[Giới thiệu] Hiền Thê Xui Xẻo

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Bạn từng có tuổi thơ dữ dội, với chàng trai nhà bên luôn luôn trêu chọc bạn ngừng?

   Với bạn, là ác ma, là tên đáng ghét nhất thế giới này mà bạn từng biết, và bạn bao giờ muốn gặp lại nữa?

   Nhưng vào ngày kia, bỗng nhiên xuất , ác mộng của đời bạn lại được lặp lại, và kinh khủng hơn đó chính là khi bạn biết được chính là vị hôn phu chỉ phúc vi hôn từ thuở bé của bạn, số mệnh của bạn thể thoát khỏi khi đưa đến cho cha bạn thanh đoản kiếm có chứa phần nửa câu thơ còn lại

   “Nguyện làm đôi chim liền cánh

   Cây liền cành chết chẳng rời nhau”

   Ác mộng, đây tuyệt đối là ác mộng đối với A Manh, tiểu thư bình thường luôn gặp xui xẻo như A Manh tự nhận thấy vận rủi của mình thể rủi hơn khi gặp phải vị đại tướng quân- Ngu Nguyệt Trác với vẻ ngoài đồng nhất với nội tâm như thế này, bên ngoài vẻ ôn nhu văn nhã tao nhã như thư sinh nhưng bên trong lại biến thái đến tàn bạo như .

   Tuy nàng có cái miệng quạ đen có thể nguyền rủa bất kì ai gặp xui xẻo nếu như nàng muốn, nhưng vẫn thể thoát khỏi số mệnh.

   Vào ngày lễ vấn danh (lễ hỏi), A Manh nguyền rủa cho tất cả các bà mối ở kinh thành đều gặp tai nạn nếu đến La Phủ để mai mối cho nàng và vị đại tướng quân đó.

   Quả , tất cả các bà mối ở kinh thành đều gặp tai nạn, bị thương tai chân, nặng liệt giường dậy nổi, những tưởng có thể tránh thoát kiếp, nhưng bà mối cuối cùng, cũng là bà mối luôn gặp may mắn nhất từ trước đến nay, dù được nguyên vẹn lắm khi đến La phủ nhưng ít ra nhờ cước của mỗ tướng quân cũng an toàn vào La phủ làm đủ thủ tục cưới xin.

   Bạn nghĩ thế là ác mộng của A manh bắt đầu ư, đúng vậy, ‘Ác mộng’ với đủ loại cưng chiều nàng đến tận trời, thậm chí ghen ngược với đủ loại nha hoàn xinh xắn bên cạnh nàng đến mức đuổi hết nha hoàn xinh đẹp , chỉ tuyển những nha hoàn vừa già vừa xấu cho nàng khỏi động lòng với ai chỉ nghĩ đến .

   Nếu Túc Vương gia là người khiết phích đến biến thái (Hiền Thê Khó Làm) hay Sở Khiếu Thiên là trung khuyển nổi tiếng (Hiền Thê Cực Khỏe) tướng quân Ngu Nguyệt Trác lại là kẻ cuồng vợ đến mức thể tin.

   Nếu như tình huống cảnh động phòng mà Diêm Ly Trần – sư phụ của Ngu Nguyệt Trác ‘lỡ’ đưa nhầm bản Đông Cung Đồ của Đam Mỹ, làm đêm tân hôn, tân lang ‘vào’ nhầm chỗ gây nên tình huống cười ra nước mắt đoạn gần cuối những đoạn tình cảm của dành cho nàng đủ để làm bạn rơi lệ vì thương tâm.

   Hài hước, ấm áp, xen lẫn những tình tiết cảm động đan xen nhau, có đôi khi làm bạn bật cười sằng sặc sau đó phải ngó nghiêng và thầm thở phào vì may mắn chung quanh mình chẳng có ai, nếu

   Và đôi khi lại làm bạn cảm động vì môi chân tình nam chính dành cho nữ chính, và dù biết rằng đó chỉ là trong tiểu thuyết nhưng cũng thầm mộng mơ, biết đâu ngày nào đó xuất trong thực và đến với mình.

   Vẫn cách viết nhàng hài hước, quá nhiều mưu quỷ kế nhưng vẫn làm bạn hồi hộp chờ đợi từng chương của tác giả Vụ Thỉ Dực, và  trong bốn bộ của hệ Liệt Sủng Thê của tác giả đó chính là Hiên Thê Xui Xẻo, và chúng ta chờ xem, nàng A Manh đó xui đến mức nào, và chàng tướng quân ‘áp bức’ nàng ra sao nhé!

   HoanHoan thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :