[ Giới thiệu ] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. pebo1993

   pebo1993 New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   3
   Tác giả: Lục Xu
   Dịch: Sahara
   Thể loại: Ngôn tình đại, HE
   Trích câu của tác giả:
   Tôi viết câu chuyện này với lòng tin tưởng vào thiên trường ̣a cửu, trọn đời trọn kiếp, sông cạn đá mòn. Hiện giờ tôi vẫn có lòng tin với tình như trước, nhưng vốn dĩ đã chẳng thể đơn thuần như thế nữa rồi…

   Hoài niệm lại quãng thời gian kia, mặc dù đã một trở lại, nhưng đó lại là thứ tình cảm sâu đậm nhất trong lòng. Câu chuyện này là tôi viết để nhớ lại kỷ niệm của chính mình, thời gian viết chương mới ́ ̣nh, hẳn là sẽ chầm chậm, sẽ niêm yết lên danh sách, có lẽ sẽ lâu rất lâu mới có chương mới. Điều duy nhất tôi có thể khẳng ̣nh là, truyện nhất ̣nh sẽ được trọn vẹn. Nếu như bạn tình nguyện cùng tôi tiếp, xin đừng thúc giục, bởi vì tôi sẽ tận tâm tận lực viết hết câu chuyện này. Bạn đọc muốn đợi chờ lâu nên nhảy hố. Cảm ơn!
   Lý do giới thiệu: Có lẽ đây phải bộ ngôn tình mà tôi ấn tượng nhất hay thích nhất, tuy nhiên nó lại là bộ truyện tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc giả nhất... Vì sao? Đơn giản là thấm thía, cách hành văn cũng như xây dựng tình huống cũng như nhân vật của tác giả quá hoàn hảo tuy nhưng vẫn đủ để mộng tưởng, tình phải sống chết có nhau nhưng cuối cùng vẫn cho cái kết mỹ mãn. Có lẽ, nó khiến tôi cảm thấy dễ dàng cảm nhận, dễ dàng cho cảm xúc của mình hơn là cái gì gọi là thiên trường địa cửu
   Cuối cùng, có lẽ là để kết lại bài giới thiệu tôi viết câu mà tôi thích nhất bởi chính nam chính :
   “Từ trước tới giờ tớ hề có bất cứ ý nghĩ nào về việc quá giới hạn tình bạn với cậu, bởi vì cậu cũng biết đấy, Tiểu Bối thích cậu! Cho dù có ngày tớ và Tiểu Bối chia tay, trở thành những người xa lạ, tớ cũng chọn người mà ấy ghét làm người . Vì tớ muốn khiến ấy sau khi chia tay vẫn còn điều khó chịu canh cánh trong lòng”

  2. trình tranh

   trình tranh New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   mình đọc truyện này,thậm chí mua nó (truyện xuất bản). Mình biết mọi người cảm thấy như thế nào nhưng mình lại rất rất là hối hận khi mua nó. Câu chuyện mở đầu bằng văn án rất cuốn hút.mấy tập đầu vẽ ra câu chuyện rất tuyệt vời, vậy là mình quyết định mua nó. Kết quả làm mình té ngữa, chưa bao giờ mình thấy con nữ chính mặt dầy ăn vạ với thằng nam chính như vậy. Người ta bỏ rồi mà khóc hai la ba treo cổ nhất nhất vứt bỏ thể diện đói quay lại cho bằng được. rất mất mặt chị em phụ nữ.cuối cùng thằng nam nó làm dứt khoát quá nên đành chia tay, vậy mà mấy năm sau gặp lại thằng này muốn quay lại vậy là tò tò theo.....vân vân và mây mây. tóm lại là mình bực đến nỗi cho luôn quyển truyện đó cho người khác, sợ nhìn thấy nó mắc công bực bội trong lòng.
   linhdiep17 thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,538
   Vì nỗi bức xúc của bạn, chắc mình phải tránh xa hố này rồi....:052:, đồng cảm với nhận xét củabạn

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.