[Giới Thiệu] Cô nương ngốc của tôi - Hinh Nhu

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   nương ngốc của tôi
   Hinh Nhu
   [​IMG]

   Nguồn : http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=81422
   Thể Loại ; Cực Sủng, Đại, 3S
   Số Chương : 97
   Convert : nothing_nhh

   Văn Trạch mại tao nhã bước chân vào đến, cao to thân hình đứng ở cùng nàng xa gần địa phương.

   Lạc Thưởng Nhi chỉ ngẩng đầu nhìn cái liền lại cúi đầu.

   là thương mậu giới truyền kỳ giống nhau nhân, là sử Văn thị lại lần nữa phục hưng trẻ tuổi thần thoại, thường thường ra vẻ thản nhiên tự nhiên sở làm ra quyết định làm hết thảy thay đổi bất ngờ.

   Trong đầu lên ngoại giới đối Văn Trạch đủ loại miêu tả, nàng khỏi cung kính cẩn nghe theo thuận câu "Văn thúc thúc hảo."

   Văn Trạch khóe miệng run rẩy hạ, biết nên khóc hay cười.

   Đúng vậy, như thế nào cũng tưởng đến, nàng thấy , câu đầu tiên đúng là như vậy gọi .

   Dù sao, là của nàng trượng phu, phải sao?
   Spoi : đọc truyện này thích ơi là thích!!! Đọc hết gần nghìn trang truyện nhưng chỉ có sủng sủng và sủng!!!! nam chủ 3S tuyệt đối, có đoạn hôm cưới bạn của bảo với nữ chủ là xử nam hơn 30 tuổi, khuyên nàng cẩn thận ko bị mệt chết!!! đọc cười đau cả ruột.

   Nam nữ chủ lần đầu gặp nhau khi nữ chủ 11 tuổi, gọi là Văn thúc thúc (làm rất là bi phẫn vì lúc đó mới 25 tuổi, bị gọi là thúc), lần thứ 2 là khi đến trường nữ chủ, ngừng xe và nghỉ ngơi lại, nữ chủ và mấy bạn ùa ra chụp ảnh làm dáng với cái xe, xong đến lúc nhìn ra có người trong xe chạy mất dép.
   Cha nữ chủ bị hãm hại nên công ty nguy ngập, nguy cơ phải ngồi tù, lại nhiễm bệnh nên mẹ kế nữ chủ (là người rất tốt, chồng thương con) quỳ xuống xin đám hỏi với nam chủ. Nữ chủ rất ngoan và có hiểu biết, đồng ý lấy nam chủ, và cũng cố gắng để làm người vợ tốt. Nam chủ lúc đầu chưa , chỉ là thấy cần phải chăm sóc cho nữ chủ cẩn thận, nhưng dần dần cả 2 đều nhau. Trước kia nam chủ cũng có 1 bạn nhưng cũng nhạt nhẽo, lại đúng lúc công ty cha có vấn đề thế là nàng mất hút, chả cần chia tay luôn, đến h còn chả nhớ mặt nữa. 2 người này kiểu như mối tình đầu, lúc nào cũng nhớ nhung, chàng công tác nàng thẫn thờ, chàng nhanh nhanh chóng chóng làm xong về với vợ, đọc lắm í!!! Mẹ chồng cute thôi rồi luôn. cha mẹ nam chủ là thanh mai trúc mã, nhau lắm nhưng cha qua đời, mẹ luôn dùng khuôn mặt tươi cười để che dấu nỗi đau. Mẹ là trọng nữ khinh nam, có nữ chủ là coi nam chủ như rể vậy, bị sai lên sai xuống,[​IMG]
   Nữ chủ có thai lúc mới 20 tuổi thôi ah, do 2 bạn này chả có tí xíu kinh nghiệm gì mà, nên có cũng phải thôi. và do gia tộc bên mẹ nàng có truyền thống sinh đôi, sinh ba nên nàng chửa tứ bào thai, làm nam chủ choáng luôn. nhưng nàng mang thai rất cực, cũng rất nguy hiểm, nam chủ lại càng đau lòng, nhưng càng như thế càng thể tình cảm của 2 người, kiên cường của nữ chủ, và trời ko phụ lòng người khi 4 đứa trẻ bình an ra đời, 1 nữ 3 nam. khoảng 1/4 cuối truyện là về gia đình hạnh phúc, câu chuyện về 4 đứa trẻ nữa, đọc lắm!!!

   e...hèm truyện này là Sủng còn gì để sủng rồi [​IMG] Nhưng mà cũng có 1 số bạn nhận xét nu9 còn tiểu bạch quá,ko thixx cho lắm:yoyo67: nhưng mà theo ta nghĩ n9 quá sủng rồi thí nu9 cứ an phận mà hưỡng thụ thôi :yoyo60::yoyo60: Đọc nữ cường hoài cũng nên đổi chút chút:th_109:

   Chưa có nhà edit

   Last edited: 26/9/15

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Bộ này em đojc rồi, chán lắm, đọc nhạt toẹt à, ko kịch tính, ko hấp dẫn, em đọc mấy bộ cực sủng kia còn hay hơn, để em lục list lại xem
   Chó Điênthanh thanh thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Trinhsnowthanh thanh thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   thanh thanh thích bài này.

  5. bear

   bear Well-Known Member

   Bài viết:
   313
   Được thích:
   1,962
   ai da ta chưa doc truyen nay nen cung chưa bik thế nao nhưng van an sao thanh thuan thế ta thik có chut thit kìa :yoyo60:
   thomapthanh thanh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :