1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 42 : Phẫn Nộ
   Bàng Mông nhìn Hứa Đồng, lâu sau hỏi, “Tiểu Đồng, chúng ta ... có thể bắt đầu lại ?”

   Tuy rằng trong lòng đoán được, khả năng cực kì , cũng phải nhận thấy, vừa rồi trong lúc hôn kia, tia xúc động cũng có, nhưng nghĩ như vậy lặng lẽ buông tay, chẳng sợ biết bị cự tuyệt nhưng cũng muốn toàn tâm thử cố gắng đến cùng.

   Hứa Đồng nhàng thở dài, “Bàng Mông”, kêu tên , giọng bình tĩnh lạnh lùng, “Qua rồi chính là qua rồi, chúng ta thể bắt đầu, ai cũng thể trở lại giống như trước. Vài năm qua , mọi thứ thay đổi, chúng ta cũng thay đổi. Có lẽ ...” nhàng nhíu mày, có chút đăm chiêu, “Nên chấp nhận những gì qua, nhiều năm gặp, thề non hẹn biển sớm tan biến còn dấu vết. Mọi người đều thay đổi, cái thể thay đổi phải chính là tại sao?”

   Nghe xong, sắc mặt Bàng Mông trở nên tái nhợt.

   “Thực ra sớm đoán được câu trả lời như vậy, nhưng vẫn có ý định từ bỏ, trong lòng vẫn còn tia ảo tưởng, ảo tường còn khoảnh khắc nào đó, em nguyện ý cùng trở lại như trước, lần nữa bắt đầu.” mỉm cười, nụ cười còn đọng môi nhưng lại vô cùng đau đớn. “ tại, rốt cuộc có thể hoàn toàn hết hi vọng. Nhưng phải là loại giải thoát. Hứa Đồng”, bỗng nhiên gọi tên , “Thực ra sớm cảm giác được, tình cảm của em còn như trước, nhưng lại muốn thừa nhận, vì thế tự lừa mình dối người. Nhưng về sau , ha ha, bởi vì cố chấp như thế nào nữa cũng còn khả năng.” buồn bã cười khổ, giọng chua xót.

   Hứa Đồng trầm mặc . phải nhận ra đau đớn trong mắt , nhưng từng đau gấp ngàn vạn lần như vậy, cũng có thể chính mình kiên cường đứng lên? Lúc này an ủi , ngược lại càng làm thể quyết đoán mà buông tay.

   Bàng Mông đến bên ghế dựa, lấy áo khoác, chưa kịp mặc bỗng nhiên dừng lại, quay đầu nhìn Hứa Đồng, phân vân lúc, rốt cuộc vẫn : “Hứa Đồng, Cố Thần ta ... đính hôn cùng Chương Thực Đồng!”

   Cứ ấp úng mãi, cuối cùng vẫn quyết định ra.

   Hứa Đồng kinh ngạc, “em biết, báo chí đăng nhiều như vậy, nhìn thấy mới là lạ. là cảm thấy, muốn đối với việc Chương Thực Đồng làm năm đó đem trả lại, đem vị hôn phu của ta đoạt lấy, làm cho ta bị người đời đàm tiếu vì bị chồng ruồng bỏ? A! Nghĩ nhiều quá rồi, em có nhàn rỗi đến mức như vậy, hai người xấu xa đó, cột vào với nhau cũng là vì dân trừ hại rồi, làm sao còn cần em ra tay?”

   Bàng Mông khẽ nhíu mày, có chút đăm chiêu, những lời này Hứa Đồng cũng làm tin tưởng.

   Theo như tính cách của ấy, chuyện này chính là muốn dùng kế gậy ông đập lưng ông trả thù mới đúng.

   làm hỏng mọi việc, sau lại cười thầm phủi tay chạy lấy người, việc phải như vậy sao?

   Nhưng ấy lại , cũng nhàn rỗi đến mức như vậy, Bàng Mông trong lòng lại thấy đau đớn. Dù khống muốn quan tâm, nhưng kì trong lòng lại rất để ý. Chính cũng nhận thấy được, đường hoàng giải thích như thế có bao nhiêu gượng ép, có bao nhiêu phù hợp cá tính của mình.

   Cười buồn, hỏi: “Chúng ta về sau vẫn có thể là bạn bè chứ?”

   Nhớ ngày trước, ngay cả làm bạn với cũng muốn.

   Hứa Đồng nhàng cười, gập đầu đồng ý: “Tất nhiên!”

   Bàng Mông nhắm mắt lại.

   Tất nhiên.

   Giờ phút này thực thể hi vọng gì hơn nữa.

   ●︶3︶●

   từng với làm bạn cũng thể, nay lại là “Tất nhiên!”

   còn hận , nhưng lại cảm thấy đau lòng mất mát.

   Giờ phút này, muốn nghe, thức ra là câu “ thể là bạn bè”. như vậy phải là trong lòng còn chút bóng dáng của sao? Cho dù bóng dáng kia đến tột cùng chỉ vì oán hận.

   Nhưng bây giờ, ngay cả oán hận đối với cũng bỏ qua, chỉ sợ là đem hoàn toàn buông ra.

   có thể bị người khác oán hận cũng là loại hạnh phúc – bởi làm sao có hận?

   Giờ đây, trong lòng chỉ còn lại bất đắc dĩ cũng đau thương. Cuối cùng cũng hiểu được, trong tình có chỗ cho do dự, những thứ dù chỉ là thoáng qua thôi cũng thể nào đem trở về. Những gì qua, chính là qua.

   ●︶3︶●

   Đưa tay vuốt lại tóc, Bàng Mông nhìn về phía Hứa Đồng, cười, “Trước đây quyết định, nếu còn có thể bắt đầu lại, ở A dù thế nào cũng rời . Nếu thể, liền tiếp tục xuất ngoại tu nghiệp.”

   Hứa Đồng giương mắt, “Như vậy, sau này muốn xuất ngoại?”

   Bàng Mông gật đầu, “Ừ. Hi vọng lần này, có thể điều chỉnh bản thân, hoàn toàn buông tay.”

   Nhìn dáng dơn, trong lòng Hứa Đồng cũng cảm thấy rầu rĩ.

   Thời gian vội vàng trôi qua, dù cho ai từng đau khổ, ai từng hối hận, ai cũng cúng phải là người chiến thắng. Ai mà già ? ai có thể từ thời gian đoạt lại những giây phút quý giá qua.

   Bây giờ, trong lòng dường như nhận ra.

   “Chúng ta đều buông tay , quý trọng tại! Bàng Mông, chúc may mắn!”

   ●︶3︶●

   kịp lưu lại cho nhau những thương cảm, di động Hứa Đồng đột nhiên vang lên.

   Nhận điện, đơn giản hai câu rồi tắt máy.

   Quay đầu nhìn Bàng Mông tạm biệt: “Thấy giáo của mẹ em kêu lên tìm ông ấy. Bàng Mông, bảo trọng!”

   Xoay người rời , bước chân nhàng, lưu luyến.

   Dù khó có thể dứt bỏ, nhưng cũng có thời khắc nhất định phải buông tay.

   ●︶3︶●

   Cả buổi tối, Hứa Đồng ngẩn ngơ .

   Đường Hưng Bang thấy nhất định có chuyện gì, vì thế hỏi: “Tiểu Đồng, có chuyện gì vui sao?”

   Hứa Đồng miễn cưỡng cười, lắc đầu, “ có gì, chú cần lo lắng”. Thở dài xong, lại , “Hôm nay cháu gặp ông Kiều, chuyện rất vui vẻ, nhưng ông đột nhiên hỏi, có muốn dựng lại mộ cho mẹ . Cháu cảm thấy rất kì lạ, đương nhiên là muốn, ở lưng chừng núi đó chính là nơi mẹ chọn, ở kia có thể nhìn thẳng ra đó. Ông Kiều lại , có thể hỗ trợ đem mộ của mẹ cháu đến nơi tốt hơn. Cháu cảm thấy có gì đó đúng, liền hỏi ông làm thế nào hỗ trợ, chỗ đó tốt như thế nào, kết quả ông ấy liền ra, kì là Chương Khang Năm muốn chuyển mộ của mẹ cháu!”

   đến đây, giọng Hứa Đồng bỗng trở nên tức giận, “ là buồn cười! Ông ta dựa vào cái gì muốn động vào mộ mẹ cháu! Ông ta có tư cách gì! So với nơi này phong thủy tốt hơn? lạ! Lúc người còn sống bị ông ta phụ, qua đời nhiều năm sau mới muốn làm chút gì đó, phải là quá muộn sao? Huống hồ còn muốn làm chuyện thế này, ông ta làm sao biết được mẹ cháu có hay thích cái nơi ông ta chọn? Có tiền liền nghĩ người khác cũng bị hơi tiền chi phối sao, thực buồn cười!”

   Đường Hưng Bang vỗ bả vai Hứa Đồng, trấn an “tỉnh táo lại , nếu thích trực tiếp từ chối bọn họ cũng được, đừng làm chính mình tức giận thành bộ dạng này đáng.”

   Hứa Đồng chậm rãi an tĩnh lại.

   Đúng, chính mình cần vì những người như vậy mà nổi giận.

   Quyết định để ý đến việc này nữa. Nhưng khi muốn đem chuyện này quên , buổi tối ba hôm sau ngồi ở trong nhà, vui vẻ đợi những người khác đến chơi, đợi bọn họ nâng chén cùng say vô tình nhặt được bàn tờ báo buổi sáng, tầm mắt lướt qua mặt bào, thấy mẩu tin tức, tức giận trong lòng lại ngùn ngụt dâng lên.

   Hai mắt Hứa Đồng gắt gao nhìn thẳng tờ báo, đọc nội dung kia: “... Cố - Chương hai xí nghiệp lần đầu bắt tay hợp tác, chuẩn bị liên hiệp khai phá lưng chừng núi, kế hoạch trong hai năm đem nơi đó trở thành khu vui chơi lớn nhất A thị. Tổng giám đốc tập đoàn Chương thị Chương Khang Năm, muốn kiến thiết khu vui chơi này là bởi lời hứa với con , Chương Thực Đồng, nay trước khi con kết hôn liền thực lời hứa trước kia, cũng dùng kiện này làm của hồi môn cho ái nữ, hi vọng về sau có thể vĩnh viễn vui vẻ hạnh phúc. Lần này dự án xây dựng khu vui chơi có ý nghĩa quan trọng, chỉ là tình cảm của cha dành cho con , cũng là của chủ tịch tập đoàn Cố thị dành cho vợ tương lai của mình. Chương tiểu thư may mắn, hạnh phúc. Hôm nay đúng là sinh nhật của Chương tiểu thư, nhân ngày này, Chương tổng quyết định tại tư gia tổ chức tiệc tối long trọng. Trong buổi tiệc đó chỉ có vị hôn phu của Chương tiểu thư xuất , các nhân vật nổi tiếng trong giới cũng tề tựu đông đủ, cùng nâng chén chúc mừng Chương tiểu thư sinh nhật hạnh phúc...”

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng đem tờ báo hung hăng ném mặt đất.

   Tức giận đến cực điểm, biểu tình mặt dường như biến dạng, hai tay gắt gao nắm thành quyền..

   ra Chương Khang Năm muốn dời mộ của mẹ, phải cái gì gọi là muốn đưa đến nơi phong thủy tốt hơn để yên nghỉ, mà là vì muốn xây dựng khu vui chơi cho con của ông ta!

   Ông ta có hay nghĩ đến, bởi vì xây dựng khu vui chơi cho con ông ta, xúc phạm tới người con khác của ông ta?

   Hứa Đồng đập mạnh lên bàn, tay đau đến run lên, cũng thể giảm tức giận.

   , trong khoảnh khắc nào đó tin tưởng người gọi là cha kia muốn bù đắp lại cho mẹ . Ai ngờ chân tướng việc thực ra là như thế này.

   Còn có, Cố Thần!

   Trong đầu lên tên , Hứa Đồng hận, nheo mắt lại.

   cùng Chương Khang Năm khởi công dự án này đúng ?

   biết có biết được, khởi công dự án đó, mảnh đất kia, có mộ của mẹ ?

   Tiệc sinh nhật phải ?

   Ở đây, lúc tức giận, nhưng người đó, nhưng người vừa dày vò vừa làm đau người khác đó, lại vui vẻ tổ chức tiệc tùng phải ?

   Bất chấp đêm nay trong nhà có bao nhiêu người đến, bất chấp khi bọn họ đến mình có nhà như thế nào sốt ruột, cũng muốn nhắn lại cho mọi người cần chờ mình, lúc này, trong lòng Hứa Đồng chỉ còn phẫn uất cùng hận thù, rột cuộc bất chấp chuyện gì xảy ra.

   Liền lao ra ngoài, nhà họ Chương phải ? Tiệc sinh nhật phải ? Vui vẻ đêm nay phải ?

   Được rồi, vậy làm cho người ta đêm khó quên !
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 43 : Trò Hay


   muốn làm cho mình thua kém những người khác, Hứa Đồng vào cửa hàng bên đường, mua trang phục và phụ kiện. Thay chiếc váy đai xinh đẹp, tóc vén cao, giày cao gót, từng bước từng bước ra ngoài, dưới chân nện từng tiếng “cộp, cộp!”, Hứa Đồng điềm nhiên tiến vào nhà họ Chương.

   Bảo vệ ngăn Hứa Đồng lại hỏi thiệp mời, Hứa Đồng cười chỉ hỏi câu, “Có nghe Chương lão gia qua tên Chương Đồng?” Đối phương mồ hôi chảy ròng ròng, cho qua.

   Chương Đồng. Hai chữ kia ra, trong lòng Hứa Đồng chỉ có phẫn nộ và khinh thường, cảm thấy buồn nôn.

   Đó là tên khi chưa cùng mẹ rời . Từ khi ba mẹ li hôn, đem nó vứt bỏ, từ đó về sau sửa theo họ mẹ.

   Đại sảnh nhà họ Chương tràn ngập trong vàng son xa hoa lộng lẫy. Chỉ đảo mắt vòng, Hứa Đồng liền phát những người kia đều là những nhân vật tầm cỡ quen thuộc thường xuất báo chí.

   khỏi cười lạnh. Tiệc tùng quả như báo chí , rất nhiều nhân vật nổi tiếng.

   Thướt tha khoan khoái tiến vào, trong phòng vang lên khúc nhạc. Chương Thực Đồng đứng trước bánh ngọt nhiều tầng, xem ra tiếp theo là nghi lễ cắt bánh.

   Chương Khang Năm cùng Tiền Như Vân đứng ở phía sau, vẻ mặt âu yếm nhìn con cười.

   Hai mắt Chương Thực Đồng si mê nhìn nơi nào đó. Hứa Đồng theo tầm mắt nhìn qua, cuối cùng dừng lại người Cố Thần.

   dựa bên cửa sổ, trong tay cầm li rượu, coi như những việc xung quanh liên quan gì đến mình, thảnh thơi thưởng thức rượu trong tay.

   Hứa Đồng xuất , làm ngạc nhiên. Nhìn thấy lại phía mình, khẽ nheo mắt, lặng lẽ đứng thẳng dậy.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng chớp mắt, mặt cười rộ, từng bước từng bước đến bên Cố Thần.

   dựa bên cửa sổ, nhìn vậy liền nhàng đứng thẳng lên.

   Dừng lại trước mặt , cách rất gần, cười đem li rượu trong tay để sang bên cửa sổ. nhạc trong phòng vang vang bên tai, kiễng gót chân, ngẩng đầu, nghiêm mặt, đem hai gò má kề sát vào , gần đến chạm vào, đôi môi như quyến rũ mê hoặc đến bên tai , kiều diễm hỏi: “Rất nhàm chán, bằng nhảy điệu ?”

   xong liền lùi về chớp mắt nhìn , ánh mắt quyến rũ mà khiêu khích.

   Cố Thần giọng cười, giương mắt hỏi: “Muốn làm cái gì?” Rồi cúi sát đầu hỏi, “Đột nhiên như vậy, muốn đùa giỡn gì? Muốn dùng tôi làm vũ khí trong tay, trêu chọc những người đó sao?”

   Hứa Đồng thản nhiên cười, “Vị hôn thê kia nhìn chúng ta sao? Chắc hẳn là hướng về phía này tới!” Đem hai tay đặt lên vai , gót chân nhàng xoay, hai tay từ đầu vai nhàng vuốt đến sau ngực, kiều diễm chớp mắt, khóe miệng hơi hé mở, thầm làm nũng hỏi : “ phải là bị vợ quản nghiêm? Chẳng lẽ sợ, cho nên dám khiêu vũ?”

   Ngọn đèn ở bên trong chiếu rực rỡ lập lòe, ánh sáng mặt lúc sáng ngời lúc lại u mê, nhưng lời đó, trong lúc ngọn đèn chuyển động, lại cảm thấy chính mình cưỡng được có chút hưởng thụ.

   Cố Thần đảo mắt nhìn phía sau, lại thu ánh mắt trở lại Hứa Đồng, môi hơi động, cười, “Khích tướng sao? Cũ rồi! Dao Dao hẳn là biết, muốn thắng nhất định được để lộ chiêu sao?”

   Nghe giọng , giống như bị cự tuyệt, nụ cười mặt Hứa Đồng hơi đanh lại. Sắp kịp nữa, Chương Thực Đồng cách chỗ này chỉ còn vài bước chân.

   Bỗng nhiên bên hông vụt qua, sau khi kinh ngạc nhận ra, là cánh tay đột nhiên vụt đến, đem tiến vào trong lòng.

   “Nhưng mà ...” lại mở miệng, tiếp tục lời phía trước, thanh trầm thấp có pha chút hương vị xấu xa, “Rất đúng, quả là nhàm chán. bằng nhảy với em điệu, chừng khi dừng lại, có trò hay, khi đó cảm thấy buồn. Có phải hay , Dao Dao?”

   dường như khẽ hôn tai khi thầm kêu ra hai chữ Dao Dao.

   ●︶3︶●

   xong, tay Cố Thần nhanh chóng ôm gọn vòng eo thon thả của , theo nhạc tiến nhanh ra giữa sàn nhảy.

   Chương Thực Đồng chạy kịp đến bên cửa sổ, chỉ có thể trơ mắt nhìn hai người bọn họ giống đôi bướm song song lượn vòng tiến khỏi tầm mắt.

   ●︶3︶●

   Vừa nghe Cố Thần , bị nhiệt khí từ tỏa vào, bên tai Hứa Đồng chịu được khống chế trở nên tê dại.

   Còn người khác là quỷ kế đa đoan, chính phải là đầy những ý nghĩ đen tối xấu xa hay sao, lại có quyền chê cười người khác?

   Hứa Đồng bắt đầu linh động phối hợp cùng Cố Thần, xoay hai vòng eo, ánh mắt quyến rũ nhìn Cố Thần kiều cười, “ là xấu, trước mặt nhạc phụ tương lai cũng chịu để mặt mũi cho vị hôn thê, trước mắt bao nhiêu người như vậy lại cùng với người khác khiêu vũ!”

   Cố Thần nhàng đem Hứa Đồng thả ra khẽ xoay người lại nhàng đem trở lại, tiến vào trong lòng mình, khóa ở trước ngực, tiến gần, mỗi lần chuyển động đều cọ xát vào nhau, chỉ cách lớp quần áo mỏng manh. biết có phải cố ý hay , ngực luôn cọ qua , làm tâm can ngứa ngáy, hận thệ đem ôm chặt trong lòng.

   dán bên tai , thanh thâm trầm như mê hoặc, giọng: “Nhạc phụ tương lai? Là ba của ai a? Dao Dao?”

   câu đơn giản lại bao hàm rất nhiều ý nghĩa, làm cho người ta suy nghĩ quẩn quanh.

   Nhưng Hứa Đồng hề bị mê hoặc. Nghĩ đến chuyện di chuyển mộ mẹ, trong lòng chỉ có nỗi oán hận.

   Mỉm cười với Cố Thần, , “Cố thiếu muốn xem phải là có chuyện vui để diễn, có thể làm cho Cố thiếu thỏa nguyện. Nhưng có cầu, nếu muốn xem náo nhiệt, chỉ có thể đứng ở bên ngoài nhìn, đừng tham dự vào!”

   Cánh tay Cố Thần ở bên hông , đột nhiên dùng sức kéo lại, cơ thể bị hăn nhanh chóng ôm gọn trong lòng.

   cúi đầu cách rất gần, gần như chạm đến môi . nheo mắt lại nhìn, thầm hỏi: “Dao Dao, quyến rũ, khiêu vũ cùng tôi, từ đầu tới đuôi mục đích muốn đạt tới chính là câu kia sao?”

   Hứa Đồng vô tội chớp mắt, còn chưa kịp lên tiếng, nhạc liền dừng lại.

   Cố Thần buông ra, khẽ cười, “Dao Dao! bằng đoán xem, tôi có hay tham gia vào màn này?”

   ●︶3︶●

   Cố Thần hỏi xong, đợi Hứa Đồng trả lời liền rời . Hứa Đồng nhìn cười lạnh. nghĩ chính mình là mèo, lại đem thành chuột để chơi đùa, để áp chế trong tay hay? Dễ dàng vậy sao? Thực buồn cười.

   Nếu chuyện di chuyển mộ của mẹ , biết mà vẫn làm, đêm nay nhất định bỏ qua cho !

   ●︶3︶●

   Trước mắt bỗng sáng lên. Hai tròng mắt Hứa Đồng cảm thấy đau đớn.

   Người dẫn chương trình sai người mở đèn. ta đứng ở nơi sáng nhất, tay cầm microphone lớn tiếng tuyên bố, kế tiếp là nghi thức cắt bánh.

   Hứa Đồng chăm chú nhìn qua. Chương Thực Đồng mặc váy lụa mỏng nhiều tầng, đứng ở trước chiếc bánh sinh nhật rất lớn. biết có phải ngọn đèn quá chói mắt hay , nhìn qua sắc mặt ta dường như tái nhợt. Nâng dao lên, chậm chạp hạ xuống. Tầm mắt bỗng nhiên đảo vòng bên trong, giống như tìm ai đó, ánh mắt băn khoăn.

   Khi ánh mắt dừng lại, gương mặt lúc này lên kinh ngạc. Hai tay dường như chịu khống chế, chiếc dao cắt bánh lập tức rơi mặt đất.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng đón nhận ánh mắt Chương Thực Đồng chằm chằm mặt mình, ánh mắt kinh sợ, ý cười đậm đà, thản nhiên từng bước ra khỏi đám người, đến gần bánh ngọt, trước mặt Chương Thực Đồng.

   Nhìn thấy xuất , Tiền Như Vân lập tức tiến đến phía trước, đứng bên cạnh con , tư thế đề phòng như chuẩn bị cùng đối phương trận sống chết.

   Chương Khang Năm đứng chỗ, hề di chuyển. Ánh mắt nhìn Hứa Đồng, có kinh ngạc, có vui mừng, có chờ mong.

   Ông nhớ qua mình bao lâu gặp con , ra bây giờ trở nên xinh đẹp như vậy. thể tưởng tượng được hôm nay lại xuất ở đây, có phải hay đến gọi ông tiếng “ba”?

   Hứa Đồng lướt ánh mắt qua Tiền Như Vân, thẳng tắp nhìn về phía Chương Khang Năm.

   Nhìn ông, bỗng nhiên mỉm cười rạnh rỡ, mềm mại uyển chuyển mở lời: “Mẹ cũng sớm yên nghỉ, vì sao lại có thể tùy tiện động đến mộ địa người khuất? Tôi tới để hỏi câu: Chủ ý muốn động đến khối đất kia, trước đó có phải hay nên hỏi người khuất đến tột cùng có muốn chuyển nhà hay ? Khi còn sống hề tôn trọng, chẳng lẽ sau khi qua đời còn muốn dẫm đạp lên sao? A! Tất nhiên là muốn! Nên biết, mẹ tôi ghét nhất là phải chuyển nhà, cho nên, nếu tù tiện động vào mộ địa, chuyện gì xấu cũng làm được, từ sau gia đình các người cũng đừng nghĩ đến có ngày yên ổn!”

   Giọng cay động cùng bộ dáng dịu dàng xinh đẹp cách nhau trời vực. Mọi người đều phải kinh ngạc theo dõi, muốn hiểu được biết chuyện gì xảy ra.

   Chỉ ngoại trừ Cố Thần.

   sớm quen thuộc có hàng ngàn bộ mặt kia, trong ngoài bất đồng thế này, rất lâu chưa gặp, làm cho người khác khôngười tránh khỏi cảm giác nhớ nhung.

   Chương Khang Năm biến sắc, Chương Thực Đồng đứng ở phía trước quát lớn: “Hứa Đồng, giữ chút mặt mũi được ? Nơi này nhiều người như vậy, lại vào quấy rối, cũng cảm thấy dọa người sao? Còn nữa, sao có thể ăn với ba như vậy! Ba dù sao cũng là bề có biết hay ? Tại sao có thể ăn thiếu giáo dục như thế? Mẹ cũng dạy lễ phép sao ... A! Hứa Đồng, có phải hay điên rồi?”

   Lúc bắt đầu, Hứa Đồng còn mặc Chương Thực Đồng lải nhải. Về sau, nghe đến ta nhắc đến mẹ mình, kiên nhẫn hoàn toàn biến mất, rất nhanh vươn tay cầm ly rượu, do dự hắt lên mặt Chương Thực Đồng.

   Chương Thực Đồng hét chói tai, cái gọi là khí chất lễ độ trong khoảnh khắc biến thành hư . Thoạt nhìn rất thê thàm, chất lỏng màu đỏ đọng mặt, hề giống công chúa kiêu ngạo, đài các.

   Hứa Đồng lại cười, “Chương Thực Đồng, tôi cho biết, đêm nay, ai dọa người ai dọa người trong lòng mỗi người có nhận xét riêng. Trong lòng có ủy, sợ gì người khác nhìn thấy?” Ngữ điệu bỗng nhiên biến đổi, trở nên lạnh lùng, sắc bén cảnh cáo Chương Thực Đồng: “ nhắc được động chạm đến mẹ tôi, nhưng lại nhớ kĩ! Đừng trách, cái này đáng phải nhận! cho biết, mẹ tôi dạy tôi rất tốt! Dạy cho tôi biết cái gì là lễ nghĩa liêm sỉ, cho tôi hiểu được luật nhân quả, làm người thể hẹp hòi! giống như ai đó, tấm lòng quảng đại,, có thể dùng hai mươi vạn nghĩ bỏ chị mình, uy hiếp được gặp ba, được động đến tiền cảu ba! Ha ha, Chương Thực Đồng, mọi người ở đây chắc chắn vì con số “khổng lồ” như vậy mà cảm thấy khó coi!”

   Chương Thực Đồng tay chân luống cuống, sợ hãi vuốt tóc bên gò má, trộm liếc Chương Khang Năm.

   Tiền Như Vân vốn tức giận, giờ phút này cũng cảm thấy ngượng ngùng, vội vàng trở lại bên cạnh Chương Khang Năm, giống như muốn giải thích điều gì đó.

   Chương Khang Năm nhìn Hứa Đồng, mặt lên tia đau xót.

   Nhìn thấy ba hề có ý trách móc mình, Chương Thực Đồng lập tức lại trở nên kiêu ngạo, kêu to: “Hứa Đồng, làm mất mặt nhà họ Chương! Quả là đồ lưu manh!”

   Hứa Đồng giơ tay, cầm chiếc li bàn, chú ý cười khanh khách: “Đúng cái gì mà nhà họ Chương mất mặt hay , tôi họ Hứa, phải họ Chương, mặt cái gì chỉ liên quan đến họ Hứa. Nếu đến chuyện mất mặt, e rằng am hiểu hơn tôi. Ha ha! Mất mặt? có tư cách gì tôi? Lưu manh sao? Cho dù là lưu manh, cũng là có cha sinh mà có cha dưỡng, có người dạy dỗ a!”

   Nghe Hứa Đồng , đau xót mặt Chương Khang Năm dường như tăng nên rất nhiều.

   Chương Thực Đồng tức giận đến cả người run run, vung tay la to: “Người đâu, tới đây! Nhanh lên! Đem loại lưu manh này lôi ra ngoài! Mau! Chúng ta chào đón loại người hạ đẳngnayf!”

   Hai mắt Hứa Đồng khẽ đảo, mở miệng: “ muốn nhìn xem, người nào dám. Chương Thực Đồng, nhớ cho . Tôi có rất nhiều em lưu manh đầu gấu. Trừ khi về sau đừng ra khỏi của, nếu ta bảo họ cho trận, vài lần thành hoa tàn liễu bại, đây cũng là sở trường của lưu manh đấy! Đúng, ba có tiền tuê vệ sĩ đúng ? Tôi cho biết, bọn họ ở chỗ sáng, chúng tôi ở chỗ tối, cho nên trăm ngàn phải đề phòng a!”

   Giọng bình thản, đều đều, mặt dù cười, nhưng ý cười lại cạnh lẽo, khí thế bức người làm cho Chương Thực Đồng nhịn được khẽ rùng mình.

   “Hứa Đồng, ti bỉ!” ta thê lương kêu lên, đầy tủi nhục, “Chúng tôi làm gì ? Vì sao để yên cho chúng tôi? Chúng tôi còn gì liên quan đến mẹ ? Vì sao lại thể cho qua được?”

   Hứa Đồng nhanh chóng giơ tay, chiếc bạt tai vừa nhanh vừa mạnh giáng mặt Chương Thực Đồng.

   nhớ sao?” Hứa Đồng lạnh mặt uy hiếp Chương Thực Đồng, “Lời tôi cảnh cáo để lọt từ tai này sang tai kia phải ? Nghe cho , còn dám động đến mẹ tôi” Tiến lại gập híp mặt, giọng, gằn từng chữ, tàn nhẫn với Chương Thực Đồng hai chữ: “Tôi giết!”

   ●︶3︶●

   Chương Thực Đồng sau khi kinh ngạc, cảm thấy nhục nhã. Ở trước mặt nhiều người như vậy, lại bị nhận lấy chiếc bạt tai. ta hổn hển giơ tay, định đánh trả lại bị Hứa Đồng tóm lấy. Hứa Đồng xiết chặt cổ tay Chương Thực Đồng, đột nhiên dùng sức làm Chương Thực Đồng đau đớn thét lên.

   Hứa Đồng khinh thường cười, “Sao? Muốn đánh? Nằm mơ!”. Đem cánh tay Chương Thực Đồng buông mạnh, hai bàn tay vỗ giống như ta dính bẩn, muốn đem chúng phủi sạch .

   Chương Thực Đồng tủi hổ quay đầu nhìn Cố Thần, “Cố Thần, ta đánh em!” Nhìn vừa khóc lóc vừa kể lể.

   Hứa Đồng cảm thấy Chương Thực Đồng bộ dạng mất mặt, bộ dáng uất ức này, nếu là vị hôn phu nhìn thấy chắc chắn chỉ có thể hận thể hủy hôn.

   giương mắt nhìn Cố Thần, ý bên cửa sổ, tay khẽ mân môi, giống như có chút đăm chiêu.

   Hứa Đồng hơi chột dạ. Lo lắng can thiệp, đợi mở miệng liền : “Hôm nay là chuyện trong nhà, Cố tiên sinh, ngài mới chỉ đính hôn, cũng chưa được xem là con rể nhà họ Chương, nên việc này ngài cũng nên nhúng tay vào!”

   Đáp lại lời , Cố Thần khẽ cười, nhấc chén rượu, “Ân, đúng! Là chuyện trong nhà, cho nên ...” quay đầu nhìn Chương Khang Năm, “Chương lão gia, xem ra tôi can thiệp vào có lẽ tốt hơn!”

   Chương Khang Năm nghiêm mặt gật đầu với . Hứa Đồng cuối cùng cũng có thể thở ra.

   Tiền Như Vân thấy con mình bị chồng tương lai từ chối, khỏi có chút đau lòng đến bên người Chương Thực Đồng, thương xót ôm lấy, hung tợn nhìn chằm chằm Hứa Đồng, “ sai! Hứa Đồng, chính là loại người có giáo dục!”

   Hứa Đồng cười rộ lên, vỗ tay: “ sai sai! có giáo dục, bởi vì ba tôi bị tình nhân câu kéo, bỏ vợ con, thăm hỏi. Từ có ba dạy dỗ, Tiền thư kí, làm sao có thể có giáo dục? tôi chân thành muốn câu: Tiền thư kí, năm đó khi câu kéo Chương tổng, có nghĩ tới hay đó là người có vợ có con?”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 44 : Trò Hay 2


   Hơn mười năm trước, chuyện mẹ Hứa Đồng, Hứa Yến, bị chồng hải ngoại nhiều năm, cuối cùng phụ bạc cũng là chuyện nhiều người biết. Hôm nay, việc này lại bị Hứa Đồng trước mặt mọi người cố kị gì công khai, làm cho hai người kia thẹn quá hóa giận.

   Có người khe khẽ , có người chậc chậc lấy làm hiếu kì, có người lặng lẽ đánh giá, thể ngờ được Chương phu nhân dung dung quý phái kia, sau lưng lại che dấu dơ bẩn như vậy.

   Rất nhiều ánh mắt bắt đầu dò xét đánh giá.

   Tiền Như Vân bắt đầu thấy xấu hổ, giận dữ, mất lí trí. Ngón tay dùng sức chỉ Hứa Đồng hét ầm lên, “Hứa Đồng, loại có giáo dục, bậy cái gì! biết điều, tuổi còn , có hiểu cái gì, lại muốn nhân ngày sinh nhật em gây ! Cái gì là tình nhân? Tôi cùng ba lòng nhau! Chẳng lẽ là có tội sao? Dựa vào cái gì mà hai người chúng tôi nhau lại thể ở cạnh nhau? ...”

   Tiền Như Vân gay gắt giải thích. Hứa Đồng nghe thấy chỉ cảm giác cánh tay nổi tầng da gà. Trước mắt mọi người, bà ta chỉ là người ngu xuẩn. Năm đó phải mẹ thua, chỉ là muốn chấp nhận người chồng thay lòng đổi dạ mà từ bỏ, nếu chỉ bằng tư chất của Tiền Như Vân, làm sao có khả năng từng bước trở thành bà chủ của nhà họ Chương.

   Giờ phút này, chỉ thấy thương hại cho Chương Khang Năm.

   Xem ra, ông ta năm đó vì dạng người này mà bỏ vợ bỏ con, làm người khác phỉ nhổ. hiểu có phải hay là ác giả ác báo?

   ●︶3︶●

   Tiền Như Vân hoàn toàn ý thức được bộ dạng mình lúc này, tiếp tục phân bua.

   Cuối cùng vẫn là thấy càng nhiều ánh mắt xoi mói, Chương Khang Năm liền gào to “Câm miệng! Còn muốn gì? Còn chưa đủ sao?”

   Tiền Như Vân liền ngậm miệng co rúm lại.

   Hứa Đồng cười, “Tiền thư kí, hẳn là biết: Mặt, lúc người khác cho, ngoan ngoãn mà nhận lấy, mọi người cùng vui vẻ. Mà nếu người khác cho, lại cần, đem vứt , đúng là loại biết xấu hổ!”

   Chương Khang Năm cuối cùng thể kiên nhân, đối với Hứa Đồng cùng quát lên, “Cũng câm miệng lại!”

   ●︶3︶●

   Chương Khang Năm lớn tiếng, cả hội trường rơi vào yên tĩnh. Trong nháy mắt, hề có tiếng động, dội lại chỉ có tiếng cười khẽ của Hứa Đồng.

   Tay khẽ phết cánh hóa hòng nở rộ bánh ngọt, đưa lên miệng, liếm ngon stay đầy bơ xong, giương mắt nhìn Chương Khang Năm, nhàng : “Còn nhớ ? Hồi trước, mỗi sinh nhật đều mua bánh ngọt” Hơi dừng, đầu lưỡi lướt qua môi, giống như lưu luyến hương vị ngọt ngào, “Nhưng cho tới bây giờ còn như vậy, có nhớ hay , hôm nay cũng là sinh nhật tôi?”

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng đem ánh mắt chuyển qua Chương Thực Đồng, cười “Hàng năm đều tổ chức lịch , thế nào năm nay lại chuyển qua lịch dương? Tôi biết, chẳng qua năm nay dương lịch sinh nhật trùng với lịch sinh nhật của tôi hay sao! Ha ha! là châm chọc!”

   Ý định bị vạch trần, hai gò má Chương Thực Đồng đỏ lên xấu hổ.

   Hứa Đồng biết giờ phút này ta chỉ hận thể bịt miệng mình lại, vì thế càng cười lớn. Tiếp tục , thanh càng trở nên thanh thoát, “Chương Thực Đồng, chúng ta phải có điểm giống nhau. Ví dụ như từ , chúng ta ghét lẫn nhau. Đương nhiên cũng có điểm rất khác biệt. Ví dụ như ghét của tôi, là hận thể càng cách xa càng tốt, chỉ mong suốt đời phải gặp mặt. Còn ghét của là hận thể lấy tất cả những gì tôi có, ba, tên, bạn bè, từ đến lớn, tất cả đều muốn, tiếc trả giá, cần biết đến hậuquả, cũng cảm thấy xấu hổ, chẳng qua cũng vì muốn tôi trắng tay. Nay, tôi muốn hỏi câu, làm những việc như vậy cảm thấy có ý nghĩa sao? Chương Thực Đồng tôi muốn cho câu, ba mẹ có thể làm vợ chồng hợp pháp, cũng xóa bỏ được quá khứ. Những hành vi ti tiện kia của mẹ , ban đầu sinh ra cũng chỉ là đứa trẻ cha, cho dù có thể cướp thứ này thứ khác, cũng phải là đường đường chính chính, quang minh chính đại.”

   Nhìn thấy Chương Thực Đồng run rẩy phẫn uất, Hứa Đồng khinh thường cười nhạo. Đưa tay cầm ly rượu mặt bàn, ngẩng cổ uống cạn, sau đem chiếc ly trở về, tầm mắt hướng phía Chương Khang Năm, ngón tay bỗng nhiên buông lỏng, ly rượu “ba” tiếng rơi sàn nhà, chỉ trong khoảng khắc vỡ toang.

   Hứa Đồng cảm giác chân mình hơi đau đớn. Cũng cúi đầu nhìn mình có hay bị thương, chỉ nhìn thăngt Chương Khang Năm mỉm cười, “Ông Kiều , nhớ? ha ha, nhớ ?” nụ cười đột nhiên ngưng lại, vẻ mặt trong nháy mắt trở nên lạnh lẽo, “ đúng là buồn cười! Về nước lâu như vậy có tìm tôi sao? Ngay cả muốn cúng đều phải nhờ người khác chuyển lời, chính mình làm cái gì để phải như vậy? là thú vị, tiền sao? Nghĩ đến đem cho tôi phần tài sản, tôi nhanh chóng nhận lấy, cung kính cám ơn, kêu tiếng “ba”? Vì tiền mà ôm chân nịnh nọt? Định mang tình phụ tử giả dối để che dấu ti tiện kia sao? A! vớ vẩn! sai, tiền rất hấp dẫn, nhưng đáng tiếc, tiền kia nếu mang theo tình cảm, chỉ là mớ giấy lộn mà thôi!”

   thèm nhìn đến vẻ mặt Chương Khang Năm giờ đây trắng bệch, Hứa Đồng lạnh lùng tiếp tục: “ nuôi, hai dậy, ba giả dối che đậy, thực ra ở trong lòng có bao giờ thực để ý tới tôi? Chỉ biết vì con tượu long trọng tổ chức sinh nhật, cũng hề nhớ đến sinh nhật của của đứa con khác. có trách nhiệm làm cha, vì vậy có tư cách! Câu vừa rồi “Cũng câm miệng lại!”, tại nên đem thu lại cho!”

   Hứa Đồng dừng lại chút, lớn tiếng : “Chương tổng, xin “cũng câm miệng lại”, nghe cho , cả đời này ông nợ mẹ tôi, mộ của bà, ông có tư cách động vào!” Tầm mắt như dao vạch mặt Chương Thực Đồng, “ muốn xây khu vui chơi của nơi nào được? Phải nhằm vào khôi mộ ở lưng chừng núi sao? Đừng tưởng tôi đoán được trong lòng tính toán cái gì! Muốn nhằm vào tôi, còn dám hao tâm tổn sức tính kế động đến mẹ tôi hay sao?”

   Chương Thực Đồng vẻ mặt vô tội, che ngực thở dốc, bộ dáng đáng thương. Tiền Như Vân ra tiếng lên án, “Hứa Đồng, dám càn sao. xem nơi này là nơi nao? Muốn tới tới, muốn mắng mắng, ba, gì, em , từ đầu đến cuối, trong mắt còn có quy củ gì nữa ?”

   Bà ta còn muốn tiếp, nhưng Hứa Đồng thể kiên nhẫn cắt ngang, “Chồng bà vừa phải bảo bà câm miệng hay sao? Tôi làm càn, với bà co quan hệ gì? Chủ nhân nhà này, họ Chương, phải là họ Tiền. Chương tổng còn bảo tôi làm càn, sao có thể đến phiên bà trách móc tôi? Bà có tư các sao? Chính con mình cũng quản giáo được, còn có hơi sức quản giáo người khác sao? – Nhìn con bà xem, trừ bỏ giống bà suốt ngày đoạt người của người khác, cộng thêm tự sát thành quen, còn có thể làm gì?”

   Cười lạnh hai tiếc, Hứa Đồng thương hại nhìn Tiền Như Vân, “Tiền thư kí, chồng bà cũng chưa tôi điều gì, nhiều lắm là câu “Cũng câm miệng lại!” bà dựa vào cái gì lên mặt với tôi! đáng thương, ngu ngốc cũng tự nhận thức. Biết chồng bà vì cái gì thể ngăn tôi “làm càn” hay sao? Bởi vì trong lòng ông ta có quỷ! Bởi vì ông ta biết hôm nay nếu để tôi hết, ngày mai tôi gọi rất nhiều phóng viên đổ tới đây! Khi đó, chuyện của các người chỉ đơn giản là những người trước mặt này biết, chừng toàn bộ thần Châu đều lưu truyền a! Sau đó, chồng bà gặp mỗi người đều phải giải thích, con lớn của ông ta thủa tính cách bất thường, tư tưởng cực đoan, nhận thức còn tỉnh táo! Chậc chậc!”

   Tầm mắt đảo lại phía Chương Khang Năm, ông ta biết tội cùng là bị trúng tim đen, hay là thể tưởng tượng được con mình hư hỏng đến mức này, sắc mặt còn chút máu.

   Trong lòng Hứa Đồng đau xót. Chờ mong ông ta phản bác lại câu: “Ba ở trong lòng con chẳng lẽ là như thế sao?” Nhưng lâu hề có.

   hi vọng nhoi cuối cùng cũng tan biến.

   nhìn Chương Khang Năm, mặt vài tia đau thương, trong lòng lại vô vàn oán hận. khi mở miệng, đem tất cả oán hận này trút lên người Tiền Như Vân, “Tiền thư kí, chồng bà có địa vị hôm nay, khởi đầu chẳng phải là trắng tay hay sao? Ông ta hé răng, khi nào đến phiên bà lắm miệng? sợ chọc giận tôi xong, tôi đem việc này làm lớn sao? Tôi cho bà, trước kia tôi muốn cùng bà so đo, là do mẹ tôi nhớ phần tình cũ, muốn cùng các người dây dưa, các người làm nhiều chuyện có lỗi với mẹ tôi như vậy quá đủ rồi. Nếu các người biết tốt xấu, nga cả chút lương tâm cuối cùng cũng còn ...” tới đây, thoáng dừng lại, ánh mắt lạnh lẽo sắc bén, xẹt qua mặt cả ba người đối diện, “... Còn lấy danh nghĩa gì động vào mộ mẹ tôi, làm tôi biết được, từ sau đừng hi vọng có ngày lành!” cười lạnh, “Tôi kéo các người cùng nhau xuống địa ngục!”

   Hứa Đồng xong xoay người bước . Lưng thẳng tắp, bước chân nhịp nhàng, mặt là cương nghị mà xinh đẹp, hấp dẫn mọi người xung quanh cho đến khi thân hình biến mất ở cửa cũng thầm tán thưởng, nóng lòng thu lại tầm mắt.

   ●︶3︶●

   Ở trong phòng ra, Hứa Đồng vội vã rời . Phòng ở nhà họ Chương ở chỗ cao, sát tường có bồn hoa chung quanh là lan can.

   Hứa Đồng qua, ỷ trước lan can, ngẩng đầu lẳng lặng ngắm sao.

   Bóng dáng mảnh mai bị bóng đêm bao phủ, vô cùng yếu đuối, giống như mảnh mơ hồ, chỉ cần trận gió cũng có thể làm tan biến.

   Phía sau có người tới. Hứa Đồng quay đầu, đoán được là ai.

   Khi vừa mới bước ra, trong vo số ánh mắt đổ dồn người mình, tuy rằng vội vã, nhưng thoáng nhìn qua cũng ràng, có hai người biết – trong đó có người quen biết , người, biết, nhờ nhanh chóng có thể thực được màn kịch tối nay.

   Người đó tới gần, đứng phía sau . quay đầu, chỉ nhàng : “ nghĩ đến cũng ở đây. Có phải hay sắp rồi? ngại ngùng, thể lưu lại cho hình ảnh đẹp, lại làm cho thấy màn đáng cười như vậy!”

   Người kia lập tức đáp: “ sao có thể cười. chỉ cảm thấy em ...” Em làm người khác đau lòng.

   Nhưng thể ra. quan tâm như vậy, ràng, thích, cho nên cũng muốn .

   Chuyển giọng, nhàng : “ cũng phải tham gia sinh nhật mà đến. tới là để tạm biệt người thầy, ông ấy là bạn của Chương lão gia, đêm nay được mời đến. Hứa Đồng” nhàng gọi tên , “Ba ngày sau !”

   Hứa Đồng xoay người, nhìn Bàng Mông, vươn tay, chờ bắt lấy, mỉm cười nhàng : “Chúc khởi đầu mới”

   Dưới ánh trăng, nhìn vừa mới lẻ loi mình đấu tranh như vậy, lại khẽ thở dài. Giờ phút này, tuy là cười với , dịu dàng mà cứng cỏi, nhưng chỉ muốn có thể tháo ra lớp vỏ kiên cường đó, có thể ở trước ngực khóc lóc giãi bày.

   Suy nghĩ trong lòng ngưng tụ bao nhiều thương tiếc, hàng lông mài khe khẽ chau lại, cuối cùng thể đừng được, khẽ , “Có thể hay , cho ôm em chút? lần cuối!”

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng hơi chần chừ, nghĩ đến trước kia dù thế nào, sau này cũng là xa xôi cách biệt, trong lòng cũng khẽ trùng xuống, nhìn gật đầu.

   Bàng Mông tiến đến, cẩn thân ôm lấy , cánh tay dần dần thu lại đến khi cảm thấy có chút đau.

   dán lại bên tai nhàng, “ xin lỗi!”

   Hứa Đồng giật mình ngẩn ra, lập tức hiểu được vấn đề.

   trách . Từ trước cũng chỉ biết ngày sinh dương lịch. Mọi người phải cũng dùng sinh nhật là ngày dương lịch hay sao? Bởi vì em giải thích, cho nên thể trách !”

   chỉ vì biết hôm nay là sinh nhật mà tự trách.

   lúc sau, Bàng Mông buông ra.

   “Cho dù luyến tiếc, cuối cùng cũng phải buông tay.” tự giễu, nhìn , “Hứa Đồng, tạm biệt. Dù thế nào, em nhất định phải hạnh phúc, nếu lại trở về làm phiền em!”

   Hứa Đồng mỉm cười gật đầu, chân thành trả lời : “Ảm ơn , Bàng Mông! Thuận buồn xuôi gió! Tạm biệt!”

   Có thể như vậy bình tĩnh cảm ơn cùng tạm biệt, từ nay về sau với , cuối cùng hận tiêu tan.

   ●︶3︶●

   Sau khi Bàng Mông rời , Hứa Đồng tiếp tục mình dựa vào lan can, ngẩng đầu ngắm sao. Bóng dáng mảnh mai tịch. Phía sau lại có tiếng bước chân vang lên, thanh lớn dần rồi dừng lại, tiến tới bên cạnh cùng sóng vai.

   khẽ cười, thanh khó kiềm chế, nghiền ngẫm: “ thể tưởng tượng được cậu ta vẫn thể quên được em!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 45 : Trò Hay 3
   Hứa Đồng quay đầu, cười lạnh: “Cố thiếu, nghe lén người khác chuyện phải là thói quen tốt đâu, chuyện này tôi làm sao, nếu là ngài làm chỉ sợ có chút mất mặt!”

   Cố Thần cho là đúng, mỉm cười, “ trời dưới đất, hai người che chống, quang minh chính đại ôm nhau như vậy, chẳng lẽ còn sợ bị người khác nhìn thấy sao?” tươi cười càng có chút thâm ý, “Mối tình đầu khó quên như vậy sao?”

   Hứa Đồng thản nhiên đáp: “Chỉ sợ ta khó quên cũng phải là tôi mà chỉ là người muốn mà có được thôi. Ai bảo những cái gì có được mới là tốt nhất? Nếu có được ta nhận ra tôi thực tại và tôi trong ấn tượng của ta là hai người hoàn toàn khác biệt, đến lúc đó làm gì còn chuyện nhớ mãi quên. Ngược lại, có khi ta lại mệt mỏi vì có cách nào giải thoát khỏi người đàn bà ác đốc như thế.”

   thở dài, thâm thúy . nghe xong có chút suy nghĩ, liền dừng lại, muốn tiếp tục bông đùa.

   Bỗng nhiên lại mở miệng giọng : “Còn tưởng rằng em trốn ở chỗ này khóc nhè.”

   Hứa Đồng nhìn cười khanh khách, “Làm sao có thể? Khóc có lợi ích gì, chỉ càng buồn khổ thêm thôi, tôi khóc. Trước kia bắt tôi quay AV, khi đó tôi cũng ôm chân kêu khóc đúng ?”

   Cố Thần trầm ngâm lúc lâu, trong cổ họng như nuốt tiếng thở dài, “Em khi đó khóc, tôi đoán chẳng qua phải đau lòng, mà là sợ hãi thể thừa nhận đau lòng này, cho nên trốn tránh, khiến mình trở thành người vô hồn...”

   Làm mình trở nên chết lặng như vậy, cảm thấy đau lòng, thất vọng.

   “... Bây giờ em vẫn khóc, thực ra là đem nước mắt nuốt vào bên trong mà thôi.”

   Nếu tại sao lại chăm chú ngẩng đầu ngắm sao như vậy.

   Hứa Đồng kinh ngạc, trừng lớn hai mắt nhìn Cố Thần.

   Những lời hoàn toàn đúng. khi đó, chính là đem mình trốn tránh, chết lặng, để rũ bỏ tất cả những thương tâm, những đau khổ. tại, cũng chính là đem nước mắt bức chúng chảy ngược vào trong.

   thể tưởng tượng được, đến cuối cùng, có thể hiểu được lòng lại là người trước mắt này.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng nhìn Cố Thần thản nhiên cười, “Vừa rồi Bàng Mông ôm tôi, phải là thấy ghen tị? Muốn xông lên đánh ta?”

   Cố Thần a tiếng, cười vang, giống như nghe được chuyện gì thú vị, “Ghen tị? Đánh cậu ta? Làm sao có khả năng a, Dao Dao, cậu ta là em của tôi!”

   Hứa Đồng mỉm cười ngọt ngào, rướn đến gần, đưa ngón tay khẽ xoa ngực , chăm chú đảo quanh chiếc cúc áo, ngây thơ nhìn nũng nịu: “Vậy sao ngủ với bạn của em, tốt!”

   Cố Thần nheo mắt nhìn , khóe môi khẽ nhếch, giọng khàn khàn đáp lại: “Tôi cảm thấy, chấp nhận em chính là cứu giúp em của tôi!”

   Hứa Đồng khẽ giương mi, “Đáng tiếc, có người chấp nhận tôi, chỉ có tôi chấp nhận người khác!”

   Cố Thần vuốt cằm, “ sai, suy nghĩ của tôi cũng giống em!” dừng lại chút, vẻ mặt xấu xa, cúi đầu hỏi : “Dao Dao, em xem, chúng ta ruốt cuộc là ai chấp nhận ai?”

   ●︶3︶●

   Tay Hứa Đồng rời khỏi ngực , rất nhanh lui về phía sau, “Muộn rồi, tôi muốn về nhà, ở nhà còn có người đợi tôi!”

   xong lập tức rời bước.

   Cố Thần ở phía sau, nhìn bóng dáng , bỗng nhiên mở miệng, “Sinh nhật vui vẻ!”

   Hứa Đồng dừng lại chút, quay đầu lại, nhìn người phía sau tươi cười, “Cám ơn!”

   Khẽ cúi đầu, lại ngẩng lên, mặt trở nên dịu dàng điềm đạm, “Hình như mỗi lần chũng ta gặp nhau đều như đánh trận, sống chết cùng phân cao thấp? bằng hôm nay chúng ta đình chiến ! ... có hay muốn đến nhà tôi, cùng uống chén?”

   Hứa Đồng đưa Cố Thần về nhà. chờ ở trước sân, mình vào. Rất nhiều người ở phía trong, lo lắng chờ đợi nhân vật chính xuất .

   Cuối cùng nhìn thấy Hứa Đồng từ ngoài cửa tiến vào, khí trong nhà bỗng nhiên tăng vọt, đồng loạt hoan hô.

   Hứa Đồng lướt qua những người khác, nhanh chóng đến bên Đường Hưng Bang, vẻ mặt có lỗi, “Chú Đường, cháu ra ngoài, muộn như vậy mới về, làm mọi người chờ lâu như vậy, cháu ....”

   Kinh qua nửa đời mưa gió, dường như biết tất cả tình, đợi Hứa Đồng giải thích, ông xua tay mỉm cười, “Đừng lo! Hôm nay chuyện gì cũng quan trọng, quan trọng là cháu có thể vui vẻ ở đây cùng mọi người chúc mừng sinh nhật!” Ông vừa vừa lấy bên người chiếc hộp, “Tiểu Đồng, điện thoại di động mới này là quà sinh nhật tặng cho cháu, chú có linh cảm, cháu được tuyển vào công ty, nên dùng thứ tốt chút! Tiểu Đồng, chúc cháu sinh nhật vui vẻ!” Ông đưa chiếc di động cho Hứa Đồng, “Được rồi! Quà tặng rồi, chú nên về thôi, để gian cho thanh niên vui vẻ! Chú chơi cờ với ông Vĩ, đêm nay về, sáng mai đến cửa hàng luôn. Mọi người cứ vui vẻ, đừng sợ bừa bãi trong nhà, quan trọng là phải chơi hết mình!”

   Hứa Đồng khẽ kêu tiếng, “Chú Đường!”, trong lòng tràn ngập ấm áp cùng cảm động, sống mũi hơi cay cay, trong mắt long lanh nước.

   Đường Hưng Bang vỗ vỗ đầu , cười ha ha ra ngoài. Ở cửa đột nhiên dừng lại, rồi tiếp tục cười vang, như chào đón ai đó, lại tiếp tục ra ngoài cổng.

   “Đồ ngốc!” Đường Tráng đến, đánh vào sau gáy Hứa Đồng, “Lớn rồi còn lệ nóng quanh tròng, định dọa người khác sao?”

   Hứa Đồng trợn mắt trừng , “Cút !”

   Lúc này Dương Dương giống như đàu tàu từ phía sau Đường Tráng vọt lên, cho Hứa Đồng cơ hội chuyện, liên thanh mở miệng hỏi: “Hứa Đồng, ngươi chạy đâu? Ta chờ ngươi sắp chết đói! Đến nỗi bụng hỏng mất, ai ngờ được ta vừa vào WC có thể đem ngươi lôi về!! Biết thế này ta WC sớm chút có phải tốt . Chẳng lẽ ngươi quên hôm nay cùng mọi người chúc mừng sinh nhật sao? Ngươi này, hư đốn, những lúc quan trọng lại mất mặt, là ...”

   còn chưa lải nhải xong, bỗng nhiên quay đầu nhìn thấy Cố Thần từ cửa vào, khỏi lắp bắp kinh hãi, “... ... Hứa Đồng, ngươi... ngươi ...” nhìn Cố Thần, lại nhìn Hứa Đồng, lại chỉ vào Cố Thần lắp bắp hỏi Hứa Đồng, “Sao lại xuất trong này? Là ngươi mang đến sao?”

   Hứa Đồng quay đầu nhìn , xùy tiếng: “Hả? phải bảo chờ đến khi tôi gọi mới vào? sợ uy phong lẫm liệt thế này dọa đến các em vô tội của tôi hay sao?”

   Chính cũng ngờ đến có thể vào nhà mình ung dung bình thản như vậy.

   Cố Thần đối với cười, “Tôi sợ tán gẫu vui vẻ liền quên còn có người vẫn đứng ngoài cửa, như vậy dọa những người ngang qua!”

   Hứa Đồng khẽ nhún vai. Trong giọng của dường như có chút cam lòng, giống như trách cứ nhẫn tâm gạt sang bên vậy.

   Hứa Đồng làm như có việc gì cười với Dương Dương, kéo Cố Thần đến bên người, chỉ vào : “Ta vừa rồi cẩn thận gặp phải ta, ta buổi tối còn chưa được ăn cơm, ta đêm nay tâm trạng rất tốt, liền cho ta biết chúng ta có mở đại tiệc, hỏi có muốn đến hay , ta bảo có, ta liền dẫn đến đây. Đơn giản vậy thôi, có gì to tát đâu, mọi người cứ thoải mái, đêm nay kiêng kị gì, có thể cần để ý đến ta, cũng có thể đơn giản xem ta như người qua đường vào xin cơm!”

   Rất nhiều người nhìn Cố Thần, mặt chờ đợi. Người này ở A thị, chỉ sợ ai biết được danh phận của .

   Dương Dương cùng Đường Tráng vẻ mặt trầm tư. Cố Thần tựa tiếu phi tiếu liếc nhin Hứa Đồng, lại quay về phía mọi người phóng khoáng , “Đêm nay chủ nhân bữa tiệc là lớn nhất, ấy kiêng kị gì mọi người cứ y vậy mà làm . Mọi người nhìn tôi hoặc coi tôi như người qua đường là được, cần câu nệ!”

   khí vận như cũ có chút gượng ép. Lúc này Nhị Hoa lao ra khỏi đám người, phi đến bên cạnh Hứa Đồng, lắc lắc cánh tay , cười đến hai mắt tít lại, “Đồng tỷ, Đổng tỷ, chị hôm nay đẹp a! đẹp, chúc chị sinh nhật vui vẻ!”

   Hứa Đồng làm bộ chịu được Nhị Hoa làm nũng, bàn tay chỉ chỉ mặt nó, đẩy ra tức giận : “Muốn cho ta vui vẻ đừng dùng miệng , nhanh lên, quà đâu? Đưa đến đây!”

   Cố Thần ở bên thầm buồn cười.

   Bộ dạng độc đoàn bá đạo cùng với dngs người yểu điệu xinh đẹp hợp nhau chút nào.

   Nhị Hoa lạnh run lui về bên, giống như rất sợ hãi, với ngón tay lí nhí: “Em tay a! Em mang theo con gà nướng đến a!”

   Hứa Đồng nhấc chân đá đá, “Để lúc ăn cơm, gà nướng kia trừ bỏ cái phao câu cuối cùng đều vào bụng ngươi a? Ai chẳng biết ngươi thích nhất thịt gà! Còn là mang cho ta sao!”

   Mọi người đều cười ầm lên. Tiểu Ngũ cầm đầu cũng các em của Đường Tráng nhanh như chớp vây quanh Nhị Hoa vừa cười vừa trêu ồn ào cả góc. Hứa Đồng vụng trộm nhìn Cố Thần đứng bên

   Cố Thần vừa lúc ấy cũng giương mắt nhìn . Thấy trộm dò xét mình, khỏi chớp mi, ra chiều nghi vấn.

   Hứa Đồng cười cái, “Có hay cảm thấy, bọn họ vui đùa có chút đáng khinh?”

   Cố Thần cười khẽ tiếng, “ thể tưởng tượng được trong ấn tượng của em tôi lại là người như vậy?”

   Hứa Đồng vô tội nghiêng đầu nháy mắt, “Cũng đúng! Tiết mục đổi bạn của các , so sánh với màn này còn xấu xa hơn nhiều!”

   đơn thuần nhìn , tầm mắt giống như bàn tay vươn ra, bổ nhào vào ngực , làm có chút đau đớn. Có lẽ bởi khí thực náo nhiệt, ánh trăng trong sáng dịu dàng, làm cho màn đêm trở nên dễ chịu, người ta cũng dễ dàng buông lỏng tâm trí phòng bị. Trong lúc còn kịp suy nghĩ cẩn thận hành vi của mình, Cố Thần phát tay nhàng ở mặt Hứa Đồng.

   vừa cẩn thận vuốt má , vừa cười trêu, “Em ghen sao, Dao Dao?”

   Hứa Đồng thuận thế quay đầu dùng miệng cắn tay . vội vàng trốn, cũng nhanh bằng . Răng hung hăng in da dấu đáng . loạt các hành động đều tự nhiên vô cùng. Nhìn qua, hai người tựa như cặp tình nhân chơi đùa thân thiết.

   Dương Dương ở bên kêu lên sợ hãi: “Hứa Đồng! Ngươi tại sao lại có thể cùng ta quan hệ xác thịt!!! ta là trai có vợ a!!!”

   ●︶3︶●

   Dương Dương tiếng “Trai có vợ”, làm Hứa Đồng sực tỉnh. Thiếu chút nữa quên đêm nay vì sao gọi đến. Diễn nhập vai quá mức làm cho ngay cả chính mình cũng bị lừa, chính mình suýt nữa tưởng rằng lòng tối nay muốn cùng vui vẻ.

   thầm nhắc nhở chính mình câu, “bình tĩnh, việc cần làm là quan trọng nhất!”, Hứa Đồng liếc mắc nhìn Cố Thần, thản nhiên cười, “Ai nó ta cùng ta có quan hệ gì? Ta hận thể cắn đứt đầu ngón tay ta có!” quay đầu nhìn về phía Dương Dương, chuyển hướng đề tài, hỏi : “Đâm nay chuẩn bị bao nhiêu rượu? Có đủ uống ?”

   Dương Dương nhe răng, “Tuyệt đối đủ, đừng ngươi con sâu rượu, mà có đến mười tám cái ngươi cũng uống hết!”

   Hứa Đồng chút nghĩ ngợi lập tức kéo Dương Dương, Đường Tráng, “Thế còn chờ gì nữa? mâu uống rượu!”

   hai bước, bỗng nhiên quay đầy lại kêu Cố Thần, “Này! Người qua đường, còn đứng đấy để làm gì? Lai đây uống chén !”

   ●︶3︶●

   Rượu quá ba tuần, trừ Hứa Đồng cùng Cố Thần, tất cả những người khác túy lúy.

   Dương Dương cũng xem như tỉnh táo, nhưng vì Đường Tráng bị ép rượu quá nhiều, liền đứng ra làm lá chắn cho , cuối cùng hơi làm hai chén, cũng trở nên mơ mơ màng màng.

   Dựa hơi rượu, Dương Dương quay sang cảnh cáo răn dạy Đường Tráng, sau này được lăng nhăng, được háo sắc, được nhìn đẹp. bắt Đường Tráng phải đáp lại, Đường Tráng say khướt, miệng làu bàu: “Cam đoan cái quỷ gì! Dựa vào đâu a! Này, bây giờ chúng ta hôn !” xong lập tức hung hăng giữ lấy Dương Dương, hai người lượn đường nghiêng ngả lảo đảo vọt vào trong phòng.

   Cửa phòng “Két” tiếng đóng sập lại.

   Kẻ ngốc cũng biết được bên trong trình diễn bàn thế nào.

   Có lẽ do có hơi mên, Hứa Đồng cảm thấy trong người rất háo. Quay đầu nhìn Cố Thần, cũng nheo mắt nhìncoo, đôi con ngươi giống như được nước rửa qua, phát ra những tia sáng ngời.

   vội vàng vuốt vuốt tóc, lại nhìn xuống phía dưới, sợ người phát hỏa. Cả sân bừa bộn, góc tường có đống hỗn độn ai đó nôn ra, vài cơn gió thổi đến, mùi quả thực thể ngửi nổi.

   Hứa Đồng khỏi nhăn mặt, “Khó ngửi quá! Mấy tên đầu heo này uống xong rồi lại nhổ ra, lãng phí!”

   Cố Thần khẽ cười.

   Hứa Đồng liếc cái, “ chê cười chúng tôi phận dân đen thô tục sao?”

   Cố Thần lắc đầu, khó được cái miệng xảo quyệt của ra được vài câu dễ nghe, “! Những người bạn của em thực đơn thuần, đêm nay, cùng uống với bọn họ, tôi rất thoải mái, cũng thấy vui vẻ!”

   Những người này, ngay thẳng lại đơn giản, bọn họ muốn , muốn kêu là kêu, muốn lớn tiếng liền lớn tiếng, uống rượu trực tiếp dùng bát, nhịn được liền tìm góc tường nôn ra, nôn xong còn có thể tiếp tục hăng hái đánh nhau, người chút dối trá, mặt phân che đậy, mỗi lời ra đều tràn ngập chân thành.

   đêm này, cũng những con người này, những cảnh tượng này, tất cả đều làm cảm thấy vui vẻ thư thái.

   Tác dụng lớn nhất của tiền đấy là cho mỗi người bộ mặt dối trá. Những gì ở đây đơn giản chân thành lại làm cảm động lưu luyến thôi.

   Hứa Đồng nghiêng đầu giống như suy nghĩ, quay sang hỏi Cố Thần: “Tôi còn chơi chưa đủ, sao?”

   Cố Thần khẽ nhếch đuôi lông mày hưởng ứng, “Đổi nơi khác tiếp tục?”

   Hứa Đồng tinh nghịch ngẩng mặt, cười rạng rỡ, vô cùng vui vẻ gật đầu: “Được lắm!”

   “Muốn đâu?” Trong giọng dường như có chút chiều chuộng.

   “Ngắm sao!”

   ●︶3︶●

   Cố Thần lái xe đưa Hứa Đồng đến nơi, Hứa Đồng dựa ở lan can tầng cao nhất, nhắm mắt lại, hít thở sâu, bộ dáng kiều.

   Cố Thần tựa ở bên cạnh , hút điếu thuốc. Hứa Đồng bỗng nhiên quay đâu, “Cho tôi điếu!”

   Cố Thần nheo mắt.

   Lấy túp thuốc rút điếu cho .

   Muốn tìm bật lửa giúp châm, đột nhiên lại bị ôm lấy cổ.

   tiến lại gần, ôm cổ, hai mắt nhìn sáng ngời, miệng ngậm thuốc khẽ cọ vào điếu thuốc miệng .

   Cố Thần lại nheo mắt.

   Ngay sau đó, hai tay bất giác đặt lên eo , giữ lấy thân thể hơi lay động, miệng hít hơi, khói lửa đầu điếu thuốc lại rực hồng, đem điếu thuốc của bén lửa.

   buông ra, lại tựa ở lan can.

   Vòng eo mượt mà tay tuột , bàn tay rất nhanh nắm thành quyền, lòng bàn tay vẫn lưu hương vị buồn bã.

   Hứa Đồng híp mắt hút thuốc trong làn khói mỏng manh.

   Khi Cố Thần nhìn , cảm giác xúc động hiểu nổi trước đây lại dội lên.

   Yết hầu chao đảo mảnh mẽ, khẽ nuốt nước miếng.

   nhìn trêu tức : “Đánh nhau, chơi bài, hút thuốc, em cũng sắp ngũ độc câu toàn(1)!” nhìn , gióng ám muội, “Dao Dao, độc đáo a!”

   Hứa Đồng nhìn tươi cười, “Tôi có độc đến mức nào cũng đọc bằng người đàn ông thay lòng đổi dạ!” hừ lạnh tiếng, “Cả mộ địa của vợ đều muốn quật lên, xem đàn ông như vậy tâm địa có độc hay ?” Khẽ nhả ngụm khói, cách tầng mông lung bỗng nhiên nhàng hỏi : “ về sau có thể hay tùy tiện động đến mộ vợ mình!”

   khẽ cười: “Tùy tiện động đến, đương nhiên . Có kế hoạch động đến, có lẽ có khả năng.”

   Sương khói tan , Hứa Đồng mới thấy vẻ mặt .

   Thanh sắc động.

   nhìn , ánh mắt khẽ rung, bộ dáng vô tội hỏi: “Mệ của mẹ tôi ở khu đất muốn khai phá!”

   Ánh mắt trong suốt, Cố Thần khẽ động lòng.

   Hút thuốc, cười, nhìn mà như nhìn.

   lại đù giỡn quyến rũ !

   thể nhận ra nhăn mặt, cười khẽ trả lời : “Ân, tôi biết!”

   Hứa Đồng đối với nhếch môi, như để ý hỏi: “Là sáng nay mới biết sao?”

   ●︶3︶●

   Sáng nay, Cố Thần cũng hề biết mộ của mẹ Hứa Đồng ở lưng chừng núi kia. Chương Khang Năm muốn cùng khai phá lô đất đó xây dựng khu vui chơi, sở dĩ gật đầu đáp ứng cũng phải là bởi vì vị hôn. Chẳng qua là lấy góc độ của người làm ăn nhìn, thấy thực hạng muc này, vốn bốn lời, như vậy cớ sao làm?

   Nhưng nghe được Hứa Đồng hỏi , có phải hay sáng nay mới biết tin, lại muốn ra .

   giảo hoạt này lại kiêu ngạo, vẫn muốn làm việc để bạt ngông nghênh đáng giận của , làm phải khom mình cúi đầu trước .

   Nếu trả lời biết”, về sau, đắc ý cười, cho rằng nếu biết đồng ý thực hạng mục kia. Nghĩ vậy, làm cảm thấy được thoải mái.

   ●︶3︶●

   Cố Thần ha ha cười, vẻ mặt gian xảo, “Dao Dao, em phải nghĩ là, tôi em? Cho nên vì em, động vào lô đất kia?”

   Vẻ mặt phủ nhận, nhìn trêu tức, “Đừng tôi em, cho dù , tôi cũng thực . Tôi là người làm ăn, có cách nghĩ của người làm ăn, ngôi mộ nằm ở khối đất kia thực lãng phí. Nếu có nơi phong thủy tốt hơn, mẹ của em đến nơi đó chẳng phải tốt hơn sao. Lô đất kia sau khi được khai phá cũng tăng giá trị, như vậy phải là vẹn toàn đôi bên sao?”

   Cố Thần ha ha cười , mặt mày gian tràn ngập gian xảo thần sắc,“Dao Dao, ngươi phải nghĩ đến, ta thượng ngươi ? Cho nên vì ngươi, động kia khối ?”

   vẻ mặt cho là đúng, đối nàng trêu tức câu thần đạm cười,“Đừng ta thượng ngươi, cho dù , ta cũng kiên trì chính mình thực . Ta là thương nhân, ở thương ngôn thương, lưng chừng núi kia khối làm mộ địa xác thực lãng phí, nếu có phong thuỷ rất tốt địa phương, mẫu thân ngươi bàn vào trong đó hội càng vui vẻ, kia khối bị khai phá sau cũng to tăng giá trị tài sản, này chẳng phải là vẹn toàn đôi bên?”

   ●︶3︶●

   Cố Thần hề biết điều, chỉ trong nháy mắt này, lòng Hứa Đồng trở nên lạnh lẽo.

   đối với bắt đầu căm hận dâng trào.

   trách cứ chính mình ngu xuẩn, nên kì vọng gì ở . Vì cái gì nhiều lần bị xúc phạm như vậy, còn có thể lòng chơ mong, chờ mong kì cũng phải động lòng.

   cảm thấy buồn cười, mình giống nhu thánh mẫu cao cao tại thượng, luôn nghĩ rằng dù là ác ma có lẽ cũng có thể có góc lương thiện.

   ra đối với trước đến giờ, trừ bỏ chinh phục làm sao có tình cảm?

   ●︶3︶●

   Lúc này, thầm đưa ra quyết định. Thù cũ cộng với hận mới, dù như thế nào, cũng phải bắt trả giá.

   dùng toàn bộ sức lực, thản nhiên cười với Cố Thần. Nụ cười xinh đẹp quyến rũ, mắt nhìn nở nụ cười nhanh chóng nheo lại.

   nhìn : “Đúng vậy, kì trong lòng tôi cũng hiểu được, đúng. Nếu là người khác đến khai phá lô đất nãy, có lẽ tôi có thể chấp nhận. Nhưng là Chương Khang Năm, tuyệt đối được! Ông ta cả đời phụ bạc mẹ tôi! Ông ta có tư cách động vào mộ của bà! Cho dù chuyển đến nơi rất tốt, cũng tới lượt ông ta giả nhân giả nghĩa! Huống hồ chưa đến, ông ta làm tất cả chỉ vì lợi ích của mình. Ông ta đối với mẹ tôi bạc nghĩa phụ tình, làm cho bà buồn bực mà chết, cả đời này ông ta nợ mẹ tôi, tôi tuyệt đối cho phép ông ta giành lấy nơi yên nghỉ của bà để phục vụ lợi ích của mình!”

   nhìn thấy nghe xong nhưng lời này, đôi lông mày khẽ nhíu lại.

   Thời cơ vừa lúc, thấy biểu như vậy, tiếp tục

   cảm thấy tôi rất cực đoan hay sao?” hỏi, “Có muốn hay nghe tôi kể câu chuyện cũ?” mỉm cười, phun hơi thuốc. Làn khói mong manh làm nụ cười của càng thêm diễm lệ, “Chờ nghe xong chuyện của tôi ...” Cách làn khói thuốc sắp sửa tan hết, nhìn , chăm chú mà dịu dàng, mặt mỉm cười, mê hoặc lòng người, “... có thể là cũng giống tôi trở nên cực đoan như vậy!”

   --------------------------------

   (1) Ngũ độc câu toàn: Có 5 tật xấu: uống rượu, đánh nhau, hút thuốc, bài bạc, háo sắc.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 45 : Trò Hay 3
   Hứa Đồng quay đầu, cười lạnh: “Cố thiếu, nghe lén người khác chuyện phải là thói quen tốt đâu, chuyện này tôi làm sao, nếu là ngài làm chỉ sợ có chút mất mặt!”

   Cố Thần cho là đúng, mỉm cười, “ trời dưới đất, hai người che chống, quang minh chính đại ôm nhau như vậy, chẳng lẽ còn sợ bị người khác nhìn thấy sao?” tươi cười càng có chút thâm ý, “Mối tình đầu khó quên như vậy sao?”

   Hứa Đồng thản nhiên đáp: “Chỉ sợ ta khó quên cũng phải là tôi mà chỉ là người muốn mà có được thôi. Ai bảo những cái gì có được mới là tốt nhất? Nếu có được ta nhận ra tôi thực tại và tôi trong ấn tượng của ta là hai người hoàn toàn khác biệt, đến lúc đó làm gì còn chuyện nhớ mãi quên. Ngược lại, có khi ta lại mệt mỏi vì có cách nào giải thoát khỏi người đàn bà ác đốc như thế.”

   thở dài, thâm thúy . nghe xong có chút suy nghĩ, liền dừng lại, muốn tiếp tục bông đùa.

   Bỗng nhiên lại mở miệng giọng : “Còn tưởng rằng em trốn ở chỗ này khóc nhè.”

   Hứa Đồng nhìn cười khanh khách, “Làm sao có thể? Khóc có lợi ích gì, chỉ càng buồn khổ thêm thôi, tôi khóc. Trước kia bắt tôi quay AV, khi đó tôi cũng ôm chân kêu khóc đúng ?”

   Cố Thần trầm ngâm lúc lâu, trong cổ họng như nuốt tiếng thở dài, “Em khi đó khóc, tôi đoán chẳng qua phải đau lòng, mà là sợ hãi thể thừa nhận đau lòng này, cho nên trốn tránh, khiến mình trở thành người vô hồn...”

   Làm mình trở nên chết lặng như vậy, cảm thấy đau lòng, thất vọng.

   “... Bây giờ em vẫn khóc, thực ra là đem nước mắt nuốt vào bên trong mà thôi.”

   Nếu tại sao lại chăm chú ngẩng đầu ngắm sao như vậy.

   Hứa Đồng kinh ngạc, trừng lớn hai mắt nhìn Cố Thần.

   Những lời hoàn toàn đúng. khi đó, chính là đem mình trốn tránh, chết lặng, để rũ bỏ tất cả những thương tâm, những đau khổ. tại, cũng chính là đem nước mắt bức chúng chảy ngược vào trong.

   thể tưởng tượng được, đến cuối cùng, có thể hiểu được lòng lại là người trước mắt này.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng nhìn Cố Thần thản nhiên cười, “Vừa rồi Bàng Mông ôm tôi, phải là thấy ghen tị? Muốn xông lên đánh ta?”

   Cố Thần a tiếng, cười vang, giống như nghe được chuyện gì thú vị, “Ghen tị? Đánh cậu ta? Làm sao có khả năng a, Dao Dao, cậu ta là em của tôi!”

   Hứa Đồng mỉm cười ngọt ngào, rướn đến gần, đưa ngón tay khẽ xoa ngực , chăm chú đảo quanh chiếc cúc áo, ngây thơ nhìn nũng nịu: “Vậy sao ngủ với bạn của em, tốt!”

   Cố Thần nheo mắt nhìn , khóe môi khẽ nhếch, giọng khàn khàn đáp lại: “Tôi cảm thấy, chấp nhận em chính là cứu giúp em của tôi!”

   Hứa Đồng khẽ giương mi, “Đáng tiếc, có người chấp nhận tôi, chỉ có tôi chấp nhận người khác!”

   Cố Thần vuốt cằm, “ sai, suy nghĩ của tôi cũng giống em!” dừng lại chút, vẻ mặt xấu xa, cúi đầu hỏi : “Dao Dao, em xem, chúng ta ruốt cuộc là ai chấp nhận ai?”

   ●︶3︶●

   Tay Hứa Đồng rời khỏi ngực , rất nhanh lui về phía sau, “Muộn rồi, tôi muốn về nhà, ở nhà còn có người đợi tôi!”

   xong lập tức rời bước.

   Cố Thần ở phía sau, nhìn bóng dáng , bỗng nhiên mở miệng, “Sinh nhật vui vẻ!”

   Hứa Đồng dừng lại chút, quay đầu lại, nhìn người phía sau tươi cười, “Cám ơn!”

   Khẽ cúi đầu, lại ngẩng lên, mặt trở nên dịu dàng điềm đạm, “Hình như mỗi lần chũng ta gặp nhau đều như đánh trận, sống chết cùng phân cao thấp? bằng hôm nay chúng ta đình chiến ! ... có hay muốn đến nhà tôi, cùng uống chén?”

   Hứa Đồng đưa Cố Thần về nhà. chờ ở trước sân, mình vào. Rất nhiều người ở phía trong, lo lắng chờ đợi nhân vật chính xuất .

   Cuối cùng nhìn thấy Hứa Đồng từ ngoài cửa tiến vào, khí trong nhà bỗng nhiên tăng vọt, đồng loạt hoan hô.

   Hứa Đồng lướt qua những người khác, nhanh chóng đến bên Đường Hưng Bang, vẻ mặt có lỗi, “Chú Đường, cháu ra ngoài, muộn như vậy mới về, làm mọi người chờ lâu như vậy, cháu ....”

   Kinh qua nửa đời mưa gió, dường như biết tất cả tình, đợi Hứa Đồng giải thích, ông xua tay mỉm cười, “Đừng lo! Hôm nay chuyện gì cũng quan trọng, quan trọng là cháu có thể vui vẻ ở đây cùng mọi người chúc mừng sinh nhật!” Ông vừa vừa lấy bên người chiếc hộp, “Tiểu Đồng, điện thoại di động mới này là quà sinh nhật tặng cho cháu, chú có linh cảm, cháu được tuyển vào công ty, nên dùng thứ tốt chút! Tiểu Đồng, chúc cháu sinh nhật vui vẻ!” Ông đưa chiếc di động cho Hứa Đồng, “Được rồi! Quà tặng rồi, chú nên về thôi, để gian cho thanh niên vui vẻ! Chú chơi cờ với ông Vĩ, đêm nay về, sáng mai đến cửa hàng luôn. Mọi người cứ vui vẻ, đừng sợ bừa bãi trong nhà, quan trọng là phải chơi hết mình!”

   Hứa Đồng khẽ kêu tiếng, “Chú Đường!”, trong lòng tràn ngập ấm áp cùng cảm động, sống mũi hơi cay cay, trong mắt long lanh nước.

   Đường Hưng Bang vỗ vỗ đầu , cười ha ha ra ngoài. Ở cửa đột nhiên dừng lại, rồi tiếp tục cười vang, như chào đón ai đó, lại tiếp tục ra ngoài cổng.

   “Đồ ngốc!” Đường Tráng đến, đánh vào sau gáy Hứa Đồng, “Lớn rồi còn lệ nóng quanh tròng, định dọa người khác sao?”

   Hứa Đồng trợn mắt trừng , “Cút !”

   Lúc này Dương Dương giống như đàu tàu từ phía sau Đường Tráng vọt lên, cho Hứa Đồng cơ hội chuyện, liên thanh mở miệng hỏi: “Hứa Đồng, ngươi chạy đâu? Ta chờ ngươi sắp chết đói! Đến nỗi bụng hỏng mất, ai ngờ được ta vừa vào WC có thể đem ngươi lôi về!! Biết thế này ta WC sớm chút có phải tốt . Chẳng lẽ ngươi quên hôm nay cùng mọi người chúc mừng sinh nhật sao? Ngươi này, hư đốn, những lúc quan trọng lại mất mặt, là ...”

   còn chưa lải nhải xong, bỗng nhiên quay đầu nhìn thấy Cố Thần từ cửa vào, khỏi lắp bắp kinh hãi, “... ... Hứa Đồng, ngươi... ngươi ...” nhìn Cố Thần, lại nhìn Hứa Đồng, lại chỉ vào Cố Thần lắp bắp hỏi Hứa Đồng, “Sao lại xuất trong này? Là ngươi mang đến sao?”

   Hứa Đồng quay đầu nhìn , xùy tiếng: “Hả? phải bảo chờ đến khi tôi gọi mới vào? sợ uy phong lẫm liệt thế này dọa đến các em vô tội của tôi hay sao?”

   Chính cũng ngờ đến có thể vào nhà mình ung dung bình thản như vậy.

   Cố Thần đối với cười, “Tôi sợ tán gẫu vui vẻ liền quên còn có người vẫn đứng ngoài cửa, như vậy dọa những người ngang qua!”

   Hứa Đồng khẽ nhún vai. Trong giọng của dường như có chút cam lòng, giống như trách cứ nhẫn tâm gạt sang bên vậy.

   Hứa Đồng làm như có việc gì cười với Dương Dương, kéo Cố Thần đến bên người, chỉ vào : “Ta vừa rồi cẩn thận gặp phải ta, ta buổi tối còn chưa được ăn cơm, ta đêm nay tâm trạng rất tốt, liền cho ta biết chúng ta có mở đại tiệc, hỏi có muốn đến hay , ta bảo có, ta liền dẫn đến đây. Đơn giản vậy thôi, có gì to tát đâu, mọi người cứ thoải mái, đêm nay kiêng kị gì, có thể cần để ý đến ta, cũng có thể đơn giản xem ta như người qua đường vào xin cơm!”

   Rất nhiều người nhìn Cố Thần, mặt chờ đợi. Người này ở A thị, chỉ sợ ai biết được danh phận của .

   Dương Dương cùng Đường Tráng vẻ mặt trầm tư. Cố Thần tựa tiếu phi tiếu liếc nhin Hứa Đồng, lại quay về phía mọi người phóng khoáng , “Đêm nay chủ nhân bữa tiệc là lớn nhất, ấy kiêng kị gì mọi người cứ y vậy mà làm . Mọi người nhìn tôi hoặc coi tôi như người qua đường là được, cần câu nệ!”

   khí vận như cũ có chút gượng ép. Lúc này Nhị Hoa lao ra khỏi đám người, phi đến bên cạnh Hứa Đồng, lắc lắc cánh tay , cười đến hai mắt tít lại, “Đồng tỷ, Đổng tỷ, chị hôm nay đẹp a! đẹp, chúc chị sinh nhật vui vẻ!”

   Hứa Đồng làm bộ chịu được Nhị Hoa làm nũng, bàn tay chỉ chỉ mặt nó, đẩy ra tức giận : “Muốn cho ta vui vẻ đừng dùng miệng , nhanh lên, quà đâu? Đưa đến đây!”

   Cố Thần ở bên thầm buồn cười.

   Bộ dạng độc đoàn bá đạo cùng với dngs người yểu điệu xinh đẹp hợp nhau chút nào.

   Nhị Hoa lạnh run lui về bên, giống như rất sợ hãi, với ngón tay lí nhí: “Em tay a! Em mang theo con gà nướng đến a!”

   Hứa Đồng nhấc chân đá đá, “Để lúc ăn cơm, gà nướng kia trừ bỏ cái phao câu cuối cùng đều vào bụng ngươi a? Ai chẳng biết ngươi thích nhất thịt gà! Còn là mang cho ta sao!”

   Mọi người đều cười ầm lên. Tiểu Ngũ cầm đầu cũng các em của Đường Tráng nhanh như chớp vây quanh Nhị Hoa vừa cười vừa trêu ồn ào cả góc. Hứa Đồng vụng trộm nhìn Cố Thần đứng bên

   Cố Thần vừa lúc ấy cũng giương mắt nhìn . Thấy trộm dò xét mình, khỏi chớp mi, ra chiều nghi vấn.

   Hứa Đồng cười cái, “Có hay cảm thấy, bọn họ vui đùa có chút đáng khinh?”

   Cố Thần cười khẽ tiếng, “ thể tưởng tượng được trong ấn tượng của em tôi lại là người như vậy?”

   Hứa Đồng vô tội nghiêng đầu nháy mắt, “Cũng đúng! Tiết mục đổi bạn của các , so sánh với màn này còn xấu xa hơn nhiều!”

   đơn thuần nhìn , tầm mắt giống như bàn tay vươn ra, bổ nhào vào ngực , làm có chút đau đớn. Có lẽ bởi khí thực náo nhiệt, ánh trăng trong sáng dịu dàng, làm cho màn đêm trở nên dễ chịu, người ta cũng dễ dàng buông lỏng tâm trí phòng bị. Trong lúc còn kịp suy nghĩ cẩn thận hành vi của mình, Cố Thần phát tay nhàng ở mặt Hứa Đồng.

   vừa cẩn thận vuốt má , vừa cười trêu, “Em ghen sao, Dao Dao?”

   Hứa Đồng thuận thế quay đầu dùng miệng cắn tay . vội vàng trốn, cũng nhanh bằng . Răng hung hăng in da dấu đáng . loạt các hành động đều tự nhiên vô cùng. Nhìn qua, hai người tựa như cặp tình nhân chơi đùa thân thiết.

   Dương Dương ở bên kêu lên sợ hãi: “Hứa Đồng! Ngươi tại sao lại có thể cùng ta quan hệ xác thịt!!! ta là trai có vợ a!!!”

   ●︶3︶●

   Dương Dương tiếng “Trai có vợ”, làm Hứa Đồng sực tỉnh. Thiếu chút nữa quên đêm nay vì sao gọi đến. Diễn nhập vai quá mức làm cho ngay cả chính mình cũng bị lừa, chính mình suýt nữa tưởng rằng lòng tối nay muốn cùng vui vẻ.

   thầm nhắc nhở chính mình câu, “bình tĩnh, việc cần làm là quan trọng nhất!”, Hứa Đồng liếc mắc nhìn Cố Thần, thản nhiên cười, “Ai nó ta cùng ta có quan hệ gì? Ta hận thể cắn đứt đầu ngón tay ta có!” quay đầu nhìn về phía Dương Dương, chuyển hướng đề tài, hỏi : “Đâm nay chuẩn bị bao nhiêu rượu? Có đủ uống ?”

   Dương Dương nhe răng, “Tuyệt đối đủ, đừng ngươi con sâu rượu, mà có đến mười tám cái ngươi cũng uống hết!”

   Hứa Đồng chút nghĩ ngợi lập tức kéo Dương Dương, Đường Tráng, “Thế còn chờ gì nữa? mâu uống rượu!”

   hai bước, bỗng nhiên quay đầy lại kêu Cố Thần, “Này! Người qua đường, còn đứng đấy để làm gì? Lai đây uống chén !”

   ●︶3︶●

   Rượu quá ba tuần, trừ Hứa Đồng cùng Cố Thần, tất cả những người khác túy lúy.

   Dương Dương cũng xem như tỉnh táo, nhưng vì Đường Tráng bị ép rượu quá nhiều, liền đứng ra làm lá chắn cho , cuối cùng hơi làm hai chén, cũng trở nên mơ mơ màng màng.

   Dựa hơi rượu, Dương Dương quay sang cảnh cáo răn dạy Đường Tráng, sau này được lăng nhăng, được háo sắc, được nhìn đẹp. bắt Đường Tráng phải đáp lại, Đường Tráng say khướt, miệng làu bàu: “Cam đoan cái quỷ gì! Dựa vào đâu a! Này, bây giờ chúng ta hôn !” xong lập tức hung hăng giữ lấy Dương Dương, hai người lượn đường nghiêng ngả lảo đảo vọt vào trong phòng.

   Cửa phòng “Két” tiếng đóng sập lại.

   Kẻ ngốc cũng biết được bên trong trình diễn bàn thế nào.

   Có lẽ do có hơi mên, Hứa Đồng cảm thấy trong người rất háo. Quay đầu nhìn Cố Thần, cũng nheo mắt nhìncoo, đôi con ngươi giống như được nước rửa qua, phát ra những tia sáng ngời.

   vội vàng vuốt vuốt tóc, lại nhìn xuống phía dưới, sợ người phát hỏa. Cả sân bừa bộn, góc tường có đống hỗn độn ai đó nôn ra, vài cơn gió thổi đến, mùi quả thực thể ngửi nổi.

   Hứa Đồng khỏi nhăn mặt, “Khó ngửi quá! Mấy tên đầu heo này uống xong rồi lại nhổ ra, lãng phí!”

   Cố Thần khẽ cười.

   Hứa Đồng liếc cái, “ chê cười chúng tôi phận dân đen thô tục sao?”

   Cố Thần lắc đầu, khó được cái miệng xảo quyệt của ra được vài câu dễ nghe, “! Những người bạn của em thực đơn thuần, đêm nay, cùng uống với bọn họ, tôi rất thoải mái, cũng thấy vui vẻ!”

   Những người này, ngay thẳng lại đơn giản, bọn họ muốn , muốn kêu là kêu, muốn lớn tiếng liền lớn tiếng, uống rượu trực tiếp dùng bát, nhịn được liền tìm góc tường nôn ra, nôn xong còn có thể tiếp tục hăng hái đánh nhau, người chút dối trá, mặt phân che đậy, mỗi lời ra đều tràn ngập chân thành.

   đêm này, cũng những con người này, những cảnh tượng này, tất cả đều làm cảm thấy vui vẻ thư thái.

   Tác dụng lớn nhất của tiền đấy là cho mỗi người bộ mặt dối trá. Những gì ở đây đơn giản chân thành lại làm cảm động lưu luyến thôi.

   Hứa Đồng nghiêng đầu giống như suy nghĩ, quay sang hỏi Cố Thần: “Tôi còn chơi chưa đủ, sao?”

   Cố Thần khẽ nhếch đuôi lông mày hưởng ứng, “Đổi nơi khác tiếp tục?”

   Hứa Đồng tinh nghịch ngẩng mặt, cười rạng rỡ, vô cùng vui vẻ gật đầu: “Được lắm!”

   “Muốn đâu?” Trong giọng dường như có chút chiều chuộng.

   “Ngắm sao!”

   ●︶3︶●

   Cố Thần lái xe đưa Hứa Đồng đến nơi, Hứa Đồng dựa ở lan can tầng cao nhất, nhắm mắt lại, hít thở sâu, bộ dáng kiều.

   Cố Thần tựa ở bên cạnh , hút điếu thuốc. Hứa Đồng bỗng nhiên quay đâu, “Cho tôi điếu!”

   Cố Thần nheo mắt.

   Lấy túp thuốc rút điếu cho .

   Muốn tìm bật lửa giúp châm, đột nhiên lại bị ôm lấy cổ.

   tiến lại gần, ôm cổ, hai mắt nhìn sáng ngời, miệng ngậm thuốc khẽ cọ vào điếu thuốc miệng .

   Cố Thần lại nheo mắt.

   Ngay sau đó, hai tay bất giác đặt lên eo , giữ lấy thân thể hơi lay động, miệng hít hơi, khói lửa đầu điếu thuốc lại rực hồng, đem điếu thuốc của bén lửa.

   buông ra, lại tựa ở lan can.

   Vòng eo mượt mà tay tuột , bàn tay rất nhanh nắm thành quyền, lòng bàn tay vẫn lưu hương vị buồn bã.

   Hứa Đồng híp mắt hút thuốc trong làn khói mỏng manh.

   Khi Cố Thần nhìn , cảm giác xúc động hiểu nổi trước đây lại dội lên.

   Yết hầu chao đảo mảnh mẽ, khẽ nuốt nước miếng.

   nhìn trêu tức : “Đánh nhau, chơi bài, hút thuốc, em cũng sắp ngũ độc câu toàn(1)!” nhìn , gióng ám muội, “Dao Dao, độc đáo a!”

   Hứa Đồng nhìn tươi cười, “Tôi có độc đến mức nào cũng đọc bằng người đàn ông thay lòng đổi dạ!” hừ lạnh tiếng, “Cả mộ địa của vợ đều muốn quật lên, xem đàn ông như vậy tâm địa có độc hay ?” Khẽ nhả ngụm khói, cách tầng mông lung bỗng nhiên nhàng hỏi : “ về sau có thể hay tùy tiện động đến mộ vợ mình!”

   khẽ cười: “Tùy tiện động đến, đương nhiên . Có kế hoạch động đến, có lẽ có khả năng.”

   Sương khói tan , Hứa Đồng mới thấy vẻ mặt .

   Thanh sắc động.

   nhìn , ánh mắt khẽ rung, bộ dáng vô tội hỏi: “Mệ của mẹ tôi ở khu đất muốn khai phá!”

   Ánh mắt trong suốt, Cố Thần khẽ động lòng.

   Hút thuốc, cười, nhìn mà như nhìn.

   lại đù giỡn quyến rũ !

   thể nhận ra nhăn mặt, cười khẽ trả lời : “Ân, tôi biết!”

   Hứa Đồng đối với nhếch môi, như để ý hỏi: “Là sáng nay mới biết sao?”

   ●︶3︶●

   Sáng nay, Cố Thần cũng hề biết mộ của mẹ Hứa Đồng ở lưng chừng núi kia. Chương Khang Năm muốn cùng khai phá lô đất đó xây dựng khu vui chơi, sở dĩ gật đầu đáp ứng cũng phải là bởi vì vị hôn. Chẳng qua là lấy góc độ của người làm ăn nhìn, thấy thực hạng muc này, vốn bốn lời, như vậy cớ sao làm?

   Nhưng nghe được Hứa Đồng hỏi , có phải hay sáng nay mới biết tin, lại muốn ra .

   giảo hoạt này lại kiêu ngạo, vẫn muốn làm việc để bạt ngông nghênh đáng giận của , làm phải khom mình cúi đầu trước .

   Nếu trả lời biết”, về sau, đắc ý cười, cho rằng nếu biết đồng ý thực hạng mục kia. Nghĩ vậy, làm cảm thấy được thoải mái.

   ●︶3︶●

   Cố Thần ha ha cười, vẻ mặt gian xảo, “Dao Dao, em phải nghĩ là, tôi em? Cho nên vì em, động vào lô đất kia?”

   Vẻ mặt phủ nhận, nhìn trêu tức, “Đừng tôi em, cho dù , tôi cũng thực . Tôi là người làm ăn, có cách nghĩ của người làm ăn, ngôi mộ nằm ở khối đất kia thực lãng phí. Nếu có nơi phong thủy tốt hơn, mẹ của em đến nơi đó chẳng phải tốt hơn sao. Lô đất kia sau khi được khai phá cũng tăng giá trị, như vậy phải là vẹn toàn đôi bên sao?”

   Cố Thần ha ha cười , mặt mày gian tràn ngập gian xảo thần sắc,“Dao Dao, ngươi phải nghĩ đến, ta thượng ngươi ? Cho nên vì ngươi, động kia khối ?”

   vẻ mặt cho là đúng, đối nàng trêu tức câu thần đạm cười,“Đừng ta thượng ngươi, cho dù , ta cũng kiên trì chính mình thực . Ta là thương nhân, ở thương ngôn thương, lưng chừng núi kia khối làm mộ địa xác thực lãng phí, nếu có phong thuỷ rất tốt địa phương, mẫu thân ngươi bàn vào trong đó hội càng vui vẻ, kia khối bị khai phá sau cũng to tăng giá trị tài sản, này chẳng phải là vẹn toàn đôi bên?”

   ●︶3︶●

   Cố Thần hề biết điều, chỉ trong nháy mắt này, lòng Hứa Đồng trở nên lạnh lẽo.

   đối với bắt đầu căm hận dâng trào.

   trách cứ chính mình ngu xuẩn, nên kì vọng gì ở . Vì cái gì nhiều lần bị xúc phạm như vậy, còn có thể lòng chơ mong, chờ mong kì cũng phải động lòng.

   cảm thấy buồn cười, mình giống nhu thánh mẫu cao cao tại thượng, luôn nghĩ rằng dù là ác ma có lẽ cũng có thể có góc lương thiện.

   ra đối với trước đến giờ, trừ bỏ chinh phục làm sao có tình cảm?

   ●︶3︶●

   Lúc này, thầm đưa ra quyết định. Thù cũ cộng với hận mới, dù như thế nào, cũng phải bắt trả giá.

   dùng toàn bộ sức lực, thản nhiên cười với Cố Thần. Nụ cười xinh đẹp quyến rũ, mắt nhìn nở nụ cười nhanh chóng nheo lại.

   nhìn : “Đúng vậy, kì trong lòng tôi cũng hiểu được, đúng. Nếu là người khác đến khai phá lô đất nãy, có lẽ tôi có thể chấp nhận. Nhưng là Chương Khang Năm, tuyệt đối được! Ông ta cả đời phụ bạc mẹ tôi! Ông ta có tư cách động vào mộ của bà! Cho dù chuyển đến nơi rất tốt, cũng tới lượt ông ta giả nhân giả nghĩa! Huống hồ chưa đến, ông ta làm tất cả chỉ vì lợi ích của mình. Ông ta đối với mẹ tôi bạc nghĩa phụ tình, làm cho bà buồn bực mà chết, cả đời này ông ta nợ mẹ tôi, tôi tuyệt đối cho phép ông ta giành lấy nơi yên nghỉ của bà để phục vụ lợi ích của mình!”

   nhìn thấy nghe xong nhưng lời này, đôi lông mày khẽ nhíu lại.

   Thời cơ vừa lúc, thấy biểu như vậy, tiếp tục

   cảm thấy tôi rất cực đoan hay sao?” hỏi, “Có muốn hay nghe tôi kể câu chuyện cũ?” mỉm cười, phun hơi thuốc. Làn khói mong manh làm nụ cười của càng thêm diễm lệ, “Chờ nghe xong chuyện của tôi ...” Cách làn khói thuốc sắp sửa tan hết, nhìn , chăm chú mà dịu dàng, mặt mỉm cười, mê hoặc lòng người, “... có thể là cũng giống tôi trở nên cực đoan như vậy!”

   --------------------------------

   (1) Ngũ độc câu toàn: Có 5 tật xấu: uống rượu, đánh nhau, hút thuốc, bài bạc, háo sắc.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :