1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Hãy chờ em đánh răng xong nhé

   [​IMG]

   Tác giả: Hồng Cửu

   Dịch giả: Zeus

   NXB: NXB Văn học

   Khổ sách: 16x24cm

   Số trang: 608 trang

   Giá bìa: 139000 đồng

   Giới thiệu

   quyến rũ vốn chỉ vì giáo huấn người, nhưng bất tri bất giác cuối cùng diễn giả làm .
   vốn là "Bách hoa tùng trung quá, phiến hiệp dính thân", nhưng mà gặp được giảo hoạt như , thầm nghĩ giữ lấy này cây miêu, rảnh nhìn đến phía sau kia cả rừng rậm
   giảo hoạt, hiếu thắng, tuyệt chịu trước người kia
   chàng cường thế bá đạo, muốn làm chúa tể hết thảy nghiệp, tương lai, phụ nữ cùng tình
   Vì thế mặc dù muốn , lại ai cũng chịu
   chỉ : " bằng em gả cho "
   cũng chỉ đáp: "Tốt, nhưng trước hết đợi em đánh răng xong "
   Trung tâm tư tưởng: Tình hồi chiến tranh, ai động tâm trước , liền ở thế hạ phong
   cuộc chiến đấu giữa cường nam cường nữ ---- nghiệt phúc hắc nhiều tiền mĩ nam và giảo hoạt thủ đoạn tâm cơ mĩ nữ.


   Nguồn: http://truyen368.com/hay-cho-em-danh-rang-xong-nhe-15.html

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 1 : Mới Gặp


   Hứa Đồng nhìn trong tay tờ ghi chép, xác định chính mình sai. Gọi điện thoại đến cửa hàng đưa địa chỉ, là nơi này.

   Qua cửa bảo vệ, vào tòa nhà lớn, tìm được phòng 117. Bấm chuông rất lâu mới có người mở cửa. Là quyến rũ cơ hồ có chút diễm.

   Hứa Đồng mỉm cười hỏi: “ Tôi là cửa hàng Hưng Bang Ngũ Kim, xin hỏi là người gọi điện đến trong cửa hàng, Hồ tiểu thư?”

   hơi dương cằm gật đầu, vẻ mặt kiêu căng, “đúng vậy, là tôi”

   Hứa Đồng lập tức thu hồi nụ cười, Hồ tiểu thư biểu tình làm cảm thấy thoải mái.

   Đem miệng vòi nước đưa cho Hồ tiểu thư, Hứa Đồng chờ trả tiền. Hồ tiểu thư lại đối với đè thấp thanh : “ đưa mấy thứ này cho tôi, tôi cũng tự lắp chúng được, bảo tôi làm sao bây giờ?”

   Hứa Đồng khẽ nhíu mày. Thời đại này ngày càng nhiều phụ nữ, chỉ biết dùng tinh lực để khoe lên dung mạo, ngay cả đầu óc mình có dính nước hay cũng biết, càng hiểu nên tỏ ra như thế nào cùng người khác chuyện.

   lại lần nữa mỉm cười, nhìn Hồ tiểu thư, uyển chuyển ôn hòa :” Chúng tôi có thể giúp lắp đặt, xong phải trả thêm chi phí”

   Hồ tiểu thư hừ , giống như Hứa Đồng chờ đợi đến lúc này chỉ vì tiền của ta vậy.

   “Tiền phải là vấn đề, tôi trả nhiều hơn so với công của ,chỉ cần đổi tốt là được”

   Hứa Đồng gật gật đầu vào nhà, khi cúi đầu đổi giầy, vẫn nhìn thấy Hồ tiểu thư dương cằm ngạo mạn. Đáy mắt Hứa Đồng khẽ nhúc nhích, lên mấy tia kì lạ.

   Hồ tiểu thư nhìn Hứa Đồng thân quần áo loang lổ - kì là quần áo lao động, nhíu mày chút nào che dấu, mang theo tia chán ghét : “ theo tôi vào phòng, cần đụng đến nơi nào khác”. Ý tứ ràng sợ làm bẩn thứ gì đó trong nhà.

   Trong lòng Hứa Đồng nổi lên tia lạnh, khóe miệng tươi cười lại lộ ra dáng vẻ kính cẩn nghe theo

   “Được, nhờ dẫn đường đến phòng tắm”, phối hợp

   Hồ tiểu thư xoay người xong, bỗng thần sắc biến đổi. Vừa rồi kiêu căng lạnh như băng, bỗng chốc như cởi ra tấm mặt nạ, giây lát ra bộ mặt ôn nhu mềm mại như nước, bộ dáng đáng .

   Hứa Đồng thanh sắc đổi khẽ đảo mắt. Trong lòng thầm than, trừ ta ra chắc ai có thể biến đổi sắc mặt thuần thục như thế.

   Tùy Hồ tiểu thư theo cửa vào phòng khách, Hứa Đồng lơ đãng nhìn trong thấy có người đàn ông ngồi ghế sôfa. khỏi sửng sốt, ra còn người nữa, khó trách Hồ tiểu thư trong giây lát liền thay đổi.

   Người đàn ông hé ra bộ mặt cực kì tuấn, khi ánh mắt đảo qua nàng, hồn nhiên chút để ý. Xem qua, miệng có hơi hơi nhích lên, giống như cười bình thường. Nhưng cẩn thận để ý, lại phát ra vòng cung kia kì cũng phải loại tươi cười, mà là chút đùa cợt mỉa mai. Tựa hồ như gộp lại những người bên ngoài với nhau, xem tất cả như loại ngu dốt, riêng thoát tục đứng ngoài nhiễm hạt bụi, đùa cợt ở người khác đầy dơ bẩn.

   Hứa Đồng càng thêm thoải mái. Quả nhiên vật họp theo loài, trong phòng này, nữ kiêu căng có đạo lý, nam tỏ ra tài trí hơn người làm cho người khác thấy đáng ghét.

   Bất quá, cảm thấy phản cảm nhưng Hồ tiểu thư dường như lại tỏ ra rất thích.

   Hồ tiểu thư ý cười đậm đà lại bên người , ôn nhu như nước : “Thần, chờ em chút, trước hút điếu, em mang ta vào đổi vòi nước xong trở lại” Vừa vừa nghiêng người về phía trước, ân cần săn sóc châm thuốc.

   Người đàn ông khẽ gật đầu, đem tầm mắt hướng phía ngoài cửa sổ

   Hồ tiểu thư mang theo Hứa Đồng vào phòng tắm.

   gian cách xa nha nhau, vẻ mặt ôn nhu lập tức tắt hẳn, Hồ tiểu thư lại thuần thục đeo lên mặt nạ kiêu căng ai bì nổi phân phó: “chính là nơi đó”. ta dương cằm cho Hứa Đồng: “đem sửa nguồn nước phía dưới, đổi luôn cả vòi nước, xong tìm tôi, tôi trả tiền công”, xong liền vội vã trở về phòng khách.

   Hứa Đồng nhìn theo trong gương, cười tà.

   luôn luôn coi khách hàng là thượng đế, nhưng có vài thượng đế cố tình hiểu được tốt xấu. Hồ tiểu thư này nếu muốn cùng kiêu căng, cũng phải cho nàng niềm vui nho mới được.

   Người ở Lý Nhai ai chẳng ? Đừng bao giờ đắc tội với tiểu bá vương Đường Tráng, cũng chớ bao giờ đắc tội với mặt cười Hứa Đồng.

   Phàm là người làm thoải mái, nghĩ biện pháp ném cho họ vài cái kinh hỉ, làm cho bọn họ mỗi ngày đều phải kinh hồn, tràn ngập kích thích.

   ●︶︶●

   Từ liền theo đùa nghịch với những người trong cửa hàng của Đường Hưng Bang, việc đổi vòi nước này, tuy thoạt nhìn giống loại việc phụ nữ có thể làm đến, Hứa Đồng lại có thể thoải mái hoàn thành dễ như trở bàn tay.

   chỉ có thể hoàn thành, mà còn có thể động tay chân ở số nơi khác.

   Ví như vừa rồi chỉ cần dùng chút tâm tư, khi Hồ tiểu thư lại dùng nước, mấy ngày hôm trước cần biết thế nào, nhưng chỉ sợ về sau cũng thể an bình. dám cam đoan, hàng xóm dưới lầu thỉnh thoảng xông lên phá cửa hổn hển cho ta rằng cần lại đổ nước bẩn xuống phía dưới. Còn ta sốt ruột buồn bực biết vấn đề xảy ra ở chỗ nào?

   Nghĩ đến tình cảnh khôi hài xảy ra sau này, Hứa Đồng cười xấu xa đứng lên. Nếu động tay động chân qua, rất khó bị phát . Chỉ sợ cuối cùng Hồ tiểu thư kiêu ngạo này cũng bị hàng xóm chửi đến phát điên lên mất.

   Sung sướng vô cùng ra khỏi phòng rửa mặt, Hứa Đồng tới phòng khách. Hồ tiểu thư thân hình nhuyễn như rắn, bò lên người đàn ông ngồi bên cạnh. vẻ mặt tươi cười, toàn ý xu nịnh, tận tâm lấy lòng.

   Hứa Đồng bên thầm buồn nôn, bên thầm khâm phục người đàn ông này. Loại phụ nữ kệch cỡm như vậy, tiêu thụ được chắc cũng rất mệt .

   Hồ tiểu thư gặp Hứa Đồng ra, đứng lên đưa tiền, ôn nhu cười : “cám ơn , nếu tôi biết làm thế nào. Những việc nặng thế này chúng tôi chỉ sợ cả đời chưa làm đến. Nếu giúp chúng tôi thay vòi nước, chỉ sợ hôm nay toilet cũng thể được đâu” Cái cách chuyện nhàng hòa nhã này với kiêu căng lãnh đạm khi nãy, dường như hai người khác nhau vậy.

   có gì, có gì”, Hứa Đồng dối trá mỉm cười , “ khách khí quá, chỉ là việc thôi, đổi vòi nước kì rất dễ làm, bởi vì thường làm, nên đối với chúng tôi cần suy nghĩ cùng có thể hoàn thành!”

   Còn đối với , có suy nghĩ cũng thể làm được, vì ngu!

   Hồ tiểu thư thấy được ý tại ngôn ngoại, cười như hoa nở lấy tiền ra.

   Hứa Đồng cảm thấy có ánh mắt cố tình ở mình đánh giá, vì thế vội vàng trừng lớn hai mắt, làm bộ dạng hồn nhiên chờ mong, nhìn chằm chằm tiền trong tay Hồ tiểu thư, bên chớp mắt giống như thêm đồng tiền lật ra lại càng thêm hưng phấn, bên lại phát ra vài tia thất vọng, Hồ tiểu thư trả công nhiều như lúc đầu ta hứa vậy.

   Người đàn ông đột nhiên mở miệng.

   làm việc nặng thế này cũng dễ dàng gì, em hào phòng lần , trả ấy nhiều tiền chút” Cẩn thận nghe ra, có thể nhận ra trong đó tia thản nhiên đùa cợt.

   Hồ tiểu thư lập tức cười càng thêm sáng lạn “Em cũng nghĩ như vậy, nhưng mà nhất thời người có nhiều tiền”, thân thiết kéo tay Hứa Đồng, vỗ vỗ đợi thêm chút, tôi lấy thêm cho

   Hồ tiểu thư vào bên trong, Hứa Đồng làm bộ chân tay luống cuống, nhu thuần ngượng ngùng đối với người đàn ông cười chút.

   Người đàn ông nhấp môi đối với khẽ gật đầu, xem như đáp lại. Đột nhiên lại hỏi: “phụ nữ làm công việc như vậy, chịu nổi sao?”

   Hứa Đồng làm bộ dạng cười khổ đáp lại “ trở thành thói quen, mỗi người trong cuộc sống đều có khó khăn riêng, ai cũng thế, đâu phải ai cũng có thể chọn được mình làm cái gì, muốn làm cái gì đâu?, phải phật : tu hành là nhẫn nhục chịu đựng, nếu suy nghĩ như vậy, bất luận làm cái gì, có khổ hãy cũng liền cảm thấy mình hề chịu thiệt thòi”

   Người đàn ông quả nhiên giống như bị câu trả lời của đả động, sắc mặt mỉm cười.

   Tia mỉa mai mặt lập tức biến mất.

   đột nhiên tươi cười nhưng lại có loại lạnh băng đằng sau cảm giác chói mắt kia.

   Hứa Đồng khỏi thầm oán: “nếu hồng nhan là họa thủy mĩ nam là nghiệt, người đàn ông này cười rộ lên, ai dám rằng đẹp trai đến mức làm cho người ta hận thể gỡ bỏ tất cả phòng bị”

   Người đàn ông mỉm cười với Hứa Đồng : “cố lên!”

   Hứa Đồng dùng ánh mắt cảm động nhìn , giống như cám ơn.

   đợi ai lên tiếng nữa, Hồ tiểu thư lấy xong tiền ra. ta thân thiện đem tiền nhét vào tay Hứa Đồng vất vả rồi”

   Hứa Đồng căng thắng, thần sắc nhẫn. Thoạt nhìn như vậy dường như là bị ai làm đau, cố tình nhịn đau mà dám .

   Đưa lưng về phía sô fa nơi Hồ tiểu thư nhìn đến, chỉ hớp mắt, người đàn ông sắc mặt hơi đổi, đáy mắt lên tia chán ghét. Giống như đế vương ở trong hoàng cung, gặp được vương phi kiêu ngạo của trăm phương ngàn kế bắt nạt tiểu cung nữ vậy.

   Hứa Đồng bộ sợ hãi đáng thương rút tay ra, lên hai bước, xoay người cảm ơn về phía người đàn ông ngồi ghết sô fa. Nhưng miệng tuy cảm ơn, trong lòng lại chút thiện ý: cho ngươi giảm thọ , cư nhiên bà nhà ngươi lại phải xoay đầu hành lễ.

   Người đàn ông nhìn đàm đạm cười: “tôi cũng làm cái gì, cần cảm ơn”

   Hứa Đồng đối nhoẻn miệng cười.

   ! Tiên sinh! ngài cho tôi tôn trọng! Cảm ơn ngài!”

   Khoảnh khắc cười, nheo mắt lại.

   Năm đó vì làm cho mẹ yên tâm mà , tự hứa với chính mình học làm thục nữ, thể giống em ăn thô lỗ. Vì thế khoảng thời gian, mỗi ngày cắn chiếc đũa ở trước gương khổ luyện mỉm cười.

   Khóe miệng da phá, lợi sưng, hai má toan đau. Tuy rằng vất vả, nhưng thấy đáng giá, vì đổi lấy mẹ vui mừng

   Mẹ : “Con ngoan, cười như thế tốt, làm cho người khác trước mắt sáng ngời, về sau cứ cười như vậy, đừng giống mấy đứa con trai hi hi ha ha”. Mẹ còn dạy cho , con đẹp nhất, trong lúc tươi cười đừng quên hàm chứa tia ưu thương, nó xinh đẹp mà thần bí, làm người ta vướng bận, thể quên.

   lâu về sau, mẹ qua đời. Từ nay về sau, nụ cười của liền mãi mãi chứa tia thản nhiên ưu thương.

   ●︶︶●

   tới cửa, Hồ tiểu thư rốt cục mặt lại biến sắc. ta nhìn Hứa Đồng,giọng lạnh như băng: “Ghét nhất cái loại người nghèo luôn làm bộ đáng thương xin tiền, luôn ở trước mắt đàn ông giả tạo tìm kiếm đồng tình”

   Hứa Đồng ánh mắt lạnh lùng, tia sáng chợt lóe. xem Hồ tiểu thư, lạnh run : “Thực xin lỗi Hồ tiểu thư, hiểu lầm tôi rồi, tôi cố ý dụ dỗ chồng , tôi chỉ muốn cảm ơn thôi, xin tin tưởng tôi” lượng lớn , đủ làm cho người đàn ông trong kia nghe được. sắc nơm nớp lo sợ, giống như bị ai uy hiếp, sợ hãi thôi.

   Hồ tiểu thư quay đầu nhìn về phía phòng khách, thần sắc kinh hoàng. Lại quay đầu nhìn Hứa Đồng, oán hận cắn răng : “Câm miệng cho tôi! mau”

   Hứa Đồng vẫn như cũ làm bộ nhát gan bên rời khỏi cửa bên vẫn khóc: “Thực xin lỗi Hồ tiểu thư, thực xin lỗi, tôi có dụ dỗ chồng , xin tin tưởng tôi”

   làm bộ dạng nghèo khổ yếu đuối bị tình nhân thầm hãm hại, suy diễn vô cùng nhuần nhuyễn, phấn khích. Mặc cho ai nghe thấy hoặc nhìn thấy màn này đều đồng tình với kia thoạt nhìn khờ khạo, thanh thuần, khiển trách cái người kia keo kiệt độc ác.

   Cửa phòng đóng lại, Hứa Đồng nhìn Hồ tiểu thư kia, trán chảy ra tầng mồ hôi hột.

   khẽ cười, tâm tình sung sướng vô cùng.

   Muốn cùng Hứa Đồng này đấu, cũng phải là chuyện dễ dàng, chơi tốt, bị sách cốt lột da.

   Trông cậy vào chút giàu lòng nhân ái hạ thủ lưu tình? có khả năng!

   Này nọ thương hại gì đó, chưa bao giờ mang ở người

   Sinh tồn là khôn sống mống chết, bị thương hại bất quả chẳng qua có ngày bị vất bỏ mà thôi.

   Con người sống nên chọn làm người mạnh mẽ. thương hại đối với kẻ yếu đuối là an ủi, nhưng đối với kẻ mạnh mẽ là sỉ nhục.

   Mà để cho đối thủ tôn trọng, đem đối phương cũng như mình đối xử bình đẳng, làm sao có thể dùng thương hại của mình nhục nhã bọn họ?

   Nên, tốt nhất người nào muốn đắc tội với nên là người có bản lĩnh , nếu , bị thảm bại rất khó coi.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 2 : Song “Đồng”


   Trở lại cửa hàng, Hứa Đồng định đem tiền kiếm được bỏ vào tráp. Đường Hưng Bang lại với : “Đừng bỏ vào trong, cháu cầm lấy , mặt khác chi tiêu ít, ngày mai dạo phố, mua cho mình ít quần áo. Nhìn cháu thân quần áo lao động vừa bẩn lại vừa cũ. Cháu tại tốt xấu gì cũng tốt nghiệp đại học, nên ăn mặc trang điểm chút, ra ngoài nộp sơ yếu lí lịch, tìm công việc trí thức gì đó, chứ đừng cùng ta cứ mỗi ngày mắt to trừng mắt bán ba cái đồng, sắt này”

   Hứa Đồng cười hì hì, đem tiền nhét vào tráp.

   “Chú Đường, cháu vất vả mới tốt nghiệp được, chú lại khiến cho cháu vừa nhàn rỗi hồi tìm việc làm sao”. đến bên người Đường Hưng Bang, ôm lấy cánh tay ông, cười tủm tỉm làm nũng : “cháu với chú cùng nhau trông cửa hàng, cho chú đỡ buồn, tốt hay sao?”

   Đường Hưng Bang nhìn có cách nào, lắc đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ.

   Ông bỗng nhớ đến kiện, liền vỗ vỗ bả vai Hứa Đồng chỉa chỉa điện thoại : “Vừa rồi cháu ra ngoài, ông Kiều gọi điện thoại tìm, nhanh gọi điện thoại lại ”. Vừa lại nhớ đến việc khác, vì thế theo : “Đồng Đồng, cháu cũng tốt nghiệp đại học, cũng nên có cái di động, như vậy mọi người tìm cháu có việc cũng tiện”

   Hứa Đồng gật đầu cười: “Được, ngày mai cháu mua”

   ●︶︶●

   Người mà Hứa Đồng gọi “ông Kiều”, là chủ nhiệm lớp trung học ngày xưa của mẹ Hứa Yên và ba Chương Khang Năm. hôm nay, ông gọi điện đến tìm Hứa Đồng, là vì muốn chuyện của Chương Khang Năm.

   Ông cho Hứa Đồng, Chương Khang Năm phải về nước. Bởi vì thân thể tốt, ông ta muốn đem trọng tâm kinh doanh chuyển về trong nước, lá rụng về cội. Mặc khác ông ta thực nhớ , muốn đem tên vào trong danh sách thừa kế.

   Cắt đứt điện thoại, Hứa Đồng cảm thấy trong ngực trận rầu rĩ.

   Ông ta muốn trở về, cùng với có cái gì quan hệ? Nhớ ? Thực buồn cười! Năm đó ông ta cùng nữ thư kí thông đồng ở chỗ với con chung cũng qua câu nhớ .

   Nếu phải vì ông ta, mẹ cũng vì buồn bực mà sinh bệnh, đợi học xong trung học qua đời. Nhớ lại lúc mẹ triền miên giường bệnh, đơn, bi thương, lòng căm hận. Nếu như đáp ứng mẹ , cùng mấy người kia tranh chấp, muốn nén giận mà sống như vậy.

   Nhìn đến Hứa Đồng sắc mặt tái nhợt, Đường Hưng Bang tới. Ông hiểu vỗ vỗ bả vai , an ủi : “Đồng Đồng, quên , đừng nghĩ nhiều làm gì, bình tĩnh lại. Đừng làm cho mẹ cháu ở bên kia phải lo lắng”

   Hứa Đồng miễn cưỡng phát ra tia cười: “Chú Đường, cháu sao.”

   Đường Hưng Bang vỗ đầu , cười hiền từ: “Đến chỗ Tráng tử chơi lát ”, vừa bên đẩy ra ngoài cửa: “ giải sầu , cửa hàng khách nhiều lắm, mình chú cũng đủ.”

   ●︶︶●

   Đường Hưng Bang ở Lão Nhai có ba nhà, chỗ là cửa hàng Ngũ Kim, chỗ cách cửa hàng Ngũ Kim xa lắm gian là nhà ở của hai ba con ông, còn lại gian trước cho mẹ con Hứa Đồng thuê, sau Hứa Yến qua đời, Hứa Đồng trở thành con nuôi của Đường Hưng Bang, chỗ đó trở thành phòng ở của Hứa Đồng. Còn chỗ là giành cho Đường Tráng sử dụng, diện tích rất lớn, ở cách cửa hàng Ngũ Kim hơi xa chút, ở đầu bên kia của Lão Nhai, nơi đó có vẻ rồng rắn hỗn tạp.

   Hứa Đồng đến chỗ đó cùng Đường Tráng chơi cả đêm, giải sầu xong, cảm thấy ngực còn áp chế. Về nhà, vừa đặt đầu xuống gối ngủ thẳng đến sáng hôm sau.

   Buổi sáng, đẩy cửa ra sân. khí trong lành, sảng khoải hít thở, cảm thấy toàn thân sảng khoái vô cùng. Tâm tình cảm thấy rất tốt, lúc ngồi xổm bên giếng đánh răng miệng dính đầy bọt kem vẫn ngâm nga cười .

   Nhưng xuất của Chương Thực Đồng làm cho tâm trạng vui vẻ từ sáng đến giờ đột nhiên tắt ngấm.

   ●︶︶●

   Tuy rằng khá nhiều năm thấy, nhưng Hứa Đồng phát , khuôn mặt em cùng cha khác mẹ kia vẫn trước sau như , làm người ta chán ghét.

   Chương Thực Đồng hung hăng tiến đến. Hứa Đồng nhìn thấy ta bộ mặt tức giận liền hiểu ngay ta vì cái gì mà đến – bất quá chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của ba ta.

   Thoáng nhìn ta mang theo vẻ mặt phẫn uất oán giận, mắt Hứa Đồng chuyển động, bưng lên cốc nước hớp ngụm to, xúc xúc khoang miệng đầy bọt kem đánh răng.

   Chương Thực Đồng tiến đến, giống như nữ vương ngạo mạn. ta liếc mắt, hất cao cằm, hai tay khoanh trước ngực, vênh mặt kêu gào: “Hứa Đồng, đứng lên cho tôi, tôi có chuyện muốn với

   ●︶︶●

   Hứa Đồng cơ hồ cười. Nhiều năm thấy, nghĩ tới Chương Thực Đồng khi giao chiến, mở đầu vẫn là như vậy cẩu huyết cùng ngu dốt.

   chậm rì rì đứng lên, đem nước trong miệng bất ngờ phun đến bên chân Chương Thực Đồng. Nhìn ta cuống quýt ngừng giơ chân tránh né, cảm thấy phi thường vui vẻ. tủm tỉm cười : “Chương Thực Đồng, tôi phun là vì muốn cho hiểu được đạo lý”, chớp động hai mắt, ánh mắt trong suốt lộ tia thành khẩn, biểu tình thân thành “làm người, muốn đến nhà người khác, muốn cùng chủ nhà chuyện, làm ơn nhó chút – nếu chủ nhà đánh răng phải ngậm miệng lại, mặc kệ có cái gì thể , cũng đợi chủ nhà đánh răng xong rồi . Nếu khi , người ta phun ra, hiểu chưa?”

   Chương Thực Đồng lập tức hổn hển kêu to lên: “Hứa Đồng, là đồ dã man, là loại có giáo dục”

   ta vừa dứt lời, Hứa Đồng tiện tay giơ lên, đem nửa cốc nước còn lại hướng ta mà té qua. ta tránh nhanh về phía sau nhưng vẫn kịp. nhìn chiếc túi da cao cấp nở rộ hoa ban, Hứa Đồng trong lòng thoải mái.

   “Tôi dù có giáo dục, cũng giống loại người điên, sáng sớm gõ cửa vọt đến quấy rầy người khác” chậm rãi .

   Chương Thực Đồng tức đỏ mắt, giống như hận thể đem xé thành trăm mảnh.

   “Hứa Đồng, tôi cho , nếu có tự trọng, cũng đừng dính đến nhà họ Chương chúng tôi, cũng đừng mơ tưởng gì đến tiền của ba tôi!” – Chương Thực Đồng hổn hển kêu to.

   Hứa Đồng lại múc thêm cốc nước, mặt đem bàn chài đánh răng chậm rãi khuấy , mặt chút để ý : “Chương Thực Đồng, biết , thế giới này có loại người, có việc gì làm, làm người khác thực khinh thường, làm cho người ta vừa nghe ta chuyện liền chịu được mà muốn đánh”. xong lại lưu loát giương tay lên đem cả cốc nước dùng sức hắt về phía Chương Thực Đồng. Toàn bộ quá trình vừa nhanh vừa bất ngờ, Chương Thực Đồng lĩnh trọn cốc nước la lên thảm thiết.

   ta bên giơ chân, bên hét chói tai: “Hứa Đồng, là đồ hư hỏng! Lưu manh! Lưu manh! tiền của ba tôi tuyệt đối thể cho loại người có giáo dục như ! ! ! quá đáng! chờ đấy cho tôi!”

   Hứa Đồng nhìn ta, cười trêu tức :

   “Chương Thực Đồng, kì tôi muốn ăn thô tục, nhưng là bức tôi. Tôi hiểu như vậy có thể tùy tiện đến tôi nơi này chửi bới, được rồi, tôi đây làm cho thực vừa ý”

   Hứa Đồng ánh mắt đột nhiên biến đổi, vốn lười biếng, giờ đây lại xuất ra tia lạnh lùng uy hiếp:

   “Chương Thực Đồng a Chương Thực Đồng, xem là cái gì a?” giọng, giống như nỉ non lại gằn từng tiếng giống như tràn ngập cảm giác bức bách: “ là dũng cảm, liền đến đây làm ầm ĩ. bảo tôi cái gì? Hư hỏng? Lưu manh? có phải hay ? Tôi cho , ra rất đúng! chỉ năm học trung học đó tôi hư hỏng, lưu manh, tại tôi vẫn thế! Cho nên...” dừng chút, nhìn Chương Thực Đồng run run hai má, nhếch môi lạnh lùng cười, chậm rãi : “ tốt nhất chớ chọc vào tôi, nếu chọc vào tôi, tôi trả lại gấp bội. A đúng rồi, muốn tôi cầm tiền của ba ? A, đành để cho mất hứng, tiền này tôi nên cầm? bảo tôi chờ xem? Được, tôi nghe , nhất định chờ , tôi chờ xem có thể cho tôi xem cái gì?”

   ●︶︶●

   Hứa Đồng còn nhớ , có bao nhiêu năm bị người ta gọi là “hư hỏng”. Từ khi đỗ đại học về sau, liền từ người trước kia bị gọi là hư hỏng trở thành tốt. tại dường như còn người nào nhớ tới ngày trước cỡ nào phản nghịch, cỡ nào xấu xa.

   Năm đó từ trường chuyên chuyển về trường phổ thông, học cùng Đường Tráng. theo Đường Tráng học được trốn học, đánh bài, đánh nhau, ăn thô tục, thành điển hình rất hư hỏng trong mắt mọi người.

   Sau lại còn theo Đường Tráng học hút thuốc.

   còn nhớ lần hút thuốc đầu tiên, thực ngẫu nhiên, vừa lúc Bàng Mông đến trường phổ thông tìm , làm cho chàng vĩ đại kia nhìn thấy tựa vào cửa sổ trong từng đợt khói sa đọa hút thuốc, mặt là cỡ nào đau đớn.

   lúc đấy nhìn , vẻ mặt thống khổ, trong lòng lo lắng như vậy cuối cùng lại trở thành hư .

   ●︶︶●

   Hứa Đồng : “Tôi chờ xem có thể làm cho tôi đến thế nào”

   Chương Thực Đồng lập tức nhìn quát to đến khàn cả giọng: “Hứa Đồng, da mặt sao có thể dày đến như vậy? thực là loại người biết xấu hổ! Tiền của ba tôi đều là mẹ tôi giúp đỡ vất vả mà kiếm được, tại sao lại phải chia cho ? dựa vào cái gì mà lấy nó?”

   Nghe xong những lời này, Hứa Đồng nổi giận. nheo mắt lại hướng Chương Thực Đồng: “ là làm cho người ta mở mắt đến cái gì gọi là vừa ăn cướp vừa la làng, biết xấu hổ! Vốn tôi hứa với mẹ tôi thèm với mấy người nhà chấp nhặt. Nhưng thế nào lại muốn đến bức người khác? Được, tôi cho xem cho đến tận cùng là ai biết xấu hổ”

   dừng chút, khỏe miệng tràn ra ý cười mỉa mai, trong thanh tràn ngập vẻ khinh thường: “Nếu bàn về xấu hổ, ai có thể so sánh với mẹ đâu? Bên này có thể ngọt ngào xưng với mẹ tôi hai chữ chị chị em em, bên kia lại có thể cởi sạch rúc vào chăn của chồng chị, còn thập phần nhiệt tình cùng chồng chị đẻ ra cái loại con. Bà ta đoạt chồng của chị , ngay cả tên của con chị bà ta cũng buông tha, ăn cướp còn mình là khuê nữ, người ta kêu “đồng” bà ta cũng kêu “đồng”. Chậc chậc! Chương Thực Đồng, xem da mặt mẹ có thể nào dày đến như vậy? Bà ta cùng chồng chị mình lúc lăn lộn giường cũng ngẫm lại, năm đó nếu mẹ tôi tốt bụng giữ bà ta lại, bà ta bị chồng ruồng bỏ, hỏi văn bằng văn bằng, công việc công việc, hai bàn tay trắng bà ta sống được sao?”

   Chương Thực Đồng cả người run run, ta hướng phía Hứa Đồng la to: “ bậy! mới là đồ ăn cướp! Tôi mới là “Thực” Đồng, tôi mới là Thực Đồng của ba”

   Hứa Đồng “xùy” tiếng cười ra, tiếng cười tràn ngập khinh miệt đùa cợt: “Chương Thực Đồng, tôi cho nghe, bây giờ hàng cần quảng cáo, hàng dởm mới dùng sức đính mình mấy cái mác cường điệu chính mình là đồ đâu! Úc! “Thực”~~~ Đồng!” cố gắng đem chữ “thực” phát ra vừa nặng vừa dài.

   Thực Đồng câu cùng lên lời, mặt bị nghẹn đỏ như cà chua, ngực kịch liệt phập phồng, hô hấp dồn dập. Hứa Đồng lo lắng ta bị suyễn mà phải vào bệnh viện mất.

   Chương Thực Đồng thấy khó thở, trong túi di động chợt quang quác vang lên.

   Kế tiếp màn làm Hứa Đồng mở to con mắt. Chương Thực Đồng tiếp điện thoại, trong nháy mắt cả người đột nhiên biến đổi, từ người đàn bà hung hãn chanh chua biến thóa thành hiền lành ngoan ngoãn, còn cái giọng lạc lạc thanh thanh áp khí người khác.

   ta xoay sang chỗ khác, giống như làm vậy Hứa Đồng nghe được ta chuyện, đối với microphone hề hề gắt giọng: “Cố Thần! Cố Thần, đợi chút em đến, em lập tức đến ngay, chỉ cần 10 phút là được rồi, xin , xin đấy, nhất định phải chờ em nha!”

   =_=|||

   Hứa Đồng nhu nhu lưỡi. May mà mình còn chưa ăn bữa sáng, nếu lúc này có thể phun hết.

   Cắt đứt điện thoại, Chương Thực Đồng vừa ôn nhu như nước trong nháy mắt còn. ta thu điện thoại, nhìn Hứa Đồng ác khí : “Hứa Đồng, tôi muốn cùng tranh cãi, nhưng tôi cảnh cáo , tốt nhất tự giải quyết cho tốt!”

   Hứa Đồng thiếu chút nữa văng lên. nhìn lại Chương Thực Đồng, vẻ mặt chân thành : “Chương Thực Đồng, có biết cái gì gọi là có thân tự lo ? Tôi cảm thấy cái này cho đến bây giờ đều quá. Trước hết bằng tự học được nó , đến lúc tự hiểu được nó tôi tin thế giới này là Niết Bàn, từ nay về sau nhất định có chuyện ác”

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 3 : Nghe Thấy


   Phía sau vang lên tiếng bước chân.

   Hứa Đồng vừa nghe liền biết. Thanh này là từ Đường Tráng vọng lại.

   Đường Tráng đến dừng lại bên người . nghiêng đầu nhìn .

   người chỉ mặc chiếc quần đùi, để lộ phần cơ thể rối rắm những hình xăm dữ tợn quấn lấy nhau da.

   Khi Hứa Đồng nhìn , lặng lẽ đối nhíu mắt. lập tức hiểu ra, tiện đà nhịn được muốn bật cười.

   Tên tiểu tử này càng ngày càng tà ác, cố ý mặc áo mang hình xăm ra để dọa người.

   Đường tráng giơ lên cánh tay, rất lưu loát khoác lên người Hứa Đồng, tà tà nhìn Chương Thực Đồng phen cao thấp đánh giá xong chuyển lại Hứa Đồng bĩu môi, lười biếng : “Nha đầu, em càng ngày càng tốn thời gian, dài dòng lâu như vậy, mệt sao? Trực tiếp bắt đầu phải là xong rồi?”

   Đường Tráng lại trừng hướng Chương Thực Đồng, lại nhìn ra phía cửa rồi đột nhiên trở nên kiên nhẫn: “Tao muốn đứa mất dạy nào. Sáng sớm ăn no xong biết làm gì, lại phá giấc ngủ của người khác?” Đưa tay hướng Hứa Đồng lay, thúc dục : “ em mau làm , nếu xong, để động tay, là ta tàn đấy”

   Đường Tráng xong, Hứa Đồng phốc xuy tiếng cười ra. Tên này làm cho đóng vai người tốt phí khí lực, nhưng nếu diễn vai ác nhân, căn bản cần hóa trang, oanh trời oanh đất, trừng ai nấy run.

   Chương Thực Đồng bị Đường Tráng dọa, cả người run rẩy, vươn tay chỉ vào Đường Tráng kêu to: “ ... ... là lưu manh!!!” Lại chỉ hướng Hứa Đồng nghiến răng nghiến lợi : “Hứa Đồng! giỏi! Tôi là kinh bỉ ! Trước kia học giỏi, ngờ được tại so với trước kia càng trở nên xấu xa! biết mẹ dạy thế nào!”

   ta thao thao bất tuyệt, còn chưa có ý định dừng lại, Hứa Đồng lưu loát thẳng tay quăng cho ta cái bạt tai.

   tiếng “ba” kêu vang, bén nhọn chói tai

   Hứa Đồng, xuất tay, lòng bàn tay có chút hơi hơi đau. Vừa rồi bàn tay kia, bởi vì mang theo tức giận mà khi đánh ra thêm vài phần khí lực.

   Chương Thực Đồng che má, kinh ngạc nhìn Hứa Đồng, vẻ mặt thể tin.

   ta ràng tính ngăn cổ họng phun lệ khóc om sòm, lại bị ánh mắt Hứa Đồng làm cho kinh sợ, muốn động mà dám.

   Hứa Đồng trừng mắt, ánh mắt lạnh lẽo đến cực điểm, thanh vừa chậm vừa nặng nề: “Còn dám mẹ tôi chữ, xem tôi như thế nào trừng trị ! Tôi cho biết cái gì gọi là chân chính lưu manh!”

   Chương Thực Đồng đỏ hồng mắt, vẻ mặt oán giận nhìn Hứa Đồng, lại nhìn Đường Tráng đứng cạnh, môi run run, nước mắt tràn mi mà ra, giống như bị oan, bên khóc bên dậm chân kêu to: “Hứa Đồng, phải ỷ vào có chỗ dựa sao? chờ đấy cho tôi, tôi quên đâu, nhớ kĩ thiếu tôi cái tát, chúng ta chờ xem!”

   Hứa Đồng cười lạnh xem nàng, thanh sắc bất động, Đường Tráng cũng thể nhìn được nữa tiến lên hai bước. Chương Thực Đồng sợ tới mức mặt đầy nước mắt nước mũi hét chói tai, sợ Đường Tráng thực lại đánh chính mình, lập tức quay đầu chạy ra khỏi sân.

   Nhìn bộ dạng ta chạy trối chết, Hứa Đồng khỏi cười ha ha.

   “Tráng tử, xem đem Thực Đồng nương dọa chết rồi! Ha ha ha!”. khoái chí trêu ghẹo .

   Đường Tráng quay đầu lại xem , : “Cảm ơn, phải là hù dọa. chịu nổi chỉ muốn chặt luôn hai tay ta!”

   Hứa Đồng có chút bất ngờ. Đường Tráng luôn tự xưng bao giờ đánh con , Chương Thực Đồng thiếu chút nữa buộc Đường Tráng phá vỡ chính nguyên tắc mình đặt ra, quả thực là có bản lĩnh a.

   Nhìn phía cửa, Hứa Đồng cười khuẩy : “Tráng tử, xem ta có ý tứ gì, là buổi sáng nhàn rỗi ?”

   Đường Tráng vỗ vỗ vai , trầm : “Nha đầu, về sau ta có đến càn quấy, em cứ đánh gẫy răng ta, cần do dự, cho em chỗ dựa!”

   Hứa Đồng dùng sức gật đầu cái, cười tươi, mặt tràn ngập ấm áp.

   ●︶︶●

   Ăn sáng xong, Hứa Đồng hỏi Đường Tráng: “em tìm Dương Dương chơi, ?”

   Đường Tráng nhún vai bàng quang: “ ! đừng có chuyện ta trước mặt , cho ta bay! tìm ta? quên !”

   Hứa Đồng nhìn được khinh bỉ : “Được, muốn giả bộ liền cứ giả bộ . Với có thể buông người ta sao? Cũng được, quên , chính mình tự biết. Bất quá, đồng chí Đường Tráng, em nghĩ em hẳn là chân thành nhắc nhở câu, đầu năm nay, người ta mốt sét đánh, nếu sợ quá muộn, vẫn là hãy thu lại cái vẻ mặt ấy .”

   Đường Tráng thập phần bình tĩnh ném chiếc dép chân về phía Hứa Đồng. Hứa Đồng nhanh nhẹn tránh được, đường sung sướng xuất môn.

   ●︶︶●

   Hai năm trước Hứa Đồng thông qua Đường Tráng biết Dương Dương. Hai người tính cách hợp nhau, từ đó về sau trở thành bạn tốt. Dương Dương làm việc ở sân Gôn quý tộc, Hứa Đồng thường xuyên qua đây tìm tán gẫu.

   Vào sân bóng, trải qua mấy đường, cuối cùng Hứa Đồng cũng tìm được Dương Dương

   Dương Dương bồi ở bên đám khách. Thoáng nhìn thấy Hứa Đồng, liền nhàng kêu người bạn làm cùng thay vị trí, lặng lẽ ra.

   Hứa Đồng lôi kéo tay Dương Dương : “Ta tối hôm qua chơi mạt chược thắng lão Đường Tráng nhiều tiền, ngươi mau làm bộ đau bụng về sớm chút, hai ta cùng nhau đập phá!” Dương Dương lại tỏ bộ mặt khó xử: “Đồng Đồng, chỉ sợ được. Hôm nay có vài vị đại gia đến đây tiêu khiển, đều là hàng siêu cấp, rất khó hầu hạ, ta chỉ sợ về sớm được!”

   Hứa Đồng tò mò xem, tưởng chiêm ngưỡng chút cái gọi là “hàng siêu cấp”. Tầm mắt lưu động bỗng thoáng nhìn thấy người có vẻ quen mắt. mặt theo dõi tiếp, mặt chút để ý đáp lại Dương Dương “ có việc gì, ngươi nếu trốn được để hôm sau chúng ta vậy”. Thu hồi tầm mắt, nhịn được hỏi: “Dương Dương, bên kia, cái người mặc bộ thể thao màu trắng, là ai a? Hình như ta có gặp qua.”

   Dương Dương quay đầu nhìn thoáng qua, chờ lại quay đến, ngụm nhìn Hứa Đồng phỉ báng: “Phi! Háo sắc, người ta vừa về nước bao lâu, làm sao mà ngươi nhìn thấy ta được? Ngươi cần vì bộ dáng người ta đẹp mắt liền chính mình gặp qua a, ây, ta cảm thấy thẹn thùng thay cho ngươi a!” Giây lát sau mặt lại nở rộ xuân ý, dạo dạt tươi cười, hưng phấn : “Cơ mà, tên đó bộ dạng siêu đẹp trai có phải hay ? Cũng khó trách khiến ngươi háo sắc a, ở đây cũng có rất nhiều ta ! ta tên là Cố Thần, đẹp trai, lại có của, người thừa kế của tập đoàn Bản thị nổi tiếng, vừa mới về nước bao lâu. Dạo này ta thường xuyên đến nơi này chơi bóng, đồng hành phải phú thương cũng là chính khách, đều đối với ta rất khách khí a. Mỗi lần ta xuất đều làm cho bạn cảm thấy, oa~! Trước mắt sáng ngời a! Thực phải là đẹp trai bình thường!”

   đến chỗ này, Dương Dương dừng lại bộ dạng háo sắc nuốt nước miếng: “Người này vô luận là ở đàm phán làm ăn hay là đối với phái nữ mà , đều cực kì có mị lực, nghe ta có thể làm cho những người tiếp xúc với mình mê muội, bất luận nam nữ. Người này ứng xử cường thế hơn người, rất cao tay, nghe từng phát ngôn câu: “Người đàn ông là chúa tể của tất cả, nghiệp, tương lai, phụ nữ cùng với tình ”. Dừng chút, Dương Dương động mắt , “Ta với ngươi nha, ta mỗi lần đến đều mang theo bạn khác nhau, này xinh đẹp, này ôn nhu khả ái, các này đối với như chim nép vào người ngàn ưng trăm thuận! Chậc chậc, đầu năm nay thực bó tay, người đẹp trai, tất cả mọi thứ lại như đều nạm vàng, ây, sung sướng tưởng chắn đều được!”

   Hứa Đồng bất động thanh sắc gật đầu.

   Cố Thần.

   trùng hợp, nếu nhớ lầm, lúc trước Chương Thực Đồng đối làm nũng trong điện thoại kêu, chính là cái tên này.

   Càng trùng hợp là, ngày đó đưa vòi nước gặp được, người đàn ông đó cũng chính là người kêu Cố Thần đây.

   ●︶︶●

   Nhìn Dương Dương tướng háo sắc, Hứa Đồng nhịn được trêu chọc: “Ai, đại nương, kính nhờ ngươi thu cái ánh mắt, đừng như vậy trơ tráo! Còn dám ta mê giai a, ngươi xem ra ngươi còn hơn gấp bội phần !” Khinh bỉ qua , bỗng nhiên lại nịnh nọt cười rộ lên, nhìn qua mặt Dương Dương, chớp chớp : “Kỳ là, Tráng tử nhà chúng tôi cũng rất đẹp trai! phóng túng, có mấy người trẻ tuổi so với rắn rỏi a? Bạn xem xem cơ thể cũng mất hồn a....?

   Dương Dương lập tức đánh gãy : “Đừng đến với ta! Ngươi cũng đừng ở trước mặt ta tốt cho , vô dụng! nếu hoàn toàn bỏ hẳn ra ngoài phất cờ hoa hoa thảo thảo, ta cả đời cùng thể nào thấy tốt!”

   Hứa Đồng thấy nhan sắc đại biến, chạy nhanh chêm sang chuyện khác.

   ●︶︶●

   Tạm biệt Dương Dương sau, Hứa Đồng quyết định trở về cửa hàng.

   vừa vào nhà, thấy có khách, chỉ thấy Đường Hưng Bang người ngồi sô fa cau có hút thuốc.

   lâu Hứa Đồng nhìn đến Đường Hưng Bang nhíu mày. nhàng qua, ngồi xổm bên chân ông, “Chú Đường, chú có gì vui sao?”

   Đường Hưng Bang nhấc tay xoa đầu , thở dài, tràn ngập lo âu : “Nghe có người muốn phá bỏ Lão Nhai.”

   Hứa Đồng lập tức cả kinh, “Tin tức này chuẩn sao?” Lão Nhai là nơi cùng Đường Hưng Bang Đường Tráng ba người sinh sống, nếu bị phá bỏ, tiền đền bù đừng đủ bù lại việc Đường Tráng sạt nghiệp, chính đến việc nơi khác mở lại cửa hàng Ngũ Kim cũng đủ.

   “Đợt giải phóng mặt bằng này, hao tài tốn của, lại có chính phủ bảo hộ, ai lại có thế lực lớn như vậy?”

   Đường Hưng Bang nhu nhu thái dương, “Vừa mới có vị khách quen lại đây mua mấy thứ cho chú biết. Ông ta chủ tịch công ty ông ta thực hạng mục này”

   Hứa Đồng nhíu mày : “Khu Lão Nhai này, chính phủ vẫn gắt gao giữ lấy, tại ai có thể từ trong tay chính phủ lấy , người này quả rất mạnh”

   Đường Hưng Bang : “Người kia chủ tịch bọn họ trước kia ở nước ngoài, rất lợi hại, còn được lên cả tạp chí lớn, được bầu là nhà kinh tế trẻ toàn cầu, gần đây vừa về nước để tiếp nhận tập đoàn của gia tộc, tên hình như kêu là cái gì ... Cố Thần.”

   Hứa Đồng giật mình đứng lên.

   Gần đây vài ngày, đây là lần thứ 3 được nghe đến cái tên Cố Thần này.

   ●︶︶●

   Đường Hưng Bang dặn dò Hứa Đồng, chuyện này tạm thời cần cho Đường Tráng. Hứa Đồng biết ông lo lắng Đường Tráng mang theo người gây , vì thế liền gật đầu đồng ý.

   Vài ngày về sau, ngoài ý muốn, nhận được điện thoại của Chương Thực Đồng.

   Trong điện thoại, Chương Thực Đồng thập phần đắc ý dùng giọng điệu kiêu ngạo với : “Hứa Đồng, tôi muốn cho việc, chỗ Lão Nhai ở kia bị giải tỏa, cùng cái tên tiểu lưu manh kia, các người còn chỗ ở! Hừ, nhà còn có, tôi xem còn có thể lấy cái gì kiêu ngạo!”

   Nghe thế Hứa Đồng mới chợt hiểu. Nguyên lai người khởi xướng việc giải tỏa Lão Nhai là ai.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 4 : Quyết Định


   Chương Thực Đồng chuyện, thu hồi màn cả vú lập miệng em, chuyển sang giả mù sa mưa : “Ha ha, tuy nhiên, việc này cũng phải có cách giải quyết, tuy rằng đối với tôi thực quá đáng, nhưng tốt xấu tôi đối với vẫn có chút tình chị em, nếu muốn sống yên thân, cũng phải là thể nào, chỉ cần đến trước mặt tôi giải thích, cũng làm cho tôi đem cái tát kia trả lại, cam đoan nhất định tham lam tiền của ba tôi, tôi liền cho người dừng việc giải tỏa lại!”

   ta những lời này vô liêm sỉ. Hứa Đồng nghe được giận dữ cười lại. Tỏ ra xem thường, muốn cùng ta tranh cãi nhiều, Hứa Đồng lười biếng : “Chương Thực Đồng, tôi phải sửa đúng cho sai lầm, cái kia “tiểu lưu manh”, cái cách này đúng, ta phải tiểu lưu manh!” có thể cảm giác được Chương Thực Đồng ở đầu kia điện thoại bị bức đến ngừng thở, mới tiếp: “ là loại người có đầu mà óc?? dùng mắt thường nhìn ra ta lớn bao nhiêu sao? “Tiểu lưu manh”? tiểu cái đầu nhà ! Tôi cho biết, ra là “Đại” lưu manh!!! Nghe chưa?”

   Hứa Đồng có thể tưởng tượng được thời khắc này mặt Chương Thực Đồng biết tình là cỡ nào vặn vẹo.

   “Hứa Đồng, chờ rồi xem” Chương Thực Đồng như nổi điên, “ như vậy bắt nạt tôi, tôi nhất định để tôi yên! Tôi cho cơ hội, là chính biết phân biệt, biết quý trọng! thực là quá đáng! Về sau cho dù có quỳ gồi trước mặt tôi, tôi cũng nhất định tha cho ! Tôi nhất định làm cho Cố Thần đem nhà phát quang, nhất định! chờ ngủ ở ngoài đường !!!” Từng tràng từng tràng tuôn ra giống như mình phải chịu ức chế rất ghê gớm.

   Hứa Đồng bỗng nhiên kiên nhẫn: “Chương Thực Đồng, để yên? Như vậy có việc gì làm cũng chịu để yên làm phiền người khác sao? Ăn no rồi thừa hơi ? còn tiếp tục dây dưa, đừng trách tôi nặng tay”

   Chương Thực Đồng lanh lảnh giọng: “Hứa Đồng, là lần nữa cùng tôi dây dưa! Nếu cam đoan tham lam tiền của nhà tôi, chúng ta có thể có nhiều chuyện thế này sao!”. xong, ta như thể nhẫn ấm ức : “Hứa Đồng, quá đáng, tham lam , còn muốn dọa dẫm tôi, ! ! cùng mẹ giống nhau đáng ghét, trách được ba tôi cần các người!”

   Bởi vì câu cuối cùng của Chương Thực Đồng, Hứa Đồng chân chính, hoàn toàn, hoàn toàn nổi giận.

   ●︶︶●

   Hứa Đồng hướng microphone lạnh lùng : “Chương Thực Đồng, nghe ràng cho tôi, về sau, đừng gọi điện thoại cho tôi, tôi có thời gian nghe những thứ nhạt nhẽo! nhớ kĩ, từ giờ trở , đừng để tôi gặp được, nhớ tránh tôi ra, bằng , tôi gặp lần đánh lần! Tôi cảnh cáo cần tùy tiện nhắc đến mẹ tôi, đáng tiếc nhớ lâu. nghe cho tõ, tôi cho trả giá!” xong để ý đên Chương Thực Đồng hét chói tai, dùng sức cắt điện thoại.

   Tay lạnh , hô hấp dồn dập, tim đập nhanh hơn bình thường rất nhiều.

   Nghe được Chương Thực Đồng mẹ khắc, hận thể khóa miệng ta lại.

   Mẹ trước khi qua đời từng với , người sai có trời biết, bà cần tìm những người vô tình vô nghĩa kia đấu đá vô ích. nghe mẹ , vẫn coi nhà ba người kia như tồn tại, cũng để ý đến.

   Mặc dù lần nữa né tránh, nhưng ngờ bọn lần lại lần muốn bức nhân.

   trong lòng, hiểu được, thực tìm phiền toái là Tiền Như Vân. Lấy trí tuệ của Chương Thực Đồng, nếu phải có bà ta ở sau lưng hỗ trợ chỉ huy, ta sao có khả năng dùng việc giải tỏa Lão Nhai này bức khuất phục.

   Nhớ tới Chương Thực Đồng nhắc tới mẹ , Hứa Đồng trong lòng tràn ngập phẫn nộ. Đối mặt với loại mẹ con này, quyết định thể né tránh, nhất định phải làm cho bọn họ, đúng như những gì , phải trả giá!

   ●︶︶●

   Thông qua quan sát của Dương Dương, Hứa Đồng có được những tin tức sau: Chương Thực Đồng Cố Thần đến mức chết sống lại.

   Dương Dương cho : “Lại tiếp, cái Chương Thực Đồng kia hình như cũng rất có tiền, rất có cơ.”

   Dương Dương cũng biết quan hệ của cùng Chương Thực Đồng, chính cũng có ý đề cập qua. Đường Tráng cũng cùng phụ nữ tán gẫu mấy chuyện này.

   “Những người chung quanh vừa thấy bọn họ nịnh hót rằng bọn họ hai người là môn đăng hộ đối, trai tài sắc, ông trời tác hợp cái gì đó, ác~~ là muốn nôn, cái kia ràng chẳng phải loại người hiền lành, lại còn giả bộ giống như ngây thơ trong sáng, thực làm bộ, còn cái gì mà ông trời tác hợp! Muốn ta thấy hai người bọn họ cùng nhau, là muốn giậm chân giận dữ! A đúng rồi, nghe hình như bọn họ đính hôn. Ai, Cố Thần thực may mắn, nước sông ba ngàn dòng như thế nào cuối cùng lại yếu như vậy lối. Cái Chương Thực Đồng, ta phục ta đến chết, lúc nào cũng hề hề bộ có Cố Thần sống nổi!”

   Hứa Đồng trầm ngâm chút, nghi hoặc hỏi: “Đính hôn? Chẳng lẽ Cố Thần thích Chương Thực Đồng?” đến mức biết ta thực thế nào ...

   Dương Dương “thiết” tiếng ; “Có cái gì mà thích với thích, đàn ông có tiền, vẫn là loại phong lưu, kết hôn chính là tìm người môn đăng hộ đối giúp mình sinh con thôi, trắng ra đây là loại nghĩa vụ nối dỗi, cùng với cảm tình có quan hệ”

   Hứa Đồng nghe được cười rộ lên, “cũng đúng, kẻ có tiền tình đều bị tình dục hóa, đàn ông có tiền đầu óc cơ bản chỉ để trang trí, chân chính để dùng chỉ là nửa người phía dưới”. tươi cười xong bộ dạng hề hề nhìn Dương Dương hỏi: “Oắt con, phải là ngươi hỏi qua Tráng tử nhà chúng tôi vấn đề này đấy chứ?”

   Dương Dương rống tiếng: “Hứa Đồng, chết !” Liền đùng đùng cắt đứt điện thoại.

   ●︶︶●

   Hứa Đồng nhớ , trước kia chú Đường từng rằng: lúc nhu thuận tuy rằng thực nhu thuận, nhưng trong đó vẫn là cái kiệt ngạo bất tuân, là người có thù tất báo.

   cảm thấy chú Đường chân chính hiểu . Từ đến lớn, dù thế nào, cũng bao giờ hối hận. Mà người nào có ý đồ làm cho hối hận, nhất định nghĩ biện pháp ép buộc họ gà chó yên.

   nhớ , Tử từng ở trong “luận ngữ” có , ông cũng cảm thấy cứ “lấy ơn báo oán” là việc đán tán dương, quân tử lúc này, lấy bình tâm mà báo oán.

   phải là quân tử, luôn luôn ăn miếng trả miếng, cũng chủ động khiêu khích, nhưng cũng để cho người nào tùy ý bắt nạt.

   Đối mặt Chương Thực Đồng nhiều lần khiêu khích, tất cả các tế bào báo thù trong cơ thể đều bị kích hoạt.

   quyết định, quyết định có thể đả kích đến Chương Thực Đồng – quyết định quyến rũ Cố Thần.

   ●︶︶●

   trước khi đưa ra quyết định này, trong lòng từng có tia do dự.

   Thực như vậy, là có chút hành vi của loại tiểu tam*. Mà mẹ cuộc đời thống hận nhất chính là tiểu tam. Xong lại nghĩ đến hành vi đáng xấu hổ của mẹ con Chương Thực Đồng nhiều năm qua, lại thấy chính mình có khiếu lấy gậy ông đập lưng ông. Huống hồ Cố Thần là loại đàn ông phong lưu, đối với phụ nữ chưa bao giờ chính chuyên như , phấn hồng giai nhân bốn năm sáu bảy , cũng hiểu được rốt cục là có đến bao nhiêu, cho nên có cái gì gọi là tiểu tam đâu? Nhiều nhất bất quá chính là cái biết tiểu bao nhiêu hơn thôi.

   ●︶︶●

   Trước tiên phân tích, câu dẫn Cố Thần là có thể nhất tiễn hạ song điêu

   Nếu câu dẫn thành công, nhất định có thể làm cho Chương Thực Đồng đả kích rất lớn. Đây là thứ nhất.

   Mặt khác nghe Cố Thần trước nay đối với phụ nữ bên người tệ, chỉ cần các tham lam, mưu toan làm Cố phu nhân, luôn luôn ra tay hào phóng. Hứa Đồng nghĩ, nếu làm cho Cố Thần đối với chính mình có hứng thú, có lẽ có thể ngăn cản dừng việc giải tỏa Lão Nhai cũng chừng.

   ●︶︶●

   Để tiếp cận Cố Thần, Hứa Đồng luyện đủ mọi công phu. nghe được thường đến câu lạc bộ đêm tên là Huyễn , thích loại phụ nữ ngoan ngoãn hiền lành như chim nép vào thân, đổi bạn tốc độ cực nhanh, sau khi chia tay “trả phí” thực hào phóng. Ghét nhất loại phụ nữ an phận, nếu nào làm cho phát mưu bước lên ngai vàng Cố phu nhân, cho dù tại đối với này dù cho thập phần thích ý, cũng lập tức từ bỏ, tuyệt dây dưa, vừa quyết đoán, vừa ngoan tuyệt.

   Nhìn bìa tạp chí bộ mặt tuấn phi phàm, Hứa Đồng có chút dậy lên hưng phấn. Đó là người đàn ông nguy hiểm, bởi vì có sức hấp dẫn nên rất dễ dàng dụ hoặc người khác rơi vào bể tình của . Vô luận như thế nào hoan ái, lí trí cuối cùng vẫn là cực kì cứng rắn. quyến rũ mục tiêu như vậy, trừ khi tự thân mình có mười phần định lực, dù tham gia cuộc chơi vẫn bảo đảm cho chính mình bị lạc tâm, nếu nhất định chết thực thê thảm.

   chuyện tràn ngập khiêu khích như vậy thể kích thích Hứa Đồng trở nên nhiệt huyết sôi trào.

   Ngay trong lúc này Dương Dương lại cho tin thú vị.

   “Nghe hồi trước có họ Hồ mặt dày, mỗi bữa ăn đều lại chăm sóc Cố thiếu. Cố thiếu thích ta uyển chuyển lại hàm xúc. Có đoạn thời gian cùng nhau. Kết quả này biết tốt xấu giữ đạo lí, dần dần tham lam, tùy ý với người khác rằng Cố Thần là chồng. Kết quả là bị Cố thiếu phát , về sau kết cục có thể biết, này tức tốc bị hạ đường. Phải biết rằng, vị trí phu nhân Cố đại thiếu kia, ai dám tơ tưởng chỉ có đường chết!”

   Nghe xong phen, Hứa Đồng phen vui sướng cười phụ họa hỏi Dương Dương “Ngươi sao lại biết tin nay?”

   Dương Dương vẻ mặt đắc ý : “Ta quen biết rộng khắp a! Kỳ là có người hàng xóm của ta cho ta biết, ấy cũng thường xuyên đến sân bóng chơi, lúc chuyện phiếm ấy nhà lầu hàng xóm đáng ghét, vẻ mặt kệch cỡm, mỗi ngày đều theo phòng vệ sinh tiếp xuống nhà ấy nhiều nước bẩn, thế nào ta cũng giải quyết vấn đề, khiến cho ấy quả muốn báo công an luôn. ấy còn lúc trước này dựa vào là người giàu có, thái độ tốt. Sau tìm đến nhà ta vấn đề nước bẩn, cách ván cửa nghe được ta trong phòng khóc gần chết, rất thê thảm! bên kêu: “Xin tin tưởng em, em có tư tưởng an phận, đây đều là do đổi ống nước ăn lung tung, em bị oan, em với người khác là chồng em!”

   Hứa Đồng cười to, “Xem ra thế giới này, hầu hết những chuyện xấu đều từ miệng mà ra hết” cười bỗng nhiên lại cảm thấy có chút thích hợp, nghĩ nghĩ xong khỏi vỗ cái bàn đứng lên: “Dương Dương, ngươi biết , ngươi vừa rồi chuyện này ta có cảm giác rất kì quái, ta cảm thấy việc này ta mãnh liệt dự cảm từ trước!”

   Dương Dương dùng sức cười nhạo có chứng ảo tưởng, Hứa Đồng vẻ mặt giải thích : “, , Dương Dương, ngươi hãy nghe ta kĩ! Kỳ là như này!”

   *Tiểu tam: ý chỉ tình nhân, người thứ ba

   Hành vi tiểu tam: Hành vi phá hoại gia đình người khác

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :