[Giới thiệu] Không Thể Quên Em - Ngọt Ngào Không Phải Là Câu Chuyện Cổ Tích

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Đề Cử

   Ai cũng ước mơ mình có bạch mã hoàng tử, đẹp trai hào hoa phong nhã, nhưng điều đó là lạc hậu rồi.

   Ít ra với mình là như thế. Bởi những nam chính là mình thích nay còn là những chàng đẹp trai, hào nhoáng với vẻ bên ngoài, thí dụ như chàng chằn tinh Sherk da xanh, hay chàng quái vật trong Beaty the Beast.

   Nhắc đến bạn quái vật này, tự dưng mình lại nhớ đến chàng anm 9 của chúng ta mà tôi sắp giới thiệu đến các bạn đây.

   Ồ, đến đây, chắc các bạn nghĩ ấy có bộ dáng cao to kệch cợm hoặc gương mặt xấu xí đúng ?

   Ôi, , phải thế đâu, cái mình muốn đến ở đây đó chính là tính cách.

   u và co độc như gã quái vật chỉ biết sống trong lâu đài hào nhoáng của chính mình mà hề mở rộng lòng mình để đón nhận ai, cho đến khi gặp .

   Theo 1 số bạn nhận xét hình như với gia thế và tài năng của ta nên tác giả cho tính cách của ta BT 1 tí, chân hơi bị thọt 1 tí để cân bằng hay sao ấy.

   ấn tượng đầu tiên của mình về đó chính là này quá mức biến thái , có ai lại mở lời bao 1 khi vừa mới gặp mặt 1 lần bao giờ?

   Lần thứ 2 gặp lại, đó chính là lúc nữ 9 có chút chuyện muốn tìm trợ lí của , nhưng người tiếp , lại là , và… mặc , … Sờ mặc .

   Và đáp trả lại bình hoa được giáng thẳng vào đầu , khi gặp lại lần nữa là cái băng trắng xoá đầu nhìn rất ư là buồn cười....

   Thuở thiếu nữ ai chả mong mỏi mình có được người đẹp trai, toàn tâm toàn ý bảo vệ mình, nhưng đây là thực, thực nó có cái tàn khốc của chính nó, nữ 9 trong truyện này vấp phải rất nhiều tàn khốc từ người cha vô lương tâm, và gia đình bên nội nhẫn tâm đuổi và mẹ ra khỏi nhà, khi ông ta ôm hết tiền theo người tình trẻ và đứa con ngoài giá thú, bạn thân của lại ngừng xấu , bôi nhọ .

   Số phận thảm quá đúng , dễ sa ngã quá đúng ? Nhưng đừng lo, cũng như bao truyện khác của CQH, đương nhiên chàng cực phẩm đứng ra bảo vệ

   Cách thức xuất cura của rất lạ, và cả cách bảo vệ của cũng rất lạ, nên tôi đảm bảo bạn cứ đọc mà thấy ngán, tuy dán mác cường thủ hào đoạt, nhưng thấy ngược thấy đau lòng, mà ngược lại có chút gì đó buồn cười, hài hước xen lẫn ấm áp. Và hoà trong đó là ngọt ngào đến tưởng giữa Nam và nữ 9.

   có tình Oanh Oanh liệt liệt, ban đầu họ đến với nhau chỉ là trao đổi, nhưng dần dần giữa họ có ăn ý đến lạ thường, mà dù cho là đôi vợ chồng sống lâu năm vẫn chưa có thể ăn ý với nhau đến như thế.

   Nhưng họ lại hoà hợp với nhau cách kỳ lạ, những ai đảm hiếp bức , điều trả đũa sót ai.

   Việc làm, khi biết co nhàn nhạt chấp nhận mà thánh mẫu thương xót những người từng hại mình.

   Vẫn như những cặp tình nhân khác, vẫn có chuyện hiểu lầm, vẫn có chia ly, nhưng hiểu lầm và chia ly của bọn họ, khi bạn đọc bạn ko hề có đau lòng thương xót, có chăng chỉ là buồn cười cứ như nhìn đôi vợ chồng son tình thú với nhau.

   Thế đấy, khí hài hước, nhàng, ngòn ngọt như viên kẹo sô la xuyên suốt từ đầu đến cuối truyện mang đến cho bạn cảm giác ngọt mà ngấy, sắc, nhưng thô tục.

   Hãy đọc và cảm nhận, vì sao lại có tựa đề là thể quên em, tiêu đề câu truyện là bắt nguồn từ câu chuyện với có lẽ là câu chuyện nên thơ, đẹp và lãng mạn ngọt ngào như câu chuyện cổ tích giữa đời thường, khi .... Khi chàng trai... Àmthôi bạn đọc và cảm nhận nhé

   Còn với nữ chính cái mà Nam 9 gọi là đọc như cổ tích với là... Xui xẻo gặp phải thằng cha biến thái, hay tên điên mới xổng từ trại nào ra.... Vâng, đúng thế đấy, cứ như đôi đũa lệch giữa nhận thức của 2 người, nhưng ngược lại hợp nhau cách lạ thường, thôi để dành điều bí ngọt ngào đó cho các bạn đọc và cảm nhận nhé.
   Kim Linh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :