1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Gian Thương Hai Mặt

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   font-family: Arial; font-size: medium;']


   font-family: Arial; font-size: medium;']Converter: meoconlunar, ở Blog meoconlunar


   font-family: Arial; font-size: medium;']Trong hệ liệt Giang Nam Nương Tử
   font-family: Arial; font-size: medium;']Truyện này ta đặc biệt tặng cho sắc nữ Han nha!!!! Và người đặc biệt của ta :))

   font-family: Arial; font-size: medium;'] ']Cảnh báo nha!!!! ']Truyện này vô cùng hot, chỉ những bạn mười tám tuổi mới được đọc, những đoạn quá hot, ta suy nghĩ nên có set pass ko? nếu set pass vẫn chia pass cho những bạn đủ tuổi. Báo trước, cực kì hot!!!

   font-family: Arial; font-size: medium;']


   font-family: Arial; font-size: medium;']


   font-family: Arial; font-size: medium;']                    darkorange; font-size: large;']   Văn Án

   font-family: Arial; font-size: medium;']Những đoạn kết thúc của tiểu thuyết hay hí khúc sân khấu đều là kết thúc của cuộc tình trở thành chồng vợ.

   font-family: Arial; font-size: medium;']Nhưng có ai có thể   cho nàng biết, nếu sau khi thành thân, mà nam nhân thay lòng đổi dạ, nữ nhân nên làm gì bây giờ

   font-family: Arial; font-size: medium;']Nàng vốn dĩ tưởng rằng chính hôn nhân mình có thể cả đời ngọt ngào mật mật

   font-family: Arial; font-size: medium;']Ai biết mới trải qua hai năm ngắn ngủn, trượng phu lại nạp tiểu thiếp!

   font-family: Arial; font-size: medium;']Khi trượng phu đón tiểu thiếp thứ nhất vào cửa, nàng cắt cổ tay để phản đối

   font-family: Arial; font-size: medium;']Đến khi tiểu thiếp thứ hai, thứ ba vào nhà, nàng muốn có cảm giác

   font-family: Arial; font-size: medium;']Nếu trượng phuđã vô tình đến vậy, vội vã quên lời thề ước cả đời duy nhất chỉ mình nàng. Nàng cũng cần thiết phải xem trượng phu như trời như biển!

   font-family: Arial; font-size: medium;'] Từ nay về sau, nàng muốn dựa vào chính mình cố gắng lập nên nghiệp phen.

   font-family: Arial; font-size: medium;']Về phần cái tên nam nhân bất trung lương tâm kia

   font-family: Arial; font-size: medium;']Nếu có thể hạ quyết tâm, sửa đổi lỗi lầm

   font-family: Arial; font-size: medium;']Có lẽ ngày nào đó nàng nghĩ đến, lo lắng lo lắng cùng lại tục tiền duyên......

   font-family: Arial; font-size: medium;']  Truyện này ta đăng song song với Gian Thương, nhưng ko chắc nhanh được vì dạo này ta hơi bận tý  0(^____^)0


   font-family: Arial; font-size: medium;'] 

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   font-size:medium;']Edit: Quảng Hằng

   font-size:medium;']
   Chương 2.2

   font-size:medium;']Trầm tư hồi, đôi mắt lên ý cười,“Ta làm sao mà biết cửa hiệu như thế này lại có thể sinh lợi lớn đến như thế? Dù sao hôm nay chứng kiến, cũng chứng tỏ là ngày nào cũng như thế.” Tuy đáng kể, nhưng cũng thể chịu thiệt.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu chống lại con ngươi đen của , lộ ra nụ cười tự tin,“Nếu là lo lắng, ngày mai, ngày kia ngày đều có thể phái người tới nơi này, nhìn xem khách nhân của cửa hiệu chúng tôi, có phảifont-size:medium;'] ổn địnhfont-size:medium;'] giống như ta như vậy font-size:medium;']hay font-size:medium;'].”

   font-size:medium;']“Vậy như vậy định rồi, bắt đầu từ ngày mai, ta phái người đến quan sát, nếu đúng như lời của nương , hợp tác lần này được định như ý của nương, được ?” Tất cả mọi chuyện kinh doanh, Sở Hòa Khiêm đều tính toán cẩn thận.

   font-size:medium;'] “ có vấn đề.” Nàng cười ngọt ngào, bộ dáng giống như thấy được tiền sắp vào túi.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm ngồi ở đối diện nàng, mặt đương nhiên có thể nhìn ra được tàng rành mạch, cũng biết nàng suy nghĩ cái gì, bạc môi hơi hơi gợi lên, đôi mắt đen khẽ đảo như có ý định sâu xa gì, đôi mắt mở to mang ý cười.

   font-size:medium;']Man đại đầu liếc mắt nhìn nữ nhi cái, vẻ mặt có tia ai oán. Nữ nhi a nữ nhi, tại con bán lão cha của con a, tốt xấu gì cũng hỏi ông tiếng là ông có bằng lòng hay .....

   font-size:medium;']Bên ngoài sắc trời dần dần tối, Man đại đầu bưng mâm thức ăn thơm ngát bốc khói vào trước bàn,“Ăn cơm.”

   font-size:medium;']Hỗ trợ sắp xếp chén dĩa, Man Tiểu Nhu gật gật đầu:“Nương, Tiểu Tri, ăn cơm.” Ngay tại phòng khách nho của căn nhà, diện cái bàn dài và bốn cái ghế dựa, nho , lớn.

   font-size:medium;']Tấm màn sáo bị xốc lên, thiếu niên đỡ xanh xao yếu ớt bước ra, Man Tiểu Nhu thấy thế, vội vã bước đến hỗ trợ, nắm lấy cánh tay từ từ bước vào bên cạnh bàn ngồi xuống.

   font-size:medium;']Cảm nhận được cánh tay trong tay mình, là gầy yếu như vậy, lạnh như băng, đáy lòng trầm xuống, ánh mắt hơi hơi để lộ ra bi thương, nhìn mặt tràn ngập thần sắc có bệnh.

   font-size:medium;']Đợi cho các nàng mẹ con ba người ngồi xong sau, Man lão bản mới ngồi xuống chuẩn bị  dùng cơm.

   font-size:medium;'] “Tiểu Tri, muội nên ăn nhiều chút.” Man Tiểu Nhu gắp miếng thịt thơm ngào ngạt để vào trong bát .

   font-size:medium;']Man Tiểu Tri cười khẽ, cúi đâu dùng cơm, nhưng bàn tay cầm đủa hơi hơi run, mặt tái nhợt hề có huyết sắc làm cho người ta nhìn xem đau lòng thôi.

   font-size:medium;']Ngồi ở bên người Man đại đầu là Man đại nương, khó nén đáy mắt lo lắng, khe khẽ thở dài,“Tiểu Nhu, vẫn là có tin tức sao?” Tiểu Tri bệnh càng ngày càng nghiêm trọng, nếu còn như vậy chỉ sợ......

   font-size:medium;']Nghe vậy, Man Tiểu Nhu buông bát tay,“Dạ.” Ảm đạm đáp tiếng.

   font-size:medium;']Man Tiểu Tri vỗ vỗ tay nàng,“Nương, ăn cơm người muốn hỏi chuyện làm cho tỷ tỷ lo lắng, mọi người làm việc suốt ngày, buổi tối hãy để cho mọi người hảo hảo nghỉ ngơi .” Sinh tử có mệnh, nàng sớm nhận thấy ra.

   font-size:medium;'] “Đúng vậy, ăn cơm .” Man đại đầu gắp ít rau để trong bát thê tử, lay động lắc đầu.

   font-size:medium;']Vốn dĩ còn muốn chuyện tiếp Man đại nương thế này mới ngậm miệng lại, cả nhà ăn cơm trong khí nặng nề. Mãi đến khi cơm nước xong, Man Tiểu Tri vào phòng nghỉ ngơi, bà mới lại khẩn cấp truy vấn.

   font-size:medium;'] “Tiểu Nhu, vẫn là có tin tức vị thần y kia sao?”

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu khoát tay,“ cho mọi người dò xét khắp nơi, nhưng vẫn là có tin tức của Băng Nhược Húc.” Băng Nhược Húc từ trong miệng nàng đó là vị thần y mà bọn họ đau khổ tìm kiếm nhiều năm.

   font-size:medium;']Mấy năm nay, mang theo Tiểu Tri ốm yếu cần y khắp nơi, nhưng chỉ có thể cầm cự trị dứt được, tình trạng bệnh càng ngày càng nghiêm trọng, cuối cùng được đại phu ở Trường An chỉ điểm, mới biết được có nhân vật này, vị đại phu kia , chỉ có Băng Nhược Húc mới có biện pháp chữa khỏi bệnh cho Tiểu Tri, nhưng người này hành tung vô cùng thần bí, phi thường khó tìm.

   font-size:medium;']Từ khi biết đến danh vị thần y này, bọn họ tìm ước chừng khoảng hai năm, bất luận là giang hồ, hay chốn quan trường, đều có tin tức .

   font-size:medium;'] Man đại nương hốc mắt hơi hơi đỏ lên,“Tiểu Tri gần đây...... Thân thể tựa hồ càng ngày càng hư nhược rồi, mẫu thân thực lo lắng cho nó......” Lời còn lại cũng thốt ra được, nhưng ai biết ý tứ của bà.

   font-size:medium;']“Nương, cần như vậy, trời tuyệt đường người ngay, nhất định có thể tìm được thần y.” Man Tiểu Nhu muốn nghe những lời này, lắc đầu, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

   font-size:medium;']“Đúng vậy, nàng cũng đừng lo lắng như vậy, Tiểu Tri là đứa bé thiện lương như vậy, Bồ Tát phù hộ cho nó.”

   font-size:medium;']Man đại đầu vỗ vỗ bả vai thê tử trấn an.

   font-size:medium;']“Hy vọng như thế.” Man đại nương gật gật đầu.

   font-size:medium;']“Tiểu Nhu, chuyện sáng nay Ngũ thiếu gia của Sở gia , con thực cảm thấy thỏa đáng?” Man đại đầu chuyển sang đề tài khác, muốn tiếp tục đắm chìm trong khí ưu thương.

   font-size:medium;']Nàng quay đầu nhìn về phía phụ thân,“Con tính qua, nếu chuyện hợp tác này thuận lợi, nhà chúng ta chẳng những có thể kiếm thêm được năm lượng bạc mỗi tháng, con cũng có thêm nhiều thời gian chăm sóc Tiểu Tri,chuyện hợp tác này có lợi chứ hại.” Lúc Sở Hòa Khiêm vừa đề cập nàng sớm tính toán qua tất cả mọi thứ.

   font-size:medium;'] “Nhưng này Sở thiếu gia phải còn xác định?” Man đại cúi đầu nhắc nhở con .

   font-size:medium;']“Cha, người yên tâm , quá vài ngày, chờ quan sát tốt xong, chuyện hợp tác có lợi như thế này nhất định vào tay chúng ta.” Man Tiểu Nhu có thể khẳng định điểm này. Họ Sở này đơn giản trong thành Thành Đô, có hơn mười cửa hiệu tửu lâu kinh doanh lâu năm, đành phải dùng phương pháp khác để thu hút khách, nàng tin tưởng, ngoại trừ tiệm bánh bao của nhà họ, đến lúc đó đầu bếp, hẳn là cũng phải nhân vật đơn giản.

   font-size:medium;'] “Ân, cứ từ từ, đều nghỉ ngơi .” Man đại đầu vẫy vẫy tay, để cho nàng và Man Tiểu Bác từ đầu đến cuối tiếng rời khỏi phòng.

   font-size:medium;']Hai chị em cũng biết, cảm xúc của nương nhất định còn có vững vàng, cha nhất định là muốn cùng nương trò chuyện, vội gật gật đầu, cùng nhau rời khỏi.

   font-size:medium;'] “Là muội tốt, sinh cho nó thân thể khỏe mạnh.” Man đại nương rốt cuộc nhịn được khóc .

   font-size:medium;']“Ai......” Man đại đầu gì, chỉ có thể ôm chặt bà, tây vỗ lên lưng của bà, hai vợ chồng cùng nhau vượt qua đêm dài từ từ này.

   font-size:medium;']Vốn dĩ Man Tiểu Nhu nghĩ đến Sở Hòa Khiêm phái người của Sở gia đến xem xét, nghĩ tới cư nhiên tự mình đến đây.

   font-size:medium;']Ngày đầu tiên nhìn thấy , nàng đúng là hoảng sợ, nhưng lập tức khách nhân tới cửa, nàng cũng theo đứng lên, rảnh để ý tới , đến cửa tiệm làm pho tượng môn thần (*).

   font-size:medium;'] (*) thần giữ cửa

   font-size:medium;']Nhưng này nha, vị môn thần này còn rất có kiên nhẫn, từ lúc nàng mở tiệm cho đến lúc nàng dọn hàng, đều ngồi ở ghế , nhàn tản uống trà, xem mọi người làm việc.

   font-size:medium;']Ngày hôm sau nhìn thấy , nàng bắt đầu thích ứng, vì chiếm cái bàn trong tiệm, Man đại đầu còn đem ghế dựa cho , mà vị môn thần này cũng thức thời, ngoan ngoãn ngồi ghế .

   font-size:medium;']Bận rộn, trong tiệm có rất nhiều việc, Man Tiểu Nhu cũng rảnh để ý tới nhiều, lúc Man đại đầu cùng Man Tiểu Bác làm xuể, nàng vội vã đến giúp thu dọn mọi thứ bàn, bỗng nhiên vấp chân cái, mắt thấy ngã mặt đất --

   font-size:medium;'] dự đoán được, nàng bị người ta ôm lấy, ngã vào lòng , sửng sốt hồi lâu, nàng mới nhận ra mặt của Sở Hòa Khiêm, nhìn lại ghế dựa cách nơi này khá xa, nghĩ ra làm sao có thể trong chớp mắt vọt tới phía sau nàng.

   font-size:medium;'](QH: He he, ôm rồi, tung bông nha! Cặp này làm ăn nhanh hơn các cặp khác a.)

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm giúp đỡ lấy bả vai của nàng,“ nương sao chứ?”

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu lắc đầu,“ có việc gì, cám ơn ngài.”

   font-size:medium;']“ nương a, mau đem thức ăn đến đây!” Bên cạnh bàn chờ đợi, khách nhân hô to.

   font-size:medium;']Nàng lại nhìn liếc mắt cái, liền giương giọng đáp lại khách,“Đến đây!” Vội vàng đem việc này bỏ qua bên, nàng còn có đống việc cần hoàn thành a.

   font-size:medium;']Con ngươi đen theo thân thể chuyển động của nàng hồi lâu mới thu về ánh mắt, cúi đầu nhìn lòng bàn tay của mình, hơi hơi nắm tay lại, trong lòng bàn tay dường như còn lưu lại hơi ấm của nàng, nóng ấm, tay trận nóng cháy......

   font-size:medium;']Ngày thứ ba nhìn thấy , nàng chưa cái gì, nhưng ra các vị khách thường hay đến tiệm ăn bánh, rốt cục nhịn được truy hỏi nàng.

   font-size:medium;'] “ nương, vị này là của ......” vị thực khách chớp mắt ái muội.

   font-size:medium;']Xem vị tiểu ca tuấn tú này mỗi ngày đều đến, nhất định là đối với nương chủ nhà này có hứng thú, thấy ánh mắt nhìn của nàng, chính là cái ý tứ kia thôi!

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu đầu tiên là nhìn người ngồi xa quầy lắm, liếc mắt cái, lại quay đầu ở nhân mặt hướng khách nhân, nàng ngọt ngào cười :“ Huynh ấy là ông chủ tương lai của tôi.” Nũng nịu thanh thúy, vang tiến đến trong tai của Sở Hòa Khiêm.

   font-size:medium;'] mỉm cười nhìn về hướng quầy, đáp trả lại ánh mắt của nàng, có phản bác lời của nàng.

   font-size:medium;']Nàng biết, mấy ngày nay tình hình như thế này nhà bọn họ muốn – đóng cửa.

   font-size:medium;']Vị lão khách kia ánh mắt nghi hoặc nhìn xem nàng, lại nhìn nhìn tiểu tử tuấn tú ngồi kia, gãi gãi đầu, nghĩ rằng quên , chuyện người trẻ tuổi hiểu, vẫn là ngoan ngoãn ăn bánh bao của .

   **********************************

   font-size:medium;'] 

   font-size:medium;'] Hết Chương 2
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   font-size:medium;']magenta;Edit Quảng Hằng

   font-size:medium;']Chương 3.1:

   font-size:medium;']Chờ đợi lâu, đại tửu lâu cuối cùng cũng khai mạc vô cùng náo nhiệt, chọn ngày tốt giờ lành, pháo bùm bùm vang tận mây xanh, các đoàn múa rồng múa lân múa may trước tửu lâu góp vui, khách nhân nối đuôi nhau tiến vào tửu lâu, nối liền dứt.

   font-size:medium;'] rầm rộ này vốn dĩ vượt qua dự tính ban đầu của bọn họ, tân quản của tửu lâu là Phúc Thất mấy ngày liền làm xuể, việc kinh doanh thuận lợi như thế đương nhiên là cao hứng, nhưng người đủ phục vụ cũng khổ a.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm vốn dĩ rất thông minh về vấn đề kinh doanh, tửu lâu mới khai trương này, đầu bếp lại đem tài nghệ nấu nướng biểu diễn ngay tại phòng ăn, hơn nữa Man đại đầu ngày đem đến hơn hai trăm cái bánh bao, đặc biệt riêng ngày hôm nay mỗi người đều được ăn miễn phí hai cái, chỉ dựa vào hai điểm này, dẫn dụ được hầu hết các thực khách đến cửa, trước ăn sau xem biểu diễn. Trong tửu lâu kín chỗ, bên trong chật ních,phía trước còn có đoàn người rồng rắn nối đuôi nhau xếp thành hàng dài.

   font-size:medium;']Phúc Thất làm việc cật lực đến đầu váng mắt hoa, người đủ để phục vụ, đành phải nhờ vả Man Tiểu Nhu đến hỗ trợ. Vốn dĩ định nhờ nàng phụ giúp chạy bàn, hỗ trợ giúp mấy tiểu nhị, nhưng sau đó suy nghĩ kĩ lại dù sao nàng cũng là nương gia, cũng biết thích hợp chạy nhảy tới lui như thế, vì thế sửa lại nhờ nàng giúp đỡ ngồi ở quầy tính toán tiếp sổ sách thu tiền, chính mình tự xuống bếp phụ giúp bưng thức ăn. (may cho thúc a)   font-size:medium;']Cũng biết việc làm đến ngập đầu nhưng dù thế vẫn chưa nghĩ đến phái người Sở phủ tìm cứu binh đến, tự mình lao xuống bếp xoay trở đến chóng mặt.

   font-size:medium;']Việc tính toán sổ sách thu tiền, đối với Man Tiểu Nhu mà là vô cùng thuần thục, thành vấn đề, làm việc ở đây thoải mái, rảnh rỗi, thân nàng là chưởng quầy, chỉ ngồi ở quầy, khi đến thời điểm mới đứng dậy tính tiền.

   font-size:medium;']Nhưng những chuyện như thế này nàng cảm thấy được quen lắm, bình thường ở cái tiệm của nàng, toàn là thực khách đến trước mặt nàng để thanh toán, nhưng bây giờ tự mình đến từng bàn để tính, thực có hơi lười chút.

   font-size:medium;']Vả lại nơi này là tửu lâu a, đương nhiên là nơi để người ta uống rượu tán gẫu, có chút chuyện cho dù nàng muốn nghe, cũng bay thẳng vào lỗ tai nàng.

   font-size:medium;']Thình lình nghe được đề tài mà nàng cảm thấy hứng thú, nàng dựng thẳng lỗ tai cao lên, nghe lén tửu khách chuyện ở bên.

   font-size:medium;'] “Đại Bảo, nghe bệnh của mẹ ngươi trị khỏi rồi a?” người mặc quần áo màu xám, nhìn thoáng qua có chút giống con chuột hỏi vị khách ngồi đối diện.

   font-size:medium;']Cái người được kêu là Đại Bảo...... thực “Đại”, cái cằm phì nộn của quơ quơ, thực vui vẻ gật đầu,“Đúng vậy, ta mang nương ta khắp nơi để cầu y, rốt cuộc cũng tìm được vị đại phu trị dứt căn bệnh của bà.”

   font-size:medium;']Bên cạnh Đại Bảo là tửu khách mặc bộ quần áo màu lam vỗ vỗ bờ vai của ,“ Ngươi đúng là vận khí tốt a, mẹ ngươi bệnh hơn mười năm, nghĩ tới còn có người có thể chữa khỏi, rốt cuộc là người đại phu nào giỏi đến như vậy a?”

   font-size:medium;'] vuốt cằm,“Kỳ ta cũng biết, đại phu kia từ đầu tới đuôi cũng chưa tên tuổi của , chỉ mộ tcâu là bảo ta câm miệng.” Có điểm xấu hổ cười cười.

   font-size:medium;']“Câm miệng? Đây là tại sao?” Tửu khách giống như chuột hỏi.

   font-size:medium;']“Bởi vì nương của ta lúc đó bệnh tình đột nhiên lại tái phát, cơn suyễn bất ngờ lại đến, muốn ngất , ta nhịn được khóc lớn, người trẻ tuổi kia nghe xong cảm thấy vô cùng ầm ỹ, bước đến đánh ta hai tát tay, bảo ta câm miệng, sau đó cứu nương của ta.” cười ngây ngô chút.

   font-size:medium;'] “Loại đại phu gì a? Còn đánh người, như vậy mà ngươi còn cười được?” Tửu khách kia kinh hô tiếng.

   font-size:medium;']Đại Bảo gật gật đầu,“Có thể cứu nương của ta, cho dù cho đánh mười cái tát tay, ta đều nguyện ý.” Phận làm con như , chịu chút ít khổ sở như thế để có thể cứu được mẫu thân, thế đáng là gì.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu chấn động tâm thần. Bị bệnh mười mấy năm đều có thể chữa khỏi? Nếu là Tiểu Tri, biết có hy vọng hay ?

   font-size:medium;'] “ nương, tính tiền!” Điếm tiểu nhị kêu tiếng từ xa xa.

   font-size:medium;']“Đến đây.” Nàng quay đầu xem liếc mắt  các tửu khách nàyfont-size:medium;'] cáifont-size:medium;'], nhắm chừng bọn họ cũng chưa rời khỏi đây sớm như thế, vội xoay người làm việc trước.

   font-size:medium;']Đợi đến khi nàng trở lại vị trí, mấy vị tửu khách kia quả nhiên vẫn còn ngồi đó bàn luận, cũng vửa đến điểm mấu chốt.

   font-size:medium;'] “Kỳ , cũng hoàn toàn biết danh tánh của vị đại phu kia, nhưng đây chỉ là phán đoán của ta, biết có chính xác .” Đại Bảo có điểm thần bí hạ giọng.

   font-size:medium;']Vị khách áo lam và người còn lại bị cuốn hút vào thần bí của , đều vội vã ghé sát vào bên người , hai người trăm miệng lời hỏi:“Là ai?”

   font-size:medium;']“Vào lúc ta và nương của ta sắp rời khỏi, nhìn thấy vị phu nhân xinh đẹp đứng bên cạnh vị đại phu đó, phu nhân kia kêu tiếng -- Nhược Húc, mà phu nhân kia nếu ta nhìn lầm, đúng là nữ nhi duy nhất của Sở gia gả ra ngoài năm năm trước-- Sở Quân Nhi.”

   font-size:medium;']Vị khách diện mạo giống chuột ngừng lại, sờ sờ cằm,“ A...... Ngươi Nhược Húc, có phải ý ngươi muốn là vị thần y mà ngươi từng đề cập qua thần y Băng Nhược Húc?” Năm năm trước có nghe Đại Bảo qua tên vị thần y này, tuy rằng thời gian khá lâu, nhưng vẫn là có chút ấn tượng.

   font-size:medium;']Đại Bảo gật gật đầu,“Ta cũng đoán như vậy, giang hồ , Băng Nhược Húc cá tính vừa chính vừa tà, tướng mạo tầm thường, rất giống đại phu kia mà ta gặp được.”

   font-size:medium;']Bọn họ giọng, Man Tiểu Nhu nghe lắm, nhưng chắc chắn nàng có nghe thấy ba người bọn họ nhắc đến  “Băng Nhược Húc” Ba chữ. là vị thần y kia sao?

   font-size:medium;']Đột nhiên quay đầu nhìn bọn họ, nàng vội vã cất bước vọt tới bên cạnh bàn của ba người,“Ngươi , ngươi ở nơi nào gặp ? Nhanh chút cho ta biết!”

   font-size:medium;'] có mở đầu khách sáo qua loa, trực tiếp hỏi, giọng của nàng kích động, ngón tay run rẩy. Tìm nhiều năm như vậy, rốt cục cho nàng tìm được người sao? Tạ ơn trời, rốt cục Tiểu Tri đáng thương có hy vọng rồi!

   font-size:medium;']Vài tửu khách hoảng sợ, Đại Bảo sửng sốt hồi lâu mới lấy lại tinh thần, xem bộ dáng nương này kích động như thế, trong lòng chắc có chuyện gì, nhất định là trong nhà cũng có người bị bênh giống hệt như mẹ vậy, nhưng chỉ có thể áy náy nhìn nàng,“ nương, muốn tìm vị đại phu kia sao?”

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu nhịn được giơ tay nắm lấy cánh tay ,“Ngươi nhanh chút cho ta biết!” Băng Nhược Húc? là Băng Nhược Húc sao? Tiểu Tri được cứu rồi!

   font-size:medium;']Đại Bảo tuy rằng bị nàng nắm vô cùng đau, nhưng bỏ tay nàng ra,“Thực có lỗi, nương, vị đại phu kia chính là ta ngẫu nhiên gặp được mà thôi, là đường ta mang theo nương ta đến biên ngoại tìm thần y, ở gian khách sạn gặp được, ngày hôm sau ta có đến hỏi thăm với vị chưởng quầy, bọn họ rời khỏi đó rồi, hơn nữa chưởng quầy cũng biết bọn họ là ai.”

   font-size:medium;']Nghe vậy, tâm Man Tiểu Nhu nhói đau, trước mắt cảm thấy mờ mịt, thân mình khẽ run lên, chân đứng vững.

   font-size:medium;']“ nương!” Đại Bảo vội vàng đứng lên đỡ lấy bả vai của nàng.

   font-size:medium;']“Man nương, nương sao chứ?” Tiếng trầm thấp từ nàng phía sau truyền đến.

   font-size:medium;']Đoàn người đồng thời quay đầu nhìn về phía nơi thanh phát ra.

   font-size:medium;']Vừa xong chuyện trong phủ, Sở Hòa Khiêm đương nhiên muốn đến tửu lâu mới khai trương để xem chút, nghĩ tới chỉ mới vừa bước vào tửu lâu, liền thấy thân mình nàng lay động, đứng vững để người ta phải đỡ lấy.

   font-size:medium;']Tận đáy lòng trong nháy mắt có loại cảm giác khó chịu lên, chút nghĩ ngợi đến phía sau nàng, đôi hắc đồng lạnh lùng nhìn người dám cả gan chạm vào thân thể nàng, tay tự chủ được vội vã đỡ lấy thắt lưng của nàng. (>”< bá đạo quá)

   font-size:medium;']Đại Bảo bị nhìn , đáy lòng sợ hãi, vội vàng buông tay ra,“Ta, ta ta ta ta chỉ là giúp, hỗ trợ.” câu lắp bắp, bị sắc mặt của Sở Hòa Khiêm dọa im bặt.

   font-size:medium;'] “Ta sao.” Man Tiểu Nhu hít hơi sâu, làm cho chính mình tỉnh táo lại. Nàng chính là...... Thất vọng quá lớn, nhất thời có điểm thừa nhận được.

   font-size:medium;']“ nương, tính tiền nơi này!” Điếm tiểu nhị bận rộn kêu nàng.

   font-size:medium;']“Ngũ thiếu gia, tôi tính tiền với vị khách phía trước đây.” chú ý đến bộ dáng kì lạ bất thường của Sở Hòa Khiêm, nàng với , vội vã về hướng tiểu nhị kia.

   font-size:medium;'] “Thất thúc đâu?” Mày kiếm nhướng cao, nhìn quanh bốn phía. Quản vậy mà ở dưới lầu!

   font-size:medium;']“Người đủ, Thất thúc giúp đỡ chạy bưng thức ăn.” Dứt lời, Man Tiểu Nhu qua tính tiền trước.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm nghiêng đầu nhìn Phúc Tu Duyên theo phía sau ,“ về trong phủ điều thêm người đến giúp đỡ.” Thất thúc này cũng là lão hồ đồ, nhiều việc như thế này chỉ cần báo cho điều động thêm người đến hỗ trợ là được, tại sao lại dám bảo nàng ra để hỗ trợ?

   font-size:medium;']Lại nhìn đến tên lúc trước hảo tâm ra tay đỡ lấy nàng, liền xoay người chạy lên lầu.

   font-size:medium;'] vừa khỏi, Đại Bảo lúc này mới vỗ vỗ ngực thở phù hơi nhõm.

   font-size:medium;'] “Đến đây , mau ăn nhanh chút, sợ tới mức uống rượu vừa rồi đều tỉnh hẳn.” Tửu khách lâu năm cười , hai người khác cũng bật cười theo

   font-size:medium;']Quá bao lâu, Phúc Tu Duyên mang theo vài tên hạ nhân đến giúp, quản Phúc Thất thế này mới trở lại vị trí chưởng quầy lần nữa,Man Tiểu Nhu phận xong lui về phía sau, cũng định về nhà.

   font-size:medium;'] “Ai.” Nàng thở dài mất mát. Vốn dĩ nghĩ đến rốt cục tìm được chỗ ở của thần y, nghĩ tới vẫn là có tin tức!

   font-size:medium;']Mới ra cửa tửu lâu mà thôi, tay áo của nàng đột nhiên bị người khác nắm lại.

   font-size:medium;']Nâng xoay người nhìn lại, đúng là vị tửu khách vừa rồi nhắc đến Băng Nhược Húc, nàng nghi hoặc hỏi:“Vị khách quan này, có việc sao?”

   font-size:medium;']Đại Bảo nhìn trái nhìn phải, mới thấp giọng mở miệng,“ nương, nếu nương muốn tìm vị đại phu kia, ta còn có thể chỉ điểm cho nương con đường để tìm.” Kỳ , vừa rồi ở tửu lâu , chính là nàng dường như có nghe đến.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu sửng sốt,“Ngươi, ngươi còn có biện pháp?” Tiếp theo đáy lòng vui vẻ, hít vào vài ngụm khí,“Ngươi nhanh lên chút! Cầu xin ngươi.” Cúi đầu khẩn cầu.

   font-size:medium;'] vội xua tay,“ nương, nương đừng như vậy, người nên cầu phải ta. Ta ở tửu lâu mới vừa rồi, còn có nhắc đến người, ta bên cạnh Băng Nhược Húc, còn có vị phu nhân, vị phu nhân kia, nếu ta nhớ lầm là, chính là Lục tiểu thư của Sở phủ.”

   font-size:medium;']“Lục tiểu thư của Sở phủ?” Nàng suy nghĩ chút, lập tức nghĩ tới,“Ngươi là , nhiều năm trước được gả đến quan ngoại Sở...... Quân nhi?”

   font-size:medium;']“Đúng vậy, nếu Sở lục tiểu thư gọi vị đại phu kia thân thiết như vậy, hai người khẳng định là có quan hệ, quan hệ này, nương tìm người của Sở gia để hỏi thăm, chừng có thể giúp được nương chuyện này.” Đại Bảo đem tình xong, xoay người rời trước.

   font-size:medium;']Bỏ lại Man Tiểu Nhu nở nụ cười vui sướng, vội vén váy chay đường về nhà, vội vã về nhà cho nương tin tức tốt này.

   font-size:medium;']Lầu hai của tửu lâu, cũng là ở phía lúc nàng mới vừa rồi cùng Đại Bảo chuyện, Sở Hòa Khiêm dựa vào lan can, tay cầm chén rượu,“ ra là tìm Nhược Húc a......” Ánh mắt dời về phía bóng dáng Man Tiểu Nhu chạy vội vã ở ngã tư đường thượng, nở ra nụ cười thâm sâu khác.

   font-size:medium;']

   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   font-size:medium;']magenta;Edit Quảng Hằng

   Chương 3.2   font-size:medium;']Dưới ánh nắng nóng cháy gay gắt của mặt trời, Man Tiểu Nhu đường, nhịn được lấy khăn thêu trong lòng ra lau mồ hôi, khuôn mặt trắng noãn hé ra hai áng mây đỏ ửng.

   font-size:medium;'] “Hô, rốt cục đến.” Giữa ánh nắng trưa gay gắt như thế này mà rời khỏi nhà, nàng phải điên rồi, mà là có chuyện đứng đắn cần làm.

   font-size:medium;']Ngày hôm qua sau khi nghe xong vị khách quan kia xong, nàng về nhà cùng nương thương lượng chút, quyết định hôm nay nàng đến tìm Ngũ thiếu gia hỏi thăm tin tức.

   font-size:medium;'] Cửa lớn của Sở phủ là màu đỏ thắm, biểu ra phú quý của Sở gia, cửa lớn của Sở gia rộng, hai bên tường kéo dài về hai bên đến mức nàng nhìn thấy điểm kết thúc.

   font-size:medium;'] “Đều là tiền a.” Man Tiểu Nhu nhịn được . Nàng đến cửa Sở phủ, nhìn hai bên trái phải chút, cất giọng gọi to:“Có người ở đây ?”

   font-size:medium;']Trong chốc lát, có người ra, nhìn nàng cái,“ nương, xin hỏi có chuyện gì sao?”

   font-size:medium;']“ ngại quá, làm phiền ngươi vào thông báo tiếng, ta họ Man, muốn gặp Ngũ thiếu gia.” hổ người ta là nhà giàu, đứng từ cửa nhìn vào bên trong đình nghỉ mát sắc màu rực rỡ, hai bên hành lang kéo dài liên tiếp từ cửa vào đến sâu bên trong, là xinh đẹp.

   font-size:medium;'] Người gia nhân trông cửa tiến đến, nhìn nàng cái, suy nghĩ. “ nương, mời nương chờ lát, tôi thông báo tiếng.”

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu lẳng lặng đợi trong chốc lát, qua bao lâu, người giữ cửa bước ra còn dẫn theo người khác.

   font-size:medium;']Đến trước mặt nàng trung niên nam tử nhìn lên thấy nàng, khuôn mặt tươi cười giọng :“Là Man nương sao? Tôi là Phúc quản , Ngũ thiếu gia ở bên trong chờ , bảo tôi tới dẫn đường a.”

   font-size:medium;'] “Làm phiền thúc.” Nàng nghiêng người đáp lễ, theo phía sau ông ấy vào nhà, đước đoạn đường ngắn, mới đến gian lầu các đứng đơn độc riêng lẻ so với các lầu các khác nối đuôi nhau.

   font-size:medium;']Phúc quản quay đầu đối nàng vuốt cằm :“Man nương, đến rồi, nơi này là Du Vân Lâu là nơi Ngũ thiếu gia dùng để bàn công việc, Ngũ thiếu gia chờ nương, mau vào thôi.”

   font-size:medium;']“ làm phiền.”

   font-size:medium;']“ , tiểu nhân xuống trước.” Phúc quản gật đầu chào nàng, sau đó rời .

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu nhìn xem lầu các trước mắt. gian rộng lớn như vậy chỉ dùng để làm nơi bàn việc? Nàng cất bước đến trước phòng, nhấc tay lên gõ lên cửa phòng hai tiếng.

   font-size:medium;'] “Vào .” Trong phòng truyền đến thanh của Sở Hòa Khiêm.

   font-size:medium;']Nàng thế này mới đẩy cửa vào phòng, ngồi ở sau bàn, cầm trong tay đặt bút viết ghi chép vào sổ, tất cả bốn phía đều là ngăn tủ, bên trong chứa rất nhiều sách.

   font-size:medium;']“Man nương, mời ngồi, chờ tôi lát.” cũng ngẩng đầu lên , chăm chú vào quyển vở.

   font-size:medium;']Nhìn nhìn bốn phía, gian phòng này rộng lớn, chỉ có hai ghế dựa, là Sở Hòa Khiêm ngồi, cái còn lại để ở đối diện , suy nghĩ lát, nàng bước đến kéo ghế ra ngồi xuống.

   font-size:medium;']Ngồi ở đối diện , Man Tiểu Nhu có việc gì làm đành phải nhìn chằm chằm vào người. Kỳ , dáng vẻ của Sở Hòa Khiêm thu hút, đôi mày kiếm nhướng cao, đôi mắt đen sáng đầy sức lực, đôi mắt ấy thường ngày mang theo tia ôn nhu, ấm áp, cái mũi cao thẳng, đôi môi nhếch lên như cười, khóe môi luôn hơi nhếch lên, làm cho người đối diện có cảm giác hiền hòa an tâm, theo dõi môi , biết tại sao, mặt nàng xuất trận khô nóng.

   font-size:medium;']Có chút bối rối dời tầm mắt, nàng thầm nghĩ, Man Tiểu Nhu, ngươi là nổi điên sao? Nhìn mặt người ta cũng xem đến mặt đỏ!

   font-size:medium;']“Man nương.”  Đáy lòng vẫn còn bối rối, Sở Hòa Khiêm lại đột nhiên lên tiếng.

   font-size:medium;']Tim nàng đập mạnh, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn thẳng vào đôi mắt , Ngũ thiếu gia.” Làm như có việc gì, cười.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm mâu quang chợt lóe, sâu tận trong tâm khẽ cười tiếng, nhìn gương mặt đỏ ửng của nàng hỏi, “ biết Man nương hôm nay tới tìm ta, có chuyện gì sao?” Nàng nhìn lại nhìn đến mặt đỏ, điểm này, làm cho hơi cao hứng chút.

   font-size:medium;'] “Ngũ thiếu gia, dám dấu diếm, ta là có số việc muốn hỏi thăm ngài chút.” Nhắc tới vấn đề chính, vẻ bối rối của nàng lập tức biến mất, lập tức trở về vẻ thông minh hoạt bát thường ngày mà nhìn thấy ở tiệm.

   font-size:medium;'] trước tiên đem sổ sách bỏ sang bên, ,“Man nương, có việc gì cần ta hỗ trợ sao?”

   font-size:medium;']Đôi mắt long lanh kiên nghị nhìn chăm chú từng chi tiết biến hóa mặt , Là về...... vị đại phu, giang hồ tặng cho biệt danh là thiếu niên thần y.” Nếu thực cùng người Sở gia có quan hệ, đây là may mắn nhất trong đời mà nàng gặp được.

   font-size:medium;']Những năm gần đây, bệnh tình của Tiểu Tri từng đến biết bao nhiêu vị đại phu lớn , nhưng đều thể trị tận gốc, vài năm gần đây còn càng ngày càng nghiêm trọng, nếu là thiếu niên thần y chịu ra tay hỗ trợ, bệnh của Tiểu Tri chắc chắn được chữa khỏi.

   font-size:medium;']Hơn nữa thuốc của Tiểu Tri càng ngày càng quý hiếm, trong nhà đủ sức.

   font-size:medium;'] “Ý nàng muốn hỏi là biểu đệ Băng Nhược Húc của ta sao?” Sở Hòa Khiêm trực tiếp hỏi. Từ hôm qua đến nay ở đây đợi nàng, chờ nàng khi nào mới mở miệng hỏi .

   font-size:medium;'] “Ngài là ...... Băng Nhược Húc là biểu đệ của ngài?” Đáp án này có chút vượt ngoài dự định của nàng. . đúng! Man Tiểu Nhu lắc đầu,“Chuyện này chưa từng nghe ai nhắc đến, làm sao có thể?” (biểu đệ: em họ)

   font-size:medium;']  cười khẽ,“Nhược Húc cũng thích đề cập đến việc riêng tư của mình, giang hồ cũng kết bạn với ai, cho nên ngoại trừ người trong nhà ra, cũng mấy ai biết đệ ấy và chúng tôi có quan hệ thân thích.” Tâm luôn đề phòng nặng như thế.

   font-size:medium;'] “Man nương, nàng tìm Nhược Húc là vì muội muội sao?” Suy nghĩ lát, Sở Hòa Khiêm vẫn là chủ động mở miệng.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu nhìn cái,“Đúng vậy.” Nàng cũng cần đoán làm sao biết được, dựa vào thế lực của , muốn biết chuyện nhà nàng là rất dễ dàng.

   font-size:medium;'] “Muội muội bị bệnh, có nghiêm trọng lắm ?”

   font-size:medium;']“Vâng, nếu là biểu đệ của ngài, Ngũ thiếu gia, biết có thể thỉnh ngài giúp cho việc ?” Nếu đúng là thân thích quá tốt rồi, được ra mặt, hẳn là thành vấn đề.

   font-size:medium;'] “Nếu là muốn ta hỗ trợ thỉnh Nhược Húc đến chẩn bệnh, ta đây chỉ có thể thành có lỗi. Nhược Húc cá tính cổ quái, ta cũng rất khó cho đệ đồng ý, huống hồ, ta cũng biết đệ ấy tại ở đâu.” Chuyện này là , dù sao, sao lại phải giúp nàng?

   font-size:medium;']Nàng khó nén vẻ mất mát mặt, nghĩ tới vừa mới dấy lên chút lửa hy vọng, trong chốc lát lại bị dập tắt.

   font-size:medium;']Nhìn thấy bộ dáng thất vọng của nàng, đáy lòng của Sở Hòa Khiêm hơi bủn rủn, sửng sốt, trái tim nhói đau. Loại cảm giác này...... Là thương tiếc sao? Bạc môi khẽ nhếch lên, đứng dậy đến bên cạnh nàng,“Man nương, như vậy , ta nghĩ ta viết phong thư đến hỏi di nương của ta thử xem bà ấy có biết Nhược Húc ở đâu hay ?” (Di nương: Dì, ta nghĩ thế *gãi đầu*)

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu ngước mắt lên nhìn đứng cạnh nàng, đôi mắt mở to, ,“Ngài chịu giúp ta? Tại sao?” Người này bình thường mặc dù đều cười đến vô hại, nhưng nàng mới tin có lòng tốt như vậy. Nếu là người tốt, làm gì có khả năng đứng vững trong thương trường lâu năm như vậy?

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm giả vờ vô tội nở rộ tươi cười ôn nhu,“Man nương, từ lần đầu tiên gặp mặt, ta rất ngưỡng mộ .” Trước mắt, xác thực có mục đích gì, chỉ là đơn thuần xuất phát từ nội tâm của .

   font-size:medium;'] “Ngưỡng mộ tôi?” Nàng hiểu ý tứ của .

   font-size:medium;']“Đúng vậy, rất khó có thể thấy nương giống như , biết kinh doanh giỏi, trí tuệ lại thiện lương, cho nên thực ngưỡng mộ . Chỉ điểm này, cho nên tôi nghĩ cùng kết giao làm bằng hữu cái tốt lắm.” Rất khó có thể tìm được nương, có thể tác động đến cảm xúc của , chỉ riêng chuyện này, đủ nguyên nhân để ra tay giúp nàng. Tuy ra miệng nguyên nhân chân chính nhất thôi.

   font-size:medium;']Lời này khó có thể làm cho nàng tin được, Man Tiểu Nhu mày liễu bên dương cao cao. Nếu định , nàng cũng cần khách khí, loại người này làm ăn thủ đoạn, nàng phải hiểu, muốn trước tiên tranh thủ đoạt lấy tin tưởng của nàng, nhưng nàng đối với , chẳng lẽ chịu thua kém sao?

   font-size:medium;'] “Được! Coi như kết giao làm bằng hữu, Ngũ thiếu gia, vậy làm phiền ngài.” Muốn đùa như thế nào, nàng đều nghênh tiếp, nhưng bây giờ thân thể của Tiểu Tri là quan trọng nhất, nghe theo lời cũng đâu có hại gì.

   font-size:medium;'] “ cần phải khách khí như thế, Tiểu Nhu.” Sở Hòa Khiêm nhìn ra được nàng suy nghĩ cái gì, tươi cười khả cúc nhìn nàng vuốt cằm .

   font-size:medium;']Nghe được dùng ngữ khí vô cùng thân thiết như thế kêu tên mình, biết tại sao, nàng chính là nhịn được nổi da gà lên, lộ ra nụ cười giả lả,“Được, được.” Người này nhất định có vấn đề. ^______^

   font-size:medium;']Hai người nhìn nhau cười giả lả, mãi đến khi Man Tiểu Nhu cảm thấy ổn vội vã chuyển ánh mắt, đứng lên chuẩn bị rời . Nếu cứ cười cùng mãi như thế, nàng sợ da mặt của nàng bị kéo căng vì cười nhiều quá.

   font-size:medium;'] “Ngũ thiếu gia, tôi xin phép trước bước, về chuyện thần y cầu xin ngài.”

   font-size:medium;']“Ừ, ta phái người đưa nàng trở về.”

   font-size:medium;']“ cần, tôi tự mình trở về là được.” Nàng đứng dậy kéo ghế dựa ra, dưới chân biết vấp phải cái gì, mất thăng bằng chút, sắp té ngã--

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm trong chớp mắt vọt đến bên cạnh nàng, thân thủ bắt lấy thắt lưng của nàng, đem nàng cả người kéo vào lòng mình.

   font-size:medium;'] bị ngã xuống mặt đất, Man Tiểu Nhu lại bị lực đạo của kéo mạnh vào ngực, cả người choáng váng, đụng vào ngực mạnh đến phát đau.

   font-size:medium;'] “Tiểu Nhu, nàng sao chứ?” lần đầu tiên nhìn mặt của nàng gần như vậy, hai người cận kề gần sát chỉ còn thiếu môi chạm vào môi.

   font-size:medium;']Tâm vừa động, môi đỏ mọng tươi mới ướt át, hương khí thơm ngát thản nhiên bay lên mũi, thân mình mềm mại tựa vào người , làm cho trong lòng bàn tay tê dại ngứa, có cảm giác xúc động muốn ôm chặt lấy nàng.

   font-size:medium;']“Tôi sao.” Hơi thở của phả nóng rực vào mặt của nàng, hai gò má nàng nhanh chóng nhiễm thượng đỏ ửng, đáy lòng nàng hơi hoảng hốt, muốn bước lùi về phía sau bước, lưng căng thẳng, mới phát tay còn đặt lưng của nàng.

   font-size:medium;']Vừa ngẩng đầu, lại chạm vào đôi mắt , hai tròng mắt đen láy tỏa sáng giống như mặt nước hồ lung linh, làm cho nàng trong nháy mắt thể thoát khỏi vây hãm của mặt nước hồ êm ái đó.

   font-size:medium;'] “Khiêm nhi!”

   font-size:medium;']Cửa phòng đóng chặt, đột nhiên bị lực đạo mạnh mẽ đẩy ra, vị phu nhân xinh đẹp bước vào, nhìn thấy tình cảnh trong phòng trừng lớn mắt, miệng còn mở ra to, mãi nhìn hai người chằm chằm.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu bị giọng của bà làm cho hoảng hốt, theo bản năng bước lui về phía sau, dựa vào bên người Sở Hòa Khiêm, vừa định hỏi , vị phu nhân này là ai mà thôi, chợt nghe đến thấy mở miệng --

   font-size:medium;'] “Nương.”

   font-size:medium;']
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   font-size:medium;']Edit: Quảng Hằng
   Chương 4.1

   font-size:medium;']


   font-size:medium;']Cái gì? Đó là nương của ? Man Tiểu Nhu kinh ngạc, nhưng nhìn thấy Sở phu nhân mãi nhìn chằm chằm thắt lưng của nàng, theo ánh mắt của bà cúi đầu nhìn xuống, bàn tay to lớn, ngăm đen vẫn còn đặt tại thắt lưng của nàng.

   font-size:medium;']Vội vàng vươn tay đẩy tay của Sở Hòa Khiêm ra, nàng thối lui vài bước, thấy Sở phu nhân vẫn còn mãi nhìn chằm chằm, vì thế lắp bắp chào,“Sở, Sở phu nhân.”

   font-size:medium;']Sở phu nhân tiên sinh nhìn xem nàng, lại quay đầu nhìn xem con, sau đó che miệng cười trộm, người cũng chậm chậm lui ra ngoài,“Các ngươi cứ tiếp tục, tiếp tục, ta quấy rầy, ha ha.”

   font-size:medium;'](QH: hờ hờ, ta thích bà Sở Phu Nhân này, chịu chơi ác nha!)

   font-size:medium;']Biết bà hiểu lầm cái gì, Man Tiểu Nhu muốn đuổi theo ra ngoài giải thích, Sở Hòa Khiêm lại đỡ nàng,“ sao, để ta giải thích với nương của ta là được rồi, ta đưa nàng ra ngoài trước.”

   font-size:medium;'] “Vậy được rồi.” Suy nghĩ thấy cũng đúng, nếu lúc này nàng ra ngoài giải thích, chỉ sợ làm cho Sở phu nhân hiểu lầm càng sâu, vẫn là giao cho là tốt hơn.

   font-size:medium;']Theo cùng nhau ra cửa phòng, đường dọc theo hành lang, hai người gì, khí có chút ngượng ngập.

   font-size:medium;']“Đúng rồi, nàng làm sao có thể biết mà tìm ta để hỏi thăm tin tức của Nhược Húc?” Sóng vai mà , lơ đãng hỏi.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu cụp mắt, tà liếc cái,“Ngày hôm qua lúc tôi đến tửu lâu để phụ giúp, người khách nhân ngẫu nhiên nhắc tới, từng thấy Băng Nhược Húc cùng Lục tiểu thư ở biên quan.” hỏi như vậy, làm cho nàng cảm thấy, người này phải ngày hôm qua nghe hết cuộc đói thoại của nàng và vị khách kia trước tửu lâu chứ?

   font-size:medium;'] Tình cảnh mới vừa rồi, cho dù nhìn thế này cũng giống như người này chờ nàng đến hỏi lâu rồi vậy…………… Quả nhiên, bề ngoài đều là gạt người (QH: Tỷ thông minh ghê ^___^)

   font-size:medium;'] “A, là Quân Nhi xuất giá a, Nhược Húc rất thương muội muội thường hay đến quan ngoại để thăm nàng.” Sở Hòa Khiêm mỉm cười, lại : “ đến chuyện này, Tiểu Nhu, nàng cũng đến tuổi để thành thân, tại sao vẫn chưa lập gia đình?” làm như vô tình hỏi đến.

   font-size:medium;']Biến sắc, ngũ quan thanh tú xuất tia khinh miệt lạnh lùng. Lập gia đình? Có gì chỗ tốt chứ?” Hừ! Nhân thế bây giờ ai cũng đòi hỏi vinh hoa phú quý, nhắc đến chuyện này, lại nhắc nàng nhớ đến tên hỗn đản.

   font-size:medium;']Con ngươi đen buồn bã,“Làm sao có thể có chỗ gì tốt? Hay là Tiểu Nhu, nàng đính hôn?” Là nam nhân mà từng gặp qua kia sao?

   font-size:medium;']Nàng có chút kinh ngạc nhìn về phía ,“Ngài làm sao mà biết?” Cho dù thần thông quảng đại, chuyện nàng trước kia ở Tế Nam có vị hôn phu, cũng khả năng biết được.

   font-size:medium;']“Nghe giọng của nàng, cho dù đính hôn, chắc cùng người ấy tình đầu ý hợp lắm.” cảm giác khó chịu dâng lên làm nghiến chặt răng, hai bàn tay hơi hơi nắm chặt.

   font-size:medium;'] “Tình đầu ý hợp? Hừ.” Giật khóe môi, Man Tiểu Nhu chỉ cần nghĩ đến tên hỗn đản kia là nổi giận tận trời. . lấy đao chém là phước tổ tông ba đời nhà , ở đó còn hợp?

   font-size:medium;'] “ từ hôn rất nhiều năm rồi, ta muốn nhiều về chuyện này.” Quên , thiên nam địa bắc, muốn chém phải thuê xe ngựa tìm, chuyện tốn kém thế, nàng làm đâu.

   font-size:medium;']Từ hôn? Sở Hòa Khiêm nghe được nàng như vậy, hàm răng nghiến chặt kia nháy mắt biến mất,“Thất lễ, là tại hạ lắm lời nương vui, nhưng Tiểu Nhu, nàng thực nghĩ đến gả cho người khác sao?”

   font-size:medium;'] “Chờ Tiểu Tri hết bệnh rồi sau.” chút nghĩ ngợi, lời này liền thốt ra, xong, chính nàng sửng sốt chút. Kỳ quái, làm sao nàng có thể như thế?

   font-size:medium;']“Vậy chúc nàng tìm được lang quân như ý trước.” Chỉ cần giải quyết Man Tiểu Tri phải ? ( hê hê, sao ta thấy câu này gian gian sao ấy.)

   font-size:medium;']“......” Man Tiểu Nhu nghi hoặc nhìn nụ cười mặt . biết tại sao nụ cười đó dường như có lên bốn chữ-- có hảo ý?  ^__________^

   font-size:medium;']Hai người đường chuyện phiếm, trong nháy mắt đến cửa lớn của Sở phủ.

   font-size:medium;'] “Ngũ thiếu gia chuyện tìm người Tiểu Nhu xin làm phiền ngài.” Gánh nặng vai, giống như vơi nửa, nàng cảm thấy có thể thở phào nhõm được rồi.

   font-size:medium;']Mái tóc dài của nàng bị cơn gió thổi tới tung bay rối loạn, Sở Hòa Khiêm giơ tay vén tóc bay lòa xòa hai bên má nàng.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu chấn động, nhìn vẻ mặt giống như có việc gì, sửng sốt chút, vừa rồi là chuyện gì xảy ra? Ăn đậu hủ nàng?

   font-size:medium;']Mặt ngoài làm bộ như có việc gì, nhưng sâu trong nội tâm , cười thầm bối rối của nàng, lại ra vẻ trấn an,“ Tiểu Nhu, ngày sau có tin tức gì, ta đến báo cho nàng hay.”

   font-size:medium;'] “Vâng, ta đây trước bước, Ngũ thiếu gia người xin dừng bước.” Đối phương giả vờ như có việc gì, nàng cũng thể gì.

   font-size:medium;']“ thong thả.”

   font-size:medium;']Đưa nàng ra khỏi cửa, cửa lớn đối diện với Sở gia cũng mở ra, đôi nam nữ thong dong ra.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm sắc mặt căng thẳng, , hơi hơi cúi đầu, định chào hỏi với người đối diện.

   font-size:medium;']Bộ dáng này của làm cho Man Tiểu Nhu nghi hoặc,“Ngũ thiếu gia, người sao chứ?” Tại sao sắc mặt dường như đột nhiên trở nên là lạ?

   font-size:medium;']Đôi nam nữ ở đối diện vốn dĩ nhìn về hướng này,nhưng nghe thấy thanh của nàng, bất chợt quay đầu nhìn về phía bọn họ đứng.

   font-size:medium;'] “Sở, Sở, Sở Hòa Khiêm......” Nam nhân sắc mặt càng ngày càng trắng bệch, thậm chí toàn thân đều phát run.

   font-size:medium;']Đứng ở bên cạnh nữ tử cũng tốt hơn là mấy, mặt mày cũng trắng xám như xác chết vội vã lôi kéo ống tay áo nam tử, ngay cả câu đều ra khỏi miệng.

   font-size:medium;']  để cho người ta nhìn thấy, Sở Hòa Khiêm cũng chỉ hơi ngẩng đầu nhìn hai người gật đầu,“ lâu thấy, Cố thiếu gia, Cố tiểu thư.”

   font-size:medium;']Vị Cố thiếu gia kia nghe thấy lên tiếng, giống như nhìn thấy quỷ, ánh mắt trợn trắng, miệng mấp máy hút khí, ngay cả Man Tiểu Nhu cũng có thể nghe thấy thanh răng của va vào nhau lập cập.

   font-size:medium;']“Ngài, ngài, ngài, ngài… khỏe chứ, ta, ta, chúng ta có việc, có việc, trước bước!” Chỉ vừa xong, cũng chờ Sở Hòa Khiêm trả lời, vội vã kéo tay nữ tử bên cạnh, nhanh chân chạy giống như chạy kịp toàn mạng vậy.

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu buồn bực nhìn bọn , lại quay đầu nhìn tiếp theo Ngũ thiếu gia, mặt thoáng có ý cười,“Các ngài...... Giao tình tốt.” Kỳ quái, bộ dáng này đúng là tầm thường.

   font-size:medium;']“Đương nhiên.” Trợn mắt dối, cười trả lời nàng.

   font-size:medium;']“Ta trước.” tin lời , nhưng nàng cũng có hứng thú rảnh rỗi quản chuyện của người khác, gật đầu sau đó rời .

   font-size:medium;']Nhìn theo Man Tiểu Nhu rời , Sở Hòa Khiêm cũng chuẩn bị tiếp tục trở về Du Vân Lâu xử lý tình, quay người lại, nhịn được cười ra tiếng,“Nương, mãu thân làm gì vậy?”

   font-size:medium;']Sở phu nhân sớm trông mong đợi , nhìn con trợn mắt nhíu mày, mặt nở nụ cười tặc vô cùng,“Khiêm nhi, vị nương mới vừa rồi kia......”

   font-size:medium;'] “Nương, người đừng suy nghĩ nhiều quá, vị nương kia chỉ là con của đầu bếp ở tân tửu lâu, chính là như vậy mà thôi.” Thản nhiên . phủ nhận đối với Man Tiểu Nhu có loại cảm giác nên lời, nhưng...... Còn chưa biết, còn chưa biết đó là cái gì? cũng suy nghĩ.

   font-size:medium;']Mới tin đâu!“Có chắc chỉ như thế?” Nếu thế sao con lại vén tóc của người ta? Còn dùng loại ánh mắt này nhìn chằm chằm vào người ta?

   font-size:medium;'] “Vâng, chỉ là như thế.” Sở Hòa Khiêm cất bước tránh ra. Lúc này nhanh còn đợi đến khi nào?

   font-size:medium;']Bà theo lên,“Con à, con là do ta sinh ra, con muốn lừa nương đạo hạnh của con còn non kém lắm, mau cho nương biết nhanh tốt hơn”

   font-size:medium;']Kéo lấy cánh tay , bà đương nhiên đâu dễ dàng bỏ qua như thế.

   font-size:medium;']“Nương, người đừng náo loạn.” cũng dừng lại, liền kéo theo bà .

   font-size:medium;']“Nàng tên gọi là gì?” Sở phu nhân hỏi.

   font-size:medium;']“Man Tiểu Nhu. Nương, người đừng xen vào việc của người khác.” Chỉ biết là dễ dàng thoát khỏi tay bà như vậy.

   font-size:medium;']“Mấy tuổi? ở đâu? Các con cảm tình đến thế nào? Khi nào nương có thể tới cửa cầu hôn a?” loạt vấn đề ngừng vọt ra khỏi miêng của bà.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm thở dài, nhìn bà vẻ mặt khổ sở,“Nương, người đừng làm người ta sợ, Man nương và con, chính là quan hệ chủ tớ thôi, nàng tới tìm con cũng có chuyện nhờ con giúp đỡ mà thôi.”

   font-size:medium;']“Ta tin, con mau! Nhanh lên.”

   font-size:medium;']“Nương, mau buông tay......” thanh ầm ĩ của hai hai mẹ con càng lúc càng xa, bóng dáng to lớn trước kéo theo bóng dáng thanh tú nhắn phía sau.

   font-size:medium;']Hạ nhân của Sở gia đứng ở bên, sớm thấy nhưng thể trách, mỗi người đều nhún nhún vai, tiếp tục động tác tay.

   *****************************

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu cẩn thận giúp đỡ Man Tiểu Tri bước vào y quán, vừa vào, liền nhìn thấy người nhìn rất quen mắt.

   font-size:medium;']“Ngũ thiếu gia?” nghĩ tới tại đây cũng nhìn thấy .

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm đứng ở trước quầy bốc thuốc, nghe thấy thanh của nàng quay đầu,“Tiểu Nhu.” Cười gọi tiếng, vội vã băng qua bước đến trước mặt nàng, liếc mắt nhìn người đứng bên cạnh nàng. ,“Vị này là Tiểu Tri nương sao?”

   font-size:medium;'] “Xin chào, Ngũ thiếu gia.” Man Tiểu Tri nhìn gật đầu, có chút tò mò đánh giá . biết là ai vậy? Hình như gọi tỷ tỷ cảm giác rất thân thiết.

   font-size:medium;'] “Man nương, đại phu đợi ở bên trong.” Người phụ trách tiệm thuốc với nàng.

   font-size:medium;'] “Chúng tôi vào trước.” Man Tiểu Nhu giúp đỡ muội muội vào bên trong.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm cầm lấy gì đó bàn, lẳng lặng đứng bên ngoài, vừa lúc có chút tin tức muons báo cho nàng biết, may mắn chạm mặt nàng tại nơi này, cũng đỡ phải lại chuyến.

   font-size:medium;'] “Cái gì? Lại muốn tăng thêm tiền thuốc? Trần đại phu, ngài có thấy là hơi quá đáng ? Lần trước tăng thêm năm trăm quan, lần này lại tăng thêm năm trăm quan nữa, nếu thế phải hơn mười lượng bạc!” Thanh của nàng vang vọng từ bên trong truyền ra ngoài.

   font-size:medium;']“Ta lần trước , thuốc này rất khó kiếm, mua hay mua là chuyện của ngươi, mười lượng hai là mười lượng hai, quan cũng bớt.”

   font-size:medium;'] giọng nam khác ồn ào lên giọng.

   font-size:medium;']“Ngươi muốn cướp của sao, rốt cuộc ngươi có phải đại phu hay ? Chỉ biết vơ vét của cải, lương tâm của ngươi để đâu?”

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu giận đến mức kêu to.

   font-size:medium;']“Ta biết, dù sao ta cho ngươi hay, chính là mười lượng hai, nếu cần, để muội muội ngươi chờ chết !” Đối phương khẩu khí cao ngạo đáp trả lại nàng. Trong phòng trở nên thanh tĩnh trở lại, chỉ chốc lát sau, nghe được thanh đầy giận dữ của nàng hét to--

   font-size:medium;'] “Ngươi định làm gì?” Còn mang theo tiếng thét chói tai khó hiểu.

   font-size:medium;']Vừa nghe biết có chuyện hay, Sở Hòa Khiêm vội vã tiến vào. Vừa bước vào, nhìn thấy Trần đại phu cầm lấy tay của Man Tiểu Nhu, môi còn chu cao cao, muốn khinh bạc nàng. ( QH: , dưới trái phải, cầu nguyện cho tên họ Trần…. Amen!!!)

   font-size:medium;']Trong lồng ngực có cái gì cuồn cuộn dâng lên, luồng tức giận hiểu từ đâu dâng lên não , tiến lên bắt lấy tên Trần đại phu muốn khinh bạc Man Tiểu Nhu, chém ra quyền.

   font-size:medium;']Phanh bàng lang! khắc trước tên sắc quỷ còn muốn âu yếm, ngay sau đó bị quyền đánh bay ra ngoài.

   font-size:medium;'] “A!” Man Tiểu Nhu che chở cho Man Tiểu Tri thối lui về phía sau.

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm tức giận chưa tan, đưa lưng về phía hai tỷ muội, Gương mặt vốn tuấn tú bây giờ trở nên đáng sợ, xanh mét, dáng vẻ dữ tợn bước đến sốc lấy tên Trần đại phu đứng lên, sợ tới mức chân mềm nhũn.

   font-size:medium;'] “Tha mạng, tha mạng a......” Lắp bắp, run rẩy , miệng đầy răng và máu phun đầy mặt đất.

   font-size:medium;'] tiến lên vài bước, nhanh chóng tung ra thêm quyền, bộ dáng ngà thường vốn dĩ rất nhã nhặn, nay thoáng chốc bao phủ đầy tà khí.

   font-size:medium;'] “Oa oa oa! Giết người!” Trần đại phu kinh hoảng hét to.

   font-size:medium;']Tiếng kêu kia rất là thê lương, Man Tiểu Nhu ngược lại bị vẻ mặt của dọa đến nhảy dựng. Tại sao tên họ Trần này giống như nhìn thấy quỷ?

   font-size:medium;']Sở Hòa Khiêm nhìn bộ dáng của , cười nhạo tiếng, thở sâu, dịu biểu tình mặt chút, sau đó mới quay người lại,“Nàng sao chứ?”

   font-size:medium;'] 

   font-size:medium;']Lắc đầu,“ có việc gì.” Nàng là tức giận và quá sợ hãi, nghĩ tới tên đại phu này lại đột nhiên dám với nàng nếu có tiền cho thận cận chút thay mười lượng bạc kia.

   font-size:medium;']“Ta đưa các nàng trở về điSở Hòa Khiêm .

   font-size:medium;']Man Tiểu Nhu xem bộ dáng Trần đại phu kia, muốn lấy thuốc từ bây giờ e là cũng khó. Dù sao trong nhà vẫn còn thuốc, lần sau đến lấy vậy.

   font-size:medium;'] “Vâng.”

   font-size:medium;']
   nkhanh3324 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :