiếp vào thang máy lên thẳng tầng mười ba.

   Trong công ty những nghệ sĩ tên tuổi thường thang máy nội bộ lên, nhưng giờ Giản Lan cũng hot nên cần cẩn thận như vậy.

   Cũng may quán cà phê cách thang máy xa, Giản Lan vừa tiến vào nhìn qua cửa kính thủy tinh thấy Tiền Phái Phái ngồi gần cửa sổ.

   “Chị Phái” - Giản Lan tháo khẩu trang và kính râm, tùy ý vén những lọn tóc xoăn màu cam nâu ra phía sau.

   Lập tức, gương mặt nhắn được trang điểm nhàng tinh xảo lộ ra. Đôi mắt đào hoa tình, đẹp đến mức khiến người ta phải kinh ngạc. Theo động tác của , mùi nước hoa dễ ngửi phiêu tán trong khí, là hương hoa tươi mát.

   Tiền Phái Phái bị động tác đơn giản này của Giản Lan làm cho xúc động.

   Tại sao trước kia phát Giản Lan xinh đẹp như vậy?

   Có lẽ vì trước kia người Giản Lan luôn có cảm giác sợ hãi, rụt rè phóng khoáng. Đặc biệt là khi đối mặt với máy quay nhút nhát từ trong xương này liền được phóng đại ràng.

   Nhưng hôm nay ấy bỗng nhiên trở nên tự tin và thong dong khiến Tiền Phái Phái cảm thấy thích ứng kịp.

   Xem ra người sau khi nghĩ thông suy nghĩ của họ khác, từ trong ra ngoài phát ra loại khí chất khác nhau trời vực.

   “Nội dung mấy cái kịch bản kia đều ở trong này, em xem xem thích cái nào.” – Tiền Phái Phái đưa cho tập tài liệu được sửa sang tốt.

   Giản Lan mở tài liệu ra, bên trong mỗi trang A4 đều là nội dung chi tiết của mỗi kịch bản.

   Ở đây có tất cả hai kịch bản cổ trang, bộ đại và bộ tiên hiệp.

   “Đáng tiếc thời gian quay của mấy bộ này bị xung đột, nếu chị muốn em nhận kế tiếp nhau.” – Tiền Phái Phái cười .

   Có nhiều kịch bản để lựa chọn như vậy đúng là vô cùng ít gặp, đây vẫn là lần đầu tiên.

   Giản Lan nhìn tập kịch bản, liếc mắt cái nhìn trúng kịch bản bộ tiên hiệp.

   Kịch bản này là của nữ phụ số 3 Tả Ngọc Bội. Tuổi thơ trải qua vô cùng thê thảm, lưu lạc phong trần, sau lại mai danh tích tiến vào tông môn để báo thù.

   Chỉ là đến cuối cùng, chút thiện lương cuối cùng của đẩy vào cái chết. Chỉ thiếu chút là có thể báo thù thành công kết quả lại thất bại, Tả Ngọc Bội ôm hận mà chết, làm nhân vật bi kịch khiến người ta phải thổn thức.

   “Em thích kịch bản này.” - Giản Lan mở tài liệu ra đưa cho Tiền Phái Phái.

   Sau khi nhìn, ấy liền do dự : “Nhân vật này khá phức tạp, còn có lượng lớn fan nguyên tác, nếu diễn tốt bị phun nước miếng đến chết.”

   ấy suy nghĩ đến kỹ thuật diễn của Giản Lan tốt cho nên mới để kịch bản này ở cuối cùng.

   “Em thích nhân vật này.”

   Giản Lan thích nhân vật phức tạp, có chiều sâu lại có máu thịt.

   So với những vai diễn đơn giản nhân vật này rất hợp ý .

   “Em cần suy nghĩ thêm sao? Rốt cuộc em trước kia cũng chưa từng nhận nhân vật phức tạp như vậy.” – Tiền Phái Phái cố gắng chuyện uyển chuyển.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :