1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 5 : Câu Dẫn
   Hứa Đồng vẻ mặt thành khẩn tha thiết : “Dương Dương, ngươi có biết, cửa hàng Ngũ Kim nhà ta bán ống nước . Ngươi cũng biết, hoàn cảnh cho phép, ta tuy rằng là nữ nhưng thành thạo việc đổi vòi nước, ngươi còn biết rằng, ta khi đổi vòi nước thường xuyên bị khách hàng xem thường . Ngươi hẳn biết đến, ta chưa bao giờ là người chịu thiệt thòi, ai dùng mắt cẩu nhìn ta, ta nhất định cũng cho đẹp mặt , cuối cùng ta muốn cho ngươi biết là, ta ...” dừng chút, lấy khí, tiếp tục:

   “Hôm ấy ta đến nhà để đưa hàng, khách hàng thái độ phi thường tốt, vì thế ta thực khó chịu, khi đổi vòi nước liền động tay động chân, làm cho ta về sau thường xuyên hướng dưới lầu hàng xóm thải nước bẩn. Khách hàng kia bởi vì ta cùng với người đàn ông ngồi ở phòng khách nhà ta hai câu, phi thường mất hứng, ngay lúc gần , sau lưng người đàn ông kia dám nhục nhã ta, mà ta lại chịu thiệt liền la lớn tiếng biện giải : “Tôi dụ dỗ chồng của , hiểu lầm tôi rồi!” Người đàn ông trong phòng khách nhất định nghe được ta . Ta nguyên chính là tưởng trước mặt người đàn ông kia xây dựng chuyện nàng kia sau lưng bắt nạt ta mà thôi, cũng nghĩ đến thuận miệng “chồng ”, sau lại có thể dẫn đến kết quả như vậy, là tức cười nha! Hắc! Hắc! Hắc!”

   đắc ý cười, về sau quên bổ sung : “A đúng rồi, quên với bạn, người đàn ông ở phòng khách kia, chính là Cố Thần! Lúc trước ta phải thấy sao? Ngươi còn tin!”

   Nghe xong, Dương Dương thiếu chút nữa té ngã

   Dương Dương ôm lấy cánh tay hưng phấn kêu: “Oắt con, ngươi giỏi lắm, là phúc hắc chết! Ta cái loại có tâm như ngươi chết mất! Ta nhìn ra, nếu ai chọc ngươi thoải mái, nhất định chết có chỗ chôn a!!! Đồng Đồng a Đồng Đồng, kính nhờ ngươi nhất định phải dùng trí giúp ta chỉnh cái tên Đường Tráng hoa tâm hỗn đản kia a!!!”

   Hứa Đồng nhìn Dương Dương, tươi cười dần dần cứng ngắc ....

   ●︶︶●

   Hứa Đồng lấy nghệ danh là Dao Dao, lấy thân phận là khổ sở cần tiền thành công tiến đánh Huyễn , trở thành lính mới chói mắt trong đội ngũ tiếp tân.

   Bắt đầu nghĩ cùng Cố Thần gặp mặt lần, hiểu khi gặp lại, có thể hay nhận ra. Sau lại cảm thấy khả năng này lớn, bên người có cả trăm hoa đua nở, đóa lại đóa làm người ta kịp nhìn, chính là cọng cỏ xẹt qua, cũng tính thu hút, chắc cũng lưu lại gì.

   Vì những gì thu thập được, Hứa Đồng đem chính mình ngụy trang thành hiền lành yếu đuối – muốn cười cùng phải đặc biệt giơ tay lên miệng che dấu răng nanh, ánh mắt nhìn dài chút lập tức rụt rè, cùng người khác chuyện nhất định phải chậm rãi , đường thong thả từng bước, vừa vừa thướt tha lắc mông.

   Đêm đó Cố Thần đến Huyễn tiêu khiển, theo đám nữ tiếp tân được an bài qua bồi rượu.

   Khi vào phòng, cùng với những hào phóng quen có điều bất đồng, biểu có phần mảnh mai nhu nhược, giống nghèo túng bị bức bách tìm đường sống, mang theo ba phần thống khổ, ba phần bất đắc dĩ, ba phần vô thố cùng phần tự oán, mắt như tầng sương mờ có chút ướt sũng, môi ướt át mềm mại mân đỏ bừng, ngón tay bởi vì khẩn trương mà có phần cứng ngắc đảo nhanh cùng chỗ, tầm mắt dấu diếm trốn tránh xẹt qua mặt Cố Thần.

   Quần áo người là từ mạng tỉ mỉ tìm tòi – thân vừa gợi cảm lại vừa bảo thủ, phóng đãng lại thanh thuần, bên cạnh áo sam lỡ tay là váy ngắn.

   Rốt cục phen thành công hấp dẫn ánh mắt Cố Thần. Từ lúc vào trong phòng, tầm mắt vẫn ở người rời . phất tay đem đến ngồi cạnh, giúp ngồi xuống, khóe miệng hơi cười, ánh mắt mặc dù tới mức làm càn nhưng cũng đủ nóng bỏng. Cùng vài câu trò chuyện. Nếu phải Hứa Đồng, tưởng chính mình nhất định rất nhanh bị lạc tại những động tác tràn ngập mị hoặc người đàn ông này.

   chỉ như vậy thản nhiên cười, hình như có vài phần chú ý, lại hình như có vài phần lơ đãng, giống như hàm chứa vài phần nho nhã lễ độ lại giống như hàm chứa vài phần phong lưu phóng túng. Nụ cười, vừa mê li vừa gợi cảm lại tình quyến rũ trí mạng, cũng đủ làm nhiều mà điên đảo.

   Cũng may phải người khác, là Hứa Đồng, người có thể mặt cười, núm đồng tiền như hoa, nhưng bên trong lại kiên cường lý trí

   Đối với tươi cười, làm cho chính mình phô ra bộ kinh diễm, sau bất tri bất giác bị hấp dẫn, bị hấp dẫn xong vẻ mặt hàm xuân giống bộ dáng mộng mơ, lại ngơ ngơ ngác ngác nhìn . đúng mực đắn đo cực kì hoàn hảo, làm cho chính mình sợ sệt cũng đến mức háo sắc, có vài phần thuần, vài phần khờ, vài phần si, vừa lúc có thể thỏa mãn hư vinh của đàn ông.

   Biểu tình của ràng láy lòng . buông chén rượu, tươi cười mang theo thương tiếc, ôn nhu hỏi: “Tên gọi là gì?”

   hợp thời hơi sợ hãi cười, đáp “Dao Dao!”. Trong thanh lại vẫn run run.

   nhìn bộ đáng thương hề hề tươi cười, hơi nheo mắt, khuynh thân lại gần khẽ nắm bàn tay, “Hôm nay lần đầu tiên?” Thanh càng ôn nhu hàm chứa đến nhuyễn gân nhuyễn cốt.

   co rúm lại chút, giống như trực giác muốn rút tay trở về, giây lát lại nhớ tới chân thận của mình, vì thế đành tùy người khác nắm dám tiếp tục di động

   “Ân!” nhàng trả lời, chỉ chữ mà thôi, nghe ra có dư lượn lờ quyến rũ.

   chậm rãi vuốt thẳng tóc bên tay , cảm giác như thể nắm dương chi mĩ ngọc, vừa mịn vừa nhuyễn, khi ở trong bàn tay, lại có giác đàm đạm thô ráp. Ánh mắt càng thêm thương tiếc, nhìn mắt nhàng hỏi: “Có chuyện gì khó xử sao?”

   thay bộ mặt, ràng thống khổ nhưng vẫn giả cứng rắn kiên cường: “Ba em cần em cùng mẹ, theo người phụ nữ khác, mẹ em sinh bệnh, bệnh rất nặng, cần tiền ... Chính em ... học đại học, cần học phí ... có cách nào, đành phải ... làm ... làm này”. Ngượng ngùng ra lại nuốt vào, nước mắt muốn trào ra.

   thân nhược liễu, vẻ mặt dung mạo mộc mạc, ở trong Huyễn đầy mùi son phấn, cảm thấy mùi vị khác biệt

   ●︶︶●

   Cả đêm người tới ta , thần kinh Hứa Đồng khẩn trương cao độ. cũng may công phu uổng phí, cảm giác được Cố Thần đối với chính mình bắt đầu có hứng thú.

   nghĩ đến có thể mang mình ra sân khấu. Kết quả lại bị làm cho ngoài ý muốn – phải là hạng lãng tử háo sắc, lần đầu tiên gặp mặt liền vội đem nuốt vào bụng.

   buổi tối, chỉ là đùa vui uống rượu, như gió xuân cười với . Nếu chí vững, tửu lượng đủ, tưởng vô cùng có khả năng ngã gục dưới nụ cười của , ở dưới trướng của , phủ phục bên chân , khăng khăng mực oán thán hối hận

   Vài chén rượu, đối với bình thường mà , có thể đến thời điểm say say, bỗng nhiên nghe được hỏi: “Trừ bỏ làm trong này, có phải hay cũng làm công việc khác?”

   nhìn vào mắt , nơi đó tán ra loại ánh sáng . Ánh sáng đó làm cho bỗng rùng mình. Thiếu chút nữa bị lộ.

   sớm nhớ tới có từng gặp qua , những vẫn thanh sắc bất động, chỉ dùng cồn và nam sắc cùng làm mê muội , chờ thả lỏng, thử đến tột cùng có tâm cơ hay . Cũng may là Hứa Đồng, thuộc loại các bình thường, mặc dù có chút say say, nhưng say chính là tứ chi, còn xa mới chạm vào trí óc.

   bộ thành khẩn đáp : “Em phía trước có làm công việc tay chân, làm ở nhà, đổi ông nước linh tinh đều từng làm qua” thở dài. “Biết công việc rất khổ, phải là công việc phụ nữ nên làm, nhưng là cuộc sống gian nan, khỏi là đường chọn người”

   Tuy rằng tưởng thừa tinh lực đến nỗi phái người khác thăm dò , chỉ là việc tìm vui mà thôi, trừ khi thực muốn cưới làm vợ, nếu tùy tiện có cái gì xuất thân đều được, sao lại để ý? Sáng gặp dịp chơi, buổi chiều chừng lại có người khác hấp dẫn ánh mắt , đêm đẹp là ngắn ngủi, làm sao đáng giá điều tra , bất quá vì an toàn, vẫn là nên cơ trí cẩn thận cũng nhắc đến Hưng Bang Ngũ Kim, để phòng ngày nào đó nhiệt huyết sôi trào động đến cửa hàng, việc chưa đến lại để lộ, ấy mới thực ổn.

   hơi gật gật đầu cái, nhưng cười mà , bí hiểm. có chút yên, lần đầu đối với hành động của mình tự tin. Nghĩ nghĩ, : “Kỳ , Cố thiếu, còn nhớ em sao? Chúng ta trước kia gặp qua lần!”

   mỉm cười : “Nụ cười của em thực đặc biệt, khiến người ta dễ dàng quên được”

   Hứa Đồng lẳng lặng nhìn , đôi mắt mở to. Nghĩ lại mới hiểu được hàm nghĩa trong lời , khỏi lại đối với cười tười.

   “Cố thiếu, nguyên lai còn nhớ em!” – hưng phấn

   lại lần nữa nheo lại, khóe miệng bắt đầu có hứng thú cười.

   ●︶︶●

   Về sau, rời , cũng kết thúc công việc. sớm biết chính mình bị mang ra sân khấu, khỏi có chút uể oải. Nhưng trước khi lại cho chút bất ngờ ngoài ý muốn.

   “Dao Dao, em có di động hay ?” đột nhiên hỏi

   kinh ngạc gật đầu. Lúc này biểu tình ngạc nhiên giật mình phải là làm bộ.

   cười : “Có liền cho biết, thế nào còn làm bộ ngây ngốc?”

   vội vàng ra dãy số. Bên cạnh sớm có người thay ghi lại.

   Lúc rời , ghé vào tai ; “Chờ điện thoại của !” nhiệt nhiệt ái muội khẽ chạm vào bên tai .

   Đợi xa, bên người có ai, khỏi hưng phấn nhảy dựng lên

   Cố gắng của thành công!

   Như ý muốn câu dẫn được Cố Thần.

   ●︶︶●

   Vài ngày sau, Cố Thần vẫn đến Huyễn . Hứa Đồng cùng vài nhóm chú chú bác bác háo sắc uống rượu chuyện phiếm, trong lòng lại cảm thấy ghê tởm dậy nổi. Cũng phải thực thiếu tiền, việc gì phải mỗi ngày đều bán rẻ tiếng cười? Vì thế lập ra các loại lí do động lòng người để trốn.

   Lúc cảm thấy đối với kiện câu dẫn Cố Thần trở nên có chút thiếu hứng trí, Chương Thực Đồng kia biết tốt xấu lại đúng lúc xuất , chạy tới trước mặt lời lẽ tầm thường, chi chít méo mó, bắt giải thích, bắt trả lại bạt tai, bắt cam đoan được lấy tiền của Chương Khang Năm, nếu làm những việc này, ta có thể là cho nhà bị giải tỏa.

   Hứa Đồng cảm thấy, dường như tất cả những vớ vẩn thần kinh trong thiên hạ đều sinh trưởng ở người Chương Thực Đồng, ta luôn có thể hợp tình hợp lý đưa ra cho những người khác những cầu vô căn cứ.

   lại đem Chương Thực Đồng làm cho khổ sở thương tích đầy mình. Con ranh chết tiệt kia cuối cùng cũng khóc lóc rời , mà như vậy lại lần nữa kích thích càng thêm hưng phấn.

   Bất qua “cực phẩm mẹ con” quả là vĩnh viễn muốn làm cho người ta sống yên ổn

   Chương Thực Đồng rồi, mẹ ta lại tự hình hứng trí gọi điện cho Hứa Đồng. Bà ta ngọt nhạt, chính nghĩa lẫm liệt : “Hứa Đồng, tôi đối đãi với luôn luôn tệ, cho dù khi học trung học như vậy là hư đốn, tôi cũng chưaa từng ở trước mặt ba nửa câu, nhưng nhìn lại chính xem, như thế nào đối đãi với em ? thế nào cùng nó gặp mặt có cái bộ dáng làm chị? phải đánh là mắng, luôn muốn làm nó khóc lên mới được. Vốn là hai tuổi trẻ, chuyện xảy ra tôi làm người lớn cũng nghĩ nhúng tay, nhưng hôm nay nó trở về xong, khóc hai giờ còn có dứt! Tôi nghĩ hẳn nên hiểu chút người làm mẹ như thế nào nếu con mình khổ tâm, ai chịu nổi khi chính con mình bị người khác bắt nạt? Hơn nữa lại bị chính chị mình bắt nặt? Hứa Đồng, cũng có mẹ, nếu mẹ ...”

   Những lời phía trước, vô luận là vớ vẩn, Hứa Đồng đều chê cười mà bình tĩnh nghe. Nhưng khi nghe được Tiền Như Vân nhắc đến mẹ, lập tức ức chế , lửa giận trong lòng đột nhiên bùng lên.

   Miệng người đàn bà kia vốn xứng nhắc đến mẹ !

   lạnh lùng đánh gẫy Tiền Như Vân: “Tiền thư kí, bà nếu nhàn rỗi, tốt nhất nên nghiên cứu chút như thế nào để giáo dục con , làm cho chính mình xem cái trước mắt mà nhìn lại chính mình, chính bà khi còn trẻ cũng biết xấu hổ phá hoại gia đình người khác, bà nên đề phòng con theo con đường của bà ngày xưa a! ta phải có tiền đồ sao? Ngày xưa phải là chết sống theo tôi lấy Bàng Mông sao? Tiền thư kí, thời đại bất đồng, bà làm tình nhân lúc ấy mọi người đều bận làm ăn còn có rảnh khinh bỉ bà đâu, tại cũng giống nhau, người ta đều tinh lực dư thừa, lúc có việc gì liền cùng nhau tãn gẫu xem cái tiện nhân là gì. Nhắc tới tiện nhân, trong đó đặc biệt cái hành vi tiểu tam phải là nhất, mỗi người gặp đều phải phỉ nhổ, chết đều xứng đáng! Bà để lại chút sức , đừng để ngày nào đó hai mẹ con các người phố lại bị người ta làm cho trở thành còn chuột mà chụp chết!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 6 : Dụ Hoặc


   Tiền Như Vân tuy có thể bắt nạt được mẹ , nhưng muốn dẫm nát Hứa Đồng này, là chuyện tuyệt nhiên thể có. Chuyện hôn nhân tranh đoạt kia, bà ta có thể thắng mẹ , chẳng qua là vì bà ta biết xấu hổ. Mà đối với Hứa Đồng mà , có xấu hổ hay sao cả, cần. Chính là nếu có người muốn vũ nhục mẹ , nhất định cùng người đó lấy mạng mà khiêu chiến.

   Hiển nhiên bà ta ngoài việc biết xấu hổ, còn lại muốn sống. Liền thế này, loại nhát gan sợ chết mẹ con Tiền Như Vân, cả đời cũng thắng được .

   Mẹ con Tiền Như Vân quả biết tốt xấu, xuất đúng lúc làm Hứa Đồng vốn có chút buông lỏng chuyện câu dẫn Cố Thần lại bắt đầu kiên định lên.

   ●︶︶●

   Buổi tối, Hứa Đồng chạy đến chỗ Đường Tráng tiêu khiển, giết thời gian. đám người chơi vui vẻ, di động liền kêu lên.

   Màn hình hiển thị dãy số xa lạ.

   khỏi có chút lay động

   Tiếp điện thoại, quả nhiên là Cố Thần.

   đám người trong phòng, uống rượu hút thuốc lá lớn tiếng, mảng cãi nhau.

   hỏi: “Tại sao ầm ỹ như vậy?”

   Hứa Đồng : “ đợi chút, em ra phòng bên ngoài!”

   Trong thanh ấm lộ ra tia hờn giận: “Nửa giờ sau ở cửa Huyễn chờ ”. xong lập tức cắt đứt điện thoại.

   Hứa Đồng nhìn chằm chằm di động, trong lòng khỏi tức giận. Người đàn ông này thực là bá đạo – trong quán ba làm sao ầm ĩ? Tuy rằng là tiếp viên , chẳng nhẽ thế giời này lấy làm trung tâm, chỉ cần phân phó, nên máu chảy đầu rơi làm sao? Ngay cả nghe trả lời cũng hết. như thế nào chắc chắn nhất định đồng ý đáp ứng ?

   Nghĩ đến cách mạng chưa thành công, đành phải nhẫn nhịn, trong lòng oán hận : Được rồi Cố Thần, cho ngươi kiêu ngạo mộ trận, chờ bà hoàn thành kế hoạch xong, xem ta còn hay quen bệnh của ngươi!

   ●︶︶●

   Hứa Đồng trước về nhà thay đổi áo ngắn, váy ngắn – diễn trò phải nhập vai, nhà nào bồi rượu lại mặc quần bò làm việc? Xong lại vội vàng bắt xe hướng Huyễn đuổi. Bình thường mà , chỉ cần 15 phút có thể đến nới. Nhưng đêm đó biết đụng phải cái gì, được nửa gặp cố giao thông, đường phố chật như nêm.

   có biện pháp, khẽ cắn môi, trả tiền xe, Hứa Đồng xuống chạy bộ như điên. Có thể nghĩ có bao nhiêu người qua đường nhìn thân tóc bù xù, váy ngắn, giống như bị người truy đuổi chạy gấp trong bóng đêm.

   Đến cửa Huyễn , Hứa Đồng thở hồng hộc, bên bình phục hô hấp, bên nhìn đồng hồ, hoàn hảo, còn tám phút nữa mới đến thời gian hẹn.

   Có chị em trong cửa nhìn ra, thấy khỏi hỏi: “Dao Dao? hôm nay phải muốn bệnh viện thăm mẹ sao?”

   Hứa Đồng cười : “Vẫn là kiếm tiền nha, có tiền làm sao sống đâu?”

   “Vừa chạy tới sao? Như thế nào còn vào?”

   Hứa Đồng dạo mắt, đáp: “ đến hồi rồi,mới từ bên trong ra, đợi người”

   nhìn mặt xe màu bạc thể thao đằng trước, hiểu ái muội “nga” tiếng, hâm mộ : “Dao Dao có phúc nha. có thể được Cố thiếu chiếu cố! Tôi , quấy rầy các người!” xong đung đưa vòng eo rời .

   Hứa Đồng đến bên cạnh xe. Cố Thần ngồi ở vị trí điều khiển nhìn , mặt tia biểu tình, chỉ hơi mân mân môi, tựa tiếu phi tiếu

   lên!” nhàng .

   Hứa Đồng đến bên kia, tự mở cửa lên xe.

   Cài dây an toàn xong, vừa ngẩng đầu lên mới phát , Cố Thần nhìn chằm chằm, mi tâm hơi nhíu lại, giống như chán ghét điều gì.

   Hứa Đồng là người thông minh, lập tức hiểu được Cố Thần nhíu mày tức giận điều gì. vội vàng điềm đạm : “Thực xin lỗi... em người có nhiều mùi rượu ... Nhưng là trong phòng nhất định là phải vậy a...” Trong thanh mang theo vài phần đáng thương cùng tự bỉ, vẻ mặt thoạt nhìn là vô thố, lại là ảo não, lại là ngại ngùng nề hà.

   “Em biết, tốt làm việc này. Nhưng là, mẹ còn ở bệnh viện, em ban ngày phải học, chỉ có thể làm việc buổi tối, em ... em cũng muốn, nhưng là có biện pháp ...” ngẩng đầu, dùng ánh mắt hơi ướt nhìn , cực lực làm sáng tỏ cùng cam đoan, vội vàng ; “Nhưng là, nhưng là em... em giữ mình trong sạch ...”

   cười rộ lên. nhàng hỏi; “ ăn cơm chưa?”

   Hứa Đồng lắc đầu.

   khởi động xe, “ cũng chưa ăn. Đưa em ăn cơm!”

   Xe chậm rãi , dần dần tăng tốc. Gió đêm đảo qua kính, đem tóc Hứa Đồng thổi dài đến phía trước, phủ lên hai má.

   Từng đợt từng đợt tóc che dấu phía dưới làn môi đỏ mọng, lúc , lúc . Trong khóe miệng thoáng mạt tươi cười, có chút đắc ý, có chút nhảy nhót, có chút biến hóa kì lạ

   ●︶︶●

   Nếm qua này nọ, Cố Thần hỏi Hứa Đồng ở nơi nào

   Hứa Đồng đáp; “Em ở kí túc xá trường học”

   đưa em về”. .

   Hứa Đồng vội vã lắc đầu, “trăm ngàn cần! em bây giờ thế này, người còn có mùi rượu, nếu như vậy lại chiếc xe thể thao phong cách đưa về, ngày mai em cam đoan toàn trường đều truyền ra em làm việc đứng đắn!”

   Cố Thần lanh lảnh cười: “Em ám chỉ phải là người đứng đắn sao?”

   Hứa Đồng làm vẻ giật mình, nghẹn đỏ mặt, vội vã giải thích: “ phải, phải! Em có ý này! Cố thiếu nhất định phải tin tưởng em!” theo biểu tình đến thanh , mười phần là .

   Cố Thần ý bảo thả lỏng, “ đùa thôi, đừng khẩn trương”. Sờ sờ cằm, trầm ngầm chút, gật đầu , “Em cũng có lí. Tốt lắm, tiễn em. Vậy trở về bằng cách nào?”

   Hứa Đồng sợ hãi cười, mang theo vài phần đùa cợt “Em xe bus, khối là có thể ngắm cảnh đêm nửa thành phố, rất có lợi!”

   Cố Thần nhìn , ánh mắt dần trở nên thâm thúy.

   hơi nhăn mày, “ tốt, muộn như vậy người ngồi xe bus, an toàn. Huống hồ em lại mặc váy ngắn như vậy, rất rêu rao!”

   lấy trong ví ra chiếc thẻ, đặt trong tay , “Thẻ này em nhận lấy, bên trong có chút tiền, cũng đủ em dùng” Dừng chút, hạ thấp mũi, ngửi được người vẫn còn sót lại mùi rượu, hai hàng lông mày khỏi nhăn lại, mi tâm lên tia chán ghét , “về sau cần lại câu lạc bộ đêm”

   Hứa Đồng trận mừng như điên. Xem ra thành công làm cho đối với chính mình sinh ra thương tiếc.

   mặt lại là chần chờ, “nhưng là, em thể nhận nó ... có đạo lí ... vô công hưởng lộc ...”

   đáp lại làm càng thêm nhận định – mảnh mai này, cho dù trong hoàn cảnh khó khắn, lại vẫn như cũ tự tôn, tự ái, cũng có tiền mà mừng rỡ như điên.

   đến gần , đưa tay đến cằm, chậm rãi nâng lên; ngẩng đầu, giương đôi mắt thủy tinh rất to, xấu hổ nhìn về phía . cũng cúi đầu nhìn , khóe miệng thản nhiên cười, ngón cái ở mặt hồi rồi vuốt phẳng, động tác nhàng lại tràn đầy dụ hoặc.

   thể tưởng tượng được như thế dụ người, cơ hồ nghe được cả tiếng tim mình đập mạnh.

   “Về sau cứ như hôm nay, đừng đánh son phấn gì. Sạch như vậy, nhìn rất tốt!” Giọng trở nên vô cùng ôn nhu, giống như nỉ non, đồng thời lại giống như bám riết, làm cho người ta kìm lòng được đành chịu mê hoặc, như say rượu mà đương nhiên ngã xuống.

   Hứa Đồng trong chốc lát bị lạc, nhưng rất nhanh tìm lại lý trí. nhàng gật đầu đáp; “Được!” Tuy nhiên chỉ chữ, giống như thấy miệng khô ran. bên nhìn , bên nhấp nhấp môi, nhàng giống như sợ làm kinh động đến điều gì đó, đầu lưỡi cẩn thận lướt qua vành môi. Bị điểm qua làm cho hai cánh môi càng thêm hồng lên, trong miệng lộ ra hơi thở, giống như có chút phiêu phiêu dồn dập.

   đối sợ hãi cười, như gặp may ; “Kỳ , chính em cũng thích những thứ ấy!”

   Hai mắt híp lại, yết hầu hơi động, nhanh chóng cúi đầu, đặt ở môi .

   đúng lúc làm cho hai mắt hoảng sợ trừng lớn, giống nhau cực độ giật mình khi hôn , giống như nụ hôn này là nụ hôn đầu tiên của mình làm biết phản ứng thế nào.

   đây cũng phải là nụ hôn đầu tiên của . Nhiều năm trước kia, cùng người tên là Bàng Mông từng trao qua nụ hôn đầu. Chính là quá lâu, đầu lưỡi nhất thời cũng sớm quên hương vị hôn môi rồi.

   Nhận thấy trúc trắc, tựa hồ càng thêm thích ý. nâng tay kia, hàm chứa vẻ thương hương tiếc ngọc nhàng phẩy qua mi mắt, thuận thế khép chặt mi, ánh sáng nhất thời biến mất, trước mặt ra mảnh hắc ám làm người ta điên đảo. Tay dời ôm thắt lưng , dùng dức làm tiến gần chính mình. lảo đảo trước ngực , giật mình, khỏi hé miệng kinh hô. Nhưng thanh còn kịp phát ra ngoài bị nhàng nuốt vào.

   nắm được cơ hội lập tức tiến quân thần tốc, đầu lưỡi linh động trong miệng tới lui, trêu trọc đầu lưỡi, làm cho kìm hãm được cũng tiến lên truy đuổi , khi bắt được, lại giảo hoạt trơn trượt đến bên. cứ như vậy, lần lại lần mệt mỏi, ngừng lặp lại trêu đùa , thắng đến khi duyện hôn thiếu khí thở dồn dập.

   khi buông ra, mặt hồng dậm như uống rượu. mắt của như chứa phần mỏng manh hơi nước, hơi thở loạn nhịp vội vàng lại ngắn ngủi, thân thể ỷ ở trước ngực , giống như dòng nước mềm mại ôn nhu.

   đối với bộ dáng của dường như có vài phần mê muội, thoải mái cười , ngón tay xẹt qua miệng , hơi hơi dùng sức xoa , miệng tiến đến sát bên tai , thanh như rượu nguyên chất làm say lòng người: “Đem thẻ này giữ lấy. Em có công hưởng lộc, chờ muốn em thực phần “công” kia, tự nhiên tìm đến em lấy nó!”

   ●︶︶●

   Khi Đường Tráng vào phòng Hứa Đồng, cứ nghĩ mình nhầm phòng. “Em như thế nào lại đem đào ói ra hết? Tại sao? Thế nào lại ăn nhiều như vậy? Cũng sợ đau bụng a? Mọi khi em đều ăn đào nấu nhừ, Hứa Đồng, em là biến thái!Nhìn xem phòng của em, vừa loạn lại vừa bẩn, quả như bãi rác!”

   Hứa Đồng ngồi sô fa, trong lòng ôm đĩa lớn đào, trong lòng vẫn còn vui sướng

   Đường Tráng qua, lấy quả đào lên miệng

   “Đây là giống mới sao? Trong nhân đào có chứa xuân dược sao?” trêu tức đùa cợt Hứa Đồng, “Cư nhiên ăn đào cũng có thể làm ra bộ mặt dâm đãng, hôm nay đúng là mở mang kiến thức!”

   Hứa Đồng tà tà nhìn , nhìn đến cực điểm xem thường, sau miễn cưỡng thu hồi ánh mắt, theo miệng phun ra cuộng đào.

   “Đồ con ghê tởm!”, quả đào kia bị ăn, cuộng đào dính đầy nước miếng vừa lúc hạ cánh người Đường Tráng. “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi trúng tà gì? thành như vậy biến thái! xem hẳn là lấy chút tiết chó tiết gà tiết lợn gì về để ném ngươi trừ tà a!”

   Hứa Đồng giống như nhìn tới, vẻ mặt vẫn xuân sắc chìm ở trong thế giới riếng, ăn đào, phun hột, rồi lại phun cuống đào
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 7 : Phúc Tinh


   Cái hôn kia làm Hứa Đồng sâu cảm khái, thể tưởng tượng được công phu hôn môi của Cố Thần lại cao như thế.

   Đêm đó, dường như mất lí trí.

   Sau khi về nhà, bắt đầu lên mạng sưu tập tài liệu có liên quan đến việc nâng cao kĩ xảo hôn môi. Gặp rất nhiều người đều cao thủ hôn môi có thể dùng đầu lưỡi đem cuộng đào thắt nút, lập tức mua đến vô số đào thực luyện tập – muốn làm cho có thể dùng đầu lưỡi đem cuộng đào đến thắt lại được thôi, lúc ấy liền cách cảnh giới cao thủ hôn môi xa.

   Về sau, lúc cùng hôn môi, muốn cho biến thành mê muội hồn siêu phách lạc thôi. thích cảm giác ở thế hạ phong, thích cảm giác cường giả chế người khác.

   Vì thế, đau khổ luyện tập, đầu lưỡi bị ma sát đến nỗi muốn nổi mụn nước.

   Bất quá có chút thành công ngoài ý muốn.

   nghĩ tới mình khi luyện tập, vẻ mặt rất hàm xuân.

   Có điểm suy nghĩ

   Xem ra Cố Thần kia, mị lực của ảnh hưởng, so với tưởng tượng có vẻ lớn hơn rất nhiều

   ●︶︶●

   Hứa Đồng tự với chính mình, phải trấn định, phải trấn định.

   Đây là hồi đánh giá lại.

   Xem ra ở , thể nghi ngờ làm cho động tâm, nhưng chính hiểu được, kia là do chế cho những biểu giả dối mà thôi.

   Nếu trong hai người, có người mất tâm trước, người đó nhất định phải là .

   ●︶︶●

   Lần này lâu, chỉ sau vài ngày, Cố Thần liền gọi điện thoại.

   muốn sân Gôn chơi bóng, tính đến “trường học’ đón cùng .

   Hứa Đồng thân mồ hôi lạnh, vội vàng lấy bộ đáng thương nhu nhu : “Em tự tìm được sân bóng, đừng tới! đến rồi, bị sinh viên nhìn thấy, chuyện lăng nhăng!”

   Cố Thần hào phóng tùy .

   Hứa Đồng vội vã gọi điện thoại cho Dương Dương, trước tiên , “Nếu ngươi nhìn thấy ta xuất ở sân bóng, bất luận bên cạnh ta là ai, ta cùng trong lúc đó có gì tiếp xúc, nhất định phải làm bộ như người chưa từng gặp qua ta, phải làm bộ chúng ta quen nhau! Còn nữa còn nữa, vài cái đồng của người trước gặp qua ta, ngươi nhất định cũng phải qua chút, trăm ngàn nhờ cậy! Thời gian cấp bách, nguyên nhân hồi sau gặp tỷ mỉ cho người!” đợi Dương Dương có cơ hội đặt câu hỏi, lập tức cúp điện thoại, thay đổi quần áo, vội vàng .

   Đúng hẹn gặp Cố Thần ở sân bóng. Bên người còn có vài người khác, đều là áo mũ chỉnh tề, xem ra phải là doanh nhân cũng là chính khách, tay đều là giai nhân diễm lệ. Những người này vốn trêu ghẹo Cố Thần lần này thế nào lại đơn thân độc mã đến, Hứa Đồng xuất làm cho bọ họ trước mắt sáng ngời, nhìn nhau ái muội cười.

   “Nguyên lai Cố tổng phải là mình đến, chính là giai nhân khoan thai đến chậm mà thôi!”

   “Cố tổng khẩu vị xem ra ngày càng thanh!”

   “Ai , đúng là có mắt, vị này mới chính thức được cho là mĩ nhân đây!”

   “Chậc! Chậc! thuần, là thuần! em này giống nước tinh khiết vậy! chỉ có thuần, xem ra còn thực ngọt!”

   Mọi người hướng Hứa Đồng trêu ghẹo

   Hứa Đồng khẽ nhíu mày, thấy được thâm ý sau mấy câu kia, có vài phần thoải mái.

   Bây giờ người có tiền có thế, bề ngoài ngăn nắp, bên trong lại đáng khinh, hạ lưu, là thói đời, tiền kiếm càng nhiều, liêm sỉ cùng lương tâm càng thiếu.

   Giương mắt nhìn Cố Thần, phát miệng hơi cong cong, mi tâm lại có vẻ thiếu nhẫn nại, nhìn qua tựa hồ cũng nghe trôi đoạn cợt nhả này.

   xem đến những khác đều như chim nép vào người mấy vị thần tài, vô cùng khăng khít thân thiết. Nhìn nhìn lại chính mình cùng Cố Thần, hai người khách khách khí khí đứng cách nhau thước có thừa. Vì giữ thể diện cho Cố Thần, lặng lẽ lại gần bên người, chủ động nắm lấy cánh tay . Cảm giác được thân thể sau khi đến gần hơi hơi động, ngẩng đầu nhìn , ánh mắt xấu hổ mang theo khiếp nhược bình thường.

   cũng cúi đầu nhìn , khóe miệng thản nhiên cười, mặt lộ biểu tình, trong mắt lại đổ ra vài phần thương cùng tán thưởng.

   Bên cạnh có người mang theo vài phần tình sắc ý trêu chọc : “Em thanh thuần này quả là nhu thuận khả ái, Cố thiếu quả là có phúc khí! Ta như thế nào liền gặp được giai nhân thanh thuần ngọt ngào đâu? Chậc chậc, mất hồn, chỗ !” Theo cảm khái, bạn bên thuận theo, dậm chân hờn dỗi.

   Hứa Đồng rất nhanh hướng người nọ, hung hăng trừng mắt

   Cái gì vậy? Chẳng qua là có mấy đồng tiền dơ bẩn, liền đem phụ nữ trong thiên hạ trở thành hàng giống nhau hết, như chỉ cần bọn họ nhìn trúng, vô luận là ai đều có nhu thuận mà theo, thực là quá phận!

   Tay khoát lên khủyu tay Cố Thần, có cảm giác mu bàn tay bị vỗ , quay đầu nhìn. ra là Cố Thần trấn an mình. Vừa rồi màn kia, hoàn toàn xem ở trong mắt.

   Lúc cùng nhau vào sân bóng, thừa dịp người khác chú ý, Cố Thần với Hứa Đồng: “Dao Dao thích người kia?” Hứa Đồng căm giận cắn môi, gật đầu cái. Cố Thần cười, giọng : “Được, khiến thua hoa rơi nước chảy, cho em hết giận! Để xem lấy của chút gì trở về, chúng ta cùng đánh cuộc keo!”

   ●︶︶●

   Hứa Đồng cùng Dương Dương quả thực chạm mặt. Cả hai đều bộ đạo mạo, coi như quen biết. Hứa Đồng lặng lẽ thở dài.Cũng may Dương Dương hôm nay phục vụ nhóm người bên , nếu đúng là mệt chết. Người xa lạ làm bộ quen biết cũng là chuyên khó, nhưng người quen lại làm bộ hoàn toàn xa lạ mới là thực dễ dàng.

   Đến địa điểm chỉ định, Cố Thần chuyện với vị giám đốc phóng đáng khi nãy, mặt lộ tia khác thường.

   Đối phương biết Cố Thần muốn ép đẹp mặt, nhiệt liệt ứng chiến.

   Cố Thần cười đàm đạm : “Phải cá cược cái gì đó, chơi mới hứng thú phải ?”

   Đối phương liền lên tiếng cổ vũ. Lại ân càn hỏi: “Cố thiếu muốn cá cược cái gì?”

   Cố Thần xem Hứa Đồng, cười rộ lên, : “Đánh cuộc gì? Như vậy , Dao Dao lần đầu tiên đến, Giám đốc Vương thoạt nhìn cũng thực thích bạn đồng hành này của tôi, bằng hôm nay chúng ta liền cho Dao Dao mặt mũi, tôi nghĩ đánh cuộc gì do Dao Dao định đoạt! Chính là Dao Dao mở miệng, giám đốc Vương cũng nên cự tuyệt! Dao Dao này rất hay xấu hổ, giám đốc Vương nếu cự tuyệt ấy, chỉ sợ tháng ấy ăn ngon mất!”

   Hứa Đồng nhu thuận hướng giám đốc Vương cười, thản nhiên cười gian, lại giống như nụ hoa mới nở, kiều kiều diễm diễm, sợ hãi xấu hổ, làm cho người khác tâm can ngứa ngáy.

   Giám đốc Vương lập tức đồng ý, gật đầu : “ thành vấn đề! Đánh cuộc gì đều do Dao Dao định đoạt! Mặc kề là cái gì, tôi đều chấp nhận!”

   Cố Thần cúi đầu với Hứa Đồng: “Dao Dao, muốn thắng cái gì, ân?” từ “ân” cao giọng, bao hàm cả chiều chuộng cùng tình tứ với nhau.

   Hứa Đồng nhìn Cố Thần hai mắt tinh , trong lòng hơi hơi động. cho , có thể tùy tiện đề nghị.

   Dưới dung túng của Cố Thần, hơi hơi trầm ngâm, sau có chút rụt rè khẽ cười: “Đồ rất quý gì đó, tôi dám tưởng. bằng liền lấy bộ gậy chơi gôn trong tay giám đốc làm vật cá cược !”

   Sắp sửa đưa câu sau ra, quay đầu nhìn Cố Thần, giống như muốn cùng chứng thực cầu mình đưa ra có gì quá phận. nhìn ra trong đáy mắt Cố Thần phát ra hai tia nóng cháy, trong đó còn kèm theo tia nồng đậm tán thưởng.

   Lại giương mắt dò xét giám đốc Vương, mặt vừa còn hồng hào, lúc này lại có chút nổi lên tái nhợt.

   Hứa Đồng vội vàng treo lên vẻ mặt ngơ ngẩn, bất an hỏi; “Tôi ... tôi, là phải cầu sai này nọ gì...?”

   Cố Thần ha ha cười, vỗ vai an ủi: “ có, em cầu phi thường tốt, tốt!” Quay đầu hỏi hướng giám đốc Vương; “Thế nào, giám đốc Vương, cược hay vẫn là cược? Ta nghĩ muốn cược, Dao Dao như vậy, xem muốn lấy của tôi cái gì làm tiền đặt cược, cứ việc đề nghị.”

   Bên cạnh ngừng có người châm còi thổi gió, kích giám đốc Vương đừng tiểu nhân nuốt lời, mau mau gật đầu ứng chiến.

   Giám đốc Vương dài mặt, thần sắc giãy dụa. Cuối cùng sợ mất mặt, lại ở trước Hứa Đồng, vì thế cắn răng : “Được! Tôi cá! Nếu tôi thắng, tôi lấy chiếc xe thể thao số lượng hạn chế ngoài kia!”

   Cố Thần khẳng khái cười đáp: “ thành vấn đề!”

   ●︶︶●

   Cầu kĩ của Cố Thần, Hứa Đồng từng nghe Dương Dương miêu tả. Tuy nhiên, lúc đó cảm thấy Dương Dương đứng ở góc độ hám sắc miêu tả, cho nên đối với Cố đại thiếu vô cùng tài nghệ trong trruyền thuyết, vẫn giữ thái độ bán tín bán nghi.

   Nay chính mắt nhìn thấy, mới biết được lời Dương Dương sai.

   Cố Thần quả thực có thể so với tuyển thủ chuyên nghiệp. Khó trách vừa nãy giám độc Vương sắc mặt thích hợp, nguyên lai cùng Cố Thần đấu khẳng định là thua.

   Vốn thua cũng liền thua, cá cũng cứ việc cá, dù sao bọn họ tới nơi này cùng Cố Thần chơi bóng, mục đích đều là vì làm Cố đại thiếu vui vẻ, Cố đại thiếu nếu muốn lấy từ bọn họ chút gì, bọn họ cũng là phải vui vẻ mà đồng ý.

   Chính là nếu thứ này trùng hợp là vật quý của ai đó, việc khác cũng đừng .

   Cuộc đấu chấm dứt xong, Hứa Đồng nhìn đến giám đốc Vương giao ra bộ gậy gôn cho mình, sắc mặt xanh mét, cực đành lòng, như có người cắt người miếng thịt vậy.

   tiếp nhận bộ gậy golf từ giám đốc Vương, khách khí cười: “Cảm ơn giám đốc Vương!”

   Nghe tiếng, giám đốc Vương kia lập tức run rẩy cười gượng mấy cái.

   Cố Thần ở bên lại bổ sung câu, “Làm cho giám đốc Vương phải bỏ thứ mình thích, là ngượng ngùng!”

   Giám đốc Vương lại miễn cưỡng cười cái, cố gắng hào phóng câu, “Đâu có, đâu có!” tươi cười tựa hồ so với khóc còn khó coi hơn.

   Trở lại xe, Hứa Đồng đen gậy đánh gôn giao cho Cố Thần : “Em cũng chơi bóng, thứ này nên để cho .”

   Cố Thần ngồi ở vị trí điều khiển, nghiêng người nhìn , mắt gian gian mỉm cười.

   “Em có biết bộ gậy gôn trong tay em, có lai lịch thế nào, trị giá bao nhiêu sao? Cứ như vậy tùy tiện tặng người khác, sợ về sau hối hận sao?”

   Hứa Đồng trong lòng hừ tiếng.

   Thực nghĩ đến xem ra. biết được lai lịch bộ gậy gôn này lâu, chính là từ trước có cơ hội, hôm nay vừa vặn giám đốc Vương đối với động tâm, để ra mặt làm ngụy trang, kích giám đốc Vương kia trúng chiêu của bọn họ.

   lắc đầu cười : “Đương nhiên hối hận!” mặt cũng là trước sau bộ nhu thuận khả ái.

   Cố Thần giống như vô cùng vừa lòng hỏi : “Nhiều thứ có thể đánh cược như vậy, tại sao lại nghĩ đến chọn gậy đánh gôn?”

   Hứa Đồng vẻ mặt vô tội trả lời: “Em dám chọn cái rất quý gì đó, người ta sợ hãi nhất định đau lòng mà đồng ý, chẳng phải xấu hổ sao? Gậy gôn lại khác, chỗ nào đều có bán, lại hiếm lạ”

   Kỳ xem giám đốc Vương kia từ lúc bắt đầu cầm cây gậy đánh golf trong tay, mặt lan tràn loại đắc thế kiểu nhà giàu mới nổi. biết cách xác định cây gậy đánh golf thế nào là giá trị, nhưng thông qua quan sát có thể phán đoán được đó là vật mà lão coi trọng.

   Cố Thần cúi đầu cười sảng khoái: “Dao Dao a Dao Dao, thể tưởng tượng được em cử chỉ vô tâm, lại làm cho chuyện tốt! Bộ gậy đánh gôn này, có thể là chi bảo gia truyền của nhà họ Vương, là do hoàng gia chỉ định chế tạo, qua tay nhiều vị quán quân thế giới, cuỗi cùng Vương gia phải khuynh tẫn nủa gia tài mới mua lại được, chúng cơ hồ là vận mệnh của giám đốc Vương. từng mấy lần khéo léo đề nghị giám đốc Vương, hi vọng có thể mua lại chúng, lại khéo léo chịu đáp ứng. thể tưởng tượng được hôm nay lại có được mà chẳng mất gì!” giơ tay vuốt ve hai má Hứa Đồng, đầu ngón tay mang theo vô số ái muội, “Dao Dao, em quả là tiểu phúc tinh của ! Thứ chờ đợi lâu đột nhiên lại có!”

   khuynh thân, cúi đầu, tay khẽ đặt ở gáy , môi nhàng đặt ở môi , bắt đầu tinh tế mật mật hôn môi , duyện hôn từ đến sâu, đầu lưỡi lay động cuồng nhiệt.

   Hứa Đồng lúc đầu mặt thuận theo, dần dần bắt đầu đáp lại. giống như học ở , cũng chuyển động đầu lưỡi trêu chọc, đùa .

   nghìn quả đào ăn quả uổng phí, trước mắt bắt đầu có hiệu quả

   hơi buông , yếu hầu bắt đầu cao thấp chuyển dộng, như có vô số dục vọng bị khơi mào, bị kìm nén ở nơi nào đó chỉ chờ phát động. Đôi mắt sâu thẳm trầm, hơi thở hỗn độn dồn dập, thanh lượn lờ quanh quẩn, “Tiểu tinh, vừa hôn hai lần mà thôi, cư nhiên hiểu được thế nào là khiêu khích người khác!” xong lại phủ lên môi , cùng duyện hôn, là vũ trụ hồng hoang cũng tốt, là đêm đen dài đằng đẵng cũng vậy, ở đây, trong khoảnh khắc tất cả còn quan trọng, chỉ có đầu lưỡi lẫn nhau dây dưa triền miên, ai cũng cam lòng dừng lại, ảo ảnh mặc dù ngắn ngủi, nhưng khoảnh khắc sáng lạn này dường như là vĩnh hằng.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 8 : Cẩu Huyết


   Hứa Đồng thầm chuẩn bị tốt công tác “hiến thân”. Cố Thần đương nhiên vẫn hề động vào . cũng sát súng hỏa, nhưng cuối cùng lại vẫn để rời . Tự chủ của làm Hứa Đồng than thở thôi. cũng có cảm giác, đem tình nam nữ xem giống như trò chơi thi đấu thể thao, thận trọng, bày mưu tính kế, bao lâu tìm , bao lâu đả động đến , khi nào nên hôn, khi nào mới “làm”, đem từng việc tính toán hoàn hảo, nắm giữ vừa đúng.

   Đối với loại con nhà giàu như Cố Thần mà , chuyện vui nhất, hẳn là làm cho mới đầu trong lòng , chậm rãi rơi vào bể tình của đến điên đảo si mê. Quá trình này làm thỏa mãn vô hạn hư vinh của .

   Làm thể nào để bất tri bất giác mình sâu sắc, Hứa Đồng nhìn ra được, Cố Thần quả là cao thủ trong lĩnh vực này.

   chuẩn bị tốt, lại động đến . biết làm như vậy, kì là chờ, chờ toàn bộ thể xác và trái tim đối với hàng phục – đến lúc đó phải là muốn , mà là thân thể và linh hồn của đều khát khao có được .

   giống lãng tử lỗ mãng tầm thường, cũng gắt gao cần sắc, có năng lực chờ đợi, chờ đợi từ chấp nhận bị “hái” chậm rãi quá độ đến khát vọng được “hái”

   ●︶︶●

   Khi về nhà, mỗi dây thần kinh trong cơ thể Hứa Đồng vẫn như cũ bị vây trong trạng thái hưng phấn. chỉ bởi chiếc hôn nồng nhiệt kích thích kia, mà còn bởi ý thức được chính mình lần này chân chính gặp được đối thủ mạnh mẽ.

   gắt gao muốn biết, cùng Cố Thần, đến tột cùng là nhịn được đến “hái” , hay vẫn là sớm hơn nhịn được chủ động dẫn đến “hái”.

   ●︶︶●

   Đêm đó, Dương Dương gọi điện thoại, lớn tiếng chất vấn Hứa Đồng, nguyên nhân gì mà cùng Cố Thần xuất cùng thời gian, cùng địa điểm?

   Hứa Đồng giải thích với từ đầu đến cuối, ra toàn bộ chân tướng, từ Chương Thực Đồng giảng đến Cố Thần, từ thân thế đến tình thế trước mắt, từ kiên nhẫn nhường nhịn đến tuyệt địa phản kích.

   Nghe xong, Dương Dương oán hận vô cùng : “Hứa Đồng, ngươi phiền toái. Dùng cơm tẻ nuôi Đường Tráng lớn như vậy để làm cái gì hả? Chỉ dùng để hù dọa người đến trước cửa quấy rối sao? Còn chọn đường cong để đánh vu hồi cứu quốc – Còn đoạt của ta vị hôn phu, ta xem ra ngươi là ăn no có chuyện gì để làm! Trực tiếp bảo Đường Tráng mang theo người sửa chữa cái cực phẩm mẹ con kia phải xong rồi sao? Cho mấy cái mặt của bọn chúng vào bao, để xem về sau còn dám vênh lên nữa hay !”

   Hứa Đồng khỏi từ đáy lòng cảm thán, Dương Dương cùng Đường Tráng quả trời sinh đôi.

   thâm thúy giảng giải: “Dương Dương, mỗi người mỗi chí, mật đường của ngươi, có khi đối với ta lại là thạch tín, phương pháp người cảm thấy tốt, theo ta lại nhược trí. Như tại vui đùa, chính là khiến tim đập càng mạnh, rất kích thích! Hơn nữa ngươi đừng quên, ta con đường này, mặt sau có thể có cơ hội lây dính nam sắc a!”

   Nghe xong lời cuối cùng, Dương Dương rốt cuộc gật đầu khen ngợi, vẫn là Hứa Đồng cao minh hơn bậc. “Nếu có thể lây dính đến da thịt của Cố đại thiếu, ta đây lựa chọn đồng ý với cách ngươi thực ”.

   Hứa Đồng ôm bụng cười to. Cười xong, dặn dò Dương Dương tạm thời cần chuyện này với Đường Tráng.

   Dương Dương lập tức tức giận : “Xin ngươi, chúng ta chia tay lâu, còn cái gì a!”

   ●︶︶●

   Lại qua nhiều ngày, Cố Thần mới tìm Hứa Đồng.

   Lần này đưa đến biệt thự xa hoa tham gia cuộc đánh bài.

   Trong biệt thự bóng người qua lại, tựa hồ những người có tiền trong thiên hạ rảnh rỗi, giờ khắc này đều tập trung hết tại đây.

   Trước bàn chơi bài, bốn người nhìn thấy Cố Thần đều vội vã đứng lên, nhiệt tình đón chào. Trong đó có người mình lại với Cố Thần: “Cố thiếu, ngồi chỗ của tôi !” Cố Thần cùng khiêm nhường, người nọ liền : “Cố thiếu, vào thay chân tôi tốt lắm, tôi mà đánh tiếp, chỉ sợ ngay cả xe tôi đỗ ở bên ngoài đều phải đổi chủ mất!”

   Cố Thần vì thế mà hề từ chối, thuận thế ngồi xuống. Hứa Đồng nhu thuận ngồi bên cạnh . Cảnh tượng này làm cho Hứa Đồng cảm thấy mình giống như ở trong những phim cũ về Thượng Hải, lão gia có tiền ngồi bàn trước đánh bạc, tình nhân ở bên tùy thời chơi đùa.

   càng nghĩ càng cảm thấy giả thiết này có chút khôi hài, miệng khỏi lên nụ cười tươi. Đột nhiên cảm giác được bên má có chút nhiệt nhiệt, liền quay đầu nhìn, phát ra Cố Thần nheo mắt lại xem . Giống như hỏi: “Có chuyện gì mà vui vẻ như vậy?”

   Hứa Đồng cười nở rộ, giọng với : “Em cảm thấy nhất định thắng!” muốn cho nghĩ rằng mà mỉm cười.

   Cố Thần quả nhiên cao hứng, mỉm cười : “Nếu em đoán đúng, ván này thắng, ván sau liền cho em chơi!”

   Hứa Đồng vội vàng xua tay, “ , em biết chơi, thất bại rất thảm ...”

   Cố Thần lơ đễnh, “ chỉ cho em, việc chính cứ chơi, thắng thua quan hệ!”

   ván đánh xong, Cố Thần quả nhiên thắng. đứng dậy, lấy chỗ giành cho Hứa Đồng. Hứa Đồng cuống quýt từ chối, cuối cùng lại lay chuyển được , đành phải ngoan ngoãn vào bàn.

   Cố Thần đem cách chơi dạy lại lần, Hứa Đồng nghe được vẻ mặt lúc hiểu lúc , mưa bụi sương mù.

   nơm nớp lo sợ hỏi: “Nếu em thua làm sao bây giờ?”

   Cố Thần cúi đầu cười, “Thua thua, sợ cái gì? Chỉ để tâm vào chơi, thắng là của em, thua là chịu!”

   Hứa Đồng vẻ mặt chần chờ gật đầu, “Được rồi ...” Bắt đầu cùng ba người khác chơi.

   Chung quanh bàn có ít người xem, gặp Cố Thần rút lui giành chỗ cho Hứa Đồng, cũng kiên nhẫn dạy cách chơi, lại yên tâm cần để ý thắng thua, nuông chiều bạn như vậy, nhưng ra từ trước đến giờ thường xuyên đến. Vì thế khỏi đối với Hứa Đồng có vài phần tò mò, đoán Cố đại thiếu lần này có phải hay tại đây xét qua đuối đáng này.

   Có người rốt cục kiềm chế được lòng hiếu kì, đối Cố Thần đưa đẩy : “Cố thiếu, nghe sắp cùng tiểu thư nhà họ Chương đính hôn, chúc mừng trước!”

   Cố Thần cũng phủ nhận, mỉm cười đối người kia: “Đa tạ!”

   Có người khác theo sát sau hỏi: “Cố thiếu, phải là thực muốn cùng Chương tiểu thư đính hôn ?”

   Cố Thần mỉm cười hỏi ngược lại: “Có gì thể?”

   Người nọ lại : “Cũng phải là thể, chính là nghe , vị Chương tiểu thư kia có tiếng được nuông chiều từ bé, người thường sợ là ăn tiêu a!”

   Hứa Đồng cười thầm thôi, trong lòng thầm thán người này nhất định là nhà giàu mới nổi, tiền kiếm cho dù nhiều vẫn là ngốc nghếch, như vậy lớn tiếng hề cố kị bậy chuyện Chương Thực Đồng, Cố Thần chưa cưới còn tính, nếu sau này hai người bọn họ thực kết hôn, người này như vậy, biết nhận lại cái dạng gì trả đũa.

   Bên cạnh lập tức có bạn bè quen biết cười mắng giúp giảng hòa: “Đồ ngốc! Việc này còn để cho cậu bận tâm? Cố thiếu là người bình thường sao? Đừng nuông chiều chút thiên kim tiểu thư, cho dù là thiên hạ đệ nhất kiêu ngạo nữ vương giá lâm, Cố thiếu cũng có thể đem làm chim nép vào người!”

   Mọi người chung quanh đều cười rộ lên. Cố Thần cũng cười, khí nhất thời trở nên náo nhiệt.

   Hứa Đồng lại biểu giống như cái gì cũng chưa nghe thấy, hết sức chuyên chú đánh bài, lời, thay đổi thần sắc.

   biết như thế nào làm người phụ nữ đáng đứng bên cạnh, có thân biết thân, an phận thủ thường, tuyết đối si tâm vọng tưởng. mơ ước hôn nhân cùng những thứ có liên quan. Khi nghe được chuyện hôn nhân, có hay nghe thấy gì, nhìn thấy gì, tuyệt được phân tâm.

   Cố Thần nhất định thực vừa lòng với biểu an phận của , tay yên lặng vòng ra phía sau thắt lưng , động tác này vô cùng thân thiết, như là khen ngợi làm tốt bổn phận của mình.

   đem bài đánh cho loạn hết, có kết cấu. Mặt khác ba chân còn lại đều là những cao thủ lâu năm chiếu bạc, luôn luốn tính kế cho từng nước , nhưng mà hôm nay trúng tà, chính mình cũng theo đánh bài rối loạn, lộn xộn.

   ràng đánh bài phải có kết cấu nhất định, nhưng mù mờ ăn loạn, đánh loạn, lại cắt đứt biết bao nhiêu nước hóc búa của đối thủ, đem thế cục trở lên rối tinh rối mù, vài cao thủ bài bạc cân não cuối cũng dần dần còn tinh , đánh tới lúc cuối, bởi vì lần đoán là lần sai, thậm chí bị làm cho chết khiếp, căn bản dám nhiều, rốt cục đem từng quân từng quân ăn sạch.

   Chỉ bằng mấy đấu pháp lộn xộn, cuối cùng Hứa Đồng có thể toàn thắng, làm cho ba vị cao thủ này đấm ngực dậm chân bóp cổ tay thôi.

   Mọi người vây xung quanh xem càng giật mình, khỏi hoài nghi hỏi: “Cố thiếu, phải là dẫn theo cao thủ đến cùng mọi người chơi, phẫn trư ăn lão hổ ?”

   Cố Thần chỉ cười đáp. Trong mắt tầng sáng nhạt bắt đầu di động, lên chút ngạc nhiên, nhanh chóng liền bị dấu . bất động quan sát .

   Nhìn kĩ mấy ván về sau, những người đứng xem đem chuyện bàn luận, vạn phần chắc chắn : “ có khả năng! có khả năng! ấy có khả năng là cao thủ! Cao thủ đánh bài như thế nào lại có thể loạn thất tao bát tao lợi hại như vậy? Quả thực là hề có kết cấu! Bất quá cũng phải lại, cứ như vậy tùy ý ra bài lại đều có thể liên tiếp đại lý(1), Cố thiếu, thể , vị Dao Dao tiểu thư này vận khí thực rất tốt!”

   Cố Thần ngồi ở bên vẫn như cũ cười mà . Trường hợp đáng ngạc nhiên này, cũng là lần đầu nhìn thấy.

   Thừa dịp chia lại bài, ghé sát vào tai Hứa Đồng giọng : “Dao Dao của quả nhiên là phúc tinh”

   Hứa Đồng quay đầu nhìn ngượng ngùng cười. Trong nụ cười này, chỉ nhìn thấy sóng mắt lưu chuyển, run hai gò má, hồng nhuận như ánh bình mình, sáng ngời, tuyệt thể tả.

   Cố Thần đặt tay bên hông , bất tri bất giác lặng lẽ chặt thêm vài phần

   ●︶︶●

   Sau tám ván, tiền thắng trước mặt Hứa Đồng có thể xếp thành tòa núi .

   Đối với việc thắng ván lại ván, mọi người cuối cùng đếu ngạc nhiên đến chết lặng, chết lặng nhìn thấy quái mà quái.

   Cố Thần nhìn qua cao hứng. Hứa Đồng đại sát bốn phương cho tránh chừng mặt mũi.

   Sau khi rời biệt thư, bọn họ quán cà phê .

   Cố Thần lại đưa cho Hứa Đồng chiếc thẻ, : “Vừa rồi tiền em thắng đều ở trong này”

   Hứa Đồng khước từ lấy, Cố Thần cười, đem thẻ nhét vào trong túi , “ phải sớm , thắng là của em, thua là của sao?”

   Hứa Đồng đành làm bộ dáng khó xử lại ngượng ngùng xấu hổ đối với lời cảm tạ.

   Cố Thần nhìn xinh đẹp khả ái, chịu nổi liền duỗi tay đưa ôm vào ngực, cúi đầu, lại là phen tinh tế hôn sâu, đến cuối cùng, quần áo cả hai trở nên hỗn độn, lại vẫn như cũ chịu động vào .

   Hôn xong, mặt sửa lại quần áo cho , mặt lại như mê hoặc đối với thầm : “ tuy rằng phong lưu nhưng cũng hạ lưu, trừ khi em cam tâm tình nguyện, ép buộc. nhìn ra được, em hôm nay cũng chuẩn bị tốt, tim đập hoảng hốt lại mau. Chờ khi em hoàn toàn chuẩn bị tốt, chúng ta tiếp tục tình phía sau!”

   Nghe qua , Hứa Đồng mới nhận thấy được tim mình đập có bao nhiêu loạn. nghĩ đến chính mình chuẩn bị tốt, lại bị liếc mắt cái nhìn ra kì bằng .

   biết người biết ta, lần này đấu, ở thế hạ phong.

   ●︶︶●

   Công việc làm gian tình tiếp tục tiến hành đâu vào đấy, kiện cẩu huyết lại từ trời giáng xuống nện ở đầu Hứa Đồng. Nhàn rỗi vô , Hứa Đồng người lắc lư đến trung tâm thương mại, muốn đặt mua bộ nội y gợi cảm. Kết quả vừa mới ra, ngay tại cửa trung tâm gặp phải Cố Thần. Lúc đó trong tay còn dẫn theo xinh đẹp. kia đường đối oanh thanh yến ngữ, kiều mị nhu tình.

   Hứa Đồng bội phục chính mình nhanh trí hơn người. Ngắn ngủi trong nháy mắt, muốn cà lơ phất phơ thành công thực quá trình từ kinh sợ đến nhu uyển nhẫn. đánh vỡ hình tượng kinh điển thương tâm ghen tuông tranh cãi ầm ĩ – tầm mắt dõi theo Cố Thần mặt vội vàng tránh né mà , giống như ở trong này gặp được là lỗi của , lập tức lui sang bên, giống như vừa rồi cũng nhìn đến , thậm chí từ trước căn bản cũng quen biết qua . Theo hình ảnh trong gương phản xạ lại, nhìn ánh mắt của mình, Hứa Đồng cười giả tạo. Xem xem, cỡ nào giống đứa , chịu thương tổn, đều chọc người đau lòng phát điên.

   Giây tiếp theo, Cố Thần cũng kia sát vai mà .

   Giống như cũng nhìn thấy , giống như từ trước căn bản cũng quen .

   -----------------------------

   (1) thế trong mạt chược
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 9 : Thích


   Hứa Đồng về nhà hôm ấy luôn luôn tự hỏi, Cố Thần sau bao lâu tìm . Nếu thời gian ngắn, chứng tỏ muốn để ý bởi vì nhìn thấy bên người còn có người phụ nữ khác vui, nếu để ý cảm thụ của , nhất định mau chóng tìm an ủi. Nếu thời gian dài, nên tự xem kĩ lại phen, xem có phải hay còn dụ dỗ đủ, đúng chỗ, làm cho Cố đại thiếu gia đối chính mình như gần như xa, có cũng được mà có cũng chẳng sao.

   Làm Hứa Đồng ngoài ý muốn là, đêm hôm đó Cố Thần liền gọi điện thoại.

   hẹn cùng nhau ăn cơm chiều. khúm núm đáp ứng, ngữ khí chần chờ, giống như thực tin chính mình bị vất bỏ.

   Buông điện thoại, Hứa Đồng hưng phấn muốn hét chói tai. vốn tưởng rằng nhanh nhất cũng phải ba ngày sau mới đến tìm , cũng nghĩ đến, như thế xem ảnh hưởng của chính mình đối với .

   Lục tủ quần áo, Hứa Đồng suy nghĩ chút, tặc lưỡi kiếm chiếc quần jean đen bó sát người cùng chiếc áo x-teen rộng thùng thình.

   Vừa ra trước cửa, soi gương nhìn lại.

   Tốt lắm, ổn trọng mà mất hoạt bát, thanh thuần lại hỗn loạn gợi cảm. Nhưng mà thân quần áo phối hợp thế vậy, tác dụng làm sao chỉ có này đó?

   Hứa Đồng đắc ý đối với chình mình trong gương nhoẻn miệng cười, nhàng khoác túi khởi hành.

   ●︶︶●

   Cố Thần đưa Hứa Đồng ăn, trong lúc ăn cơm, hai người có ngẫu nhiên trò chuyện với nhau, nhưng gian nhiều.

   Ăn xong, Cố Thần đề nghị lái xe đưa đỉnh núi ngắm sao. Hứa Đồng cự tuyệt.

   Cố Thần đem xe chạy đến gian biệt thự núi, nắm tay Hứa Đồng xuống xe.

   Hứa Đồng hỏi: “đây là nơi nào?”

   Cố Thần cho : “ nơi rất tốt để ngắm sao!”

   nắm tay cùng nhau vào biệt thự.

   “Đây là nhà sao?” hỏi, giống như hiểu nơi ở của kẻ có tiền giống như hang của con thỏ giảo hoạt, phải duy nhất, tùy ý phân tán.

   ha ha cười khẽ, “ phải, cũng ở nơi này, chính là khi muốn ngắm sao mới tới đây.”

   Hứa Đồng gật đầu, cười chút, hề vấn đề.

   Trong lòng lại thầm nghĩ: trắng ra nơi này chẳng qua là nơi để mang phụ nữ tới cùng nhau đêm tiêu hồn. Làm gì khó khăn phải lập ra cái tên lãng mạn thơ mộng như thế: ngắm sao!

   Cố ý xây dựng nơi kiều diễm ái muội thế này, lấy chất dẫn cháy tình dục tốt nhất: rượu ngon, như vậy, chỉ cần mĩ nam vẫy tay cái, cho dù là trinh tiết liệt nữ chỉ sợ cũng thủ được đền thờ, tám chín phần mười là mất ý chí, tiến vào trong ngực , cùng “song tu” thành gian sinh hoạt nam nữ.

   Cố Thần đưa Hứa Đồng đến gian phòng. Ngửa đầu nhìn lên, Hứa Đồng gỏi sợ hãi than ra tiếng: “Phòng cao! Cửa sổ ở mái nhà! sao đẹp quá!”

   Nóc phòng này hình bán cầu, từ tấm thủy tinh lớn trong suốt mà tạo thành. Lơ đãng ngửa đầu nhìn, tiến đến trong tầm mắt là ánh sáng tinh đẹp như mơ.

   Cố Thần đem Hứa Đồng kéo vào trong lòng, cúi đầu nhìn giọng thào: “Thích ?”

   Hứa Đồng ngửa đầu, trừng đôi mắt sáng trong suốt, vui vẻ gật đầu xinh đẹp “Thích!”

   thản nhiên bộ dạng nhu thuận, thực đáng lên lời. nhìn ha ha cười . Thân thể lại khuynh khuynh về phía trước, đầu lại thấp xuống phía dưới qua – hai má cách rất gần, từng đợt hô hấp hướng mặt khẽ thổi, thậm chí có thể cảm giác được luồng hơi thở ấm áp.

   đưa tay dọc theo mặt , nhàng xẹt qua, đem vài sợi tóc hỗn độn phía thái dường chậm rãi vén lên sau tai. nửa bên mặt thể ràng cảm nhận được độ ấm từ đầu ngón tay , nhưng chỉ dùng bàn tay lượn lờ khêu gợi cảm xúc của , trêu chọc làm tim đập càng trở nên dồn dập.

   lại thấp giọng hỏi : “Thích cái gì?”

   Khoảng cách gần như vậy, tuy rằng trong lòng bật đèn, nhưng dựa vào ánh trăng mờ ảo vẫn nhìn thấy ràng khi hỏi , hai khóe mắt hơi nheo lại, khóe miệng tỏa ra chút hứng trí dạt dào cười, tia cười kia mang theo hương vị tà tà xấu xa.

   nhìn ,nuốt nước miếng, bộ ngượng ngùng, giọng trả lời : “Thích từ nơi này xem sao ... rất đẹp!” chăm chú nhìn xuống làm cho khẩn trương lên.

   ý cười càng đậm, dụ dỗ cho lời muốn nghe. “Còn có gì? Chỉ là thích sao sao?”

   hợp với tình hình càng thêm ngượng ngùng, hai gò má tiêm tiêm hồng, chân tay dường như cũng thấy thừa thãi, đầu gục xuống dưới, “Đương nhiên ... chỉ là sao ...”. lại cúi đầu ngập ngừng, càng thanh càng , xong lời cối cùng, thanh tới mức thể nghe được.

   Cố Thần chịu dễ dàng buông tha cho . đưa tay chậm rãi nâng cằm , hai mắt chằm chằm mặt tỉ mỉ nhìn, “Trừ bỏ sao, còn thích cái gì, ân?”

   tiếng “Ân?” làm cho Hứa Đồng trong phút chốc tê dại nửa người. Người đàn ông trước mắt này, nghiệt, cơ hồ có chút sợ hãi, cứ cùng đối diện thế này, chính mình đánh mất tâm trí.

   Trong lòng nổi lên tia lo sợ yên. nhanh hạ mi mắt, giống như bộ dạng thẹn thùng dám nhìn , đúng lúc chặn lại ánh mắt dụ hoặc kia của tên nghiệt.

   Bị làm cho nóng lên, ràng xấu hổ, ưm tiếng tiến vào trong lòng , đem hai má chôn ở trong ngực , lại kiều nhu nhu : “ đều biết nha!”

   lập tức cúi đầu cười, lồng ngực hơi phập phồng chấn động, làm ở trong ngực cũng nhàng rung động theo.

   nghe được tiếng tim đập, cũng nghe được chính tiếng tim mình đập

   bùm, bùm .........

   cảm thấy trái tim hai người bọn họ giống như cùng nhau hợp lại.

   khẽ nhắm mắt.

   Hai má bị nâng lên. Môi bị luồng nhiệt năng ướt át bao vây. con rắn linh động tiến vào trong miệng. Đầu lưỡi của bị con rắn ma pháp, cuốn vào nhanh, ngừng truy đuổi.

   biết rằng ai cùng ai tại đây dưới ánh trăng đêm, vội vàng thở dốc, tim đập liên hồi?

   Trăng tỏa ánh sáng in bóng hai người, sơm duyện hôn quên hết thời gian
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :