[Giới Thiệu] Yêu Thêm Lần Nữa - Ngạn Thiến

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   Thêm Lần Nữa

   [​IMG]
   Tác giả: Ngạn Thiến
   Thể loại: Ngôn Tình
   Nguồn: ngontinh.wordpress.com
   Tình trạng: Hoàn Thành

   Văn án
   Lúc tám tuổi, cha của dẫn về thiếu niên mười sáu tuổi, cùng ở chung dưới mái nhà, nhưng vì mẹ của chán ghét cho nên cũng chán ghét .

   Đó là vào năm mười tám tuổi, cha trước khi chết cầm tay đặt vào trong tay , đồng thời cũng để lại di chúc, chỉ khi kết hôn với mới có thể kế thừa di sản.

   Sau năm kết hôn, bọn họ ly hôn.

   Năm năm sau, thời điểm biết muốn kết hôn, mới phát thể , cho nên quyết định trở về.

   Chính là lúc đứng ở rất xa nhìn thấy bộ dáng tay nắm tay, vai kề vai của và vị hôn thê, mới biết được, có số việc thể cứu vãn.

   Hồn bay phách lạc muốn buông tay, rồi lại trong lúc vô tình phát ra bí mật kinh thiên động địa, cho nên thay đổi chủ ý, muốn đoạt lại tình của chồng cũ.

   Trích đoan:

   Tư Đồ Thác, thân thể trần trụi, vói tay lấy ra tấm chi phiếu trong túi, tùy tiện dùng bút, viết lên mấy con số, sau đó dùng hết sức ném về phía trước, châm biến : ‘Đây là năm trăm vạn, tuy rằng thân thể của đáng giá với số tiền này, tuy nhiên tôi cũng thèm để ý, bởi vì tại thứ mà tôi có nhiều nhất chính là tiền.’

   Nhìn thấy tờ chi phiếu mang theo sỉ nhục này bay xuống dưới chân mình, mặt Âu Dương Điệp mang theo phẫn nộ, ánh mắt phun ra lửa giận, đôi bàn tay trắng như phấn gắt gao siết chặt lại, cả người run rẩy vì tức giận, lại lần nữa dùng tiền để nhục nhã nàng, xem nàng là hạng người gì chứ? Là kẻ bán mình vì tiền sao?

   ‘Tư Đồ Thác, có thể xem thường tôi, nhục nhã tôi, nhưng mà tôi phải muốn tiền của , cho dù có ra tôi cũng cần, tôi có gì cả nhưng tối thiểu tôi vẫn còn có lòng tự trọng cùng tôn nghiêm của mình.’ Nàng lớn tiếng rống giận, nhặt tấm chi phiếu lên, xé nát nó sau đó quẳng vào mặt .

   ivy_139, duckkentn99 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.