1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Gian thương và thiếu gia - Acome (Hoàn 10/10)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lyn

   Lyn Well-Known Member

   Bài viết:
   139
   Được thích:
   1,613
   @linhdiep17 mới ăn đậu hũ thôi chưa có thịt đâu nàng :hoho:
   Bạch Phụng, Huệ Nguyễnlinhdiep17 thích bài này.

  2. hiêu hiền hòa

   hiêu hiền hòa Active Member

   Bài viết:
   100
   Được thích:
   106
   phải là lâu lắm r mới đc đọc bộ hay như thế này:062:, hay kinh điển:5::tt2::037:
   Huệ Nguyễnlinhdiep17 thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Làm ta cứ tưởng................:060:
   Bạch PhụngHuệ Nguyễn thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ủng hộ hố mới của nàng ...truyện này mới mở đầu mà hot rồi
   thank nàng
   Huệ Nguyễn thích bài này.

  5. Lyn

   Lyn Well-Known Member

   Bài viết:
   139
   Được thích:
   1,613
   Chương 3
   ---oOo---
   Edit: Lyn
   Beta: Ái Nhân


   "Thiếu gia, dâm đãng thêm chút nữa nào." kề sát môi nàng dụ dỗ rồi chen mình vào giữa hai chân nàng, ngừng dùng thứ thô to của mình chọc vào miệng huyệt bé , "Chảy thêm chút nước nữa , làm cho cái giường này ẩm ướt thêm chút nữa, ai kêu bọn chúng thu tiền phòng đắt như vậy chứ."


   ... Đầu óc người đàn ông này mắc bệnh rồi sao? Nàng vừa tức vừa giận, "Im ngay!" Bộ ngực sưng lên, vừa đau vừa tê, bị bó chặt khó chịu muốn chết. Nàng muốn cởi hết tất cả quần áo để có thể tiếp xúc trực tiếp với tấm thân màu đồng cường tráng của . "cởi quần áo giúp ta." Nàng hạ lệnh.


   cười cực xấu xa, "Tuân chỉ". Tìm được nút thắt nhanh chóng cởi từng vòng từng vòng giải thoát hai bầu ngực tròn no đủ xinh đẹp.   Nàng thở phào nhõm, cơ thể theo bản năng nâng lên eo , hai nụ hoa vừa trắng noãn vừa nhuộm hồng đứng thẳng lên làm hai mắt phủ tầng u ám “Tiểu nhân nhi, nàng muốn chết sao.” Vừa vừa đưa tay ra sau đỡ lấy lưng của nàng, rồi cúi đầu cắn lên hai nụ hoa , cuồng vọng vừa mút vừa cắn muốn để lại người nàng ấn ký của mình .   “A…a…” đau đớn cùng với khoái hoạt làm nàng rên lên vài tiếng, nắm chặt tóc , “ thôi… Đau ta, Chàng là dã thú sao? A…a…” vẫn tiếp tục ngậm bầu ngực của nàng. Nháy mắt, cảm giác sung sướng ập đến hệt như lưỡi dao sắc bén, đâm thẳng vào tim của nàng.   cắn lên hai nụ hoa ngực nàng cho đến khi nàng quá đau đớn túm chặt tóc của , mới chịu thả ra. hôn lên môi nàng dịu dàng an ủi nàng. Hành động đối xử này so với ban nãy khác biệt trời vực, khiến cho nàng lại lần nữa trở nên ngoan ngoãn, cũng làm cho cười phá lên, "Nếu hung ác chút, lỡ nàng quên ta biết làm sao?"   Nàng nhăn mày, cúi đầu nhìn nụ cười lưu manh của , “Chàng quên mất đối phương là ai rồi sao? Chàng tiêu diêu tự tại như vậy, ai biết được chàng có nữ nhân khác bên ngoài hay . A… Bại hoại!” dùng ngón tay vân vê chà xát nụ hoa của nàng. Trong đau đớn lại có cảm giác tê dại, nàng cũng khách khí, dùng chính hành động đó đối xử lại với ngực của .   ********


   Diệp Y Thiên nữ nhân. Vì mẹ nàng muốn chiếm được sủng ái của trượng phu, cũng như củng cố thêm địa vị của mình bà dối xưng nàng là nam, rồi cứ thế nuôi dưỡng nàng giống như nuôi dưỡng bé trai, bắt nàng phải học những việc dành cho người kế tự, bắt nàng phải gánh vác tất cả mọi việc trong gia đình.


   Cho đến khi tiểu muội của nàng được sinh ra chiếm hết mọi quan tâm của phụ thân, ba vị mẫu thân mới ngoan ngoãn dưỡng lão ở hậu viện. Tuy vậy, thân phận của nàng vẫn được sửa lại cho đúng cứ thế tiếp tục duy trì. Để che giấu thân phận cũng như để có thể xử lý hết mọi việc trong nhà nàng bị ép cưới thê tử. Nhưng có thê tử rồi lại có con cháu, nghe có được đây? Nàng làm gì có năng lực khiến người phụ nữ kia mang thai, đành bắt nàng ta lén tìm nam nhân khác, rồi làm mọi cách để thê tử mang thai. Nhưng dù có làm thế nào nữa, người phụ nữ kia cũng chịu đồng ý! Rốt cục, cuộc đời nàng lúc nào cũng loạn như vậy, chỉ vừa nghĩ đến chút nàng muốn phát điên lên rồi.


   Đau đầu nhất là, vào thời điểm nàng còn thơ ngây chưa biết mình là nam hay nữ, lúc đó nàng còn chưa đầy mười ba tuổi, vẫn trong quá trình học tập buôn bán, nàng quen biết , lớn hơn nàng mấy tuổi sau thời gian quen biết nàng bị lừa ăn sạch sành sanh. ( Lyn: mấy nàng đừng kêu là biết ăn gì nhé.)


   thừa dịp nàng vẫn bàng hoàng khiếp sợ khi phát ra thân thể mình và thân thể nam nhân như có nhiều điểm khác biệt ăn đậu hũ của nàng. Sau đó, còn giả vờ đáng thương bắt nàng phụ trách, nàng nhìn hết thân . Đời này, chẳng còn mặt mũi gặp ai.


   còn mặt mũi gặp ai sao? Da mặt có thể dày thêm chút nữa ? Đột nhiên nàng nhớ lại, lúc trước, khi nàng lỡ thấy tắm rửa, có khi là do tay thiết kế mà lên? Từ đó về sau, cứ quấn chặt lấy nàng, làm xằng làm bậy, chọc nàng tức chết. Nhưng nàng lại ngại cái danh thiếu gia, cho nên, cũng chẳng dám gì. Trước khi người thừa kế tiếp theo của gia tộc sinh ra, nàng căn bản dám noi theo tấm gương vô lương tâm của phụ thân, vỗ mông bỏ của chạy lấy người?


   muốn chửi thề mà! Có phải kiếp trước nàng làm nhiều điều sai trái cho nên, kiếp này phải đầu thai vào nhà sung sướng lo chuyện cơm ắn áo mặc, nhưng lại vấp phải những thứ chuyện lộn xộn như vậy hay ?


   Rốt cuộc, nàng đắc tội với vị thần tiên nào trời đây?


   *****


   đám quản xếp hàng thay phiên chờ đến lượt mình báo cáo tình hình tài chính. Bên ngoài, đột nhiên có tiếng hô lớn: " ổn rồi, thiếu gia, biết ba vị phu nhân lại chạy đâu rồi!"


   biết chạy đâu mặc kệ , dù sao tiêu hết tiền là về ngay thôi. Nàng nghĩ thầm trong lòng nhưng ra lời rồi nghiêm mặt, lạnh lùng trừng mắt nhìn, tiểu nha hoàn ngoài cửa thấy vậy vội lui về sau vài bước, chờ đến nửa ngày nàng mới : "Phái người tìm." Dù có tìm người về hay cũng vẫn lãng phí tiền tài và sức lực.


   "Dạ vâng." Nha hoàn vội vã chạy , dám nán lại nhìn sắc mặt lạnh lùng của nàng thêm chút nào nữa. Khuôn mặt tuấn mỹ lại lạnh lùng vô cùng, có thể làm đông chết người ta. ràng đẹp trai như vậy, ấy thế mà, nghe đâu, cả thiếu phu nhân cũng dám tùy tiện lại gần thiếu gia. là đáng sợ quá mà.


   Tạm thời chuyện sổ sách có vấn đề gì đáng lo ngại, như vậy sắc mặt nàng mới dễ chịu được chút. Chưa được bao lâu, bên ngoài lại vang lên tiếng la lớn: " xong rồi, thiếu gia, đại tiểu thư phát giận rồi!"


   Rắc! chiếc bút lông bị bẻ gẫy, bên thái dương lại lên những hàng gân xanh quen thuộc. "Quản gia đâu." Mệnh lệnh vừa ra, nam nhân cao gầy lập tức chạy ra ngăn nha hoàn lại, rồi cùng nha hoàn đồng loạt rời . Thấy vậy, lửa giận trong nàng mới giảm bớt ba phần.


   "Khoản tiền dưng mà mất này là sao hả?" Số tiền thâm hụt quá lớn, nàng đưa ánh mắt lạnh băng của mình về phía vị quản run cầm cập kia.


   Quản run rẩy trả lời: "Đây, đây là lão gia lấy, lão gia muốn trang trí biệt viện cho tam tiểu thư ạ."


   Bố trí biệt viện thôi mà cần đến khoản tiền lớn như vậy sao, khoản tiền đó có thể mua hẳn tòa biệt viện mới . Thái dương giật giật, cũng còn may, hành động tiêu hoang phá hại này thi thoảng mới xuất lại, nàng nên cảm tạ vị phụ thân con như mạng kia mới phải.


   "Còn đây là cái gì?" Lại là bài toán khó hiểu.


   vị quản khác run rẩy trả lời: "Đó là lúc đầu tháng ba vị phu nhân đến cửa hàng tùy tiện lấy ạ."


   Tùy tiện lấy là đưa luôn sao? Thảo nào ba vị kia bây giờ lại rảnh rỗi chạy ra bên ngoài dạo, chủ yếu là dám quay về gặp nàng đúng ?


   Cứ lúc, trong sổ sách lại xuất vài điểm khó hiểu, hoặc là thể giải thích hoặc là có giải thích cũng giống như . Quanh người nàng, khí lạnh càng ngày càng dày đặc, nhưng cũng rất may, còn chưa bùng nổ. Mãi đến khi kiểm tra xong hết sổ sách, các vị quản gần hết, bên ngoài viện lại có tiếng la to: " xong rồi!" Lúc này, trong thư phòng vang lên thanh lớn lúc này nàng thực tức giận.


   Các vị quản vội vã bỏ của chạy lấy người, ai dám nán lại xem rốt cuộc có chuyện gì xảy ra.


   ********


   Gã sai vặt bưng trà lên, ấm trà ngừng va chạm, cứ kêu 'binh binh bang bang', nàng nghe mà giận điên người, nhận lấy trà rồi bảo cút xuống. Vừa day huyệt thái dương, nàng vừa nghe lời báo cáo của vị quản gia vừa mới trấn an đại tiểu thư về.


   "Sao, thiếu phu nhân du lịch và được người tiều phu cứu?" Rũ mắt, nàng biết khi quản gia nhắc tới người ngoài nhất định là có sắn ý đồ .


   "Vâng ạ, thân thể người tiều phu kia rất là cường tráng..." Quản gia cúi đầu đầy cung kính, đúng chỗ hiểm.


   "Ừm." Nàng đặt ly trà lại bàn, "Cứ làm theo những gì ông nghĩ ." Nếu như thiếu phu nhân sinh con nối dòng, nàng có thể vụng trộm cuốn gói chạy lấy người, có thể danh chính ngôn thuận quăng cái gia đình này cho tên tiểu quỷ trong bụng thiếu phu nhân kia được rồi.
   Last edited by a moderator: 16/4/15
   Mrnochu, Chôm chôm, tart_trung33 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :