1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 46 : Cao Thấp


   Hứa Đồng đem ghế dựa bên kéo lại, nhàng ngồi xuống. Cố Thần vẫn bất động đứng cách hai bước, mặt đối mặt, dựa lưng vào lan can, chờ đợi câu chuyện.

   Hứa Đồng nghiêm mặt, hít hơi thuốc, nheo mắt, lại từ từ nhả ra, chậm rãi mở miệng.

   “Mẹ của tôi cùng Chương Khang Năm là bạn học thời trung học. Khi học cấp hai, ông bà ngoại tôi bị tai nạn qua đời, mẹ tôi từ đó trở thành trẻ mồ côi, chỉ nhận được từ người gây ra tai nạn khoản bồi thường. Khoản bồi thường đó đối với chút tiền tiêu vặt trước đây bà có mà , có lẽ được cho là khoản tiền lớn, nhưng ra cũng chỉ vừa đủ để bà học xong đại học mà thôi.

   Chương Khang Năm là con nuôi trong gia đình, tuy rằng cha mẹ nuôi có con đẻ, nhưng đối với ông ta cũng được tốt lắm, bởi vì bọn họ thực rất nghèo, ngoài việc lo lắng làm thế nào có thể no bụng qua ngày, còn sức lực để quan tâm đến chuyện vun đắp tình cảm gia đình. Mà cha mẹ đe của ông ta sớm biết lưu lạc nơi nào, còn sống hay chết.

   Tuy rằng cuộc sống nghèo khó nhưng cũng ảnh hưởng đến việc Chương Khang Năm trưởng thành trở thành người giỏi giang. Mẹ tôi cùng ông ta lúc đấy là bạn học người ngồi trước người ngồi sau, đều có được tình thương của cha mẹ. Chính vì cùng hoàn cảnh làm cho hai người trở nên đồng cảm, ngày càng gần gũi. biết bắt đầu từ khi nào, bọn họ lặng lẽ từ bạn bè trở thành người .

   ngày, Chương Khang Năm với mẹ tôi, ông ta định bỏ học, bởi trong nhà có tiền, phải ra ngoài làm, thể tiếp tục đến trường. Mẹ tôi cảm thấy đáng tiếc, thành tích của ông ta rất tốt, ít nhất so với bà trội hơn nhiều, bỏ dở giữa chừng thực rất đáng tiếc. Nếu nhất định có người phải bỏ học, bằng người đó chính là bà. À, phụ nữa khi , vĩnh viễn ngốc nghếch như vậy đấy. Mẹ tôi học hết trung học nghỉ, đem số tiền mình dự định học đại học, số tiền đổi bằng cả mạng sống của ông bà ngoại, giao cho Chương Khang Năm tiếp tục đến trường.

   Ngươi kia lúc đó cứ coi là người tốt , lúc học đại học cũng xằng bậy, sau khi tốt nghiệp trở về A thị kết hôn cùng mẹ tôi. Ông ta rất thông minh, lĩnh hội cũng tốt, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Sau vài năm phấn đấu, cũng kiếm được chút tiền. Sau đó, mẹ tôi cùng ông ta muốn có đứa con. Vì thế mẹ mang thai tôi. A đúng rồi, biết tên của tôi vì cái gì kêu là “Đồng” ?”

   đến đây, Hứa Đồng thoáng dừng lại, hít sâu hơi thuốc, lại chậm rãi thở ra. Trong làn khói, bóng dáng mảnh mai đơn.

   “Mẹ cho tôi biết, lúc tôi mới sinh ra, người kia rất vui mừng. Trừ bỏ việc làm ăn bên ngoài, ông ta hận thể cả ngày ôm tôi, ai cũng cho chạm vào. Ông ta suy nghĩ lâu, chọn rất nhiều chữ, tra từ điển lại hỏi người khác, rất mất công mới tìm được cho tôi tên, kêu là “Đồng”. Ông ta con với mình, giống như con mắt quý giá! Ha ha, rất nhiều người thấy đó mà cảm động! Ai ngờ rằng, đó chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước (1), đẹp đẽ đến thế, nhưng cũng yếu ớt đến thế, chỉ cần khẽ chạm, đẹp đẽ giả dối đó lập tức vỡ tan!” tới đây, Hứa Đồng lại dừng lại, đưa tay cầm thuốc ôm trước ngực, tay kia ôm lấy mình, cả người nhè run lên.

   “Thực ra có đôi khi tôi nghĩ, làm người nên quá tốt, như mẹ tôi, lúc Tiền Như Vân gặp tủi ro, vì thương hại bà ta mà đưa bà ta vào công ty của người kia làm thư kí. Kết quả ai có thể nghĩ đến, Tiền Như Vân lại lấy oán trả ơn, dùng bản thân quyến rũ người đó. Mẹ tôi nhất thời lương thiện, cuối cùng lại tạo cơ hội cho hai người đó cùng nhau.”

   quay đầu nhìn Cố Thần, đáy mắt có tia đau thương, thanh trở nên mềm mại, giống như nỉ non, “Tôi từng nghĩ rằng tôi là bảo vật duy nhất, là đứa con ông ta quý như đôi mắt của mình, cẩn thận che chở trong lòng bàn tay, nhưng ai có thể nghĩ như vậy đâu? Ông ta ở bên ngoài còn có đứa con nữa! Tôi từng nghĩ mình là công chúa hạnh phúc nhất thế giới, nhưng năm tôi bảy tuổi ấy, tôi mới phát rằng đó chỉ là lời dối tàn nhẫn. Tôi chẳng phải là cái gì duy nhất, ra tôi còn có em , hơn nữa, so với mình hơn đến tuổi! A! là kì lạ, tôi sao lại với chuyện này? Em kia của tôi là vị hôn thê của cơ mà!

   Tôi từng tự hào khoe với bạn bè rằng, mình chính là bảo vật của cha, là đứa con mà ông ta quý như đôi mắt của mình vậy. Nhưng khi tôi biết “em ” kia tên gọi là gì, tôi hoàn toàn sụp đổ, có tin ? Tuy rằng bảy tuổi vẫn chỉ là đứa trẻ, nhưng khi đó đủ để tôi cảm nhận được, cái gì gọi là tan nát cõi lòng. Đứa bé kia được mẹ nó dắt tới, xuất trước mắt tôi, nó cho tôi biết, nó tên là “Thực Đồng”, Chương Thực Đồng. Nó nó mới chính là con mà ba quý như con mắt, nó nó mới chính là con ngoan của ba, nó ba thương tôi, tên của tôi thực ra phải là Chương Đồng, là Chương Giả Đồng mới đúng.

   Sau này ngẫm lại, đứa bé hơn tôi nửa tuổi, làm sao có thế những câu tàn nhẫn như vậy. Sau này tôi mới hiểu, nhưng lời này là do mẹ nó dạy cho, bởi vì muốn mạt sát tôi mà chuẩn bị.

   Tôi nhớ lúc ấy tôi rất tức giận, dùng sức đẩy Chương Thực Đồng cú. Lại tiếp, tôi quả là người kém may mắn. Lúc làm chuyện xấu, lại bị người khác nhìn thấy. Chương Khang Năm nghe vợ cả cùng tình nhân gặp mặt, vội vàng chạy về nhà. Vừa lúc vào cửa nhìn thấy Chương Thực Đồng ngồi dưới đất khóc, mặt biết có bao nhiêu đau lòng!

   Tôi xông lên hỏi ông ta, con bé kia là ai? Có phải hay tên là Chương Thực Đồng? Nó tôi nên gọi là Chương Giả Đồng, tôi phải là con của ba. Tôi cũng muốn gì nhiều, chỉ mong ông ta an ủi câu “ phải như vậy, Tiểu Đồng là con của ba” là tốt rồi. Nhưng ông ta lại tức giận với tôi, tại sao có thể hung hãn với em như vậy, tuổi còn hư đốn, lần đầu tiên gặp mặt biết cách bắt nạt em , về sau lớn lên còn đến thế nào.

   Ha ha! buồn cười, người làm sai chẳng lẽ phải là ông ta sao? Ông ta đối với vợ bội bạc, lại trách cứ con mình đối xử đúng với con riêng! Vớ vẩn. Lúc ây, tôi quá đau lòng, lớn tiếng khóc. Cảm giác bị vứt bỏ này, đến giờ tôi vẫn dám nhớ lại, bởi bị nó thực quá mức đau đớn. Mỗi khi nghĩ lại, ban đêm nhất định gặp ác mộng mà tỉnh lại trong nước mắt. Ha ha, thể tưởng tượng được ? Kì tôi cũng khóc như vậy, chẳng qua là ở trước mặt người khác, nhưng ngay cả đối diện với chính mình trong mơ lại thể cưỡng lại mà rơi nước mắt.

   Tôi đau lòng, gào khóc, nhưng tiếng khóc ấy chỉ làm ông ta cảm thấy phiền toái. Ông ta cau mày để ý đến tôi, chỉ cố gắng che chở cho em kia. Nhìn hai mẹ con họ đắc chí đạt được mục đích, tôi hận thể xông lên sống chết phen. Lúc này mẹ tới ôm tôi. Nhìn thấy thái độ của ông ta đối đãi với tôi, bà nản lòng thoái chí. Bà cho hai người kia, người làm có trời thấy. Chuyện gì mình làm lương tâm hãy nhớ , để xem nửa đời sau có cảm thấy hổ thẹn hay . Nếu con người có lễ nghĩa liêm sỉ, làm chuyện xấu cũng chỉ cảm thấy là bình thường, người như vậy sống đời, với rác rưởi có khác gì nhau!

   Những lời này là những lời độc ác nhất cả đời mẹ tôi . Bà là người dịu dàng lại hiền lành, từ trước tới giờ đều ôn hòa, chưa bao giờ với người khác câu ngoan tuyệt, tôi cũng chưa từng gặp qua bà tức giận với bất kì người nào. Nhưng người hoàn mĩ như vậy, lại bị Chương Khang Năm rằng “ có chính kiến, ngày ngày lãnh đạm, sớm còn tình , ở cùng nhau chẳng khác gì tra tấn, bằng chia tay để giải thoát cho nhau”.

   chút do dự kí giấy li hôn, mang theo tôi rời khỏi ngôi nhà làm người khác thương tâm kia. Bà chỉ lấy đúng số tiền năm đó mình vì Chương Khang Năm giao học phí, nhiều hơn đồng. Bà , người thay đổi, sao còn có thể cầm những đồng tiền nhơ nhuốc này? Hơn nữa còn , Chương Khang Năm chẳng qua là muốn dùng tiền để đổi lấy thanh thản, bà thà rằng kham khổ, cũng cho ông ta có cuộc sống thoải mái như vậy.”

   Hứa Đồng hỏi Cố Thần: “Mẹ tôi có phải thực ngốc hay ? Tôi cảm thấy bà rất ngốc. Nhưng bà ngốc như vậy, thực ra là vì trong lòng vẫn như cũ đối với người kia còn tình cảm ... tuy rằng tình đó là tuyệt vọng, vẫn muốn lấy khổ cực của mình trừng phạt ông ta. Nhưng kì người thay lòng đổi dạ, bà thế nào ông ta cũng đâu để vào trong mắt?”

   Thở dài hơi, Hứa Đồng kết lại, “Đây là chuyện mà tôi muốn kể cho . Chuyện này, tôi chưa từng kể cho người khác, ngay cả Bàng Mông cũng hề biết. Thế nào? Nghe xong có cảm thấy tức giận của tôi còn quá đáng hay ?

   đợi trả lời, ngẩng đầu lên nhìn bầu trời đêm.

   Cố Thần đứng đối diện lẳng lặng nhìn .

   Nghe kể chuyện mình xong, chỉ cảm thấy trong lòng chấn động.

   Cho đến bây giờ, những khi này xuất trước mặt đều là giảo hoạt, mạnh mẽ, kiêu ngạo lại quật cường kích thích chinh phục. Cũng chưa từng nghĩ tới, ra kiên cường đó chỉ là bề ngoài, bên trong là tâm hồn bị chính cha mình thương tổn, mẫn cảm, yếu đuối cũng tự ti.

   ấy chắc hẳn phải khao khát được người khác thương rất nhiều

   Trong nháy mắt, cảm thấy như vậy khiến người khác đau lòng. Ngực giống như bị gì đó thắt lại, rất khó chấp nhận.

   dập thuốc, hai tay ôm lấy chính mình, vẫn như cũ ngẩng đầu nhìn lên trung.

   Bả vai nhàng run, hai gò má phủ kín đau thương.

   đem hai mắt trừng to, chớp nhưng lông mi lại ngừng run lên ... Dường như hết sức ngăn mình nháy mắt. Có lẽ chỉ cần khẽ động, nước mắt trào ra.

   Trong khoảnh khắc, lòng trùng xuống.

   đến bên cạnh, cởi áo khoác, cánh tay vung lên, áo phủ bả vai .

   mặc như vậy” dừng lại như có việc gì, “Khoác vào, nếu bị lạnh!”

   mím môi lời nào, sóng mắt lưu chuyển, chăm chú nhìn .

   Hai vạt áo khác bị kéo vào, phủ kín người khỏi màn đêm lạnh lẽo. nhìn , chậm rãi ngồi xuống. Tay từ hai vạt áo buông ra, lúc còn chưa kịp phản ứng, nhanh chóng nắm lấy cổ chân trái .

   “A” tiếng, cả người tự chủ được co rúm lại.

   cười, “Còn tưởng em là người thép, ra cũng biết đau! Con phải sợ nhất người có sẹo sao? Em lại có thể bỏ mặc vết thương của mình cả buổi tối như vậy!”

   Đáy mắt Hứa Đồng lên tia sáng nhạt.

   nhìn chớp mắt, “Cũng phải bị thương ở mặt, quan trọng gì?”

   “Vậy vì cái gì vừa mới kể chuyện, vẫn ngừng để ý đến chân như vậy?”

   Nghe Cố Thần hỏi, Hứa Đồng nhín , nháy mắt mỉm cười.

   “Vết thương như vậy, với tôi mà , tính là cái gì hết!”

   nhìn thấy ràng, nghe lời , mi tâm tỏa ra tia thương tiếc.

   Miệng vết thương kia tính là cái gì, cũng hề làm đau đến mức thể chịu được.

   Nhưng nếu làm như vậy, sao có thể làm cho lay động?

   Nhưng thể tưởng tượng được, lại nâng chân trái lên, nhàng cởi bỏ giầy để lộ vệt máu thâm tím, khẽ thổi hơi. Luồng khí ấm áp phả vào chân , cứ việc tự ra lệnh cho mình phải lí trí, nhưng vẫn ngăn được cảm giác như điện giật, đường tê dại từ chân chạy thẳng lên tim. run rẩy chút. phản xạ có điều kiện, nắm chặt lấy chân .

   Lần này, giống như động đến miệng vết thương, làm hơi đau, vì thế khẽ “A” tiếng. lập tức buông lỏng, đem chân đặt đầu gối mình, ngẩng đầu nhìn , khẽ cười cái, “Băng lại chút là hơn, phòng uốn ván, lại oán tôi, tôi mang hóng gió.” Hăn vươn tay vào túi áo khoác người lấy ra chiếc khăn, cúi đầu vây quanh miệng vết thương.

   ngơ ngác. Sau lúc mở miệng hỏi , thanh khó kiềm chế, “Tại sao đột nhiên đối với tôi tốt như vậy? Thương hại tôi?”

   Đem miệng vết thương băng lại xong, giống như ma xui quỷ khiến, cũng hề buông ra, ngược lại lấy tay nhàng cầm. Da thịt trắng mịn, làm người khác chạm qua liền kìm lòng được mà mê muội.

   Chân rất lạnh, bàn tay ấm áp. Hơi ấm của ngấm vào da , khí lạnh của xuyên vào trong từng mạch máu . Trong bóng đêm, nhiệt độ hai cơ thể khẽ giao hòa.

   ngẩng đầu nhìn mắt , thanh trầm ấm, “Tôi cảm thấy em như thế này ... tôi là thương hương tiếc ngọc!”

   hơi giật mình, trong nhất thời nghe ra đến tột cùng là chân tình mà hay vẫn là mỉa mai giễu cợt.

   Sắc mặt điềm tĩnh, bỗng nhiên hỉu : “Em còn thương ba hay ?”

   Hứa Đồng hừ lạnh tiếng lắc đầu, “Thương ông ta? Làm gì có khả năng! Tôi hận ông ta còn hết!”

   Cố Thần giương mi, đối với câu trả lời của từ chối cho ý kiến, “ thương, vậy làm sao có thể hận. Có nhớ hay ngày đó tôi bắt em quay AV, tôi từng cho em, khi đó em gọi ba” Nếu còn để ý, sao có thể trong vô thức còn nhớ đến ông ấy.

   Hứa Đồng nghiêng đầu, cẩn thận suy nghĩ, trả lời : “Có lẽ khi tỉnh táo, tôi còn thương ông ấy, nhưng thương cũng chỉ là cái biểu giả dối trước năm tôi bảy tuổi kia mà thôi. Khi thanh tỉnh, tôi đối với ông ta nhất định chỉ có hận!”

   Cả hai cùng im lặng.

   Cách lúc lâu sau, nhàng nhìn hỏi: “ có sợ lúc nào đó, người thương đột nhiên còn để ý đến ? Tôi sợ! Cảm giác ấy thực đáng sợ, chỉ trong nháy mắt thương bị người khác vất bỏ, toàn bộ thế giới chao đảo. Cho nên từ năm bảy tuổi đó trở , tôi với chính mình: Nếu muốn làm cho người khác xúc phạm đến mình, rất đơn giản, vậy phải khóa chặt trái tim mình làm, đem những người đó đặt ở bên ngoài. Nếu người đó tiến vào trái tim tôi, khiến tôi phải thương tâm!”

   nhìn , đáy mắt giống như có đám sương mờ, lạnh giá mà diễm lệ.

   đối với nhàng: “Tôi cho cơ hội làm tổn thương tôi! Cho nên Cố Thần, cần có ý đồ đối tốt để cảm hóa tôi, tôi mắc mưu. Tôi biết, chỉ muốn chinh phục tôi mà thôi, tôi cho cơ hội! Tôi cho phép vào lòng tôi!”

   Hứa Đồng biết, chính mình vừa dùng chiêu kinh điển, tên là lạt mềm buộc chặt.

   xem Cố Thần nghe xong những lời này, bỗng nhiên cười rộ lên.

   nhìn , vươn tay ra, lòng bàn tay dừng mặt , chậm rãi vuốt, “Dao Dao, em rất đáng thương.”

   Hứa Đồng nghiêng đầu tránh lòng bàn tay , cũng tươi cười quyến rũ, “ biết tốt xấu! Vừa mới chạm vào chân xong bây giờ lại sờ mặt người ta!”

   nghĩ nghĩ, thấy đúng, cũng khỏi bật cười. “Dù sao cũng đều là của em, em sợ cái gì chứ?” trêu tức .

   Hứa Đồng chăm chú nhìn, nhàng kêu ra tên , “Cố Thần!”, giọng quyến rũ. đem hai cánh tay bò lên cổ, mười ngón tay đan vào nhau ở sau gáy , đem hai gò má mình tiến đến gần.

   Nhìn kề sát, yết hầu lại lăn lộn.

   Ánh mắt thẳng tắp đường nhìn sâu vào đáy mắt , đôi môi dường như chạm vào nhau, giọng rất thấp: “Chúng ta làm tình !”r

   Lời còn lượn lờ trong gian, áp chặt môi mình vào môi . Bên tai còn nghe được tiếng thở dài. Sau đó, môi của bị điên cuồng chiếm cứ.

   bên cuồng hôn, bên mang đứng lên. Lòng bàn chân như nhũn ra, tiến sâu vào trong lòng . đưa hai tay ôm lấy eo , đỡ đứng dậy, dùng sức áp sát vào mình, liên tục cọ xát. Cuồng hôn dừng lại, môi hơi tách ra, đáy mắt như có lửa, lấy hơi hỏi: “Ở trong này sao?”

   Cuốn lấy nhau quá mức điên đảo, đến khi Hứa Đồng hoàn hồn phát mình ở trong phòng tổng thống xa hoa.

   bị Cố Thần gắt gáo áp vào vách tường, hai người ngừng va chạm. Cảm giác khô nóng quen thuộc rất nhanh lan đến toàn thân, cổ họng tự giác trào ra vài tiếng rên rỉ.

   muốn mình còn chưa thực khai chiến bị kĩ xảo của đối phương làm cho mê muội, Hứa Đồng kiệt lực trấn định thần chí, muốn đoạt lại thế chủ động. cùng Cố Thần môi hôn nồng nhiệt, mặt lại đưa tay tháo cravat. Sau đó lại vội vàng cởi từng nút áo sơ mi. Chưa bao giờ cảm thấy cởi những nút áo này lại khó khăn đến vậy, từng chiếc cúc nho , vậy mà rất lâu cởi ra. Cởi đến phía dưới, đem vạt áo sơ mi trong quần thô bạo túm ra, biết cuối cùng còn chiếc hay vẫn là hai chiếc nút, bất chấp hai tay vội vàng mở vạt áo vào. Lòng bàn tay uốn lượn vuốt ve sau lưng .

   Tay giây cũng hề rỗi rãi, nhanh chóng đem áo khoác của mình người cởi ra, tùy nó thê thảm rơi xuống mặt đất, đem từng đường cong mềm mại của áp sát người mình.

   Đôi môi ngọt ngào lại mềm mại, trong miệng như muốn tan ra, làm đầu lưỡi lưu luyến vô cùng, hết lần này đến lần khác thưởng thức.

   Bỗng nhiên cảm thấy chiếc váy người cực kì vướng víu, liền kiên nhẫn tháo hai chiếc quai xinh vai , làm chúng theo hai đầu vai mượt mà trượt xuống. Cả thân của giờ này chỉ còn tầng nội y mỏng manh. vẫn cảm thấy chưa đủ, lập tức lại đưa tay cởi bỏ đai áo ngực. Ngực mềm mại thẹn thùng lộ ra, bị bàn tay ráo riết bao vây, vuốt ve.

   Trong người có dòng khô nóng khó chịu chảy xuôi, thể chịu được dòng nhiệt này ăn mòn, Hứa Đồng rên rỉ. Tiếng kêu kia như vui sướng lại như khổ sở, giống như chờ mong lại giống như ảo não, làm Cố Thần khó nhịn, hận thể nuốt vào trong. đem áp chặt ở vách tường, miệng đường trượt xuống, qua đôi vai tiêm tú, tới xương quai xanh, lưu luyến để lại vài dấu hôn đỏ sẫm, sau đó chôn trước ngực .

   rốt cục cũng đem toàn bộ nút áo sơ mi của cởi bỏ. Hai thân thể gắt gao giao nhau. cởi bỏ mảnh vải cuối cùng người , cũng cam lòng yếu thế nhanh chóng tháo ra thắt lưng của .

   rốt cục bị cởi bỏ cả người còn mảnh, mà mình chỉ tháo thắt lưng của cùng khóa kéo mãi cũng dám xuống tay. Dù có ngông cuồng đến thế nào, cũng chỉ là trẻ tuổi chưa từng nếm trải tình trường. Từ đầu đến giờ, trò chơi ái tình này chỉ có là người duy nhất, thể trách được ở thời điểm mấu chốt rụt rè lại nhảy ra cùng đối nghịch.

   dám tiếp tục xuống, chỉ dám trong lúc nồng nhiệt hôn môi này có thể làm cho ý loạn tình mê. Cả nghìn cuộng đào coi như cũng là có tác dụng. dường như thành công làm cho mê muội.

   Nhận thấy được có ý khiêu khích, cũng hề cam lòng yếu thế, dùng đầu lưỡi nhanh chậm tiến đến từng ngóc ngách, chơi đùa chờ truy đuổi.

   Hai tay đem ôm chặt lại. Nghe được tiếng , dường như có chút đắc ý. Môi thoáng rời , hai mắt nóng bỏng, mặc cho mình vẫn thở dồn dập, cũng bỏ qua cơ hội trêu chọc: “ tinh! Hôn môi như vậy, luyện cùng bao nhiêu đàn ông?” mặt , mặt như trừng phạt ngón tay càng thêm dùng sức ôm chặt eo .

   hừ tiếng, nhìn tức tối, đáy mắt lại vẫn ngạo nghễ, “Đàn ông trong thiên hạ tôi đều kinh qua! Thế nào?”

   cười tiếng, bàn tay giữ eo, đem nâng khỏi mặt đất. cười, vẻ mặt xấu xa, liếm môi , lại hỏi: “Tôi cùng Bàng Mông, ai hơn, ân?”

   mím môi lời nào, chặn lại tiếng rên rỉ khó chịu trong cổ. bất mãn nhìn ương bướng, cam lòng tiếp tục khiêu khích khiến toàn thân chịu được run lên. oán hận chính mình vì cái gì thể chống lại được khiêu khích của , trong lòng tức giận, đối với thấp giọng: “ làm sao so được? dù hôn tài tình thế nào cũng phải nụ hôn đầu tiên của tôi. ta dù hôn ngây ngô thế nào cũng là lần đầu tiên.”

   Cố Thần nghe xong nheo mắt lại, cho cơ hội phản ứng tiến vào. than tiếng, toàn thân tê dại, vô lực ghé vào vai . hung hăng cao thấp, bên tai xấu xa lên tiếng: “ sao. Tuy rằng, môi em, lần đầu là của cậu ta, nhưng ...” Vừa vừa ra sức tiến vào sâu “ ... phía dưới này, lần đầu, là của tôi!”

   -------------------------------

   (1) Hoa trong gương, trăng trong nước: chỉ những thứ đẹp đẽ nhưng .
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 47 : Tính Kế


   Hứa Đồng bị xuyên qua làm cho hồn tan phách tán, trước mắt mảng sương mù, thần chí hỗn độn, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, môi hơi hé như hờn dỗi, trong miệng ngừng phát ra tiếng rên rỉ. ở trong vòng tay , còn chút sức lực. Cố Thần vẫn chưa thỏa mãn, ôm Hứa Đồng lại cẩn thận đặt lên giường. Trong lúc đó vẫn chôn sâu, thả dù chỉ chút.

   phủ người , khẽ vén mấy sợi tóc hỗn loạn vương trán, môi dọc từ theo chóp mũi hôn xuống, cuối cùng dừng ở đôi môi hồng nhuận của , mãnh liệt chà xát.

   cam lòng ở thế bị động, đôi mắt muốn nhắm lại hơi hơi mở ra, kiều nhìn, hai tay chạm vào ngực , vuốt ve, cùng lúc đó thân mình khẽ rướn lên đón , nhất chết giữ chặt thân dưới.

   chịu nổi, lập tức nhíu mày hét lên tiếng. nhìn , ánh mắt ái muội, “ tinh! Còn có sức làm mấy chuyện xấu này sao? Xem ra làm còn chưa đủ!” nâng người chút, dùng tay khẽ mang eo lên, đột nhiên hung hăng tiến về phía trước, mỗi lần vừa mạnh mẽ lại dứt khoát, kịch liệt va chạm, đến khi liên tiếp phát ra tiếng rên rỉ.

   lúc sau, mồ hôi đầm đìa, đạt đến cực hạn, bối rối muốn từ trong cơ thể của ra, chỉ sợ chậm giây thể tự chủ mau chóng đầu hàng. lại bỗng nhiên dùng hai chân gắt gao cuốn chặt lấy thắt lưng , cho rời . vội vàng kêu: “Dao Dao! Mau buông ra! nhịn được!” lại ngoảnh mặt làm ngơ, cánh tay giống như con rắn quấn cổ , đem cặp môi mềm nuốt những lời vào trong.

   giãy dụa hồi, cuối cùng thực kháng cự lại được cảm giác bức bách, đưa thắt lưng về phía trước ở trong cơ thể phóng thích chính mình.

   Trong phút chốc toàn thân như có dòng điện chạy qua, tác động mạnh vào chân tay, eo khẽ run lên, như lọt vào đám sương mù phù du. Thực là cảm giác tuyệt vời mà hăn từ trước đến giờ chưa từng trải qua.

   Sau khi chấm dứt, ôm lấy cùng ngã vào giường. cánh tay để gối lên, cánh tay đưa đến phía sau lưng, nhàng vuốt ve. Hai hàng lông mày hơi cau lại, giống như có việc suy nghĩ.

   vốn im lặng, bỗng nhiên ngẩng đầu, hai cặp mắt trong suốt nhìn , có chút nghịch ngợm hỏi: “Còn sức sao?”

   hơi giương mi, “Chẳng lẽ ăn còn chưa no?”

   nũng nịu kêu lên: “Đúng nha! Rất đói! Rất đói! Rất đói.......”

   lập tức xoay người đặt xuống phía dưới, trêu chọc chuẩn bị tiến bào, “ biết xấu hổ, hư!”

   lập tức ngồi dậy, tức giận kéo , đem ấn ngã xuống giường, nhanh chóng ở bên , bàn tay đặt trước ngực , chậm rãi xuống, nhàng lại chậm chạp, hờn dỗi với : “ biết xấu hổ, xem làm sao bây giờ!”

   càng áp sát chặt chẽ, cảm giác tê dại từ bên hông vọt thẳng lên não làm run rẩy. Ép buộc hồi lâu, cảm giác chính mình còn khống chế được, vội vàng đỡ lấy thắt lưng, giữ chặt cho tiếp tục chơi đùa, “Mau xuống! nhịn được!”

   ngọt ngào chút, lại đẩy tay ra, cũng chịu nghe lời, bừa bãi trêu chọc.

   chau mày, kêu tiếng: “ tinh!” hổn hển giữ lấy . lại cố tình làm trái , tiếp tục khiêu khích. Làm thế nào cũng thoát khỏi, liền đơn giản xoay người đặt xuống phía dưới, dùng sức giống như trừng phạt, tuyệt đối tha cho vừa giờ trêu chọc mình.

   Sau khi chấm dứt, Hứa Đồng mệt mỏi dường như bắt đầu ngủ.

   Nhìn khuôn mặt trắng nõn gối cánh tay mình, trong lòng Cố Thần thương tiếc. Dùng tay vén những sợi tóc xòa mặt, ngón tay nhàng vuốt ve da thịt , trong lòng dường như có khối băng lạnh dần dần tan ra, thành vùng nước ấm mênh mông, chậm rãi chảy tràn trong cơ thể, trở thành tiếng thở dài thỏa mãn.

   Nhìn ngủ say, thể kìm lòng được, vươn đến khẽ hôn lên trán, sau đó ôm chặt , khẽ nhắm mắt lại. môi còn mang theo vệt cười ôm lấy cùng nhau rơi vào trong mộng.

   Ban đêm, nửa mơ nửa tỉnh, Hứa Đồng hình như nghe được tiếng Cố Thần đứng dậy. Nghĩ vệ sinh nên lại mơ hồ ngủ tiếp. Đến khi hơi tỉnh, cảm giác được ôm mình, hô hấp đều đặn vững vàng, hẳn là ngủ say. Nghĩ đến chuyện mình cần làm, thèm để ý đến việc còn chưa tỉnh, nhàng dùng chân vờ như vô tình chạm . rốt cuộc bị khiêu khích tỉnh lại, yết hầu lại dao động, khẽ hỏi: “Lại muốn rồi sao, nha đầu xấu!”, thanh mềm mại khêu gợi giống như âu yếm lại giống như trêu chọc.

   mở to mắt, cánh tay xoa xoa trước ngực , miệng hơi hé mở, vươn đầu lưỡi khẽ liếm.

   run lên, mạnh mẽ xoay người chặn lại, tách hai chân ra lần nữa công thành đoạt đất. Lần này Hứa Đồng vẫn như cũ cho Cố Thần lui ra ngoài, quấn quýt hấy đến khi phóng thích trong cơ thể mình xong mới bằng lòng làm cho ra.

   Khi tất cả chấm dứt, Hứa Đồng xương cốt rã rời, cả người còn chút sức. Năng lượng tiêu hao hết, yết hầu khô cháy. giãy dụa muốn đứng dậy, Cố Thần săn sóc ôm lấy hỏi “Muốn làm gì?” Giọng quan tâm lại âu yếm. khỏi giật mình, sửng sốt : “Rất khát!”. tức khắc đứng dậy, “Đừng nhúc nhích, lấy nước giúp em!” nhưng cũng quên trêu chọc chút, “Có phải hay vừa rồi kêu rất mất sức, ân?”

   lườm cái, bộ dáng lại quyến rũ nên lời. Nhận chiếc cốc từ tay , ngẩng đầu hơi uống sạch, rồi lại ngã vào giường đợi trở về, tiến vào trong lòng , gối lên cánh tay , cuộn tròn lại nhắm mắt nặng nề ngủ.

   Nhìn say sưa ngủ, tự chủ được khẽ mỉm cười. Ôm lẫy tấm thân mềm mại, trái tim cũng trở nên ấm áp. này thiên biến vạn hóa bao nhiêu bộ dáng, giờ khắc này lại ngây thơ dịu dàng, trong lòng bỗng dậy lên niềm vui , trong ngực như có hương vị ngọt ngào chạy qua, cảm giác này khiến người ta thoải mái. Ôm tiến sâu vào lòng mình chút, cũng nhắm mắt lại. Nụ cười môi lâu biến mất. Nụ cười ấy cùng nhàng tiến vào trong mộng.

   ●︶3︶●

   Sáng sớm tỉnh lại, còn chưa kịp mở mắt, Cố Thần khẽ động cánh tay, kinh ngạc phát bên cạnh trống trải, hề có người bên cạnh, cũng còn hơi ấm áp. Lòng bỗng nhiên trùng xuống. cau mày chậm rãi mở mắt ra, lại nhìn thấy Hứa Đồng ăn mặc chỉnh tề ngồi ở bên giường, tươi cười nhìn mình,.

   biết vì sao Cố Thần lặng lẽ thở phào hơi. ra cũng bỏ . tuy rằng giống như lần trước đêm nồng nàn xong, đợi tỉnh lại liền rời . Nhưng ăn mặc chỉnh tề như vậy ngồi ở bên, nhìn chớp mắt mỉm cười, hoàn cảnh này, hình như có gì đó bình thường cho lắm.

   Mang trong lòng rất nhiều nghi ngờ, nhàng mở miệng: “Dậy sớm như vậy, sao ngủ thêm chút nữa?”

   tủm tỉm cười nhìn , tâm trạng hình như rất tốt, “Việc muốn làm cuối cùng cũng làm được, hưng phấn nên ngủ được!” xong lại vô tội nhìn , “Cố Thần!”, khuôn mặt trở nên nghiêm túc, “Tôi muốn cho việc: đời này, ai động vào mẹ tôi đều được! Bất luận là ai, tôi cũng tha thứ! Nghe Cố gia người có vẻ rất ít. Đừng lo, tôi có thể giúp sinh thêm cậu con trai. là trùng hợp, hôm qua là ngày an toàn của tôi, ha ha. biết Cố thiếu có thể hay để ý con mình lưu lạc bên ngoài?”

   Nghe xong, sắc mặt Cố Thần bỗng dưng trầm xuống. Trong lòng giống như bị chùy mạnh mẽ đánh vào, cảm giác đau đớn thất vọng trào lên. ra muốn tính kế với !

   ra tôi hôm qua dùng mọi cách dụ dỗ quyến rũ đều là có mục đích riêng! Trách được cho ở bên ngoài, trách được lần lại thêm lần khiêu khích ! ra muốn lợi dụng để có con!

   Còn nghĩ rằng trong lúc đó hai người còn có chút chân tình, thể tưởng tượng được lại dùng thân thể và tình dục để lợi dụng .

   Trong chớp mắt, Cố Thần có bao nhiêu suy nghĩ. Chưa bao giờ bị người phụ nữ lặp lặp lại lợi dụng, thậm chí là sau khi có chút động lòng. Bỗng nhiên, cảm nhận được mùi vị mà người ta vẫn , chua xót.

   chậm rãi trấn định, lại mở miệng, giọng lạnh giá như băng tuyết. Những gì ngọt ngào ấm áp đêm qua biến mất dấu vết, “Hứa Đồng”, hề gọi là Dao Dao, lại trực tiếp kêu tên , “Tôi tiếc lần lại lần buông tha ! lần này lại tính toán làm cái gì? Muốn tôi đừng lấy Chương Thực Đồng, đổi thành lấy sao?”, cười lạnh, “ nên biết, tôi bao giờ bị phụ nữ uy hiếp!”

   Hứa Đồng vội vàng dựng thẳng ngón tay trước mặt , nghẹ nhàng diêu diêu, chút sợ hãi những lời lạnh nhạt của , “ ! Cố thiếu ngài hiểu lầm! Tôi nghĩ chờ khi tôi sinh ra đứa này, ngài có thể hay đem nó bỏ mặc? Tôi cũng biết, ngài bên này vướng bận con của tôi, bên kia Chương Thực Đồng có hay chịu làm mẹ kế đứa bé, hoặc là Chương Khang Năm có chịu được cha của đứa bé lấy em của mẹ nó! Nếu hai người đó đồng ý, ha ha, bọn họ đến mức nội thương mới là lạ a! Cố thiếu, ngài yên tâm, tôi tuyệt đối muốn lấy ngài, bởi vì ...” Giọng của trầm xuống, cũng trở nên lạnh lùng, “Tôi dẫn con của ngài lấy người đàn ông khác, làm cho nó kêu người đàn ông đó là ba! Nhất định!”

   Cố Thần bị làm cho giận dữ, giơ tay lên giữ chặt mặt , ngoan tuyệt nhìn thẳng, thanh lạnh lùng hỏi: “Vì cái gì làm như vậy?”

   Hứa Đồng chút hoảng hốt, trấn định tâm thần nhìn thẳng , “Bởi vì muốn chỉ mình tôi khổ sở! Bởi vì muốn mọi người cũng nhau đau khổ! Tôi rồi, tôi muốn kéo tất cả các người cùng nhau xuống địa ngục!”

   Giọng Cố Thần càng trở nên lạnh lẽo, “ cho là ai? Thiên sứ báo thù sao? Muốn mọi người cùng đau khổ? Vì cái gì nhất định phải liên lụy đến đứa ?” đột nhiên buông ra, ánh mắt tức giận khinh thường, “ làm cho người khác thất vọng! đời còn có người mẹ muốn lợi dụng chính đứa con của mình, là bi đát!”

   Hứa Đồng nghe tiếng giật mình. Hoàn hồn xong khỏi cười lạnh, “Người mẹ như tôi? Ha ha! Người mẹ như tôi phải tay các người tạo ra hay sao? cần chỉ lo trách cứ kết quả ai đúng ai sai, tại sao nhìn kĩ xem, quá trình này ai mới là người tạo nên tội ác?”

   Cố Thần nhìn , đứng dậy mặc quần áo.

   Hứa Đồng xoay người bước .

   Cố Thần ở phía sau nặng nề mở miệng, trong giọng tràn ngập đùa cợt, “Hứa Đồng, luôn đem thân thể của mình làm vũ khí đến lợi dụng tôi, cuối cùng là xem mình rất hèn hạ hay là muốn cùng tôi giường?”

   Hứa Đồng dừng lại. Bên tai giống như có tiếng nổ vang. Vì cái gì lại đem chính mình thành vũ khí đối phó với ? Là thực trân trọng bản thân mình hay giống như , thực ra là muốn cùng với ?

   muốn làm cho người phía sau nhìn thấy mình do dự, Hứa Đồng trấn định xoay người, mặt mỉm cười thong dong, “Cố thiếu coi như cả hai chúng ta đều thế ! phải là tiện tiện tôi sao? Nhưng mà , Cố Thần, kĩ của ngài quả thực tầm thường!” nháy mắt, khẽ cười tiếng, ngả ngớn , “Nếu có cơ hội, hi vọng mười tháng về sau chúng ta cùng chuyện, đôi bên vui vẻ!”

   xoay người, tay đặt lên cửa. Cố Thần bỗng nhiên ở phía sau cười rộ lên, “Dao Dao!” lại gọi là Dao Dao, giọng khó lường khiến người nghe rét mà run, “Hi vọng em có thể được như mong muốn! Nếu em thực có đứa như , tôi nhất định động vào em. Nhưng nếu , vậy lúc này đây hãy nhớ , tôi bỏ qua cho em!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 48 : Tự Đầu


   Sau hôm đó, Hứa Đồng luôn luôn nghĩ nếu có đứa , Cố Thần rốt cuộc như thế nào buông tha mình. muốn biết. Nhưng đáng tiếc, cảm thấy chính mình có cơ hội.

   Ngày hôm đó là chu kì rụng trứng của , đêm đó lại biết cùng bao nhiêu lần. Trừ khi cùng Cố Thần, trong hai người có vấn đề sinh lí. Nếu điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa như thế, mang thai, thực có khả năng.

   bên suy tính từng ngày phôi thai trong bụng trưởng thành, bên lại nảy sinh suy nghĩ, dường như cùng với tính toán ban đầu lệch hướng. Trước kia nghe Cố Thần đối với mộ địa mẹ có chủ tâm, trong nháy mắt mất hết lí trí, trong lòng chỉ còn oán hận. Khi đó chỉ muốn làm việc – trong thời gian ngắn nhất, dùng phương pháp tàn khốc nhất, làm cho đối phương phải hối hận. Vì vậy mới có đêm kia, từ thiên đường hoan lạc rơi xuống địa ngục mưu toan tính. thành công khi nhìn thấy gương mặt tức giận đau đớn của . Nhưng sau này cẩn thận nghĩ lại, giống như thực xem chính mình.

   Làm như vậy sau này, rốt cuộc cùng , ai đáng giận hơn? Ai chịu thiệt thòi hơn?

   Nhớ lại : “ đời còn có người mẹ muốn lợi dụng chính đứa con của mình, là bi đát!”, lúc ấy phải là suy nghĩ. Chính bởi vì có tình thương của cha mà khổ sở lớn lên, chẳng lẽ con của cũng bởi vì nhất thời xúc động mà lại vào vết xe ấy, trở thành đứa trẻ vừa sinh ra có tình thương của cha sao? Như vậy, cả đời là bi kịch và hối tiếc.

   khuyết thiếu tình thương của ba, là vì ba nghĩ cho . Nhưng đứa bé này có tình thương của ba, lại là tự tay mà nên. Nghĩ lại, Hứa Đồng cảm thấy hối hận. Có phải hay nên kết thúc sai lầm này?

   Hứa Đồng cũng phiền não lâu lắm, việc làm cho khiếp sợ cuối cùng xảy ra. lại có kinh nguyệt, hơn nữa đến có chút sớm hơn bình thường.

   ra hề có thai.

   Nhìn vệt máu đỏ tươi giây, Hứa Đồng giật mình đến nỗi trở nên ngơ ngác.

   ràng là tính toán tất cả, dường như làm đến mức hoàn mĩ nhất, vì cái gì kết quả lại thế này? có ý định bỏ đứa , nhưng cuối cùng thể thực , bởi thực hề mang thai. Trong lòng bỗng có chút thất vọng. Thất vọng này cũng phải là kế hoạch báo thù thất bại. Mất mát buồn bực này tựa như mong chờ thứ bảo vật, ở trước mắt có thể với lấy dễ như trở bàn tay, đột nhiên lại nhận ra rằng mình vĩnh viễn cũng thể chạm đến nó.

   Cảm giác mất mát này, hiểu sao làm cho người ta uể oải, thậm chí còn thấy đau lòng.

   Muốn biết vấn đề tột cùng ở chỗ nào, Hứa Đồng tìm thời gian rỗi đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả bác sĩ cơ thể của bình thường, hoàn toàn có trở ngại gì trong việc thụ thai. Thậm chí bác sĩ còn , tử cung của so sánh với người bình thường thụ thai dễ dàng hơn nhiêu, nếu ở thời kì rụng trứng muốn mang thai, xác xuất thành công là rất lớn. Như vậy xem ra, ngay cả điều kiện sinh lí của đều lí tưởng như vậy, nhưng cùng Cố Thần cố tình tạo ra kì tích lại thất bại. Nghĩ vậy Hứa Đồng đành phải đưa ra kết luận, có khi nên đề nghị Cố Thần kiểm tra lại chút, vấn đề hình như nằm ở phía . Khó trách gia đình ít người, ra gien của Cố gia lại yếu ớt như vậy.

   Mang theo đồng tình đầy trào phúng, Hứa Đồng thầm nghĩ, nếu gọi điện thoại đến để chuẩn bị hành động “ buông tha ”, quyết định chân thành đem việc có lẽ có khả năng có con chân thành cho biết, thành khẩn khuyển nên bệnh viện kiểm tra. Lúc trước kia làm cho “đẹp mặt”, giờ trả lại đòn nặng. Chuyện như thế này cần chờ người bên ngoài chế nhạo, chính bản thân mình cảm thấy mất mặt rồi.

   Trong lúc bối rối về bản thân mình như vậy, cảm thấy nhất định còn sức lực để “ buông tha ” nữa.

   Nhưng sau đó Cố Thần thực tìm . Mỗi ngày của đều trong trạng thái đề phòng, qua ngày lại ngày. rất muốn biết, đến cuối cùng là có chủ ý gì.

   rất nhiều ngày trôi qua.

   Mới đầu, Hứa Đồng còn đối với Cố Thần đề phòng, đề phòng ngày xuất trước mắt giết mình, làm mình trở tay kịp. Nhưng sau đó mỗi ngày lại đều bình yên vô , đề phòng của bắt đầu buông lỏng, cuối cùng cũng trở lại như trước, hoàn toàn thèm để ý, thản nhiên như .

   Đôi khi trong lòng cảm thấy, có lẽ chuyện cứ như vậy thể giải quyết cũng chừng. Nhưng như vậy cũng tốt. cùng ràng buộc quá sâu, nếu có thể ràng như thế này cắt đứt, hề tính toán lẫn nhau, cũng phải là cách giải thoát viên mãn.

   Mấy ngày này, Hứa Đồng đúng như mong muốn nhận được thông báo tuyển dụng.

   Người tuyển dụng của ngoài dự đoán, chính là Tiết Kính Phong.

   ta xếp Hứa Đồng vào bộ phận mình quản lí. Tuy rằng phải chức vụ thư kí, nhưng mỗi khi ra vào văn phòng cũng có thể nhìn thấy bóng dáng yểu điệu mê người. Lúc đầu còn có thể kiềm chế xao động trong lòng, nhưng cũng quá vài ngày, Tiết Kính Phong trở nên thể kiên nhẫn. đối Hứa Đồng biết cầm bao nhiêu mũi tên của thần scupid trong tay. Với những cầu này, Hứa Đồng ung dung cười hỏi : “Tiết tổng, phải tổng giám đốc quy định được chuyện riêng tư trong giờ làm việc hay sao?”

   Tiết Kính Phong nghe thế cười càn rỡ, “Vậy sao, bằng em theo về nhà làm Tiết phu nhân , được chứ?”

   Với những lời này, Hứa Đồng cho là . Các công tử có tiền ngày nào mấy câu này với vài . Nhưng những lời này sau khi những đồng nghiệp khác nghe được lại ngạc nhiên thốt lên, “Tiểu Hứa, em so với mấy oanh oanh yến yến trước đây quả là lợi hại hơn nhiêu! Mọi người đều biết Tiết tổng chơi bời phải là ít, nhưng chưa từng lòng, càng bao giờ mở miệng muốn lấy ai về nhà làm Tiết phu nhân. Câu này cho đến bây giờ ta cũng chưa từng với ai! Tiểu Hứa a, chờ sau này phất lên, cũng đừng quên chiếu cố bọn này nha!”

   Hứa Đồng trước mặt những người này giả bộ ha ha cười, nhưng trong lòng cũng phải thở dài tiếng. Từ hồi trêu trọc Cố Thần, bên cạnh ngừng xuất mấy vị công tử phong lưu. Bọn họ ở bên thế này, làm sao có thể tìm được người đàn ông tốt đây?

   Lạit thở dài tiếng.

   ràng phải thoát khỏi hồn của tên họ Cố kia, trở về cuộc sống trước đây, lại trong khi lơ đãng nghĩ đến . Đối với tượng bình thường này, Hứa Đồng nghĩ nhất định là bởi trước kia từng rằng “ buông tha ”, nhưng về sau lại cố tình chậm chạp có hành động gì. Lời việc làm đồng nhất như vậy kì lạ, vì thế mới đứng ngồi yên.

   Tình cảm của Tiết Kính Phong đối với Hứa Đồng từ dòng suối róc rách rất nhanh phát triển thành đại dương phong ba. Hứa Đồng uyển chuyển tỏ thái độ cự tuyệt, Tiết Kính Phong lại càng mãnh liệt, hề nổi giận, nhất mực ân cần, vạn lần săn sóc. Hứa Đồng cảm thấy buồn cười. Con người quả là kì lạ, nếu sớm theo Tiết Kính Phong, chỉ sợ lúc này đối với qua cầu rút ván. Mà mở miệng, đối phương hàng ngày lại luôn bất chấp kiên nghị.

   thoát khỏi vị thiếu gia này, Hứa Đồng chỉ đơn giản lờ , chính mình đúng mực, đắc tội với , giữ lại công việc này, tin tưởng sau thời gian nữa, nản chí mà từ bỏ mục tiêu.

   Hôm nay là cuối tháng, Tiết Kính Phong vì muốn đưa Hứa Đồng ra ngoài chơi, buổi chiều liền cho mọi người về sớm. ta nhắn Hứa Đồng ở lại, sau khi mọi người rời , liền từ văn phòng chui ra, lẻn đến trước mặt Hứa Đồng với : “Tiểu Đồng, mỗi ngày cuối tháng, giới tài chính có ngày tụ họp rất náo nhiệt, đưa em chơi có được ? Nơi đó nếu phải hội viên đều thể tham gia đâu!”

   Hứa Đồng ngẫm lại về nhà cũng chỉ có người, rất nhàm chán, buổi tụ họp này cũng từng nghe . vào đó tiêu khiển đều là đại gia trong giới tài chính, thu nhập cao ngất, chắc chắn bên trong nhất định thập phần xa hoa, là nơi rất khó tưởng tượng.

   Nghĩ nghĩ, Hứa Đồng thấy hứng thú, cười tủm tỉm gật đầu với Tiết Kính Phong, làm phấn chấn đem đến buổi tụ tập.

   Lúc ở cửa, Hứa Đồng cúi đầu nhìn mình, hỏi Tiết Kính Phong, “Tôi còn mặc đồng phục công sở lại đên nơi này, có phải hợp ? Có nên đổi quần áo chút?”

   Hai mắt Tiết Kính Phong lượt đảo qua người Hứa Đồng. Chiếc váy bao quanh dáng người yểu điệu làm sâu trong cơ thể có chút xúc động. “Làm sao lại hợp? Đồ công sợ này, đặc điểm lớn nhất chính là mặt người dạ thú (1), rất nhiều người đều là tan sở trực tiếp đến đây, mặc như vậy chỗ nào cũng có, em thế này có gì hợp!” dừng lại, giọng trở nên có chút nịnh nọt, còn giữ được phong thái của cấp , “Lại , dáng người Tiểu Đồng của chúng ta, mặc cái gì quan trọng, mặc kệ em mặc gì, ở trong mắt , đều xinh đẹp đến rơi lệ!”

   Khóe miệng Hứa Đồng khỏi nhếch lên. Miễng lưỡi đàn ông bây giờ vung môi múa mép ngày càng động lòng người. cười, “Nếu cần thay quấn áo, vậy chúng ta vào thôi!”

   Tiết Kính Phong nhìn cười ngọt ngào xinh đẹp, đáy lòng kiềm chế được, mặc kệ thế nào đưa cánh tay khẽ bò lên thắt lưng . Hứa Đồng giương mắt nhìn , giống như hỏi chuyện gì xảy ra, Tiết Kính Phong cười mỉa : “Đây .... là lễ tiết, em phải bạn đồng hành của hay sao?”

   Hứa Đồng nghe như vậy, để ý cười cái, cùng vào trong.

   Đập vào mắt là khung cảnh ngợp trong vàng son, nơi này ngoài dự đoán tràn ngập màu sắc xa hoa trụy lạc.

   Trong lúc giương mắt đánh giá trần nhà được trang hoàng lộng lẫy, bỗng nhiên toàn thân Hứa Đồng khẽ run lên. Giác gian thứ sáu của phụ nữ cho biết, có người nhìn mình.

   Người đó làm có cảm giác rất mãnh liệt, theo cảm giác đó nhìn qua, Hứa Đồng khỏi thở dài trong lòng. Có thể gây cho cảm giác mạnh mẽ như vậy, phải là Cố Thần là ai?

   Khi tầm mắt chạm nhau, Hứa Đồng cảm thấy trong đầu có sợi dây căng lên, thậm chí có thể nghe thấy những thanh boong boong phát ra từ đó. Cố Thần miễng cưỡng ngồi ở ghế sôfa đối diện cách đó mấy thước, bên cạnh là cực kì xinh đẹp cười với điều gì đó.

   xinh đẹp kia Hứa Đồng gặp qua, ta được cho là gương mặt quen thuộc trong giới tài chính, xinh đẹp khéo léo chạy ở bên người những kẻ có tiền, lợi dụng sắc đẹp phụ nữ để đục khoét túi tiền bọn họ.

   Cố Thần hai chân gác lên nhau, tay đặt thành ghế, tay đặt đầu gối, ngón tay nhàng gõ, mặt có biểu gì, tầm mắt nhìn hướng đó.

   giống như nghe bên cạnh chuyện, lại giống như hoàn toàn để tâm.

   Hứa Đồng cảm thấy hai mắt hình như nhìn bụng mình lâu. Nơi đó bị bộ váy ôm sát, phẳng nhẵn, hề có điểm nhô lên. giống như với , biết hề mang thai.

   nhàng nhíu mày.

   Nếu biết, tại sao tìm đến tính sổ. Hứa Đồng nhìn bên người , thầm tán thưởng, có lẽ bên người lại có bông hoa đào mới, vì thế rảnh để ý đến hoa xưa bướm cũ.

   Bất tri bất giác, Hứa Đồng cười khẽ tiếng. Tiết Kính Phong ở bên cạnh vội vàng hỏi : “Tiểu Đồng, em sao vậy? Ai chọc giận em mất hứng?”

   Hứa Đồng giật mình ngẩn ra, “Tôi vừa rồi ... hề cao hứng sao?”

   Tiết Kính Phong gật đầu, “Em vừa xùy tiếng, giống như có người chọc đến em! cho biết là ai, giúp em dạy dỗ , cho em hết giận!”

   Hứa Đồng cười lắc đầu, “Nào có! Là nghe nhầm, em hề cao hứng, em là cảm thấy nơi này trang hoàng xa hoa!”

   Tiết Kính Phong hứng trí bừng bừng giới thiệu nơi này với . Chính lúc thao thao bất tuyệt, đột nhiên lại dừng lại. Hứa Đồng cảm thấy cảm giác áp bức quen thuộc tiến gần đến bên người. Ngay sau đó nghe được Tiết Kính Phong chào hỏi: “Cố tổng! lâu thấy đến nơi này, gần đây có khỏe ? A, đây phải là Lệ Tát sao? Chậc châc, là, càng ngày càng đẹp!” Đùa cợt xong, cũng quên giới thiệu người bên cạnh, “Đây là Hứa Đồng, tôi nhớ ra tồi, Cố tổng hai người hình như gặp qua, tôi nhớ buổi tối hôm sinh nhật vị hôn thê của Cố tổng đêm đó, hai người cùng nhau khiêu vũ! Có lẽ hai người biết là điệu nhảy đó làm kinh động tất cả mọi người”, đến đây quay mặt về phía Hứa Đồng hỏi, “Tiểu Đồng, khi nào chúng ta cùng khiêu vũ ?”

   Hứa Đồng cười cái “Được”, thong dong hào phóng chào hỏi người đối diện

   “Chào Cố tổng, chào , Lệ Tát!”

   Lệ Tát hếch cằm đánh giá Hứa Đồng xong, đối với Tiết Kính Phong thản nhiên cười, “Em còn cảm thấy lạ, trước đây lâu Tiết thiếu còn triền miên ở bên cạnh em, như thế nào đột nhiên có động tĩnh gì, ra đổi khẩu vị, muốn ăn mỹ vị, lại muốn ăn dưa muối cháo thanh!”

   Tiết Kính Phong có chút được tự nhiên, liếc mắt nhìn Hứa Đồng, thấy cũng để ý, cũng phật lòng, khỏi có chút cam tâm, vì thế quay lại cùng Lệ Tát trêu đùa, muốn lấy việc này kích thích Hứa Đồng, “Sao lại thế, mặc dù trước kia như thế nào ân cần săn đón, Lệ Tát em vẫn đối với ôn hòa xa cách, cho là chúng ta có duyên phận, hôm nay vừa thấy mới biết được, ra là em để ý Cố tổng, trong mắt làm gì còn người khác!”

   Lời của Tiết Kính Phong cũng hề làm Hứa Đồng giận dỗi, ngược lại những lời của Lệ Tát lại làm chú ý. Nghe lời ta , Hứa Đồng ngửi được hương vị ghen tuông trong đó. cảm thấy rất thú vị, vừa nãy Tiết Kính Phong ràng , theo đuổi ta, thái độ của ta lãnh đạm hờ hững. tại đổi sang theo đuổi khác, lại làm nàng mất hứng. Phụ nữ quả là loại động vật kì quái. Có thể người này, nhưng cũng muốn người này người khác phải mình.

   Hứa Đồng thản nhiên liếc mắt nhìn nàng tự xưng là mĩ vị, trong nháy mắt cảm thấy vẻ đẹp của ta trở nên tục tằn khó dấu được.

   Tiết Kính Phong cùng Lệ Tát cuối cùng kết lại, “ đùa! Tiểu Đồng như thế nào lại là dưa muối cháo thanh? Lệ Tát, là em nhìn thấy Tiểu Đồng khiêu vũ đêm đó ...”

   Hứa Đồng bàng quan cười lạnh, cảm thấy chẳng có gì thú vị. Bỗng dưng dừng lại chút, tiến vào ánh mắt khó hiểu. chằm chằm nhìn , đem bộ dạng thản nhiên cùng với cánh tay đặt ở bên hông của kia thu hết vào trong mặt.

   “Hứa Đồng” bỗng nhiên mỉm cười gọi tên , thanh hơi nặng nề, những tiếng ồn ào bên cạnh vẫn vang lên nhưng thể lấn át được nó, “Nhìn đến em, tôi lại nghĩ đến bốn chữ”, dùng ngón tay chỉ chỉ thái dương mình, cười tủm tỉm nhàng , “Chui đầu vào lưới!”

   ---------------------------

   (1) Ý đồ công sở tuy kín đáo nhưng rất khêu gợi ==
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 49 : Trang Bị


   Ánh mắt Hứa Đồng nhìn theo ngón tay Cố Thần, hình như nhìn thấy mu bàn tay mảng lớn màu đỏ sẫm, giống như bị bỏng, nhìn thấy ghê người. khỏi sửng sốt chút, mới mỉm cười trả lời Cố Thần: “Chỉ sợ Cố tổng ốc còn mang nổi mình ốc!”, dừng lại, thanh có chút chậm, khẽ hỏi câu, “Cố tổng thân thể thế nào? Có khỏe hay ?”

   Ý muốn , là phương diện khác, Cố Thần lại cúi đầu nhìn mu bàn tay mình, híp mắt trầm thấp : “Này sao? Yên tâm, có trở ngại gì. Tôi rất khỏe, có đủ tinh lực cùng thể lực làm việc tôi muốn làm!”

   Tiết Kính Phong cùng Lệ Tát bên cạnh chấm dứt đấu võ mồm, quay đầu hỏi Hứa Đồng, “ chuyện gì vậy?” Giống như cảm nhận được hai người bọn họ bình thường, chỉ sợ hãi bị người đàn ông tuấn tú đối diện mê hoặc vội vàng cân não, muốn tìm biện pháp dẫn Hứa Đồng rời , “Tiểu Đồng, bên kia có bàn bi-a, dạy em chơi bi-a nhé!”

   Hứa Đồng đồng ý. Cùng Cố Thần tạm biệt, Tiết Kính Phong mang đến bên bàn bi-a

   ●︶3︶●

   Lệ Tát nhìn Tiết Kính Phong bên kia cầm tay Hứa Đồng dạy đánh bi-a, hai người thân mật cùng chỗ, khóe miệng được tự nhiên co rúm lại.

   kia ngu ngốc, tay phải chút lực cũng có, cho dù có người giúp đỡ ta đem gậy đẩy về phía trước, đánh vào bóng vẫn vô ích, quả bóng chậm chạp lăn về phía trước, quả thực giống như lão già cao tuổi, lảo đảo lăn đoạn ngắn ngủi liền dừng lại.

   mặt nàng khỏi ra tia khinh thường.

   Lại liếc mắt cái nhìn Tiết Kính Phong, khinh thường lại chuyển thành cam lòng. Trước đây đợt còn vì sống chết, sau đó lại đột nhiên vô tăm vô tích. Vốn đối với ta cũng có tình cảm, trong lòng sớm có đối tượng, chính là Cố Thần. đối với Cố Thần mê muội, người đàn ông này phong lưu, lại có khí chất lãnh đạm ngạo mạn, làm cho người ta lại gần được nhưng lại càng muốn chinh phục. Đợt này thường xuyên tới đây. Trước kia phong lưu phóng khoáng, bên người đẹp thiếu, có cơ hội lại gần . Nhưng gần đây thấy mang theo bất kì nào, khỏi động lòng, muốn dùng hết tài lực mê hoặc .

   ràng là đối với họ Tiết kia dửng dưng, nhưng đột nhiên lại nhìn thấy bên người xuất , hơn nữa Tiết Kính Phong đối với ta che chở săn sóc, so với lúc trước theo đuổi mình càng thêm ân cần cưng nựng, lại cảm thấy thoải mái.

   ta phải đối với mê muội lâu hơn mới đúng, ràng so với mặc bộ váy cứng nhắc kia lanh lợi quyến rũ hơn biết bao nhiêu lần. Càng nghĩ càng cam lòng, cuối cùng Lệ Tát quay đầu nhìn về phía Cố Thần. Vốn định với bắng sang bàn bi-a kia chơi ván, nhưng lời đến miệng lại nhìn thấy vẻ mặt Cố Thần lạnh lùng liền nuốt vào trong.

   Người đàn ông bên cạnh lúc này so với dường như còn mất hứng hơn gấp mấy lần.

   ●︶3︶●

   Nhận thấy Lệ Tát nhìn mình, Cố Thần đem ánh mắt thu hồi, “Có việc?” Tận lực dấu diếm bực dọc trong lòng, đối với Lệ Tát giọng hỏi.

   Lệ Tát khoát tay, tươi cười ngọt ngào, “ có gì, chỉ là nhìn thấy bọn họ chơi bi-a, cảm thấy ngứa tay, muốn chơi ván, nếu Cố tổng có hứng thú chúng ta cùng nhau qua đó? Hoặc là ...” nhìn , thanh kéo dài, hơi ái muội, “Chúng ta có thể cùng họ chơi “Nâng cao tinh thần”!”

   Nghe được bốn chữ “nâng cao tinh thần”, Cố Thần khỏi cong cong khóe miệng, “Nếu em muốn có vấn đề gì!”

   ●︶3︶●

   Tiết Kính Phong thừa dịp dạy Hứa Đồng chơi bóng, tạo cơ hội để gần sát . hứng trí, Lệ Tát chạy tới quấy rối. Mà phía sau ta còn dẫn theo Cố Thần.

   “Tiết tổng”, Lệ Tát cười đến vô cùng xinh đẹp gọi , “Chơi nhàm chán như vậy chẳng có ý nghĩa gì! bằng đặt cược chút, đọ ván , như vậy mới kích thích phải ?”

   Tiết Kính Phong buông Hứa Đồng ra, cười ha ha trêu ghẹo nàng, “Hôm nay gió nào thổi vậy? Danh thủ đẳng cấp quốc gia Lệ Tát tiểu thư lại chủ động cầu chúng ta cùng đấu. Nhớ lại trước kia, chẳng sợ rát cổ bỏng họng, em đều muốn theo chơi ván! Biểu của em hôm nay thực bình thường a!” Trêu ghẹo xong, quay đầu hỏi Hứa Đồng, “Tiểu Đồng, có muốn chơi hay ?”

   câu cuối cùng của làm Lệ Tát phục khẽ nhăn mũi. Cùng đấu hay , cuối cùng lại do đứa con ngu xuẩn kia quyết định!

   Hứa Đồng cười đến ngọt ngào, “Trước xem xem Lệ Tát tiểu thư định cược cái gì !”

   Tiết Kính Phong nghe xong vội vàng quay sang hỏi Lệ Tát, “Đánh cược cái gì?”

   Lệ Tát cười hơi mất tự nhiên, dường như là nghiến răng nghiến lợi : “Nếu cược, bằng chơi theo cái “nâng cao tinh thần” kia. Nghe các vị thiếu gia có trò trao đổi bạn , rất kích thích. bằng chúng ta hôm nay chơi như vậy !” Dừng lại chút, ngắm nghĩa Hứa Đồng xong, Lệ Tát tiếp tục với Tiết Kính Phong, “Hai chúng ta, nếu hôm nay thua, trước mười hai giờ đêm nay để cho Hứa tiểu thư theo Cố tổng của chúng ta. Nếu em thua, như vậy em theo Tiết tổng!”. vừa dứt lời, còn kịp thở, chợt nghe thấy Tiết Kính Phong quyết đoán cự tuyệt, “ được! Tiểu Đồng hôm nay theo ! Lần này thể đấu!”

   Lệ Tát bị người khác thẳng thừng từ chối, xấu hổ để đâu cho hết, sắc mặt tái nhợt, trong lòng tức giận, hung hăng nhìn Hứa Đồng, hận thể dùng ánh mắt nghiền thành bột. Cố Thần vẫn trầm mặc bỗng nhiên ở bên cạnh đạm cười mở miệng: “Vẫn nghe Tiết tổng là người hào phóng, thể nghĩ được có những lúc chắc chắn như vậy!”

   Tiết Kính Phong cười gì, quay đầu lại tiếp tục dạy Hứa Đồng chơi bóng. Hứa Đồng cầm gậy lướt qua Cố Thần liếc mắt cái.

   nhìn thấy chau mày lại, vẻ mặt rất thoải mái. Thu lại ánh mắt, rằng, mấp máy khóe miệng, quay về phía khẽ nhếch lên.

   ●︶3︶●

   Tiết Kính Phong đem bàn tay Hứa Đồng chỉnh lại theo ý mình, cẩn thận làm mẫu cách cầm gậy chính xác để khi đánh mới có lực. Hứa Đồng bên để mặc đùa nghịch tay mình, bên cười tủm tỉm hỏi: “Tôi suy nghĩ vấn dề, cùng Cố Thần, rốt cuộc ai phong lưu hơn?”

   Tiết Kính Phong nghĩ nghĩ đáp: “Nên như thế này, chúng ta là hai kiểu người khác nhau. là kiểu chu đáo săn sóc, cho dù chia tay cũng có thể làm bạn. giống với Cố Thần, ta là kiểu nhớ gì tình cũ, chia tay có nghĩa là kết thúc, bao giờ ràng buộc dây dưa, rất tuyệt tình, làm cho phụ nữ đau lòng! Cho nên Tiểu Đồng, em đừng dính đến ta, coi chừng bị thương!” Lo lắng dặn dò xòng, tiếp tục “Nhưng mà, bây giờ, em xem biểu như vậy, em vẫn chịu theo . ta lạnh lùng như vậy ngược lại rất nổi tiếng, phụ nữ xua như xua vịt ... nhìn Lệ Tát là biết! Em đẻ ý ta biết, tại trong mắt chỉ có Cố Thần, với rào trước đón sau a!”

   xong, giọng đột nhiên chua xót, “Còn em, Tiểu Đồng, em ngoan, em nhìn lén ta!”

   Hứa Đồng bị chọc cười, Bên cạnh tuôn ra chuỗi tiếng động, Hứa Đồng theo đó nhìn qua, bàn bên cạnh Lệ Tát cùng đấu với người đàn ông, rất nhiều người vây quanh làm khán giả.

   Tiết Kính Phong cho Hứa Đồng, “Nếu có gì bất giờ, nhất định Lệ Tát thắng. mọi người ở đây ai là đối thủ của ta”

   Hứa Đồng gì.

   Người đàn ông kia, nhìn ra cũng đúng là cao thủ, nhưng đến phiên Lệ Tát, nàng vừa ra tay, Hứa Đồng liền biết đúng như lời Tiết Kính Phong , người đàn ông kia nhất định thua còn nghi ngờ gì.

   Chẳng trách Tiết Kính Phong Lệ Tát là danh thủ cấp bậc quốc gia, kĩ của nàng quả nhiên phải là bình thường.

   Hứa Đồng bắt đầu có hứng thú, đuôi lông mày khẽ nhếch lên. ngờ được mĩ nữ tục tằn kia còn có ngón nghề này. Cuối cùng Lệ Tát ra động tác phóng khoáng, “Đông” tiếng đem quả cầu lăn vào giỏ, chiến thắng trận đấu.

   Những người đàn ông vây xung quanh nhìn thấy nàng thắng trận, động tác lại dứt khoát tự tin, khỏi hét chói tai, khí xung quanh bắt đầu nóng lên.

   Lệ Tát đứng trong đám người thưởng thức những lời khen ngợi, xong khoan thai bước về phía Hứa Đồng. Những người xung quanh thấy vậy cũng đem tầm mắt chuyển đến phía .

   Lệ Tát đứng đối diện Hứa Đồng cùng Tiết Kính Phong, vẻ mặt tươi cười đắc ý, lần nữa khiêu khích Tiết Kính Phong, “Tiết tổng, thế nào, vẫn có hứng thú cược ván sao?”

   Tiết Kính Phong cười to, “Ở đây mọi người đều biết, em là nữ hoàng bi-a, đấu với em, nhất định thua, nghĩ hay là thôi !”

   Lệ Tát lập tức đáp lại, “Tiết tổng hôm nay có chút mất mặt a! Nhiều người như vậy nhìn ! Em lại mời những hai lần. nếu là đàn ông ... sẵn sàng đấu, sao lại có thể làm cho người ngoài xem !”

   Nhóm người vây xung quanh lập tức hưởng ứng lời Lệ Tát, kích cho Tiết Kính Phong đồng ý. Trong đám người huyên náo, có người vẫn im lặng, câu. Hứa Đồng liếc mắt nhìn người đó cái. chỉ vắt chéo chân ngồi bên, thái độ chút thay đổi, ung dung chờ xem màn diễn.

   ●︶3︶●

   Tiết Kính Phong có chút do dự.

   Nhiều người như vậy nhìn , câu “ muốn đấu” ngạch ở trong cổ họng thể ra. Thắng thua là chuyện, nhận đấu hay đấu lại là chuyện khác. Bị thua là thể nghi ngờ gì nữa, nhưng bị người khác xem thường ngay cả nhận lời thách đấu cũng dám làm cho Tiết Kính Phong cảm thấy ở trước Hứa Đồng mất mặt. Nhưng Lệ Tát cũng nên cược như vậy. Rất vất vả mới có thể mang theo Hứa Đồng ra ngoài chơi, muốn đem trao đổi.

   hỏi ý kiến , “Có muốn cá cược với ta hay ?”

   Hứa Đồng cười rộ lên, “Muốn a, đương nhiên muốn! Nhiều người nhìn như vậy, chẳng lẽ lại làm rùa đen rụt đầu? Nhận lời thách đấu , có khi kì tích lại phát sinh a, chưa chắc thất bại. cho dù thất bại cũng còn có tôi! Tôi báo thù cho !” ngây thơ cười khẽ, vừa vừa chớp mắt, làm tâm can Tiết Kính Phong mềm nhũn, hận thể đem ngon miệng này ôm vào trong ngực cùng nhau phen cho thỏa.

   Có Hứa Đồng cổ vũ, Tiết Kính Phong giống như được tiếp máu, vui vẻ hướng Lệ Tát đồng ý quyết đấu.

   Hứa Đồng như chút để ý đem ánh mắt đảo qua Cố Thần. vẫn như cũ mặt hề thay đổi, bình tĩnh tự nhiên ngồi đó, trầm tĩnh cùng với khí ồn ào xung quanh dường như tách biệt nhau. Tuy rằng chỉ giây thoáng qua nhưng Hứa Đồng vẫn nhìn thấy, có điếu thuốc lá bị bẻ gẫy lẳng lặng nằm bên chân .

   ●︶3︶●

   Tiết Kính Phong bị thua đậm, Lệ Tát lại lần nữa nhận được phần thưởng.

   Nhận lời ca ngợi của những người xung quanh xong, nàng như con khổng tước kiêu ngạo đến trước mặt Hứa Đồng, giương cằm hỏi: “ vừa cái gì? ta thua, muốn thay ta báo thù có phải hay ?”

   Hứa Đồng nâng mi mắt, khẽ nghiêng đầu, vô tội nhìn nàng, đáp hỏi lại, “Chúng ta cược cái gì đây?”

   Lệ Tát thể tưởng tượng được đối phương nhận lời đấu, khỏi sửng sốt. nàng đem ánh mắt nhìn Hứa Đồng từ xuống đươi, trong ánh mắt là khinh thường, như thể nghe được truyện cười trứng chim muốn chọi với tảng đá. ta xùy tiếng đáp, “tùy !”

   Hứa Đồng ra bộ lưỡng lự : “Như vậy , cược ai thua, liền ....” đến đây có khẽ dừng lại, nhìn trái phải chút, xong đến bên bàn cầm cây gậy bi-a, dựng đứng lên mặt đất, ngẩng đầu nhìn Lệ Tát tủm tỉm cười, “Liền đem cây gậy này trở thành ống tuýp, cho mọi người xem đoạn múa cột, thế nào?”

   Đám người vây quanh liên tiếp phát ta tiếng cười.

   Lệ Tát chau mày lại. nàng khỏi hoài nghi trước mặt đầu óc có hay bình thường? Có thể mở miệng cược lớn như vậy.

   Cẩn thận nhớ lại vừa rồi Tiết Kính Phong dạy ta chơi bi-a, động tác cứng ngắc, khi đánh bóng tay vô lực, tư thế ngốc nghếch kia nhìn thế nào cũng giống như trả vờ, chắc chắn phải là cao thủ.

   Trầm ngâm lúc sau, loại trừ tất cả những khả năng thất bại, Lệ Tát gật đầu cười nhạo tiếng, “OK! Cứ theo ý ! Nhưng mà , tôi thực sợ sau này hối hận, tại sao lúc trước lại đào cho mình cái hố lớn như vậy!” Nếu đối phương muốn trước mặt người khác làm xấu mình, cũng chỉ biết đồng ý mà thôi.

   Hứa Đồng ngọt ngào cười, xinh đẹp đáp: “Tôi là như vậy, bao giờ hối hận!”

   người phụ nữ khéo léo, biết vì sao hôm nay đối mặt với trẻ tuổi này, luôn cảm thấy mất bình tĩnh. Lệ Tát hừ tiếng, “Đừng chỉ lo đấu võ mồm, đến lúc thua trận hối hận vì kiêu ngạo của mình mình!”

   Hứa Đồng thu lại nụ cười, nhìn Lệ Tát chậm tãi : “Tôi chưa bao giờ tự nguyện kiêu ngạo. Kiêu ngạo của tôi, bình thường đều là bị đám người ăn no có việc gì làm bức mà ra!”

   Vừa vừa chọn cây gậy đưa trước mặt ngắm nghía, khoa tay múa chân, cười : “Lấy cây này !” Ngẩng cầu hỏi Lệ Tát, “Ai khai bóng?”

   Lệ Tát tỏ vẻ khinh thường, “Để cho khai trước ! Đừng tôi bắt nạt !”. Nhìn thấy Hứa Đồng tư thế cầm gậy thực rất quái dị, nhịn được cười vang, “Hứa tiểu thư, tôi có lòng nhắc nhở chút, tư thế của hình như đúng a! Tiết tổng vừa rồi dạy dùng tay phải cầm gậy. như vậy, làm cho người khác nhìn vào thấy dù là thắng cũng chỉ là bắt nạt thường dân, chẳng khác gì được mà mất sức a!” Lại nhìn chân váy người Hứa Đồng, mặt lại tỏ ra đùa cợt, “ đúng là lo lắng thay cho ! Váy này, đừng là khiêu vũ cũng thế bước, chỉ để cho chơi bóng, tôi thấy cũng có tí khả dĩ nào đâu!”

   Hứa Đồng cười đến vẻ mặt ngây thơ, “Tôi khác người thưởng, có lẽ có thể bất ngờ thắng cũng chừng đâu!”

   Mật , mặt buông gậy, cởi áo khoác lên sofa. Áo sơ mi trắng noãn bao quanh đường cong trước ngực, cổ áo buông hai nút, lộ ra bộ ngực lấp ló cùng xương quai xanh mảnh khảnh. ràng là quần áo đoan trang chính thống, lại làm cho người ta nhìn vào cảm thấy tim đập nhanh hơn, hô hấp dồn dập hơn. Chiếc áo sơmi trắng mỏng manh kia người , tỏa ra cảm giác gợi cảm kiều khó cưỡng.

   Cố Thần an vị ở sôfa, từ đầu đến giờ lời, thờ ơ lạnh nhạt nhìn xung quanh. Hứa Đồng buông áo khoác xong lại hướng đến , cảm thấy thái độ này có chút kì lạ, muốn cho đẹp mặt nhưng hề hành động. Miệng tuy rằng chui đầu vào lưới nhưng cũng ra tay với . Điều này làm cho cảm thấy tâm thần hơi loạn, nhìn được cuối cùng là có chủ ý gì.

   Dù sao đến đâu hay đên đó, từ trước đến giờ khống thiếu nhiều lần nhạ tức giận, còn phải vẫn sống tốt đến bây giờ. Nghĩ vậy, Hứa Đồng yên, liền bạo gan, quyết định đến thăm dò thái độ của .

   ●︶3︶●

   dừng ở trước mặt, cúi đầu nhìn nhàng cười, “Cố tổng, muốn mượn ngài thứ, có thể ?”

   Cố Thần giương mắt, nhìn , yên lặng hồi lâu mới “Ân” tiếng.

   Hứa Đồng cười tủm tỉm cúi xuống, nhìn Cố Thần “Cám ơn”, tay đưa đến trước ngực , rút từ trong túi áo khoác chiếc bút kim. Sau đó đứng thẳng dậy, hai mắt vẫn chăm chú nhìn , tươi cười vẫn đượm, hai tay hướng sau đầu, cố định mái tóc, ngón tay linh động uyển chuyển, chỉ trong nháy mắt, ánh sáng màu vàng chợt lóe đem cây bút làm trâm cài vấn mái tóc dài búi lại đằng sau.

   Hai tay buông ra, Hứa Đồng đối với Cố Thần cười quyến rũ, thấp giọng : “Sao vậy? Tiếc sao? Yên tâm, cũng thể hỏng được, dùng xong lập tức trả lại cho !” Vẻ mặt sáng giống như thủy tinh lấp lánh. quay lưng về phía mọi người, họ chỉ biết cùng Cố Thần chuyện, lại nghe hai người gì. Chính là từ góc độ đó nhìn vào, hẹn mà mọi người cùng nhìn Cố Thần ngồi ở sôfa chút chốc nheo lại hai mắt.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng trở về trước bàn.

   Chỉ xoay người cái, phong thái hoàn toàn thay đổi. Mái tóc vén cao, lúc này nhìn qua vô cùng tự tin. Cầm lấy gậy, cúi người khởi động. Hứa Đồng giương mắt nhìn Lệ Tát mỉm cười, “Đúng như , mặc như vậy đánh bi-a, quả nhiên thể khai bước lấy đà!”

   Lệ Tát hừ tiếng, cũng trả lời, biểu tình như muốn , “Để xem làm sao bây giờ” kiêu căng hướng về phía Hứa Đồng.

   Hứa Đồng cười cái, nhàng : “Thực ra tôi muốn , Lệ Tát tiểu thư lo lắng là đúng, nhưng như vậy cũng là dư thừa, người ta cao nhân ắt có diệu kế, chướng ngại nho ấy, tính là cái gì?”

   Hứa Đồng xong buông gậy, trước chăm chú của mọi người cúi xuống,đưa tay đến đường xẻ bên hông váy. Trong gian vang lên tiếng xé vải gọn gàng thanh thúy. Hứa Đồng đem tà váy xé đường, ước chừng hai mấy xentimet, theo khe hở kia, cặp đùi thon dài kiều diễm như như .

   cầm gậy trở về, khai bước, tiếp tục mỉm cười: “Bây giờ được rồi!”

   lại ngẩng đầu cười hồn nhiên hỏi Lệ Tát: “ có sợ ? Nếu tôi đánh lượt, thua sao!”

   Lệ Tát giống như nghe được truyện cười.

   lượt? ta?

   nàng nhịn được ha ha cười vang, “Nếu có bản lĩnh lượt liền thắng, hôm nay tôi mặc bikini đến bàn đánh bóng bên kia múa cột!”

   Hứa Đồng cười thầm, ngọt ngào : “Được! lời định a!”

   Những người chung quanh cười rộ lên, chỉ có Cố Thần ngồi bên nhận thấy. giảo hoạt này, ép buộc nửa ngày, chờ chẳng qua chính là những lời này.

   Hứa Đồng đứng thẳng dậy, đem gậy từ tay phải chuyển sang tay trái, nhìn Lệ Tát chậm rãi : “Quên cho , kì tôi dùng tay trái để chơi bóng!”

   Lệ Tát kinh ngạc.

   Hứa Đồng thấp người, song song hướng mặt bàn. Động tác của lúc này chuẩn mực, cùng với những động tác ngốc nghếch vừa nãy, dường như là của hai người khác nhau.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng nghiêng người bàn, vẻ mặt phút chốc biến đổi. Vẻ mặt ngây thơ trong nháy mắt trở nên chăm chú nghiêm túc. Phong thái trầm ổm cuốn hút những người xung quanh. Hai mắt sáng ngời, tư thế quyệt đẹp, động tác tự tin dứt khoát. Hai chân thon thả trước sau lấy đà, xuyên qua đường xé hở, gợi cảm khiêu khích.

   Chính lúc ánh mắt mọi người bị mê hoặc, bên tai bỗng nghe được “đông” tiếng vang lên. Hứa Đồng quyết đoán chọc gậy, quả cầu trắng lăn về phía trước, “đông” tiếp tiếng xong, rất nhiều quả cầu bị tác động tản ra, chút do dự nhào về tứ phía. Sau khoảnh khắc đó là tiếng những quả cầu ngừng tơi xuống giỏ.

   Đâm đông xung quanh khỏi sợ hãi than lớn.

   xem người thể xem bề ngoài, chẳng qua là khai bóng mà thôi, này có thể ăn vài quả.

   Hứa Đồng thẳng người chuyên tâm quan sát bàn cầu, tránh hai bước lại phục xuống, nheo mắt ngắm, trong lúc mọi người còn chưa kịp nhìn thấy đường cầu, xuống tay, “đông” tiếng ngắn ngủi vang lên xong, quả cầu bàn nhanh chóng lăn vào trong giỏ.

   Kế tiếp, trước ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên của mọi người, Hứa Đồng đem từng quả cầu xử lí gọn . Từng động tác lưu loát, tư thế gợi cảm kinh diễm, khi ngắm bóng sóng mắt lưu chuyển, khi xoay người cúi xuống áo sơmi càng thêm chặt chẽ bó sát những đường cong tiêm tú mượt mà, mỗi bước chân theo khe váy xé mở hé ra cặp đùi trắng nõn cơ hồ làm người khác mê muội.

   Cả người như có lực từ, hấp thụ tất cả những ánh mắt xung quanh, làm cả đám đông thể rời . Toàn thân cũng cố ý hở hang da thịt, nhưng là chút như như đó lại làm cho người ta càng cảm thấy khêu gợi khiêu khích.

   Khí chất văn tĩnh, bóng dáng động lòng người, cầu kĩ hoàn hảo bày ra trước mắt mọi người, mặc cho ai cũng đều cảm thấy vẻ đẹp thể cưỡng lại.

   Hứa Đồng cứ như vậy, trước những ánh mắt ngây dại, rốt cuộc chỉ lượt, đem trận cầu toàn thắng.

   ●︶3︶●

   Cố Thần ngồi sôfa, thanh sắc bất động nhìn Hứa Đồng nháy mắt.

   Lần đầu tiên quán mạt chược ở Lão Nhai, nhìn bốn phía sau mới biết bàn tay trái Hứa Đồng những ngón tay tại sao lại dài như vậy. Mới đầu còn tưởng rằng thực làm việc cực nhọc, nhưng thực ra phải. trai quán mạt chược, cách vách là phòng bi-a, hiển nhiên là phòng kinh doanh. Tuy gặp qua Hứa Đồng chơi bóng, vẫn biết được cầu kĩ của thực rất tốt. Chính là hôm nay nhìn thấy trận như vậy, cũng cảm thấy bất ngờ.

   này có vô số khuôn mặt cũng có vô số sở trường, từ mỗi loại sở trường lại có khuôn mặt khác nhau, nhưng tất cả đều làm cho người ta cảm thấy kinh ngạc.

   Mạt chược, bi a, hút thuốc... như cây hoa túc, bề ngoài yếu đuối xinh đẹp, nhưng sâu lại độc thấu xương. giống cây thuốc phiện đó, làm cho người ta dễ dàng nghiện, biết có độc lại muốn ngừng mà thể, bất tri bất giác liền đánh mất tâm trí hồn phách.

   xấu xa.

   Nhưng chính xấu xa như vậy lại vô duyên cơ làm đối với ràng buộc dây dưa dứt, thể cưỡng lại mà động lòng.

   ●︶3︶●

   Trong tiếng kêu sợ hãi, cây cuối cùng, Hứa Đồng kết thúc ván chơi.

   chậm rãi đứng thẳng dậy, nhìn Lệ Tát mặt trắng bệch thản nhiên cười.

   đưa cây gậy trong tay hướng Lệ Tát, ngọt ngào : “Như vậy, Lệ Tát tiểu thư, phiền thay bikini mang theo cây gậy này đến bên kia vì mọi người hiến vũ
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 50 : Duyên Cớ


   Hứa Đồng đưa cây gậy trong tay hướng Lệ Tát, ngọt ngào : “Như vậy, Lệ Tát tiểu thư, phiền thay bikini mang theo cây gậy này đến bên kia vì mọi người hiến vũ

   Xung quanh tuôn ra nhiều tiếng hét chói tai.

   Tiết Kính Phong giống như phát ra bảo vật, đến bên người Hứa Đồng, vẻ mặt kinh ngạc, mắt sáng lên, hận thể đem người trước mắt độc chiếm trong lòng bàn tay.

   thể nghĩ được, Tiểu Đồng, em lại lợi hại như vậy!”. kích động, hình như có bao nhiêu điều muốn tán thưởng, cuối cùng mở miệng lại chỉ nghĩ được đến câu này.

   Hứa Đồng mỉm cười, đem gậy bi-a hướng phía Lệ Tát.

   Lệ Tát oán hận đỡ lấy, nhìn Hứa Đồng cắn răng thấp giọng: “ ra là cao thủ!”

   mặt Hứa Đồng tươi cười thay đổi, bình tĩnh đáp lại, “Tôi sao lại cảm thấy, ràng trước đó có người xem thường người khác? Tôi có chính mình chưa chơi bao giờ đâu?”

   Lệ Tát trừng mắt nhìn Hứa Đồng .

   Hứa Đồng tươi cười càng đượm, “Lệ Tát tiểu thư, xin hãy nhanh chuẩn bị , mọi người đều nóng lòng muốn thưởng thức kĩ thuật nhảy của đấy!”

   Trong đám người reo hò, Lệ Tát cam lòng ra.

   Hứa Đồng quay đầu lại nhìn Tiết Kính Phong bên người, “Sao góp vui! cũng xem !”

   Tiết Kính Phong liên tục lắc đầu, “! tại đối với em còn hứng thú hơn! Tiểu Đồng, em thực quá lợi hại! Mau cho biết ngoài khiêu vũ, bi-a, em rốt cuộc còn tinh thông gì nữa? Mau cho biết, về sau còn chấn động thế này, đau tim mất!”

   Hứa Đồng nhàng cười, “Tôi đâu giỏi như vậy? Chẳng qua là gặp may thôi. xem , dáng người như Lệ Tát, mặc bikini nhảy, được xem cơ hội phải nhiều, nếu bây giờ xem sợ sau này còn dịp!”

   Tiết Kính Phong suy nghĩ chút, bắt đầu động lòng, đích thực dáng người như Lệ Tát, múa cột nhất định mê người. Hứa Đồng tiếp tục rèn sắt khi còn nóng tiếp tục khuyên : “ xem , tôi hơi mệt, muốn nghỉ lát. Chờ xem xong về kể lại cho tôi nghe!”

   Tiết Kính Phong nghe vậy, còn do dự, gật mạnh đầu “Được!” Liền xoay người về phía đám đông ồn ào kia.

   Cố Thần tiếng động tiến lại gần, Hứa Đồng vừa quay đầu lại, liền nhìn thấy , kinh ngạc chút, “A? Là !”

   Cố Thần nhìn khẽ vỗ bàn tay, “Kĩ thuật tốt lắm!”, Giọng bình thản, chút rung động, làm cho người ta nghe lời khen ngợi này biết tận cùng là lòng hay mỉa mai.

   Tầm mắt đảo đến bên hông , thản nhiên : “Lúc chơi bóng tư thế rất đẹp. Eo của em phải thực mềm dẻo mới có thế cúi người ở góc độ như vậy!”

   Hứa Đồng hiểu ý. chẳng qua ám chỉ rằng hề mang thai.

   khẽ cười cái đáp lại , “Ai bảo tôi tư chất trời sinh, chẳng biết làm thế nào!”

   Cố Thần phì cười, “Bây giờ lại ở đây sắm vai gì để gạt người? Nhàn rỗi lắm sao? Thế nào lại đói bụng ăn quàng như vậy, dạng lăng nhăng đấy cũng muốn trêu chọc!” giống như bâng quơ, nhưng lại đề cập đến vấn đề cách rất sắc bén. Hứa Đồng cũng vậy, trả lời chút để ý đáp: “Chỉ có ta lăng nhăng sao? Ở đây hình như có đồn đại, hai người các cũng sàn sàn như nhau phải sao? Ngẫm lại xem, kì ta lăng nhăng cũng phải tốt. Hôm nay thích tôi cùng tôi, ngày mai thích người khác tìm người khác. Cả hai dính dáng gì đến nhau, như vậy rất thoải mái!”

   Cố Thần nghe vậy khỏi nheo nheo hai mắt.

   ràng mặt chút thay đổi, nhưng lại toát ra tia tức giận.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng nhìn , đột nhiên hỏi: “ phải buông tha cho tôi?”

   Cố Thần xùy cười, “Xem ra tôi làm gì, dường như làm cho em thất vọng. Chẳng lẽ, em luôn luôn nhớ tôi, muốn tôi buông tha cho em sao?” cao giọng, thanh nghe ra có vài phần ám muội.

   Hứa Đồng cười tiếng, “Đừng hiểu nhầm! Tôi tò mõ biết Cố tổng lần này ngoan tuyệt đến mức nào, làm ra việc gì để trả lại tôi, làm cho người khác mỏi mắt trông chờ!”

   Cố Thần mặt đổi, “Đừng có gấp, làm em thất vọng. Tôi chưa hành động, chẳng qua là vì còn tính toán nên dùng cách nào có thể để em cả đời thoát được!”, giọng u nặng nề, làm cho Hứa Đồng khỏi giật mình.

   “A! làm sao có thể chắc chắn tôi mang thai như vậy? Nhỡ đâu trong bụng tôi bây giờ phôi thai nho cũng chừng!”

   Cố Thần thản nhiên mỉm cười, “Làm sao có khả năng? Dao Dao, nếu tôi biết sinh lí kì của em, như vậy ngày hôm đó là ngày an toàn của em tôi tất nhiên cũng biết!”

   Hứa Đồng trong lòng khỏi nhảy dựng.

   Bỗng nhiên nhớ tới đêm đó nửa mơ nửa tỉnh, hình như có ra ngoài lần. Lúc ấy lờ mờ nghĩ rằng WC, bây giờ cẩn thận nghĩ lại, dường như còn thoáng nghe được tiếng chuyện.

   tự lẩm bẩm mình? thể. Hẳn là chuyện điện thoại với ai đó.

   Trong đầu Hứa Đồng khẽ lóe lên, “Chén nước đó!”, nhìn Cố Thần khỏi giật mình thấp giọng kêu: “Chén nước đó, có thuốc sao?”

   Cố Thần tươi cười đắc ý, lời, lấy im lặng làm câu trả lời khẳng định.

   Hứa Đồng trừng mắt biết nên cái gì. Trong khoảnh khắc, đầu óc như quay cuồng. ra dù tính toán thế nào, kết quả bị định sẵn từ trước. Trong lúc trầm ngâm, bên tai nghe được có người kếu Cố Thần: “Cố tổng, ngài đến giờ uống thuốc rồi! Tôi đem thuốc đến!”

   Hứa Đồng theo giọng quay lại. biết từ khi nào, trợ lí của Cố Thần đứng bên người hai bọn họ.

   ●︶3︶●

   Cố Thần từ trong tay trợ lí nhận lấy thuốc cùng chén nước, ngửa đầu uống. Sau đó nhanh chóng trả lại chén, thản nhiên : “ về trước .” xong cũng chào Hứa Đồng, chỉ lướt nhìn cái, xoay người hướng phía Lệ Tát khiêu vũ đến.

   Hứa Đồng nhìn trong lòng khỏi cười tiếng.

   Là đàn ông ai háo sắc.

   Nghĩ xong, lại bắt đầu nghi hoặc. biết bị bệnh gì? Nghiêm trọng đến mức trợ lí phải đưa thuốc đúng giờ sao?

   Tò mò tò mò, nhưng cũng nghĩ hỏi trợ lí của . Làm như vậy, như thể rất quan tâm đến vậy.

   Hứa Đồng xoay người sang chỗ khác, định tránh , lại bị trợ lí của Cố Thần theo sau gọi lại.

   “Hứa tiểu thư, có thể hay chờ chút!”

   Hứa Đồng dừng lại, quay đầu nhìn ta, “Tìm tôi có việc?”

   ta gật đầu, “Hứa tiểu thư, xin chờ chút, tôi có mấy câu muốn với , được ?”

   Hứa Đồng giương mắt, thấy hơi kì lạ, “ có chuyện”, chỉ chỉ mình, “Muốn cùng tôi , phải ?”

   ●︶3︶●

   Đến bên quầy bar tìm chỗ ngồi, Hứa Đồng cùng trợ lí của Cố Thần mỗi người gọi ly quất thủy. Uống hai ngụm, Hứa Đồng hỏi: “ biết thư kí Trịnh tìm tôi muốn gì?”

   Vị trợ lí vẻ mặt ngạc nhiên: “Hứa tiểu thư, vì sao biết tôi họ Trịnh?”

   Hứa Đồng mỉm cười: “Trước kia chúng ta gặp qua lần, nhớ sao?” Ở Cẩm Tú quảng trường kia, tôi còn nhớ lúc đó Cố Thần gọi điện thoại gọi là “thư kí Trịnh”!

   Thư kí Trịnh cười rộ lên, nhiệt tình khen ngợi: “Hứa tiểu thư quả là có trí nhớ tốt” Dừng chút bắt đầu vào vấn đề chính: “ dối , tôi nhờ quan hệ mà vào công ty, tôi là là bà con xa của nhà họ Cố, chúng tôi chịu ân huệ của Cố lão gia, nên sau khi tốt nghiệp được an bài vào Cố thị làm việc. Có ân báo đáp, nếu có quan hệ này, có lẽ hôm nay tôi tới đây cùng lắm chuyện.”

   Hứa Đồng nhanh chóng đáp lại: “Thư kí Trịnh, có chuyện gì cứ thẳng là được rồi, cần khách khí như vậy”

   Thư kí Trịnh gật đầu, “ sai, Hứa tiểu thư, tôi có lời muốn với . Tôi nghĩ có số việc có liên quan đến . Tôi muốn cho biết vài chuyện hình như hiểu lầm. Về phần Cố tổng, tôi nghĩ ta muốn cho biết nhưng lại cố tình làm bộ quan tâm! Cho nên tôi cảm thấy ... hai người vẫn còn có nhiều việc chưa thông suốt!”

   ta dừng lại chút, lấy hơi, nhìn Hứa Đồng tiếp: “Hứa tiểu thư. Trước đây thời gian, có ngày nửa đêm tôi ở công ty tăng ca, bỗng nhiên nhận được điện thoại của Cố tổng, ta muốn tôi giúp mua thuốc tránh thai khẩn cấp, mua xong lập tức mang đến khách sạn. Trong điện thoại còn cố ý dặn tôi hai lần, nhất định phải chọn mua loại gây tổn hại ít nhất đến sức khỏe. Tôi cho Cố tổng, loại thuốc này đối với phụ nữ chắc chắn có ảnh hưởng, nếu có thể nên dùng cách này để tránh thai. Cố Thần vì thế mà trầm mặc trong chốc lát.

   Trước đêm hôm đó, Cố tổng thị sát công trình trở về cả người có triệu chứng đau mỏi, qua vài ngày cũng chuyển biến, phải bệnh viện. Bác sĩ nguyên nhân là do dị ứng, nhưng dị ứng với chất gì vẫn chưa thể phát ra. Bác sĩ kê đơn cho Cố tổng vài loại thuốc, Cố tổng vẫn dùng, bệnh tình cũng dần dần có biến chuyển.

   Buổi tối hôm đó, Cố tổng nghe tôi xong, trầm mặc trong chốc lát. Lại mở miệng hỏi tôi vấn đề: “Thuốc trị dị ứng của tôi đối với đứa trẻ có thế có ảnh hưởng gì hay ? Nếu có cùng với tác dụng phụ của thuốc tránh thai, cái nào nghiêm trọng hơn?

   Tôi cũng loại nào nghiêm trọng hơn, nên vội vàng lên mạng kiểm tra, lại gọi điện thoại cho bác sĩ, kết quả là lựa chọn cách thứ hai có vẻ tốt hơn. Dù sao cũng thể xem việc này, vì Cố tổng dị ứng đối với chất gì vẫn chưa tìm ra, nên có con trong thời điểm này!

   Vì vậy, tôi đem thuốc đến khách sạn, sau đó rời !”

   Thư kí Trịnh đến đây, dừng lại.

   Hứa Đồng ngây ra, nên lời. Trong lòng trào lên những đợt sóng thần.

   ra lúc đó, lúc mệt mỏi ngủ, làm việc như vậy, còn có phen cân nhắc lựa chọn, mà lựa chọn này là vì an toàn của .

   Nhất thời, trong lòng Hứa Đồng như có đợt chấn động mạnh.

   Bên tai lại nghe được thư kí Trịnh tiếp tục: “Hai ngày sau đêm hôm đó, tâm trạng Cố tổng rất kém, hay tức giận, rất đáng sợ! Đến ngày thứ ba, bệnh tình đột nhiên trở nên nghiêm trọng. Đến bệnh viện, bác sĩ bệnh tình có chiều hướng xuống có khả năng là vì cảm xúc ổn định làm điều tiết trong cơ thể trở nên hỗn loạn. Sau đợt kiểm tra đó, dù muốn nhưng Cố tổng phải lập tức nhập viện.

   Cứ như vậy Cố tổng phải nằm viện hơn nửa tháng. đến việc căn bệnh có chuyển biến tốt, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng, cả người bắt đầu phát ban. Đúng rồi, hẳn là nhìn đến tay Cố tổng có vệt đỏ. Ngoài phát ban người, ta có khi còn choáng váng đau đầu cùng nôn mửa. Trước đây Cố tổng thường xuyên tập thể hình, cơ thể được rèn luyện tốt nên có thể sớm xuất viện. Nếu như là người khác, như tôi với , đến bây giờ chắc vẫn nằm giường bệnh rên rỉ!

   Bởi vì lúc đó bệnh tình của Cố tổng như vậy, tôi cảm thấy việc nghiêm trọng, liền báo chuyện này cho Cố lão gia tĩnh dưỡng ở nước ngoài. Cố lão gia nghe được tin này xong, lập tức trở về đem theo hai chuyên gia, trải qua kiểm tra, rốt cục chuẩn đoán được nguyên nhân căn bệnh của Cố tổng. ta bị dị ứng với kim loại hiếm. Ít nhiều phát coi như là kịp thời, nếu chỉ cần thêm vài ngày, bệnh thâm nhập sâu thêm, thể có biện pháp chữa trị.”

   Nghe đến đó Hứa Đồng khỏi sợ hãi. ra thực có vấn đề, nhưng phải như dự đoán, có liên quan đến sinh lí mà là nhiễm độc. Khó trách làm “đẹp mặt”.

   Vị trợ lí kia như đọc được suy nghĩ của , tiếp tục: “Hứa tiểu thư biết tại sao trong khoảng thời gian này Cố tổng vì sao tìm sao? Tôi nghĩ nhất định biết.

   Trong lúc Cố tổng nằm việc, có lần tôi mang giấy tờ đến Cố tổng kí tên, sau khi kí xong ngồi bên để sửa sang lại biên lai, đúng lúc Cố lão gia đến, hai cha con hàn huyên vài câu xong, tôi nghe thấy Cố tổng bỗng nhiên mông lung hỏi Cố lão gia: ‘Trong lúc này con rất muốn gặp người, trước đây con muốn mạnh tay dạy dỗ người đó trận, nhưng sau đó lại lúc nào muốn gặp người đó, rốt cuộc cũng hiểu bản thân mình nghĩ cái gì. Ba xem rốt cuộc là vì sao?’

   lão gia liền đáp: ‘Còn vì cái gì nữa? Mặc kệ người nọ là đàn ông hay phụ nữ, ta đều khẳng định là con người ta! Tiểu tử, ta cho con biết, ta còn sống ngày, Cố gia nhất định cho phép con kết hôn đồng tính!’

   Cố tổng dường như để ý đến tiếp tục hỏi, ‘Ba, vậy ba xem, trong tình huống nào người phụ nữ người đàn ông muốn sinh con?” Cố lão gia lại trả lời: “Thời bây giờ, người phụ nữ nếu vì người đàn ông mà muốn sinh con, chỉ có hai khả năng, hoặc là ta tiền của người kia, hoặc ta người kia!” Cố tổng vội vàng hỏi: ‘chỉ có hai khả năng này sao? Có thể có khả năng thứ ba hay ? Ví dụ như bởi vì oán hận, muốn dùng đứa bé để báo thù chẳng hạn!’

   Nghe được câu này của Cố tổng, lão gia cười như nghe được chuyện gì thú vị lắm. Ông ấy cho Cố tổng: ‘Muốn trả thù, dùng thủ đoạn gì chẳng được? Nhất định phải dùng đứa bé sao? Từ xưa đến nay, thương con nhất chẳng phải là người mẹ sao? Nếu là loại phụ nữ có đầu óc thôi, nhưng nếu là người phụ nữ thông minh lại chọn cách ngu xuẩn như vậy, chỉ có thể khẳng định là ta bối rối, căn bản bản thân mình làm cái gì, bởi vì ta người nào đó mà hề biết, sớm tâm ý phiền loạn.’

   Cố lão gia xong, tôi thấy Cố tổng vẻ mặt kinh ngạc bất động, nửa ngày cũng chưa thêm gì. Lão gia nhìn ta thất hồn lạc phách liền nhíu mày, cảnh cáo: ‘Hôm nay con hỏi ta mấy vấn đề kì quái như vậy, tiểu tử ta hỏi con, trả lời thành cho ta, phải là con có con riêng bên ngoài đấy chứ? Đừng cho là ta ở nước ngoài biết gì, tai mắt ta còn rất tinh đấy. Ta nghe được tin đồn của con và chị của Chương Thực Đồng có chuyện! Con nghe cẩn thận cho ta, nếu con là con ta, phải nhớ kĩ hai chuyện. , Cố gia chúng ta tuyệt đối được có con riêng bên ngoài, con là người có vị hôn thê, bình thường chơi bời như thế nào ta quan tâm, nhưng là chuyện con cái nhất quyết được xằng bậy. Thứ hai, con cái Cố gia chỉ có thể là do Cố phu nhân dưỡng dục, tuyệt đối cho phép chuyện mẹ đứa bé lại là chị của vợ ba nó! Tiểu tử, ta cho con, nếu con để chuyện này xảy ra, đừng ta tha cho con!’

   ●︶3︶●

   Nghe đến đó, Hứa Đồng trong lòng khẽ thở dài. Trong những người tiếp xúc, Cố Thần được cho là loại cơ trí giảo hoạt, nghĩ đến ba so với còn đa mưu túc trí hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa ông ta còn ở trong nước, vậy mà đối với chuyện của hai người như lòng bàn tay. Ông ta đối với Cố Thần mỗi câu đều như lơ đãng, nhưng thực tế lại chứa đầy thâm ý.

   Ngoài ra cũng cảm nhận được, ba của Cố Thần thực chất bài xích mình. Còn Cố Thần? Thái độ của thế nào?

   ●︶3︶●

   Vị trợ lí còn chưa xong, chỉ tạm dừng chút, ta tiếp tục với Hứa Đồng.

   “Hứa tiểu thư, tôi nhẫn nhịn đủ, thể tiếp tục chứng kiến như vậy. Hôm nay cho dù Cố tổng cho phép tôi cũng nhất định phải toàn bộ với !

   Sau khi Cố tổng có chuyển biến tốt, lão gia lại tiếp tục ra nước ngoài. Cố tổng vẫn quyết tâm xuất viện, bác sĩ bất đắc dĩ phải đồng ý, nhưng dặn dò phải uống thuốc đầy đủ, hơn nữa trong thời gian uống thuốc tuyệt đối được uống rượu, được quan hệ cùng phụ nữ!

   Hôm nay vốn Cố tổng vẫn ở công ty làm việc, nhưng buổi chiều tôi nhận được điện thoại của Chương tiểu thư, ta từ lão gia biết được Cố tổng sinh bệnh, nhất quyết đòi đến công ty gặp ta. Trước đó Cố tổng dặn dò chúng tôi được đem chuyện ta nằm viện cho Chương tiểu thư. Tôi biết, Cố tổng làm như vậy vì người ta thực muốn gặp phải Chương tiểu thư. Tôi tin nếu Hứa tiểu thư chỉ cần suy nghĩ chút nhất định có thể đoán được người thực ta muốn gặp là ai.

   Cố tổng muốn gặp mặt Chương tiểu thư nên dặn tôi với ta mình ra ngoài thị sát công trình, hơn nữa tắt điện thoại nên thể liên hệ, biết đến lúc nào mới trở về. Nếu Chương tiểu thư muốn chờ, cứ kệ ta. Cố tổng tới nơi này, chờ Chương tiểu thư trở về. Hứa tiểu thư, Chương tiểu thư bây giờ vẫn còn ngồi ở công ty đợi Cố tổng trở về! ta Cố tổng thể trở về uống thuốc, tôi xem thời gian kịp liền đem thuốc chạy đến đây.

   tôi sớm chiều làm việc cạnh Cố tổng, càng ngày càng cảm thấy sợ hãi, nhất là dạo gần đây! Tôi từng chịu ơn của Cố lão gia, cho nên mới có thể ở lại đến bây giờ, nếu gần đây ta khủng bố như vậy, tôi sớm mặc kệ mà từ chức.

   những lời này, lại cảm thấy oan ức! Tôi mỗi ngày đúng là như ở dưới địa ngục vậy! Hứa tiểu thư, thể tưởng tượng được đâu, tù lúc Cố tổng xuất viện đến nay thời gian, mỗi ngày nhân viên chúng tôi bị tra tấn bao nhiêu, khổ sở bao nhiêu! Đột nhiên cấp phong độ như vậy trở nên hỉ giận thất thường, làm người khác sợ hãi!

   ta phút trước còn cho mọi người nghỉ, làm cho mọi người đều vui sướng, sau đó lại ngay lập tức vài ngày sau có case, tất cả mọi người đều phải tăng ca ba ngày đến 12 giờ! Cái kiểu trước làm cho người ta bay lên thiên đường, sau đó lại làm cho người ta rơi xuống địa ngục, dày vò như vậy chúng tôi quả thực chịu đủ!

   Cái này gọi là ‘trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ tường’, ‘ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê’. Tôi là người ngoài đứng xem nên cảm thấy ràng, Cố tổng bởi vì trong lòng thoải mái, hồi lạnh hồi lại nóng, hồi hồi lại mâu thuẫn, vì thế liền trút giận lên những người bên cạnh! Chúng tôi làm gì nên tội chứ?

   Hứa tiểu thư, như Cố lão gia , tôi nghĩ tâm trạng Cố tổng xấu như vậy chắc chắn cùng có liên quan. Nếu cùng Cố tổng còn tiếp tục phân cao thấp, tôi thay mặt cho toàn bộ nhân viên công ty xin đại nhân đại lượng giơ cao đánh khẽ, đừng cùng Cố tổng tranh chấp nữa được ? Xin giảng hòa với ta ! Nếu toàn bộ nhân viên chúng tôi chết yên mất.

   Trịnh thư kí khẩn thiết cầu xin hết lời, cũng thấy được lời của mình làm Hứa Đồng động lòng, giờ ấy cần mình suy nghĩ lại trước sau, vì thế định lặng lẽ rời . Lúc quay người lại nhớ đến việc. Vì thế vội vàng dừng lại, với Hứa Đồng: “Còn nữa Hứa tiểu thư, tôi vẫn lấy làm lạ chuyện, Cố tổng trong khoảng thời gian này thể uống rượu, hai thể cùng phụ nữ, tại sao lại đến nơi này. Hôm nay cuối cùng tôi cũng tìm được câu trả lời! Hứa tiểu thư biết có để ý , tên Lệ Tát kia khi cười rộ lên, với có chút giống nhau!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :