1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Giang Nam Nhu Nương Tử

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Edit: Quảng  Hằng &  Thu Thủy

   Beta: Quảng  HẰng
   Chương 1


   Minh Vạn Lịch

   Pháo hoa được ở ngã tư đường vang lên.

   “Chúc mừng a! Doãn trang chủ.”

   “Chúc mừng! Chúc mừng…”

   Doãn gia trang từ sáng tinh mơ khua chiêng gỗ trống, hỉ pháo ngập trời, phi thường náo nhiệt, khách khứa ra vào tấp nập, tiếng chúc mừng vang lên dứt, vừa nhìn vào là biết ngay có việc vui.

   Nguyên lai trang chủ Doãn gia trang Doãn Đông Tinh nạp thiếp. Nghe người thị thiếp này rất xinh đẹp, mi túc như hoạ.

   Doãn gia trang là thế gia nổi danh giang hồ, nhiều thế hệ kinh doanh tiêu cục, bằng hữu giang hồ cũng rất nhiều, trang chủ Doãn Đông Tinh là người nhiệt tình hiếu khách, sáng sớm vội vàng tiếp đón bằng hữu tại chính sảnh.

   Trong lúc toàn trang cao thấp đều đắm chìm trong khí vui mừng lúc này tai sương phòng phía đông Doãn trạch Di Thấm viện lại truyền ra tiếng khóc, lắng nghe kĩ đây là thanh của nữ tử.

   “Mới đến hai năm nạp thêm tiểu thiếp…. Ta rốt cuộc làm sai cái gì? Vì sao Đông Tinh muốn nạp thiếp? Ô….” Tiếng khóc kéo dài tinh tế của chủ nhân trong phòng truyền ra.

   “Tiểu thư, đừng khóc, việc kia phải lỗi tại ngươi, là gia có mới nới cũ a! Ngươi cũng đừng khóc, khóc phá hư thân thể tại sao phải làm vậy chứ?”

   “Hạ Hà, ta nên làm cái gì bây giờ? Đông Tinh cần ta! cần ta…”

   Nàng khóc khản cả giọng, thanh run run tràn ngập sợ hãi, bất an, nàng tan nát cõi lòng mà tiền thính vẫn mảng vui sướng, tiếng khóc của nàng bị lấn át bởi tiếng hỉ pháo mà người nào thấy.

   Nữ tử khóc tên gọi Nguyễn Tuý Tuyết, năm nay vừa mới mười tám, vốn tại ở phủ Tô Châu. Hai năm trước, Doãn gia trang trang chủ Doãn Đông Tinh trong chuyến đến Nguyễn gia ở Tô Châu, nhìn thấy thiên kim tiểu thư Nguyễn gia Nguyễn Tuý Tuyết liền quyết tâm theo đuổi. Nguyễn Tuý Tuyết lúc ấy mới mười sáu tuổi, là điển hình tiểu thư khuê các, trừ bỏ phụ thân và biểu huynh có tiếp xúc qua nam nhân khác, Doãn Đông Tinh lại có ngoại hình tuấn lãng, tiêu sái lập tức hấp dẫn chú ý của nàng.

   Dưới theo đuổi nhiệt tình của , Nguyễn Tuý Tuyết rốt cục cũng cùng định việc chung thân, trong lòng còn cảm thấy may mắn vì chính mình tuyển được trượng phu tương lai mà cần đến mai mối. Vì Doãn Đông Tinh là người giang hồ mà Nguyễn gia lại là dòng dõi thư hương nên Nguyễn phụ đông ý cho hôn này. Cuối cùng nàng lấy tính mạng của chính bản thân ra uy hiếp Nguyễn gia mới miễn cưỡng đáp ứng hôn của hai người. Bất quá Nguyễn phụ từng nữ nhi gả cho người ta giống như nước đổ khó hốt, ngày sau nếu có vấn đề cần về nhà khóc lóc kể lể, bởi vì chính nàng lựa chọn Doãn Đông Tinh nên nàng phải chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình.

   Lúc ấy Nguyễn Tuỳ Tuyết đối với lời của phụ thân cũng chỉ vào tai này ra tai kia tuyệt có cơ hội để trở về nhà mà khóc kể, bởi vì Doãn Đông Tinh rất nàng.

   Lúc đầu hai người cũng có kiên định tình thâm, cũng có cuộc sống tân hôn ngọt ngào hạnh phúc. nghĩ tới chưa đến hai năm nạp thiếp!

   Vì việc này mà nàng cùng cãi nhau, cũng náo loạn qua, thậm chí là quỳ xuống khóc lóc cầu xin , nhưng Doãn Đông Tinh lại muốn nàng chấp nhận việc nam nhân năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường. Huống chi Hàn Phượng Cẩm là mĩ nhân, lại khéo ăn khéo , hoàn toàn có thể giúp tiêu cục phát dương quang đại, làm thiếp là uỷ khuất cho nàng ấy rồi.

   “Kia ràng là hưu thiếp, cưới nàng ta!”

   Cuối cùng nàng đứng lên rống giận .

   Nàng còn nhớ khi đó Doãn Đông Tinh vẻ mặt lạnh lùng, phải là người vô trách nhiệm, nếu cưới nàng, tuỳ tiện hưu thê (bỏ vợ). Nạp Hàn Phượng Càm làm thiếp dù sao cũng gây tổn thất gì cho nàng, vẫn đúng giờ đến Di Thấm viện cùng nàng đồng tẩm.

   cần! Thiếp cần cùng người khác chia sẻ trượng phu!”

   “Như vậy tuỳ nàng!”

   Nàng còn nhớ lần cuối cùng nàng chuyện với là vào ba tháng trước, mặt biểu tình kiên nhẫn cùng lạnh lung, giống như nàng là tiểu hài tử thích gây vậy.

   Nguyễn Tuý Tuyết tan nát cõi lòng nhìn vòng ngọc phỉ thuý tay, nó là vật đính ước mà Doãn Đông Tinh cấp cho nàng. Lúc ấy hai người cuồng nhiệt nàng còn tưởng rằng hai người đến trường thiên địa cửu, nghĩ tới….

   Mới đến hai năm a! Tình cuông nhiệt qua phảng phất giống như là giả, tất cả chỉ là ảo mộng mà thôi! Các tiểu thuyết tình đều chỉ cuối cùng đôi tình nhân thành thân lại tới sau khi thành thân, nam nhân thay lòng đổi dạ nữ nhân nên làm gì bây giờ?

   Nàng đến giờ cũng nghĩ có ngày chính trượng phu của mình thay lòng đổi dạ nạp thiếp, nàng vẫn nghĩ vẫn nàng như nàng đối với mảnh chân tình vậy.

   Làm sao bây giờ? Nàng mới mười tám tuổi bị trượng phu lạnh nhạt, sau này ngày tháng còn dài, nàng phải làm sao bây giờ? Khi ấy gả đến Doãn gia trang nàng cùng cha cãi nhau trận quyết liệt, tại nàng còn mặt mũi nào mà trở về Tô Châu?

   Nguyễn gia tuy là dòng dõi thư hương nhưng lại cổ hủ ở mặt. Bởi vì Nguyễn phụ tin rằng nữ tử chỉ cần biết tam tòng tứ đức là được. Chính vì thế mà Nguyễn Tuỳ Tuyết biết chữ, chỉ biết thêu thùa may vá, giúp chồng dạy con đối với nàng mà đây là giấc mộng lớn nhất liếp này của nàng.

   Gặp Doãn Đông Tinh nàng còn tưởng gặp được ý chung nhân, nào ngờ lại thay lòng đổi dạ khiến nàng biất phải làm sao bây giờ? Nàng dành chọn tấm lòng của mình cho , tâm cũng cho rằng cũng nàng như thế, nghĩ tới lại tàn khốc như thế!

   Doãn Đông Tinh nửa năm trước với nàng muốn nạp Hàn Phượng Cẩm làm thiếp, nàng kịch liệt phản đối. Nửa năm sau, dùng hành động để biểu đạt phản bội đối với tình thăm thiết của nàng. Nàng cho rằng nạp thiếp chính là hành động phản bội tình cảm, nhưng lại cho là vậy, cho rằng nam nhân tam thê tứ thiếp là phù hợp với xã hội này. Doãn gia trang sản nghiệp lớn mạnh, nạp thiếp cũng có gì là giỏi giang cả, là nàng kiến thức nông cạn, lại so đo truyện nhặt như thế.

   Hừ! Nam nhân đều thay chính mình tìm ít lý do đường hoàng, nếu nàng cũng nạp nam nhân, chỉ sợ cầm dao khảm nàng đúng là chuyện lạ!

   Tại cái xã hội này, nếu thê tử phản đối trượng phu nạp thiếp, trượng phu có thể hưu thê. Đối với Nguyễn Tuý Tuyết mà , nếu nàng bị hưu làm sao còn mặt mũi nào mà về lại Tô Châu, nàng phải làm sao để nuôi sống chính mình?

   Nhưng nàng cũng miếng cơm manh áo mà ở lại Doãn gia giả vờ xem sắc mặt Doãn Đông Tinh......

   Trời ạ! Nàng mới mười tám tuổi lưu lạc đầu đường?

   Nguyễn Túy Tuyết càng nghĩ càng buồn rầu. Bên ngoài hỉ pháo phóng chấn động trời, tiếng người ồn ào, có thể thấy được trước đại sảnh náo nhiệt. Hai năm trước cũng như thế, nàng mặc giá y đỏ thẫm, vinh quang vô cùng tiến vào Doãn gia...... Nhớ tới đầu đêm ân ái, Nguyễn Túy Tuyết lại là hai hàng nước mắt tuôn dài.

   Tân lang năm đó tối nay ôm lấy tân nương tử ân ân ái ái, Nguyễn Túy Tuyết đau lòng khôn cùng, miệng vẫn thào, cần ta! Đông Tinh cần ta......”

   Nha hoàn Hạ Hà bên cạnh vẫn khuyên chủ tử nên phóng khoáng tâm. Nếu tâm gia còn ở bên mình, sao để cho chình mình thoải mái chút?

   “Tâm của còn ở đây......Tâm của ta...... Tâm của ta làm sao bây giờ đây?” Nguyễn Túy Tuyết sắc mặt tái nhợt, môi ngừng run run, dung nhan vốn dĩ xinh đẹp giờ phút này còn chút huyết sắc, hề tức giận.

   Dần dần, Nguyễn Túy Tuyết ngừng khóc, hai mắt ngây ngốc nhìn vòng ngọc tay lâu lâu......

   Rốt cục, nàng sâu kín : “Hạ Hà, ngươi xuống , ta muốn nghỉ ngơi lát.”

   Hạ Hà thấy chủ tử ngừng khóc, vả lại đêm cũng khuya, nhưng nàng vẫn là có chút lo lắng, “Tiểu thư, ta giúp người cởi áo, người lên giường nghỉ ngơi !”

   Nguyễn Túy Tuyết để cho Hạ Hà thay y phục, lên giường ngủ. Hạ Hà giúp chủ tử đắp chăn phủ gấm, nhìn tiểu thư nước mắt ràn rụa tâm đành lòng. Nhưng nàng chỉ là nha hoàn bồi gả của Nguyễn gia đưa đến, thể làm gì, chỉ có thể khuyên tiểu thư thả lỏng tâm tư mà thôi.

   Nàng ở trong phòng đợi trong chốc lát, xác định Nguyễn Túy Tuyết ngủ, mới lẳng lặng rời khỏi phòng.


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Edit: Quảng  Hằng &  Thu Thủy


   Beta: Quảng  HẰng

     Đêm rất khuya!

     Hạ Hà ngẩng đầu nhìn nhìn ánh trăng bầu trời. Kỳ quái, là nàng hoa mắt sao? Tại sao nàng lại cảm thấy ánh trăng đêm nay tràn ngập huyết sắc, đỏ tươi mảnh?

     Nàng cảm thấy sợ run cả người. Đêm nay Di Thấm viện ít người, mọi người đều đến tiền thính uống rượu mừng ; Nàng nhìn trái nhìn phải, thực sợ khi thấy bóng dáng người nào… trận gió nổi lên, Hạ Hà kéo nhanh áo liền hướng hậu viện nơi ở chính mình chạy tới.

     Ánh trăng vẫn đỏ màu đáng sợ như máu….

   * * * *

     “Người tới a! tốt, phu nhân cắt cổ tay!”

     Từ sáng sớm tinh mơ, nha đầu Thủy Cúc bưng chậu nước đến cho đại phu nhân rửa mặt liền lớn tiếng thét chói tai, khiến cho toàn trang chú ý.

     “Sao lại thế này?” Hạ Hà quần áo chỉnh tề từ sau viện chạy vội lại đây, bắt lấy nha hoàn hốt hoảng.

     “Phu nhân...... Bà ấy...... Máu...... nhiều máu!”

     Sắc mặt Hạ Hà phút chốc trắng xanh, xoay người vọt vào Mai hiên nơi Nguyễn Túy Tuyết nằm ngủ. Màu máu đỏ tươi chảy từ giường, sàn nhà, khắp nơi toàn là máu! Nguyễn Túy Tuyết nằm ở đầu giường, cổ tay trái nghiêng ở bên giường, máu tươi từ cổ tay này tuôn chảy, nhiễm đỏ toàn bộ tay trái, cũng nhiễm đỏ vòng ngọc cổ tay......

     Sắc mặt Nguyễn Túy Tuyết tái nhợt gần như trong suốt, giống như máu khắp cơ thể chảy ra hết ở cổ tay.

     “Tiểu thư! Tiểu thư --” Hạ Hà kinh hoảng thét chói tai, tiếng thét chói tai này lập tức bị tiếng người tới ồn ào náo loạn cả nhà.

     Tâm dựa vào nếu có, còn sống làm gì?

     Đây là ý niệm cuối cùng trong đầu Nguyễn Túy Tuyết.

   * * * *

     tháng sau

     Cuối thu, chiếc lá cuối cùng của Di Thấm viện rơi xuống, cũng có người gặp quét tước, toàn bộ đình viện giống như là người ở vô cùng hoang vắng, gió thu hiu quạnh, trong viện thấy vết chân.

   Mai hiên truyền đến thanh Hạ Hà khuyến dụ, “Tiểu thư, mau thừa dịp thuốc còn nóng uống chút ! Đây là do muội sáng sớm đến Xuân Dược Đường mua về, Triệu đại phu thuốc này rất hữu hiệu.”

     Nguyễn Túy Tuyết mặt chút thay đổi ngồi ở giường, sắc mặt tái nhợt như trước, đôi mắt đẹp sớm vì người khác mỗi ngày khóc mà sưng đỏ chịu nổi, cổ tay trái còn quấn miếng vải trắng, cánh môi có huyết sắc lãnh đạm : “ cần.”

     “Tiểu thư, uống thuốc, thân mình phục hồi như cũ nha! Triệu đại phu ngày nên uống ba lượt, như vậy mới có thể mau khỏe lại. Mau! Đem thuốc này uống .” Hạ Hà vẫn ngọt ngào khuyên dụ.

     “Ta cần khỏe lại, những người ta thương đều cần ta, ta khỏe lại để làm cái gì? Lúc trước tại sao muốn cứu ta? Vì sao để ta chết ? Kéo lại thân xác thối tha này lại Doãn gia để chọc người ta sao, tại sao cho ta chết ? Vì sao…Ô….” Nguyễn Tuý Tuyết vừa kêu vừa khóc như bệnh tâm thần.

     “Bởi vì ta cho phép ngươi chết!” Ngoài cửa truyền đến thanh thanh thuý.

     Nguyễn Tuý Tuyết ngẩng đầu nhìn phía cửa phòng.

     “Vô Ngôn…..” Nguyễn Tuý Tuyết thấp giọng hô lên.

     Người vừa tới là thiếu niên thần y tên Triệu Vô Ngôn. Nàng là nữ nhi của Giang Nam danh y Triệu Hoa Đà , từ theo cha hộc tập hành y, khi mới mười ba tuổi y thuật rất cao minh. Vì có nhiều kinh nghiệm chuẩn trị chữa bệnh nên Triệu Vô Ngôn mười bốn tuổi rời nhà, dạo chơi tứ hải. Triệu Vô Ngôn ở bên ngoài hành tẩu đều cải nam trang nên những bệnh nhân được nàng chữa trị đều kêu nàng tiếng thiếu niên thần y. thực tế nàng cũng rất trẻ, so với Nguyễn Tuý Tuyết còn hơn tuổi.

     Triệu Vô Ngôn cùng Nguyễn Tuý Tuyết từ ở chung chỗ, Triệu Vô Ngôn thường nghiên cứu sách thuốc còn Nguyễn Tuý Tuyết ngồi bên cạnh thêu thùa. Chờ khi nàng đọc xong sách, hai người thường hái hoa bắt bướm, tình cảm cũng rất tốt. Khi Triệu Vô Ngôn mười bốn tuổi vân du tứ hải, Nguyễn Tuý Tuyết thêu cho nàng cái túi thuốc, bên thêu cảnh hoa mai nở rộ.

     Nguyễn Tuý Tuyết mười sáu tuổi lấy chồng, khi đó Triệu Vô Ngôn ở phủ Quảng Châu kịp chạy về ăn mừng với nàng, từng muốn viết thư nhưng Nguyễn Tuý Tuyết lại biết chữ nên cứ như vậy thời gian trôi qua hơn năm. Triệu Vô Ngôn vất vả lắm mới vào được Doãn gia trang, vừa vặn lúc Doãn Đông Tinh nạp thiếp, nghĩ rằng hôm sau đến chào hỏi, nghĩ đến Nguyễn Tuý Tuyết đêm đó liền cắt cổ tay, bên trong trang dưới loạn thành đoàn, mời đại phu đến đều cứu được, cuối cùng vẫn là Triệu Vô Ngôn y thuật cao minh đem Nguyễn Tuý Tuyết từ quỷ môn quan cứu trở về.

     Khoảnh khắc Triệu Vô Ngôn ấn tượng sâu sắc nhất là Doãn Đông Tinh chau mày, rúc vào bên cạnh là tân thị thiếp xinh đẹp Hàn Phượng Cẩm. Vì bệnh tình của Nguyễn Tuý Tuyết, nàng thuận thế ở lại Doãn gia trang, đến nay gần tháng.

     “Triệu đại phu, ngươi tới, vừa lúc tiểu thư nhà ta chịu uống thuốc.”

     “Hạ Hà, dược đưa cho ta, ngươi xuống trước .” Triệu Vô Ngôn tiếp nhận chén thuốc rồi ngồi xuống ở mép giường, nhìn khuôn mặt còn chút máu của Nguyễn Tuý Tuyết.

     “Tuý Tuyết……”

   cần khuyên ta nữa, ta cần uống thuốc, ta cần khỏe mạnh! Cha ta cần ta, Đông Tinh cần ta, ta còn sống làm gì? Vô Ngôn, muội vì sao muốn cứu ta? Vì sao……?” Tiếng khóc của Nguyễn Tuý Tuyết tựa hồ hề bị gián đoạn.

     Triệu Vô Ngôn nhìn bằng hữu của mình, ba năm thấy, nghĩ tới vừa thấy mặt chính là thay nàng trị liệu vết thương bị cắt ở cổ tay. Miệng vết thương kia cắt rất sâu, biểu nàng thực muốn chết. Nhưng chết rồi xong hết mọi chuyện?

     Tuý Tuyết trước kia mặt mày tươi cười, nay lại mặt chau mày rũ, hai mắt sưng đỏ, được khóc, khóc rất xấu.

     Này phải là Tuý Tuyết từ cười ảo tưởng! Doãn Đông Tinh chết tiệt!

     Biết Tuý Tuyết để ý nhất là tình cảm, cư nhiên nạp thiếp để tổn thương nàng, nàng cắt cổ tay, cũng thăm hỏi, hỗn đản! Ngày mai hạ độc chết ngươi, ngàn đao chém chết Dõan Đông Tinh!

     Triệu Vô Ngôn trong lòng chửi bới Doãn Đông Tinh, mặt lại tươi cười, “Tuý Tuyết, tỷ có nghĩ tới ta hay ? Nếu để người trong thiên hạ biết thiếu niên thần y ngay cả hảo bằng hữu cũng cứu được, ta đây về sau hành nghề sao được? Tỷ cũng hy vọng ta như vậy chứ?”
   lananhtran51, Hale205Tiêu Phong Băng Nhi thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Edit: Thu Thủy
   Beta: Quảng  Hằng
   Chương 1


   Nguyễn Tuý Tuyết mở to đôi mắt đẫm lệ nhìn nàng “ gì……”

   “Ngươi từ tinh tế mẫn cảm, săn sóc chu đáo, luôn chiếu cố người khác, luôn quan tâm đến người khác. Tuý Tuyết, hôm nay vì ta, cần la hét muốn chết, được ?” Triệu Vô Ngôn đau lòng lấy tay gạt nước mắt mặt nàng.

   “Nhưng là người khác cần ta, Đông Tinh…… Đông Tinh ……” Nguyễn Tuý Tuyết lại muốn khóc. Nửa năm trước Doãn Đông Tinh muốn nạp thiếp, nàng cơ hồ mỗi ngày đều khóc.

   “Đừng khóc. Tuý Tuyết, hãy nghe ta , năm đó ngươi dùng tính mạng của mình đổi lấy việc hôn nhân của ngươi và Doãn Đông Tinh đúng ?”

   Nàng gật gật đầu.

   “Ngươi quan niệm hôn nhân là cuộc sống của ngươi, lấy trượng phu làm trọng, giúp chồng dạy con là lý tưởng của ngươi, đúng ?”

   Nàng lại gật gật đầu.

   “Đây cũng là cầu truyền thống đối với con . Cho nên sau khi ngươi được gả cho Doãn gia, đối với chuyện cần làm phải dốc hết sức mà làm, như vậy mới làm tròn bổn phận của thê tử tôt, đúng hay ?”

   Nàng dùng hết sức gật cái.

   “Các tình huống chính mình làm đều tốt đẹp, trượng phu muốn nạp thiếp, ngươi cảm thấy chính mình bị trượng phu phản bội, cuộc hôn nhân này bị phá huỷ, cho nên cắt cổ tay tự sát, đúng hay ?”

   Nàng vẫn là gật gật đầu.

   “Ngươi làm việc thẹn với lương tâm, trượng phu của ngươi nạp thiếp phải lỗi tại ngươi, đúng ?”

   Nàng lại gật đầu.

   “Ngươi lại sai, càng cần phải cắt cổ tay tự sát, đúng hay ?”

   Nàng gật đầu, sau đó lại chần chờ chút……

   Triệu Vô Ngôn lẳng lặng nhìn nàng, biết nàng tự hỏi. Nàng bắt đầu dùng cái đầu của nàng để nghĩ mà phải dùng đến nước mắt.

   gì, ngươi ta sai, cho nên ta cần cắt cổ tay tự sát?”

   Triệu Vô Ngôn gật gật đầu.

   “…… Nhưng là Đông Tinh cần ta……”

   cần ngươi, ta cần ngươi.”

   “Kia…… Cái kia giống, ta Đông Tinh a!”

   “Nhưng tại sủng thiếp trong lòng!”

   gì…….” Nguyễn Tuý Tuyết thống khổ nhìn nàng.

   “Tuý Tuyết, chúng ta từ cùng nhau lớn lên, ta biết làm vợ làm mẹ là ước mơ của ngươi, ta cũng biết ngươi trượng phu của ngươi, nếu năm đó lấy tính mạng ra bức, muốn cha ngươi đồng ý cuộc hôn nhân này. Nhưng ngươi nên mở to mắt ra! Tuý Tuyết. Ngươi vì Doãn Đông Tinh mà cắt cổ tay, còn lại ôm tiểu thiếp trong lòng, như vậy đáng sao?”

   Nguyễn Tuý Tuyết cúi đầu.

   “Ngươi nếu thực chết , tiểu thiếp kia vừa vặn làm chính thê, đến lúc đó chỉ sợ chỉ còn Hạ Hà là nhớ ngươi.”

   gì…… Đông Tinh thương ta, ta lại thể ở lại Doãn gia, nhưng ta có tài nghệ gì, lại biết chữ, ta ra ngoài có thể làm được gì đây? Ta cũng thể quay về Tô Châu…….”

   “Tuý Tuyết, ngươi có thể theo ta.”

   …… Ta……”

   Nàng vẫn thể bổ Doãn Đông Tinh xuống được, nàng nam nhân kia!

   Triệu Vô Ngôn đương nhiên biết trong lòng nàng nghĩ gì. Năm đó nàng vì đến tính mạng cũng cần, làm sao có thể quên là quên luôn được!

   “Tuý Tuyết, ta thể cho ngươi ngày sau như thế nào, nhưng ngươi phải nhớ kỹ, đây là sinh mạng của ngươi. Trong lòng ngươi muốn ngươi thành cái dạng gì, ngươi thành cái dạng đó. Ngươi muốn khóc lóc suốt cả đời sao?

   Nguyễn Tuý Tuyết lắc đầu.

   “Ngoan Tuý Tuyết, đem uống hết bát dược này, ta kể cho ngươi nghe hơn năm trước ta gặp những chuyện gì. Chuyện rất ý tứ nga! Chuyện xưa nhân vật chính tên là Tô Thải Tần…… Ngoan, uống thuốc này trước.”

   Nguyễn Tuý Tuyết ngoan ngoãn uống thuốc.

   Triệu Vô Ngôn giúp nàng rời giường, đem áo choàng khoác lên vai nàng, “Hôm nay thời tiết rất tốt, chúng ta ra ngoài chút !”

   ……” Nàng sợ………

   “Yên tâm gặp Doãn Đông Tinh cùng nữ nhân kia đâu.”

   Cái ngày Nguyễn Tuý Tuyết cắt cổ tay, Doãn Đông Tinh tức giận, Doãn gia nô tì đều ai dám bước chân vào Di Thấm viện, cho nên nàng lo lắng cũng là dư thừa.

   Đẩy cửa phòng ra, ánh dương sáng chiếu vào mặt Nguyễn Tuý Tuyết, nàng hơi nheo mắt lại giọng : “Thời tiết sáng sủa a!”

   “Đúng vậy! Vũ trụ chính là như vậy, chúng ta khóc, chúng ta cười, chúng ta sinh, chúng ta tử, mặt trăng, mặt trời vẫn cứ lên hạ xuống, chúng vì cảm xúc của chúng ta mà thay đổi.” Triệu Vô Ngôn nở nụ cười chút “Thực châm chọc quá ! Khi chúng ta thống khổ đến chết, cho rằng trời đất còn ai có thể bi thảm hơn ta, ước gì trời đất sụp đổ đem tất cả mọi người cùng tiêu diệt hết. Nhưng khi vừa bước ra khỏi cửa, mặt trời vẫn chiếu sáng cao như cũ, người khác cũng có biến mất, thống khổ chỉ có chính mình.”

   Nguyễn Tuý Tuyết nghe xong, đáy lòng giật mình.

   “Thời điểm ngươi sung sướng, khắp thiên hạ cùng ngươi sung sướng, nhưng thời điểm ngươi thống khổ, trong thiên địa chỉ có mình ngươi bi thương.” Triệu Vô Ngôn chỉ ra ý.

   gì…….”

   “Tuý Tuyết, ta tại muốn kể cho ngươi nghe ta ở hấp huyện nghe được truyện từ xưa, cẩn thận nghe nha.” Hai người sóng vai tới, Triệu Vô Ngôn ôn nhu nắm tay phải của nàng, chậm rãi hướng nàng chuyện gặp được ở hấp huyện.

   Hai năm trước, từ kinh , trùng hợp cứu được vị nương người đầy huyết, tên là Tô Thải Tần, nguyên là thiên kim nhà quan, sau gia cảnh sa sút, bị phu gia tương lai từ hôn, nhưng nàng ý chí kiên cường, tự gánh vác nghề nghiệp. Mỗi ngày nàng kiếm tiền, bất hạnh bị gian nhân hãm hại, người đầy huyết nằm ở khe suối, thương thế nghiêm trọng. Nàng phải mất ba ngày ba đêm mới cứu sống Tô Thải Tần.

   Nguyễn Tuý Tuyết nghe xong thể tin. Nữ tử cũng có thể kinh doanh sao?

   “Tuý Tuyết, Tô Thải Tần năm nay tính ra cũng mười lăm tuổi rồi. Nghe Tô gia gia sản cũng rất lớn. Ta đến Doãn gia trang ở hấp huyện, nghe bọn , quá ba năm, Tô Thải Tần độc bá hấp huyện, trở thành hấp huyện thủ phủ lý!”

   “Thực ? Nữ tử cũng có khả năng làm việc này?” Tâm Nguyễn Tuý Tuyết mơ hồ nổi lên trận sóng .

   “Đây là truyện có .”

   “Nhưng…… Nhưng là Tô Thải Tần kia biết chữ! Ta……. Ta biết chữ, cũng có đọc qua kinh thư, chỉ biết chút việc may vá, như thế nào cùng người ta so được?”

   Nhìn Nguyễn Tuý Tuyết đẹp như phù dung, Triệu Vô Ngôn mỉm cười ngụ ý sâu xa : “ đời này có truyện gì là thể xảy ra, nhưng…… cũng có chuyện gì đơn giản.”

   Nguyễn Tuý Tuyết nghe vậy liền nhìn nàng cái, lại ngẩng đầu nhìn bầu trời, chỉ cảm thấy ở phía chân trời nhuộm màu xanh, mây trắng thoạt nhìn vui vẻ.

   Năm đó, Nguyễn Tuý Tuyết mười tám tuổi, Triệu Vô Ngôn mười bảy.
  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Edit: Quảng Hằng

   Chương 2.1

   Năm năm sau

   ngã tư đường, chiếc xe ngựa hoa lệ tôn quý phi phàm đường, khiến cho người qua đường nhìn chăm chú. Mọi người nghĩ rằng người ngồi trong cỗ xe kia nhất định là quan to hiển quý, mới dám kiêng nể gì ở ngã tư đường kinh sư như vậy chạy cấp tốc đường.

   chiếc xe ngựa chạy cấp tốc đường truyền đến đoạn đối thoại.

   “Vệ tướng quân, ta rồi, ngươi có chuyện quan trọng trong người, cần theo giúp ta, ta chút cũng để ý.”

   “Ai, Vô Ngôn à, ngươi tại sao lại như vậy? Ta rất thích được giúp ngươi. Đám giặc cỏ này làm sao quan trọng hơn so với ngơi được! Còn có, làm ơn hãy gọi ta là Đình Long, cần kêu Vệ tướng quân, dựa vào giao tình của chúng ta gọi như thế kì lạ a --” Lời của nam nhân còn chưa xong bị cắt ngang.

   “Ta rồi ta lần này đến kinh thaanh chỉ là để thăm bằng hữu, ngươi cần phải đa lễ như vậy. Vệ tướng quân!” Thanh thanh thúy ở ba chữ cuối cùng còn tăng mạnh ngữ khí.

   “Lời này đúng rồi. Vô Ngôn, ngươi là ân nhân cứu mạng của ta, ân nhân cứu mạng khó khó có dịp mới đến kinh thành chuyến, ta có thể nào tận tình chiêu đãi đâu?”

   Nguyên lai Triệu Vô Ngôn từ châu phủ của U Dương sơn trang rời , liền đường hướng về phía bắc, muốn thăm người bạn tốt năm năm gặp là Nguyễn Túy Tuyết, nào biết đâu rằng dọc theo đường đám người đuổi theo nàng buông, toàn là những người mà nàng trị liệu qua muốn báo ơn nàng. Nàng đông trốn tây tránh, bất đắc dĩ vẫn là bị Vệ tướng quân thần thông quảng đại đuổi kịp, hai lời đem nàng nhét vào trong xe ngựa hoa lệ.

   Nhìn trước mắt da mặt trắng nõn, tuấn mỹ vô trù Vệ Đình Long Vệ đại tướng quân, biết nhiều lời vô dụng, Triệu Vô Ngôn trong lòng thở dài hơi. Quên , liền y theo !

   Nhưng vào lúc này, xe ngựa qua tòa tửu lâu rất lớn, khách nhân đông nườm nượp, bắt đầu xếp hàng từ cửa hiệu kéo dài đến đường. Triệu Vô Ngôn liền tò mò hỏi Vệ Đình Long là chuyện gì xảy ra.

   “Đó là Diệp Vân lâu, tiệm ăn mới mở hai năm trước. Bên trong Vân Lâu là thức ăn nổi danh ở kinh thành, cho nên khách nhân đều sắp hàng chò để được ăn. Như thế này đâu gọi là nhiều, đến ngày mùng 1 và, mười lăm, bảo đảm ngươi đừng ở đầu hàng cũng thể nào nhìn thấy người cuối hàng đâu.”

   “Nhiều người như vậy a! Tại sao vậy?”

   “Bởi vì chủ của Diệp Vân lâu vào những ngày đầu tháng, mười lăm tự mình xuống bếp, làm những thức ăn mà nhân gian phải dùng đến từ mỹ vị để hình dung!”

   “Nga? Vậy ngươi ăn qua?”

   “Ừ! Nhưng ta rất lâu mới đến đây ăn lần. Những món ăn mà ta thích là Chỉ Bạc thịt bò, Thủy tinh hào thịt, khi ăn vào mùi hương của nó cứ quanh quẩn mãi, ba tháng quên!” Vệ Đình Long nghĩ đến mỹ thực của Diệp Vân lâu, nước miếng muốn ứa ra.

   “Cái gì? Ngay cả người tôn quý như tướng quân cũng phải chờ sao?”

   Triệu Vô Ngôn kinh ngạc. Tướng quân cũng phải xếp hàng?

   “Diệp Vân lâu chẳng phân biệt phú quý sang hèn, căn cứ theo trình tự, ai đến trước được, nếu gặp phải những người hống hách, họ tiếp , cho nên ta chỉ cải trang thành dân chúng bình thường xếp hàng.” Vệ Đình Long giải thích. chiến trường lấy nghiêm khắc để nghiêm trị quân binh, nhưng khi dỡ xuống chiến bào, liền tự nhận mình cũng khác gì bình dân bá tánh bình thường, cho nên xếp hàng đối với cũng là gì cả.

   “Còn có người đem nguyên tắc như thế vào việc kinh doanh? Trong thời thế hỗn loạn xu nịnh như nay, coi trong xã hội vật chất, rất hiếm có.” Triệu Vô Ngôn tình bội phục đứng lên.

   “Vô Ngôn, lần khác nếu ngươi muốn ăn, ta gọi gia nhân đến chiếm vị trí trước, như vậy phải chờ lâu. Bảo đảm ngươi sau khi đến đó ăn xong về sau luyến tiếc muốn rời khỏi kinh thành.” Vệ Đình Long lại tâng bốc Diệp Vân Lâu.

   “Cám ơn thịnh tình của tướng quân. Ta lần này đếb là để gặp người bạn tốt, nhọc lòng tướng quân lo lắng.” Triệu Vô Ngôn chối từ.

   Trong lúc hai người chuyện phiếm, xe ngựa đến Minh Ngọc phường Doãn gia trang.

             * * * *


   “Hai vị muốn gặp Túy Tuyết?” Chủ nhân của Doãn gia trang Doãn Đông Tinh nhìn hai vị khách trước mắt có thân phận tôn quý, trong giọng lộ lên vẻ kinh ngạc.

   Buổi chiều hôm đó xe ngựa vừa đến Doãn gia trang, Vệ Đình Long liền bảo thuộc hạ đem bái thiếp* vào, Doãn gia vừa thấy thiếp ghi là Vệ đại tướng quân đương kim danh chấn thiên hạ, lập tức sai gai nhân nhanh chóng mời vào đại sảnh, Triệu Vô Ngôn bên cạnh đương nhiên cũng bước vào theo.

   (thời xưa quan to hay người có danh phận cao quý hay dùng thứ này, cũng giống như danh thiếp ngày nay.)

   Doãn Đông Tinh tự mình chiêu đãi khách phương xa, thoạt nhìn so với năm năm trước có khí chất cứng rắn của nam nhân, nhưng trong ánh mắt luôn chứa điều u uất, cảm giác như cả người có tâm . Triệu Vô Ngôn cũng mặc kệ , chỉ mở miệng liền muốn gặp Nguyễn Túy Tuyết, lại đổi Doãn Đông Tinh vẻ mặt kinh ngạc.

   “Như thế nào, được sao?” Vệ Đình Long nhìn thấy trang chủ Doãn gia trang dường như muốn, liền động thân mà ra -- đương nhiên là vì Triệu Vô Ngôn.

   Triệu Vô Ngôn liếc liếc mắt cái, xem như trách xen vào việc của người khác; Vệ Đình Long giả vờ như phát , chỉ liên tiếp bức Doãn Đông Tinh.

   phải được, mà là Túy Tuyết nàng...... Nàng năm năm nay gặp khách. Những năm gần đây nàng chưa từng bước ra Di Thấm viện, chỉ sợ......” Doãn Đông Tinh nhìn Vệ Đình Long, nghĩ rằng Túy Tuyết làm sao có thể quen biết nhân vật nổi danh như Vệ tướng quân này?

   “Làm phiền Doãn trang chủ thông báo tiếng, là Triệu Vô Ngôn đến đây.” Triệu Vô Ngôn đánh gãy câu của .

   ra là Triệu đại phu a!” Doãn Đông Tinh đem ánh mắt chuyển qua người Triệu Vô Ngôn, nhớ mang máng nàng là nữ đại phu năm năm trước cứu Túy Tuyết trở về. Xem ra Vệ tướng quân là cùng Triệu Vô Ngôn đến, cùng Túy Tuyết quan hệ.

   Gặp Doãn Đông Tinh vẫn bất động như núi, Vệ Đình Long sắc mặt có chút giận dữ : “Doãn trang chủ, làm phiền ngươi phái người 『 thông báo 』 tôn phu nhân tiếng, thần y Triệu Vô Ngôn ở đại sảnh chờ gặp nàng!”

   Vệ Đình Long cũng muốn biết giữa Nguyễn Túy Tuyết cùng Triệu Vô Ngôn có quan hệ gì, chỉ biết là chỉ cần là Triệu Vô Ngôn muốn gặp người, bất luận là ai, đều lập tức xuất . Huống chi Doãn Đông Tinh này ra sức khước từ, rất khó hiểu.

   “Tướng quân dùng lời này nghiêm trọng rồi. Ta phải mời Túy Tuyết ra, mà là...... Mà là......” Doãn Đông Tinh hiển nhiên cân nhắc lời này nên hay .

   “Mà là cái gì?” Triệu Vô Ngôn lạnh lùng nhìn nam nhân trước mắt này.

   “Mà là ngay cả ta năm năm chưa gặp qua nàng.”

   “Cái gì?! Nàng phải thê tử của ngươi sao, làm sao có thể năm năm gặp mặt? Hay là......” Triệu Vô Ngôn cảm thấy cả kinh. Hay là Túy Tuyết nàng...... chết?!

   “Triệu đại phu, Túy Tuyết ở tại Di Thấm viện, nàng từ năm năm trước bảo rằng cho bất cứ ai tiến vào trong viện, ngay cả ta vài lần đến xin gặp đều bị cản trở về, ta cũng đành chìu theo ý nàng.”

   ra là thế...... Chết tiệt Doãn Đông Tinh, cũng lần xong, hại nàng dọa nhảy dựng! Triệu Vô Ngôn ở trong lòng mắng.

   “Doãn trang chủ, ngươi chỉ cần phái người thông báo Túy Tuyết, ta chờ ở nơi đây.” Triệu Vô Ngôn xong, liền thành khách khí ngồi xuống.

   Doãn Đông Tinh nhìn Triệu Vô Ngôn liếc mắt cái, lại nhìn Vệ Đình Long chút, người kia dùng ánh mắt cho nên nhanh chút.

   “Được rồi. Hai vị trước ngồi đợi trong chốc lát, ta lập tức sai người đến Di Thấm viện; Nếu được ta cũng chịu thôi.”.

   “Nếu Túy Tuyết muốn gặp ta, ta đương nhiên là trách ngươi.” Triệu Vô Ngôn thành khách khí nhấp hớp trà.

   Doãn Đông Tinh gọi tổng quản đến, ra lệnh cho đến Di Thấm viện thông báo phu nhân có khách cầu kiến. chờ đợi người trở về thông báo, thị thiếp của Doãn Đông Tinh là Hàn Phượng Cẩm ra đến đại sảnh, tiếp đón khách quý hiếm có-- đương nhiên là Vệ Đình Long.

   “Vệ tướng quân, là khách quý! Ngài giá lâm tệ trang là vinh hạnh lớn cho kẻ hèn này! Hàn Phượng Cẩm vẫn như cũ cho rằng trang điểm xinh đẹp, giống con bướm như hoa hòe lòe loẹt. Triệu Vô Ngôn cũng để ý đến nàng, để cho Vệ Đình Long ứng phó ..

   lananhtran51, Hale205Tiêu Phong Băng Nhi thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Edit: Quảng Hằng
   darkorange;']Chương 2.2


   Tổng quản nhanh chóng quay trở lại.

   “Khởi bẩm trang chủ, phu nhân thỉnh Triệu nương chờ chút, nàng trang điểm chút, lập tức ra.”

   Doãn Đông Tinh cùng Hàn Phượng Cẩm nghe vậy đều ngây ngẩn cả người. Nguyễn Túy Tuyết năm năm bước ra khỏi Di Thấm viện, bất luận kẻ nào đều thỉnh nàng được, như thế nào nay lại......

   Triệu Vô Ngôn chính là lẳng lặng uống của nàng trà.

   Thời gian trôi qua lâu như thế kỉ vậy, ngoài đại sảnh vang lên những tiếng bước chân nhè , tất cả mọi người bao gồm Doãn Đông Tinh, cũng hẹn mà đồng thời nhìn ra cửa đại sảnh.

   Nguyễn Túy Tuyết xuất !

   Tất cả mọi người nhìn nàng, cũng đều quên hô hấp.

   Ông trời, nàng đẹp quá! Rất giống như tiểu mỹ nhân bước ra từ trong tranh vẽ….

   Nguyễn Túy Tuyết mặt hoa da phấn, mày liễu thanh tao, đôi mắt long lanh ánh nước như chứa nụ cười, đôi môi đỏ mọng giống như trái chín cành khêu gợi mời người đến hái,đôi gò má hồng như quả đào khiến người như lạc giữa cơn say, da thịt trắng trẻo mịn màng được tôn lên bởi bộ xiêm y tơ lụa màu tím thanh nhã, càng tăng thêm vẻ quyến rũ huyền bí.

    

   Đôi môi hoa đào mỉm cười tản mát ra tự tin, khiến nàng toàn thân cao thấp sặc sỡ loá mắt, xinh đẹp động lòng người!

   Nguyễn Túy Tuyết vừa vào cửa, cũng nhin bất luận kẻ nào, chỉ nhìn Triệu Vô Ngôn, nhìn nàng gật đầu mỉm cười.

   Tất cả mọi người xem ngây người, chỉ có Triệu Vô Ngôn khóe miệng khẽ nhếch tia mỉm cười, trong lòng nghĩ: Túy Tuyết, ngươi rốt cục tìm được chính mình!

   “Vô Ngôn, lâu thấy.” Nguyễn Túy Tuyết thản nhiên cười, tựa như đóa mẫu đơn nở rộ, làm những nam nhân ở đây đều hít hơi dài.

    “Túy Tuyết, ta lần này đến đây riêng biệt chỉ thăm nàng, nàng sống có tốt ?” Triệu Vô Ngôn cười nhìn Nguyễn Túy Tuyết xinh đẹp giống như tiên tử hạ phàm.

    “Ta? Ta tốt lắm a! Nhưng ra ngươi --”

   “Đại tỉ, ngồi xuống rồi sau, đừng để cho khách nhân đứng.” bên Hàn Phượng Cẩm chen vào nhắc nhở hai người đứng.

   Câu bị người xen ngang, chỉ thấy Triệu, Nguyễn hai người đối diện nhìn nhau, Vô Ngôn hiểu ý đưa mắt nhìn Túy Tuyết.

    “Túy Tuyết, nơi này có nhiều người ngoài tiện lắm, hay là chúng ta đến Di Thấm viện lại tán gẫu !”

    

   này chủ tịch ngoại nhân nhiều, vẫn là Triệu Vô Ngôn nhìn thẳng vào đôi mắt đẹp Nguyễn Túy Tuyết.

   Nguyễn Túy Tuyết khóe miệng nhếch lên nụ cười , gật gật đầu, xoay người liền phải rời khỏi đại sảnh.

   “Túy Tuyết......” Là thanh Doãn Đông Tinh.

   Nàng ngừng chút, cũng xoay người, tiếp theo cũng quay đầu rời khỏi đại sảnh.

   Triệu Vô Ngôn, Vệ Đình Long theo sau nàng cũng rời khỏi đại sảnh, trước Di Thấm viện.

   Những người ngoài đương nhiên là Doãn Đông Tinh cùng Hàn Phượng Cẩm và hai vị tổng quản và phó tổng quản, Doãn Đông Tinh dáng vẻ buồn bã thất vọng, đều lọt vào đôi mắt của Hàn Phượng Cẩm. Nàng muốn chuyện, Doãn Đông Tinh xoay người rời .

   * * * *

   Doãn gia trang Di Thấm viện

   “Vô Ngôn, mấy năm nay gặp, ngươi trổ mã càng xinh đẹp hơn.”

   đúng. Ngươi mới là mỹ nữ tiên tử a!”

   Hai người ở trong đình hoa viên ngồi đối diện nhau, vừa mở miệng liền cho nhau ca ngợi, chọc Vệ Đình Long ở bên cạnh tức giận bất bình.

   “Ai, Vô Ngôn, ngươi cần xem ta là người trong suốt được ? Tốt xấu gì cũng nên giới thiệu ta với vị bằng hữu xinh đẹp của ngươi chứ.”

    

   Triệu Vô Ngôn hoành liếc mắt cái, tức giận : “Túy Tuyết, đây là bằng hữu của ta Vệ Đình Long. Vệ tướng quân, vị này là bạn tốt từ thời thanh mai trúc mã của ta Nguyễn Túy Tuyết.”

   “Bằng hữu? Chẳng lẽ ngươi......” Nguyễn Túy Tuyết rất hứng thú xong. Chẳng lẽ Vô Ngôn sắp thành thân? là quá tốt!

   “Túy Tuyết, ngươi cũng nên đoán, ta cùng chút quan hệ đều có, lửa và nước dung nạp gần nhau, cũng chỉ là bằng hữu!” Triệu Vô Ngôn nhanh chóng làm sáng tỏ.

    “Vô Ngôn, ngươi tại sao lại tuyệt tình như vậy! Biết đâu ngày nào đó ngươi phát phát từ bi, liếc con mắt nhìn ta chút?” Vệ Đình Long hướng về phía Triệu Vô Ngôn , đem chính khuôn mặt tuấn mỹ của mình đưa đến tận mắt của Vô Ngôn.

    “ ! Vệ đại tướng quân, ngươi này căn bản chính là thủ thuật che mắt. Ai biết ngươi thích là nam hay là nữ a? Làm trò phiền ta!” Triệu Vô Ngôn nhìn chuyện giống như hai nam nhân thân thiết, , chút cũng có bộ dáng tiểu thư khuê các.

   Nguyễn Túy Tuyết cười ha ha ra tiếng, “Vô Ngôn, chúng ta tuy rằng lâu gặp, nhưng mà ta dám khẳng định mấy năm nay ngươi nhất định sống phi thường đặc sắc.”

   “Cũng vậy. Túy Tuyết, mấy năm nay ngươi làm cái gì? Ta dám đánh cam đoan, nhất định so với ta đặc sắc hơn gấp trăm lần ngàn lần. Người khác chỉ nhìn đến diện mạo mỹ mạo của ngươi, nhưng ta có thể thấy ý tưởng trong đầu ngươi đặc sắc hơn rất nhiều!”

   Nguyễn Túy Tuyết khoa trương hướng Triệu Vô Ngôn làm dấu bái phục, miệng thẳng: “ là sinh ta ra là cha mẹ, người hiểu ta cũng chỉ Vô Ngôn!”

   Đêm đó Nguyễn Túy Tuyết ở Di Thấm viện thiết yến giúp Triệu Vô Ngôn tẩy trần, Vệ Đình Long sớm bị Triệu Vô Ngôn phái trở về. Bắt nàng phải cam đoan sau khi rời khỏi Doãn gia trang nhất định phải tìm , Vệ đại tướng quân mới miễn cưỡng leo lên xe ngựa hoa lệ trở về phủ tướng quân .

    

   Nguyễn, Triệu rửa mặt chải đầu xong, ở Mai hiên Di Thấm viện bên dùng bữa bên chuyện phiếm, Hạ Hà ở bên cạnh hầu hạ.

   “Hạ Hà, ngươi cũng hai mươi tuổi a, Túy Tuyết tốt xấu gì, cũng thay ngươi tìm đáng trượng phu để gửi thân sao?” Triệu Vô Ngôn nhìn nha hoàn Hạ Hà trổ mã tự nhiên hào phóng, nhìn Nguyễn Túy Tuyết chớp mắt.

    

   Câu đùa này làm cho Hạ Hà trận đỏ mặt.

   “Vô Ngôn, Hạ Hà ở hai năm trước lập gia đình.”

   “Kia...... Như thế nào......” Hạ Hà lập gia đình, tại sao còn làm công việc của tỳ nữ?

   “Đó là bởi vì vị hôn phu của Hạ Hà là gia nhân trong nhà ta, Hạ Hà lại luyến tiếc chủ tử như ta, nên sang sớm đến đay hầu, chạng vạng trở về, đến hầu hạ ta lão bà tử này. Hôm nay là vì ngươi đến, Hạ Hà xin nghỉ phép hôm với phu quân của nàng , mới có thể ở chỗ này. Hạ Hà tốt đâu.”   “Cái gì? Ta nghe hiểu.” Triệu Vô Ngôn hiểu ra sao.

   Hạ Hà mặt lên hai đóa mây đỏ, giọng : “Tiểu thư, ta xuống lấy thêm chút rượu và thức ăn.” Sau đó liền lui xuống.

   Nhìn Hạ Hà lui ra, Nguyễn Túy Tuyết mỉm cười : “Hạ nha đầu đúng là e lệ a!”

   “Túy Tuyết, tại sao ngươi càng , ta càng hồ đồ?” Triệu Vô Ngôn như rơi vào bên trong mây mù.

   “Vô Ngôn, trước đem đồ ăn ăn xong, ta cho ngươi chuyện xưa thú vị xảy ra ở kinh thành này! Ngoan, trước đem cơm ăn.” Nguyễn Túy Tuyết còn quên năm năm trước khẩu khí của Triệu Vô Ngôn dỗ nàng uống thuốc.

    “Túy Tuyết......” Triệu Vô Ngôn đương nhiên cũng quên.

   Xem ra Túy Tuyết hoàn toàn khôi phục sau biến cố đau xót đến tự sát kia. tốt quá!

   Hạ Hà đem chén bát đũa nhận lấy, để lại bàn ấm trà, Mai hiên chỉ còn Nguyễn Túy Tuyết cùng Triệu Vô Ngôn.

    “Túy Tuyết, đứng đắn chút, ngươi vài năm qua sống như thế nào? tại bốn bề vắng lặng, ngươi có thể yên tâm , cần có cố kỵ.”

   “Ta vài năm qua sống rất khá. .”

   “Bên cạnh Doãn Đông Tinh tại sao vẫn còn cái ả Hàn Phượng Cẩm kia? còn ngươi năm năm bước ra Di Thấm viện...... Sao lại thế này?” Gióng của Triệu Vô Ngôn có chút vội vã, sợ mỹ nhân ở trước mắt miễn cưỡng cười vui.

    

    “Vô Ngôn, bên người Doãn Đông Tinh chỉ có Hàn Phượng Cẩm. Sau khi ngươi rời khỏi Doãn gia trang, lục tục lại nạp hai thiếp.” Nguyễn Túy Tuyết bình tĩnh .

   “Cái gì?! Kia ngươi......” Kia ngươi như thế nào chịu được?! Triệu Vô Ngôn lo lắng nhìn nàng, ánh mắt tự giác lại di chuyển xuống cổ tay trái của nàng.


   lananhtran51, Hale205Lemonade thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :