1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Gian Thương Hai Mặt

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   indigo;Edit:Quảng Hằng





   Chương 6.1

   indigo;Mỗi ngày trôi qua, Man Tiểu Nhu liền ôm đầu kêu đau, gả cũng đúng, lấy chồng cũng đúng, càng nghĩ càng giận, ràng nàng nên tránh ra  tên đầu sỏ gây họa kiaindigo; mới đúngindigo;.

   indigo;Cầm khăn lau chà lau mặt bàn sạch đến mức có thể lấy làm gương soi, huơ huơ cánh tay, thở dài hơi, vài bước cũng là thở dài.

   indigo; Ngồi ở bên cạnh Man Tiểu Tri nhìn nàng lúc lúc như vậy, mất hồn mất vía, nhịn được buông xiêm y trong tay may được nửa,“Tỷ, tỷ.” Nàng giọng gọi vài lần.

   indigo;Đắm chìm ở suy nghĩ chính mình, Man Tiểu Nhu vội vàng thở dài lau cái bàn, hoàn toàn có nghe thấy thanh của muội muội.

   indigo;Man Tiểu Tri có biện pháp, đành phải đứng dậy đến bên người nàng, giật trong tay nàng khăn lau,“Tỷ!” Lớn tiếng ở nàng bên tai kêu to.

   indigo;Nàng lỗ tai tê rần, quay đầu lại,“Muội lớn tiếng như vậy làm cái gì? Ta cũng phải nghe thấy a.”

   indigo;Man Tiểu Tri nhịn xuống than giống như nàng, quan tâm nhìn nàng,“Tỷ, tỷ sao chứ?” Mấy ngày nay, tỷ tỷ rất quái lạ, bộ dáng lúc nào cũng bồn chồn yên.

   indigo; “ có việc gì, ta có chuyện gì?” Man Tiểu Nhu hỏi lại nàng.

   indigo;“Tỷ, mấy hôm nay sao muội thấy tỷ phu và tỷ gặp mặt?” Nàng bất an hỏi. Có khi nào tân tỷ phu tương lai, lại giống như tỷ phu đáng ghét lúc trước, ghét bỏ bệnh của nàng, sợ nàng làm liên lụy đến gia tài đồ sộ của họ, còn có thể liên lụy đến gia đình của tỷ phu?

   indigo; “Huynh...... Huynh ấy có việc cần làm, tỷ cũng muốn quấy rầy huynh ấy.” Tránh né ánh mắt quan tâm của  muội muội, Man Tiểu Nhu có chút chột dạ nắm lên khăn lau dùng sức lau.

   indigo;“Có việc cần làm? Hôm qua huynh ấy mới phái bà mối đến bàn luận tìm ngày lành tháng tốt để  tỷ và huynh ấy thành thân a, các người cũng gặp mặt, dường như được tốt lắm? Tỷ, tỷ sợ cùng tỷ phu cảm tình trở thành nhạt sao?” Nàng cảm thấy thích hợp cho lắm.

   indigo; “Hẳn là , ai......” Sở phu nhân động tác thực mau, bây giờ là do nàng quyết định muốn làm như thế nào sao?

   indigo; “Tỷ tỷ, muội hy vọng tỷ có thể hạnh phúc, đừng để cho chuyện quá khứ cản trở tỷ và tỷ phu tương lai.” Man Tiểu Tri giọng .

   indigo;Man Tiểu Nhu ngẩn ra, cười buông khăn lau trong tay,“Nha đầu ngốc, muội cái gì, tỷ làm sao buông tha hạnh phúc tới tay đâu?” Nàng giơ tay vuốt vuốt tóc em .

   indigo; “Vậy là tốt rồi.” Lau nước mắt lặng lẽ rơi xuống, nàng vui vẻ vì tỷ tỷ nở nụ  cười tươi,“Tỷ phu là người tốt, muội tin tưởng huynh ấy đối xử với tỷ tốt.”

   indigo;“Muội......” Nàng khó hiểu, lúc trước cùng Sở Hòa Khiêm đính hôn, cả nhà chỉ duy nhất mình Tiểu Tri có vẻ mẫn cảm nhận thấy được thích hợp, tán thành nàng làm như vậy, tại sao hôm nay con bé lại thay đổi rồi?

   indigo; “Tỷ phu đối với tỷ tốt, vì tỷ, mỗi người trong nhà huynh ấy đều bái phỏng qua, cha cùng nương đều thực vừa lòng con rể như huynh ấy, Tiểu Bác đem tỷ phu trở thành đối tượng sùng bái, muội...... Muội xem tỷ phu trở thành người có thể mang hạnh phúc đến cho tỷ.”

   indigo;Man Tiểu Tri có chuyện giấu mà , cho dù tỷ phu làm cho người ta cảm giác là tao nhã nho nhã, nhưng nàng cảm thấy giống bề ngoài thoạt nhìn đơn giản như vậy.

   indigo;Vốn dĩ nàng cũng muốn phải nhắc nhở tỷ tỷ tiếng, nhưng suy nghĩ lại, tỷ tỷ vì nàng phí ít tuổi thanh xuân, nếu nam nhân trước mắt này dùng hết tâm sức để đạt được tỷ tỷ ở bên cạnh , như thế chẳng phải có thể chứng minh, đối với tỷ tỷ lòng? Cũng chính vì nàng nghĩ như thế, nên nàng mới nuốt vào những nghi vấn trong lòng, nàng cũng biết, tỷ tỷ cũng dễ gì bị ai bắt nạt.

   indigo;Man Tiểu Nhu xụ mặt xuống. Tại sao nàng có cảm giác cả nhà nàng như bị người khác mua chuộc vậy? Vào lúc nào Sở Hòa Khiêm đạt được toàn bộ cảm tình của người trong nhà?

   indigo;Càng nghĩ, càng thêm tâm phiền ý loạn, nhưng mà, ngày lại ngày lại trôi qua, cứ như thế phải biện pháp tốt, cha cùng nương dường như rất hài lòng với Sở Hòa Khiêm nhất là nương, vẫn muốn nàng hảo hảo nắm chắc.

   indigo; “Tỷ tỷ, muội vào trước, tỷ cũng cần vất vả như thế đâu.” Ngực hơi hơi buồn đau, Man Tiểu Tri sắc mặt trắng nhợt, thừa dịp nàng còn sững sờ, bỏ lại lời này liền xoay người vào phòng.

   indigo;“Nha! Tiểu Tri, muội phải nhớ kỹ uống thuốc đó.” Dặn dò tiếng, Man Tiểu Nhu lại thở dài hơi, ngồi trở lại ghế. Nàng đối với Sở Hòa Khiêm có tình thâm ý trọng gì, nhiều lắm...... Được rồi! Nàng thừa nhận, là nàng thích , nhưng mà chỉ như vậy, liền muốn bắt cả đời của nàng phải ở bên cạnh sao?

   indigo;Trong đầu hồi tưởng tình cảnh lúc hai người mới gặp mặt, cứ nhìn chằm chằm vào nàng chớp mắt, ở trong điếm làm môn thần ba ngày, hảo cảm của mình đối với đến từ đâu? Là giơ tay vén tóc rối bị gió thổi bay của nàng? Hay lúc ở quán trà, lúc nhìn nàng cười khẽ nàng đáng ?

   indigo;Ôm khuôn mặt nóng lên, Man Tiểu Nhu nghĩ nghĩ, thực cảm thấy chính mình điên rồi, lại có thể coi trọng tên hồ ly thích đeo mặt nạ đó.

   indigo;Nhưng mà, cảm tình lúc này đâu phải như ý nàng muốn được? Càng bảo chính mình đừng để ý, càng là nhớ đến nhất cử nhất động của đối phương, càng bảo chính mình đừng nhìn , ánh mắt cũng chịu khống chế cứ mãi, thẳng theo dõi , mỗi câu của , tác động đến cảm xúc của nàng......

   indigo;Giống như quá thích hợp?

   indigo;Man Tiểu Nhu ôm ngực, bị ý tưởng trong đầu chính mình mới vừa rồi dọa sợ hãi. Loại cảm giác này...... Như thế nào giống như ? Chĩ nghĩ như vậy, sợ tới mức nàng từ ghế giật bắn người đứng dậy, liều mạng lắc đầu.

   indigo; có khả năng, có khả năng, có khả năng! Nàng chính là thích mà thôi, ư? có! Tuyệt đối có!

   indigo;Vừa bước vào đến cửa, Man đại nương thấy bộ dáng này của nàng, nhịn được cười trộm, "Tiểu Nhu.” tốt quá, nữ nhi rốt cục cũng lộ ra dáng vẻ của nương mới bước vào , ra bà còn có chút lo lắng, tại dường như mình quá đa tâm rồi.

   indigo; Lấy lại tinh thần, nhìn thấy tay nương cầm rất nhiều thứ, nàng vội vàng tiến lên hỗ trợ,“Nương, người đâu vậy? Tại sao lại mang nhiều đồ trở về như vậy?”

   indigo; “Nương giúp con mua vài thứ, đúng lúc con lại ở nhà, con nhìn thử chút xem có thích hay .” Man đại nương cầm lấy hộp gấm , mở ra, trong hộp gấm có đôi hoa tai hình con bướm xinh đẹp và đôi vàng ngọc.

   indigo; Nàng đưa tay tiếp nhận,“Nương, đây là?” Tại sao loại vô duyên vô cớ mua thứ quý giá như vậy cho nàng?

   indigo;Man đại nương cười vỗ vỗ mặt nữ nhi,“Nha đầu ngốc, hôn của con đều bàn luận xong, nhà chúng ta tuy rằng bằng Sở gia đại phú đại quý, nhưng vẫn nên mua cho con ít đồ cưới chứ? Nếu làm người ta xem trọng con, như thế nương rất đau lòng.”

   indigo;Man Tiểu Nhu hốc mắt đỏ lên,“Nương, con cần những thứ này, mấy thứ này nương nên để dành lại cho Tiểu Tri dùng.” Ngân lượng trong nhà toàn bộ đều nằm trong tay nàng, nhất định là nương lấy chút ít tiền riêng của mình để mua sắm mấy thứ này cho nàng.

   indigo; “Con cần phải lo lắng quá nhiều, phần của Tiểu Tri, nương chuẩn bị sẳn cho nó rồi, những thứ này là của con, cũng là bổn phận nương phải lo cho con.” nhanh, nháy mắt mấy đứa bé của bà nay lớn, lâu nữa lập gia đình làm thê tử.

   indigo; “Nương, năm đó vì sao nương lại gả cho cha?” Nhìn mấy thứ trong tay, Man Tiểu Nhu vẫn do dự. Nàng muốn biết, là nguyên nhân gì làm hai người cùng ở chỗ.

   indigo;Nàng biết năm đó nương cũng là thiên kim nhà giàu, đương nhiên tốt hơn mấy trăm lần so với tại, chỉ là biết vì sao, thiên kim nhà giàu cư nhiên lại coi trọng nam nhân chỉ biết làm bánh bao, còn dứt khoát kiên quyết đoạn tuyệt quan hệ, gả cho ông ấy chịu khổ qua ngày.

   indigo;Man đại nương mỉm cười,“Sau khi con gả cho Hòa Khiêm, ngày, con biết đáp án vấn đề này.” Việc này, nên để cho con tự mình tìm hiểu, thể nghiệm chút, nếu bây giờ bà , phải rất thú vị sao?

   indigo; Nghe vậy, Man Tiểu Nhu buộc chặt trong lòng bàn tay, cúi đầu nhìn vật phẩm trang sức xinh đẹp. Ý của nương, là muốn chính nàng tìm đáp án sao?

   indigo;Nàng tưởng...... Nàng biết chính mình nên làm như thế nào.

   indigo;


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   indigo;Edit:Quảng Hằng



   Chương 6.2

   indigo;']Man Tiểu Nhu đáp ứng hôn , Sở gia đương nhiên là dốc hết toàn lực, đem việc hôn nhân này làm vô cùng náo nhiệt, làm cho tân nương uy phong lẫm liệt, tưng bừng rực rỡ tiến vào Sở gia.

   indigo;']Thành thân hôm nay, trời còn chưa sáng, Tiểu Nhu liền rời giường chuẩn bị, trải qua quá trình indigo;']đón dâu indigo;']dài dòng , đến bái đường thành thân, đưa vào động phòng, cho đến khi nàng ngồi ở tân phòng, cũng quá giữa trưa.

   indigo;']Mỏi mệt lắc lắc cổ, mũ phượng đỉnh đầu kia làm cho nàng bị ép tới có chút thở nổi, đói bụng suốt ngày, tay chân nàng đều như mềm nhũn ra, nghĩ đến còn phải ngồi ở tại đây chờ trời tối, cơ hồ nhịn được miệng rên rỉ.

   indigo;'] “Đại thiếu phu nhân, nhị thiếu phu nhân.” Cửa tân phòng bị người đẩy ra, bên trong người săn sóc dâu cùng nha hoàn đồng thời ra tiếng thưa.

   indigo;']“Đều xuống trước .”

   indigo;']Khăn hỷ đỏ thẫm che khuất tầm nhìn của Man Tiểu Nhu, chỉ có thể nghe tiếng mà đóan là nhị tẩu chuyện.

   indigo;'] “Tiểu Nhu, muội có khỏe ?”

   indigo;']Trước mắt đột nhiên sáng rực lên, khuôn mặt tươi cười của đại tẩu giúp nàng cởi xuống cái mũ phượng nặng nề kia, nhị tẩu cũng đứng ở bên cạnh nàng.

   indigo;'] “Đại tẩu, nhị tẩu.” Nhìn các nàng bằng ánh mắt cảm kích, Man Tiểu Nhu tuyệt để ý phải chú rể quan xốc khăn trùm đầu của nàng.

   indigo;']“Các tỷ tại sao vào đây được?” Có chút nghi hoặc hỏi. Theo lý thuyết, muốn ồn ào động phòng cũng phải chỉ có hai người các nàng a?

   indigo;']Đại thiếu phu nhân cười cười,“Có người lo lắng muội đói bụng, thân thể chịu nổi, nên bảo các tỷ mang thức ăn đến tiếp viện cho muội, còn muốn chúng ta nhân tiện nhắn giùm, bảo muội nên thay bộ xiêm y cồng kềnh này ra.” Vốn dĩ vẫn còn tiếp đãi khách khứa ở đại sảnh, nhưng chú rể quan lại lo lắng tân nương ở tân phòng. là chuyện khó tin, Hòa Khiêm đúng là thương Tiểu Nhu lòng.

   indigo;']Tô son nên đôi gò má phất hồng càng thêm xinh đẹp, Man Tiểu Nhu biết người mà đại tẩu là ám chỉ ai, đáy lòng ấm áp,làm cho nàng chưa ăn đường liền cảm thấy thực ngọt ngấy.

   indigo;']“Tiểu Nhu, đến ăn chút gì.” Nhị thiếu phu nhân bận rộn đem thức ăn dọn xong, quay đầu nhìn hai người vẫy vẫy tay.

   indigo;']“Cám ơn đại tẩu, nhị tẩu.” Được trợ giúp của hai người bọn họ, Man Tiểu Nhu thay bộ quần áo màu phấn hồng thoải mái, nhìn qua thấy tình khiết dạt dào.

   indigo;']Ba người đồng thời ngồi xuống cùng nhau dùng cơm, ăn được vài miếng, nhị thiếu phu nhân đột nhiên nghĩ đến Sở Hòa Khiêm còn dặn dò chuyện khác nữa.

   indigo;'] “Đúng rồi, Tiểu Nhu, tỷ muốn cho muội tin tức tốt.”

   indigo;']“Dạ?” Nàng thỏa mãn nuốt vào viên bánh trẻo*. teal;'](ta biết bánh này)


   indigo;']“Nhược Húc mà muội chờ lâu đến đây.” Nhị thiếu phu nhân .

   indigo;']Trong đôi mắt trong suốt của nàng thoáng lên nét vui mừng, ,“ vậy chăng? rốt cục đến đây, ở nơi nào?” Nàng đau khổ chờ người, rốt cục nàng cũng chờ được ngày này, bệnh của Tiểu Tri được cứu rồi! chút nghĩ ngợi, Man Tiểu Nhu bỏ chiếc đũa xuống, đứng lên định ra bên ngoài.

   indigo;']Đại thiếu phu nhân cùng nhị thiếu phu nhân đồng thời giơ tay giữ chặt nàng,“Đợi chút, muội muốn đâu a?” Hai người đồng thanh hỏi.

   indigo;']“Muội? Muội đương nhiên là muốn gặp , còn có, muội muốn mang muội muội của muội qua.” Nàng cho rằng đây là chuyện đương nhiên.

   indigo;']Nhị thiếu phu nhân vội vàng xua tay,“ được! Tiểu Nhu, muội là phải quên hôm nay là ngày vui của muội chứ, đều bái đường thành thân, muội làm sao có thể bước ra khỏi cửa tân phòng được.”

   indigo;'] cũng đúng. Man Tiểu Nhu dừng lại, hai tròng mắt nhìn về phía cửa, có chút lo lắng,“Nhưng là......” Vạn nhất nàng tại tìm người, lại chạy làm sao bây giờ?

   indigo;']Đại thiếu phu nhân dắt nàng ngồi xuống,“Muội cần phải lo lắng, Hòa Khiêm qua với Nhược Húc, biểu đệ lưu lại, ngày mai muội hãy đến tìm đệ ấy, đệ ấy chạy trốn mất đâu.” Nàng biết Tiểu Nhu lo lắng cái gì.

   indigo;'] “Ừm.” Nàng thế này mới tâm,hé miệng cười. Xem như Sở Hòa Khiêm thức thời, biết chuyện, nên lần này nàng miễn cưỡng tha thứ cho chuyện bày mưu tính kế ép hôn nàng .

   indigo;']“Tiểu Nhu, là vất vả cho muội rồi, về sau gánh nặng người muội, rốt cục có thể yên tâm buông xuống được rồi.” Nhị thiếu phu nhân thương vỗ vỗ tay nàng.

   indigo;']Trước khi thành hôn, ba nữ nhân các nàng thường xuyên chạm mặt, cũng làm cho cảm tình tỷ muội của các nàng đột nhiên tăng mạnh, biến thành tỷ muội tốt, tình huống trong nhà của Tiểu Nhu, các nàng đương nhiên là biết được ràng rành mạch.

   indigo;'] “ vất vả, dù sao mọi chuyện cũng sắp xong hết rồi.” Man Tiểu Nhu cười khẽ, nàng cuối cùng làm tròn trách nhiệm, bất luận là làm người, hay bổn phận làm tỷ, nàng đều làm được.

   indigo;'] Đại thiếu phu nhân cùng nhị thiếu phu nhân nhìn nhau liếc mắt cái, đồng thời trao đổi ánh mắt --

   indigo;']Chọn nhíu mày, đại thiếu phu nhân chớp mắt bĩu môi, dùng ánh mắt nhìn nhị thiếu phu nhân : (Uy, muội cảm thấy có nên nhắc nhở Tiểu Nhu tiếng hay ?)

   indigo;']Nhị thiếu phu nhân vẻ mặt có điểm kinh hoảng, trong nháy mắt hồi phục rất nhanh ra hiệu lại: ( Tỷ muốn sống nữa à? Bây giờ còn chưa đến lúc, phá hủy cảm nhận của Hòa Khiêm trong lòng Tiểu Nhu giờ, cẩn thận đó, nếu tỷ xong với đâu!)

   indigo;']Hiểu ý gật gật đầu, đại thiếu phu nhân lông mi vừa nhướng lên chút, đồng ý lời của nàng, đồng thời đồng tình nhìn Man Tiểu Nhu.

   indigo;']“Ai, Tiểu Nhu, về sau muội nên quan tâm…” Ô ô...... Tỷ muội tốt của nàng phải đại tẩu này hỗ trợ, chỉ là, ai bảo nàng ai lấy lại lấy Hòa Khiêm, ai đều thể trêu vào tên hiểm gian trá tiểu nhân kia.

   indigo;'] “A?” Man Tiểu Nhu thấy nàng như vậy, cả đầu nghi vấn, hiểu ý tứ của nàng.

   indigo;'] “ có việc gì, có việc gì, ý đại tẩu là, về sau tình trong nhà đều phải phiền toái nhờ vả muội phải quan tâm rồi.” Nhị thiếu phu nhân vội vàng , vội vàng tặng cho đại tẩu ánh mắt cảnh cáo.

   indigo;'] Đại thiếu phu nhân lui lui bả vai. Nàng nhất thời lỡ lời, cẩn thận ra miệng, may mà chưa xong a.

   indigo;'] Nha, ra là chuyện này a! Muốn nàng nên quan tâm đến tên Sở Hòa Khiêm này chút a!

   indigo;']  thực tế đoán đúng rồi, chính là ba nữ nhân trước mắt vẫn nắm được suy nghĩ của lẫn nhau mà thôi.

   indigo;'] Man Tiểu Nhu gật đầu cười khẽ,“Đại tẩu, nhị tẩu, các tỷ cần phải lo lắng, về sau mọi chuyện trong phủ, muội phụ trách tốt.”

   indigo;']Vốn dĩ chưởng quản Sở phủ sở hữu toàn bộ chi phí trong ngoài của Sở gia là lão Tứ, nhưng từ khi bị bị Sở phu nhân thúc giục hôn rời khỏi nhà, liền chuyển giao cho đại thiếu phu nhân cùng nhị thiếu phu nhân cùng nhau quản lý, chính là khéo, các nàng đối với chuyện tiền bạc khinh doanh được nhạy bén lắm, hai người quản lý sổ sách, phải đông thiếu mớ, cũng là tây thiếu chuyện, Sở phu nhân cũng giúp được việc, đối với chuyện kinh doanh sổ sách này, ba người từ lúc mới có ý định rước nàng vào cửa thương lượng muốn giao cho nàng quản lý.

   indigo;']Đây cũng là chuyện cần quan tâm a! Hai nữ nhân chột dạ cười cười, ngượng ngùng biết nên gì tiếp.

   indigo;'] “Đúng rồi, đại tẩu, nhị tẩu, Cố phủ ở đối diện, có tới tham gia hỉ yến ?” may mắn các nàng đều tụ hội lại đây, giúp nàng cởi bỏ điểm nghi hoặc cũng tốt.

   indigo;']Vừa nghe đến nàng hỏi là họ Cố, sắc mặt hai nữ nhân căng thẳng, đồng thời cười lắc đầu,“ có a, Tiểu Nhu tại sao lại hỏi như vậy a?” Đại thiếu phu nhân thử hỏi câu. Nàng có khi nào biết chuyện kia ?


   indigo;']Suy nghĩ, nhìn bộ dáng này của đại tỷ Man Tiểu Nhu cũng biết có nội tình,“Chuyện là như vậy, lúc trước chưa cùng Hòa Khiêm đính hôn, muội từng đến phủ tìm huynh ấy, lúc huynh ấy đưa muội ra khỏi phủ, người Cố gia ở đối diện cũng vừa ra, chắc là Cố gia đại thiếu gia cùng đại tiểu thư, muội nghe Hòa Khiêm gọi như thế, nào biết Cố đại thiếu gia cùng Cố tiểu thư sắc mặt hai người kì quái , Hòa Khiêm tùy ý mấy câu, chân tay của bon họ liền run rẩy, sắc mặt tái nhợt như tuyết, dường như được thích hợp lắm.”

   indigo;']Đại thiếu phu nhân ở mặt ngoài vẫn là cười, bên trong gấp đến độ trong lòng bàn tay đều đổ mồ hôi, chuyện này nên như thế nào a?
   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   indigo;Edit: Quảng Hằng



   Chương 6.3



   indigo;Nhìn dáng vẻ của đại tỷ, cùng nàng ở chung tương đối lâu, nhị thiếu phu nhân cũng biết nàng bối rối thể đáp lại, vội vàng ra tiếng hoà giải, “Chuyện này hai tỷ cũng biết, bình thường chúng ta cùng Cố gia cũng ít qua lại tiếp xúc, ngay cả việc mua bán cũng chưa từng lui tới, hỏi chúng tôi khong bằng trực tiếp đến hỏi người Cố gia hay hơn, ha ha......”

   indigo;Man Tiểu Nhu ngước mắt nhìn hai người. Được rồi, xem ra có hỏi thăm đại tẩu cùng nhị tẩu chắc cũng thu được gì rồi. “ ra là như vậy.”

   indigo; “Thức ăn đều lạnh, ăn nhanh .” Đại thiếu phu nhân gắp cái đùi gà to để vào trong bát của nàng, hy vọng nàng cần lại tiếp tục hỏi nữa.

   indigo; Hít hơi, nàng gật gật đầu,“Ân.” đói bụng, trước ăn cho no rồi tính sao, dù sao cũng gả vào đây, về sau thời gian ở chung còn dài như vậy, đương nhiên thiếu cơ hội để tìm hiểu rồi.

   indigo;Nàng tiếp nữa, đại thiếu phu nhân cùng nhị thiếu phu nhân nhìn nhau liếc mắt cái, đồng thời nhàng thở ra.

   indigo;Đợi cho ăn uống no đủ, hai vị tẩu tử cũng định rời trước. Trước khi rời , đại thiếu phu nhân từ trong lòng lấy ra quyển sổ ghi chép đưa cho Man Tiểu Nhu.

   indigo; “Đại tẩu, đây là cái gì?” Nàng đưa tay tiếp nhận, lẩm nhẩm nhìn xuống sổ ghi chép, phía viết toàn tên mà những người nàng chưa từng quen biết, còn có ít kim ngạch, chẳng lẽ......

   indigo;Đại thiếu phu nhân cười gật đầu,“Ừm, đây là Hòa Khiêm bảo tỷ đưa cho muội.” Suy nghĩ chút, nàng đại khái có thể đoán được vì sao Hòa Khiêm muốn nàng đem vật này đưa cho Tiểu Nhu.

   indigo; “Tiểu Nhu, nếu có cần thêm, chỉ cần với đại tẩu tiếng, vũ khí của đại ca Hòa Khiêm trong phòng luyện đao, tùy tiện bán hai thanh, cũng có thể đủ số lượng mà Nhược Húc cần.”

   indigo;Nhị thiếu phu nhân vừa nghe cũng hiểu,“Đúng vậy, Tiểu Nhu, muội yên tâm, vũ khí của nhị ca muội cũng khá đáng giá, nếu cần muội cứ lên tiếng, ta đưa cho muội.”

   indigo; Man Tiểu Nhu cảm động đỏ hốc mắt,“Cám ơn các tỷ, đại tẩu, nhị tẩu.”

   indigo;“ cần khách khí, muội nên nghỉ ngơi sớm chút , sắc trời phải tối lắm Hòa Khiêm mới có khả năng vào đây.” Đại thiếu phu nhân cùng nhị thiếu phu nhân cùng nhau cười rời .

   indigo; Khép cửa phòng lại, nàng chuyện thứ nhất đó là trở vào trong phòng, bắt đầu cởi giày thêu leo lên giường, lấy ra bàn tình giấu trong người, giở danh sách tiền mừng hỷ của khách ra, bắt đầu khua bàn phím lách cách,

   indigo;Đêm dài sau, trong tân phòng bắt đầu đốt nến, chiếu chiếu ra giường thân ảnh mảnh mai, bóng người cao to lặng lẽ đến bên giường.

   indigo; chiếc giường mới, theo lý nên là tân nương tử e thẹn lẳng lặng ngồi chờ , cư nhiên nằm ngủ say sưa, tay cầm lấy cái bút lông, tay kia cầm lấy bàn tính , trước ngực hé ra góc màu đỏ, nhìn ra được là quyển danh sách hôm nay đưa cho nàng.

   indigo; Hai gò má phấn nộn ngủ, lơ đãng dính vệt trắng, nhàng cười, bóng người lặng lẽ di chuyển đến cái chậu bằng đồng, dùng khăn thấm ướt chút, vào bên giường ngồi bên cạnh tân nương tử ngủ say, lấy khăn ướt nhàng lau sạch vết dơ mặt nàng.

   indigo;Cảm giác hơi hơi mát mặt, mắt buồn ngủ mông lung chậm rãi mở,“Hòa Khiêm?” Đáng chớp chớp đôi mắt, nàng cố gắng làm cho chính mình tỉnh táo lại.

   indigo;Sở Hòa Khiêm đưa tay giữ chặt tay nàng cầm bút lông,“Cẩn thận chút.” Nếu mực bị dây vào mắt, đau lắm.

   indigo;Man Tiểu Nhu giãy dụa ngồi dậy,“Huynh trở lại, khách nhân đều rồi sao?” Nàng dường như nghe được phía trước đại sảnh, loáng thoáng truyền đến thanh nhạc khúc.

   indigo; “Vẫn chưa, đại ca cùng khác huynh đệ giúp ta chắn rượu, để cho ta sớm chút trở về phòng gặp nàng.” sửa sang tóc rối của nàng, giọng .

   indigo; “Ân.” Khó trách, nàng còn muốn hỉ yến làm sao có thể tan sớm như vậy, hơn nữa nàng nhớ nương muốn đãi hỷ yến đến ba ngày dân chúng toàn thành đều có thể tới tham gia.

   indigo;Sở Hòa Khiêm ngồi ở bên giường, thấy nàng lắc lắc lắc lắc đứng dậy, giơ tay ôm lấy lưng áo của nàng,“Làm sao vậy?”

   indigo;Vẫn giữ nguyên người , cả đầu còn mờ mịt vì say ngủ, nàng chỉ vào cái bàn cách đó xa,“Muốn uống rượu giao bôi, cùng với ăn vài thứ.” Đây là người săn sóc dâu riêng của nàng nhắc nhở.

   indigo;Giúp đỡ nàng đến bên cạnh bàn, ngồi yên trong chốc lát, thần trí hỗn độn của Man Tiểu Nhu khôi phục chút; Sở Hòa Khiêm đem rượu rót vào trong chén đưa cho nàng.

   indigo;Hai người đối ẩm chăm chú nhìn liếc mắt cái, cùng nhau ngửa đầu uống cạn, săn sóc đem ít điểm tâm đưa đến trước mặt nàng.

   indigo;Cúi mặt nhìn thức ăn bàn, đôi môi nhắn hồng hồng nhếch lên, tiếng động đưa tâm ý của từ từ ăn vào bụng, cũng để cho vị ngọt của bánh tâm nhập vào tận đáy lòng của nàng.

   indigo;Qua lát, thức ăn bàn, đều bị hai người ăn gần hết, Sở Hòa Khiêm mới nắm tay Man Tiểu Nhu trở lại bên giường. Nàng đương nhiên biết kế tiếp phát sinh chuyện gì, đỏ mặt, vươn bàn tay bé khẽ run, giúp thay hỷ phục đỏ thẫm.

   indigo;  tay vươn lên khéo léo kéo nàng vào lòng, ôn nhu cười, chậm rãi đem nàng ôm vào trong lòng, hai người thân ảnh xuyên thấu qua ánh nến, quấn quanh cùng chỗ, chậm rãi, hai bóng người ngã vào giường

   indigo;Mắc cỡ đỏ mặt, Man Tiểu Nhu ánh mắt chống lại mắt . trong đôi mắt , tản mát ra tia nóng cháy nàng chưa bao giờ gặp qua, giống như muốn thiêu rụi nàng vào ngọn lửa của .

   indigo;Nhịn lâu như vậy, đến thời khắc này, Sở Hòa Khiêm bao giờ ức chế khát vọng ở chỗ sâu trong đáy lòng của mình, hôn lên môi của nàng, thưởng thức tất cả vị ngọt thơm mát, sở hữu hương thơm ngọt ngào.trong miệng nàng.

   indigo; nữa Choáng váng choáng váng nhận nhiệt tình của , lâu sau nàng bị nhiệt tình của cuốn vào, trầm luân giữa dục vọng đầy mê hoặc của .

   indigo;Sở Hòa Khiêm thỏa mãn nở nụ cười, bàn tay to vung lên, làm cho sa trướng che cảnh xuân khôn cùng giường, chỉ có thanh trầm thấp cùng kiều nỉ non, xuyên thấu qua sa trướng tinh tế truyền ra.

   indigo; bàn ánh nến ngừng lay động, làm bạn cùng đôi tình nhân hữu tình kia vượt qua lãng mạn nhiệt tình của đêm động phòng hoa chúc, mãi cho đến khi giọt sáp cuối cùng cạn, hai thân ảnh giường cũng mới tiến vào cảnh trong mơ đầy hương vị ngọt ngào......

   indigo; 

   indigo;

   nkhanh3324, ChrisNgọc Tuyết thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   indigo;Edit: Quảng Hằng

   Chương 6.3


   indigo;Sau ngày tân hôn, Man Tiểu Nhu kéo lê thân mình đau nhức, từng bước hướng về thư phòng Sở phủ, đầu óc vốn dĩ buông xõa nay được búi cao, tượng trưng cho nàng từ biến thành vị thiếu phụ.

   indigo;“Ngũ thiếu phu nhân, thân mình ngài khoẻ sao?” Nha hoàn bên người nàng quan tâm hỏi, dọc theo đường đều nhìn thấy vị Ngũ thiếu phu nhân mới này lúc nào cũng cau đôi mi thanh tú, cái miệng nhắn thỉnh thoảng than tiếng, nhưng hai gò má lại lộ ra đỏ bừng khỏe mạnh, làm cho người ta hiểu cơ thể nàng rốt cuộc có phải thoải mái hay .

   indigo; “ có việc gì.” nghĩ tới làm cho nha hoàn phát , Man Tiểu Nhu xấu hổ cười cười, lắc lắc thủ. lẽ xấu hổ cho nha hoàn, nàng tối hôm bị ép buộc quá mệt mỏi, cho nên tại toàn thân đau nhức ?

   indigo; Đà đỏ mặt, trong đầu nghĩ đến hình ảnh tối hôm qua. Chuyện kia có thể tính là bộ mặt của Hòa Khiêm a? quấn quít lấy nàng cả đêm, mãi đến khi trời gần sáng mới để cho nàng nghỉ ngơi.

   indigo;Chuyên tâm nghĩ việc này, nàng hoàn toàn chú ý tới chính mình sắp vào cửa thư phòng, mãi đến khi dưới chân bị vấp cái, nàng mới lấy lại tinh thần,“Ai nha!”

   indigo;Kinh hô tiếng, nha hoàn bên cạnh rất nhanh giơ tay ra giữ chặt nàng.

   indigo;Vỗ vỗ ngực, Man Tiểu Nhu quay đầu nhìn nàng ta cười,“Cám ơn.” Chân hơi mềm nhũn chút, hai chân vì cú vấp vừa rồi, truyền đến đau nhức, cơ hồ làm cho nàng muốn quỵ xuống.

   indigo; “ có việc gì chứ?” Sở Hòa Khiêm nghe được tiếng kinh hô của nàng, nháy mắt liền vọt tới cửa thư phòng.

   indigo;Nhìn trượng phu thần sắc giống như ngày thường, nàng theo bản năng lắc đầu,“ có việc gì, chính là cẩn thận vấp chút.”

   indigo;Con ngươi đen ở người nàng đảo qua lần, sau khi xác định nàng bị thương, mới chậm rãi thu hồi,“Vào , Nhược Húc đợi.” giúp đỡ nàng vào trong thư phòng.

   indigo; vào thư phòng, Man Tiểu Nhu liền nhìn đến muội muội ngồi ở góc, còn có người khác chưa bao giờ gặp qua ngồi ghế sau bàn, nàng lập tức liền đoán ra người này là Băng Nhược Húc.

   indigo; phải bởi vì câu vừa rồi của Hòa Khiêm“Nhược Húc đợi ”, mà là bởi vì nam nhân trước mắt này, hoàn toàn phù hợp với dáng vẻ mà miêu tả cho nàng, mặt như quan ngọc, lại lộ ra tà khí.

   indigo;Ngồi ở phía sau bàn, Băng Nhược Húc thấy nàng vào phòng, thở hắt ra, trêu tức :“Ai da, đây phải là ngũ tẩu mới vào nhà sao?” Khiêu khích nhướng mày nhìn tiểu biểu ca.

   indigo; vốn dĩ định sau khi tham gia hôn lễ, liền định xuất phát trở về nơi cư của , nhưng tên hiểm tiểu nhân này lại cứng rắn muốn thu lưu đứa con bệnh hoạn sắp chết.

   indigo;Sở Hòa Khiêm đáp lại khiêu khích của , chỉ đưa cho cái ánh mắt lạnh nhạt, hơn nữa khóe miệng hiền lành cười hình cung.

   indigo; Băng Nhược Húc giật khóe miệng, ngậm miệng lại dám thêm gì nữa.

   indigo;Đỡ thê tử ngồi xong, Sở Hòa Khiêm mới mở miệng,“Nhược Húc, tại mọi người đến đông đủ, đệ còn chưa rốt cuộc đệ tiếp bệnh nhân này hay ?”

   indigo;“ tiếp.” chút nghĩ ngợi liền cự tuyệt.

   indigo;“Nhược Húc, tại sao vậy?” Man Tiểu Nhu nóng vội truy vấn.

   indigo; nhìn Man Tiểu Tri ngổi ở góc,“Tiểu bất điểm này phải tri được, nhưng vô cùng tốn sức, thời gian dưới nửa năm tuyệt đối trị được, ta muốn lãng phí thời gian vào luc này.” cần bắt mạch cũng biết bé bị bệnh này là vô cùng phiền phức.

   indigo; may mắn chính là bởi vì sợ phiền toái, chứ phải trị hết. Nàng an tâm nở nụ cười,“Nhược Húc, làm ơn hãy giúp ta lấn, đây là muội muội duy nhất của ta, đệ giúp con bé .” Nhìn trượng phu, tay bé thúc thúc .

   indigo;Băng Nhược Húc nể mặt hừ tiếng, xoay mặt qua bên,“Ta muốn.”

   indigo;“Nhược Húc, dù gì cũng là thân thuộc, đệ giúp lần .” Sở Hòa Khiêm thế này mới tiếp lời.

   indigo; Hừ! Cho dù trời có sập xuống, mới có khả năng giúp con bé này. liếc mắt ngoài cửa sổ cái, xác định trời còn chưa sập xuống Dựa vào cái gì muốn ta hỗ trợ?” Muốn làm ràng, có cứu hay đều phải nhìn sắc mặt của !

   indigo; “Chỉ bằng ta là biểu ca của đệ.” Sở Hòa Khiêm bình thản câu, nhưng nửa câu còn lại vẫn còn lo lửng.

   indigo;Băng Nhược Húc tức giận trừng liếc mắt cái. Người này tại uy hiếp ? Ý của vừa rồi như --

   indigo;Bởi vì ta là biểu ca của đệ, nếu cứu đệ cứ chờ xem!

   indigo;Tiểu nhân! nghiến răng nghiến lợi suy nghĩ lâu mới mở miệng,“Được. Muốn ta trị bệnh cũng có thể, chẩn kim ba vạn lượng, hơn nữa, tiền này phải là tiền của ngũ tẩu chính mình lấy ra.” Hừ, càng muốn hỗ trợ, càng muốn.

   indigo;Sở Hòa Khiêm thoáng khép hờ mắt nhìn , trong ánh mắt, tà khí chợt lóe rồi biến mất, mở miệng gì, cứ lẳng lặng nhìn như vậy.

   indigo;Man Tiểu Nhu từ câu đưa ra số tiền chẩn bệnh, trong óc mà bắt đầu suy tính, tiền biếu của tiệc cưới toàn cho nàng, tối hôm qua tính xong nàng còn nhớ rất , vạn sáu ngàn hai trăm lượng.

   indigo; “Băng Nhược Húc.” Sở Hòa Khiêm trầm giọng quát khẽ.

   indigo;Nhếch môi nở nụ cười, khí tà mị biểu lộ ràng, nhướng mày. “Ba vạn lượng, phải là tiền của tẩu tử, ta cho tẩu tử thời gian tháng chuẩn bị, để xem tẩu có làm được ?” Vốn dĩ đời nào tin nàng lấy tiều từ đâu ra.

   indigo; “Đệ......” Còn muốn cái gì đó, nhưng cánh tay mảnh khảnh che ở trước miệng .

   indigo;“ tháng phải ? cần, ngày mai tỷ có thể đưa cho đệ, nhưng đệ cũng nên chứng minh chút bản lĩnh của mình chứ, ta mới biết tiền của ta tiêu hao uổng phí.”

   indigo; Man Tiểu Nhu chút hoang mang . rất xem nàng! , phải là xem nữ nhân, ba vạn lượng, có thể, nàng mượn ra cho xem.

   indigo;Bộ dáng nàng tin tưởng tràn đầy như vậy, Sở Hòa Khiêm cũng câm miệng đứng ở phía sau nàng. Tiểu Nhu phải người làm chuyện mà nắm chắc phần thắng, nếu như vậy, như thế chỉ cần chờ xem biểu của nàng.

   indigo; “Ngày mai? Được!” Băng Nhược Húc sảng khoái đáp ứng. Để cho xem thử nữ nhân mà Ngũ ca coi trọng, rốt cuộc có bản lãnh như thế nào! Xoay người, về hướng Man Tiểu Tri ngồi vẫn chưa hề hé răng.

   indigo; “Uy, há mồm!”

   indigo;Nàng cúi đầu để ý tới , thích người trước mắt này đối với tỷ tỷ vô lễ, nàng mới cần để cho chữa bệnh đâu!

   indigo;Nào biết bàn tay đánh úp lại, dám nâng mặt của nàng lên, gương mặt truyền đến đau đớn, làm cho nàng nhịn được hé miệng, vật gì đó được quăng vào miệng nàng, bàn tay thế này mới buông ra.

   indigo; “Khụ, khụ!” Vật đó vừa vào miệng, Man Tiểu Tri liền ngửi đến vị thuốc, nàng còn có cơ hội nhổ ra thuốc muốn tan chảy, theo nước miếng nuốt xuống yết hầu, chua sót làm cho cả khuôn mặt nàng đều nhăn lại.

   indigo; “Tiểu Tri, muội có khỏe ?” Man Tiểu Nhu thấy thế, vội vàng đổ chén nước đưa cho nàng.

   indigo;Đem chén nước uống sạch, nhưng cảm giác đắng chát ngay tại đầu lưỡi vẫn giảm bớt, đáng sợ, nàng lắc đầu,“Muội sao.”

   indigo;Băng Nhược Húc ngồi trở lại ghế dựa, miễn cưỡng dựa vào lưng ghế dựa nhịp chân đứng ở góc bàn hỏi, ,“Ngươi tại cảm giác như thế nào? Ngực có phải có vẻ đau hay ?”

   indigo; Nghe vậy, Man Tiểu Tri vỗ về ngực. Xác thực giống theo như lời , thuốc vừa vào miệng được bao lâu, ngực của nàng vốn dĩ luôn đau đớn sâu sắc rất nhiều năm, nay quả giảm bớt rất nhiều, hô hấp cũng có vẻ thư thái hơn! Ánh mắt ngạc nhiên nhìn người tà mị kia.

   indigo;  nhíu mày cười cười,“Tiểu bất điểm, bây giờ ngươi biết ta là cứu tinh duy nhất của ngươi phải ?”

   indigo;Chu miệng lên, ngoảnh mặt sang bên thèm đáp lời , nàng chưa từng nhìn thấy người nào đáng ghét đến như vậy.

   indigo; Man Tiểu Nhu thực cẩn thận chú ý sắc mặt của muội muội, phát sau khi ăn vào viên thuốc của Băng Nhược Húc, đôi gò má hai nhiều năm trắng nhợt như tuyết lộ ra chút huyết sắc hồng hào, cảm thấy an tâm.

   indigo; 

   indigo;Nàng nghiêng đầu nhìn Hòa Khiêm, đến khi nhìn nàng cười đáp nụ cười đầy ôn nhu, nàng mới quay lại đầu nhìn về phía Băng Nhược Húc.

   indigo; “Ngày mai.”

   indigo;“Ngày mai!” đáp ứng.

   indigo;Trong thư phòng, tiễn bước Băng Nhược Húc cùng Man Tiểu Tri, chỉ còn lại đôi vợ chồng mới cưới.

   indigo;“Sao huynh hỏi muội?” Man Tiểu Nhu nhìn Sở Hòa Khiêm, hoàn toàn tín nhiệm, làm cho nàng vui vẻ lại mang chút ít nghi hoặc.

   indigo; giơ tay ôm choàng lấy cái eo nhắn của nàng hơi hơi sử dụng lực, đem nàng ôm chặt vào trong lòng,“Nàng phải sớm có quyết định? Ta làm trượng phu này, còn nên hỏi cái gì?” Nàng thông minh như thế, nếu như vậy, nhất định là nghĩ được biện pháp.

   indigo; “Tin tưởng muội như vậy sao?” Gả cho , dường như cũng tệ lắm.

   indigo; “Đúng vậy, đại tẩu, nhị tẩu còn có nương, các người ấy cũng đều thực tin tưởng nàng.” Lang lảnh tiếng cười vang lên.

   indigo;Ghé vào trong ngực , cảm giác được hơi hơi chấn động,“Huynh có biết phải ?” Còn tưởng rằng biết mấy người các nàng lén tính toán chứ.

   indigo; “Nàng cần phải vất vả.” bắt đầu đồng tình nàng. Nếu nhớ lầm, tất cả những sổ sách này, từ đầu năm đến giờ đều chưa tính toán qua, đến nay sắp đến Trung thu.

   indigo; “ , nương tín nhiệm muội như vậy, muội thực vui lắm.”

   indigo;Sở Hòa Khiêm cười mà , chuyển sang chuyện khác,“Thân mình có khỏe ?” Nhìn thấy dáng vẻ vào vừa rồi của nàng, giống như thực thoải mái, là còn chính mình tham hoan quá a.

   indigo; “ sao.” Chôn ở trong lòng khuôn mặt đỏ lên.

   indigo;“Đây là thuốc mỡ ta vừa mới mang đến, đợi lát nữa trở về phòng ngủ chút, thuận tiện thoa chút thuốc cho giảm đau.” đưa tay mở ra, lọ thuốc nho nằm trong lòng bàn tay của .

   indigo;Đôi môi đỏ nhịn được cong lên, đưa tay tiếp nhận lấy, Cám ơn.”

   indigo;Tuy rằng e lệ, lại cao hứng để ý nàng như vậy.

   indigo;“ xong, chúng ta cần hướng cha mẹ phụng trà sao?” Nàng thế này mới đột nhiên nghĩ đến, tân nương vào ngày hôm sau, theo đúng nên đến trước từ đường dâng trà cho cha mẹ và các người lớn trong nhà mới đúng!

   indigo; “Cha cùng nương có dặn dò qua, nhà chúng ta cần những lễ nghi phiền phức đó, đợi lát nữa lúc ăn cơm trưa, nang hướng tất cả mọi người dâng chén trà là được rồi.”

   indigo;  thực tế, Sở lão gia cùng phu nhân cũng dám hy vọng xa vời con dâu này sáng sớm đến dâng trà, bọn họ chỉ hy vọng con dâu mới cưới này đừng bị con dọa sợ chạy mất là tốt rồi.

   indigo;Mãi cho đến khắc trước lễ thành thân, , Sở phu nhân vẫn còn lo lắng vô cùng, vẫn sợ nhận được tin tân nương tử chạy trốn mất.

   indigo; “Muội cảm thấy cha, nương còn có đại ca cùng nhị ca, đối với huynh, thái độ giống như có điểm kỳ quái?” Nhịn được nhướng đôi mi thanh tú, ngước mắt lên nhìn , nguyên nhân kỳ quái này, đơn thuần giống như ở mặt ngoài mà nàng nhìn thấy.

   indigo; “Nàng lo lắng nhiều rồi, đại ca cùng nhị ca chính là như vậy, có thể ta và bọn họ cách sở thích cũng hề giống nhau, bọn họ mỗi người đều có am hiểu đúc vũ khí, chỉ có ta lựa chọn kinh doanh thôi.” Đôi mắt thâm thúy hơi mang chút ý cười. Phát nhanh chút , tiểu thê tử của ta.

   indigo; “Phải ?”

   indigo;Sở Hòa Khiêm còn mà ôn nhu nhìn nàng gật đầu,“Tin tưởng ta.” Đây là lời dối động trời a.

   indigo; “Ân.” Dù tin nhưng cũng tạm gật đầu, thuận miệng đáp lại, Man Tiểu Nhu thầm tính, nhất định phải tìm cơ hội từ người đại tẩu cùng nhị tẩu dò la cho ra mới được.

   indigo; “Ngũ thiếu gia, Ngũ thiếu phu nhân.” Lúc này, ngoài cửa thư phòng truyền đến tiếng kêu to.

   indigo;“Chuyện gì?” Sở Hòa Khiêm giương giọng hỏi.

   indigo;“Phu nhân thỉnh ngài cùng thiếu phu nhân qua dùng bữa.” Nô tỳ giống như ngọc ở ngoài cửa .

   indigo; ôm lấy thắt lưng của Man Tiểu Nhu,“ thôi, đừng để cho nương và bọn họ đợi lâu.” , để cho chính nàng chậm rãi phát , như thế mới thú vị phải sao? A......

   indigo; “Ừm, chúng ta nhanh .” Đem nghi vấn bỏ xuống tận đáy lòng, nàng theo cùng nhau bước ra khỏi thư phòng.

   indigo; 

   indigo;

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 7.1

   Băng Nhược Húc nghĩ đến ba vạn lượng này nàng có khả năng lấy ra, cho nên thực an tâm nhịp chân chờ xem kịch vui.

   Đối với bộ dáng này của , Man Tiểu Nhu cũng mất hứng, trong lòng lẩm nhẩm tính sổ số tiền biếu, đẩy cửa bước vào Du Vân Lâu, nhìn ba người ở bên trong ngồi chờ nàng.

    “Ngũ tẩu, chậm như vậy mới đến, kiếm được tiền sao?” mát, xong, biết trong vòng ngày, tuyệt đối có khả năng lấy ra nhiều tiền như vậy.

   “Nhược Húc, đệ ba vạn lượng này, đều là tiền của ta sao?” Nàng cười khanh khách hỏi.

    “Đúng vậy.” liếc mắt nhìn Man Tiểu Tri ngồi ở góc, trong lòng thầm kêu tiếng, phiền toái!

   Man Tiểu Tri chống lại tầm mắt , bĩu môi, hừ tiếng, ngoảnh mặt sang bên.

   Tiểu bất điểm chết tiệt này! Băng Nhược Húc trầm mặt xuống, hừ, vẫn còn chưa tình huống tại phải ? là cứu tinh duy nhất của nàng, còn dám dùng loại thái độ này đối với .

    “Hòa Khiêm, chúng ta......” Man Tiểu Nhu chậm rãi từ trong lòng lấy ra vật gì đó,“Đến chơi phen .”

   Vừa thấy nàng lấy ra là viên xúc xắc, mọi người trong phòng biết nàng có chủ ý cái gì, Băng Nhược Húc nhíu mi, muốn chơi trò này phải ?

    Sở Hòa Khiêm dương dương mi tự đắc, sắc mặt thê tử ràng lên chữ, muốn phải thua, “Mỗi lần đặt là bao nhiêu?” Dùng xúc xắc, cơ hội chỉ có nửa mà thôi, nàng có tin tưởng thắng như vậy?

    “Đợi chút. A, muốn đùa như thế sao? Bên trong xúc xắc có vấn đề, tỷ cho ta là tiểu hài tử ba tuổi a?” đến bên cạnh bàn giơ lên tay, ngón trỏ giơ lên, đặt lên bàn xúc xắc lập tức chia làm hai nửa

    Vốn dĩ nghĩ rằng trong viên xúc xắc nàng động tay chân gì vào đó, nghĩ tới cái gì đều có......

   Băng Nhược Húc nhìn về phía nàng,“Thực muốn đánh cuộc?” Đúng, làm sao có thể tin tưởng? nên a?

   Man Tiểu Nhu hừ tiếng,“Chẳng lẽ ta làm bộ sao? Ta tin tưởng ông trời đối với nhà của ta tàn nhẫn như vậy, Tu Duyên.” Nàng chỉ mang viên xúc xắc như vậy vào, làm hỏng rồi làm sao đổ?

   Đứng ở ngoài phòng chờ, Phúc Tu Duyên vừa nghe đến thanh của nàng, lập tức vào trong phòng,“Ngũ thiếu phu nhân.”

    “Ngươi lại lấy thêm cái xúc xắc lại đây.”

   “Dạ.” cúi đầu, xoay người lấy.

   Sở Hòa Khiêm nghiêng đầu, tay nhịp nhịp, mỉm cười,“Nàng còn chưa muốn đặt cược bao nhiêu?”

   Lấy ra ngân phiếu trong lòng, đặt ở bàn,“ ván đặt vạn năm ngàn lượng.” Nàng tính tiền hỷ được vạn năm ngàn lượng bạc, chỉ cần thắng được Hòa Khiêm, nhiều ít, đúng là ba vạn lượng.

     lát sau, Phúc Tu Duyên mới vội vàng vào trong phòng, đưa tay dâng xúc xắc đưa cho Man Tiểu Nhu.

   Tiếp nhận xong, nàng quay đầu nhìn về phía trượng phu,“Trò chơi đơn giản nhất, ván quyết định thắng thua , ai lớn thắng.”

   Phúc Tu Duyên khoanh tay đứng ở bên cạnh bàn, lẳng lặng , cùng dáng vẻ bình thường kém rất nhiều.

   Sở Hòa Khiêm cười liếc cái,“Đương nhiên muốn làm gì cũng được.” Tay của Tu Duyên...... Tại sao lại run rẩy nghiêm trọng như vậy a?

   Man Tiểu Nhu hít vào, cầm xúc xắc lên thổi hơi, thong thả đưa tay đến gần mặt bát, bàn tay trắng như ngọc bé hé ra, xúc xắc từ trong tay nàng rơi ra, tiếng thanh thúy đánh vang lên, leng keng leng keng vang lập tức, xúc xắc nho chậm rãi dừng lại.

   Ánh mắt mọi người đồng thời dời về trong chén, mặt xúc xắc đếm là – Hai điểm!

   Nàng cắn cắn môi, thở ra hơi dài, biểu tình mặt có chút mất mát, chỉ có hai điểm, muốn thắng, vận khí phải rất tốt mới được.

   Sở Hòa Khiêm nhìn thấy dáng vẻ này của nàng, đáy lòng lên cảm giác thoải mái, thong thả cầm lấy xúc xắc trong chén. Lấy công lực của , muốn khống chế xúc xắc này mấy điểm là vấn đề, vấn đề ở chỗ......

   Đối thủ là mắt của Băng Nhược Húc, dùng ánh mắt khiêu khích nhìn , nhìn thử có phải muốn làm bộ hay , nhếch môi, đưa tay thả viên xúc xắc xuống…

    Leng keng leng keng! Lang lang lang......

   Man Tiểu Nhu nín thở đợi, mãi đến khi trong bát còn tiếng vang, nhìn về phía trong chén, con số xúc xắc, làm cho nàng nở rộ ra chút tươi cười,“Ta thắng!” xúc xắc chỉ có điểm!

   Băng Nhược Húc ngây ngẩn cả người. Điều này sao có thể? Chỉ có hai điểm vẫn thắng? Theo bản năng giơ tay muốn cầm cái chén chứa viên xúc xắc lên xem cho .

   Đáy lòng nhảy dựng, nàng vội vàng đứng trước mặt , lộ ra chút ý cười.

   Nàng học biểu tình đắc ý dào dạt của lúc trước, cầm lấy ngân phiếu bàn nhét vào trong tay còn ngẩn người,“Đây chính là tiền của chình ta, Băng đại phu, muội muội phải làm phiền ngài rồi.” Trong lòng bàn tay toát ra mồ hôi lạnh.

   Cúi đầu nhìn xem vật cầm trong tay mình, lại nhìn về hướng hai vợ chồng Hòa Khiêm, cuối cùng ánh mắt dừng lại Man Tiểu Tri tránh ở góc từ đầu tới đuôi cũng chưa ra tiếng, vẻ mặt của nàng hoàn toàn tình nguyện.

   Tiểu bất điểm chết tiệt này! Dám có thái độ này đối với ? “Được đánh cuộc bị thua, được, ta nhận lời.” Hừ!

   Chờ đưa lên núi, xem ta chỉnh ngươi như thế nào!

   Man Tiểu Nhu đưa tay ra phía sau, giật giật ngón tay ra hiệu cho trượng phu.

    Sở Hòa Khiêm đem xúc xắc thu vào trong tay dấu vết, khóe miệng nhếch lên nụ cười đầy thâm ý khác.

    “Tỷ thu xếp hành trang cho tiểu bất điểm, ngày mai theo ta .” Trốn được, Băng Nhược Húc cũng chỉ biết nhận trách nhiệm.

    “? đâu?” Vốn dĩ cao hứng vì thắng Man Tiểu Nhu buồn bực hỏi.

   Chịu nổi liếc ánh mắt xem thường,“Vậy tỷ cho là bệnh của tiểu bất điểm dễ trị lắm sao? Ít nhất là nửa năm, nếu , có khả năng khỏi hẳn.” Dựa vào tình trạng mà thấy hôm trước, tính tình của Tiểu Bất Điểm thực là quá kiên cường, người bình thường nếu là giống như nàng, sớm nằm ở trong nhà thở hổn hển.

    “Được, ngày mai, ta thu thập hành trang cho muội muội, vậy đệ muốn dẫn nàng đâu?” tình liên quan đến sinh mệnh của muội muội, nàng quan tâm nhiều nữa.

    “Đến y lư của ta, chờ trị xong, ta đem nàng quăng trở về.” Đem ngân phiếu nhét trong lòng, nhưng lần này là mất nhiều hơn được, nửa chết nửa sống, nhất định rất ốn sức lực.

    “Ân, ta hiểu.” Man Tiểu Nhu vuốt cằm.

   “Ngũ ca, ta trước.” Băng Nhược Húc quăng ánh mắt cho đứng ở bên.

   Sở Hòa Khiêm gật đầu,“Vậy làm phiền đệ rồi.” khách khí .

   Lắc đầu, ra ngoài sân khỏi phòng khách bọn họ, miệng thấp giọng thầm,“ là thượng tặc thuyền, biết tìm ta trở về là có chuyện gì tốt......”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :