1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen - Ân Tầm (15 Hồi+2NT-Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen
   (黑道冷枭的赔心交易)

   [​IMG]


   Bộ truyện: Tứ đại tài phiệt

   Tác giả: Cổ Tháp (古刹)(bút danh khác của Ân Tầm)

   Dịch Từ: Google Translate

   Edit: Bờm Bo + Hạ Hạ

   Beta: Mimiko


   [​IMG]


   Giới thiệu   Trong quán bar ngẫu nhiên gặp được người con say như chết tự đem chính mình bán đấu giá.

   nhưng lại tiêu phí món tiền khổng lồ tỷmua đêm đầu của , hai người cùng đêm tìnhcảm mãnh liệt.

   Gặp mặt lại, thế nhưng lại hóa thân thành nữ đặccông xinh đẹp của tổ chức BABY-M, chỉ có thái tuế đầu thượng động thổ (ăn đầu cổ)cướp con Chip khoa học kỹ thuật đỉnh cao.

   Hơn nữa dám giả bộ quyến rũ , còm muốn giếtchết ?

   nghĩ tính tới dùng Dị Dung Thuật, dám đốiđầu cùng kẻ máu lạnh tàn nhẫn như .

   Từ trước đến nay chỉ xem phụ nữ như công cụ để phát tiết, bị sắc đẹp mê hoặc tuy rằng khôngphải tác phong của .

   Bất quá khó có được người phụ nữ có thể phù hợpvới giường như vậy,

   Nhân tiện chơi đùa với chút

   Ai ngờ sau bốn ngày lưỡng tình lưu luyến

   này to gan lớn mật, cư nhiên dám chơi trò mất tích với .

   Khiến giận giữ, cho dù đem địa cầu đảo ngược cũng muốn bắt được chết tiệt này.

   Nhưng dám can đảm nhận !?

   Này ---- lại muốn hoàn thành nhiệm vụ "lừa bịp người" đó?

   thành vấn đề, hết thảy đều theo cách chơi củaem! Em vẫn là phụ nữ của tôi!

   quyết định cả đời này đem khóa tại bênngười mà chậm rãi dạy dỗ.

   Phụ nữ dù mạnh mẽ cỡ nào, khi thu hồi móng vuốtchính là con mèo .....

   , Lãnh Thiên Dục, tổng giám đốc công ty tàiphiệt Lãnh thị, lạnh lùng vô tình, người đàn ông máu lạnh, nghiêm túc, độc tài, làm người khác khônglạnh mà run.

   Lại là Mafia tay che trời, giống như quỷ Sa Tăng nắm trong tay sổ sinh tử "Phán xét số mạng của mọi người!"

   [​IMG]

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   VÀI NÉT VỀ TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: BB[o]
   ---------
   Đây là mùa thương, bất kể là bạn hay tôi, hay là… nhóm tứ đại tài phiệt điển trai…
   Trong bảng xếp hạng mười người tài giỏi và giàu có nhất thế giới, thu hút chú ý của người khác nhất chính là nhóm tứ đại tài phiệt, gồm Lăng thị, Lãnh thị, Cung thị và Hoàng Phủ.
   Tứ đại tài phiệt như chiếm giữ bốn phương tám hướng của thế giới. Dù lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng chung có thể tóm gọn trong mấy từ: “thế lực tương đối, thực lực tương đương”.
   ra điều hấp dẫn hơn hết chính là người đứng đầu của nhóm tứ đại tài phiệt, gồm Lăng Thiếu Đường, Lãnh Thiên Dục, Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước. Bốn người này có thể được xem là những nhân vật truyền kì.
   Tập đoàn quốc tế Lăng thị
   - Người sáng lập: (Ông) Lăng Diệu Hồng
   - Thành viên gia đình: Đời thứ nhất: Lăng Diệu Hồng. Đời thứ hai: Lăng Thiếu Đường – Kỳ Hinh; Lăng Thiếu Nghị - An Vũ Ân. Đời thứ ba: Lăng Triệt – Lăng Lạc – Lăng Cổ
   - Tổng giám đốc đương nhiệm: Lăng Thiếu Đường
   - Tình tính: Cuồng ngạo, có tài, nóng nảy
   - Hai mươi tám tuổi tiếp nhận Lăng thị, chỉ trong hai năm phân bổ các chi nhánh, công ty con ra khắp nơi thế giới. Loại hình kinh doanh lên đến mười mấy ngành nghề lĩnh vực, nổi trội nhất chính là ngành tài chính, khách sạn cao cấp, thời trang, thông tin.
   - Sở trường: Võ nghệ tinh , am hiểu sử dụng các loại vũ khí, tinh thông Taekwondo, nổi tiếng với chiêu thức “ chiêu chế địch”, Karate đạt đến đẳng cấp cao nhất, mỗi đòn đều chí mạng. Về cơ bản đạt được cấp độ của sát thủ tinh trong tổ chức Mafia do từ tiếp nhận đặc huấn.
   Tập đoàn quốc tế Lãnh thị
   - Người sáng lập: (Ông) Lãnh Diệc Thiên
   - Thành viên gia đình: Đời thứ nhất: Lãnh Diệc Thiên – Tạ Dĩ Vân. Đời thứ hai: Lãnh Thiên Dục, Lãnh Thiên Hi, Lãnh Tang Thanh
   - Tổng giám đốc đương nhiệm (Lão đại): Lãnh Thiên Dục
   - Tính cách: trầm, lạnh lùng, nghiêm khắc, là người đàn ông máu lạnh
   - Là người duy nhất trong nhóm tứ đại tài phiệt có hai thân phận trong cả giới hắc và bạch đạo. Khi Lãnh thị mới được thành lập cha mẹ bị ám sát, Lãnh thị sụp đổ. Hai lăm tuổi xây dựng lại Lãnh thị, chỉ trong vài năm ngắn ngủi đưa tập đoàn vươn ra khắp thế giới, lĩnh vực kinh doanh tổng hợp, nổi bật nhất là ngành năng lượng, thông tin liên lạc và các ngành khoa học kỹ thuật mũi nhọn, trong đó nắm 38% tổng trữ lượng dầu mỏ toàn thế giới.
   - Sở trường: được gọi là lão đại, thủ lĩnh đứng đầu tổ chức Mafia, thi hành cán cân “dạy dỗ” với những kẻ có tội. Cùng học thầy với Lăng Thiếu Đường nên chiêu thức võ nghệ cũng tương đồng nhau, chỉ khác điều mỗi chiêu ra đòn của đều vô cùng dũng mãnh. chỉ tinh thông Karate, Judo, Taekwondo, cách sử dụng kiếm mà còn nắm bắt được những tinh hoa trong võ công Trung Quốc. Bất kể thương trường hay trong giới hắc đạo đều là kẻ sắc bén, tàn nhẫn, có khả năng áp đảo, khiến người khác chỉ nghe tên thôi sợ đến mất mật.
   Tập đoàn quốc tế Cung thị
   - Người sáng lập: (Ông) Cung Doãn Thần
   - Thành viên gia đình: Cung Doãn Thần – Trình Sanh Xuyến, con trai độc nhất Cung Quý Dương
   - Tổng giám đốc đương nhiệm: Cung Quý Dương
   - Tính cách: Là người lông bông và siêu cấp tà mị, vừa kiêu ngạo vừa tự tin.
   - ta luôn bày ra khuôn mặt tươi cười vô tội nhưng lại quỷ kế đa đoan. Dù là trò chuyện vui vẻ đôi mắt cũng lóe lên những tia sáng thể khinh thường. Sau khi tiếp quản Cung thị mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp mọi nơi, ngành nghề kinh doanh tổng hợp, trong đó thể bỏ qua ngành chế tạo máy móc, là nguồn cung cấp các vũ khí quân lớn nhất.
   - Sở trường: Bẩm sinh am hiểu về các loại vũ khí, ngoài khả năng tinh về võ thuật còn là người cực kì giỏi về các loại máy móc, là thiên tài phát minh các loại súng ống, đạn dược, cũng là cao thủ trong việc điều khiển các loại máy móc và phương tiện giao thông.
   Chú thích :
   Lãnh Tang Thanh : nữ chính trong Niếp môn - Tâm kỳ như họa
   @Nguyenthianluong : nó là 1k9 trang word ấy nàng ta vừa đọc tiết tử cỡ 13 trang trong bộ tứ đại tài phiệt có 4 truyện tương ứng 4 người.
   @Minhdung : Niếp môn - tâm kỳ như họa nay có người edit rồi ^^
   ----
   Mở đầu : Thoáng nhìn trong đêm mưa kinh hồn (1)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: BB[o]
   ---------------
   Boston – Mỹ, cuối thu mười năm về trước
   Đêm cuối thu, từng cơn gió thổi lạnh run người, thành thị dù phồn hoa đến mấy cũng có mặt tối, giống như thành phố Boston xinh đẹp này vậy. Ở ngoại thành nơi đây diễn ra màn tranh quyền đoạt thế với những pha đánh nhau gay cấn!
   Gió lạnh thổi qua mặt hai người thanh niên trẻ tuổi, khoảng chừng mười bảy mười tám tuổi. người cực kì lạnh lùng còn người kia tràn đầy khí chất cuồng dã.
   Hai chàng thanh niên có dáng vóc cao lớn giống nhau, bộ quần áo đen người che giấu nổi vết thương chảy máu, vậy mà ánh mắt hai người hoàn toàn hung ác.
   - Thiếu Đường, vết thương của cậu sao rồi? – Giọng trầm thấp của trong hai người vang lên mang theo lạnh lẽo khắc nghiệt nhưng ánh mắt lại tràn đầy tình cảm bạn bè thân thiết.
   Người thanh niên vừa hỏi chính là bạn thân của chàng trai còn lại, Lăng Thiếu Đường. Hai người từ được đưa đến Italy để tiếp nhận đặc huấn của Mafia.
   Lăng Thiếu Đường đưa tay quệt mạnh vết máu khóe miệng, gương mặt tuấn như được điêu khắc là nụ cười lạnh: “Vết thương này với tớ và cậu chẳng là gì cả”.
   Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường đều là người của gia tộc Cascio ở Italy. Người đứng đầu gia tộc quyền thế này chính là cha của Lãnh Thiên Dục – Lãnh Diệc Thiên, biệt hiệu là Lãnh Ưng. Ông là vị lão đại gốc Hoa duy nhất trong tổ chức, là người cực kì nghiêm khắc và thẳng tính nên đắc tội với ít người.
   Lãnh Diệc Thiên cực kì nghiêm khắc với Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường. Lúc hai người mười lăm tuổi, chỉ số đặc huấn của bọn họ vượt qua tiêu chuẩn của sát thủ tinh nhất trong Mafia. Năm mười tám tuổi, Lãnh Thiên Dục trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí giáo phụ đứng đầu gia tộc.
   Vậy mà chỉ trong có năm, các gia tộc Mafia còn ngoan ngoãn vâng lời nữa mà lại điên cuồng muốn leo lên chiếm ưu thế trong tổ chức. Từ khắp nơi bắt đầu xuất tranh giành và hủy diệt thế lực của các gia tộc Mafia, khởi nguồn từ Italy, sau đó dần lan ra đến Canada và Mỹ!
   Gia tộc Cascio cũng tránh khỏi số mệnh này. Ngay trước đêm Lãnh Thiên Dục tốt nghiệp, trong gia tộc xảy ra biến cố lớn, ngay cả Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường ở nước Mỹ xa xôi cũng bị liên lụy.
   Lúc này, Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường bị gia tộc Lô Thiết Tư đuổi giết, buộc phải trốn trong kho hàng.
   Đôi mắt u ám và thâm thúy của Lãnh Thiên Dục dần tràn đầy băng giá khiến người khác phải nổi da gà.
   Mở đầu : Thoáng nhìn trong đêm kinh hồn (2)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: BB[o]
   ------------------
   Trong nội bộ mỗi gia tộc của Mafia đều có “đội quân”. Bình thường gia tộc có từ bốn đến sáu “đội quân”, thậm chí có thể lên tới bảy hoặc chín. Mỗi “đội quân” có khoảng hai mươi đến ba mươi “lính”, cũng chính là những sát thủ được huấn luyện nghiêm chỉnh, chuyên thực thi các mệnh lệnh.
   Hai người chuyện với nhau từ phía xa lắm có người đàn ông luống tuổi bước xuống từ chiếc xe Rolls Royce. Ông ta có đôi mắt màu xanh lam thâm thúy, bộ râu dài màu trắng, mặt nở nụ cười ác ý. Ông ta chính là giáo phụ của gia tộc Lô Thiết Tư – Triết Luân Nạp!
   Ở phía sau ông ta là chàng trai người lai trẻ tuổi, tuấn phi phàm, khoảng chừng hai mươi mốt, hai mươi hai tuổi. Bên cạnh còn có bé chừng tám tuổi. bé này tuy còn nhưng vừa nhìn qua cũng có thể biết ngay được sau này lớn lên mỹ nhân.
   Triết Luân Nạp nở nụ cười cay độc, chậm rãi đến gần kho hàng. Cầm lấy chiếc loa mà thuộc hạ vừa đưa lên, ông ta chậm rãi lên tiếng: “Thiên Dục, Thiếu Đường, hai cậu bé đáng của tao, ra đây nào! Tao biết bọn mày trốn trong đó. Chẳng lẽ mày muốn gặp cha mẹ mình à?”
   Gương mặt trẻ tuổi của Lãnh Thiên Dục nấp trong kho hàng đầy kinh ngạc. Ngay sau đó, cậu ta cắn chặt răng, định đứng lên bị Lăng Thiếu Đường kéo tay: “Thiên Dục, đừng mắc bẫy của lão hồ ly đó”.
   Đôi mắt Lãnh Thiên Dục lúc này như con thú lâm vào tình thế nguy khốn nhìn chằm chằm về phía trước. Rồi cậu ta chậm rãi nâng khẩu súng lục 92F lên, nhắm thẳng vào đầu Triết Luân Nạp…
   Vậy mà khuôn mặt Triết Luân Nạp vẫn hết sức ung dung. Ông ta phất tay lên ra hiệu, tên thuộc hạ gật đầu hiểu ý rồi chạy về phía chiếc xe khác, lôi hai người từ bên trong ra.
   Hai người này phải ai khác mà chính là Lãnh Diệc Thiên, cha của Lãnh Thiên Dục và mẹ cậu – Tạ Dĩ Vân! ràng là bọn họ trở thành con cờ trong tay Triết Luân Nạp!
   Lãnh Thiên Dục siết chặt tay thành nắm đấm, gì nhiều, lập tức đứng bật dậy…
   - Thiên Dục… – Lăng Thiếu Đường gọi. Mở đầu : Thoáng nhìn trong đêm kinh hồn (3)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: BB[o]
   ------------------
   Lãnh Thiên Dục bất giác đưa mắt nhìn về phía cha mẹ bị trói chặt, trong lòng càng thêm lo lắng.
   - Haha… – Triết Luân Nạp cất tiếng cười lạnh lẽo, sau đó giơ khẩu súng trong tay lên…
   Pằng, pằng…
   - Ưm… – Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường bị trúng đạn ở bả vai. Hai người hừ tiếng, đưa tay lên đè chặt miệng vết thương.
   - Mày cho rằng tao bỏ qua cho người của gia tộc Cascio à? Đúng là nực cười! – Triết Luân Nạp cất tiếng cười quỷ dị, sau đó mấy tên thuộc hạ lập tức tiến lên áp chặt Lăng Thiếu Đường và Lãnh Thiên Dục xuống đất.
   - Triết Luân Nạp, tốt nhất là mày nên giết tao luôn , nếu để tao sống tao nhất định tha cho mày!
   Mặt Lãnh Thiên Dục bị áp chặt xuống đất nhưng giọng của cậu ta vẫn tràn đầy rét lạnh khiến người khác phải kinh hãi mà chùn bước.
   Dù gì Triết Luân Nạp cũng là lão hồ ly, sao có thể để hai tên ranh con vắt mũi chưa sạch hù dọa được chứ? Mặc dù ông ta thừa nhận nguy hiểm và giá lạnh tản ra từ người hai tên nhóc này, nhưng...
   Chính vì điều đó nên ông ta mới càng từ thủ đoạn nào, nhất định phải giết chết bằng được!
   Chàng trai trẻ mang dòng máu lai đứng sau lưng Triết Luân Nạp rốt cuộc cũng mở miệng, nhưng phải với ai khác mà là với bé đứng bên cạnh.
   - Tiểu Tuyền, là sát thủ đặc công quốc tế, mỗi lần thi hành nhiệm vụ, em phải nghiêm túc ghi nhớ dáng vẻ của đối phương. Nhưng tuyệt đối được để cho đối phương nhớ dáng vẻ của em, hiểu chưa?
   Giọng của chàng trai rất tao nhã như bàn chuyện quan trọng, khí khái hào hùng bức người, từ người cậu ta tản ra khí chất quý tộc. Nhưng rất ít người biết, người thanh niên này chính là người đứng đầu tổ chức đặc huấn BABY-M – Niếp Ngân!
   Tổ chức BABY-M là tổ chức quy tụ các sát thủ đặc công, thế lực tương đương với Mafia. Cả hai tổ chức đều phân chia các cấp bậc của sát thủ. Còn Niếp Ngân cứ cách mười năm huấn luyện được từ ba đến năm sát thủ cao cấp quốc tế, chuyên thực những nhiệm vụ bất khả thi.
   Mở đầu : Bắn nhau ngày cuối thu (1)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   --------------
   Cơ thể nhắn của Thượng Quan Tuyền hơi ngẩn ra, đôi mắt luôn tỉnh táo thoáng qua tia bối rối khi bé cảm thấy có ánh mắt lạnh lẽo quét về phía mình.
   Trái tim liền giật mình run rẩy, cảm giác lạ lẫm này khiến bé sợ hãi, nhưng rốt cuộc là sợ điều gì bé cũng biết, dù sao... bé mới chỉ là đứa trẻ tám tuổi!
   Lúc bé muốn rời khỏi nơi này Triết Luân Nạp chậm rãi tới bên cạnh Lãnh Thiên Dục, nở nụ cười hiểm: “Mày cho rằng tao bỏ qua cho hai người bọn họ sao?”. tới đây, ông ta nhìn xung quanh rồi bật cười càn rỡ: “Tao nghiêm túc cho mày biết, tao đưa cha mẹ mày lên thiên đường!”. Tiếng cười the thé cùng lời tàn nhẫn và lạnh lùng của ông ta như vang vọng khắp màn đêm.
   Cả người Lãnh Thiên Dục run lên bần bật, sau đó cậu nhìn cha mẹ nằm bên nhúc nhích, đôi mắt lập tức trừng lớn…
   Cậu rống to tiếng, cơ thể cao lớn và cao ngạo mang theo sức lực mạnh mẽ quật ngã tên vệ sĩ ép cậu xuống đất. Lăng Thiếu Đường cũng dùng cách thức tương tự với kẻ khống chế mình, chỉ chiêu có thể đoạt mệnh tên vệ sĩ.
   Nhưng ngay lập tức, mấy mũi súng lạnh lẽo chĩa thẳng vào sau gáy cậu…
   - Chậc, chậc, có bản lĩnh đấy! Nhưng tụi mày vĩnh viễn thể nhanh hơn súng! Cậu bé đáng , để tao tốt bụng đưa tiễn mày lên cửa thiên đường luôn nhé! Haha! – Mặt Triết Luân Nạp đầy tàn ác, ông ta cười nham hiểm, ngón tay chợt cử động…
   Ngay tại thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này luồng ánh sáng cực kì chói rọi thẳng vào mắt ông ta. Ông ta theo bản năng đưa tay lên che mắt…
   chậm nhưng xảy ra nhanh. Trong lúc này, ánh mắt sắc bén lạnh lùng chứa đầy mưu kế nhìn khung cảnh xung quanh, ngay sau đó cậu ta chợt xông lên, mạnh mẽ đoạt lại súng trong tay Triết Luân Nạp. Sau đó, thù hận và khát máu như lấp đầy hai con mắt cậu…
   Pằng… pằng… pằng…
   Ba tiếng súng vang lên, Triết Luân Nạp còn chưa kịp phản ứng lại bị trúng đạn ngã lăn ra đất. Ý nghĩ trong đầu ông ta lúc này chỉ có , ông ta khó giữ được mạng sống.
   Giờ khắc này, đôi mắt Lãnh Thiên Dục tràn đầy tàn ác như Diêm La.
   @YenMysg : ngắn đâu nàng tại ta chia ra đó. Phần "tiết tử" của truyện vẫn chưa hết T^T chưa vào chương nữa đó T^T Giờ ta mới cảm nhận bộ này dài T^T Tại tác giả chia ra từng phần cho nên ta post từng phần luôn cho dễ đọc
   Mở đầu : Bắn nhau ngày cuối thu (2)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------------
   Mặc dù Cung Quý Dương phải học trò được Lãnh Diệc Thiên dạy dỗ nhưng ta có tình cảm rất tốt với vị lão đại này.
   Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường chia ra trước sau chạy về phía chiếc xe, mắt cũng nhiễm đỏ bởi hận thù. Cung Quý Dương căn chuẩn xác, lái xe qua chỗ hai thi thể…
   Mặc dù tục ngữ có câu “Bắt giặc phải bắt vua trước” nhưng những lời này thể áp dụng trong tổ chức Mafia. Bởi vì dù lão đại của bọn họ có chết nhưng sát thủ trong quân đội vẫn phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chưa hoàn thành, trừ khi… chết!
   Ở mỗi gia tộc có mấy Capo, chức vị đặc biệt này là quan chỉ huy quân đoàn. Vì vậy, mặc dù Triết Luân Nạp chết nhưng tối nay Capo của quân đoàn phụ trách truy sát Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường vẫn chưa chết nên bọn chúng vẫn chỉ huy đám sát thủ ào ào xông lên…
   Từng sát thủ mãnh liệt nhào về phía xe của Cung Quý Dương. Bọn họ muốn mượn quán tính của chiếc xe để giết chết Lăng Thiếu Đường và Lãnh Thiên Dục. Nhưng bọn họ quên mất điều, đó chính là Cung Quý Dương bẩm sinh thiên tài về máy móc và phương tiện giao thông, xe chống đạn do chính tay ta cải tạo sao có thể giống loại xe bình thường khác được.
   Cung Quý Dương quay tay lái khiến chiếc xe nhanh chóng xoay tròn mảnh đất trống. Nước bùn như cơn gió lốc dồn dập bắn lên người sát thủ. Sau đó ta nhấn mạnh ga, rất nhiều sát thủ bị xe đâm văng xa ra ngoài…
   Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường ngừng nã đạn hạ gục sát thủ hai bên.
   Máu tươi bắn tung tóe ở cửa xe, nhiễm đỏ cả vùng đất, cũng nung đỏ ánh mắt của Lãnh Thiên Dục. Lúc này, cậu ta hoàn toàn bị chi phối bởi khoái cảm giết người, trong mắt cậu ta lúc này, những mạng người đó đáng giá xu.
   - Thiên Dục, tớ và Quý Dương yểm trợ, mau mang thi thể bác trai và bác mau! – Trước khi Cung Quý Dương phóng xe , Lăng Thiếu Đường lớn tiếng .
   Tiếng súng bắn nổ ầm ầm, lúc Lãnh Thiên Dục đau lòng ôm thi thể cha mẹ lên xe Cung Quý Dương nhấn ga, chiếc xe nhanh chóng đâm mấy tên sát thủ cản đường, lao thẳng về phía trước…
   - Mau, đuổi theo! – Capo ra lệnh tiếng, bọn sát thủ bị thương nhanh chóng lên xe chống đạn, truy đuổi theo xe Cung Quý Dương.
   Từng luồng đạn nã vào nhau liên tiếp chiếc máy bay trực thăng mang theo sức gió khổng lồ xuất bầu trời, ngay đầu xe Cung Quý Dương. Sau đó, chiếc thang dây được thả xuống…
   - Mau lên đây! – máy bay trực thăng người lái chính là Hoàng Phủ Ngạn Tước. ta cầm khẩu súng điên cuồng nã đạn xuống bên dưới, giết bọn sát thủ cố gắng đuổi theo…
   Từng tiếng gào thét thảm thiết vang lên, bọn sát thủ nhanh chóng chìm trong vũng máu.
   - Bắt lấy! – Hoàng Phủ Ngạn Tước giải quyết gọn gàng mấy tên sát thủ phía sau rồi nhanh chóng ném khẩu súng ống trực thăng cho Cung Quý Dương…
   Lãnh Thiên Dục và Lăng Thiếu Đường mỗi người cõng thi thể trèo lên thang dây. Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước dưới yểm trợ, làn đạn như mưa bắn về phía những sát thủ phía sau. HỒI 1: ĐÔI MẮT LẠNH LÙNG NHÌN NHAU
   Chương 1 : Lão đại
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: BB[o].DĐLQĐ
   -----------
   Mười năm sau, đầu hè, tại căn biệt thự cổ
   Bóng đêm buông xuống, gió như nhảy múa, trăng tựa lưỡi liềm, khí hậu nóng bức. tòa biệt thự cổ màu trắng tọa lạc giữa vùng đất rộng lớn, phong thái tràn đầy mùi vị quý tộc, tồn tại sánh ngang với trời đất từ thời cổ kim.
   Rừng trúc xanh um rập rạp khẽ xua cái nóng ran, cây trúc xanh mơn mởn đan xen nhau xếp thành hai hàng dọc theo con đường , lá trúc xanh vây kín. Dọc theo rừng trúc xuống còn có ngọn núi cao, núi cỏ cây tươi tốt, phía bên kia là thác nước Ôn Tuyền, bốn mùa đều như mùa xuân.
   Bên khung cửa sổ, tấm rèm tơ màu vàng khẽ lay động trong gió. Ánh trăng xuyên thấu qua lớp cửa kính, chiếu lên người đàn ông tuấn, khôi ngô.
   đứng chắp tay trước cửa sổ, đôi mắt nhìn xuyên qua cửa kính thủy tinh trong suốt như nhìn thấu mọi vật thế giới. có dáng người cao lớn, mặc chiếc áo sơ mi đậm màu, cao khoảng hơn mét tám mươi sáu, dù chỉ đứng yên lặng nhưng hết sức uy nghiêm, tạo cho người khác cảm giác áp bức, thể hít thở.
   Lúc này, sàn nhà được lát bằng đá cẩm thạch đen trơn bóng và lạnh lẽo phản chiếu hình ảnh của bốn người đàn ông vừa vào.
   - Lão đại! – Bốn người thấy người đàn ông đứng trước cửa sổ kính cẩn bước lên bước, cúi người cung kính chào.
   Người đàn ông chậm rãi quay người lại…
   Khuôn mặt của vô cùng tuấn giống như được điêu khắc tỉ mỉ, đường nét góc cạnh ràng. Đôi mắt sắc bén mà thâm thúy như chìm trong băng giá, vẻ mặt cũng lạnh lùng, nghiêm túc, đôi lông mày hình kiếm cùng khí khái rắn rỏi khiến người ta chỉ cần nhìn lần cũng khó có thể quên được!
   chính là Lãnh Thiên Dục! Người đàn ông duy nhất có hai thân phận trong tứ đại tài phiệt!
   Ban ngày, là tổng giám đốc của tập đoàn Lãnh thị, hô mưa gọi gió thương trường. Còn đêm xuống, lại chính là lão đại của tổ chức Mafia lớn nhất thế giới.
   vĩnh viễn bao giờ quên đêm cuối thu mười năm trước, cái đêm mà cha mẹ bị lão đại của gia tộc Lô Thiết Tư giết chết. Dù ngày đó điên cuồng báo thù, rửa hận cho cha mẹ nhưng đến tận bây giờ, vẫn muốn bắt được tất cả những kẻ nhúng tay vào chuyện đó.
   -----------
   xin lỗi ai đọc cái dòng "Chỉ có 14 chương của ta" Là do ta coi kỹ nên nhìn nhầm. Ta biết bao nhiêu chương nữa, trong gốc chia lộn xộn lắm. Thế nên mọi người cứ căn cứ theo word 1,904 (font + size) để biết nó dài ngắn nhé
   @Nguyenthianluong : cảm ơn nàng nhé có ng động viên đúng là có tâm trạng edit thiệt
   Chương 2 : Cám dỗ ái tình (1)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   -----------------
   Sau khi Lãnh Thiên Dục nhậm chức bắt đầu đợt thanh tẩy quy mô lớn trong tổ chức Mafia. Nếu đời là trò chơi, vậy tất cả trò chơi đều phải tuân theo quy tắc mà định ra!
   Ngoại trừ Italy, Canada, Quốc và vùng ngoại ô nước Pháp, Lãnh Thiên Dục đều phân chia đồng đều lợi nhuận cho Mafia ở các quốc gia khác thế giới nằm trong phạm vi thế lực của . dần dần từng bước nắm được quyền quản lý cục diện Mafia vốn tán loạn.
   Chỉ trong vòng mấy năm, tổ chức Mafia ở các nơi như Albania, Úc, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Pháp, Ireland, Israel, Jamaica, Nhật Bản, -oét, Mexico và Nga đều bị quản chế.
   giết các quan chức chính phủ cấp cao” chính là luật do Lãnh Thiên Dục đề ra! Mỗi gia tộc đều tự điều hành hoạt động của mình, ngoại trừ hoạt động truyền thống trong giới hắc đạo ra đều phải kinh doanh trong giới bạch đạo để làm tiền đề, ra oai với các lão đại Mafia khác toàn thế giới.
   Lãnh Thiên Dục chưa bao giờ sợ có người trả thù mình, vì biết thế giới này, dù là hắc đạo hay bạch đạo những người muốn lấy mạng đếm xuể. Khi ngồi lên vị trí tối cao này cũng chuẩn bị tất cả.
   Muốn giết ư? Được, xem người đó có năng lực đó ?
   Lãnh Thiên Dục thong thả về phía bốn người, vẻ mặt hề thay đổi nhưng đôi mắt sắc bén hơi nheo lại.
   - Chuyện thế nào rồi? – Giọng của cũng lạnh lẽo như chính con người vậy.
   Bốn người này chính là “tứ đại chấp pháp”, theo thứ tự là Phong, Lôi, Vân, Vũ. Cả bốn đều là những người hết sức lão luyện và tỉnh táo.
   Lôi bước lên bước rồi : “Lão đại, theo điều tra con chip công nghệ cao ở Tây Tạng – Trung Quốc”.
   Lãnh Thiên Dục trầm tư lúc rồi mở miệng : “Các cậu tiếp tục theo dõi, được để cho con chip rơi tay vào kẻ khác”.
   - Vâng! – Bốn người đồng thanh đáp lời.
   Lãnh Thiên Dục lại quay người lại, thêm gì nữa. lại nhìn ra cảnh đêm ngoài cửa sổ hề chớp mắt, như thể chuyện vừa rồi chẳng hề liên quan đến .
   Nhưng… sát khí lạnh lẽo dần tràn ngập trong đôi mắt khiến người khác phải nổi da gà!
   Con chip công nghệ cao này là thứ mà rất nhiều thế lực tranh giành nhau. Chỉ cần có con chip này có thể nắm giữ toàn bộ kế hoạch phân bổ nhiên liệu mới nhất, vì vậy muốn mau chóng có được nó.
   Ánh trăng dần lan tỏa gương mặt lạnh lùng của . Đây là tòa biệt thự cổ Lãnh Thiên Dục đặc biệt mua để dùng trong những ngày nghỉ phép. Như hôm nay vậy!
   Tiếng gõ cửa vang lên, quản gia và người làm của biệt thự vào phòng.
   - Lão đại, Vi Vi đến! – Quản gia vừa lên tiếng vừa cẩn thận đưa vào trong.
   Lãnh Thiên Dục quay người lại, hờ hững “Ừ” tiếng.
   Người vệ sĩ bên cạnh Lãnh Thiên Dục tiến lên bước : “Được rồi, mấy người lui ra !” Chương 2 : Cám dỗ ái tình (2)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   --------------
   - Nhìn đủ chưa?
   Vi Vi còn suy nghĩ đến mất hồn giọng lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục đột nhiên vang vọng khắp căn phòng rộng lớn.
   Trời ơi, người đàn ông này…
   ràng là Vi Vi bị giọng của Lãnh Thiên Dục làm cho sợ hãi, sau đó thấy chậm rãi ngồi xuống ghế sofa.
   Chỉ trong nháy mắt, dường như quên cả việc hít thở. Người đàn ông với gương mặt tuấn như được chạm khắc khiến lòng mừng đến phát điên. Rốt cuộc cũng có thể hầu hạ người đàn ông mình muốn rồi sao? Tất cả phụ nữ thế giới đều mơ ước có được vị lão đại, tổng giám đốc tập đoàn Lãnh thị - Lãnh Thiên Dục đứng trước mặt đây!
   - ... – Vi Vi lập tức nũng nịu gọi tiếng rồi bước ba bước đến trước mặt Lãnh Thiên Dục.
   ta luôn luôn tự tin với vóc dáng hoàn hảo, chuẩn đến từng cen-ti-met của mình. Hơn nữa, nếu xét về diện mạo ta có đôi mắt hiền hòa tựa như làn xuân thủy, hàng lông mày kiều hấp dẫn lòng người, có thể vẻ đẹp kiều mỵ.
   Ai ngờ gương mặt lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục vẫn hời hợt như cũ, thậm chí ánh mắt còn hề dao động.
   - Cởi quần áo ra!
   Lãnh Thiên Dục giống như bậc quân vương cao cao tại thượng, lạnh lùng nhìn trước mặt, giọng cũng hết sức lạnh lẽo. ngồi nhàn nhã ghế, ý chí mãnh liệt và hơi thở nguy hiểm đều được giấu phía sau tư thế uể oải đó.
   Vi Vi rùng mình cái, ta ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào đôi mắt lạnh lẽo và sắc bén như con dao ấy. Ánh mắt đó của càng kích thích bản năng muốn chinh phục đàn ông của ta. ta luôn kiêu ngạo mình là minh tinh nổi tiếng nhất, đàn ông quỳ dưới chân váy ta ít, nhưng có ai như Lãnh Thiên Dục, khiến tim ta đập nhanh dứt ngay từ cái nhìn đầu tiên.
   - ... – ta chủ động tới cạnh Lãnh Thiên Dục rồi từ từ quỳ xuống, khuôn mặt xinh đẹp ngẩng lên, cất giọng - Em chứng minh em khác biệt so với những người phụ nữ khác.
   - Gì?
   Lãnh Thiên Dục nhướn mày, đôi mắt màu lục kiên nhẫn liếc ta cái, đôi môi mỏng hơi nhếch lên: “ định chứng minh thế nào?”
   vừa dứt lời, Vi Vi cởi áo ngoài, chiếc áo lót màu hồng bằng tơ tắm khêu gợi lộ ra. Sau đó, ta cố bày ra vẻ xấu hổ, thẹn thùng như thiếu nữ cởi áo lót, đôi tuyết lê tròn đầy được buông thả, vì nhiệt độ thấp trong phòng mà hơi rung động. ta nhàng đưa lưng về phía , vén mái tóc dài bồng bềnh khêu gợi ra trước khiến cho phần lưng hoàn mỹ khuyết điểm ra trước mắt .
   Chương 3 : Phạm vào đại kỵ [16+]
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   -------
   - ... – Cơ thể Vi Vi lập tức mễm nhũn ra, khuôn mặt nhắn vùi vào trong ngực người đàn ông. Khuôn mặt ta như được phác họa rất tỉ mỉ và nhàng, mái tóc dài xoăn như dòng nước chảy nhàng rủ xuống cánh tay người đàn ông.
   Ngay sau đó, bàn tay bé của ta đặt lồng ngực bắt đầu trêu đùa, thẳng đường xuống phía dưới, đặt thứ khổng lồ kiêu ngạo của . Cơ thể mềm mại như con rắn dựa hẳn vào người , đôi mắt quyến rũ nhìn vào đôi mắt đen thâm thúy như đầm lầy của Lãnh Thiên Dục.
   Khóe môi Lãnh Thiên Dục nhếch lên, đưa tay xoa nắn nơi cao vút của người phụ nữ hề thương tiếc. Trong mắt , phụ nữ chỉ là công cụ để làm ấm giường mà thôi, bao giờ tiêu tốn dù chỉ là chút tình cảm, vì tất cả phụ nữ đời này đều có thể được mua chuộc bằng tiền!
   - … Em rất thích… Chúng ta, chúng ta vào phòng ngủ được ? – Vi Vi nhìn vào khuôn mặt đẹp trai kia, đôi mắt dần trở nên mờ mịt.
   Đây là người có thể nắm giữ tính mạng của người khác, người đàn ông đứng đỉnh cao của thế giới. Trong tay nắm quyền sinh tử của biết bao mạng người! Nhìn vào đôi mắt lạnh giá ấy, Vi Vi cảm thấy khó có thể hít thở.
   Ai ngờ Lãnh Thiên Dục lại hừ lạnh tiếng, sau đó bàn tay hung hăng đè Vi Vi lên cửa sổ. chỉ cởi quần ra, sau đó chút thương tiếc nào nào mà tiến thẳng vào cơ thể người phụ nữ.
   - A... – Toàn thân Vi Vi run lên, có thể nhận thấy ta hoàn toàn chịu nổi khổng lồ và cứng rắn của . Sau đó, Vi Vi cảm thấy như cả người rơi vào trong sức mạnh cuồng dã…
   Mặt kính thủy tinh lạnh lẽo càng kích thích mạnh đến các giác quan của ta. ta tự chủ được thét to lên tiếng, cảm nhận từng đợt luật động điên cuồng của người đàn ông lạnh lẽo nhưng lại đầy hấp dẫn trước mặt. Rốt cuộc ta cũng biết tại sao phụ nữ toàn thế giới lại say mê người đàn ông này rồi!
   - , mạnh quá... – Cơ thể ta cũng điên cuồng nghênh hợp với cường hãn của Lãnh Thiên Dục. ta lên tiếng đứt quãng, vừa thở hổn hển vừa . chỉ là phát tiết, cho dù trong tình huống say mê này, ánh mắt Lãnh Thiên Dục vẫn lạnh lẽo như cũ, thậm chí còn cởi áo sơ mi ra…
   Vi Vi nhất thời cảm thấy bị sỉ nhục. Vì vậy, ta cố ý làm nũng, đôi môi đỏ mọng hôn lên ngực , sau đó hôn dần lên phía , đến yết hầu rồi cố gắng hôn lên đôi môi mỏng gợi cảm của .
   Lãnh Thiên Dục vốn chạy nước rút đầy điên cuồng đột nhiên dừng lại…
   - ... – chìm đắm trong mê ly, Vi Vi rất kinh hãi. ta uốn éo người, khó chịu lên tiếng – Đừng dừng lại…
   - Cút! – Lãnh Thiên Dục đẩy cơ thể của ta ra, sau khi lạnh lùng tiếng rồi ung dung mặc quần vào.
   - , ... – Vi Vi như sắp phát điên, ta hiểu tại sao tốt như thế mà tự dưng lại dừng lại. ta vội vã nhào vào lòng , cố ý ra vẻ điềm đạm, đáng :
   - , đừng giận nữa…
   Lãnh Thiên Dục còn kiên nhẫn, vung tay đẩy ta ngã xuống đất. Sau đó lạnh lẽo hô tiếng: “Người đâu?”
   Vi Vi kinh ngạc đến ngây người, còn chưa kịp mặc quần áo vào người trong đám vệ sĩ của Lãnh Thiên Dục vào…
   - A... – Vi Vi thấy cơ thể mình bị người khác nhìn thấy lập tức luống cuống chân tay tìm quần áo mặc vào, hoàn toàn để tâm đến hình tượng tao nhã.
   - Lão đại! – Người vệ sĩ đứng yên bất động, xem ra quen với chuyện này.
   Lãnh Thiên Dục nhàn nhã đốt điếu xì gà, lạnh lùng ra lệnh: “Đưa cho ta tờ chi phiếu rồi đuổi ta ”.
   - Vâng!
   - , lão đại... – Vi Vi thể tin được mình lại mất cơ hội quý báu này, ta bất chấp tất cả muốn cứu vãn tình thế.
   Ngay lập tức, người vệ sĩ đứng chắn trước mặt ta: “ Vi Vi, xin mời!”
   Làm vệ sĩ của Lãnh Thiên Dục, ta quá quen với những chuyện thế này. Buồn cười nhất là những này luôn muốn leo cao, được hóa thành phượng hoàng, nhưng bọn họ đều phạm vào đại kỵ của Lãnh Thiên Dục. Đó chính là…
   Lãnh Thiên Dục cho phép bất cứ người phụ nữ nào động vào môi . Chương 4 : Đại lễ Phật Đản*
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------
   *Đại lễ cầu nguyện pháp
   Tây Tạng – Trung Quốc, Lhasa, đại lễ Phật đản
   Mười giờ ba mươi phút sáng, tiếng tụng kinh trầm trầm truyền ra từ trong điện chùa Triết Bang, trong ba ngôi chùa lớn nhất ở Lhasa. Bốn trăm tăng nhân mặc áo cà sa màu đỏ thẫm ngồi cùng nhau tụng kinh cầu nguyện.
   Ở đây cử hành đại lễ Phật đản theo truyền thống. Cũng chính vì lý do này nên khí của Tây Tạng cũng tràn ngập hương vị khác lạ của đạo Phật.
   Đại pháp cầu nguyện trong tiếng Tạng gọi là “Mạc lang thiết ba”, là trong những hoạt động trọng yếu nhất trong việc truyền dạy Phật pháp. Chủ yếu là thông qua lễ cầu nguyện để cầu những điều tốt lành cho năm mới, thế giới hòa bình, tai họa còn, cây trái được mùa, lục súc* thịnh vượng.
   * Lục súc: súc vật nuôi trong nhà, gồm: ngựa, bò, dê, gà, chó, lợn
   Chùa Triết Bang Tự nằm ngọn đồi Ô Sơn, phía tây Lhasa, cách thị trấn mười cây số. Từ xa nhìn lại, ngôi chùa có quần thể kiến trúc hùng vĩ như nhiều hạt gạo chồng chất tạo nên ngọn núi tuyết trắng. “Triết Bang” trong tiếng Tạng nghĩa là “Gạo chất đống đầy”.
   Vậy nên hôm nay là ngày cầu nguyện đầu tiên, đương nhiên thể tầm thường.
   Tiếng cầu nguyện tụng kinh cùng tiếng chuông chùa vang dội khắp gian đại điện. Ngồi ở giữa đại điện là người lớn tuổi, ông chính là Thượng sư Đạt Lai, tuy mặt mũi trông già nua nhưng lại rất hiền hậu. Khi lễ cúng bái tiến hành được nửa ông rời khỏi đại điện.
   Khi bóng dáng ông khuất dần chú tiểu cũng đứng dậy, theo sát phía sau!
   Chú tiểu qua hành lang rộng lớn, sau đó bước lên cầu thang mười bảy bậc bằng đá, cẩn thận theo đuôi Thượng sư Đạt Lai lên tầng ba.
   Chú tiểu có vóc dáng mềm mại, tuy mặc trang phục của đàn ông nhưng lại có đôi mắt trong veo và tỉnh táo, càng nhìn càng thấy giống… !
   Khi Thượng sư Đạt Lai vào cửa ngầm chú tiểu cảnh giác nhìn bốn phía xung quanh.
   Đây là điện Cường Ba, thông với điện Phật, bên trong có tượng Phật bằng đồng. cửa điện Cường Ba có tấm biển lớn ghi bằng chữ Hán: “Mục Long Nguyên Thiện”. Tấm biển này là do Nhậm, đại thần triều Thanh khắc để dâng hiến khi sứ đến Tây Tạng năm 1846.
   Chú tiểu nở nụ cười quỷ dị, ngay sau đó cực kì linh hoạt tìm được cơ quan để mở cửa ngầm.
   - Ai?
   Thượng sư Đạt Lai ngờ cửa ngầm bị người khác mở ra, lập tức giật mình cất giọng hỏi. Khi ông nhìn thấy người vào là chú tiểu ánh mắt hết sức kinh ngạc, tay cũng run lên rồi nhanh chóng giấu đồ trong tay .
   - Ai cho cậu vào đây? ra ngoài cho tôi! – Thượng sư Đạt Lai nghĩ đây chỉ là chú tiểu bình thường liền nhanh chóng đè nén khiếp sợ, lạnh lùng quát.
   Ai ngờ chú tiểu này lại nở nụ cười lạnh, giọng êm ái như của nhưng hết sức lạnh lẽo: “Thượng sư Đạt Lai, đưa đồ ra đây!”
   Giọng đầy tự tin, cho người khác cơ hội từ chối càng khiến Thượng sư Đạt Lai giật nảy mình. Ông cảm thấy giọng của chú tiểu kia… là giọng của con !
   - là con ? là ai? – Thượng sư Đạt Lai lập tức cảm nhận được điều khác lạ, chăm chú quan sát người trước mặt.
   Ánh mắt chú tiểu lóe lên tia sắc lạnh, ngay sau đó bàn tay nhắn từ từ phủ lên mặt, chậm rãi kéo lớp mặt nạ xuống...
   @Sumygirl : Bên đó có nhiều người edit. Mình chỉ có 1 edit và 1 beta thôi nên tốc độ dĩ nhiên thể đảm bảo nhiều như thế
   Chương 5 : Thượng Quan Tuyền
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------
   - ... – Thượng sư Đạt Lai thể tin vào đôi mắt mình, ông trợn tròn mắt khi nhìn thấy...
   có khuôn mặt cực kì xinh đẹp nhưng lại lạnh giá như băng!
   có mái tóc đen nhánh như thác nước xõa hai bên vai, đôi mắt trong veo như thủy tinh, hàng lông mi dài và dài cong vút, sống mũi cao thẳng. giống như người gốc châu Á nhưng lại đẹp cách lạ kỳ khiến người khác quên cả việc hít thở!
   - Tôi muốn con chip của ông! – hé mở đôi môi đào, ánh mắt đầy lạnh lùng và châm biếm!
   Thượng sư Đạt Lai nghe vậy cả người run lên bần bật: “Cái gì? Con chip nào? Tôi hiểu gì cả!”
   - Tôi nhắc lại lần nữa, mau giao con chip ra đây! Nếu ...
   tới đây, cố ý dừng lại chút. Sau đó, ngón tay mảnh khảnh đặt lên cổ, nhàng kéo đường. Đôi mắt lóe sáng, sau đó có luồng ánh sáng chói mắt lóe lên, thứ cầm tay trở thành ám khí đặc biệt.
   - Rốt cuộc là ai? – Thượng sư Đạt Lai thấy người này phải là sát thủ bình thường, lập tức hét lên.
   chậm rãi về phía ông, từng bước từng bước dồn ông vào góc tường, sau đó lạnh lùng cười tiếng.
   - Tôi là sát thủ đặc công của tổ chức quốc tế BABY-M – Thượng Quan Tuyền. Thượng sư có mối quan hệ với các tổ chức gián điệp quốc tế nên chắc nghe qua cái tên này!
   - Cái gì?
   Cả người Thượng sư Đạt Lai run lên, nhưng ông còn chưa kịp kêu lên thành tiếng bị vật nhọn đâm vào cổ...
   Đôi mắt trong veo của Thượng Quan Tuyền hờ hững nhìn người nằm trong vũng máu. Nếu tự giới thiệu bản thân, còn cho ông ta thấy diện mạo của mình lý do đơn giản nhất chính là, muốn giết ông ta!
   - Tôi thấy loại người như ông, ngay cả Phật Tổ cũng muốn che chở đâu!
   Thượng Quan Tuyền nhìn Thượng sư Đạt Lai chết rồi hừ lạnh câu. Sau đó, nhanh chóng lấy con chip đựng trong chiếc hộp gỗ rồi cởi áo tăng bào người ra.
   Chiếc áo tăng bào được cởi ra hoàn toàn lộ vóc dáng hoàn hảo, xinh đẹp của . nhếch mép cười rồi nhanh chóng rời !
   – Thượng Quan Tuyền là sát thủ đặc công quốc tế. Từ năm sáu tuổi theo học hỏi Niếp Ngân. Trong mười năm nay, ta bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết, cuối cùng đào tạo được ba người sát thủ đứng đầu.
   Mấy ngày trước, Thượng Quan Tuyền nhận được lệnh của Niếp Ngân đến Tây Tạng để tìm con chip công nghệ đỉnh cao. nhiều lời, trực tiếp tới đây, hoàn thành nhiệm vụ cách thuận lợi.
   Mặc dù chỉ mới mười tám tuổi nhưng hoàn thành dưới mười đại án quốc tế! Đây cũng là lý do Niếp Ngân cực kỳ tin tưởng .
   Trong đại điện vẫn vang lên tiếng tụng kinh cầu nguyện, tất cả mọi người đều hề chú ý đến xinh đẹp lặng lẽ hòa người vào đám đông.
   Ánh nắng tựa như những sợi tơ bạc óng ánh treo khắp đại điện, phản chiếu những tia sáng lấp lánh!
   Vậy mà cùng lúc đó, có mấy người đàn ông ở trong phòng nghỉ của Triết Bang Tự. Họ đều mặc quần áo đen, gương mặt hết sức lạnh lẽo. Người thu hút chú ý nhất chính là Lãnh Thiên Dục ngồi ghế.
   chú tiểu dè dặt bước lên phía trước lên tiếng: “Lãnh thí chủ xin chờ lát, tiểu tăng báo với thượng sư!”
   Giọng non nớt của chú tiểu tràn đầy khiếp đảm, rất dễ để nhận ra chú bị khí thế của những người này hù dọa. Nhưng vì từ sáng sớm thượng sư dặn nhất định phải ở đây chờ Lãnh tiên sinh, khi nào người đến phải thông báo ngay cho thượng sư. Xem ra vị thí chủ này nhất định là nhân vật quan trọng, thể đắc tội được.
   Lãnh Thiên Dục nhàn nhã cầm tách trà lên uống rồi gật đầu, đôi mắt lạnh lẽo sau cặp kính râm!
   Vì con chip nên đặc biệt đến đây!
   Chuyện khiến phải tự mình ra tay ràng là chuyện cực kì quan trọng, mà người có liên quan đến chuyện này chính là Thượng sư Đạt Lai ở đây!​

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 6 : Phỗng tay
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ---
   - Phong… – Sau lúc lâu, giọng lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục vang lên. Hôm nay cùng đến đây ngoài mấy người vệ sĩ còn có trong tứ đại chấp pháp, đó chính là Phong!
   - Lão đại! – Phong lễ phép và kính cẩn đến bên cạnh Lãnh Thiên Dục.
   - xem thế nào ! – Lãnh Thiên Dục hạ lệnh ngắn gọn.
   Vốn là người có trực giác nhạy bén nên Lãnh Thiên Dục phát ra chú tiểu lâu rồi nhưng vẫn chưa quay lại, thể nghi ngờ.
   - Vâng! – Phong lập tức đáp lời.
   Khi ta vừa ra đến cửa bắt gặp chú tiểu vừa nãy. Vẻ mặt chú tiểu vô cùng hoảng sợ và lo lắng, cậu ta chạy vào, thở hổn hển : “ xong rồi… Thượng sư… ông ấy… ông ấy…”
   Giọng của chú tiểu đầy run sợ!
   Phong lập tức tiến lên bắt lấy cánh tay chú tiểu, lớn tiếng hỏi: “Thượng sư làm sao?”
   Lãnh Thiên Dục cũng nhìn chú tiểu, hai hàng lông mày nhíu chặt lại.
   - Thượng sư… ông ấy… ông ấy bị giết rồi!
   Chú tiểu nức nở lên tiếng. Ngay sau đó, giọng trầm thấp của Lãnh Thiên Dục vang lên: “Lập tức đưa tôi xem!”
   - Được, được!
   Đoàn người bước nhanh về phía điện Cường Ba.
   Lễ cầu nguyện đến hồi kết, hối hả của đoàn người cũng chìm trong tĩnh lặng của ngôi chùa.
   Thi thể Thượng sư vẫn nằm trong căn phòng tối như cũ. Khi Lãnh Thiên Dục đến nơi dường như vũng máu đỏ lênh láng ra khắp nơi.
   Trong căn phòng tối ngoại trừ ba người còn chú tiểu khác nữa.
   - Mấy người… Mấy người là ai? – Chú tiểu này thấy có rất nhiều người lạ xông vào, lập tức hỏi. Cậu ta muốn cho mọi người biết xảy ra chuyện.
   Lãnh Thiên Dục thèm để ý đến chú tiểu kia, bước nhanh về phía thi thể Thượng sư. Sau đó ngồi xổm xuống, đưa tay gạt vết máu, vết thương sâu và hiểm lập tức ra trước mắt .
   Hai hàng lông mày của Lãnh Thiên Dục lập tức nhíu chặt vào nhau.
   - Lão đại, vết thương này kỳ lạ! – Phong cũng nhìn vết thương rồi lên tiếng.
   - Này, các được động vào… – Chú tiểu kia còn chưa được hết câu bị mấy người vệ sĩ của Lãnh Thiên Dục đuổi ra ngoài. Mấy chú tiểu khác sợ đến mức mặt mũi trắng bệch.
   - Tìm đồ! – Lãnh Thiên Dục ra lệnh.
   dự cảm lành! Lát sau, câu trả lời của Phong hoàn toàn đúng với điều dự cảm!
   - Lão đại… thấy!
   Chết tiệt! Lãnh Thiên Dục đứng bật dậy, siết chặt tay thành nắm đấm.
   - Phái người hợp tác cùng cảnh sát địa phương, mau chóng phong tỏa Lhasa, đặc biệt chú ý đến những người khả nghi, nhất là… phụ nữ!
   - Vâng!
   - Còn nữa… – Lãnh Thiên Dục nhếch môi nở nụ cười lạnh lẽo – Lập tức điều tra cho tôi tài liệu về đặc công quốc tế xuất sắc nhất tính đến thời điểm tại của BABY-M!
   - Vâng! Chương 7 : lớn
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------
   Trong đêm tối phảng phất đâu đây mùi hương thơm ngát, trong phòng tổng thống xa hoa, ánh trăng trong trẻo như mặt hồ xuyên qua cửa sổ chiếu vào phòng.
   - Lão đại, đây là tư liệu ngài cầu! – Sau khi được cho phép của Lãnh Thiên Dục, Phong bước lên, đưa chút tài liệu ít ỏi cho .
   Đôi mắt băng giá của Lãnh Thiên Dục liếc lên: “Chỉ có từng này thôi à?”
   Phong gật đầu: “Vâng, tư liệu của tổ chức này rất ít, phải điều tra từ rất nhiều nguồn khác nhau mới tra được tài liệu về những đặc công này”.
   Lãnh Thiên Dục lật giở từng tờ , nét mặt hề thay đổi khiến người khác nhìn ra trong lòng nghĩ gì.
   - Lão đại, theo như tôi biết mười năm nay Niếp Ngân huấn luyện được ba người đứng đầu trong hàng ngũ sát thủ đặc công, nam và hai nữ. Lão đại, chẳng lẽ ngài cho rằng cái chết của Thượng sư hôm nay có liên quan đến tổ chức này sao?
   Sau khi lật giở được lúc Lãnh Thiên Dục dừng lại trang tài liệu, lật tiếp nữa. Ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào từng hàng chữ tờ giấy.
   Lát sau, chậm rãi đứng dậy, dựa người vào quầy rượu rồi lên tiếng:
   - Từ vết thương của Thượng sư nên tôi suy đoán như vậy, kết quả chứng minh suy đoán của tôi là đúng. Phong, cậu cũng nhìn vết thương đó rồi, vết thương này thuộc loại “tứ biện thương”, mà người có thể sử dụng loại vũ khí giết người kiểu đó chỉ có Niếp Ngân hoặc sát thủ của ta.
   - Tứ biện thương? – Phong giật mình.
   Tứ biện thương chính là vết thương được gây ra từ loại vũ khí chuyên biệt, cực kỳ sắc bén, đâm sâu vào cơ thể tạo thành hình cỏ bốn lá! Đây là vết thương chí mạng, dù bác sĩ đến ngay lập tức cũng chỉ có thể khâu lại vết thương bên ngoài, còn bên trong có cách nào chữa trị, cuối cùng nạn nhân cũng bị chảy máu từ bên trong rồi chết!
   - Nhưng lão đại, chúng ta phong tỏa thành phố cả ngày nay nhưng hề phát dấu vết của sát thủ đặc công, nhất là phụ nữ! – Phong thấy rất khó hiểu.
   Lãnh Thiên Dục uống cạn ly rượu rồi đến bên bàn làm việc, gõ gõ lên bức ảnh trong tập tài liệu: “Nếu tư liệu cậu điều tra chính xác, vậy người này rời khỏi Lhasa từ lâu rồi!”
   Phong nghi ngờ cầm tập tài liệu lên xem!
   Thượng Quan Tuyền, người gốc châu Á, mang phần ba huyết thống Canada. Tuổi . Quê quán . Là sát thủ đặc công cao cấp của BABY-M. Sau khi hoàn thành đặc huấn thực dưới mười đại án quốc tế. Là người lạnh lùng và tỉnh táo, cực kỳ giỏi trong việc cải trang bằng mặt nạ. Vũ khí sử dụng: Cỏ bốn lá!
   Phong nhìn vào bức ảnh, đó là còn tuổi nhưng hết sức xinh xắn!
   - Đây là…? – Phong kinh ngạc lên tiếng. Đừng bảo đặc công quốc tế mới chỉ là bé thôi chứ? Đùa gì vậy? Nhìn ảnh bé cũng chỉ tầm tám tuổi!
   - Đây là ảnh lúc ! – Giọng lạnh lùng của Lãnh Thiên Dục vang lên, ánh mắt lại quét lên tấm hình của trong ảnh đầy ý.
   Đúng, vẫn còn nhớ này! Đêm cuối thu mười năm trước, bé này đứng cạnh Niếp Ngân. Đôi mắt bé trong veo như hồ đáy, dù chỉ nhìn thoáng qua nhưng lại bị dao động bởi chính ánh mắt ấy.
   ngờ mười năm sau lại xuất , chỉ giết Thượng sư Đạt Lai mà còn cướp con chip công nghệ đỉnh cao. Thậm chí còn thần biết quỷ hay thoát khỏi thiên la địa võng bố trí!
   khó để đoán ra cải trang bằng mặt nạ để lừa gạt ánh mắt của mọi người.
   đơn giản, quả đơn giản chút nào!
   Nghĩ tới đây, lạnh lẽo trong đôi mắt Lãnh Thiên Dục càng đậm đặc hơn. mím chặt môi lại! mười năm trước giờ trưởng thành, rất có hứng thú muốn gặp lại !
   Chương 8 : Nhiệm vụ đặc biệt
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   --------
   Bầu trời vốn trong xanh cũng vì cơn mưa mà chuyển sang sắc xám xịt. Mưa bụi giăng đầy trời, những hạt mưa bay bay khắp mọi nơi…
   Chiếc cửa sổ to chiếm diện tích lớn trong phòng sách. Phong cách thiết kế bên trong hết sức tao nhã lên cuộc sống và phẩm chất của chủ nhân nơi đây.
   Niếp Ngân ngồi ngay ngắn sofa, bộ quần áo đen người thể che khí phách của ta. ta là người đàn ông ba mươi hai tuổi đầy chín chắn và cũng hết sức quyến rũ, vừa có tiền bạc vừa có quyền thế.
   ta ngồi hút điếu xì gà! biết chờ đợi điều gì mà đôi mắt thâm thúy của ta nhìn về phía xa xa…
   Đột nhiên, tiếng chuông điện thoại bàn vang lên phá vỡ yên tĩnh của màn đêm.
   - Niếp tiên sinh, Thượng Quan đến!
   Niếp Ngân hơi run lên rồi cất giọng trầm trầm: “Cho ấy vào!”
   - Vâng!
   lát sau, Thượng Quan Tuyền nhanh chóng vào phòng. Đôi mắt vốn lạnh lùng sau khi nhìn Niếp Ngân ánh lên khó hiểu.
   - tìm em? – hé mở đôi môi đào.
   Từ sau lần thành công lấy được con chip công nghệ đỉnh cao, Niếp Ngân tốt bụng cho được nghỉ ngơi thời gian dài. ngờ mới chỉ được có mấy ngày, Niếp Ngân lại cho gọi về.
   Niếp Ngân gì, chỉ nhìn Thượng Quan Tuyền, sắc mặt dần trở nên khác thường. Sau đó, ta đứng lên, chậm rãi bước về phía .
   Khi bóng dáng cao lớn của người đàn ông dừng lại trước mặt Thượng Quan Tuyền ngẩng đầu nhìn lên, khuôn mặt nhắn xinh đẹp như cố che giấu vui vẻ và lo lắng trong lòng.
   - Tuyền, em theo tôi bao lâu rồi? – Niếp Ngân cuối cùng cũng mở miệng hỏi.
   - Mười hai năm! – Thượng Quan Tuyền nhanh chóng trả lời.
   Đúng, từ năm sáu tuổi theo học hỏi Niếp Ngân, hôm nay mười tám tuổi, vừa tròn mười hai năm.
   Niếp Ngân gật đầu rồi tiếp: “Vậy trong mười hai năm qua, có bao giờ em hận tôi chưa?”
   Thượng Quan Tuyền nghe vậy liền sửng sốt, sau đó nén lại dự cảm khác thường trong lòng, cung kính đáp: “ có!”
   Niếp Ngân nhàng đặt bàn tay to lớn lên vai . Khi ta cảm nhận được Thượng Quan Tuyền hơi run từ từ nắm lấy bàn tay bé của
   -
   Hành động vừa rồi của Niếp Ngân làm Thượng Quan Tuyền hơi ngẩn ra. Đây là hành động Niếp Ngân thường hay làm với khi còn , vì vậy dù huấn luyện có khổ cực đến mấy hoặc gặp phải chuyện gì đau lòng đều nghĩ đến đôi bàn tay này. Nhưng khi lớn dần lên, Niếp Ngân còn cầm tay nữa.
   thừa nhận trong lòng mình tồn tại loại tình cảm biết tên dành cho Niếp Ngân. Nhưng biết mình chỉ là sát thủ đặc công, là sát thủ nên có bất kì tình cảm nào, huống chi là tình cảm với người huấn luyện mình.
   Điều này Thượng Quan Tuyền biết , Niếp Ngân còn biết hơn!
   Căn phòng vô cùng im lặng, dường như có thể nghe được cả tiếng mưa bụi phảng phất bên ngoài.
   Lát sau, Niếp Ngân nhìn Thượng Quan Tuyền rồi mỉm cười, đôi môi mỏng khêu gợi nhàng lên tiếng: “Tôi vẫn nhớ hôm nay là sinh nhật của Tuyền!”
   Trong lòng Thượng Quan Tuyền đầy kinh ngạc! … nhớ ngày sinh nhật của sao? Ngay cả bản thân còn quên, vậy mà lại nhớ sao?
   đứng sững sờ tại chỗ, gì, chỉ nhìn Niếp Ngân hề chớp mắt.
   Niếp Ngân thầm thở dài hơi, ánh mắt cũng lên đau xót. Sau đó, ta lên tiếng: “Nhưng tôi nghĩ hôm nay cũng là ngày em hận tôi”.
   tiếp nữa 2 vợ chồng song kiếm hợp bích. kekeke
   chap ngắn quá, đọc kg có
   @YenMysg : hì hì ^^ Ta cố gắng ra đều chương nè ^^
   Chương 9 : Nhiệm vụ đặc biệt (2)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ------------
   Thượng Quan Tuyền cảm thấy rất khó hiểu, khẽ hỏi: “Tại lại thế?”
   Niếp Ngân đến bên bàn đọc sách, quay lưng về phía : “Bởi vì hôm nay tôi giao cho em nhiệm vụ mới!”
   Sau khi nghe những lời này, lông mày Thượng Quan Tuyền dần giãn ra. : “Hoàn thành nhiệm vụ là nghĩa vụ của em, sao em lại hận chứ?”
   cảm thấy hôm nay Niếp Ngân rất kì lạ, đáng ra phải hiểu mới phải. Dù hôm nay là sinh nhật , nhưng phải vì phải hoàn thành nhiệm vụ trong ngày sinh nhật mà hận . Từ trước đến giờ vốn quan tâm lắm đến sinh nhật.
   Niếp Ngân thấy Thượng Quan Tuyền trả lời như vậy liền quay người lại, đôi mắt đầy khác thường khiến người ta nhìn ra ý bên trong: “Tuyền, em lại đây”.
   Thượng Quan Tuyền đột nhiên cảm thấy căng thẳng, từ từ bước lại gần ta.
   mùi hương thanh nhã quanh quẩn giữa hai người, vây lấy trái tim Niếp Ngân khiến ta đau nhói.
   ta hơi khom người xuống, bờ môi mỏng tiến gần đến khuôn mặt Thượng Quan Tuyền…
   Trái tim Thượng Quan Tuyền đập thình thịch, vô thức muốn trốn tránh nhưng lại bị Niếp Ngân kéo lại!
   ta càng áp sát hơn, hơi thở đàn ông nóng bỏng phả vào tai , giọng êm ái nhưng hết sức tàn nhẫn vang lên khiến Thượng Quan Tuyền bao giờ quên được…
   - Nếu như bây giờ tôi cầu em phá tấm thân xử nữ của mình, em… hận tôi sao?
   Lời vừa dứt, Niếp Ngân liền ngẩng đầu lên nhìn khuôn mặt nhắn dần trắng bệch của Thượng Quan Tuyền.
   Cái gì? vừa cái gì?
   Dù Thượng Quan Tuyền hét lên chói tai nhưng từ hơi thở dồn dập khiến lồng ngực phập phồng lên xuống cho thấy vô cùng kinh hãi.
   - đùa đúng ? – Thượng Quan Tuyền vốn luôn tỉnh táo lúc này hoàn toàn biến mất, đôi môi dần tái nhợt.
   Niếp Ngân nhìn Thượng Quan Tuyền rồi lạnh lùng lên tiếng: “Tôi đùa! Tuyền, đây chính là nhiệm vụ mà hôm nay em phải hoàn thành. Em là sát thủ đặc công tôi tự hào nhất, vì vậy tôi làm những chuyện bất lợi với em, nhưng tối nay em nhất định phải phá bỏ tấm thân xử nữ của mình!”
   Những lời đó chẳng khác nào sét đánh bên tai, Thượng Quan Tuyền đứng vững được nữa, suýt nữa ngã nhào xuống đất. lập tức đưa tay chống lên bàn sách, tay kia đau lòng bịt chặt miệng lại.
   Ý tứ của Niếp Ngân rất ràng, người thông minh như sao có thể hiểu chứ. Mười tám tuổi tức là trưởng thành, người trưởng thành phải tiếp nhận những nhiệm vụ gian khổ hơn, khó khăn hơn, đồng thời cũng phải dính đến những nhiệm vụ cần lợi dụng nhan sắc để hoàn thành.
   Nhưng điều khiến Thượng Quan Tuyền kinh hãi nhất chính là, lòng dạ của Niếp Ngân độc ác như vậy sao?
   - em phải tìm ai? – Thượng Quan Tuyền cố đè nén đau đớn, cất giọng đầy tỉnh táo và tức giận.
   - Tùy em thôi! – Niếp Ngân đến bên cửa sổ, cố ý nhìn vào đôi mắt Thượng Quan Tuyền, giọng cũng trở nên lạnh nhạt và tuyệt tình.
   - Haha…! – Thượng Quan Tuyền cười lạnh, sau đó tiếp tục – Em là con cờ trong tay , dĩ nhiên phải nghe theo sắp xếp của rồi, đúng sao?
   Niếp Ngân lạnh lùng quay người lại, vẻ mặt tuấn thoáng qua đau lòng nhưng nhanh chóng biến mất. Sau đó, ta lên tiếng: “Em giống với Yaelle, tôi rồi, em là người tôi tự hào nhất, vậy nên quyền chủ động nằm trong tay em”.
   Thượng Quan Tuyền cắn chặt môi, bàn tay bé siết chặt thành nắm đấm. nhìn ta chớp mắt, đôi mắt ngày càng lạnh lẽo.
   Nhưng Niếp Ngân lại cố ý nhìn vào mắt , thong thả lên tiếng: “Qua tối nay, tôi đưa em Mỹ giải quyết vụ về đánh bạc. Mục tiêu là Crow, hám , nổi tiếng là người cẩn thận, chỉ có lúc lên giường với phụ nữ mới thả lỏng cảnh giác. Tuyền, em biết phải làm thế nào rồi đấy”.
   Từng lời của Niếp Ngân như lưỡi dao sắc bén khoét sâu vào trái tim khiến đau đớn khôn nguôi.
   - muốn như vậy? – Thượng Quan Tuyền nắm chặt tay thành nắm đấm, đứng thẳng người lên, đôi mắt trở lại vẻ tỉnh táo và lạnh lùng như cũ.
   - Là sát thủ đặc công có quyền từ chối, dù là em hay là tôi chăng nữa. khi tuân theo quy tắc của trò chơi đều có kết cục giống nhau! – Niếp Ngân lạnh giọng lên tiếng.
   - Được! – Thượng Quan Tuyền hết sức lạnh lùng – Mạng của em nằm trong tay , nếu như em chết đói ở đầu đường từ lâu rồi. Việc tối nay em phải làm coi như là báo đáp công ơn nuôi dưỡng của .
   xong, Thượng Quan Tuyền cố nén cảm giác run rẩy, ra cửa…
   - Tuyền… – Niếp Ngân đột nhiên gọi lại.
   Thượng Quan Tuyền giật mình, sau đó hít hơi sâu, giọng vẫn lạnh lẽo: “ còn muốn gì nữa?”
   Dù giọng lạnh lẽo nhưng vẫn có thể nghe ra chờ mong trong đó.
   Niếp Ngân vẫn đứng yên, chậm rãi lên tiếng: “Tôi biết em hận tôi, nhưng tôi thề, tôi tuyệt đối bỏ qua cho kẻ chạm vào em tối nay!”
   - cần, chuyện của em em tự mình giải quyết! – Thượng Quan Tuyền tuyệt vọng nhắm mắt lại. vẫn còn ôm tia hy vọng nhoi, mong rằng thay đổi quyết định…
   Nhưng…
   Thượng Quan Tuyền đau đớn, gì nữa, thẳng ra ngoài.
   Rầm! Thượng Quan Tuyền đóng sầm cánh cửa lại như trút giận!
   Niếp Ngân ngã người xuống ghế, khuôn mặt tuấn lúc này đầy đau lòng.
   ta Thượng Quan Tuyền, hơn mình mười bốn tuổi! Ngay từ lần đầu tiên thấy Thượng Quan Tuyền, mới chỉ có sáu tuổi, vậy mà đôi mắt khi ấy lại lạnh lùng và bình yên. Còn ta khi đó mới hai mươi tuổi lạc trong đôi mắt ấy. ta cũng biết Thượng Quan Tuyền có tình cảm, luôn muốn dựa dẫm vào ta.
   Nực cười! là nực cười! Ngay cả ta cũng cho rằng mình điên rồi. Là người đứng đầu tổ chức, ta biết rất quy định. Vậy nên ta tự nguyện cắt đứt tình cảm của mình, thể để thứ tình cảm nguy hiểm ấy phá hủy cả tổ chức.
   ta cố nén cảm giác đau đớn, nhưng ta nhất định giết kẻ động vào Tuyền tối nay. Chương 10.1 : Buổi đấu giá người đẹp (1)
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------
   Ibiza là hộp đêm sang trọng thứ hai thế giới, nơi này thiếu những người trong giới thượng lưu đến nhảy nhót vui chơi. Vì vậy, khung cảnh xa hoa cũng như cách tiêu tiền như nước ở đây khiến người khác phải tặc lưỡi hít hà, ngay cả ly cocktail sau khi qua bàn tay điều chế điêu luyện của người pha rượu cũng có thể có giá lên tới 3.5 vạn bảng !
   Nhưng dù phần lớn giới thượng lưu rất thích đến đây Lãnh Thiên Dục lại ngược lại, rất ít khi đặt chân vào Ibiza. Nhưng hôm nay lại bị Cung Quý Dương lôi kéo bằng được vì chịu nổi mè nheo như ném bom khủng bố mình của Cung Quý Dương.
   Khi Lãnh Thiên Dục mang theo bộ mặt -muốn- bước vào nơi này, cảnh tượng đập vào mắt khiến phải chau mày lại. đầu Cung Quý Dương là quả táo, còn trong tay Hoàng Phủ Ngạn Tước cầm con dao. Có vẻ như ta muốn biểu diễn màn phi dao vào quả táo.
   - Thiên Dục… – Cung Quý Dương tinh mắt nhìn thấy Lãnh Thiên Dục mặc nguyên bộ đồ đen từ đầu đến chân liền cất giọng gọi.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước thấy Lãnh Thiên Dục tới cũng mỉm cười, hạ con dao trong tay xuống.
   Lãnh Thiên Dục ngồi xuống, đôi mắt thâm thúy lạnh lẽo được che bằng cặp kính râm. chỉ có mà cả Hoàng Phủ Ngạn Tước và Cung Quý Dương cũng đeo kính râm. Dù sao đây cũng là nơi công cộng, với thân phận đặc biệt của bọn họ mà tới những nơi như thế này rất dễ khiến giới truyền thông chú ý.
   - Thiếu Đường đâu? – Lãnh Thiên Dục hỏi.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước mặc chiếc áo sơ mi màu tím trông rất thư thả! ta nhận ly rượu từ người phục vụ trong hộp đêm để thưởng thức rồi : “Hôm nay là đầy tháng của Tiểu Triệt và Tiểu Lạc, cậu ấy đưa Kỳ Hinh và hai đứa bé đến Italy ăn mừng rồi!”
   Italy?
   Lãnh Thiên Dục khẽ nhếch môi cười, xem ra mấy ngày nữa bọn họ gặp lại nhau rồi!
   - Chắc cậu cũng bị cái tên này lôi kéo đến đây chứ gì? – Lãnh Thiên Dục hờ hững lên tiếng.
   Trong bốn người bọn họ Lãnh Thiên Dục, Hoàng Phủ Ngạn Tước và Lăng Thiếu Đường đều thích tới những nơi như thế này, chỉ có Cung Quý Dương là thích chui vào những “ổ” náo nhiệt như vậy.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước khẽ cười, sau đó nhún vai, ung dung : “Cho nên điều đầu tiên khi tớ tới đây chính là phải khiến cho cái tên này nhụt chí!”. xong, ta lại giơ con dao trong tay lên.
   - Á… á… từ từ nào! – Lúc Hoàng Phủ Ngạn Tước giơ dao lên, ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc Cung Quý Dương tìm kế hoãn binh.
   - Sao? – Hoàng Phủ Ngạn Tước dương dương tự đắc, uể oải lên tiếng.
   Gương mặt tuấn của Cung Quý Dương liền nở nụ cười vô tội, ta nuốt nước miếng rồi : “Ngạn Tước, cậu… có phải nên bỏ hai ‘ông trời đen’ mắt cậu xuống ?”
   Hoàng Phủ Ngạn Tước nhẫn nhịn được nữa liền nhíu mày, giọng tao nhã giống như hoàng tử cao quý nhưng lại mang theo khiêu khích, cho đối phương mở miệng: “Sao? Sợ à? Tớ phi phát nào là trúng phát đấy, cậu cần phải giả bộ biết nữa!”
   Lãnh Thiên Dục cũng hề có ý định ngăn cản, vẫn lạnh lùng ngồi chỗ, nhàn nhã lắc lắc ly rượu trong tay.
   Cung Quý Dương bị Hoàng Phủ Ngạn Tước kích như vậy lập tức lên tiếng: “Phi , đây sợ đâu nhé…”.
   Phập!
   Cung Quý Dương còn chưa hết, con dao của Hoàng Phủ Ngạn Tước đâm thẳng vào quả táo đầu ta. Lực mạnh đến mức cả con dao và quả táo đều cắm thẳng vào bức tường ở phía sau.
   Bốp! Bốp! Bốp! Lãnh Thiên Dục gì, chỉ vỗ tay ba cái! Chương 10.2: Buổi đấu giá người đẹp
   Edit: Hạ Hạ.DĐLQĐ
   Beta: Mimiko + BB[o].DĐLQĐ
   ---------
   Cung Quý Dương huýt sao rồi giơ ngón cái lên: “Ngạn Tước, tồi, tồi! Giờ… đến lượt tớ!”
   Những lời này của Cung Quý Dương khiến Hoàng Phủ Ngạn Tước hết sức ngạc nhiên, lập tức cất giọng : “Đùa gì vậy, cậu bao giờ học phi dao đâu?”
   Cung Quý Dương nở nụ cười đầy “thánh thiện”, thong thả đặt quả táo lên đầu Hoàng Phủ Ngạn Tước rồi cầm con dao khác ở bàn lên.
   - Chẳng phải có câu “Học, học nữa, học mãi” à, giờ tớ trau dồi thêm kiến thức đây! – xong, Cung Quý Dương giơ dao lên…
   Nhưng ngay sau đó ta lại hạ con dao xuống, ra vẻ suy nghĩ lúc rồi với mấy người vệ sĩ đứng sau lưng Lãnh Thiên Dục: “Này, mấy người tránh ra ! Đừng có đứng đây cản tầm mắt của tôi!”
   - Chuyện này…
   Mấy người vệ sĩ nghe Cung Quý Dương vậy liền quay mặt nhìn nhau. Nhiệm vụ của bọn họ là bảo vệ an toàn của Lãnh tiên sinh, nhưng lời của Cung tiên sinh bọn họ cũng dám làm trái. Chuyện này là làm khó bọn họ rồi.
   - Mấy người lui ra ! – Giọng trầm thấp và lạnh lùng của Lãnh Thiên Dục vang lên.
   - Vâng!
   Đợi khi mấy người vệ sĩ ra khỏi phòng, Cung Quý Dương cười đầy xấu xa: “Cám ơn!”. Sau đó ta giơ con dao trong tay lên.
   ta muốn trở thành trò cười của người khác! Đây mới chính là mục đích của việc đuổi mấy người vệ sĩ ra ngoài!
   - Khoan
   Hoàng Phủ Ngạn Tước bị chọc giận tới mức choáng váng đầu óc, ta chỉ vào Cung Quý Dương:
   - Tư thế của cậu sai hoàn toàn, nếu cứ đứng như vậy con dao cậu phóng phải vào quả táo mà là vào đầu tớ đó! Cậu cố tình phải ?
   Tên chết tiệt đó! ta tin cái tên Cung Quý Dương này hề có chút kiến thức cơ bản nào về việc phi dao, ràng là cậu ta muốn trả thù ta.
   - Sao cơ? À… à… haha… ngại quá, để tớ sửa lại!
   Cung Quý Dương cố làm ra vẻ “trò giỏi”, rắp tâm hành hạ Hoàng Phủ Ngạn Tước.
   ta lại giơ tay lên…
   - Chờ ! – Giọng của Hoàng Phủ Ngạn Tước lại lần nữa vang lên, kịp thời ngăn ta lại.
   - Này, sao nữa hả? – Cung Quý Dương còn nhẫn nại, xoay xoay con dao trong tay.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước giơ tay lên: “Nghe tớ này Quý Dương, nếu cậu có lỡ tay phi nhầm vào đầu tớ cậu có biết bao nhiêu ngân hàng thế giới phải đóng cửa ? Còn có cả cổ phiếu, hàng hóa, phiếu nợ, bất động sản chờ đầu tư cũng bị ảnh hưởng, thậm chí có thể gây nên cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nữa đó!”
   Cung Quý Dương sau khi nghe xong cố nặn ra bi ai: “Ờ ha, tớ phi dao giỏi, nhỡ lỡ tay phi trúng vào đầu cậu tớ chỉ mất người bạn mà còn làm liên lụy tới cả ngành tài chính thế giới! Ôi là…”.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước nghe vậy liền đinh ninh rằng Cung Quý Dương bỏ qua ý định phi con dao tay, trong lòng thầm thở phào nhõm hơi…
   Cung Quý Dương nở nụ cười xấu xa, giọng bi thương vừa nãy thay đổi trăm tám mươi độ: “Nhưng mà… tớ sợ!”
   Ngay sau đó ta phi con dao về phía trước. Con dao bay thẳng về phía đầu của Hoàng Phủ Ngạn Tước…
   _________________________
   Quý Dương có phóng trúng quả táo đầu Ngạn Tước ? Hay phóng thẳng vào Ngạn Tước ? Hoặc là vào cái gì đó khác ???!!! Liệu Tứ Đại tài phiệt còn 3 người hay vẫn y nguyên 4 ? Soái ca Hoàng Phủ có tiêu dưới tay soái ca Cung ? Đợi chap sau nhé ) * đừng ném đá tớ *
   má ơi Cung Qúy Dương mà ta đọc là Cung Qúy Phi mò lại mới thấy mình đọc nhầm , thanks 2 vợ chồng người ta.
   kg biết tr này có nhắc đến mấy trai kia kg ta?

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 10.3 : Buổi đấu giá người đẹp (3)
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ----------
   Hoàng Phủ Ngạn Tước lập tức nghiêng người né tránh. Sau đó tiếng “Choang” vang lên, ly thủy tinh vỡ tan tành…
   - Cung Quý Dương, cậu định giết người diệt khẩu đúng ?
   Sau khi Hoàng Phủ Ngạn Tước thấy Cung Quý Dương phi dao vào tủ rượu cách đó xa liền gầm lên.
   May mà ta phản ứng nhanh, nếu chắc chắn con dao đâm thẳng vào đầu ta.
   ràng là biết phi dao mà còn to mồm học hỏi gì chứ! Cố tình, chắc chắn là cậu ta cố tình làm thế!
   Cảnh tượng ấy ràng khiến người phục vụ vừa vào trong phòng sợ đến mức choáng váng!
   - Cậu, lại đây!
   Trước cảnh tượng này, Lãnh Thiên Dục vẫn chẳng có phản ứng gì, lạnh lùng nhìn người phục vụ ngây ngốc vì bị dọa cho sợ chết khiếp.
   Người phục vụ sợ hãi đến bên cạnh Lãnh Thiên Dục, người đàn ông này giống như tảng băng lạnh lẽo khiến ta rất sợ hãi.
   - Tiên sinh, xin… xin hỏi ngài cần gì? – Giọng của người phục vụ đầy run rẩy.
   Lãnh Thiên Dục gì, rút ví rồi lấy ra mấy tờ tiền mệnh giá lớn đặt lên khay đựng đồ của người phục vụ.
   - Cám ơn tiên sinh, cám ơn tiên sinh!
   Người phục vụ như gặp được cứu tinh liên tiếp cám ơn. Được thưởng tiền là tốt rồi, nếu ông chủ nhất định trừ lương ta vì mấy món đồ bị đập vỡ.
   - Quý Dương, đừng bảo cậu kéo tớ đến đây chỉ để xem cậu biểu diễn xiếc phi dao đấy nhé! – Giọng của Lãnh Thiên Dục vang lên, ngồi vắt chéo chân, khẽ nhấp ngụm rượu rồi lên tiếng.
   Dáng người cao lớn, ngang tàng và lạnh lùng của Lãnh Thiên Dục ràng là hợp với náo nhiệt ở nơi đây. Nếu có thể cả đời này cũng muốn đặt chân vào những nơi như thế này. Hơn nữa tin chắc rằng Thiếu Đường và Ngạn Tước cũng nghĩ như !
   Cung Quý Dương cười: “Tớ nghĩ cuộc sống về đêm của các cậu rất nhàm chán, để tớ cho mà biết này, phụ nữ khiến mình phải tìm mới hấp dẫn. Nhất là cậu đó, Thiên Dục, mấy ả đàn bà chủ động dâng đến miệng có gì là thú vị chứ!”
   Lãnh Thiên Dục nhướn đôi mày kiếm, nhìn quanh bốn phía rồi lên tiếng: “Cậu đường đường là vị tổng giám đốc cao quý mà lại tới đây tìm phụ nữ à? Tớ buộc phải hoài nghi phẩm vị của cậu rồi đấy!”
   Hoàng Phủ Ngạn Tước cũng cười cười nhìn Cung Quý Dương.
   - Mấy cậu biết cái quái gì, tối nay ở đây có trò hay lắm, gọi là “Buổi đấu giá người đẹp”. Khi đó hai cậu hiểu sao tớ lại thế. Kiên nhẫn chờ chút nữa là được thỏa thích ngắm người đẹp chân dài đó! Tuyệt đối phải bình hoa di động đâu!
   Cung Quý Dương định giải thích nhiều, miễn cưỡng ngắn gọn.
   Hoàng Phủ Ngạn Tước và Lãnh Thiên Dục đưa mắt nhìn nhau, gì thêm.
   Cái tên Cung Quý Dương này luôn có hứng thú với những thứ khác thường. Cậu ta là dạng người cà lơ cà phất, tính cách cực kì khác người.
   __________________
   P.s : Sao mình thấy cái hình có vẻ giông giống Thiên Dục ca vs Quan Tuyền tỷ quá Chương 10.4: Buổi đấu giá người đẹp (4)
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ---------
   Xung quanh đèn đóm lập lòe làm cho khí nơi đây càng thêm phần sôi động.
   Lúc Lãnh Thiên Dục cảm thấy cực kì nhàm chán sân khấu cách đó xa vang lên tiếng ông chủ hộp đêm…
   - Hoan nghênh quý vị tới tham gia buối đấu giá thục nữ xinh đẹp tối nay! Xin thông báo với mọi người, buổi đấu giá của chúng tôi chính thức được bắt đầu!
   Lời của ông chủ truyền ra xung quanh, nhạc với tiết tấu mạnh mẽ cùng tiếng vỗ tay rầm rầm như sấm dường như muốn làm nổ tung cả hộp đêm này.
   Lãnh Thiên Dục nhìn toàn bộ việc, sau đó nhíu mày: “Quý Dương, đây là trò hay mà cậu nhắc tới đấy à?”
   Cung Quý Dương nở nụ cười cực kì hưng phấn, giống như con sư tử hung mãnh trêu đùa con mồi, ta lên tiếng: “Tham gia buổi đấu giá này đều là những cực kì xinh đẹp, tin các cậu cứ xem !”
   rồi ta huýt sáo tán thưởng. Quả nhiên, đúng như những gì Cung Quý Dương , từng ra sân khấu đều rất xinh đẹp, dường như họ muốn dụ dỗ bản chất đen tối của đàn ông. Ở những nơi như hộp đêm như thế này có rất nhiều người vừa có quyền vừa có thế, chỉ cần lọt vào mắt xanh của họ là có thể đổi đời ngay sau đêm.
   Những người đàn ông tụ tập đứng dưới khán đài giống như những con muỗi nhìn thấy máu tươi.
   Buổi đấu giá người đẹp bắt đầu, từng xinh đẹp bước ra như đèn kéo quân. Sau khi được trả giá cao thuộc về người đàn ông ra giá.
   Lãnh Thiên Dục ngồi yên nhúc nhích, hừ lạnh tiếng: “Như vậy mà cũng chấp nhận được à?”
   - Dĩ nhiên rồi, đây là chuyện cực kì hay ho đấy! – Cung Quý Dương lười biếng ngồi sofa, vừa thưởng thức ly rượu ngon vừa .
   Hoàng Phủ Ngạn Tước bất đắc dĩ lắc đầu.
   Từng được dẫn , còn Lãnh Thiên Dục và Hoàng Phủ Ngạn Tước ràng hề có hứng thú với chuyện này. Ngay cả Cung Quý Dương là người lôi kéo bọn họ tới đây hình như cũng mãn nhãn lắm với mấy kia.
   khí trong hộp đêm đạt tới mức náo nhiệt và sôi động nhất.
   Vậy mà ở góc khác, có dáng người bé và đơn hoàn toàn hợp với khí náo nhiệt lúc này.
   uống hết ly này tới ly khác, cố gắng tự chuốc say chính mình, xung quanh có rất nhiều ly thủy tinh rỗng.
   - Phục vụ, cho hai ly nữa! – ngước khuôn mặt nhắn xinh đẹp lên với người phục vụ.
   - à, đừng uống nữa, say lắm rồi! – Người phục vụ nhẫn tâm nhìn, lên tiếng khuyên nhủ.
   này ngồi ở đây lâu lắm rồi, cũng hẹn ai hết, chỉ ra sức uống rượu. rất xinh đẹp, ánh mắt nhìn vào ly rượu thủy tinh lóe ra những tia sáng hấp dẫn, làn da trắng muốt cùng tư thái ngạo nghễ… Chỉ là… từ người này tỏa ra lạnh lẽo đến mức khó có thể tưởng tượng!
   Quan trọng nhất là… tính khí của này cực kì tốt!
   người vừa xinh đẹp vừa lạnh lùng thu hút được rất nhiều đàn ông mon men lại gần làm quen. Nhưng tất cả đều bị đuổi , thậm chí có người cả gan quấn lấy còn bị đánh cho đến mức ngã quỵ xuống đất!
   Nghĩ tới đây, trán người phục vụ toát đầy mồ hôi lạnh. Rốt cuộc ta cũng hiểu được cái gì gọi là “Chỉ có thể đứng từ xa nhìn mà thể lại gần hay chạm vào”.
   Thượng Quan Tuyền nghe người phục vụ vậy, lập tức vươn bàn tay bé ra túm cổ áo ta, giọng lạnh lẽo mang theo hơi rượu vang lên:
   - Đừng có mà lắm lời, mang rượu ra đây!
   Sau đó thả ta ra! Hồi 1 - Chương 10.5: Buổi bán đấu giá người đẹp (5)
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ---------
   Người phục vụ bị dọa sợ chết khiếp, lùi về phía sau mấy bước. Ngay sau đó ta dám gì nữa, lập tức đưa lên hai chai rượu!
   ra bình thường Thượng Quan Tuyền uống rượu, chỉ biết thưởng rượu mà thôi, tối nay là lần đầu tiên trong đời uống quá chén!
   muốn tự chuốc say bản thân mình, say đến mức biết trời đất là gì nữa, say đến mức còn ý thức, chỉ có như thế mới có thể tùy tiện phóng túng bản thân mình được.
   phải là cần hoàn thành nhiệm vụ sao? Coi như tối nay hoàn thành tốt nhiệm vụ đó!
   Nhưng mà ở đây có người đàn ông nào đáng để đặt vào mắt cả, có người nào khiến thấy hứng thú, cũng ai có thể… bì được với Niếp Ngân!
   Sắc mặt bọn họ đều như nhau, dáng vẻ si mê cũng chẳng khác gì nhau!
   Muốn nhắm mắt giả mù, tùy tiện chộp lấy người đàn ông à? Chỉ nghĩ đến thôi khiến rùng mình rồi!
   - Niếp Ngân… Niếp Ngân… – Men rượu hoàn toàn chi phối suy nghĩ của Thượng Quan Tuyền, trong đầu lúc này chỉ luẩn quẩn hình bóng và giọng của Niếp Ngân!
   là cấp của , là sát thủ do bồi dưỡng, nhiều năm trôi qua nhưng chưa từng làm trái ý . chỉ có mà ngay cả hai sát thủ đặc công khác là Yaelle và Mạt Đức cũng trung thành như vậy.
   phải đây là việc cần làm để hoàn thành nghi thức trưởng thành sao?
   Hừ, dù muốn hiến thân nhất định phải tìm chúa tể của trò chơi này, đàn ông à…
   Chẳng qua chỉ là loại động vật đơn bào suy nghĩ bằng nửa thân dưới mà thôi! Suy cho cùng cũng chỉ là món đồ chơi!
   Tiếng hoan hô trong hộp đêm càng ngày càng to khiến Thượng Quan Tuyền cực kì thoải mái!
   - Ồn ào quá… phục vụ đâu… – cất giọng gọi.
   - Xin hỏi muốn gì?
   Người phục vụ nghe gọi lập tức xuất . Dù sao đàn ông cũng chẳng thể cự tuyệt trước người đẹp, nhất lại là đẹp tuyệt sắc như vậy!
   tay Thượng Quan Tuyền đặt lên đầu, tay kia chỉ về phía sân khấu, miễn cưỡng hỏi: “Bên kia có chuyện gì thế?”
   Đầu như muốn nổ tung ra, thấy những trẻ đẹp xôn xao sân khấu hát hoặc như đùa giỡn khiến cực kì vừa mắt!
   - À, tối nay chỗ chúng tôi tổ chức bán đấu giá người đẹp, tất cả những xinh đẹp đều có thể tự đấu giá bản thân mình! – Người phục vụ trả lời.
   - Bán đấu giá người đẹp? trắng ra là bán mình chứ gì? – Thượng Quan Tuyền lẩm bẩm.
   - Sao ạ? – Người phục vụ bị những lời của Thượng Quan Tuyền chặn ngang họng, sắc mặt hơi lúng túng.
   Ánh mắt mê ly của Thượng Quan Tuyền ngước lên nhìn về phía khán đài, sau đó lại cầm ly rượu tu hết ly này đến ly khác…
   - à… uống như vậy tốt…
   Cạch!
   Người phục vụ còn chưa hết, Thượng Quan Tuyền đập mạnh ly rượu xuống bàn sau đó lảo đảo về phía khán đài!
   Người phục vụ trợn tròn hai mắt! kia muốn làm gì? phải là định…
   Muốn đập phá chứ? Trời ơi!
   Chương 11 : Bán đấu giá chính mình
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ---------
   Tiếng nhạc điên cuồng vang vọng khắp hộp đêm, ở phía xa khán đài, Lãnh Thiên Dục ràng mất kiên nhẫn.
   - Quý Dương, ngoài rượu ở đây có thể được coi là rượu nhập khẩu ra những thứ khác quá là lãng phí thời gian.
   Giọng trầm thấp lạnh lẽo vang lên, sau đó thân hình cao lớn ngạo nghễ của đứng lên.
   - Thiên Dục, định đấy à? – Cung Quý Dương cười ha ha .
   Hoàng Phủ Ngạn Tước vỗ lên vai Cung Quý Dương mấy cái rồi cũng đứng dậy:
   - Xem ra khẩu vị của cậu hợp với tớ và Thiên Dục rồi. thôi!
   - Này, chơi đẹp tí nào, các cậu nhàm chán quá đấy… – Cung Quý Dương uể oải lên tiếng.
   Lãnh Thiên Dục thèm gì thêm, vừa định rời
   - Này, , là ai? – Giọng hưng phấn của người chủ trì khán đài vang lên!
   Ngay sau đó, tiếng huyên náo và thán phục cũng vang lên kèm theo tiếng huýt sáo điên cuồng…
   Tình huống phát sinh ngoài ý muốn lập tức lôi kéo được chú ý của Lãnh Thiên Dục. chậm rãi quay người nhìn về phía khán đài, ánh mắt dừng lại vài giây khi thấy bóng dáng lảo đảo về phía trước, vậy mà trong nháy mắt đó…
   Khi đứng khán đài mở to mắt nhìn xuống dưới khuôn mặt của Lãnh Thiên Dục lập tức trở nên lạnh lùng khác thường. Ánh mắt xuyên qua chiếc kính râm cũng bắn ra những tia lạnh lẽo khiến người khác phải nổi da gà!
   Thượng Quan Tuyền cực kì bội phục bản thân mình khi có dũng khí lớn tới mức có thể lên khán đài, hơn nữa còn ra những lời mà cả đời này cũng thể tin được nó lại được phát ra từ miệng
   Ánh đèn flash ngừng lóe lên người , chiếu rọi lên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt mỹ hút hồn của
   - Đẹp quá… – Những người đàn ông bên dưới ràng bị chủ động bước lên khán đài làm cho ngây người.
   - Mọi người… – Thượng Quan Tuyền nắm chặt lấy chiếc micro, chậm rãi mở miệng , đầu óc lúc này cực kì choáng váng.
   Bên dưới nhất thời im bặt. Ngay cả người chủ trì cũng kinh ngạc đến ngây người, ai biết này định làm gì.
   Thượng Quan Tuyền nhìn quanh bốn phía, ánh mắt đẹp vì say rượu cũng trở nên mông lung ảo diệu. Nhưng ngay tại giây phút này, cảm nhận được ánh mắt lạnh lẽo nhìn chăm chú mình. Ở đâu? Tại sao lại có cảm giác quen thuộc đến vậy?
   lắc đầu mấy cái, chắc mình say rồi… Haha, tự giễu bản thân.
   Ngay sau đó, lại cất giọng: “Tôi… muốn bán đấu giá bản thân mình!”
   Lời của Thượng Quan Tuyền vừa thốt ra khiến cả hộp đêm như bùng nổ. Tất cả những người đàn ông bên dưới như phát điên lên, ánh mắt đầy hưng phấn và say mê đắm đuối. Hồi 1 - Chương 12.1: Thiên giới (1)
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   -------------------
   - à, say rồi! – Người chủ trì đứng bên vội tiến lên .
   Đùa sao, này đẹp đến động lòng người, cần gì phải chạy tới đây quyến rũ mấy kẻ ngốc này làm gì chứ?
   Thượng Quan Tuyền nhướn mày, nắm lấy vạt áo người chủ trì: “Sao? Ông cho rằng tôi kém hơn mấy vừa rồi à?”
   - , , , tôi có ý này!
   Người chủ trì lắp bắp phải vì sợ mà là vì đứng ở khoảng cách gần, ông ta có thể nhìn khuôn mặt tuyệt sắc của này khiến tim ông ta đập thình thịch!
   Thượng Quan Tuyền lạnh lùng cười, đẩy người chủ trì ra. Sau , hơi cúi người xuống, cao ngạo nhìn người đàn ông đứng bên dưới gần mình nhất: “Sao, thấy tôi thế nào?”
   Bên dưới nổ tung lên như bị ném bom…
   Người đàn ông kia càng thêm kích động, hề kiêng dè gì nắm lấy bàn tay bé của :
   - Bảo bối, theo , cho em những thứ tốt đẹp nhất!
   - Thế à? – Thượng Quan Tuyền khéo léo rút tay ra, sau đó trêu đùa lướt những ngón tay qua gương mặt ta khiến người đàn ông thở hổn hển!
   Những người đàn ông khác mặt mũi đỏ phừng phừng vì ghen tị…
   - em à, em xinh đẹp hơn gấp ngàn lần so với mấy người kia, vóc dáng hoàn mỹ thế này, phải gọi là cực kì tuyệt vời đó…
   - Đúng vậy, em xinh đẹp, ra giá nhanh lên!
   Mấy người đàn ông bên dưới nhao nhao lên tiếng!
   Cảnh tượng này lọt vào đôi mắt sâu thấy đáy của Lãnh Thiên Dục. Hàng lông mày tuấn của nhíu chặt lại, sát khí và lạnh lẽo người tỏa ra ngày càng nhiều!
   - Thiên Dục! – Hoàng Phủ Ngạn Tước vừa định lên tiếng gọi bị Cung Quý Dương ngăn lại.
   - Ngạn Tước, việc gì phải vội thế chứ, có trò hay để xem rồi đấy! Nào, ngồi xuống đây !
   Từ khi quen biết Lãnh Thiên Dục đến giờ, bọn họ cũng biết trong thế giới của , phụ nữ chẳng qua chỉ là thứ công cụ mà thôi, bao giờ chú ý đến bất cứ nào cả. Vậy mà phản ứng khác thường của Lãnh Thiên Dục lúc này khiến Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước rất hứng thú, chẳng lẽ… biết đứng dưới kia?
   Là ai vậy? rất xinh đẹp, nhưng nhìn qua cũng biết tuổi tác lớn lắm!
   Vậy mà này khiến bọn họ cực kì thấy hứng thú!
   Thượng Quan Tuyền đứng thẳng người lên…
   - em, ra giá
   ...
   Bọn đàn ông bên dưới vội vã như muốn ôm vào lòng.
   - Được rồi, mọi người nghe đây, giá khởi điểm của tôi là ba mươi triệu...
   Thượng Quan Tuyền lạnh lùng quét mắt nhìn bọn đàn ông ghê tởm bên dưới khiến buồn nôn.
   Đám người thở phào khi cho rằng giá khởi điểm như vậy quá cao, bọn họ còn có cơ hội “rinh” người đẹp về...
   Bên môi Thượng Quan Tuyền nhếch lên nụ cười lạnh lẽo, chậm rãi nốt câu: “Đô la”.
   Đám người bên dưới như hít phải khí lạnh!
   - Tấm thân xử nữ của tôi có giá khởi điểm là ba mươi triệu đô la, mỗi lần đấu giá là tăng thêm trăm vạn, có tiền tốt nhất là đứng tránh sang bên ! – Giọng lạnh lùng và kiêu ngạo của vang lên.
   Hồi 1 - Chương 12.2: Thiên giới (2)
   Edit: Hạ Hạ.
   Beta: Mimiko + BB[o].
   ------
   Cả hộp đêm như rơi vào yên lặng, đột nhiên...
   - Ba ngàn hai trăm vạn! – người đàn ông bỉ ổi hô lên.
   đẹp như vậy, hơn nữa còn là xử nữ khiến ta hưng phấn đến mức sôi trào.
   Thượng Quan Tuyền căng thẳng, đúng là dân chơi ngại bỏ ra khoản tiền lớn, đây đúng là nơi tụ tập của các “cao thủ”.
   - Ba mươi lăm triệu đô la! – người đàn ông khác cũng cất cao giọng, ánh mắt thèm thuồng nhìn Thượng Quan Tuyền.
   - Bốn trăm ngàn vạn! – Tiếng kia còn chưa dứt có người thứ ba lên tiếng.
   Lòng Thượng Quan Tuyền càng thêm trùng xuống, bàn tay bé nắm chặt lại. cố gắng đè nén lo lắng dâng lên trong lòng, đâm lao phải theo lao thôi!
   - Bốn ngàn năm trăm vạn! – Người đàn ông ra giá đầu tiên lại hét to lên, vì người đẹp mà sẵn sàng liều mạng!
   Ông Trời à, đừng để con rơi vào tay loại đàn ông bỉ ổi này...
   Thượng Quan Tuyền liếc mắt nhìn cái thấy buồn nôn, phần vì men rượu, phần khác là bộ dạng của tên đó... cực kì xúc phạm thị giác của người khác!
   - Hừ, dám tranh với tao à, tao chấp đấy! Sáu trăm ngàn! – Người đàn ông ra giá thứ hai tức giận, la ầm lên.
   Cả hộp đêm lại yên ắng, ngay cả nhạc ầm ĩ cũng được điều chỉnh cho . Mấy buổi bán đấu giá kia cao nhất chỉ có mười triệu thôi, vậy mà tự dưng xuất lạ mặt lên đấu giá, giá trị lên tới hẳn sáu trăm ngàn đô la?!
   Người đàn ông ra giá thứ hai phách lối nhìn tất cả mọi người xung quanh: “Sao? Còn ai muốn đấu tiếp ? Hết rồi hả? Haha, mỹ nhân, em là của !”
   ta nhanh chóng bước lên đài...
   Đúng lúc này, giọng lạnh lẽo đột nhiên vang vọng cả hộp đêm...
   - tỷ đô la!
   Cả căn phòng hít vào hơi lạnh lẽo, trời ơi...
   Bọn họ đồng loạt nhìn về phía người vừa ra giá!
   Lãnh Thiên Dục chậm rãi bước từng bước xuống bậc cầu thang...
   Cặp kính râm che khuất đôi mắt lạnh lẽo của , đôi môi mỏng khêu gợi mím chặt vào nhau. Dáng người cao lớn, ngang tàng trong chiếc áo sơ mi màu đen. Khuôn mặt như được chạm khắc từ đá cẩm thạch lạnh lẽo khiến người ta sợ hãi đến mức rét mà run, từng hơi thở nguy hiểm tản ra cho thấy thân phận cao quý của người đàn ông này.
   Mọi người luống cuống đứng lùi sang hai bên tạo thành lối ở giữa. Mấy vừa nãy còn nhao nhao muốn được bước chân vào giới thượng lưu giờ đầy hối hận, nếu có thể được người đàn ông như vậy bao dưỡng tốt biết mấy!
   Cái giá tỷ đô la là cực kì lớn, hơn nữa người đàn ông này phải gọi là tuyệt phẩm của nhân gian, dù có lạnh lùng và đáng sợ đến mức nào!
   Thượng Quan Tuyền đứng bên cũng giật mình, dù vẫn còn choáng váng nhưng khẳng định mình hề nghe nhầm.
   tỷ đô la?
   quét đôi mắt sắc bén nhìn về phía người đàn ông trước mặt. biết tại sao nhưng trong lòng đột nhiên dâng lên cảm xúc rất khác lạ. Rốt cuộc là cảm giác gì? Vừa quen thuộc nhưng cũng rất xa lạ! là kì quái!
   Dù cách lớp mắt kính nhưng vẫn cảm nhận được so với thời tiết nóng nực muốn bức con người ta điên lên lạnh lẽo đầy khí thế của người đàn ông đó chiếu thẳng lên người , dù nhìn diện mạo ta!
   Ở góc độ này, thể trốn tránh!
   Ánh mắt lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục được lớp mắt kính giấu , cũng như Thượng Quan Tuyền chăm chú quan sát đối phương. Lát sau, giọng trầm thấp lạnh nhạt vang lên:
   - Tấm thân xử nữ của thuộc về tôi! theo tôi!
   HẾT HỒI 1
   HỒI 2 : HẮC ÁM
   Chương 13: Đêm vui thú (1)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   Hắc ám, đều dùng loại mùi vị dịu và mập mờ để thể
   Đêm lạnh lẽo, đằng sau dáng vẻ dịu dàng là con quái
   Từ từ xâm chiếm lấy kiên định và lý trí của con người
   Chìm đắm dường như trở thành cảm xúc duy nhất...
   ***
   Thang máy tư nhân lập tức thẳng lên phòng tổng thống. Cơ thể mềm mại của Thượng Quan Tuyền như dính lên người Lãnh Thiên Dục. cảm thấy đầu óc cực kì choáng váng, trái tim cũng nhảy nhót loạn lên.
   Từ sau khi ra khỏi hộp đêm đến lúc lên xe và tới đây, người đàn ông này hề câu nào hết. chỉ thỉnh thoảng quay sang nhìn . Dù chỉ vậy thôi nhưng Thượng Quan Tuyền vẫn có cảm giác như bị hàng trăm mũi tên sắc nhọn đâm thẳng vào người mình.
   Nhưng người đàn ông vẫn còn có chút tình người, trong lúc bộ, ta vẫn vòng tay ôm eo đỡ lấy , nhưng mà...
   Cái đầu nhắn của Thượng Quan Tuyền cọ xát lên người Lãnh Thiên Dục khiến cảm nhận được ràng của mình so với dáng người cao lớn của . cố kiễng chân lên cũng đứng tới vai , muốn dựa vào vai cũng rất khó.
   - Này...
   Thượng Quan Tuyền ngẩng đầu lên, sau đó đặt bàn tay bé của mình lên ngực , vỗ vỗ mấy cái lên đó...
   - là người luyện võ à?
   chưa say đến mức bất tỉnh nhân . Chỉ cần nhìn người đàn ông này thôi cũng khiến cảm thấy rất quen thuộc nhưng biết từng gặp ở đâu .
   Thượng Quan Tuyền cố gắng nhớ lại nhưng vì men rượu khiến thể tập trung tinh thần được!
   Lãnh Thiên Dục cúi đầu nhìn cả gan “chà đạp” cơ thể mình, khi thấy bộ dạng say đến mức còn biết gì nữa của nhíu chặt mày lại.
   Xem ra điên rồi, chỉ vì đôi mắt trông giống với người từng gặp nên ngại bỏ ra đống tiền để đưa về khách sạn. hoàn toàn có thể tưởng tượng ra dáng vẻ như được mở mang tầm mắt của Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước, cũng có thể tượng tưởng ra nếu Lăng Thiếu Đường biết chuyện này giễu cợt đến mức nào.
   Nhưng đôi mắt của khiến cảm thấy rất thoải mái, giống như đêm mười năm trước vậy, đôi mắt trong veo của bé đó khiến thấy rung động.
   Nhưng, có thể là bé kia sao? dám khẳng định, nhưng biết điều rằng này hề khiến thấy chán ghét.
   Cửa phòng tổng thống được mở ra, khung cảnh xa hoa bên trong khiến người ta phải tặc lưỡi. Tấm thảm lông dày màu trắng phủ kín khắp căn phòng, bức tường gạch rộng lớn được thay thế bằng cửa kính, hoàn toàn có thể ngắm nhìn cảnh đêm của đô thị phồn hoa cách chân thực nhất. Dưới bóng đêm, ánh đèn thủy tinh tỏa ra ánh sáng dịu dàng khiến khí như có phần mập mờ.
   Vậy mà... Hồi 2 - Chương 13: Đêm vui thú (2)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ----------------
   - Vào !
   Sau khi vào phòng, Lãnh Thiên Dục tùy ý cởi cúc áo sơ mi, để lộ ra phần lồng ngực màu lúa mạch rắn chắc và khỏe mạnh...
   Khi thấy kia chịu bước vào phòng liền lạnh lùng lên tiếng.
   Thượng Quan Tuyền say rượu buộc mình phải tỉnh táo lại, coi như làm nhiệm vụ, nhưng mà...
   thể làm nổi!
   Nhất là khi nhìn thấy giá lạnh và khắc nghiệt của người đàn ông Thượng Quan Tuyền lại càng thêm sợ hãi, chỉ muốn trốn chạy! Đây là lần đầu tiên có ý nghĩ muốn chạy trốn!
   Trực giác mách bảo Thượng Quan Tuyền rằng người đàn ông này có thói quen đeo kính râm, bối cảnh của ta nhất định hề đơn giản!
   này nghĩ gì vậy?
   Lãnh Thiên Dục nhướn hàng lông mày kiếm, đôi mắt sau chiếc kính râm bắt đầu mất kiên nhẫn.
   - muốn đứng ngoài cửa cả đêm à? Đừng quên tôi bỏ ra tỷ đô la để mua !
   Giọng của giá lạnh đến thấu xương. Lời vừa dứt, đến bên Thượng Quan Tuyền...
   Thượng Quan Tuyền cảm thấy cực kì áp lực. cố nén cảm giác choáng váng, nắm chặt tay lên nắm đấm cửa...
   - Khoan ...
   Khi Lãnh Thiên Dục đứng sát bên cạnh lại cảm thấy cực kì căng thẳng! có thể cảm nhận hơi thở sặc mùi nguy hiểm của người đàn ông này!
   Lãnh Thiên Dục chau mày lại, đôi mắt chim ưng sau chiếc kính cũng hơi nheo vào, nét mặt thâm trầm khó đoán giờ lại lộ ra hứng thú. Ánh mắt sắc bén xuyên qua lớp kính nhìn chăm chú đứng trước mặt.
   Đôi đồng tử đen láy của trong đôi mắt trong veo nằm cân xứng khuôn mặt trái xoan nho như hai hồ nước, chút gió cũng chẳng có gợn sóng nào. Hàng lông mày đẹp được đặt khéo léo khuôn mặt xinh đẹp khiến toát ra nét đẹp rất đặc biệt, nhưng...
   nghĩ đến việc như thế này mà lại to gan lớn mật đến mức tự đem bán đấu giá chính bản thân mình trong hộp đêm lại cảm thấy cực kì bực tức!
   - Trước tiên tôi muốn xác nhận lại lừa tôi! – Thượng Quan Tuyền cố gắng hắng giọng, khiến giọng mình trở nên bình tĩnh hơn.
   Đùa gì vậy? Chỉ là thằng đàn ông thôi mà, đâu cần hồi hộp như vậy chứ?
   - có ý gì? – Giọng lạnh như băng của Lãnh Thiên Dục vang lên.
   - tỷ đô la! – cũng cất giọng lạnh nhạt.
   Lãnh Thiên Dục nhếch mép, lần đầu tiên thấy dám công khai đòi tiền trước mặt !
   - Qua đêm nay nhận được tấm chi phiếu, số tiền tùy điền vào, nhưng...
   cúi người xuống, hơi thở nóng bỏng phả vào tai : “Tôi muốn kiểm tra hàng!”
   Sau đó ngẩng đầu lên, ngón tay thon dài đặt lên đôi môi đỏ mọng xinh đẹp của . Đôi môi ấy còn tuyệt đẹp hơn cả đóa hoa hồng nở rộ, trong diễm lệ còn có nét thanh cao.
   Trái tim mất khống chế đập lệch nhịp, bàn tay bé nắm chặt lại. Nếu có thể nhất định vung tay đấm vào mặt ... nhưng phải bây giờ!
   thề, qua đêm nay, nhất định tự tay giết chết người đàn ông này!
   - Tôi muốn tiền mặt! – Thượng Quan Tuyền lại khó khăn lên tiếng lần nữa.
   Chi phiếu? Đùa nhau à? Lỡ rút được tiền làm sao, có chuyện quan trọng cần dùng đến số tiền này!
   - cần tiền à? Cho nên mới bán đấu giá bản thân mình?
   Lần đầu tiên Lãnh Thiên Dục quan tâm đến người phụ nữ như vậy.
   Thượng Quan Tuyền mở to mắt, ánh mắt đầy nghi ngờ nhưng chỉ thoáng qua rồi vụt tắt: “Hình như quản nhiều chuyện rồi đấy!”
   Lãnh Thiên Dục cứng đờ người lại, mãi gì, chỉ nhìn lạnh lùng trước mặt.
   Chắc là do ma xui quỷ khiến, chỉ mua về công cụ làm ấm giường mà thôi, vậy mà tự dưng lại động lòng trắc !
   ____

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Hồi 2 - Chương 13: Đêm vui thú (3)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ---------------
   Lát sau, dường như Lãnh Thiên Dục hết kiên nhẫn, cầm điện thoại di động gọi cú điện thoại…
   - Sáng mai chuẩn bị cho tôi tỷ đô la! – Giọng trầm thấp mang theo chút cảm xúc nào.
   - Vâng! – Đầu bên kia cung kính đáp lời.
   - Chuyện muốn tôi làm rồi, đến lượt ! – Giọng của Lãnh Thiên Dục cũng giống như hành động của , đều vô tình và tàn nhẫn.
   đưa tay ra kéo vào trong ngực, thân thể cao lớn, rắn rỏi của người đàn ông cùng thân hình bé và yếu đuối của tạo thành khối hoàn toàn đối lập. Dáng hình cao lớn, ngang tàng của như bao trùm lấy cơ thể lạnh lẽo như nước của . Cách lớp áo sơ mi mỏng, như miêu tả lại tư thái uyển chuyển của .
   Thượng Quan Tuyền cố nén cảm giác muốn đánh người dâng lên trong lòng. Hơn nữa, cũng đè nén tâm trạng rối loạn…
   - Khoan ! – theo bản năng muốn thoát khỏi lồng ngực .
   - phiền quá đấy! Muốn gì nữa?
   Lãnh Thiên Dục nghiêm nghị lên tiếng! Điên rồi, đúng là điên rồi! có vô số phụ nữ vây quanh nhưng chưa từng có người nào dám làm những việc giống !
   Khuôn mặt nhắn của Thượng Quan Tuyền trở nên nhợt nhạt khác thường, hít sâu hơi:
   - Có thể… tắt toàn bộ đèn ?
   Giọng dịu dàng phảng phất như có như , hàng lông mày nhíu chặt lại, khuôn mặt nhắn xinh đẹp đầy mờ mịt.
   tình nguyện thực trong bóng tối!
   Người đàn ông cao lớn ràng hơi ngẩn ra. Sau đó nhìn lúc lâu. Lần đầu tiên nghe theo lời của , cầm chiếc điều khiển ấn xuống nút, ngay sau đó cả căn phòng bị bóng tối bao phủ…
   - Ôm tôi… – Giọng của Thượng Quan Tuyền đầy mềm yếu.
   Lãnh Thiên Dục biết tại sao nhưng trái tim lại như bị giọng mềm ấy đâm vào, chưa bao giờ có dành tình cảm thương hoa tiếc ngọc với bất kì người phụ nữ nào…
   Cánh tay cường tráng cứng nhắc ôm Thượng Quan Tuyền vào lòng. Sau đó, bàn tay bé của trong ngực liền dò vào trong áo sơ mi của , động tác dù vụng về nhưng lại mang đến cho Lãnh Thiên Dục cảm giác khác lạ.
   Thượng Quan Tuyền cũng biết nên làm gì, ở phương diện này hoàn toàn là tờ giấy trắng. Nhưng muốn người đàn ông đóng vai chúa tể trong trò chơi này…
   Bàn tay bé của đặt lên gương mặt cương nghị của , ngón tay mơn trớn khuôn mặt tuấn và kiên cường, rồi tháo chiếc kính râm đeo mắt xuống…
   Chiếc kính rơi xuống tấm thảm trải sàn phát ra tiếng động nào…
   Trong bóng tối, nhìn diện mạo của nhưng lại có thể cảm nhận được hơi thở tràn đầy nóng bỏng phả ra đầu mình và ánh mắt đầy ham muốn chiếm đoạt…
   Thôi kệ!
   nhắm mắt lại, chết chết!
   Bàn tay bé hạ xuống, ôm lấy cổ , sau đó kiễng chân, ngẩng khuôn mặt bé lên…
   Đôi môi đỏ mọng dịu dàng đặt lên đôi môi mỏng khêu gợi của người đàn ông…
   Hồi 2 - Chương 13: Đêm vui thú (4)
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ---------------
   Chiếc lưỡi thơm tho thơm tho của vụng về phác họa đôi môi , ràng có thể cảm nhận được cơ thể người đàn ông cứng đờ. Ngay sau đó cơ thể liền bị người đàn ông bá đạo áp lên tường cạnh cánh cửa, đổi bị động thành chủ động, cuồng dã cắn nuốt môi , xâm chiếm thân thể mềm mại của !
   Lãnh Thiên Dục cảm thấy hôm nay mình bị mê muội rồi! Những người phụ nữ lên giường với đều biết rằng cho phép phụ nữ động vào môi , lý do rất đơn giản, sợ bẩn!
   Vậy mà khi đôi môi dịu dàng của này chạm vào, trong lòng chợt le lói xúc động, tình nguyện hạ xuống lớp băng bao bọc trái tim mình bấy lâu này. Ngập tràn khoang mũi đều là mùi rượu và hương thơm dịu , phải mùi nước hoa nồng nặc như của những người phụ nữ khác mà là hương thơm nhàng, tự nhiên và rất dễ chịu.
   rất trong sáng và đơn thuần khiến tự chủ được, tư thái cao ngạo trong nháy mắt liền sụp đổ… vòng tay siết chặt lấy cơ thể mềm mại như ngọc vào trong lòng. Lãnh Thiên Dục phải là Liễu Hạ Huệ, có thể cảm nhận được căng thẳng của , nhưng càng như vậy lại càng kích thích bản tính muốn nắm giữ trời sinh của !
   muốn , chỉ đơn giản là vậy!
   Mặc dù trước mắt chưa lý lịch của , dù chưa thể xác định có đúng là bé mười năm trước hay , dù biết vì sao lại phải bán đấu giá đêm đầu tiên của mình dù rất xem trọng nó, khiến có cảm giác như mình tàn phá cây non… Nhưng muốn có , chưa từng có loại cảm giác này, đó là loại cảm giác muốn chiếm đoạt đến điên cuồng…
   Nụ hôn dũng mãnh, cuồng dã và đầy khí phách dường như muốn nuốt cả người vào bụng!
   Thượng Quan Tuyền luống cuống muốn trốn tránh nhưng lại bị bàn tay to của người đàn ông giữ chặt sau gáy…
   Lãnh Thiên Dục vốn là người quen hoạt động trong bóng đêm, đôi mắt trong đêm đen càng trở nên nhạy bén hơn… vẫn yên lặng, đôi mắt trầm xuống, bàn tay vẫn giữ chặt gáy , tay kia nắm chặt lấy chiếc cằm của , hung hăng bóp mạnh…
   - A! – Nhân lúc kêu đau, đầu lưỡi dài bá đạo của thành công tiến vào khoang miệng , công thành đoạt đất, chiếm lấy từng chút ngọt ngào … Sau đó, cúi đầu xuống, đặt từng nụ hôn xuống chiếc cổ mềm mại của , lưu lại từng cảm xúc và dấu ấn của riêng .
   - Đau! – Thượng Quan Tuyền dù sao cũng chưa từng tiếp xúc thân mật với đàn ông như thế này, sao có thể chịu nổi hành động mạnh mẽ như vậy.
   Đôi mắt đen của Lãnh Thiên Dục trong nháy mắt toát lên tia nguy hiểm như con dã thú săn mồi. hơi buông lỏng ra, sau đó lạnh lùng lên tiếng: “Chỉ như thế mà kêu đau rồi à? chủ động trêu đùa tôi, kết quả… là đau hơn!”
   Khi mấy từ cuối cùng được cất lên, cánh tay cũng thu lại, siết chặt lấy thân hình nhắn của Thượng Quan Tuyền. kêu lên tiếng, sau đó liền bị ném lên chiếc giường lớn trong phòng ngủ. Hồi 2 - Chương 14: Ai là kẻ thống trị? (1)
   Warning : 16+
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ---------------
   Ánh trăng phác họa hình dáng Lãnh Thiên Dục cách mờ mờ ảo ảo khiến trái tim Thượng Quan Tuyền chấn động mạnh. Dường như dòng hồi ức mơ hồ nào đó lên trong đầu, nhưng ngay lúc muốn với tay chạm vào nó lại bị hành động của Lãnh Thiên Dục ngăn lại…
   thong dong cởi cúc áo sơ mi ra, dáng người cao lớn tỏa ra khí chất mê người dưới ánh trăng sáng. Ngay sau đó, bàn tay to của đặt lên cơ thể xinh đẹp của Thượng Quan Tuyền…
   - … – Thượng Quan Tuyền thét lên tiếng, nhưng ngay sau đó lại nhớ đến lời của Niếp Ngân. có quyền phản kháng sao?
   nắm chặt lấy ga giường, từng đốt ngón tay trắng bệch cho thấy lúc này cực kì căng thẳng, cực kì sợ hãi!
   Lãnh Thiên Dục tháo thắt lưng chợt dừng lại, nở nụ cười lạnh lẽo: “Giờ hối hận rồi à? Quá muộn rồi…”.
   câu tàn nhẫn như tuyên bố số phận đêm nay của !
   cởi bỏ hết quần áo người ra!
   Ngay sau đó, người đàn ông liền vùi đầu vào nơi trắng trẻo như tuyết của , lưu luyến bồi hồi… Những cọng râu lún phún nhàng chạm vào da thịt mềm mại lưu lại từng vết màu hồng nhạt, mang đến cảm giác nóng hừng hực đến tê dại…
   Cả người Lãnh Thiên Dục tỏa ra hơi nóng, hơi kinh ngạc trước ảnh hưởng của này đối với mình.
   - bao nhiêu tuổi rồi? – Lãnh Thiên Dục nhướn đôi mắt nhuốm đỏ, giọng trầm thấp và nặng nề như bàn thạch.
   Thượng Quan Tuyền khó khăn trả lời: “Mười… mười tám tuổi!”
   Trái tim vốn lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục như có dòng nước ấm chảy qua. mới mười tám tuổi sao? Vẫn còn là trẻ con? Vậy mà lại mất khống chế với bé?!
   - bé, thả lỏng chút ! – Đây là lần đầu tiên kiên nhẫn với khi ở giường như vậy.
   Nếu đổi lại là mọi khi mất hứng từ lâu rồi!
   Thượng Quan Tuyền thở hổn hển, biết nên làm thế nào!
   Lãnh Thiên Dục di chuyển đầu lên bầu ngực căng tròn của , cúi đầu dùng sức mút thỏa thích! in từng dấu ấn lên dáng hình người con xinh đẹp, từng vết hôn mờ mờ như đóa hồng mai xinh đẹp nở rộ tuyết trắng, đẹp sao tả xiết!
   Trong nháy mắt, cảm giác đau đớn mang theo luồng điện tê dại kì lạ lan tràn khắp cơ thể .
   -
   cảm thấy đầu óc cực kì choáng váng, có lẽ là do rượu phát tác, hoặc là do điều khác… Nhưng… biết!
   biết tại sao nhưng lại thể khống chế bản thân mình!
   chỉ có thể cất tiếng nỉ non: “Đau…”.
   - bé… – Nghe vậy, Lãnh Thiên Dục liền ngẩng đầu lên, đôi mắt luôn lạnh lẽo giờ thoáng qua mềm dịu. cất giọng trầm thấp như thầm – Có lẽ trước tiên tôi nên để thưởng thức chút ngọt ngào…
   Bàn tay lại trượt vào trong bắp đùi mà mơn trớn, đốt lửa…
   Cảm giác tê dại khiến kêu lên: “Đừng…”.
   Lãnh Thiên Dục ngoảnh mặt làm ngơ, ngón tay dài như cẩn thận tìm kiếm nơi nhạy cảm của .
   Đôi mắt sâu thẳm lạnh lẽo của nhìn chăm chú vào vẻ mặt dần thay đổi của hề chớp mắt.
   Cuối cùng…
   - ! – hít vào hơi sâu, thét tiếng chói tai…
   Beta : Mimiko
   Hồi 2 - Chương 14: Ai là kẻ thống trị (2)
   Warning : 18+
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ------------
   Gương mặt Thượng Quan Tuyền ửng hồng, ánh mắt mờ mịt, cơ thể trắng như tuyết như được bao phủ bởi tầng ửng hồng đẹp đẽ… Thần trí của ngày càng xa vời, toàn thân càng lúc càng nóng, dường như chỉ muốn tan ra mỗi khi cố ý khơi lên ngọn lửa trong .
   - bé, cực kì vinh dự khi được tôi vuốt ve như vậy đấy!
   Lãnh Thiên Dục cũng sai chút nào, trước nay chỉ có phụ nữ hầu hạ , làm gì có chuyện ngược lại như hôm nay làm với này chứ?
   Chưa bao giờ có chuyện đó! Nhưng tối nay, bé này khiến phải phá lệ!
   Khi ngón tay của lại lần nữa ác ý tăng nhanh tốc độ, rốt cuộc cũng bị đưa đến giới hạn…
   - Ưm…
   Giọng đứt quãng như rên rỉ ngừng bật ra từ đôi môi
   cảm thấy toàn thân sắp nổ tung…
   sợ hãi như mình sắp chết, nhưng lại cũng thấy háo hức kịp chờ đợi mà chỉ muốn rơi xuống, thể quay đầu lại được!
   Say, nhất định là do say rượu nên mới như vậy! Bàn tay bé của chống trước ngực người đàn ông, nhưng trong thoáng chốc lại tưởng tượng ra đó chính là Niếp Ngân…
   - Ngân… – Men rượu phát tác như thuốc mê đối với Thượng Quan Tuyền, bắt đầu sinh ra ảo giác, đôi môi đào hé mở gọi tên người đàn ông khác.
   Nghe vậy, sắc mặt đột nhiên trầm xuống, khí thế xung quanh như con báo đói vừa bị đánh thức, cực kì nguy hiểm. nhìn chằm chằm vào người con mềm mại nằm giường, đưa tay bấu chặt bả vai .
   này dám ở trước mặt gọi tên người đàn ông khác!
   Nếu như nghe nhầm, vừa gọi “Ngân”!
   Ngân? Là Niếp Ngân sao?
   Nếu là như vậy, chính là... Thượng Quan Tuyền!
   Chính là mười năm trước đây!!!
   Trong nháy mắt, cũng hiểu được lý do tại sao lại tự bán đấu giá chính mình!
   Người của BABY-M lại chủ động dâng đến cửa!
   hừ lạnh tiếng, toàn bộ dịu dàng hiếm có hoàn toàn tan biến. Nếu muốn tìm người giúp hoàn thành lễ trưởng thành gì đó tốt bụng giúp !
   Trong nháy mắt, đôi mắt trở nên lạnh lẽo khác thường, hề có chút thương tiếc nào nữa...
   mạnh mẽ xoay người lại, buộc đưa lưng về phía mình, bàn tay cố định eo ...
   - ... – Thượng Quan Tuyền cảm nhận được sức mạnh đáng sợ, ngay sau đó...
   - Thượng Quan Tuyền, quá muộn rồi! – Giọng lạnh lẽo của Lãnh Thiên Dục vang lên như giọng của quỷ vương từ địa ngục truyền đến. Tiếp theo, nâng người lên...
   Thứ khổng lồ kiêu ngạo mạnh mẽ xuyên qua cơ thể mang theo cuồng nộ thể tha thứ. dùng lực tương đương với cơn tức giận trong lòng lúc này!
   - Đau... Đau quá! Buông tôi ra! – Cơ thể đau đến mức tê liệt khiến Thượng Quan Tuyền dường như thể hít thở. trong trắng như căn bản thể tiếp nhận thứ khổng lồ và cứng rắn của Lãnh Thiên Dục, bàn tay bé của nắm chặt lấy ga trải giường.
   - Nhớ lấy cảm giác khi tôi ở trong người ! – Lãnh Thiên Dục lỗ mãng ra lệnh.
   tức giận, tức giận chưa từng có!
   Thượng Quan Tuyền bị lực tấn công mạnh mẽ của người đàn ông chiếm giữ, chỉ có thể vô lực gật gật đầu.
   Lãnh Thiên Dục bắt đầu luật động, cơ thể đầy dục vọng giải tỏa. hề thương xót mà xâm chiếm cơ thể mềm mại, cố ý coi thường vẻ mặt đau đớn của .
   biết qua bao nhiêu lần, cho đến lúc bình minh lên, khi tia nắng mặt trời uyển chuyển xuyên qua tấm rèm cửa sổ mỏng, Thượng Quan Tuyền cuối cùng chịu nổi cuồng dã của liền lịm . Đến lúc đó mới rời khỏi người .
   Khẽ nhắm mắt lại, muốn thấy bộ dạng yếu ớt của . Dù sao giữa bọn họ cũng chỉ là giao dịch vì nhu cầu sinh lý. Hồi 2 - Chương 15: Bỏ
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   --------------
   Dường như vừa trải qua giấc ngủ rất sâu, Thượng Quan Tuyền từ từ tỉnh dậy. Ánh mặt trời xuyên qua tấm kính cửa sổ, soi rọi lên tấm thảm trong phòng ngủ.
   - Ưm... – khẽ nhúc nhích người, dường như sức lực trong người bị rút sạch, toàn thân đau nhức, đêm qua...
   Thượng Quan Tuyền cảm thấy máu trong người như chảy ngược, lúc này nằm quay lưng lại với người đàn ông, bị ôm vào lồng ngực xa lạ. Người đàn ông dù ngủ nhưng vẫn bá đạo, siết chặt eo , dường như tuyên bố quyền sở hữu. Hơi thở nóng bỏng của người đàn ông phả vào sau lưng khiến Thượng Quan Tuyền nhớ lại mọi chuyện xảy ra tối qua đến rạng sáng nay!
   !!!
   phải nhanh chóng rời khỏi đây!!!
   Thượng Quan Tuyền dám tưởng tượng ra ngày mình lại có thể cùng người đàn ông xa lạ làm những hành động thân mật giường như vậy. vội vã ngồi dậy, bước xuống giường.
   - A... – Toàn thân vô cùng mệt mỏi và đau đớn khiến suýt nữa thở nổi.
   Chết tiệt! Đôi mắt thoáng qua tia lạnh lẽo, bàn tay bé bất giác sờ lên cổ...
   muốn giết chết người đàn ông này! Giết chết kẻ cướp mất trong trắng của !
   Nhưng...
   Cảnh tượng tối qua như thước phim phát lại, dù có say rượu vẫn mơ hồ nhớ lại, nụ hôn của khiến trái tim rung động chưa từng có.
   dần buông tay xuống, chống tay xuống giường đứng dậy. Người đàn ông cướp lần đầu tiên của nằm ngay phía sau, nhưng Thượng Quan Tuyền muốn quay đầu nhìn lại, chút cũng muốn!
   muốn cả hai nhớ mặt nhau, cũng muốn biết là ai, bối cảnh ra sao. Nếu , khi để biết được, nhất định giết ! Bởi vì đây là trò chơi cực kì hoang đường!
   Thượng Quan Tuyền chạy trối chết ra khỏi phòng tổng thống!
   Khi cửa phòng đóng lại, Lãnh Thiên Dục nằm giường chậm rãi mở mắt ra. ngủ, chỉ là nhắm mắt nghỉ ngơi mà thôi. Vì vậy khi Thượng Quan Tuyền rời khỏi giường biết.
   lười biếng dựa đầu vào giường, cầm điện thoại di động gọi...
   - Lão đại! – Đầu bên kia kính cẩn lên tiếng.
   - Chú ý kỹ Thượng Quan Tuyền, tôi muốn biết nhiệm vụ của ta! – Lãnh Thiên Dục nheo đôi mắt chim ưng lại, giọng bình tĩnh vang lên.
   - Vâng, lão đại!
   Sau khi cúp máy, Lãnh Thiên Dục quăng điện thoại ra bên, quay đầu nhìn nơi Thượng Quan Tuyền từng nằm, dường như vẫn còn lưu lại hương thơm thanh mát của . Sau đó, đôi mắt chim ưng của nhìn vào vết máu khô ga giường.
   Đôi môi mỏng vốn mím chặt đầy kiên nghị lúc này dần cong lên nụ cười, nhưng vẫn hết sức lạnh lẽo như thường.
   Thượng Quan Tuyền – người hề đơn giản, là sao? chính là người thần biết quỷ hay trộm con chip công nghệ cao, còn có thể trốn thoát khỏi bàn tay !
   bé à, nếu đốt lửa sao có thể dễ dàng dập tắt như vậy được? Hồi 2 - Chương 16: Lời trái lương tâm
   Edit: Hạ Hạ
   Beta: Mimiko + BB[o]
   ----------------
   Thượng Quan Tuyền biết mình trở về nhà bằng cách nào. Căn nhà của có đầy đủ thiết bị bình thường, điều đó giúp có cảm giác mình sinh hoạt giống những người bình thường khác.
   mở vòi nước ấm lên, từng giọt nước li ti xối lên làn da trắng ngần của . Chỉ có làm như vậy, Thượng Quan Tuyền mới có thể huyễn hoặc bản thân rằng mình vẫn còn thuần khiết.
   Hơi thở người đàn ông xa lạ lưu lại người , tạo ra rất nhiều dấu vết cơ thể . Thượng Quan Tuyền muốn dùng dòng nước ấm để xóa tất cả, cũng như trút giận...
   Nhưng... tất cả cũng chỉ là lừa mình dối người. Mọi chuyện xảy ra tối qua đều là , số tiền tỷ đô la là , hơi thở của người đàn ông kia là , những vết hôn chằng chịt người cũng là .
   Quan trọng hơn là, dường như vừa nhớ ra điều gì đó...
   Hình như người đàn ông kia biết tên !!!
   “Thượng Quan Tuyền, quá muộn rồi...”
   Giọng lạnh lẽo lại lần nữa vang lên, nổ tung trong đầu ...
   Sao biết tên ? Nếu như vậy có phải biết thân phận của rồi ? biết chuyện của tổ chức BABY-M sao?
   ... người đàn ông toàn thân toát ra lạnh lẽo ấy, rốt cuộc là ai?
   Chiếc vòi hoa sen ngừng phun những giọt nước trong suốt như thủy tinh xuống mặt sàn trơn bóng. Khuôn mặt Thượng Quan Tuyền tái nhợt, kinh ngạc nhìn bản thân trong chiếc gương mờ hơi nước, cho đến khi...
   Cốc! Cốc! Cốc!
   - Tuyền, em có ở bên trong ? – Giọng trầm thấp từ bên ngoài lập tức cắt đứt kinh ngạc của Thượng Quan Tuyền.
   Là Niếp Ngân?!
   - Em sao! – buộc bản thân phải tỉnh táo lại, điềm nhiên lên tiếng. Sau đó tắm nữa, vô lực dựa vào tường.
   Năm sáu tuổi, Niếp Ngân nhận nuôi . Khi theo ta đến nơi huấn luyện mới phát ra có rất nhiều đứa trẻ giống . Vậy mà mười năm sau, những người có đủ tư cách để đứng bên cạnh Niếp Ngân chỉ có , Yaelle và Mạt Đức! Trong ba người, chỉ có mình là sát thủ đặc công có huyết thống châu Á!
   Niếp Ngân dày công huấn luyện bọn họ nhưng cách ly bọn họ với cuộc sống bên ngoài! Nhưng ta là người phụ trách, lúc nào cũng biết mọi chuyện của bọn họ, gồm địa chỉ nhà và chìa khóa.
   lúc lâu sau, Thượng Quan Tuyền từ phòng tắm ra. mặc chiếc áo ngủ làm bằng tơ tằm màu trắng, mái tóc dài xõa xuống đầu vai, đôi mắt cố gắng tỉnh táo để che giấu đau đớn khi nãy.
   để ý đến Niếp Ngân đứng cạnh cửa sổ, ngồi xuống ghế sofa, vòng tay ôm hai chân!
   Im lặng...
   Mái tóc dài xõa xuống càng tôn lên nét nhàng của người con ...
   Sắc mặt Niếp Ngân rất tốt, gương mặt tuấn thoáng qua nét khác lạ. ta đến trước mặt Thượng Quan Tuyền, ngồi xuống đối diện .
   - Sao về muộn như vậy? – ta cất giọng trầm thấp hỏi .
   Nhiệm vụ được sắp xếp vào buổi sáng, ta chờ mãi nhưng thấy đâu nên dĩ nhiên là thấy rất khó chịu!
   Thượng Quan Tuyền từ từ ngẩng đầu lên, đôi mắt thâm thúy nhìn ta, sau đó hờ hững lên tiếng: “Đây phải là hy vọng của sao?”
   hừ lạnh tiếng, sau đó liền nở nụ cười nhạt thếch, nhìn ta rồi từng câu từng chữ: “Người đàn ông đó rất tuyệt, mãi đến rạng sáng nay bọn em mới kết thúc. Cho nên bây giờ em mới về là chuyện rất bình thường...”.
   - Đủ rồi! – Niếp Ngân hét lên rồi đứng bật dậy, hai tay siết chặt lại.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :