[Giới thiệu]Mạt thế chi Hắc Tử cùng Lương Nhiên- A ĐÀO ĐÀO

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   Mạt thế chi Hắc Tử cùng Lương Nhiên
   [​IMG]
   VĂN ÁN
   Hắc Tử nữ thần là Lương Nhiên, nhưng là có ngày, nữ thần ly hôn , điên cuồng mua các loại vật tư, giống như tận thế mau tới dạng, làm sao bây giờ?

   Được rồi! Hắc Tử , mặc kệ là phải , ta đều cùng ngươi.

   Trọng sinh sau Lương Nhiên cái có cái ý niệm trong đầu, phải là mang theo nhi tử tại mạt thế sống sót, làm cho tra phu cùng tiểu tam chết !

   Nhưng là cho dù có bàn tay vàng, cái nữ nhân mang theo đứa tại mạt thế cũng rất khó sinh tồn, may mắn, nàng có Hắc Tử.

   SPOIL
   1/ruyện này là thuần túy sinh tồn nơi mạt thế, chống lại zombie biến dị, cả nam nữ chính lẫn những người sóng sót đều là thường dân, có dị năng thăng cấp hay khả năng đặc biệt gì cả.
   Nam chính Hắc Tử là quân nhân, 3S mãnh nam [​IMG] Lúc mạt thế nổ ra mình tìm rồi bảo bọc che chở 2 mẹ con chị [​IMG] Cực kỳ "chuẩn men" a [​IMG]
   Ấn tượng của nam chính về nữ chính aka. mối tình đầu

   Mỗi nam nhân trong lòng đều có cái nữ thần, chỉ là có khi là Lâm Chí Linh, có khi là Sora Aoi.

   Hắc Tử nữ thần là Lương Nhiên, cho tới bây giờ đều là. Nữ thần là lấy tới làm gì ?

   Đương nhiên là lấy tới xa xem cúng bái, Hắc Tử cắn nguyên vẹn lương khô chậm rãi ăn trước, hồi suy nghĩ vừa rồi Lương Nhiên xuống xe màn ảnh, nàng vẫn là như vậy mỹ, nắm đứa tay bé như vậy ôn nhu, thậm chí ngồi xổm xuống cấp đứa nút thắt giầy mang thời điểm, tư thế đều vẫn là như vậy thanh tao. Tựa như năm đó cố lấy dũng khí cầm sách bài tập đến hỏi đề mục thời điểm, nàng kinh ngạc qua liền mỉm cười cho

   2/Đọc xong truyện này đêm qua rồi, công nhận là truyện hay, mình ít khi đọc thể loại Tận thế lắm nhưng đúng là đọc hấp dẫn , hoặc do mình toàn vớ được quyển hay (lần trc đọc là quyển của Đinh Mặc là lá la)

   Nam chính và đồng bạn cường tử đúng chuẩn quân nhân, vạm vỡ và đàn ông, quả là chuẩn của chuẩn, nam siêu sạch, quá thuần khiết, rất quả cảm, dại khờ, bao dung tất cả, nữ chính từ sợi tóc đến bàn chân, từ lúc trong sáng nhất đến khi đen tối tủi hổ nhất, tuốt, mà chỉ nam chính, cả Cường Tử cũng vậy chứ, quá tuyệt!

   Về tập hợp bọn tra nam nữ mình thấy kết cục với bọn nó thế là tạm ổn, đời chả biết thế nào với thế nào, nhiều khi mình chẳng làm gì chúng chúng lại cắn ngược mình, em nhà họ Lâm đúng là thứ ti tiện nhưng theo cái nhìn khách quan nó đại diện cho bộ phận của xã hội loài người. Mình cũng thích cách trả thù Lâm Linh, đùa chứ chặt đứt hết chân tay con đ* ấy cũng ok hết còn cái trò vứt đó để nó chết trong tuyệt vọng thấy hợp với mạch truyện gì hết, ý, cảm thấy đó phải phong cách của nữ chính.

   3/​    • Truyện hay, cơ mà hơi đáng tiếc là ngắn quá. Tuy vậy, kết thúc khá là ổn, bị đầu voi đuôi chuột. Thịt cũng chất. Truyện vẫn còn có phiên ngoại,

   P/S : ĐỌC CÓ CHẠY ĐẰNG TRỜI CỦA TÁC GIÀ NÀY NÊN MUỐN GIỚI THIỆU THÊM 1 BỘ NỮA ,trùng sinh đây các bạn ,
   thaominh91 thích bài này.

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   :yoyo52::yoyo52::yoyo52:
   Last edited: 5/9/14

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :