[Giới thiệu] Dược y thản nhiên cuộc sống - Quỷ Quỷ Mộng Du

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Dược y thản nhiên cuộc sống
   Tác giả: Quỷ Quỷ Mộng Du
   [​IMG]
   Converter: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=67656

   Thể Loại : Xuyên Việt

   Độ Dài : 396 c +2c pn [​IMG][​IMG]
   Thể loại: chủng điền, gian văn, nữ phúc hắc, nam thâm tình, sủng đầy, sắc ít

   Giới thiệu: Đời trước cho đến chết đều thân bất do kỷ , trước khi chết nàng thề , nếu như có đời sau , nàng cho phép bất luận kẻ nào tới nắm trong tay cuộc đời của nàng .
   Vừa tỉnh tới chính là bị đuổi giết trung , tiểu la lỵ đích bộ dáng còn đĩnh chiêu người.

   Như vậy , được rồi , làm sao có thể lãng phí ông trời già khó được đích hảo tâm đây ?

   Nàng muốn sống được có tư có vị đích , nàng phải làm nông phu , ách , thuốc nông cũng là ý tứ .

   Sơn tuyền , ách , thác nước cũng kém nhiều lắm đâu , có chút điền ,
   ách , ruộng thuốc cũng phải điền sao ?

   Như vậy thích ý cuộc sống , cho nàng cái gì cũng tuyệt đổi .


   Tình trạng: Kết thúc.

   Thể loại: Nữ chủ vạn năng, nam chủ cường đại chung tình, sạch 99%, sắc ít, sủng tràn đầy.

   Nhận xét: Hay. Bỏ qua cái giới thiệu của tác giả , nó chả đúng gì ngoài hai câu đầu.

   Truyện có thể là trọn vẹn, gần như để lại tiếc nuối gì sau khi kết thúc (trừ cái ngoại truyện chưa tìm được txt @[email protected]).

   Nữ chính là Tịch Tình Nhi, xinh đẹp, tự chủ, với người thân hết sức trân trọng, với kẻ thù chưa bao giờ biết nương tay. Đọc về những nữ chính thế này rất thoải mái, bởi vì mọi chuyện đều được nàng giải quyết rất gọn gàng.

   Nam chủ Bách Lý Liên Dịch. Nhiều bạn nữ muốn tìm nam chính hoàn hảo? đây, Liên Dịch hoàn hảo đến 99%. 1% còn lại là vì khi chưa gặp nữ chính Liên Dịch hơi lăng nhăng. Căn bản sống lâu vô tận, mất ngủ kinh niên(về sau gặp nữ chính mới ngủ được), tịch mịch, thành ra mình nghĩ có thể bỏ qua (sau khi gặp nữ chính sạch 100%). Siêu sủng nữ chính (chưa đọc thấy ai sủng nữ chính hơn bạn này), siêu mạnh (mạnh thế nào huh? Từng , nếu nữ chính muốn mặt trời, cũng có thể hái xuống được cho nàng, nhưng là mặt trời ở nơi khác, vì nơi này mặt trời gắn với "thiên đạo"), đâu cũng kè kè theo bạn nữ chính.

   Ngoài ra còn đống các bé đáng khác: Tiểu Ngọc, Tham Oa, Thiên Đạo, cặp song sinh con nữ chính...cũng là điểm mạnh của truyện (với các bạn nữ?)

   Điểm sạn duy nhất của truyện (với mình và các độc giả nam khác) là truyện có 1 chương về đam mỹ namxnam. 2 nhân vật phản diện thôi, sau đó vài chương cũng bị diệt, cơ mà vẫn có, thành ra ai muốn đọc, nhìn thấy nhân vật Nếu Trà (Nhược Trà, đổi tên, lười) xuất tua qua . Tua nhanh bị nổi da gà [​IMG]

   Lặp lại lần: Truyện hay, đáng đọc, tác giả viết chắc tay, đọc rất thoải mái, yy quá đà, thỉnh thoảng có quá đà tẹo cũng qua rất nhanh.

   Vậy thôi. Kết thúc giới thiệu [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   Spoi nho : Truyện này xếp vào sủng của sủng, super sủng luôn[​IMG], công nhận là tác giả quá quá thương nữ 9 của mình luôn, cái gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất cũng cho nàng, sóng gió cũng có chút trải qua nhưng đều có người chống đỡ hộ, ôi, chung là ước mơ của nữ nhân đều tập trung hết ở nàng nữ 9[​IMG]... nhan sắc, tiền tài, hạnh phúc (gia đình của 2 kiếp đều được hạnh phúc =.:), tình , quyền lực, con cái... blah blah..
   Truyện hay, ta bơi mấy ngày mới hết a, chủng điền văn mà ko nhàm [​IMG], nam9 Liên Dịch đúng là đưa cấp độ sủng trong ngôn tình lên tầm cao mới [​IMG], trong mắt lúc nào cũng chỉ có nữ9, nàng là số 1 - là duy nhất - là mãi mãi [​IMG], mặc dù ko sạch đủ 100% nhưng các nàng đừng vì thế mà bỏ lỡ vì bù lại có đc đức tính cực kỳ tuyệt vời mà chưa chắc bạn nào sạch tuyệt đối cũng có [​IMG]: "Hảo nam nhân phải làm cho âu yếm nữ nhân đấu tiểu tam, mà là tự giác đá văng tiểu tam."
   Nguồn: TTV

   Truyện này có nhà nhận edit nhưng chỉ mới đặt gạch thôi...Khụ..khụ...truyện này
   Last edited: 26/9/15
   Ngọc TuyếtBilly Nguyễn thích bài này.

  2. Billy Nguyễn

   Billy Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   209
   Được thích:
   91
   khụ khụ, 396c + 2pn :yoyo25::yoyo25::yoyo25:... cơ mà ta cũng lót dép ngồi hóng. ủng hộ nhà nào nhận edit :cute::cute::cute:

  3. Ngọc Tuyết

   Ngọc Tuyết Well-Known Member

   Bài viết:
   245
   Được thích:
   237
   Bạn viết hay như vây:ex10::ex10::ex10: Mà còn chưa ra đời:sad::sad:Phải tới chừng nào đầy 396c mà còn +2:fromabove::fromabove:Đâu khổ quá....kết nam 9 :038::038:

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :