1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Gian thương và thiếu gia - Acome (Hoàn 10/10)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lyn

   Lyn Well-Known Member

   Bài viết:
   139
   Được thích:
   1,613
   Chương 9
   ---oOo---
   Edit: Lyn   Nàng cười khanh khách đứng dậy, là rất vui vẻ a, nàng rút tay bỏ chạy, ở phía sau vội vàng đuổi theo: "Đốt lửa còn muốn chạy? Đợi xem! Ta bắt nàng phải làm theo luật!"

   làm mặt quỷ a? Nàng vừa cười vừa gọi, bị xô ngã lên bãi cỏ, lúc té ngã, nhanh chóng xoay người, đè lên người nàng.

   Nhìn nụ cười xấu xa, đôi mắt đẹp như nước của , nàng liền mềm lòng, cúi đầu hôn xuống môi

   Bàn tay to ôm chặt lấy eo , : "Sau khi thành thân, chúng ta sinh thêm mấy tiểu tử, ở trong thành xưng vương xưng bá làm tiểu bại hoại, ngươi thấy thế nào?"

   "Hảo A." Nàng thở dài cười với .

   Lúc hai người còn chìm đắm trong ngọt ngào, vài tiếng kêu liền truyền đến: " tốt rồi, tốt rồi!"

   Cả người cứng đờ, lông mi chậm rãi nhăn lại, nàng nhìn vào mắt , "Ta chưa từng nghe qua tùy tùng nhà ngươi tùy tiện hô như vậy." phải chỉ có đám hạ nhân nhà nàng mới như vậy sao?

   nhìn chằm chằm vào hai mắt nàng trả lời: " Chính xác đây phải là người của nhà ta."

   ... Trước mặt lên hàng hắc tuyến, nàng ngồi dậy, nhìn thấy gã sai vặt bị ngăn trở phía ngoài sân, chạy quãng đường dài tới đây vừa thở vừa : "Thiếu gia, thiếu gia, hay rồi hay rồi, thiếu phu nhân tự tử rồi!"

   *******

   Trở lại phủ đệ, Diệp Y Thiên và Lăng Vô Thần vừa nghe quản gia báo cáo, sắc mặt hai người liền trở nên vô cùng khó coi.

   Quản gia , đám nha hoàn vào dọn dẹp đột nhiên phát ra thiếu phu nhân tự tử, hỏi nha hoàn thân cận, ra thiếu phu nhân được gã tiều phu cứu rồi nảy sinh tình cảm với .

   Nảy sinh tình cảm rồi tự tử sao? Nàng cau mày, vẻ mặt tức giận, làm cái gì bây giờ a, thiếu phu nhân chết hết thảy tất cả mọi chuyện đều phải làm lại từ đầu."Giám sát nàng chặt chẽ, nếu như nàng lại tiếp tục tìm đến cái chết, tất cả các ngươi cũng chôn theo cùng ." Nghĩ đến chuyện lại phải lấy thêm người nữa vào cửa, lại phải lén tìm nam nhân khác, nàng lại cảm thấy đau đầu.

   "Vâng ạ." Quản gia cúi đầu tiếp nhận mệnh lệnh.

   "Chờ chút." Lăng Vô Thần khoanh tay biểu tình rất nghiêm túc, "Nàng có người theo phải ?"

   Quản gia còn chưa kịp trả lời, nữ nhân vừa khóc la vừa hét vọt vào thư phòng, quỳ rạp xuống đất, phía sau vài nha hoàn khác cũng quỳ tiến vào, bộ dáng run run loạn thành đoàn.

   Cơn co rút trong đầu lại tăng lên, đến cùng là xảy ra cái chuyện gì? Nàng trừng mắt hướng quản gia, quản gia bị nhìn vội liếc mắt cái, tới phía sau nàng giọng : "Đây chính là thiếu phu nhân A."

   Ân ân, nàng chỉ gặp qua thiếu phu nhân có vài lần, nhận ra cũng là điều tự nhiên, vấn đề chính là —— "Nàng phải tự tử rồi sao? Như thế nào lại có mặt ở đây?" Chẳng lẽ là gạt người ?

   "Tự tử thành, được cứu." Quản gia tỉnh táo nhìn đám hạ nhân quỳ phía dưới: "Thời gian phát sớm nên kịp thời cứu, có thương tổn gì quá lớn."

   Thiếu phu nhân nghẹn ngào khóc, dù sao đây cũng là khuê phòng trong phủ quỳ ở nơi này cũng có gì thất thố.

   Quản gia cơ trí cho toàn bộ nha hoàn lui ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại có bốn người, tiến lên dìu đỡ thiếu phu nhân, mà thiếu phu nhân chịu đứng dậy, chỉ cúi đầu khóc, giọng khẩn cầu: "Ta chỉ cầu được chết, xin thiếu gia thành toàn cho ta."

   "Nghĩ cũng đừng nghĩ." Tiếng khóc làm nàng cảm thấy xúc động, cước đá văng chiếc ghế, nàng cũng để ý thiếu phu nhân khóc lóc toàn thân run rẩy, " phải chỉ là tiều phu thôi sao? Nếu ngươi thích, ta lập tức an bài cho vào phủ hầu hạ ngươi."

   Thiếu phu nhân ngẩn ra, khóc thành tiếng đến: "Ta là tiện nhân, thiếu gia đừng trêu cợt ta như vậy, nếu để cho người khác biết, sau này ta biết làm người như thế nào a."

   "Vậy ngươi qua đó theo ."

   Thiếu phụ khóc đến mức đau cả hai bên sườn, "Như vậy cũng được a."

   Như vậy mà cũng chịu! Nàng giận dữ ném hết đồ đạc trong phòng, chén trà bị ném vỡ ngay trước mặt thiếu phu nhân, làm nữ nhân sửng sốt, ngay cả khóc cũng dám ngơ ngác ngẩng đầu lên.

   Lăng Vô Thần chậm rãi đứng lên, ung dung đưa mắt xuống nhìn nàng, con ngươi lãnh khốc vô cùng: "Đừng ngang ngạnh như vậy." Ngữ khí bỗng trở nên nhàng hơn, "Tiều phu bất quá cũng chỉ là cái mạng, ngươi còn muốn nháo, ngẫm lại xem người phải chết là ai?"

   Thiếu phu nhân bị dọa đến lạnh người, "Cầu, cầu thiếu gia cùng công tử đừng thương tổn ân công..."

   Ân công? Bởi vì có ân tình cho nên dễ dàng thích? Diệp Y Thiên xoay người ngồi lên nhuyễn tháp, trong đầu lại có trận co rút đau đớn, xoa xoa thái dương, nàng khoát tay áo, "Cũng được, quản gia, thu thập đồ đạc của thiếu phu nhân, đưa nàng qua chỗ tên tiều phu kia, nữ nhân như vậy ta cần."

   A? ! Đây là cái loại phát triển gì đây?

   Thiếu phu nhân thiên ân vạn tạ, quản gia nhận lệnh mang thiếu phu nhân rời , đóng cửa lại.

  2. Lyn

   Lyn Well-Known Member

   Bài viết:
   139
   Được thích:
   1,613
   Chương 10
   ---oOo---
   Edit: Lyn   Lăng Vô Thần ngồi lên nhuyễn tháp ôm nàng vào lòng, bàn tay to làm thay công việc của nàng, nhàng vân vê huyệt Thái Dương của nàng, ôn hòa : "Đồ ngốc, kế tiếp ngươi làm gì?"

   Nàng nhắm mắt thở dài, "Coi như là thành toàn cho nàng , dù sao ta cũng nợ nàng ít. Trong nhà còn có Đại tiểu thư, nhanh chóng tìm muội tế ở rể là được."

   tự hỏi: "Đại tiểu thư? Chính là người mà thiên hạ đồn đại đầu óc có vấn đề, vừa kiêu ngạo vừa ngang ngạnh lại khó nuôi kia?"

   Nàng chăm chú trả lời: "Kỳ hai muội muội của ta tính cách đều như thế." Cho nên gia đình lớn như vậy mới khó quản lý a.

   hồi lâu, thở dài : "Cũng chỉ có thể như vậy mà thôi."

   Xoay người, nhìn mất mát hề che dấu trong mắt, nàng cười khổ, còn tưởng rằng có thể thoát khỏi đây, " có quan hệ, chúng ta như vậy cũng rất tốt a, cũng nhiều năm như vậy rồi..." Lời của nàng bị nụ hôn của cắt đứt.

   "Là ta thương ngươi." giữ chặt khuôn mặt nhắn của nàng, khàn khàn : "Ta chỉ là muốn nhanh chóng đem ngươi về hảo hảo sủng ái ngươi, cái cục diện rối rắm này để người khác gánh ."

   "Ân ân, ngày như vậy." Nàng cong lên khóe môi, " phải muốn tìm muội tế sao, rất đơn giản ."

   Hai cánh môi đồng thời tương giao, hai người đột nhiên nhớ tới, các bà mối trong thành bị điên cuồng trừng phạt, ân ân, ý nghĩ tìm được muội tế biết điều có lẽ là phải tự làm rồi? !

   nàng còn có cha, ông ấy để ý việc này sao?

   Đương nhiên .

   Chính là người cha vô lương tâm vừa ôm tiểu nữ nhi vừa chơi đùa Thạch quan làm con rùa rụt đầu, vừa lạnh lùng liếc nàng cái : "Nàng là muội muội ngươi , chính ngươi phải giải quyết vấn đề này."

   "Vâng ạ." Nhìn hành động muội muội giang tay muốn nàng ôm như tồn tại, nàng cung thuận hành lễ rất nhanh liền rời khỏi, cảm giác tầm mắt của cha như bàn chông đâm ở sau lưng, oán hận trong lòng cũng chỉ có thể đợi ra khỏi sân khoảng xa, mới căm tức hừ tiếng. Nàng là nữ nhi hay là là nữ nhi đây tại sao tự giải quyết?

   Ba vị di nương chỉ biết gây rối có khả năng dựa vào được, cũng thể để cho nhị muội biết, nếu nàng biết rồi, tám phần khóc hai nháo ba thắt cổ .

   vòng lớn, trở lại thư phòng, nàng nhấp ngụm trà kêu quản gia đến: "Chuyện tình của Đại tiểu thư hơn phân nửa đều do ngươi xử lý, ta giúp ngươi ngụy tạo thân phận, rồi đem Đại tiểu thư cưới về ." Dù sao quản gia cũng còn độc thân, từ bị bán vào Diệp phủ, trực tiếp gả cho là được.

   Quản gia cung kính khom hạ thắt lưng: "Cám ơn thiếu gia coi trọng, ta làm sao có thể xứng đôi với Đại tiểu thư."

   ... Ngay cả quản gia cũng muốn, lấy tính cách của Đại tiểu thư, chẳng lẽ phải nơi khác lừa gạt nam nhân về? Sao nàng lại thảm như vậy a, lão bà vốn là cái cớ, bây giờ ngay cả muội tế cũng phải lừa gạt kéo về? Buông chén trà, trong đầu kéo đến cơn co rút , "Thống kê tất cả các công tử có quyền thừa kế của các hộ lớn ở trong thành, để ý chút xem có ai nguyện ý ở rể ."

   A A A A, tại sao a, đường nhân sinh của nàng sao lại loạn thất bát tao phiền toái như vậy a?!

   Cơn đau đầu đến nửa đêm cũng có biến mất, nàng đầy bụng căm tức ôm đầu đến quá nửa đêm còn có người gõ cửa sổ, rốt cục bạo phát: "Tên khốn kiếp nào muốn sống? !" Nàng dùng sức đá văng cánh cửa, dùng cách cửa giáo huấn kẻ phá đám phen cho hết giận.

   Đứng ngoài cửa chính là Lăng Vô Thần.

   Nàng có chút ngây người, "Ngươi... Ở chỗ này làm gì ?" Đây là mộng sao?

   tiêu sái đứng thẳng dưới ánh trăng, bộ dáng ngọc thụ lâm phong mê người vạn phần đưa tay về phía nàng: ", chúng ta cùng nhau bỏ trốn."

   "A? !" Hôm nay chuyện vui nhiều liên lục, làm nàng sửng sốt đến mức quên cả phản ứng.

   "Ta nghĩ rồi, nhà ngươi có nhiều chuyện xảy ra như vậy căn bản ngừng chấm dứt , cho dù Đại tiểu thư có gả ra ngoài, vạn nhất nàng cũng mang thai, hoặc là muội tế ngươi phạm sai lầm phải làm sao? Qua mấy năm tiểu muội ngươi cũng lớn, chuyện của nàng ngươi cũng muốn lo lắng sao? Còn có ba người di nương của ngươi nữa ngày nào cũng gây chuyện, hơn nữa người cha ngang ngạnh của ngươi chuyện gì cũng bắt ngươi phải xử lý, gia đình như vậy, bằng ngươi cùng ta cao chạy xa bay."

   "Ân!" Nàng gật đầu, cảm thấy mấy lời rất có đạo lý.

   "Trừ ta ra, ngươi còn muốn mang gì theo? Chúng ta lập tức lên đường, xe ngựa ở bên ngoài chờ chúng ta."

   Nàng chưa từng có phát lại tuấn như vậy.

   cười gian, "Ngươi muốn nơi nào cũng đươc, chúng ta có cũng có rất nhiều nơi để ."

   Nàng yên lặng nhìn , mỉm cười: " nơi nào cũng được, chỉ cần có ngươi." Nàng bước lên phía trước, để nắm chặt tay nàng, "Chúng ta nhanh ." Nàng rất sợ ở chỗ nào đó lại có người kêu to " hay rồi".

   "Được, chúng ta xuất phát!" cười đến mức miệng thể ngậm lại được, hết sức phấn khởi ôm tân nương của bay qua tường rào.

   Nàng, rốt cục cũng thuộc về rồi!

   cần phải , cuộc sống của hai người hạnh phúc, vui vẻ mãi mãi.
   ---oOo TOÀN VĂN HOÀN oOo---​

  3. Huệ Nguyễn

   Huệ Nguyễn New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   5
   Ko chấp nhận dk gia đình này :mad:, truyện hay lắm. thanks Lyn nha :yoyo69:
   myuyen thích bài này.

  4. uto

   uto New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Trời. Lúc đầu đọc tưởng đam cơ truyện hay kinh hồn luôn. Thi đến nơi rồi mà lọt hố thôi mần hố vậy

  5. stella.2412.cat

   stella.2412.cat New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   0
   Huhu Tò mò câu chuyện boor trốn và chuyện nhà họ Diệp sau khi thiếu gia với gian thương.
   Dù sao cũng cảm ơn bạn edit. Truyện đáng lắm. Đọc nguyên chương đầu mình còn tưởng là truyện đam mỹ đó

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :