1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Gian Thương Hai Mặt

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   indigo;Edit: Quảng Hằng

   Chương 4.2   indigo;Về nhà, sau khi đưa muội muội vào phòng nghỉ ngơi, Man Tiểu Nhu mới ra,“ làm phiền ngài.”

   indigo;“ quan trọng, Tiểu Tri nương có việc gì chứ?” Sở Hòa Khiêm mỉm cười, tận trong tâm cảm thấy cử chỉ khống chế được mới vừa rồi của mình cũng có chút kinh ngạc. cư nhiên vì nàng mà lại bộc lộ ra bản tính chính mình, a...... Có điểm nguy hiểm.

   indigo; “Mời uống chén trà.” Nàng xem tay liếc mắt cái. Vốn tưởng rằng nhã nhặn ôn nhu, chắc là hiểu võ nghệ, bây giờ chứng minh nàng sai lầm rồi...... Khó trách, khi đó có thể trong nháy mắt vọt đến phía sau nàng, che chở nàng để cho nàng ngã.

   indigo; “Bệnh của Tiểu Tri nương, đều là vị kia đại phu xem?” Cái tên sắc quỷ kia, dùng bao nhiêu loại cơ hội như thế này, để ăn vụng đậu hủ của nàng rồi?

   indigo;Chỉ nghĩ đến chuyện này, lửa giận ban nãy hạ xuống, bỗng chốc muốn nhen nhóm trở lại. (QH: *run run núp vào góc*)

   indigo;Man Tiểu Nhu trả lời :“ Trong thành Thành Đô, chỉ có mới trị được chứng bệnh này, lúc trước hay đòi lên giá, ta cũng dự đoán được hôm nay lại trở nên như vậy.”

   indigo;Kỳ , vừa rồi nếu vọt vào, nàng cũng chuẩn bị định lấy cái chặn giấy bàn thuốc đập vào bộ mặt nham nhở của tên sắc quỷ rồi. (QH: Tiểu Nhu ‘hiền’ ghê)

   indigo; “Ngài ở y quán chờ ta sao?” Nàng ngốc, lúc nàng đến, ràng thấy sắp .

   indigo;“Tiểu Nhu, indigo;chuyện nàng nhờ ta indigo;trước đây vài ngày , nay có tin tức.” muốn cho nàng tiếp tục truy xét, Sở Hòa Khiêm lập tức vào vấn đề nàng quan tâm nhất.

   indigo;Quả nhiên, Man Tiểu Nhu lập tức dời chú ý người , ,“Ý ngài là, tìm được người?”

   indigo; “Đúng vậy, ta nhờ di nương, tìm được Nhược Húc rồi.” Thấy đáy mắt nàng vui vẻ sáng rỡ, cái miệng của bất giác gợi lên chút ý cười.

   indigo;“Vậy ở đâu? Ở nơi nào?” Rốt cục, hoàng thiên phụ khổ tâm nhân!

   indigo;“Ta viết thư, mời đến đây chuyến, vài ngày nữa đến.” mặt nàng như trút được gánh nặng, làm cho đáy lòng mềm nhũn, lại là loại cảm giác này. 0(^___^)0


   indigo;“ là quá tốt, đa tạ ngài.” Tiểu Tri, rốt cục có cơ hội sống như người bình thường rồi.

   indigo;Thấy bộ dáng nàng vui vẻ như vậy, vẫn nhẫn tâm cho nàng biết chút, "Tiểu Nhu, biết...... nàng có biết tác phong hành y của biểu đệ ta ?”

   indigo;Man Tiểu Nhu cắn cắn môi,“Ta cũng phải hiểu lắm, chỉ biết điều là tiền chẩn bệnh của … Đều là con số khổng lồ.” Con số khổng lồ vẫn là hình dung dễ nghe, nàng từng hỏi thăm qua người giang hồ, người ta căn bản chính là cướp tiền người khác. >"<


   indigo;Thành Đô thành có rất nhiều cửa hiệu vũ khí và võ quán, cho nên trong thành nhân sĩ giang hồ ra vào cũng ít, có đôi khi có vài nhân sĩ giang hồ đến cửa hàng của bọn họ, nàng liền thừa cơ hỏi thăm nơi ở của thiếu niên thần y.

   indigo;“Thiếu niên thần y là Nhược Húc vào năm bảy, tám tuổi nổi danh, tại nhân sĩ giang hồ đều gọi là Tà Ngọc thần y, Ngọc đương nhiên là chỉ mặt như trong sáng đẹp như ngọc, chữ tà này...... Chỉ cá tính .”

   indigo;Nàng vừa nghe đáy lòng lạnh nửa. Chữ đặt sau chữ ngọc, phải tên Băng Nhược Húc này, cá tính tốt lắm, người bất thường như vậy, chịu giúp đỡ sau?

   indigo; “Ngài với tôi những lời này, nhất định có dụng ý, phải ?” Nàng cũng cảm thấy là người đơn thuần có hảo tâm giúp đỡ.

   indigo; Lặng lẽ ngẩng đầu lên, con ngươi đen bình tĩnh nhìn nàng,“ ra cũng có chút quy cũ, thứ nhất, tiền chẩn bệnh là vạn lượng hoàng kim, Thứ hai, phải thân thuộc chữa; Thứ ba, là vấn đề quan trọng nhất…. Tâm tình tốt chữa”

   indigo;Man Tiểu Nhu cẩm thấy lạnh tận tâm can. Người này đề điều kiện, vốn dĩ chính là làm khó dễ người khác thôi! Đợi chút.

   indigo;“Nhưng từng chữa trị cho người phải thân thích a!” Nàng đem chuyện ở tửu lâu gặp được Đại Bảo cho nghe.

   indigo;Sở Hòa Khiêm khép mắt, che ý cười trong ánh mắt, “ Chuyện này, lý do hơn phân nửa bởi vì Quân Nhi. Quân Nhi trời sinh tính thiện lương, cũng bởi muội ấy thấy đành lòng, mới muốn Nhược Húc hỗ trợ chữa bệnh, hơn nữa tâm tình của Nhược Húc lúc đó, chắc cũng tốt lắm.”

   indigo;Man Tiểu Nhu mặt đen lại. chuyện này phải tên kia hoàn toàn phải thích chữa bệnh cho người khác, mà ý chính của là lấy điều kiện đến làm khó dễ người ta!

   indigo;Biểu của nàng đều thu hết vào đôi mắt thâm thúy của Sở Hòa Khiêm, tiếng động nở nụ cười lúm đồng tiền, tay ôm ngực.

   indigo;Có thể gặp người làm cho tính khí trong lòng của mềm nhũn, còn khơi gợi lên cảm xúc sâu xa trong lòng ?

   indigo; “Tiểu Nhu, nàng có khỏe ?”

   indigo;Đợi tâm tình nàng trở nên vững vàng chút, mới mở miệng,“Ngũ thiếu gia, chẳng lẽ có phương pháp khác sao? Cho dù có ngài giúp tôi cũng được sao?”

   indigo;“Ân, đây là tính tình của , có ai có biện pháp gì với .” Sở Hòa Khiêm lắc đầu, đem hy vọng mong manh cuối cùng của nàng cũng tiêu diệt sạch, nhưng là , cá tính biểu đệ chính là như vậy, có người có biện pháp thay đổi .

   indigo;Trầm tư trong lo lắng lát, nàng tin có việc gì là có biện pháp, nhất định còn có biện pháp nào khác.

   indigo; “Trừ phi......”

   indigo;Man Tiểu Nhu ngẩng đầu nhìn ,“Trừ phi cái gì?”

   indigo;Sở Hòa Khiêm vẻ mặt khó xử có lỗi nhìn nàng,“Ta có phương pháp có thể giúp nàng, nhưng biết...... Tiểu Nhu nàng có nguyện ý hay ?”

   indigo;“Ngài , chỉ cần là có cơ hội, ta buông tay.” mười phần có đến chính phần chờ những câu của nàng phải ? Tiểu Nhu thầm nghĩ.

   indigo;Đây chính là chính nàng ! Con ngươi đen đầy tà khí nháy mắt lên sáng rỡ,“Tiểu Nhu, nếu nàng đồng ý lời của ta, ta đồng ý cho nàng mượn thân thể của ta, nàng trước tiên chịu ủy khuất chút làm vị hôn thê của ta.” Giọng vừa thành khẩn lại ôn nhu, tự hạ thấp thân thế của mình, nâng cao giá trị của nàng.

   indigo; Nàng giật mình sửng sốt chút,“Cái gì?” Nàng nghĩ tới đưa ra phương pháp này, trong khoảng thời gian ngắn cũng biết nên trả lời như thế nào.

   indigo;“Nàng yên tâm, đây chỉ là kế tạm thời để đạt được quyền lơi, chỉ cần có quan hệ thân thuộc này, Nhược Húc nhất định giúp đỡ.”

   indigo;Sở Hòa Khiêm khuyên bảo, ra dáng như đại thiện nhân.

   indigo;Man Tiểu Nhu ninh mày liễu trừng mắt nhìn . hiểu rốt cuộc diễn trò gì? Vô duyên vô cớ đề cập đến phương pháp này, cho nàng là ngu ngốc sao?

   indigo;“Sở Hòa Khiêm, ý của ngài là gì?”

   indigo;Đứng dậy đến phía sau nàng, thân mình cúi xuống tựa vào bên tai nàng,“Ta chỉ là...... tận tình giúp đỡ bằng hữu gặp khó khăn thôi.”

   indigo; muốn biết, cảm giác được ở chung với nàng, trở nên như thế nào? vật đáng như thế, tìm cách giữ chặt bên mình là được.

   indigo;Bằng hữu? Có đơn giản như vậy ? Man Tiểu Nhu quay đầu theo dõi , nhìn thấu ý trong mắt , thủy mâu hơi hơi nheo lại, đầu óc chạy đua cật lực để đoán xem thực muốn làm gì, muốn đùa phải ?

   indigo; “Hảo, ngài nguyện ý ‘Ủy khuất’ hy sinh, cho bằng hữu như ta, ta nếu đáp ứng như thế chẳng phải phụ lòng ngài sao, cứ định như vậy .” Để ta rốt cuộc ngươi định giở trò gì?

   indigo; “Vậy trưởng bối trong nhà của ngài có tính toán gì ?”

   indigo;Tuy rằng muốn hết lòng giúp đỡ bạn bè, nhưng nàng cũng muốn vì bạn bè mà quan tâm , lần giả vờ này nếu có người của Sở gia phối hợp mới thành công.

   indigo;vì giúp bạn

   indigo; “Nàng yên tâm, ta cùng người trong nhà chuyện ngay.” Chỉ sợ nương nghe được quyết định của cao hứng đến hoa chân múa tay ấy chứ, muốn thử sức đùa với sao? Tiểu nha đầu còn quá non kém.

   indigo; như vậy, Man Tiểu Nhu chỉ biết nhún vai,“Đước, cứ như vậy .” Trước tiên

   indigo;đem bệnh của Tiểu Tri chữa khỏi, còn chuyện giả rồng giả phượng gì đó để sau hẳng tính, để nhìn thử xem muốn đùa đến mức độ nào.

   indigo; “Tiểu Nhu, vậy ủy khuất nàng thời gian.” Chỉ như thế thôi còn chưa đủ đâu.

   indigo; cười ôn nhu đến như vậy, diễn y như , nàng đương nhiên cũng thể thua, vì thế nở rộ nụ cười mỉm ngọt ngào như hoa đáp lại , “Tôi làm sao so sánh được với ủy khuất của huynh.” Hồ ly!

   indigo; “Tiểu Nhu, nếu nàng ta xem là bằng hữu, chúng ta cũng đừng khách khí như vậy.”

   indigo;“ phải khách khí, đây là chuyện nên làm, đa tạ ngài, Ngũ thiếu gia.”

   indigo;“Từ nay về sau hãy gọi ta là Hòa Khiêm , làm gì có vị hôn thê nào gọi phu quân kì lạ như thế?” Vừa , tay cũng vừa đưa vào tay áo lấy ra vật gói trong khăn tay thêu màu trắng đưa cho nàng.

   indigo; Khó hiểu đưa tay tiếp nhận, Man Tiểu Nhu dưới ánh nhìn chăm chú của , thong thả xốc khăn cẩm thêu thủ công tinh xảo lên, nằm bên trong là cây trâm bằng vàng đầu hình con bướm đậu cánh hoa, vừa thấy biết giá trị rất xa xỉ,“Đây là?” Ngay cả chuyện như thế này cũng chuẩ bị trước?

   indigo;Sở Hòa Khiêm giải thích,“Nàng đừng hiểu lầm, cây trâm này coi như là tín vật đính ước của chúng ta, là hôm qua trùng hợp định mua cho tặng đại tẩu ta, vài ngày nữa là sinh nhật của tẩu ấy, may mắn vừa lúc thích hợp để tặng nàng, nàng ngại chứ?”

   indigo;Như thế nào lại có chuyện trùng hợp đến như vậy? Man Tiểu Nhu nghiêng đầu nghi hoặc, trong đầu cảm thấy là lạ, nhưng có cảm giác ngọt ngào lướt qua.

   indigo;Nàng cười nhận lấy kim trâm này. Món quà có giá trị như vậy, nên khách khí.

   indigo;“Hai ngày nữa ta liền thỉnh nhân tới cửa đề đính hôn , nhà ngươi lý bên kia, có vấn đề ?”

   indigo;Muốn thực đùa đến như vậy a? Hai người đúng là muốn đính thân?“Ngài xác định lòng muốn như vậy?” Ý của nàng là hỏi ngài thực muốn đùa chuyện lớn đến như vậy?

   indigo;“Nàng sợ sao?” Ánh mắt của Sở Hòa Khiêm chuyển động khắp gương mặt non mềm của nàng, cười .

   indigo;Bên tai truyền đến trầm thấp tiếng cười hùng hậu của , nhìn kim trâm xinh đẹp nằm tay, Man Tiểu Nhu suy nghĩ chút,“Chờ đêm nay, khi cha và nương của ta trở về, ta đề cập đến chuyện này.” Đem kim trâm đặt lên bàn, sau đó kđưa tay tháo chiếc vòng bằng vàng cổ tay đưa cho .

   indigo; “Kim khóa phiến này, là lúc ta mới sinh ra, cha ta đặc biệt tặng cho ta, bây giờ coi như thành vật đính ước cho ngài vậy.”

   indigo;Muốn khiêu khích nàng. Nàng Man Tiểu Nhu đời này ngoài bệnh tình của Tiểu Tri ra, những thứ còn lại nàng chưa biết sợ là gì.

   indigo;Sở Hòa Khiêm đưa tay nhận lấy, kim khóa phiến này nhìn kĩ, thủ công cũng khá khéo léo, và đặc biệt nó còn mang theo hơi ấm của nàng, lòng bàn tay khép chặt lại như muốn giữ lấy hơi ấm còn vương đó: :“Ta giữ gìn nó kĩ.”.

   indigo;Niềm vui sướng mãnh liệt cố kiềm chế mà được vẫn hiển gương mặt , làm cho ngũ quan lóe ra tà khí, trong khoảng thời gian ngắn, theo dõi nhìn thấy Man Tiểu Nhu có chút sợ run

   indigo;Phát thấy biểu tình của nàng khác thường, cúi đầu cầm kim khóa phiến cẩn thận thu vào trong lòng chính mình, đợi cho bình tĩnh lại, mới ngẩng đầu lên, mặt phục hồi lại vẻ ôn hòa nàng thường thấy.

   indigo; “Mọi chuyện khác cứ để ta sắp xếp, tất cả cứ y theo kế hoạch mà tiến hành .”

   indigo;“Vậy ủy khuất ngài rồi.” Dù cố che dấu nhưng vẫn để lộ ra, mới vừa rồi liếc mắt cái, tuyệt đối phải nàng nhìn lầm biểu mặt .

   indigo;Sở Hòa Khiêm trả lời nàng bằng nụ cười tươi to,“Đúng vậy, ngày sau...... Ta cũng phải nhờ nàng.”

   (QH: *ngúng ngoảy mông* là lá la, có người bị lừa… *bịch* ui da ai chọi ta? Hòa Khiêm *trợn mắt* QH: chạy té khói…)

   indigo;Ban đêm, chờ sau khi Man đại đầu về nhà nghỉ ngơi, ăn xong cơm, Man Tiểu Nhu lúc này mới đem chuyện buổi sáng nàng cùng Sở Hòa Khiêm quyết định ra, nhưng mà nàng khong hết tất cả mọi chuyện.

   indigo; “Cái gì?” Mọi người Man gia ngoài nàng ra, cùng nhau hoảng hốt kêu lên.

   indigo;Nàng nhất nhất đảo qua những gương mặt trước mắt, từ cha, nương đến Tiểu Tri, Tiểu Bác, mỗi người đều là bộ dáng kinh ngạc dám tin.

   indigo;“Tiểu Nhu, con, con vừa mới cái gì?” Man đại đầu tin chuyện mình vừa mới nghe được.

   indigo;“Cha, người nghe lầm, con con cùng Sở gia Ngũ thiếu gia tình đầu ý hợp, huynh ấy vài ngày nữa đến nhà chúng ta xin cầu hôn.” Vốn dĩ nàng là muốn đem hết thảy tình hình thực tế ra, nhưng sợ làm Tiểu Tri khổ sở, cho nên vẫn là quyết định dấu phần quan trọng nhất.

   indigo;“Như thế nào đột nhiên như vậy?” Ông ngây ngốc. Nữ nhi vào lúc nào cùng người ta tình đầu ý hợp? làm cha như ông tại sao cho tới bây giờ chưa thấy qua?

   indigo;Man đại nương tuy rằng kinh ngạc, nhưng rất lạc quan. Bà vốn dĩ còn vẫn lo lắng Tiểu Nhu sắp mười chín tuổi, bị người ghét bỏ, nghĩ tới là có nam nhân điều kiện tốt như vậy thích Tiểu Nhu nhà mình.

   indigo;Man Tiểu Tri kinh ngạc, nhưng cảm thấy có điểm thích hợp,“Là vị công tử buổi sáng đưa chúng ta trở về sao?” Nàng cảm thấy thái độ vị công tử kia đối với tỷ tỷ hình như được bình thường, nhưng tình đầu ý hợp? Hình như đúng lắm?

   indigo; “Là huynh ấy.” Man Tiểu Nhu chống cằm.

   indigo;“Con và Ngũ thiếu gia có gặp mặt nhau sao?” Làm cha vẫn là thực hoài nghi.

   indigo;“Chúng con chạm mặt rất nhiều lần, buổi sáng hôm nay Ngũ thiếu gia đúng lúc gặp con bị phiền phức, sau đó huynh ấy đưa con về nhà, chúng con lúc này m,ới tình cảm của nhau.” Nàng cố gắng làm cho chính mình có bộ dáng ngượng ngùng. ( *rùng mình* trời ạ,. Vậy mà cũng được…)

   indigo; “A? Ra là vậy?”

   indigo;Nàng gật gật đầu,“Vâng, đúng vậy.” Nhìn thấy cha vẫn thực buồn bực, nàng vội đưa tay vào trong áo, lấy ra vật,“Cha, người xem, đây là Hòa Khiêm tặng cho con làm vật đính ước.”

   indigo;“Cây trâm đẹp quá, nhất định là thực quý.” Man Tiểu Bác mắt kim quang lòe lòe, cùng đại tỷ làm việc lâu ngày, cũng nhiễm tính tình giống đại tỷ -- tiền. 0( ^___^)0

   indigo;Man đại nương vui mừng vuốt cằm,“ tốt quá, nương rốt cục cần lo lắng hôn của con nữa rồi.” Bà từng gặp qua Sở Hòa Khiêm lần, là đứa thực ôn nhu, cùng Tiểu Nhu rất xứng đôi.

   indigo;Man đại đầu gãi gãi đầu,“Cha phản đối, chỉ là, Tiểu Nhu chính con cũng hiểu mà phải ? Lần đính hôn này giống chỉ phúc vi hôn lần trước, chỉ có vài người biết mà thôi, muốn cùng công tử phú quý người ta kết thân như vậy, cả tòa thành Thành Đô mọi người biết, đến lúc đó muốn bứt ra, gặp khó khăn lớn.” Ngụ ý, hôn lần này nếu gặp chuyện may như lần trước dễ dàng giải quyết như vậy.

   indigo;Man đại nương nhấc tay đánh vào cánh tay của trượng phu chút,“Huynh là, sao lại thế này? Tại sao chuyện từ hôn trước chuyện vui như thế này? Muốn rủa con như vậy sao.”

   indigo;“Ta phải có ý kia, nàng đừng tức giận.” Ông sốt ruột , biết thê tử tức giận.

   indigo;Bà hừ tiếng, để ý tới ông, cầm lấy tay của con ,“Tiểu Nhu, nương thực vui vẻ, con muốn hạnh phúc, nương nhìn thấy được, vị Sở thiếu gia kia là người tốt.”

   indigo;Man Tiểu Nhu mỉm cười,“Nương, con biết.” Tuy rằng nàng đến bây giờ vẫn chưa hiểu ý đồ của , nhưng , chính mình cũng chán ghét khi có chủ ý đính hôn này, thậm chí đáy lòng lại có tia vui sướng?

   indigo;Lắc lắc đầu, nàng vỗ vỗ vào mặt mình. Như thế nào lại tới nữa? Man Tiểu Nhu! Ngươi phải nhớ kỹ, Sở Hòa Khiêm phải là người đơn giản, thể bị vẻ tuấn tú bên ngoài của mê hoặc được!

   indigo;Ban đêm, Man Tiểu Nhu mới nằm đến giường, chợt nghe Man Tiểu Tri mở miệng

   indigo; “Tỷ.”

   indigo;Nàng xốc chăn lên, đến nằm bên cạnh muội muội,“Làm sao vậy? Trễ như thế còn ngủ?” Cẩn thận nhìn xuống chăn của muội muội có vững chắc hay .

   indigo;“Muội ngủ được.” Đưa lưng về phía nàng, Man Tiểu Tri chậm rãi xoay người, nhìn nàng.

   indigo;Man Tiểu Nhu cười thân thủ vỗ vỗ mặt của nàng,“Cần tỷ hát chút dỗ muội ngủ?” Nàng cảm thấy ánh mắt Tiểu Tri nhìn mình, dường như có điểm là lạ.

   indigo;Cụp mắt xuống, nhìn ngực chính mình, nhàng thở dài,“Tỷ, tỷ thành cho muội biết, tỷ cùng Ngũ thiếu gia đính thân, có phải vì bệnh của muội ?” Nàng suốt cả đêm suy nghĩ lâu.

   indigo;Nghĩ như thế nào đều cảm thấy thích hợp, cho dù buổi sáng chính tai nàng nghe thấy Ngũ thiếu gia kêu tên của tỷ tỷ thân thiết, nhưng cảm giác hai người này, cũng giống như đối phương.

   indigo;Thân mình cứng đờ, nghĩ tới muội muội lại đoán trúng, Man Tiểu Nhu vội vã làm khuôn mặt tươi cười,“Muội suy nghĩ nhiều quá, tỷ cùng Hòa Khiêm là tình đầu ý hợp.”

   indigo; “Tỷ, tỷ vì muội hy sinh rất nhiều, muội muốn ngay cả tương lai của tỷ, cũng phải hy sinh cho ta luôn.” Bao nhiêu đêm, nàng hận chính mình có sức lực, bởi vì chính mình liên lụy toàn gia, cũng làm nhân duyên tốt của tỷ tỷ.

   indigo;“Muội cần suy nghĩ nhiều, tỷ làm chuyện điên rồ.” là tiểu nương am hiểu ý người a! Nàng thương thân thủ ôm chặt muội muội. Nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn Tiểu Tri , nhất định phải cứu nàng!

   indigo;“Vâng......” Chỉ hy vọng như thế.

   indigo;Hết Chương 4


   indigo; 

   indigo;
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   ']Edit: Quảng Hằng

   Chương 5.1

   Thân phận của Man Tiểu Nhu, quả thực có thể ví như chim sẻ chỉ bước hóa thành phượng hoàng, bước bỗng chốc bay lên cao chót vót.

   Sở phu nhân thương con dâu tương lai, dường như sợ nàng chạy trốn mất dạng, mua nhất đống lớn thuốc bổ cùng quà tặng, toàn bộ đều đem đến Man gia, to nho đều có phần.

   Mà Man Tiểu Nhu lại trong chớp mắt biến thành nhân vật nổi đình nổi đám nhất toàn thành, từ thân phận nữ nhi của đầu bếp, biến thành vị hôn thê của Ngũ thiếu gia Sở gia, làm các nương khác hâm mộ.

   Sở gia vẫn là nhà giàu trong thành Thành Đô,trong đó Ngũ thiếu gia là mặt hàng hảo hạng nhất trong mắt của mọi người, ai cũng muốn tranh đoạt kết thân cùng Sở gia nghĩ tới nửa đường ở đâu xuất ra tên Trình Giảo Kim, Sở Hòa Khiêm lại có thể kết hôn cùng nương con của người bán bánh bao, trong thành biết có bao nhiêu nương gia bởi vì vậy mà khóc ướt khăn.

   Cũng vì thế mà Man Tiểu Nhu trở thành mục tiêu cho các nữ nhân toàn thành căm ghét, thậm chí có thể là toàn bộ các tiểu thư quyền quý. Nhưng đối với loại tình huống này nàng chỉ là cười trừ, còn cảm thấy rất nhàm chán.

   Sau khi trở thành vị hôn thê của Sở Hòa Khiêm, thể tránh khỏi, hai người đương nhiên thường hay ở chung, phải hẹn đến quán trà chơi cờ, cũng là cùng nhau dạo đường phố, đường mọi người thường hay nhìn thấy nam tử nho nhã che chở nữ tử xinh đẹp tuyệt trần dạo.

    Trong khoảng thời gian gặp gỡ nhau, ánh mắt Man Tiểu Nhu dần dần dừng lại ở mặt Sở Hòa Khiêm, thời gian càng lúc càng lâu, thỉnh thoảng bởi vì vài động tác che chở ngẫu nhiên của , đáy lòng lại dâng lên cảm giác xôn xao, nhưng lập tức lại tự đánh mạnh vào đầu mình, tự bảo mình đừng bị mê hoặc bởi vẻ bề ngoài của .

   Sở Hòa Khiêm nhìn ánh mắt của nàng, tự giác càng lúc càng trở nên ôn nhu hơn, ở chung càng lâu, phát nàng thực thông minh, nếu phải do hoàn cảnh trong nhà bám trụ nàng, tiền đồ của nàng tuyệt đối như thế này.

   Nghiêm túc xem nàng nhíu mày, dáng vẻ sầu lo, hàm răng trắng khẽ cắn đôi môi đỏ mọng, tự dưng trong lòng xôn xao, thoáng ý cười, cảm thấy nàng lo lắng như vậy thực đáng (BT…..)

   Nâng tay lên vừa định chống cằm, chợt nghe đến tiếng cười của , Man Tiểu Nhu ngước mắt nhìn về phía ,“Cười cái gì?” Rốt cộc có cái gì buồn cười?

   tay chống lên bàn, ngã người về phía sau, Sở Hòa Khiêm vẻ mặt dày,“Cười nàng đáng .” Giơ tay vuốt đôi má đỏ ửng của nàng, ngón tay nhàng lướt qua cánh mũi nhắn, dao động ở bên cánh môi hoa.

    Trong lòng nhảy dựng, cảm nhận được độ ấm ngón tay , nàng nhịn được trong lòng run rẩy, cảm thấy có loại cảm xúc tê dại, ngoảnh mặt tránh khỏi ngón tay của ,“Nhàm chán.” Hừ tiếng, cúi đầu chuyên chú nhìn bàn cờ.

   “Ha ha......” cũng để ý nàng , là cười, ánh mắt lúc nhìn nàng càng thêm mềm mại, thậm chí mang theo nhè tình ý mà chính cũng biết.

   Cúi đầu hai mắt Man Tiểu Nhu tuy rằng nhìn quân cờ, nhưng khóe môi, quả nở ra cái thực ngọt, cười thực ngọt.

   “Thiếu gia.” Phúc Đại cúi thấp người vào bên cạnh hai người.

   “Ừm?” Vẻ mặt dày liếc cái, ánh mắt Sở Hòa Khiêm lại chuyển đến bàn cờ.

    “Ngũ thiếu gia, sổ sách chuẩn bị xong rồi.” Hôm nay là ngày làm kiểm tra theo định kỳ, mọi thứ sớm chuẩn bị tốt, nhưng Ngũ thiếu gia còn ở bên cạnh Man nương chịu động đậy.

   Đối mặt bàn cờ, Man Tiểu Nhu do dự, mỗi bước cờ đều bị phong kín, chút cũng lưu tình nể mặt nàng.

   Xem bộ dáng này của nàng, ra chắc tốn khoảng thời gian khá lâu mới suy nghĩ ra được, vươn vai lười biếng đứng dậy.

    “Tiểu Nhu, nàng cứ từ từ nghĩ, ta lát trở lại.” thương vuốt nhè lên tóc nàng. ( QH: Hai người này là giả hay vậy trời, sao í toàn ăn đậu hủ của người ta vậy, ta phản đối, phản đối… HK: *cầm viên đá lên* QH *co giò bỏ chạy*)

   Chụp tay ra, nàng nhìn thè lưỡi,“Nhanh .” tay còn huơ huơ, giống như ước gì muốn mau cút.

   nhướng mày, Sở Hòa Khiêm xoay người theo Phúc Đại cùng nhau về hướng quán trà.

    “Ta cũng phải ngốc tử.” Tặc tặc cười, Man Tiểu Nhu vội đưa tay trộm sửa vài tình thế bàn cờ, , sau đó cười hì hì đưa tay vuốt vuốt mũi. Lần này nhất định thua chắc rồi!

   Nàng cao hứng được bao lâu, bỗng dưng tóc bị người nắm kéo mạnh ngã ra sau, cả người bị kéo đứng bật dậy.

   “A!” Ăn đau kêu tiếng, nàng xoay người xem ai dám nắm đầu nàng, kết quả là nam nhân chưa từng gặp mặt đứng bên cạnh là nương gia mỹ mạo xinh đẹp.

    “Ngươi làm cái gì?” Nàng giận đỏ mặt.

   Man Tiểu Nhu dùng sức muốn kéo tóc mình lại, bị kéo giãn da đầu đau nhói, đáy mắt đều có điểm sương mù.

   Mỹ nhân này, đúng là lúc trước Nhâm bà mối muốn giới thiệu cho Sở Hòa Khiêm, khuê nữ của Vương gia Vương Phương Hương. Nghe Sở Hòa Khiêm cùng đứa con bán bánh bao đính thân, nàng ta giận đến phát điên, vẫn nghĩ chính mình rất có hy vọng có thể lên làm Ngũ thiếu phu nhân của Sở gia, nghĩ tới nửa đường tự dưng lại xuất tên Trình Giảo Kim.

   <ul style="
   <a title="Trình Giảo Kim (trang chưa được viết)" href="http://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Tr%C3%ACnh_Gi%E1%BA%A3o_Kim&action=edit&redlink=1']Trình Giảo Kim[/URL], danh tướng dưới quyền Đường Thái Tông, chuyên gia thọt gậy bánh xe, cá tính như lão ngoan đồng, nhưng nhờ thế mới cứu được Tiết Cương, duy trì dòng họ Tiết.

   </ul>

   Vương Phương Hương cái giẫm chận tại chỗ tiến lên, bàn tay mềm giơ lên cao định tát vào mặt nàng, nhưng Man Tiểu Nhu co rụt thân mình lại, tránh được cái tay kia.

    “Ngươi làm cái gì?” Trong quán trà, tiểu nhị nhìn thấy tình huống ổn, người vội vã chạy vào bên trong cấp báo cho Ngũ thiếu gia và các quản , những người còn lại đều bước lên phía trước chuẩn bị cứu thiếu phu nhân.

   Vô duyên vô cớ bị nắm đầu, lại suýt bị cái tát. Man Tiểu Nhu tức giận đến xanh mặt, ,“Ngươi dựa vào cái gì đánh ta?”

   Suốt cuộc đời này của nàng, chưa từng bị ai khi dễ đến như thế này.

   Vương Phương Hương ngước đôi mị nhãn tà nghễ nhìn nàng, giống như nhìn vật gì hèn mọn lắm vậy, Ngươi, tiện nha đầu này, cũng nhìn ngắm lại thân phận chính mình là cái gì, cư nhiên dám cùng bổn tiểu thư tranh giành nam nhân?”

    Nghe câu này, nàng chỉ biết phiền toái này là đáng có, vẻ mặt nghiêm túc, gương mặt nhắn trở nên lạnh băng, nở nụ cười lạnh lùng. :“Ta hoàn toàn cần tranh giành.”

   Bị nàng phang câu như thế, Vương Phương Hương ghen ghét dữ dội. Tiện nha đầu này có ý gì, là cười nhạo nàng sao?“ Ta muốn đấu võ mồm với tiện nhân như ngươi!” Mất lý trí vội bước về hướng Tiểu Nhu.

     đùa sao, Man Tiểu Nhu là chủ tử tương lai của quán trà này! Các tiểu nhị trong quán làm sao đứng yên để mặc nàng ta tung hoành, đương nhiên là liều mạng xông đến.

    “Bắt lấy con tiện nhân đó cho ta!” Vương Phương Hương thét chói tai.

   Nhất thời trong quán hỗn loạn thành đoàn, mấy tiểu nhị của quán trà cùng người của ả ta đánh nhau thành khối lộn xộn. Man Tiểu Nhu chạy vòng quanh bàn, để nàng ta đuổi theo muốn bở hơi tai, ả ta tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

    “Đây là làm cái gì?” Sấm dậy đất bằng, tiếng hét uy nghiêm phẫn nộ vang lên, tất cả mọi người dừng động tác, đồng thời quay đầu nhìn về phía người vừa lên tiếng.

   Sở Hòa Khiêm mặt còn vẻ ôn nhu nhã nhặn, bước bước dài đến bên cạnh Man Tiểu Nhu, sốt ruột nhìn nàng từ xuống.

    “Nàng sao chứ?” cảm giác bất an lan khắp thân thể , thấy nàng có việc gì , mới chậm rãi buông ra.

    Mới vừa rồi cùng Phúc thúc bên trong bàn bạc chuyện kinh doanh như thường lệ, nghe thấy tiểu nhị có người ở phía trước khi dễ nàng, đáy lòng tức giận khống chế được vội vã chạy nhanh đến.

    “Ừm, ngoài tên kia nắm đầu ta thôi.” Man Tiểu Nhu thầm oán nhìn trừng trừng nam tử kia liếc mắt cái, xoa xoa da đầu đau nhói, ngay sau đó --(QH: *thắp nhang* cầu nguyện cho tên kia toàn mạng, Amen)

    

   “A!” Cái tên dám nam tử can đảm nắm tóc nàng, bị Sở Hòa Khiêm chưởng đánh bay ra ngoài, phát ra kêu thảm thiết.

   Ánh mắt trở nên lạnh như băng, khóe miệng nhếch, loáng thoáng, Man Tiểu Nhu thấy đáy mắt chợt lóe lên cuồng bạo rồi biến mất, tâm căng thẳng, vội vã bước nhanh đến bên cạnh .

   “Hòa Khiêm!” Nàng quát to tiếng, kéo lấy cánh tay .

   Phúc Đại cũng biết chạy tới khi nào, nhìn đến sắc mặt của kinh hoàng tột độ, vội vàng kéo lấy cánh tay bên kia của , giọng gọi,“Ngũ thiếu gia!”

   Cánh tay bé run rẩy, Sở Hòa Khiêm ánh mắt lạnh như băng dời về phía mặt Man Tiểu Nhu, hồi lâu sau, hơi thở lạnh như băng kia mới rút ,“Ta sao.” giọng.

   nghĩ tới...... lại quan tâm nàng thâm sâu đến như vậy, chỉ là nghe được nàng bị thương tổn, khiến cho bản tính cố che dấu từ rất lâu, thiếu chút nữa bộc phát ra.

   Cầm bàn tay mềm của nàng còn hơi hơi phát run, ôm bả vai của nàng, trấn an,“ có việc gì.”

   A...... Sợ là lâu trước kia, đặt nàng vào sâu trong tâm tư của . Năm đó ở đường thoáng nhìn thấy nàng, liếc mắt cái, chưa từng biến mất trong trí nhớ . Sau đó ở Thành Đô này lại gặp được nàng, chỉ cần liếc mắt cái, liền nhận ra nàng.

   Bởi vì chính mình động tình với nàng, mới có nhiều phản ứng như vậy, vì khuôn mặt u sầu của nàng mà thể an tâm, vì vất vả của nàng mà thương tiếc, vì nàng bị người khác ăn hiếp mà giận dữ, tát cả những cảm giác này đều lên hữu tình đối với nàng sao?

   Man Tiểu Nhu nhìn mắt , thoáng hỗn loạn trong tâm chậm rãi an ổn rơi xuống đất, ánh mắt trong suốt, trở nên như bình thường. “Ừm”

    Sở Hòa Khiêm ngước mắt ngạo nghễ nhìn về phía Vương Phương Hương thừa dịp loạn muốn chạy,“Vương tiểu thư.”
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   magenta;Edit: Quảng Hằng

   Chương 5.2

   Nàng ta chấn động, chậm rãi quay đầu nhìn , mặt kiều mỵ có dáng vẻ kiêu ngạo mới vừa rồi, bộ dáng vừa rồi của dọa nàng ta hoảng hốt.

   “Ta nghĩ, hôm nay tiểu thư dám can đảm đến khiêu khích, vậy chuẩn bị tốt tất cả mọi việc . Bắt đầu từ hôm nay, phàm là những cửa hàng thuộc Sở gia cũng lui tới hay có bất cứ quan hệ kinh doanh nào với Vương gia, thỉnh chuyển lời của ta đến lệnh tôn tiếng .” Đây là trả thù! Dám đụng đến người của , vậy phải có khả năng gánh lấy lửa giận của !

   Vương Phương Hương sắc mặt trắng nhợt, vô lực yếu đuối ngồi phịch xuống. Thành Đô thành này tất cả mọi kinh doanh lớn đều là thiên hạ của Sở gia, các cửa hàng khác đều nhìn sắc mặt của người Sở gia, nếu lên tiếng như vậy ràng là chặt đứt đường sống còn của Vương gia.

    “Tiễn khách!” Sở Hòa Khiêm hề liếc nhìn nàng cái, lạnh lùng phân phó, mang theo Man Tiểu Nhu xoay người rời .

   Ba ngày sau, tất cả mọi người của Vương gia đều chuyển ra khỏi thành Thành Đô, mà Vương Phương Hương lập tức bị đuổi ra khỏi Vương gia, biết lưu lạc đâu.

   Man Tiểu Nhu nháy mắt mấy cái, cố nở nụ cười, khẩn trương trong lòng bàn tay hơi hơi xuất mồ hôi. Từ lúc sinh ra cho đến giờ, chưa từng bị nhiều ánh mắt nhìn chằm chằm như thế,

   Ngồi ở bàn tròn trong phòng bếp của Sở gia, theo của nàng tầm mắt nhìn ra ngoài, Trước mắt của nàng có vài người ngồi, mà Sở Hòa Khiêm ngồi ở bên cạnh nàng, ngồi ở đối diện là Sở phu nhân nàng từng gặp qua.

   Đúng vậy, tình cảnh này thoạt nhìn, rất giống Hồng Môn Yến, nhưng phải, là Sở phu nhân muốn cùng con dâu tương lai bỗi dưỡng thêm cảm tình, lải nhải lẩm bẩm mãi với Sỏ Hòa Khiêm, đành phải mang nàng trở về.

   Sở phu nhân chút cũng nhìn giống như người hơn bốn mươi tuổi, làn da trắng nõn sáng bóng như cũ, gương mặt rạng rỡ có thể thấy được lúc bà còn trẻ, nhất định là mỹ nhân sắc nước hương trời! Lần trước quá mức ngại ngùng nên phát , hôm nay nhìn kỹ, phát lông mi của Sở phu nhân toàn truyền lại hết cho Sở Hòa Khiêm, mà ngồi ở bên cạnh bà, đúng là đại lão gia của Sở gia Sở Trí Mặc.

    “Tiểu Nhu, nàng vẫn chưa gặp mặt các người khác trong nhà của ta, ta muốn giớ thiệu với nàng, đây là đại ca của ta, đại tẩu còn có cháu ta.” Sở Hòa Khiêm chỉ vào đôi vợ chồng ngồi ở bên phải nàng và hai cái nam hài bên cạnh bọn họ.

    “Sở đại thiếu gia, đại thiếu phu nhân.” Man Tiểu Nhu mềm thi lễ. Sở đại thiếu gia cùng Sở Hòa Khiêm dáng vóc cũng giống nhau lắm, có vẻ giống Sở lão gia hơn, thoạt nhìn rất hòa nhã.

   “Ai nha, đệ muội cần phải khách khí như vậy, gọi ta là đại ca được rồi!” Sở Hòa Kì sang sảng cười , đáy lòng bội phục nàng. Dám gả cho tiểu đệ vốn giỏi giả vờ nhất trong nhà kia, là rất có dũng khí!

    “Đúng vậy, gọi ta đại tẩu được rồi, cần phải khách khí như vậy.” Ngồi ở bên người là nữ tử xinh đẹp cười , trong lòng thầm nghĩ, dám gả cho tiểu đệ vốn giỏi giả vờ nhất trong nhà kia-- Hòa Khiêm, là rất có dũng khí!

   hổ là vợ chồng, suy nghĩ đều giống nhau như đúc.

   “Đại ca, đại tẩu.” Man Tiểu Nhu giọng gọi. Đúng như nàng suy nghĩ đều là người có tính tình ôn hòa.

   “Đây là nhị ca còn có nhị tẩu của ta, bên cạnh là đứa bé cưng của họ.” Sở Hòa Khiêm chỉ về hướng người ngồi bên kia.

   “Sở nhị thiếu gia, nhị thiếu phu nhân.” Sở nhị thiếu gia cùng Sở Hòa Khiêm bộ dạng rất giống nhau, ngũ quan của hai người đều thiên về hướng tuấn tú, chỉ khác điều là, Sở nhị thiếu gia nhìn qua lạnh như băng, Sở Hòa Khiêm cũng là tràn ngập lo lắng.

    “Đệ muội cần phải khách khí, giống nhau giống nhau, kêu nhị ca, nhị tẩu tốt rồi.” Thê tử của Sở Hòa Già biết thói quen của trượng phu vốn ít lời, giúp chuyện.

   nhìn Man Tiểu Nhu liếc mắt cái,“Nha đầu ngốc.” Lạnh lùng những lời này.

   khí nhất thời cứng lại, Sở nhị thiếu phu nhân giơ tay nắm góc áo của trượng phu, trừng mắt nhìn liếc mắt cái,“Đừng lung tung!” Chỉ nhìn bộ dáng của Hòa Khiêm cười đến tao nhã ôn nhu như vậy, biết rất xem trong vị hôn thê này, lúc này muốn làm phá hư, chỉ sợ khi Hòa Khiêm trả thù bọn họ gánh nổi.

   Sở Hòa Già hừ tiếng, . thế có sai sao?

   Sở nhị thiếu phu nhân áy náy nhìn nàng gật đầu,“Đệ muội là thực xin lỗi, tính tình có nhị ca vẻ, có vẻ...... Hơi thô lỗ chút.”

   Man Tiểu Nhu đại khái đoán được tại sao Sở nhị thiếu gia lại như vậy với nàng, liếc mắt cái nhìn người ngồi cạnh nàng. ,“ quan trọng, nhị tẩu.” Người này nhân duyên thực kém, ngay cả nhị ca chính mình đều chịu nổi dáng vẻ giả tạo bề ngoài của .

    “Tốt lắm, tốt lắm, ăn cơm .” Sở phu nhân ra mặt hoà giải, ở bàn dưới nhắm ngay hướng con thứ hai, nhấc chân hung hăng đá cái mạnh.

   Di? phản ứng? Lại đá thêm mấy đá, nhìn thấy con thứ hai vẫn có phản ứng gì. Kỳ quái, sao lại thế này?

   Sở Hòa Khiêm nhìn nàng,“Nương, chân của nhị ca cách chân con bên trái chút, nương đừng đá con nữa.”

   Sở phu nhân phun thè lưỡi,“Hắc hắc......” ra bà đá nhầm chân của Khiêm nhi, khó trách Già nhi chút phản ứng cũng có.

   “Hì hì......” Tiếng cười truyền đến, mấy người bàn đều cười xòa.

   “Ăn cơm .” Đứng đầu gia đình Sở Mặc Trí lên tiếng, vung đủa gắp rau, những người khác lúc này mới bắt chước theo.

   Dắp miếng thịt bò để vào trong bát của Man Tiểu Nhu. “Ăn chút thịt cá vào, chuyện vừa rồi nàng đừng để ý, lời của nhị ca có ác ý.” Ánh mắt của Sở Hòa Khiêm dường như cố ý vô tình liếc về hướng người nào đó.

    “Huynh phải ? Nhị ca?” Giọng thập phần mềm , Sở Hòa Già bĩu môi,“Ừm.” Lão ngũ cảnh cáo , quên , vẫn là đừng đắc tội loại tiểu nhân này.

   Man Tiểu Nhu cũng bĩu môi. Uy hiếp này cũng quá ràng ?“Xem ra huynh làm người được thành công lắm.” Cơm ăn đến nửa, nàng tựa vào bên tai giọng chế nhạo.

   Hương vị ngọt ngào của hơi thở nàng thổi qua khuôn mặt , Sở Hòa Khiêm bất chợt cánh tay đè bàn căng thẳng, tiếng động cười ,“ phải, bọn họ chính là như vậy, nàng đừng suy nghĩ nhiều.”

   Đôi mi thanh tú nhướng cao. Nàng mới tin a! Nhất định có nguyên nhân gì làm cho khí giữa các huynh đệ bọn họ có chút gì đó là lạ.

   Còn có, nàng cũng quên, cách đây vài tháng, lúc nàng đến nhờ cậy tìm Nhược Húc, thiếu gia của Cố gia ở đối diện nhìn thấy giống như gặp quỷ vậy.

    “Tiểu Nhu a, nếu muốn đính hôn, vậy để nương tìm thời gian, nhanh đem con rước vào cửa.” Sở phu nhân từ ở trời bay tới những lời này.

   Man Tiểu Nhu bưng chén canh nóng mà Sở Hòa Khiêm vừa đưa cho nàng ngụm, nghe bà như thế bị sặc. ,“Khụ khụ khụ khụ khụ......” Nhất thời ho đến vẻ mặt đỏ bừng, ánh mắt sung huyết.

   tay vỗ phía sau lưng của nàng giúp nàng thuận khí, đem nước trà đưa đến tận miệng của nàng,“Uống miếng nước.”

   Thuận theo uống miệng nước trà, lại khụ hai tiếng, cuối cùng cũng đỡ hơn! !“Sở phu nhân, khụ khụ, như vậy khụ, khụ...... Như vậy có nhanh quá hay ?” Nàng thầm nghĩ chỉ cần chống đỡ đến khi Băng Nhược Húc chữa khỏi cho Tiểu Tri mà thôi, chứ định gả cho tên hồ ly này.

    “Đứa bé này, ăn uống phải nên cẩn thận chút chứ.” Giọng của Sở phu nhân quan tâm trách cứ, “Con gọi ta là gì? Nên sửa lại, từ đây về sau giống như Khiêm nhi gọi ta là nương được rồi.” Lại đứa con muốn kết hôn lão bà, ha ha, Làm nương như bà, trách nhiệm gì bà cũng đều gánh hết a.

   Nương nương nương, nương? Man Tiểu Nhu há mồm lại ngậm miệng, tay khẽ kéo tay áo Sở Hòa Khiêm, có điểm hoảng hốt. Tại sao chút phản ứng cũng có?

   Cầm bàn tay nhắn còn nắm ngay chéo áo , nắm chặt, đưa cho nàng ánh mắt muốn bảo nàng an tâm.

    “Nương, con cùng Tiểu Nhu mới đính hôn lâu, việc này vội.” Nhưng phản đối, tuy rằng lúc ban đầu chỉ muốn nàng ở bên cạnh , nhưng bây giờ ngẫm lại, nếu là có thể ngày đêm đều ở chung cùng chỗ......

   Con ngươi đen lên dục vọng, xoa xoa lòng bàn tay mềm của nàng trong tay. Ăn luôn nàng, thực là ý hay a.

   Người bên ngoài thấy được, nhưng Man Tiểu Nhu đều đem những biểu tình mặt nhìn thấy ràng rành mạch, hai má hơi hơi đỏ lên. Trong mắt giống như có ngọn lửa cháy, làm cho nàng kinh hãi hoảng hốt, muốn tránh thoát tay , nhưng lại rút về được.

   Liếc trắng mắt, Sở phu nhân chuyển sắc mặt,“Cái gì vội? Con vội nhưng ta vội, cứ quyết định như vậy , hai ngày nữa ta đến nhà cha mẹ Tiểu Nhu tiếng, cùng nhau chọn ngày tốt, tốt nhất là ở trước đêm Trung thu đem Tiểu Nhu cưới về nhà, trăng tròn là ý nghĩa muốn người đoàn viên đó.”

    Bà càng nghĩ càng cảm thấy chủ ý này tốt, huống hồ, nên nhanh chóng đem mọi chuyện hoàn thành sớm, để tránh ngày sau phát ra bộ mặt của Khiêm nhi lại bị dọa chạy mất sao.

    “Con --” biết nên gì, Man Tiểu Nhu mở miệng định từ chối, nhưng trong lòng bàn tay căng thẳng, nghiêng đầu nhìn Sở Hòa Khiêm, hiểu tại sao cắt ngang lời của nàng.

   Bây giờ phải lúc. tiếng động mở miệng, chữ chữ chậm rãi , để cho nàng nhìn xem miệng chuyển động mà đoán lời.

   Bây giờ phải lúc? Vậy khi nào mới là đúng lúc a? Miệng nàng mấp máy, dùng ánh mắt hung ác nhất trừng mắt nhìn .

   Sở Hòa Khiêm thiếu chút nữa bị nàng làm cho bật cười, ,“ tại phải là lúc, Nhược Húc còn chưa tới.” bắt đầu khát vọng sau khi thành thân là đêm động phòng hoa chúc.

    

   như thế, Man Tiểu Nhu ngập ngừng chút. Đáng giận! Tên xú nam nhân, nắm chặt nhu cầu cấp bách của nàng tại, làm cho nàng muốn lắc đầu cũng phải, gật đầu đáp ứng lại cam lòng, tiến thối lưỡng nan!

    “Trùng hợp Nhược Húc cũng sắp đến, đến lúc đó mời thằng bé cùng tham gia hôn lễ của các con luôn thể.” Sở phu nhân bổ thêm câu.

   Đại thế mất...... Liếc mắt nhìn tên hồ ly kia cười đến thoải mái, cước đá mạnh vào vchaan , dùng sức đá mạnh, khi như vậy, vậy mpoij chuyện con nghe theo lời của Sở phu nhân.” Giọng của nàng ngọt vô cùng, chỉ là có người biết nàng nghiến răng nghiến lợi mà thôi.

   Vừa lòng gật đầu, thương gắp thêm phần nem nướng để vào trong chén nàng. Mau ăn, mau ăn, đồ ăn đều nguội lạnh cả rồi.”

   Mãi cao hứng vì cưới vợ được đứa nữa, Sở phu nhân phát hai người được tự nhiên cho lắm, nhưng những người khác bàn ra đều thấy, cũng thực thức thời tiếng, ngoan ngoãn ăn cơm của bọn họ.

   Lại trừng trừng nhìn Sở Hòa Khiêm liếc mắt cái, chỉ nở ra tươi cười ôn hòa, Man Tiểu Nhu than tiếng. Thượng tặc thuyền!
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   magenta;Edit: Quảng Hằng

   Chương 5.3

   Kế tiếp, cả nhà rốt cục bắt đầu ăn cơm, nhưng là mỗi người khi ăn cơm ...... Tâm tư đều khác nhau a.

    Sau khi ăn xong, Man Tiểu Nhu đương nhiên khẩn cấp theo Sở Hòa Khiêm vào sân nhà .

   “Uy, nương của huynh vội vã muốn ta gả vào nhà, chết tiệt , làm sao bây giờ?” Nàng cũng nghĩ tới tình lại biến thành như vậy, Sở phu nhân sao lại nôn nóng đến thế?

   “Nàng đừng lo lắng, hôn có nhanh như vậy đâu, Nhược Húc qua mười ngày nữa đến, đến lúc đó tùy theo tình huống mà định .” Sở Hòa Khiêm trấn an nàng .

   Mười ngày nữa? Nàng nghĩ nghĩ, cũng đúng, động tác của Sở phu nhân cho dù có nhanh như thế nào, cũng có khả năng trong mười ngày chuẩn bị xong hôn nàng cùng , chỉ là trong long nàng có chuyện khác nàng quan tâm hơn……….

    “Đúng rồi, Sở Hòa Khiêm, hôm qua ta đột nhiên nghĩ đến, cho dù chúng ta là vị hôn phu thê, Băng Nhược Húc thu chẩn kim sao?” Chuyện trọng yếu như vậy, vậy mà nàng quên mất.

   Mấy ngày nay đều vội vàng cùng cùng nhau chạy tới chạy lui, diễn lại diễn cho người khác xem, vừa ứng phó , vừa ứng phó người trong nhà, quên mất chuyện trong yếu nhất là tiền bắt mạch.

    Sở Hòa Khiêm thầm nở nụ cười. Còn tưởng rằng phải đợi Nhược Húc đến, nàng mới có thể nghĩ đến chuyện này, nghĩ tới nàng nhớ nhanh như vậy. lắc lắc đầu,“.”

   Man Tiểu Nhu thả lỏng cười ,“Vậy là tốt rồi, hại ta lo lắng cả ngày.” tại có thể yên tâm, hy sinh của nàng cũng là uổng phí.

   “Ý của ta là, , vẫn thu.” cười cười đánh nát mộng đẹp của nàng.

   Ý cười cứng ở khóe miệng, nàng cả người ngây ngốc. Vẫn thu? Tên kia rốt cuộc là người như thế nào a? Quy cũ chẩn bệnh gì nhiều như vậy!

   Bình tĩnh nhìn nàng, Sở Hòa Khiêm nhàn nhã tay chống lên bàn. Nàng ngẩn người bộ dáng cũng thực đáng , so với nàng tính toán tỉ mỉ bộ dáng còn thú vị hơn rất nhiều.

   vạn lượng......” Nàng nơi nào tìm a? Nhịn được đau đầu than .

   Uể oải con ngươi đen chuyển động, tầm mắt bay tới mặt , đôi mi thanh tú nhướng lên.

   “Huynh nhìn vào ta chằm chằm, có phải ý huynh muốn cho ta biết, là huynh có biện pháp giải quyết?” Nàng có dự cảm được tốt lắm.

   Sở Hòa Khiêm chậm rãi thu hồi ánh mắt, cúi đầu mang trà đưa lên miệng hớp ngụm,“, cá tính Nhược Húc chính là như vậy.” A...... làm sao có thể dễ dàng buông tha con mồi chạy tới tay?

   “Cho dù thân thích cũng tình nghĩa sao?” Man Tiểu Nhu chưa từ bỏ ý định hỏi lại.

   có.”

   “Có thể nương tay chút nào hay ? Ta có thể trả từ từ?” Sớm biết như thế, nàng năm đó nên bái sư học y, làm đại phu đúng là dễ kiếm tiền , chớ trách này giang hồ nhân sĩ đều Băng Nhược Húc so với lục lâm đạo tặc còn muốn cướp trắng trợn hơn.

   “Có thể nương tay chút nào hay ta biết, Nhưng trả từ từ… Chuyện đó hình như có khả năng.” Nếu cho nàng thời gian để trả dần dần, làm sao đùa tiếp được.

    “Bây giờ mà mình học y thuật...... biết có được hay ?” Man Tiểu Nhu thở dài, thào tự .

   “Ta còn có phương pháp có thể giúp nàng.” Thanh của Sở Hòa Khiêm từ đỉnh đầu nàng truyền đến, làm cho nàng cảm thấy như có ánh hào quang tỏa sáng đầu mình. ( Ý Nhu tỷ là giọng của như phép màu, mà chị nhìn thành hào quang :))

    “Là phương pháp gì?” Nàng lập tức hỏi.

   phải là...... Gả làm thê tử của ta.” Từng bước dụ dỗ, muốn làm cho nàng chỉ còn cách cuối cùng này!

   Man Tiểu Nhu vẻ mặt kinh ngạc, ánh mắt và miệng đồng thời há mở to, lúc trước nghe muốn giả thành hôn phu thê giả, nhưng cũng quá mức kinh ngạc, bất ngờ như bây giờ. ( Từng bước, từng bước thầm, dụ con dê vào hầm… )

    Sở Hòa Khiêm đề nghị,“Gả cho ta, ngày hôm đó tất cả những tiền mừng cưới thu được, toàn bộ thuộc về nàng, như thế có thể đủ số mà Nhược Húc muốn.” Lấy quan hệ của tất cả các người trong Sở gia, ngày hôn lễ khách nhân đến tham dự đều là những thương gia kinh doanh, quan chức, thân phận cao quý… Và đương nhiên hồng bao cũng thể ít được.

   Nàng trong đầu làm cuộc tính toán nhanh, , cẩn thận suy tính lần, hai mắt quả thực muốn phát ra ánh quang mang. Chuyện hợp tác lần này rất có lời!!!!

    (Hơ hơ, con dê sụp hầm rồi… Amen!)

   Ách, nhưng dường như đúng lắm a, tiền biếu phải trọng điểm.

    

   “Này, này có thể hay rất, rất......” Phương pháp này cũng quá cực đoan chút ? Trong đầu đột nhiên đạo linh quang lên, nàng phút chốc đứng dậy,theo dõi thẳng vào  mặt .

   “Huynh...... Này từ đầu tới đuôi, có phải là cạm bẫy mà huynh cố tình bày ra ?”

   Nàng bất chợt nhận ra, càng nghĩ càng giống, chuyện này hoàn toàn là do xếp đặt, từng bước từng bước dẫn nàng vào thế kẹt!

   Mím môi cười, Sở Hòa Khiêm theo đứng lên, đôi bàn tay to nhàng nắm lấy bàn tay bé của nàng.

   Man Tiểu Nhu có tố chất khơi gợi dục vọng của nam nhân. Nhìn thẳng vào đôi mắt đen của , thân mình chấn động, nàng chưa từng gặp qua dùng loại vẻ mặt này nhìn nàng.

    “Nàng hiểu thực sao? Tiểu Nhu.” Đáy lòng trận mềm mại, bày tỏ ra tâm tình tận đáy lòng của nhìn nàng.

   “......” Nàng là hiểu a! như vậy là có ý gì? Nàng suy nghĩ như vậy sao?

   tiếng thở dài mất mát vang lên phía nàng, bàn tay bé nhất thời bị mất ấm áp, nàng ngẩng đầu lên thấy Sở Hòa Khiêm xoay người đưa lưng về phía nàng,“Ta cho là ta biểu ràng, nghĩ tới...... A, có lẽ là ta tự mình đa tình.” cười , nhưng trong tiếng cười hòa lẫn đau khổ và phiền muộn.

    “......” làm diễn viên sân khấu lãng phí tài năng a!! Nhưng mà, chua sót trong tiếng cười của, , đúng là làm cho lòng của nàng đau, rốt cuộc là hay giả vờ?

   Nàng phải hoàn toàn nhận thấy được, nhưng vẫn tự với chính mình, là nàng nghĩ nhiều, nam nhân này cá tính xảo trá như vậy, thể dễ dàng rơi vào trong tay , thể bởi vì lời mà tâm động, nhưng hiểu sao lòng vẫn đau khi nghe nụ cười chua sót đó.

    Cười khổ. Man Tiểu Nhu a Man Tiểu Nhu, ngươi là điên rồi phải , lại dám cả gan động tâm với loại nam nhân xảo trá như thế này? tay đưa ra phía sau đầu tự cốc mình cái để cảnh tỉnh, khóe môi cười khổ, than tiếng.

    “Ta ép nàng, nàng về nhà cẩn thận suy nghĩ , là ta có dụng ý riêng muốn trói buộc nàng, nếu nàng thực muốn, ta vẫn giúp nàng phen, tiền chẩn bệnh của lệnh muội, ta giúp.” Cho dù cố tình ép, nhưng cũng dại gì trắng ra. ^______^

   Những chuyện như thế này đâu cần phải ra mặt, nương đương nhiên thay thu xếp hết tất cả mọi thứ. Sở Hòa Khiêm mím môi cười . muốn nàng! Chỉ cần muốn nàng, nàng có thể thoát khỏi lòng bàn tay của !

   (QH: * thầm* giò này có ai thấy sợ ‘gian’ của Khiêm ca chưa ạ?)

   Là do nàng làm hại thể dời ánh mắt, là do đôi mắt đẹp của nàng nở rộ ánh sao dụ thể quên, mấy ngày nay ở chung với nàng, biết chính mình muốn chính là nữ nhân này, làm cho hán thể chuyên tâm làm việc, cứ đứng ở góc của tửu quán nhìn trộm thân ảnh bận rộn của tiểu nữ nhân này. Nhìn thấy nàng bị khinh bạc, lập tức trong lồng ngực trận giận dữ thầm nổi lên, nữ nhân này!!!

   Chỉ là, sợ nhất là nàng thể chấp nhận bộ mặt của , cho nên động tác của phải nhanh chút, thừa dịp nàng còn chưa nhìn thấy. Trước tiên phải trói chặt nàng vào bên cạnh , như thế, cho dù nàng biết, cũng thể rời khỏi .

    Man Tiểu Nhu đầu toát ra mảng mây đen. Tên chết tiệt này, như vậy mà còn ép nàng?

   “Sở Hòa Khiêm......” Đây là nàng cảnh cáo được làm quá mức.

   “Ta biết.” Nghe theo lời của nàng vậy, nên chọc nàng trở mặt, đến lúc đó biết kết quả ngược lại? Nên tốt nhất là che giấu chút. Lời tuy như thế, nhưng mặt tươi cười tà khí mười phần mười, chút cũng che dấu được.

    “Người nhà của nàng, ta nghĩ...... Chắc chắn là rất vui, nàng cũng đâu tốn công phu để thuyết phục bọn họ.”

   Sở Hòa Khiêm cúi đầu lại ngẩng lên, lập tức phục hồi dáng vẻ công tử tao nhã nho nhã.

    “Ha ha, ta cũng nghĩ như thế.” Nàng tuyệt hoài nghi lời của trong chuyện này, lúc trước bọn họ đính thân, nương vì vui quá vừa cười vừa khóc, cha cùng Tiểu Bác bên ôm nhau khóc ròng --

   Bởi vì rốt cục có thể thoát ly khỏi ma chưởng của nàng, ai, là......

   Lại liếc mắt nhìn tên nam nhân kia cái cười đến thực chói mắt, Man Tiểu Nhu bưng chén nước trà lên miệng hớp ngụm. Nàng tại cần dập tắt lửa mới được, nếu , nàng sợ chính mình kiềm chế được, lở tay bóp chết vị hôn phu này.
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :