1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   CHƯƠNG 58 - LỮ HÀNH
   Dương Dương biết Chương Thực Đồng vẫn phởn phơ như cũ, chỉ mình Tiền Như Hải gánh tội, cả người phừng phừng tức giận.

   đập bàn kêu to: "Cố Thần bất tài! Rất bất tài!! Người của mình bị người khác đánh bị thương thành như vậy, cũng chỉ bắt được con tép mà bỏ qua con tôm, có ích lợi gì a! Đánh cho dập ngọn có nghĩa lí gì, cái căn bản là ở gốc. Nó lại mọc ra đâu lại hoàn đấy a! Ta , hoặc làm, hoặc phải làm đến cùng, vì thế phải đem tai họa diệt trừ tận gốc! sao có thể để cho Chương Tiện Tiện kia nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật a!"

   Đường Tráng đối với việc này cùng tỏ vẻ trách móc.

   Nhưng Hứa Đồng lại nghĩ ngợi gì nhiều. đối với người khác luôn luôn cầu gì nhiều, nên chỉ cần mà làm chút gì đó cũng cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

   Hôm nay nghe thư kí Trịnh , bỗng nhiên thấy có thứ gì đó khác thường bắt đầu len lỏi trong suy nghĩ.

   Hai nhà có quan hệ, cũng khó xử, kiên trì đưa Tiền Như Hải vào tù là để mặt mũi cho nhà họ Chương, hơn nữa trước đó sớm hủy bỏ hôn ước. Cho dù như thế nào mà , chuyện này đối với nhà luôn là điều thiệt thòi, dù gì cũng nợ Chương Thực Đồng, lần này, nếu ngay cả ta cùng xử lí đến cùng, đúng là còn phong độ.

   biết người đàn ông đấy, miệng dù ngoan tuyệt đến đâu, nhưng thực rất công bằng

   Bất tri bất giác trong lòng có chút dao động. Trừ hai cha con họ Đường, còn có người vì bảo vệ mà làm những việc thế này, cảm thấy mừng vui vô cùng.

   Mà đối với Chương Khang Năm, lại hoàn toàn hết hy vọng, còn gì có thể níu kéo. Với ông ta mà , dường như vì Chương Thực Đồng mà chịu bao nhiêu đau khổ dày vò, nhưng chỉ cần cuối cùng còn sống, như vậy bị cho là thương tổn. Người đó chính là ba của Chương Thực Đồng, từ khi bảy tuổi năm ấy, người đàn ông đó còn là thân nhân của nữa.

   Đến lúc thư kí Trịnh sắp ra về mới nhớ đến việc chính đến đây.

   "Xem ra tôi là đầu heo, bao nhiêu chuyện, lại thiếu chút nữa quên mất việc chính!" ngượng ngùng cười, từ trong túi hồ sơ lấy ra mất tấm ảnh đưa cho Hứa Đồng, "Tôi hôm nay chủ yếu là đến đây đưa cái này!"

   Hứa Đồng nhận lấy chỉ liếc qua cái thể ngăn được mình run lên.

   "Kỳ Cố tổng sớm tiếc số tiền lớn từ Chương thị mua đứt hạng mục công viên trò chơi ở lưng chừng núi. Hợp đồng vừa đến tay, ra liền chuyển kế hoạch thành xây dựng nghĩa trang, công trình vẫn lặng lẽ tiến hành, cho nên toàn bộ báo chí hề đưa tin. Chắc tổng muốn, chính là dành cho bất ngờ này!" ta dừng lại chút, bĩu môi, vẻ mặt bất đắc dĩ cùng chút châm biếm, "Thời khắc mấu chốt tỏ mặt hùng, họ tôi ràng là muốn tự mình đưa những bức ảnh này đến cho , nhưng kết quả là vừa lâm trận chân mềm nhũn, lại sai tôi đến làm sứ giả! Lúc ta giao cho tôi làm việc này, vẻ mặt kì lạ giống như bị ai oanh tạc vậy! Tôi cảm thấy cái bộ dáng ấy chính là xấu hổ mà đỏ mặt tía tai a!"

   Hứa Đồng khỏi phì cười, khóe mắt sáng ngời, " cũng biết xấu hổ đến đỏ mặt tía tai sao!"

   ràng từng với , "Dao Dao, em phải nghĩ rằng, tôi em? Cho nên vì em động vào khối đất kia? Đừng tôi em, cho dù , tôi cũng vẫn thực . Tôi là người làm ăn, có cách nghĩ của người làm ăn"

   Lúc trước khí phách như chém đinh chặt sắt như vậy, thậm chí còn khiêu khích khiến lợi dụng đứa bé trả thù , nay lại tự mình đem những lời trước đây hoàn toàn phụ định, càng mâu thuẫn là dùng tên mẹ đặt cho nghĩa trang. Như vậy khác gì tự mình mạnh miệng, rồi lại tự dùng tay bịt miệng mình lại, xấu hổ mới thực là kì lạ.

   Trong tay cẩm ảnh chụp, trong đầu nghĩ lại chuyện cũ, miệng Hứa Đồng bất tri bất giác nở nụ cười tươi. như cố đè nén niềm vui trong lòng, lại thể kìm chế được.

   lặng lẽ làm nhiều chuyện như vậy, lại chịu , được rồi, để xem có thể ngoan cố được bao lâu.

   Để ra ngày, Hứa Đồng cùng hai cha còn Đường Tráng cùng viếng mộ mẹ . Đến nghĩa trang, khỏi ồ lên kinh ngạc. Nơi này trước này chưa bao giờ đẹp đến như vậy, tùng cúc xanh um tươi tốt, lẳng lặng xung quanh bia mộ trông rất thanh bình. Mỗi chỗ đều hết sức xa hoa lại vô cùng kín đáo, vừa nhìn liền biết, xây dựng nghĩa trang này quả kì công.

   Thắp hương mẹ xong, ba người trở về. Đường Hưng Bang khỏi ca ngợi: "Nghĩa trang này, bao lâu chắc trở thành nơi các thương nhân chính khách tranh nhau đặt chỗ. Tiểu Đồng, xem ra cậu Cố Thần kia, đối với cháu thực rất tốt!"

   Hứa Đồng cố gắng cho mình tươi cười, "Chú Đường, ta có nhiều tiền, xây dựng nghĩa trang này có đáng gì, chúng ta thể vì việc này bị ta hù nha!"

   Đường Hưng Bang sợ hãi cười, "Vậy chẳng nhẽ phải làm cho cậu ta tan gia bại sản mới có thể chứng minh rằng mình lòng với cháu à? Nếu như vậy, về sau hai đứa dựa vào cái gì mà sống, dựa vào cái gì nuôi con?"

   Hai gò má Hứa Đồng đỏ lên, cau mày hờn dỗi với Đường Hưng Bang: "Chú Đường, chú gì vậy? Cái gì mà dựa vào sống? Cái gì mà nuôi con?"

   Cúi đầu nhịn được lặng lẽ nghĩ, tan gia bại sản vì nụ cười hồng nhan, làm sao có thể là phần lãng mạn của tình khắc côt ghi tâm?

   ~3~

   Vài ngày sau là bắt đầu kì nghỉ lễ cả nước.

   Dương Dương đề nghị bằng nhân cơ hội này mọi người cùng du lịch. để giải sầu, tiện thể lễ phật giải xui luôn.

   Hứa Đồng là người đầu tiên giơ tay đồng ý. Đường Tráng chẳng qua là bị hai nhõng nhẽo ép buộc. Mặc dù cảm thấy việc cùng phụ nữ dạo bờ biển nhặt vỏ sò chụp bọt nước quả thực ngu xuẩn, nhưng cũng thể khuất phục hai vừa hồi hung ác nháy mắt lại biến thành đáng thương này.

   Sau lại nghĩ nếu ngu xuẩn đơn giản là mọi người cùng nhau ngu xuẩn. Đường đường là hùng, hoặc là làm, hoặc phải làm đến cùng, vì thế dẫn theo cả Nhị Hoa cùng Tiểu Ngũ đến báo danh.

   Nhiều lần suy tính, cuối dùng Dương Dương chọn chuyến du lịch năm ngày xa hoa ở bờ cát hải đảo. Về sau Hứa Đồng biết khỏi kêu lên: "Ngươi gần đây cướp được ngân hàng sao? Lại có năng lực tour đắt tiền này! Nhiều người như vậy! Ta cho ngươi, nếu sau này có việc gì, người bán máu mà đền!"

   Dương Dương cười gian, " là lòng dạ hẹp hỏi! Yên tâm, ta đâu có ngốc vậy! Ta so với ngươi còn keo kiệt hơn nhiều! Tour này là tour giảm giá a! Chiết khấu như vậy mà báo danh, nếu thực xin lỗi chính mình, bị trời chu đất diệt mất!"

   Hứa Đồng lập tức cười vô sỉ. Đoàn người cứ như vậy nhao nhao cười , kéo nhau bước vào cuộc hành trình.

   Khi lên máy bay, Hứa Đồng nhìn thẻ đăng kí trong tay lại khỏi trợn mắt há mồm.

   hỏi Dương Dương, "Ngươi đăng kí cơ quan du lịch nào? Giám đốc bọn họ uống sai thuốc sao? Phí du lịch giảm giá, lại còn bao vé máy bay, chuyện này có thể, nhưng đây là vé khoang hạng nhất a! Dương Dương, ngươi phải là bị vị giám đốc kia nhìn trúng nên mới làm thế này ?"

   Đường Tráng nghe được lập tức rướn lông mày, thẳng tắp nhìn Dương Dương đợi giải thích.

   Dương Dương cúi đầu nhìn kĩ thẻ đăng kí trong tay, hưng phấn kêu to: "Oa! Mẹ ơi! là khoang hạng nhất a!" Ngẩng đầu nhìn Đường Tráng, áp chế hưng phấn : "Đường Tráng, em cho , tuyệt đối có chuyện giám đốc gì linh tinh, đây là do công ty du lịch nhầm, chúng ta nghĩ nhiều làm gì, được lợi tội gì hưởng?" xong vô cùng vui vẻ bước lên đăng kí đầu tiên.

   Đường Tráng nhìn vẻ mặt Hứa Đồng do dự, nửa ngày sau gật mạnh đầu cái: "Dương Dương rất đúng, có lợi tội gì hưởng!" xong cũng chạy biến. Tiểu Ngũ chút do dự theo sát phía sau. Còn lại Nhị Hoa, cười như mèo ăn trộm cá, nước miếng chảy ròng ròng giật giật Hứa Đồng, "Đồng tỷ Đồng tỷ, có lợi phải hưởng a! Còn chờ cái gì! Chúng ta hưởng lợi thôi!"

   Cứ việc cảm thấy kì lạ, nhưng đến lúc đăng kí, chẳng lẽ còn ở lại làm chân tướng việc? Hứa Đồng cắn răng cái, cũng gật mạnh đấu, "!", oai vệ hiên ngang tiến lên phía trước.

   Lên máy bay, Hứa Đồng nhìn thấy Dương Dương ngồi ở lấm la lấm lét nháy mắt với mình.

   qua hỏi Dương Dương có phải hay khóe mắt bị rút gân, Dương Dương khẩn trương : "Hứa Đồng, là lạ a! Ta vừa hỏi nữ tiếp viên hàng có phải hay hàng năm các công ty du lịch nhân dịp nghỉ lễ đều tặng vé máy bay, ta lại cho ta biết, chưa bao giờ có việc này! Còn công ty du lịch này của chúng ta, chuyên phục vụ giới thượng lưu, cho tời bây giờ chưa nghe đến có lúc nào giảm giá! Ta lại hỏi, hình như chỉ có mình chúng ra là được giảm giá! xong, chẳng lẽ ta bị vị giám đốc nào vừa mắt? kì lạ! Ngươi chúng ta có nên lập tức xuống máy bay hay ?"

   Hứa Đồng nhìn Đường Tráng, cắn răng trợn mắt nhìn Dương Dương chằm chằm, giống như cảnh cáo lăng nhăng còn tự biết.

   Nghĩ nghĩ, rốt cuộc quyết định, "Chúng ta xuống! !"

   Đứng dậy bắt đầu xuống máy bay. Bỗng nhiên có tiếng người ở bên : "Khi nào lá gan trở nên như vậy?"

   Hứa Đồng cảm thấy thanh này quen thuộc thực làm khóc ra nước mắt.

   theo giọng quay lại. biết khi nào vị trí bên cửa sổ có người.

   Người đó thản nhiên ngồi, hai chân tao nhã vắt lên nhau, hai tay đặt đùi, vẻ mặt thản nhiên, nhìn bọn họ cười khẽ, "Mọi người nên ngồi xuống ổn định , máy bay sắp cất cánh, ai cũng thể xuống."

   Lúc này lại truyền đến loạt tiếng bước chân dồn dập. Hứa Đồng ngẩng đầu nhìn, là thư kí Trịnh vội vàng chạy đến. ấy tìm được vị trí của mình ngồi xuống, cùng Hứa Đồng gật đầu mỉm cười, ý chào hỏi. Thư kí Trịnh đối với người kia vội vàng giải thích: "Xin lỗi Cố tổng! Tôi đến muộn, tôi bị tắc đường!"

   Hứa Đồng quay đầu nhìn về phía người đó – đúng là Cố Thần.

   Hứa Đồng nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của lộ ra nụ cười nham hiểm. liền hiểu ra tất cả. chậm rãi ngồi xuống, chằm chằm nhìn mặt Cố Thần, có chút đăm chiêu cười khẽ hỏi: "Công ty du lịch chỉ đối với mấy người chúng tôi giảm giá, như vậy ... công ty này thuộc tập đoàn Cố thị đúng hay ? Mà vé máy bay lại miễn phí ... kì bỏ tiền, có phải hay ?"

   Cố Thần ha ha cười, nụ cười kia làm cho khuôn mặt sáng ngời. Giống như vô cùng sung sướng, nhìn Hứa Đồng lắc đầu, "Dao Dao! Lần này em đoán sai rồi!"

   Thư kí Trịnh lúc này xen vào, "Hứa tiểu thư, là như vầy, kì công ty du lịch này phải thuộc tập đoàn Cố Thị, chỉ là đối tác mà thôi, nhân viên cao cấp của công ty hằng năm đều do bọn họ tổ chức hoạt động du lịch. Cố tổng bỏ tiền phải là vé máy bay, mà là phí du lịch. Còn vế phần vé máy bay miễn phí, rất đơn giản, chỉ cần Cố tổng câu OK – bởi vì hãng hàng nay mới là công ty thuộc tập đoàn Cố thị!"

   Lời thư kí Trịnh làm mọi người cảm thán. ra công ty du lịch phải, mà là hãng hàng hoành tráng này mới chính thức thuộc nhà họ Cố.

   Dương Dương vụng trộm lắc lắc tay Hứa Đồng kêu lên: "Hứa Đồng, ngươi còn dám đánh trống lảng hả! ràng chính ngươi mới bị vị giám đốc nào nhìn trúng, ra nhiều chuyện kì quái như vậy, kết quả lại đổ hết lên người ta! Ngươi quả là em chồng ác độc!"

   Hứa Đồng né tránh, ánh mắt lơ đãng nhìn về phía Cố Thần, lại nhìn thấy nghiêng đầu nhìn mình chớp mắt, đáy mắt dường như phát ra những tia sáng rực rỡ.

   khỏi thấy ngượng ngùng, gắt giọng với , "Nhìn cái gì vậy! Có gì hay? Chưa thấy người đẹp bao giờ sao?" Vừa vừa hếch cằm ưỡn ngực.

   Cố Thần quay đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, bàn tay nắm lại ở trước miệng nhàng ho khan hai tiếng. Sau đó, Hứa Đồng nghe được vài tiếng cười . Vốn im lặng, nhưng đến khi cười, những người khác cũng theo nhau cười rộ lên, vì câu kia của mà rũ rượi phen.

   Hứa Đồng khỏi nóng mặt lên, nhìn chằm chằm gáy Cố Thần cắn răng, "Cười , cố gắng cười nhiều vào, sớm muộn gì tôi cũng cho thua quần đùi cũng còn mảnh!"

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   CHƯƠNG 58 - LỮ HÀNH
   Dương Dương biết Chương Thực Đồng vẫn phởn phơ như cũ, chỉ mình Tiền Như Hải gánh tội, cả người phừng phừng tức giận.

   đập bàn kêu to: "Cố Thần bất tài! Rất bất tài!! Người của mình bị người khác đánh bị thương thành như vậy, cũng chỉ bắt được con tép mà bỏ qua con tôm, có ích lợi gì a! Đánh cho dập ngọn có nghĩa lí gì, cái căn bản là ở gốc. Nó lại mọc ra đâu lại hoàn đấy a! Ta , hoặc làm, hoặc phải làm đến cùng, vì thế phải đem tai họa diệt trừ tận gốc! sao có thể để cho Chương Tiện Tiện kia nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật a!"

   Đường Tráng đối với việc này cùng tỏ vẻ trách móc.

   Nhưng Hứa Đồng lại nghĩ ngợi gì nhiều. đối với người khác luôn luôn cầu gì nhiều, nên chỉ cần mà làm chút gì đó cũng cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

   Hôm nay nghe thư kí Trịnh , bỗng nhiên thấy có thứ gì đó khác thường bắt đầu len lỏi trong suy nghĩ.

   Hai nhà có quan hệ, cũng khó xử, kiên trì đưa Tiền Như Hải vào tù là để mặt mũi cho nhà họ Chương, hơn nữa trước đó sớm hủy bỏ hôn ước. Cho dù như thế nào mà , chuyện này đối với nhà luôn là điều thiệt thòi, dù gì cũng nợ Chương Thực Đồng, lần này, nếu ngay cả ta cùng xử lí đến cùng, đúng là còn phong độ.

   biết người đàn ông đấy, miệng dù ngoan tuyệt đến đâu, nhưng thực rất công bằng

   Bất tri bất giác trong lòng có chút dao động. Trừ hai cha con họ Đường, còn có người vì bảo vệ mà làm những việc thế này, cảm thấy mừng vui vô cùng.

   Mà đối với Chương Khang Năm, lại hoàn toàn hết hy vọng, còn gì có thể níu kéo. Với ông ta mà , dường như vì Chương Thực Đồng mà chịu bao nhiêu đau khổ dày vò, nhưng chỉ cần cuối cùng còn sống, như vậy bị cho là thương tổn. Người đó chính là ba của Chương Thực Đồng, từ khi bảy tuổi năm ấy, người đàn ông đó còn là thân nhân của nữa.

   Đến lúc thư kí Trịnh sắp ra về mới nhớ đến việc chính đến đây.

   "Xem ra tôi là đầu heo, bao nhiêu chuyện, lại thiếu chút nữa quên mất việc chính!" ngượng ngùng cười, từ trong túi hồ sơ lấy ra mất tấm ảnh đưa cho Hứa Đồng, "Tôi hôm nay chủ yếu là đến đây đưa cái này!"

   Hứa Đồng nhận lấy chỉ liếc qua cái thể ngăn được mình run lên.

   "Kỳ Cố tổng sớm tiếc số tiền lớn từ Chương thị mua đứt hạng mục công viên trò chơi ở lưng chừng núi. Hợp đồng vừa đến tay, ra liền chuyển kế hoạch thành xây dựng nghĩa trang, công trình vẫn lặng lẽ tiến hành, cho nên toàn bộ báo chí hề đưa tin. Chắc tổng muốn, chính là dành cho bất ngờ này!" ta dừng lại chút, bĩu môi, vẻ mặt bất đắc dĩ cùng chút châm biếm, "Thời khắc mấu chốt tỏ mặt hùng, họ tôi ràng là muốn tự mình đưa những bức ảnh này đến cho , nhưng kết quả là vừa lâm trận chân mềm nhũn, lại sai tôi đến làm sứ giả! Lúc ta giao cho tôi làm việc này, vẻ mặt kì lạ giống như bị ai oanh tạc vậy! Tôi cảm thấy cái bộ dáng ấy chính là xấu hổ mà đỏ mặt tía tai a!"

   Hứa Đồng khỏi phì cười, khóe mắt sáng ngời, " cũng biết xấu hổ đến đỏ mặt tía tai sao!"

   ràng từng với , "Dao Dao, em phải nghĩ rằng, tôi em? Cho nên vì em động vào khối đất kia? Đừng tôi em, cho dù , tôi cũng vẫn thực . Tôi là người làm ăn, có cách nghĩ của người làm ăn"

   Lúc trước khí phách như chém đinh chặt sắt như vậy, thậm chí còn khiêu khích khiến lợi dụng đứa bé trả thù , nay lại tự mình đem những lời trước đây hoàn toàn phụ định, càng mâu thuẫn là dùng tên mẹ đặt cho nghĩa trang. Như vậy khác gì tự mình mạnh miệng, rồi lại tự dùng tay bịt miệng mình lại, xấu hổ mới thực là kì lạ.

   Trong tay cẩm ảnh chụp, trong đầu nghĩ lại chuyện cũ, miệng Hứa Đồng bất tri bất giác nở nụ cười tươi. như cố đè nén niềm vui trong lòng, lại thể kìm chế được.

   lặng lẽ làm nhiều chuyện như vậy, lại chịu , được rồi, để xem có thể ngoan cố được bao lâu.

   Để ra ngày, Hứa Đồng cùng hai cha còn Đường Tráng cùng viếng mộ mẹ . Đến nghĩa trang, khỏi ồ lên kinh ngạc. Nơi này trước này chưa bao giờ đẹp đến như vậy, tùng cúc xanh um tươi tốt, lẳng lặng xung quanh bia mộ trông rất thanh bình. Mỗi chỗ đều hết sức xa hoa lại vô cùng kín đáo, vừa nhìn liền biết, xây dựng nghĩa trang này quả kì công.

   Thắp hương mẹ xong, ba người trở về. Đường Hưng Bang khỏi ca ngợi: "Nghĩa trang này, bao lâu chắc trở thành nơi các thương nhân chính khách tranh nhau đặt chỗ. Tiểu Đồng, xem ra cậu Cố Thần kia, đối với cháu thực rất tốt!"

   Hứa Đồng cố gắng cho mình tươi cười, "Chú Đường, ta có nhiều tiền, xây dựng nghĩa trang này có đáng gì, chúng ta thể vì việc này bị ta hù nha!"

   Đường Hưng Bang sợ hãi cười, "Vậy chẳng nhẽ phải làm cho cậu ta tan gia bại sản mới có thể chứng minh rằng mình lòng với cháu à? Nếu như vậy, về sau hai đứa dựa vào cái gì mà sống, dựa vào cái gì nuôi con?"

   Hai gò má Hứa Đồng đỏ lên, cau mày hờn dỗi với Đường Hưng Bang: "Chú Đường, chú gì vậy? Cái gì mà dựa vào sống? Cái gì mà nuôi con?"

   Cúi đầu nhịn được lặng lẽ nghĩ, tan gia bại sản vì nụ cười hồng nhan, làm sao có thể là phần lãng mạn của tình khắc côt ghi tâm?

   ~3~

   Vài ngày sau là bắt đầu kì nghỉ lễ cả nước.

   Dương Dương đề nghị bằng nhân cơ hội này mọi người cùng du lịch. để giải sầu, tiện thể lễ phật giải xui luôn.

   Hứa Đồng là người đầu tiên giơ tay đồng ý. Đường Tráng chẳng qua là bị hai nhõng nhẽo ép buộc. Mặc dù cảm thấy việc cùng phụ nữ dạo bờ biển nhặt vỏ sò chụp bọt nước quả thực ngu xuẩn, nhưng cũng thể khuất phục hai vừa hồi hung ác nháy mắt lại biến thành đáng thương này.

   Sau lại nghĩ nếu ngu xuẩn đơn giản là mọi người cùng nhau ngu xuẩn. Đường đường là hùng, hoặc là làm, hoặc phải làm đến cùng, vì thế dẫn theo cả Nhị Hoa cùng Tiểu Ngũ đến báo danh.

   Nhiều lần suy tính, cuối dùng Dương Dương chọn chuyến du lịch năm ngày xa hoa ở bờ cát hải đảo. Về sau Hứa Đồng biết khỏi kêu lên: "Ngươi gần đây cướp được ngân hàng sao? Lại có năng lực tour đắt tiền này! Nhiều người như vậy! Ta cho ngươi, nếu sau này có việc gì, người bán máu mà đền!"

   Dương Dương cười gian, " là lòng dạ hẹp hỏi! Yên tâm, ta đâu có ngốc vậy! Ta so với ngươi còn keo kiệt hơn nhiều! Tour này là tour giảm giá a! Chiết khấu như vậy mà báo danh, nếu thực xin lỗi chính mình, bị trời chu đất diệt mất!"

   Hứa Đồng lập tức cười vô sỉ. Đoàn người cứ như vậy nhao nhao cười , kéo nhau bước vào cuộc hành trình.

   Khi lên máy bay, Hứa Đồng nhìn thẻ đăng kí trong tay lại khỏi trợn mắt há mồm.

   hỏi Dương Dương, "Ngươi đăng kí cơ quan du lịch nào? Giám đốc bọn họ uống sai thuốc sao? Phí du lịch giảm giá, lại còn bao vé máy bay, chuyện này có thể, nhưng đây là vé khoang hạng nhất a! Dương Dương, ngươi phải là bị vị giám đốc kia nhìn trúng nên mới làm thế này ?"

   Đường Tráng nghe được lập tức rướn lông mày, thẳng tắp nhìn Dương Dương đợi giải thích.

   Dương Dương cúi đầu nhìn kĩ thẻ đăng kí trong tay, hưng phấn kêu to: "Oa! Mẹ ơi! là khoang hạng nhất a!" Ngẩng đầu nhìn Đường Tráng, áp chế hưng phấn : "Đường Tráng, em cho , tuyệt đối có chuyện giám đốc gì linh tinh, đây là do công ty du lịch nhầm, chúng ta nghĩ nhiều làm gì, được lợi tội gì hưởng?" xong vô cùng vui vẻ bước lên đăng kí đầu tiên.

   Đường Tráng nhìn vẻ mặt Hứa Đồng do dự, nửa ngày sau gật mạnh đầu cái: "Dương Dương rất đúng, có lợi tội gì hưởng!" xong cũng chạy biến. Tiểu Ngũ chút do dự theo sát phía sau. Còn lại Nhị Hoa, cười như mèo ăn trộm cá, nước miếng chảy ròng ròng giật giật Hứa Đồng, "Đồng tỷ Đồng tỷ, có lợi phải hưởng a! Còn chờ cái gì! Chúng ta hưởng lợi thôi!"

   Cứ việc cảm thấy kì lạ, nhưng đến lúc đăng kí, chẳng lẽ còn ở lại làm chân tướng việc? Hứa Đồng cắn răng cái, cũng gật mạnh đấu, "!", oai vệ hiên ngang tiến lên phía trước.

   Lên máy bay, Hứa Đồng nhìn thấy Dương Dương ngồi ở lấm la lấm lét nháy mắt với mình.

   qua hỏi Dương Dương có phải hay khóe mắt bị rút gân, Dương Dương khẩn trương : "Hứa Đồng, là lạ a! Ta vừa hỏi nữ tiếp viên hàng có phải hay hàng năm các công ty du lịch nhân dịp nghỉ lễ đều tặng vé máy bay, ta lại cho ta biết, chưa bao giờ có việc này! Còn công ty du lịch này của chúng ta, chuyên phục vụ giới thượng lưu, cho tời bây giờ chưa nghe đến có lúc nào giảm giá! Ta lại hỏi, hình như chỉ có mình chúng ra là được giảm giá! xong, chẳng lẽ ta bị vị giám đốc nào vừa mắt? kì lạ! Ngươi chúng ta có nên lập tức xuống máy bay hay ?"

   Hứa Đồng nhìn Đường Tráng, cắn răng trợn mắt nhìn Dương Dương chằm chằm, giống như cảnh cáo lăng nhăng còn tự biết.

   Nghĩ nghĩ, rốt cuộc quyết định, "Chúng ta xuống! !"

   Đứng dậy bắt đầu xuống máy bay. Bỗng nhiên có tiếng người ở bên : "Khi nào lá gan trở nên như vậy?"

   Hứa Đồng cảm thấy thanh này quen thuộc thực làm khóc ra nước mắt.

   theo giọng quay lại. biết khi nào vị trí bên cửa sổ có người.

   Người đó thản nhiên ngồi, hai chân tao nhã vắt lên nhau, hai tay đặt đùi, vẻ mặt thản nhiên, nhìn bọn họ cười khẽ, "Mọi người nên ngồi xuống ổn định , máy bay sắp cất cánh, ai cũng thể xuống."

   Lúc này lại truyền đến loạt tiếng bước chân dồn dập. Hứa Đồng ngẩng đầu nhìn, là thư kí Trịnh vội vàng chạy đến. ấy tìm được vị trí của mình ngồi xuống, cùng Hứa Đồng gật đầu mỉm cười, ý chào hỏi. Thư kí Trịnh đối với người kia vội vàng giải thích: "Xin lỗi Cố tổng! Tôi đến muộn, tôi bị tắc đường!"

   Hứa Đồng quay đầu nhìn về phía người đó – đúng là Cố Thần.

   Hứa Đồng nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của lộ ra nụ cười nham hiểm. liền hiểu ra tất cả. chậm rãi ngồi xuống, chằm chằm nhìn mặt Cố Thần, có chút đăm chiêu cười khẽ hỏi: "Công ty du lịch chỉ đối với mấy người chúng tôi giảm giá, như vậy ... công ty này thuộc tập đoàn Cố thị đúng hay ? Mà vé máy bay lại miễn phí ... kì bỏ tiền, có phải hay ?"

   Cố Thần ha ha cười, nụ cười kia làm cho khuôn mặt sáng ngời. Giống như vô cùng sung sướng, nhìn Hứa Đồng lắc đầu, "Dao Dao! Lần này em đoán sai rồi!"

   Thư kí Trịnh lúc này xen vào, "Hứa tiểu thư, là như vầy, kì công ty du lịch này phải thuộc tập đoàn Cố Thị, chỉ là đối tác mà thôi, nhân viên cao cấp của công ty hằng năm đều do bọn họ tổ chức hoạt động du lịch. Cố tổng bỏ tiền phải là vé máy bay, mà là phí du lịch. Còn vế phần vé máy bay miễn phí, rất đơn giản, chỉ cần Cố tổng câu OK – bởi vì hãng hàng nay mới là công ty thuộc tập đoàn Cố thị!"

   Lời thư kí Trịnh làm mọi người cảm thán. ra công ty du lịch phải, mà là hãng hàng hoành tráng này mới chính thức thuộc nhà họ Cố.

   Dương Dương vụng trộm lắc lắc tay Hứa Đồng kêu lên: "Hứa Đồng, ngươi còn dám đánh trống lảng hả! ràng chính ngươi mới bị vị giám đốc nào nhìn trúng, ra nhiều chuyện kì quái như vậy, kết quả lại đổ hết lên người ta! Ngươi quả là em chồng ác độc!"

   Hứa Đồng né tránh, ánh mắt lơ đãng nhìn về phía Cố Thần, lại nhìn thấy nghiêng đầu nhìn mình chớp mắt, đáy mắt dường như phát ra những tia sáng rực rỡ.

   khỏi thấy ngượng ngùng, gắt giọng với , "Nhìn cái gì vậy! Có gì hay? Chưa thấy người đẹp bao giờ sao?" Vừa vừa hếch cằm ưỡn ngực.

   Cố Thần quay đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, bàn tay nắm lại ở trước miệng nhàng ho khan hai tiếng. Sau đó, Hứa Đồng nghe được vài tiếng cười . Vốn im lặng, nhưng đến khi cười, những người khác cũng theo nhau cười rộ lên, vì câu kia của mà rũ rượi phen.

   Hứa Đồng khỏi nóng mặt lên, nhìn chằm chằm gáy Cố Thần cắn răng, "Cười , cố gắng cười nhiều vào, sớm muộn gì tôi cũng cho thua quần đùi cũng còn mảnh!"

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 59 : Dưới Ánh Trăng (1)


   Trước khi xuống máy bay, Dương Dương dắt tay Hứa Đồng : “Hình như ta quên với ngươi việc, lần này chúng ta du lịch, ngay cả tiền ăn ở cũng được bao! Trước ta chỉ nghĩ là nhà nghỉ bình dân thôi, nhưng bây giờ … ăn ở miễn phí kia … phải là ở khách sạn năm sao ?

   Hứa Đồng nhìn , trợn mắt, từ trong túi lấy biên lai ra, cúi đầu nhìn thấy chữ khách sạn XX, đạm đạm ngẩng lên thở dài tiếng, hỏi thư kí Trịnh, “Khách sạn này là khách sạn bình dân, hay là … khách sạn có rất nhiều sao?”

   Thứ kí Trịnh giơ ra năm ngón tay mỉm cười đáp: “Đây là khách sạn quốc tế đẳng cấp năm sao!”

   Hứa Đồng nhìn đại thiếu gia bên kia vẫn như cũ ngồi nhìn ngoài cửa sổ, chậm rãi ho tiếng, “Nếu tôi đoán sai, chi phí này hoặc là ta ứng ra, hoặc là khách sạn kia thuộc sở hữu của tập đoàn Cố thị, đúng ?”

   Thư kí Trịnh nhìn giám đốc của mình, ta bộ dáng dửng dưng, thản nhiên nhìn ngoài cửa sổ, giống như để ý vừa rồi hai người gì. Nhưng thể như vậy, dửng dưng này có phải quá mức ?

   Thư kí Trịnh quay đầu lại, ho tiếng, cười tủm tỉm đáp: “ ngại, Hứa tiểu thư, lại đoán sai rồi! ra là thế này, khách sạn đảo cùng tập đoàn Cố thị có hợp tác, cho nên tất cả nhân viên của công ty chúng tôi nghỉ lại đều hoàn toàn miễn phí! Lần này mọi người đến đây đều tính cùng với chúng tôi. Cho nên phí ăn ở của mọi người, là miễn phí ….”

   Hứa Đồng vuốt cằm, cảm thấy mình có khuynh hướng sắp bị đóng băng.

   Lúc này thư kí Trịnh lại bổ sung câu: “Kì đại bộ phận các hoạt động đảo này đều cùng tập đoàn Cố thị có quan hệ hợp tác!”

   Hứa Đồng cười, “ ra tập đoàn Cố thị còn lũng đoạn cả hòn đảo này!”

   Thư kí Trịnh có chút ngượng ngùng, mặt mỉm cười, mặt muốn lại thôi: “Này … kì … Là như vầy, Hứa tiểu thư, đại bộ phận các hoạt động đảo đều hợp tác với Cố thị. Còn bộ phận kia … ách, kỳ là trực tiếp thuộc Cố thị!”

   Hứa Đồng nhìn thư kí Trịnh, ha ha cười lớn. Cố thị Cố thị, tập đoàn lớn, quả thực chỗ nào cũng làm cho người ta cảm thấy hồn chẳng tiêu tan.

   ●]3]●

   Máy bay hạ cánh, khách sạn cho sẵn xe chờ đón, miễn phí đưa du khách về khách sạn.

   mình Cố Thần ngồi chiếc xe sang trọng màu đen. Trước khi lên xe, Hứa Đồng cảm thấy hình như quay đầu nhìn mình cái.

   Thư kí Trịnh cùng bọn Hứa Đồng ngồi chiếc xe cỡ trung. đường thư kí Trịnh cho , bình thường công ty chúng tôi muốn du lịch phải sắp xếp trong vòng mấy tháng. Cũng ngờ vài ngày trước, còn cảm thấy kì quái vì sao sếp tổng lại đột ngột sắp xếp đưa toàn bộ nhân viên cao cấp du lịch. Sau nghe thấy nhóm Hứa Đồng cũng báo danh theo, lúc này mới biết, “ ra mục đích là đấy!”

   Hứa Đồng cười mỉa hỏi : “ sợ với tôi nhiều như vậy, họ biết cắt lương của sao?”

   Thư kí Trịnh cười lớn, “Làm sao có thể? Tôi còn cảm thấy ta mong còn được, tôi càng nhiều càng có thể đem những điều mà ta dám kia truyền đạt lại cho chị dâu tương lai của tôi biết. Tôi nhận nhiệm vụ làm thần Scupid, chẳng lẽ như vậy phải là lập công sao? Khi trở về tôi phải xin tăng lương thêm mới đúng!”

   Hứa Đồng cười gượng, bỗng nhiên chỉ phía sau: “Người kia gọi là Tiểu Ngũ, cả chặng đường luôn nhìn trộm . Tôi từ nãy đến giờ để ý thấy . À, đúng rồi, tên đầy đủ của cậu ta là Ngũ Kiến Quốc.

   Thư kí Trịnh lập tức tròn hai mắt, lập tức chuyển tầm nhìn qua người Tiểu Ngũ.

   ●]3]●

   Xe đến nơi, Hứa Đồng quay vòng ngắm nhìn. Đảo này cũng lớn nhưng phong cảnh tuyệt đẹp. Nước biển trong suốt, dải cát mềm mại, xa xa vùng trời xanh thẳm, cảnh trí động lòng người. Đảo này giữ được cảnh vật tự nhiên như vậy, Hứa Đồng đoán chắc là thuộc sở hữu tư nhân.

   Có thể có được hòn đảo xinh đẹp đáng như vậy, người đó quả là được trời ban, may mắn. Đổi lại là , chỉ sợ phấn đấu cả đời cũng với được chỗ nước cạn cành khô ở đây.

   Ngẩng đầu nhìn khách sạn cách đó xa, khỏi ngạc nhiên ngoài ý muốn. Ba tầng nhà sang trọng xa hoa, cần biết có thể ở được bao nhiêu người, nhưng vừa nhìn cũng có thể biết ngay, những người có thể nghỉ ở đây, chắc đều là những người ngay cả hậu đãi cao nhất của hoàng gia cũng được hưởng qua. Tất nhiên, chi phí cũng số tiền làm người ta chết nghẹn.

   Dương Dương cùng bọn Dương Dương hưng phấn kéo nhau vào trong khách sạn.

   nhanh chóng thay quần áo, chạy về phía biển, thoải mái chơi đùa trận.

   ●]3]●

   Những đường cong yểu điệu của Hứa Đồng như như trong bộ bikini màu vàng nhạt. thân trắng nõn nà phơi bầy chút để ý. Quanh thắt lưng buộc chiếc khăn voan, che đậy vài phần xuân sắc, cặp chân thon dài tung tăng chạy bờ cát. Lúc đó Cố Thần dựa vào ghế nằm dưới cây dù lớn, lười biếng nhìn ra biển, bộ dáng uể oải tựa như chờ người nào đó.

   Lúc phát ra Hứa Đồng nhảy nhót, Cố Thần cảm thấy những thanh ồn ào xung quanh mình như tĩnh lại. Trong lúc ấy, dường như chỉ nghe thấy duy nhất tiếng cười của . Tiếng cười ấy thanh thúy tự nhiên, làm tự giác cũng cong khóe môi theo. Nhưng khi nhìn thấy quần áo mắc, hai mắt lập tức nhíu lại. Lan da trắng mịn kia lộ ra, thực làm mắt thấy lóa. hơi bực mình, khẽ cắn môi, trong lòng ấm ức.

   xấu xa này, thích mặc bikini như vậy sao?

   từ ghế dựa đứng dậy, dẫm lên ánh nắng dìu dịu bờ cát, nhanh chóng đến bên xấu xa kia. cũng phát đến gần, hào hứng muốn tiền về phía biển. từ đằng sau nắm lấy cánh tay , dùng chút sức đem quay lại, đối mặt với mình.

   ●]3]●

   Hứa Đồng bị Cố Thần làm cho hoảng sợ, “A” lên tiếng quay đầu lại. Khi thấy mặt người phía sau mình khỏi hỏi : “ làm gì vậy?”, lớn tiếng, khẽ nhướn mày, bộ dáng hung hãn, “Lúc giả trang lạnh lùng thèm để ý đến người khác, cởi bỏ mặt nạ ra cái lập tức biến thành tùy tiện, tự dư bắt lấy người ta buông tay, này, hành vi của thực lưu manh nha!”

   Lúc này người chỉ có chiếc quần bơi tối màu, dáng người cao gầy phô ra dấu diếm, Hứa Đồng nhìn khỏi cười tiếng. tay bị giữ lấy, bất động, tay khác bừa bãi ngực sờ tới sờ lui, “Khúc nào ra khúc ấy, sứt sẹo, được lắm được lắm!”

   Yết hầu Cố Thần lăn lộn, khẽ nuốt nước miếng, đưa tay bắt lấy bàn tay yên phận kia, trầm giọng : “Cơ thể này, chẳng nhẽ em còn chưa đủ quen thuộc sao?”

   Lập tức Hứa Đồng cảm thấy bên tai nóng lên.

   Quay đầu nhìn phía biển, thấy bọn Dương Dương nhào vào trong nước, quên cả ngượng ngùng, gấp gáp đến độ đừng được, quay lại dậm chân với Cố Thần, “Này, rốt cuộc muốn làm gỉ hả, cần giữ em lại a thiếu gia! Bọn họ đợi em cùng bơi kìa!”

   Cố Thần lại chút do dự đáp lại, “Chờ?”, phì cười, vuốt vuốt cằm, giọng vô cùng thoải mái, “Nhìn xem, bọn họ chơi vui vẻ lắm. thấy bọn họ có dấu hiệu gì là “Chờ” em!”

   Hứa Đồng tức giận trừng mắt, “ rốt cuộc muốn làm gì! Nếu buông ra em gọi bảo vệ!”

   Cố Thần giương mắt, lúc sau mới ra câu, “Muốn hỏi chút, em cảm thấy đảo này thế nào?”

   Hứa Đồng vội vã gật đầu, “Rất đẹp!” cánh tay vẫn bị nắm, “ rất đẹp! Đẹp tựa thiên đường!”

   “Vui sao?”

   lại gật mạnh đầu, “Vui! Rất vui!”. Vừa bên cởi chiếc khăn vây quanh hông, đưa cho Cố Thần, “Đừng nhiều, cái này cho , giúp em cầm, em muốn xuống nước!”

   Cố Thần cúi đầu nhìn , ánh mắt ảm đạm, yết hầu lại cuồn cuộn. Có người ngang qua bọn họ, đối với dáng người gợi cảm mê người của Hứa Đồng, khẽ tán thưởng. Hứa Đồng cười vang, đắc ý dấu diếm nhìn Cố Thần nhún vai.

   Cố Thần bỗng dưng nhăn chặt mi tâm, kéo cánh tay làm nhào vào trong ngực . Da thịt hai người lập tức dán chặt, tiếng tim đập gần gũi dường như nhanh hơn vài phần. Rốt cục bàn tay chịu buông ra, giây tiếp theo lại nhanh chóng đặt lên eo , đem ghì sát vào người. bàn tay khác rằng tiến về phía ngực , đầu ngón tay uốn lượn quanh đường cong kiều diễm, tinh tế vờn, chậm rãi lên xuống, giống như xoa lại giống như . Thời tiết nóng bức nhưng lại làm cho người ta tự chủ được khẽ run lên.

   Cuối cùng bao phủ nơi mềm mại kia của , cách lớp áo tắm khẽ vuốt ve. nhìn cười tủm tỉm : “ ra muốn với em, ngực như vậy, thích hợp mặc bikini!”

   Hứa Đồng nhanh chóng hếch cằm, trừng mắt nhìn phục. Bỗng nhiên cười quỷ quyệt, mềm mại ỷ vào trong lòng , chút để ý đặt tay ở ngực khẽ cọ, ngọt ngào : “ sao! Chơi vòng xong, em về phòng đổi bộ hở hang hơn chút, như vậy có thể làm cho chúng nhìn có vẻ lớn hơn!”

   xong khanh khách cười, thừa dịp người kia giật mình, giống như con cá chạch từ trong lòng nhanh chân bỏ chạy, hề quay đầu tiến về phía biển.

   Nhìn bóng hình xinh đẹp của đầy sinh lực nhào vào trong làn nước, Cố Thần bất đắc dĩ lắc đầu. Bỗng nhiên phát trong tay mình còn thứ gì đó, cúi đầu nhìn, phải là chiếc khăn của xấu xa kia thắt quanh eo vừa để lại sao.

   Trong lòng có chút phức tạp. Tự bao giờ, lại xem như người giúp việc thế này?

   Quả là nha đầu to gan!

   Đưa tay đem chiếc khăn lên chóp mũi, thang thoảng mà ấm áp, dường như còn mang theo hương thơm cơ thể .

   giữ chặt chiếc khăn hưởng thụ, khẽ nheo mắt, thấp giọng thào câu: “Đến lúc nào đó em bao giờ thoát được đâu!”

   ●]3]●

   Dùng bữa tối xong, nhóm Hứa Đồng được hướng dẫn viên du lịch cho biết đêm nay có vũ hội bên bờ cát, mọi người đều mặc áo tắm, cùng nhau vui vẻ.

   Ban ngày bơi lội còn chưa , Hứa Đồng đề nghị bằng mọi người đừng vũ hội, đổi thành đánh mạt chược bên bờ biển, càng vui hơn.

   Ý kiến của được mọi người nhất loạt đồng ý.

   Nhờ nhân viên phục vụ thu hồi cât dù ban ngày, kê chiếc bàn, Hứa Đồng Dương Dương Đường Tráng cùng bọn Nhị Hoa lập tức đến. Tiểu Ngũ từ trưa đến giờ thấy bóng dáng đâu, Hứa Đồng đoán nhất định cùng thư kí Trịnh đến nơi nào đó chuyện rồi.

   Lại tiếp, buổi chiều lúc xuống nước, thấy Nhị Hoa dường như cũng gặp đoạn diễm ngộ. chị xinh đẹp xung phong dạy học lặn. Trong lúc đó, người dở trò, người giãy dụa, cũng thực đến tột cùng là ai được của ai, ai sờ mó ai.

   Dưới ánh trăng mềm mại đáng cùng ngọn đen lung linh, Hứa Đồng cùng ba người bắt đầu chơi bài.

   Cách đó xa vũ hội diễn ra, nhạc truyền đến tai, làm người ta trở nên hưng phấn.

   Hứa Đồng vì sợ chịu nổi kích thích mà chạy đến khiêu vũ, nên thay bộ bikini ban ngày mà chỉ khoác ngoài chiếc áo bông tắm.

   Lúc dở bài, bỗng nhiên nghe được phía sau có người : “Có hứng trí như vậy, ở đây chơi mạt chược. biết mọi người có thể hay cho tôi nhập cuộc?”

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 60 : Dưới Ánh Trăng (2)


   Hứa Đồng lập tức quay đầu. Cố Thần đứng phía sau , cười tủm tỉm. Vài thanh đồng thời vang lên. Dương Dương cùng Đường Tráng vội vàng : “Có thể có thể! Đương nhiên có thê! Cầu còn được!” Hứa Đồng lại : “ gặp qua năm người chơi mạt chược sao?”

   Nhị Hoa vội vàng đứng dậy, “Cố ... Cố Thiểu ... Cố Tổng ... Cố ... ai da, tùy tiện ! ngồi ở chỗ tôi !”

   Hứa Đồng quay đầu lại trừng , dùng ánh mắt trách dám cho sói nhập cuộc. Nhị Hoa co rúm lại, vẻ mặt đáng thương, “Người ta ... người ta còn có việc ...”

   Dương Dương ở bên liếc mắt cười gian, “Tiểu Đồng a, ngươi để cho Nhị Hoa thôi! Người ta cùng với chị kia có hẹn a! Lúc sáng ta vụng trộm nghe được~”

   Mặt Nhị Hoa bỗng trở nên đỏ bừng, kêu lên trốn tránh, “Ghét!”, quay người chạy nhanh còn tăm hơi.

   Cố Thần đến ngồi xuống, thong dong nhìn bàn bài.

   Hứa Đồng liếc cái, ngoài cười nhưng trong cười, “Thiếu gia quả là có hứng trí a!”

   Cố Thần ngẩng đầu, mỉm cười, “Có thể” Bỗng nhiên lại nhíu nhíu mắt nhìn : “Cá cược cái gì .”

   Hứa Đồng giương mi, gật đầu đáp, “Được!” sau đó cười ngọt ngào, “Tiền đặt cược có phải tùy tiện cái gì đều có thể?”

   Cố Thần nhếch mi, “Đương nhiên!”

   Hứa Đồng cười đến vô cùng xinh đẹp, “Tốt lắm! Nếu em thắng, em muốn đảo này!”

   Trong lòng bỗng trở nên bướng bỉnh, tùy ý mở miệng, nếu có thể nhìn thấy bộ dáng khó xử túng quẫn, cũng là việc đáng giá.

   Dương Dương ở bên nhịn được đẩy , “Sao ngươi rằng nếu thắng muốn làm Vương Mẫu nương nương!”

   Hứa Đồng ở dưới bàn đá vào chân , Dương Dương bị đau kêu lên.

   “Ta thích! ta đâu có cầu này thể! Làm gì có cửa cho ngươi xen vào!” Quay đầu nhìn về phía Cố Thần, dũng cảm hỏi: “Này! Nếu em thắng, đảo này thuộc về em, có thể hay ?” là làm trò để xem phản ứng của .

   Ai ngờ Cố Thần lại lạnh nhạt gật đầu cái đáp, “ thành vấn đề!” nhìn vào mắt Hứa Đồng nhưng hề có ý so đo nghiêm túc , “Em thắng, đảo này của em!” chau mày, lại thêm câu: “Nhưng lần sau được gọi là “Này!”

   Hứa Đồng nhìn , lúc sau vành môi khẽ cong lên, “Này! xem bộ dáng này xem, làm như mình là đảo chủ bằng a!” Nhìn nhíu mày càng chặt, đáy mắt lại thản nhiên, khỏi chớp mắt, “ mọn, kêu tiếng “này!” cũng thể ...” Bỗng nhiên trong lòng nhảy dựng, trừng lớn ánh mắt nhìn hỏi, “ thể nào, đừng đảo này là của ?!”

   Thư Kí Trịnh phải , đại bộ phận các hoạt động này có hợp tác cùng Cố thị, còn lại trực tiếp thuộc Cố thị.

   nhìn thấy Cố Thần bình tĩnh gật đầu với mình.

   thở dài hơi, cùng Dương Dương trao đổi ánh mắt rồi cùng nhau nhìn người kia thầm than: Người này rốt cục là có bao nhiêu tiền.

   ●]3]●

   Cố dấu kinh ngạc, Hứa Đồng cố ý kêu Cố Thần, “Này!” để ý tới mặt nhăn lại.

   “Này! Đến phiên , xem muốn cược cái gì!”

   Cố Thần có chút bất đắc dĩ.

   Càng cho được làm điều gì, cố tình làm cho bằng được, tính cách ngang ngạnh như vậy, làm cho cảm thấy ngứa ngáy.

   thắng, em mặc bikini khiêu vũ cho xem.” thản nhiên , ngữ điệu hề phập phồng, tự nhiên như thể cùng người khác trò chuyện xem mai nắng hay mưa.

   Hứa Đồng chớp mắt mấy cái, hồn nhiên cười với đáp: “Được! thành vấn đề!”

   ●]3]●

   Nhìn hai người cá cược, Dương Dương ở giữa cười rộ lên, với Đường Tráng: “Kệ cho bọn họ cá cược ! Họ đầu rơi máu chảy, chúng ta có thể tọa sơn quan hổ đấu, cắn hạt dưa xem khiêu vũ, hắc hắc!”

   Cố Thần bỗng nhiên quay đầu, mặt biểu tình nhìn Dương Dương nghiêm giọng : “ có lỗi, thể làm nguyện ý. Điệu nhảy này chỉ dành cho mình tôi xem!”

   Cố Thần xong lại quay đầu , để lại Dương Dương nhìn mình chằm chằm, trợn mắt há mồm nửa ngày chưa ngậm lại được. Cách hồi lâu, cuối cùng ném ra câu, “Trước kia hề biết nha. ra lòng dạ Cố thiếu phải bình thường nhen đâu!”

   ●]3]●

   Đánh hồi kịch liệt, Hứa Đồng cùng Cố Thần vẫn tương xứng. Ván cuối cùng, Hứa Đồng phân vân chút, đánh bài ra. nhìn Cố Thần chằm chằm, rốt cuộc có hay ăn cây này. Cố Thần nghiêng mặt nhìn cái, cười, “Lo lắng ăn xong hồ?”

   Hứa Đồng giương cằm lên: “ ăn sao?”

   Cố Thần cười cười, vươn tay ra giữa bàn bốc bài. Hứa Đồng cúi đầu, khóe miệng cười gian trá. Đến phiên sờ bài, quay đầu nhìn về phía Cố Thần, vẫn giương cằm đắc ý tuyên bố với : “Em thắng!”

   Cố Thần đem dãy bài trước mặt mình đẩy ngã, thong dong nhìn : “Được! Em thắng! Sau khi trở về bảo thư kí Trịnh liên hệ luật sư làm thủ tục sang tên cho em.”

   Dương Dương thổn thức thôi, “Chơi ván mạt chược, đổi lấy cái đảo! Mẹ ơi, em chồng của ta đêm phất, bằng quan hệ của ta với ngươi có hay cũng coi như ta là người nửa giàu!”

   Hứa Đồng giống như vô cùng khoái chí, “ cho em? Em hòn đảo sao? Ha ha! Thank you!”

   Nụ cười của cuốn hút Cố Thần. bất tri bất giác cười theo. bỗng nhiên : “Vì tặng em hòn đảo, để báo đáp, em tản bộ cùng !”

   Cố Thần giương mi nhìn , cố kìm chế cười, gật gật đầu, “Đa tạ chiếu cố của nàng!”

   Hứa Đồng để ý tới , làm bộ nghe thấy trêu tức, đứng dậy sôi nổi bước trước.

   Cố Thần gần như thạch hóa Dương Dương cùng Đường Tráng, giờ lại đối với hai người xuống giọng, “Đêm nay đánh mạt chược vui vẻ, cảm ơn!” theo sau Hứa Đồng, bất tri bất giác rảo nhanh bước chân để đuổi kịp .

   Dương Dương kinh ngạc nhìn Đường Tráng hỏi: “Đường Tráng, Hứa Đồng của chúng ta là sát thủ thiếu gia sao? Dạo này phàm là các thiếu gia có tiền gặp ấy, chẳng ai còn bình thường!”

   ●]3]●

   Hứa Đồng chắp tay sau lưng hướng phía vũ hội bước đến. Dọc theo đường , nhạc huyên náo dội lại càng lúc càng lớn.

   Cố Thần đuổi theo .

   Hứa Đồng bỗng nhiên xoay người, đối mặt với bước giật lùi bờ cát. Cố Thần từng bước tiến gần.

   Nếu ngã xuống, ở khoảng cách này mới có thể đỡ được .

   Hứa Đồng nhìn , cười rạng rỡ.

   Cố Thần cảm thấy nụ cười của rất đẹp. Nụ cười ấy như có sức hút, mỗi khi cười như vậy, làm cho những người bên cạnh cũng trở nên vui vẻ theo.

   Hứa Đồng bỗng nhiên dừng lại, Cố Thần cũng đứng cùng . bướng bỉnh tiến về phía trước nhảy lên, trước mặt , nghiêng đầu nhìn . Bộ dáng nghịch ngợm như đứa trẻ.

   “Vừa rồi nếu ăn quân bài kia em đánh, ràng có thể hồ bài! Nhưng mà ... em cho người khác! Em có hòn đảo này! Xứng đáng!” dường như là làm nũng, chun mũi nhìn .

   Nhìn bộ dáng , Cố Thần cảm thấy trong lòng mảnh ngứa ngáy. Tay nhàng phủ lên má , trầm trọng hỏi: “ cố ý bại dưới tay em, tặng cho em hòn đảo, vậy em làm thế nào báo đáp , ân?”

   Hứa Đồng nhìn ánh mắt sâu kín của , lông mi nhàng rung động, cười khanh khách hỏi lại: “ muốn em báo đáp như thế nào?”

   Cố Thần mê muội vuốt ve làn da mượt mà trong lòng bàn tay, cúi đầu : “Vậy bằng em thay bikini khiêu vũ cho xem, Dao Dao!”

   Hứa Đồng ngọt ngào cười đáp lại: “Được!” Hai tay nắm lấy bàn tay , vừa cười vừa sôi nổi dẫn về phía trước. xinh đẹp đáng , trong đêm tối cứ như thiên thần xinh đẹp.

   Hai chân Cố Thần tự chủ được cùng bước , mặt cát lặng lẽ đổ xuống hai chiếc bóng lồng vào nhau.

   Hứa Đồng cũng vào vũ hội. đưa tới góc khuất cách đó xa. Ở đây có thể nghe được tiếng nhạc rộn rã, cảm nhận được khí sôi nổi xung quanh nhưng lại thể nhìn thấy ai, và cũng ai có thể nhìn thấy hai người.

   Hứa Đồng nghiêng đầu nghe nhạc, với Cố Thần: “Đừng vội, nghe tiết tấu này, theo kinh nghiệm của em sắp đổi nhạc rồi!” Những lần trốn học trước kia của thiếu lần tới sàn nhảy. Nơi đó trình tự nhạc thế nào như lòng bàn tay. “Đợi đổi nhạc mới, em nhảy cho xem!”

   Quả nhiên ngoài dự liệu, đến phút đồng hồ, bản nhạc khác được đổi. Hứa Đồng nhìn Cố Thần, đưa tay chậm rãi tháo đai bên hông, cởi áo choàng tắm.

   Dáng người kiều của cùng bộ bikini ra trước mắt .

   Ánh trăng mềm mại đáng , đèn lộng lẫy cùng những ánh sáng lập lòe ở vũ hội gần đó chiếu qua, từng lớp ánh sáng chuyển động, xinh đẹp trước mắt khẽ đung đưa theo điệu nhạc ... Những ánh sáng màu chiếu người , làn da trắng nõn kia giống như ngọc mượt mà. Ánh mắt bị thu hút, thể tách rời.

   tiến lên, hai cánh tay vòng qua cổ , kéo lại gần, theo nhạc, vòng eo đung đưa cùng cặp chân.

   nhạc dần dần trở nên cuồng nhiệt, giống như con rắn mê mị, theo nhạc nhảy quanh người , làm cho khí xung quanh có hương vị ngọt ngào, hương vị đó làm người ta tê dại lại say mê hiểu.

   Hầu kết bắt đầu lăn lộn, thắt lưng truyền đến cảm giác đau đớn. gợi cảm của làm như ngừng thở.

   nhạc cuối cùng dừng lại, ỷ trước ngực , mở lớn ánh mặt nhìn, mềm mại hỏi: “Em nhảy xem được ?”

   rốt cuộc nhìn được đem gắt gao ôm vào trong ngực, bàn tay nhiệt tình chạy dọc cơ thể .

   Bỗng nhiên đỡ lấy gáy , hôn nồng nhiệt bất ngờ. biết qua bao lâu mới buông ra. Cả hai thở dốc nhìn nhau. dùng ngón tay khẽ xoa đôi môi vừa bị mình chà xát. Hứa Đồng nhấp nhấp lưỡi, bướng bỉnh cuốn lấy đầu ngón tay . Sau hồi truy đuổi, mở to mắt nhìn hỏi: “ phải là em?”

   Mắt Cố Thần tối sầm lại, bên đối với bờ môi ngọt ngào của khẽ cắn, bên giọng hỏi: “Tiểu hồ li! Ra sức quyến rũ , tưởng như vậy là thắng sao?”

   Hứa Đồng kiễng chân ôm cổ , cặp môi hồng nhuận khẽ chạm, cười tủm tỉm : “Dù sao em cũng thua!”

   Cố Thần đưa hai tay đỡ lấy eo , dùng sức nâng lên cao, hướng vào lòng mình, vòng tay càng ngừng thu hẹp lại, vuốt ve, tham lam âu yếm làn da dưới tay. dùng môi mạnh mẽ chà cát, đầu lưỡi mang theo mưa rền gió dữ thổi quét qua làn môi mọng kia. bị hôn, nũng nịu kêu lên, muốn quay đầu né tráng, lại bị giữ lại chặt chẽ, thể cựa quậy.

   Dưới ánh trăng, hai người cùng nhau thân mật, chẳng thể tách rời. Giờ khắc này, chung quanh dù có bao nhiêu náo động, bọn họ cũng hoàn toàn thể nghe thấy. Hai người có thể nghe được duy nhất lúc này, chính là tiếng thở dốc của người kia, ngọt ngào xuyên thẳng đến tim.

   lâu về sau, tiếng thở dài lặng lẽ trong bóng đêm.

   khẽ hôn tai , cúi đầu kêu: Dao Dao!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 61 : Đêm Vịnh


   Năm ngày vui vẻ vội vàng qua . Ngày cuối cùng mọi người thu thập hành lí chuẩn bị đến địa điểm xuất phát, ngoài ý muốn Cố Thần xuất trong phòng Hứa Đồng, đem giữ lại.

   với Dương Dương và Đường Tráng, “Mọi người cứ về trước, Hứa Đồng ở lại thêm hai ngày. cần lo lắng, tôi đưa ấy trở về!”

   Nghe đưa ra quyết định, cũng hỏi trước ý kiến mình làm Hứa Đồng có chút phật ý, “Này! Còn chưa hỏi em có đồng ý hay !”

   Cố Thần giương mắt nhìn , mặt đổi : “ vừa mới tặng em cả hòn đảo!”

   vẫn chưa xong, nhưng là cần thêm gì nữa, mọi người ở đây đều biết nửa câu sau là cái gì.

   vừa mới tặng em cả hòn đảo, chỉ đổi lại việc em ở lại cùng hai ngày, cầu này quá đáng sao?

   Hứa Đồng hừ tiếng: “Như vậy chẳng phải là em bán mình đổi đảo?”

   Cố Thần để ý tới , bình tĩnh cười tạm biệt Dương Dương cùng Đường Tráng.

   Sau khi mọi người , Hứa Đồng nhìn Cố Thần, con mắt đảo liên hồi hỏi : “ tại có người khác, , bắt mình em ở lại, rốt cuộc là muốn làm gì?”

   Cố Thần giọng cười: “Đừng sợ, người có thể làm gì em đời này còn chưa có sinh ra.” Trêu ghẹo xong, trả lời : “ muốn làm thôi, chẳng qua là muốn đưa em hiểu đảo này, tìm chút cảm giác mới mẻ.”

   Hứa Đồng khẽ nhăn mặt tin, “Đảo này năm ngày vừa rồi em hết, còn cái gì mới mẻ để tìm?”

   Cố Thần tươi cười vẻ mặt bí hiểm, “Những thứ mới mẻ em chưa biết còn rất nhiều!”

   Hứa Đồng chớp chớp mắt, “Nhưng mà em còn phải làm!”

   dễ dàng ném vấn đề sang bên, “ tự cho em nghỉ phép, người của tập đoàn Tiết thị chắc chắn phải nể mặt đối tác làm ăn rồi!”

   Hứa Đồng liếc nhìn , khẽ hừ tiếng.

   “Có cơ hội liền lên mặt với người khác, khoe khoang! Vậy xem hai ngày sau chúng ta trở về bằng cách nào?”

   Cố Thần mỉm cười, “Dao Dao, chẳng lẽ em cho rằng công ty hàng của Cố thị chỉ có chuyến bay này thôi sao?” vỗ vỗ đầu , “Đừng suy nghĩ mấy chuyện cần thiết này, hai ngày sau khắc có chuyên cơ đón chúng ta về!”

   Hứa Đồng bên nhấp lưỡi bên nhìn làm mặt quỷ.

   ở trong lòng thầm nghĩ: ràng ‘ làm, là phải làm đến cùng’, bằng khi nào lừa kiếm chuyên cơ riêng, như vậy về sau muốn đến đảo này chơi mới tiện ...

   ●]3]●

   Cố Thần hẹn Hứa Đồng đêm đó cùng dạo bờ biển.

   Đến buổi tối, Hứa Đồng vẫn mặc bộ bikini hở hang như cũ xuất .

   Cố Thần hình như tâm trạng rất tốt cười hỏi : “Em thích ăn mặc hở hang thế sao?”

   Hứa Đồng thản nhiên đáp: “Tuổi trẻ có đáng bao nhiêu, đương nhiên phải thừa dịp da dẻ còn đẹp để khoe ra, nếu khi già , nhớ lại tuổi trẻ thể lấy lại của chính mình như thế nào, là đau khổ!”

   Quay đầu nhìn bốn phía, thấy bóng người, hỏi kì quái, “Tại sao nơi này lại chỉ có hai người chúng ta?” Vừa nghĩ lại, tức khắc liền biết chuyện gì xảy ra, “Nhất định là do làm, có phải hay cho mọi người đến? Thực chuyên chế!”

   Cố Thần giương mi, lặng lẽ cam chịu.

   Thực là do làm, vì đạt tới mục đích nào đó, tiếc bồi thường khách du lịch, bao cả bờ biển đêm, được người nào đến gần. Để đảm bảo, thậm chí còn phái người canh gác nghiêm ngặt ở bên ngoài.

   Hứa Đồng chạy vào trong nước, vừa chạy vừa kêu: “Chúng ta lặn xuống nước, xem ai lặn được lâu hơn! Người thua trận ngày mai đứng ở chỗ này hô to với mọi người ba tiếng tôi là heo!”

   Cố Thần bật cười, theo sau , nhịn được lên tiếng dặn dò: “Em thân nhiệt tốt, chú ý cẩn thận kẻo bị rút gân!”

   Hứa Đồng để ý đến , ào tiếng nhảy vào mặt nước.

   Cố Thần bất đắc dĩ lắc đầu, cũng theo xuống.

   Ở dưới nước tìm được Hứa Đồng, bắt lấy tay đem ôm vào lòng. Nước biển bao quanh hai người mang đến cho họ cảm giác mềm mại.

   Tay kiềm chế được khẽ vuốt ve mặt . Làn da mượt mà trắng nõn dưới tay dường như hòa tan. cúi xuống miết qua môi , hôn nồng nhiệt. Bờ môi rất ngọt, nước biển hơi mặn, nhè đan xen vào nhau, cuối cùng là nhịp đập dồn dập của hai trái tim.

   lúc sau, bắt đầu dãy dụa. biết chịu đến cực hạn. muốn tiến lên mặt nước, nhưng lại xấu xa chịu buông tay. khổ sở, hổn hển vung tay loạn xạ, nhưng lại làm cảm thấy thích thú. Cuối cùng túng quẫn đến kịch liệt, trong lòng đành, liền ôm bơi lên. “Roạt” tiếng trong trời đêm yên tĩnh, phá mặt nước mà ngoi lên.

   Tóc của dính đầy hai má, nhưng cũng kịp vuốt lại, chỉ cố gắng thở lấy hơi. Thấy hô hấp dồn dập như vậy, trong lòng có chút hối hận. Nhất thời chơi đùa, ngờ lại làm thành như vậy. đưa tay khẽ vuốt những sợi tóc, đem nó vén đến sau tai. Gương mặt lộ ra, dưới ánh trăng sáng ngời đẹp đẽ, nhìn , tự chủ được gọi ra tiếng “Dao Dao”, giọng mềm mại, tình tứ.

   Đợi hô hấp hồi phục lại, bắt đầu vung tay đánh vào ngực . “Tại sao cho em lên! định để em chết ngạt phải ! xấu lắm! Xấu lắm!” oán trách nhưng lại trở thành làm nũng làm trong lòng buồn cười. giữ lấy hai tay , đặt ở trước ngực, nghiêng người qua, lại hôn cuồng nhiệt. tránh được, dần dần yên tĩnh lại, tan chảy trong lòng .

   ●]3]●

   lúc sau, Cố Thần buông Hứa Đồng ra, ôm lấy từ dưới biển lên bờ. Đến chỗ, thả xuống, lấy thứ trải ra mặt đất.

   Hứa Đồng vừa nhìn, phát ra đấy chính là khăn của mình khỏi cười, chế nhạo : “Thiếu gia, ngài có tâm, còn mang theo vật bên thân của tiểu nữ a!”

   Cố Thần bộ dáng thản nhiên hề xấu hổ, ngồi chếc khăn, nhìn vỗ vỗ bên cạnh mình nhìn lên “Lại đây!”

   Hứa Đồng lắc đầu, “ cần! Khăn rất mỏng, người em ướt như thế này, nếu ngồi xuống bị dính cát, em ngồi đâu!” Bỗng nhiên nghĩ lại hỏi , “Kỳ quái, chúng ta sao tìm chiếc ghế ngồi, lại ở đây lăn cát?”

   Môi Cố Thần bí hiểm khẽ nhếch lên, “Ghế nằm chắc, chịu được chuyện chúng ta làm”

   Hứa Đồng kinh hãi cười, “ phải nghĩ ... lúc này ... ở chỗ này ... buộc đoàng hoàng ... dã hợp(1) với !!”

   Nhưng Cố Thần lại gật gật đầu, vô sỉ trả lời: “Ngày tốt cảnh đẹp, thiên thời địa lợi, hữu tình em có ý, cớ sao làm?” xong lôi kéo Hứa Đồng, mất cân bằng kêu “A” ngã vào trong ngực .

   “Vì sao về phòng!” vỗ ngực hờn dỗi hỏi.

   ôm , khẽ đặt nụ hôn lên chóp mũi , “Chúng ta đêm nay ở đây tốt sao? Chẳng nhẽ lãng mạn sao? Ân?”

   Giọng lượn lờ trong khí, Hứa Đồng cảm thấy tay chân mình dường như mềm nhũn. lí nhí câu: “Nhưng mà người ta sợ lạnh!”

   lập tức bắt lấy cơ hội giễu cợt “Sợ lạnh? Nhưng quần áo của em nhìn qua làm người ta cảm thấy em rất sợ nóng.” Hứa Đồng nũng nịu trả lời “Này! Người đưa ra ý định bơi ban đêm là ! Em mặc bikini, muốn trách cũng trách chọn thời điểm trăng mờ gió mạnh như thế này!”

   Cố Thần mặt đổi nhìn , đáy mắt có ý cười. Đột nhiên đặt sang bên, để ý đến giãy dụa, ấn ngồi xuống, “ được nhúc nhích, ngoan ngoãn ngồi ở chỗ này chờ . Nếu dám chạy, đảo này lấy lại.” Uy hiếp xong, bước .

   Hứa Đồng vội vàng gọi : “Này! đâu? Vì sao cho em nhúc nhích lại rời ? Này, này, này!”

   Cố Thần cũng quay đầu trả lời : “Tìm vài thứ, nhóm lửa sưởi ấm!”

   Hứa Đồng nghĩ chỉ đùa. Nhưng lát sau nhìn thấy mang về rất nhiều cành cây mộc điều, khỏi kinh ngạc, hỏi : “Thiếu gia, chúng ta nay ở thời đại khoa học kĩ thuật phát triển, hòn đảo đại giàu có, cần làm như chúng ta ở thời cổ đại ăn tươi nuốt sống mà đánh lửa kiểu nguyên sơ như vậy !”

   Cố Thần để ý đến lời , chỉ ngẩng đầu hỏi: “Tin hay có thể đốt chúng?”

   Hứa Đồng giật mình ngẩn ra, sau đó vẻ mặt phân vân, “Ý của là, cần diêm, cần bật lửa, cần công cụ làm cháy nào? Ách, chẳng lẽ định tay nhóm lửa?”

   Cố Thần cười rộ lên, “Cảm thấy làm được?”

   Hứa Đồng gật mạnh đầu, “Thiếu gia, ngài là người cao quý, nếu ngay cả kĩ năng sinh tồn của người hoang dã ngài cũng biết, bản thân ngài có phải là quá biến thái hay a!”

   Cố Thần thản nhiên, bên nhóm lửa bên : “Là em nghĩ như vậy, thân phận “thiếu gia” này chính là từ gia thế mà có, cùng với năng lực của , hề có gì liên quan.”

   Yên lặng lúc sau, bỗng nhiên ánh lửa hồng bùng lên. Đây là lần đầu tiên Hứa Đồng nhìn thấy phương thức đánh lửa kiểu nguyên thủy này, khỏi hưng phấn lớn tiêng kêu lên: “Được rồi!”

   ngẩng đầu nhìn . Lúc nhìn thấy những lời ca ngợi của sắp thốt ra lại nhìn nghiêm trang : “Nhưng là, dường như có gì đó thích hợp ...” Trầm ngâm xong, bỗng nhiên lớn tiếng, “Đúng rồi! tại muốn nhóm lửa đảo này, ra là đảo của em nha! định phả hỏng hòn đảo sinh thái tự nhiên này của em sao?”

   Lời của làm Cố Thần dở khóc dở cười. Nhắm mắt rồi lại mở ra, bất đắc dĩ thở dài hơi, vươn tay, lần nữa kéo vào trong lòng.

   ●]3]●

   Hứa Đồng dán ở trước ngực Cố Thần, vừa nhìn Cố Thần ném cành cây vào đống lửa vừa cười, “Em cảm thấy chúng ta bệnh, phòng nghỉ tiện nghi ở, lại chạy đến nơi này làm người tối cổ!”

   Cố Thần với câu, “ nhiều!” trầm mặc lúc lâu xong lại cúi đầu : “ tưởng các đều thích điều này”

   Ai có ngờ được lại gặp được kì lạ, mất nhiều công sức như vậy, cũng nghe được từ câu lãng mạn, lại bị chế nhạo rằng ăn no có việc gì làm.

   Nghe xong câu kia của Cố Thần, Hứa Đồng mới nhận ra tại sao làm tất cả những việc này. bỗng nhiên cảm thấy hơi ngượng ngùng. Việc gì cũng có thể lấy ra làm trò cười, nhiệt tình của người ta lại để ý đến. vội vàng : “Thiếu gia, giỏi quá, , còn có thể đánh lửa bằng cách này!”

   Cố Thần cười tiếng, “ cũng có thời gian nghịch ngợm. Khi hai mươi tuổi, còn du học ở nước ngoài. Có ngày cảm thấy thế giới này nhàm chán, chuyện gì cũng được chuẩn bị tốt, cần phải làm bất cứ việc gì, cũng cần trả giá hay cố gắng cũng có thể có tất cả những gì mà người khác thể có. Cứ như vậy làm cảm thấy chán nản. Thế rồi ngày, ngờ vào quân ngũ. Từ khi đó, bắt đầu tiếp xúc đến cái gọi là tàn nhẫn, cực khổ, máu cùng chết chóc, cũng từ ngày đó mới biết ra những gì có được quý giá. này có rất nhiều người chỉ có hai bàn tay trắng, thậm chí tính mạng của mình cũng thể giữ được. Với tất cả những gì có được, cảm thấy mình may mắn, phải học cách quý trọng chúng!”

   Hứa Đồng lẳng lặng nghe . Đây là lần đầu tiên kể từ khi hai người quen biết về bản thân với , lần đầu tiên nhiều đến vậy. tiếp lời lắn, “Đúng vậy, con người ta luôn cảm thấy những gì mình có được mới là thứ tốt nhất. Nhưng thực ra những gì chúng ta có được mới là thứ đáng trân trọng nhất!” Cảm thấy khí dường như quá nghiêm túc, khe khẽ cười, gắt giọng: “Lại , lúc đánh tên Tiền Như Hải kia hung hãn, ngay cả Đường Tráng cũng kéo ra được! Cuối cùng em cũng biết, ra mạnh miệng như vậy, sống chết cũng chịu thua người khác!”

   Cố Thần bật cười, “ cảm thấy đấy là kiên trì, phải là mạnh miệng!”

   Hứa Đồng phì cười.

   Cười xong, bỗng nhiên hưng phấn hỏi: “Chúng ta giờ như vậy có phải hay như hai huynh đệ?”

   Cố Thần lắc đầu, “ giống”, miệng cong lên cười xấu xa, cánh tay vòng ra sau lưng , thoải mái cởi bỏ đai áo . Chiếc bikini người lập tức rớt xuống, để lộ hai luồng mềm mại nở rộ trong bóng đêm.

   “Như vậy mới giống” trầm giọng , “Chỉ mặc chiếc quần bơi mà thôi, mặc áo!”

   ●]3]●

   Trước ngực Hứa Đồng lộ ra mảnh xuân quang. nhanh tay che mình, hờn dỗi kêu với Cố Thần, “Lưu manh! Háo sắc! Xấu xa!”

   -------------------------

   (1) Dã hợp: Nôm na là kết hợp cách hoang dã :))
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :