1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 15 : Dụ Địch


   Chương Thực Đồng cùng vài thiên kim tiểu thư thẩm mĩ viện, lúc lấy xe bị thanh niên quen chặn lại. Cậu ta cầu tìm quán cà phê chuyện, cậu ta mình biết chuyện của Cố Thần, nhất định đối với chuyện này hứng thú.

   vốn tin lời người này, cậu ta lại lần nữa cam đoan, tất cả những gì cậu ta . Cậu ta bảo gọi điện thoại cho Cố Thần thử xem, nếu bây giờ có thể hẹn Cố Thần, cậu ta lập tức , nếu hẹn được, vậy xin phải nghe lời cậu ta . Cậu ta rằng, Cố Thần sợ dĩ chịu hẹn, đó là bởi vì cậu ta nghĩ biện pháp đem chuyện nhiễu loạn của Cố Thần mang bán.

   Chương Thực Đồng nghe qua , hỏi cười ha hả. cùng Cố Thần sớm hẹn buổi tối gặp mặt, vì thế mà hôm nay dành hẳn buổi thẩm mĩ.

   nghĩ đến tiếp tục dây dưa với người lạ, nề hà phiền phức, làm phiền đến mức muốn báo công an. Nhưng nhìn người này vẻ mặt chắc chắn, chuyện ràng, bỗng nhiên chột dạ, ngón tay bấm số điện thoại Cố Thần gọi.

   muốn chuẩn cười nhạo to tên này hươu vượn, kết quả trong điện thoại, Cố Thần với buổi tối phải tham gia hội nghị, buổi hẹn với tạm thời hủy bỏ.

   Cắt đứt điện thoại, nghi ngờ thôi.

   Hội nghị thường kì của Cố Thần tổ chức thường đều vào buổi chiều ngày cuối tuần, trước giờ vẫn thế, cũng phải dễ dàng đổi lịch, hôm nay như thế nào lại tổ chức buổi tối?

   Lúc này người đàn ông xa lạ kia bên với : “Chương tiểu thư, chẳng lẽ muốn biết Cố tiên sinh xảy ra chuyện gì sao?”

   kìm được nghi hoặc, tuy rằng cam lòng, cuối cùng vẫn là thỏa hiệp cùng cậu ta vào quán cà phê.

   ●︶︶●

   Cậu ta với Chương Thực Đồng thế này: “Chương tiểu thư, tôi nguyên lai là phục vụ phòng ở khách sạn ven biển, tôi thích tên gọi là Hứa Đồng, đừng kinh ngạc, tôi biết là có biết Hứa Đồng. Có hôm ta nhờ tôi ở khách sạn thuê phòng, tôi hỏi ta định làm gì, ta cũng chịu . Tôi lại muốn biết, mình thích hẹn người khác đến khách sạn làm gì, vì thế tôi ở trong phòng vụng trộm đặt máy quay, thu được ít này nọ. Chương tiểu thư, chính là mấy ảnh này, tôi đưa để nhìn cái, rốt cục là xảy ra chuyện gì! Tôi có thể trước tiên với , đêm đó đến gian phòng kia gặp Hứa Đồng, đúng là vị hôn phu của , Cố Thần Cố tiên sinh!”

   Cậu ta tới đây, lấy tay hung hăng đập mặt bàn, biểu tình tức giận, như trong lòng tràn đầy cảm giác phẫn uất.

   “Tôi , ta có thể thế nào như vậy có tự ái! Tôi cho ta cơ hội, ta có thể lựa chọn cùng tôi chỗ, vậy vì cái gì nhất định phải bức tôi làm thế này! Chương tiểu thư, gạt , tôi cầm chỗ ảnh này tìm Hứa Đồng, tôi cho ta nếu muốn cùng tôi chỗ, tôi nhất định ta mà giữ bí mật, hủy bỏ chỗ ảnh kia. Nhưng ta biết thân biết phận, cư nhiên chịu đáp ứng tôi!”

   Chương Thực Đồng lúc này hai gò má tái nhợt, môi run run. kích động cùng cậu ta chửi bậy: “Đồ con mất dậy, luôn như vậy biết thân biết phận!”

   ta nhìn đến, khi ta vậy, khóe miệng người đối diện hung hăng run rẩy chút, giống như thể khống chế được nụ cười, cuối cùng liều mạng cắn răng nhịn xuống.

   Khống chế tốt chính mình, cậu ta tiếp tục căm giận : “Hừ! chỉ có như thế, ta còn đối với khách sạn bị tôi quấy rầy, hại tôi phải từ chức, tôi hận ta! Tôi nghĩ dễ dàng bỏ qua cho bọn họ! Tôi hẹn Hứa Đồng gặp nhau ở quảng trường Cẩm Tú, tôi với ta tôi định rời nơi này, nếu ta đến gặp tôi lần cuối cùng, tôi đem ảnh này trả lại cho ta. Nếu ta đến, tôi phát lên mạng! Chương tiểu thư, tôi biết là vị hôn thê của Cố tiên sinh, cam tâm bị Hứa Đồng quyến rũ chồng tương lai của mình hay sao? Hứa Đồng làm người giảo hoạt, tôi tự biết chính mình đấu nổi ta, nhưng là Chương tiểu thư, thế, luận mỹ mạo, luận trí tuệ, luận năng lực tài hoa, đều hơn ta. Tôi hi vọng có thể ra mặt giúp tôi cũng chính là giúp xả giận! Về phần Cố tiên sinh cứ yên tâm, vừa rồi trong điện thoại cũng nghe được, ta quả có việc thể rời , nếu Hứa Đồng thấy việc ổn, muốn tìm Cố tiên sinh giúp đỡ, xin tin tưởng tôi, chuyện này tuyệt đối có khả năng.!”

   Nghe cậu ta châm ngòi thổi gió lại xua trâu thúc ngựa phen, Chương Thực Đồng lập tức xúc động : “Quảng trường Cẩm Tú phải ? Con tiện nhân Hứa Đồng này, chờ đấy cho tôi, tôi tha cho !”

   xong hấp tấp rời .

   Ngồi tại chỗ Tiểu Ngũ nhìn Chương Thực Đồng vội vã , khỏi đại công cáo thành, sung sướng cười tươi.

   Trận thứ nhất đại thắng. Nâng cổ tay nhìn thời gian, vừa vặn. lúc nữa, tiếp tục chiến đấu trận thứ hai.

   ●︶︶●

   Chương Thực Đồng đứng ở trước xe, ngón tay chỉ Hứa Đồng hô lớn: “Hứa Đồng, con tiện nhân này! muốn gì! Tất cả mọi người đều biết quan hệ tôi với ấy, còn dụ dỗ ấy lên giường với , có còn liêm sỉ hay ?”

   Hứa Đồng càng lui vào trong lòng Cố Thần, thân thể kìm được phát run. điềm đạm đáng ngẩng đầu nhìn , mặt bất lực vô tội.

   Cố Thần đối với việc Chương Thực Đồng kêu gào như nhìn thấy. cúi đầu nhìn Hứa Đồng, ánh mắt có chút đăm chiêu, môi khẽ nhúc nhích thào lặp lại: “Hứa Đồng?”

   Hứa Đồng co rúm lại nhu nhu : “Hứa Đồng là tên của em, Dao Dao là nhũ danh ...” Quay đầu nhìn về phía Chương Thực Đồng, giải thích: “Chương tiểu thư, tôi cùng nhiều rồi, tôi phải biết vị trí Cố phu nhân là của , thuê thám tử tư, cũng biết, phụ nữ bên người Cố thiếu cũng phải chỉ mình tôi, những người khác đều để ý, vì cái gì cùng với tôi vài lần tha? Kỳ quá lo lắng rồi, cho dù tôi muốn làm Cố phu nhân, tôi gia thế có, bản lĩnh có, lấy cái gì để xứng đáng với Cố thiếu đâu?”

   Mắt hàm lệ, tầm mắt quay về Cố Thần, chuyện như cũ vẫn hướng về phía Chương Thực Đồng, “Tôi tự mình hiểu lấy, tôi biết chính mình xứng với Cố thiếu, đối với Cố thiếu mà , tôi ... chúng tôi, bất quá là có vài phần mới mẻ, sớm muộn gì cũng chán. Tôi như thế nào vọng tưởng những điều thực tế ấy đâu?” nhìn , rưng rưng thào, giống như giải thích ngày đó vì sao mà vội từ giã: “Tôi biết đến, thể vọng tưởng, cũng thể cho chính mình rơi vào vọng tưởng, cái gì cũng thể, bởi vì căn bản có khả năng. Nếu nhất định có hi vọng, vậy chỉ có thể dứt ra nhanh chóng rời !”

   Cố Thần gắt gao nhìn , nửa khắc rời khỏi quỹ đạo. Mi tâm nhăn lại, hai mắt thâm trầm như thể nhìn thấy đáy, bên trong phát ra ánh sáng khiếp người. Ánh sáng kia giống như mang theo ma lực, bao phủ ra bên ngoài, giống như làm cho người khác có bí mật khiếp sợ mà thể nào che dấu.

   Dưới đáy lòng Hứa Đồng sâu kính thở dài. thực rất cao tay, đem tất cả cảm xúc che dấu rất tốt, căn bản nhìn đến giờ phút này là kinh hay giận, hoặc hay là kì nhìn tất cả mọi chuyện.

   đem tầm mắt mặt Cố Thần thu hồi, chuyển hướng nhìn về phía Chương Thực Đồng, bi bi thiết thiết : “Chương tiểu thư, bởi vì là người có tiền, có học thức, tôi nghĩ chỉ là mắng chửi, có nghiệt ngã chút, đến mức làm chuyện quá đáng, nhưng là hôm nay ... vậy hẹn tôi đến đây là sao? Cho nên cho tôi được với Cố thiếu, sợ ấy ...” cố ý tiếp, để trong lòng mỗi người tự nghĩ tiếp đoạn sau.

   Chương Thực Đồng giống như bị người khác bức bách, giơ tay mắng to: “Hứa Đồng thối lắm! Cái gì mà thám tử tư, cái gì mà tôi hẹn , bừa cái gì! ! ! hãm hại tôi!” Quay đầu nhìn về hướng Cố Thần, vội vàng giải thích với , “Cố Thần đừng nghe con chó này điên loạn cắn người! Em vô tội! Em cái gì cũng làm!”

   Cố Thần thanh sắc bất động.

   ta khỏi nóng nảy, chỉ vào Hứa Đồng điên loạn chửi bậy: “Tiện nhân! hại tôi! Nếu oán liền oán chính mình làm trò xằng bậy, tùy tiện cùng đàn ông làm tình, bằng cũng bị người khác chụp được! Là chính mình biết xấu hổ, làm sao lại mang theo tôi xuống nước! Có bản lĩnh đừng tùy tùy tiện tiện cởi quần áo, thoát ai lại chụp được cái loại hạ lưu này!”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 16 : Giao Phong
   Chương Thực Đồng cố ý nhục nhã Hứa Đồng, lại bởi quá mức phẫn lộ, nhất thời quên mất nam nhân vật chính trong ảnh kia là Cố Thần. Lời vừa ra khỏi miệng, Cố Thần vô tình bị ta đả động đến.

   Hứa Đồng lặng lẽ nhìn, Cố Thần dĩ nhiên mi tâm nhăn lại. Là người bí hiểm, hỉ giận dù thế nào cũng vô sắc vô hình, khi thể ra mặt, liền làm cho ai cũng thể nào bình tĩnh.

   Cố Thần nhìn Chương Thực Đồng, mặt lộ ra phiền chán kiên nhẫn. ta lúc này giống loại đàn bà chanh chua bình thường, cùng với bộ dạng nhu thuận trước đây khác nhau trời vực. thực ra vẫn biết, ta nhu nhu thuận thuận chẳng qua là giả vờ, nhưng thể tưởng tượng được, bộ mặt lại có thể thô lỗ điêu ngoa đến mức này.

   Càng ngoài ý muốn là, từ miệng thiên kim tiểu thư lại ra được những lời tục tĩu thô thiển như thế.

   Chương Thực Đồng lúc này lại hề biết trong lòng Cố Thần nghĩ gì, hãy còn toàn lực chửi bậy: “Hứa Đồng, biết xấu hổ! ...”

   Cố Thần phiền toái nổi lên, đối với ta gào to tiếng: “ câm miệng!”

   đến giờ thể tiếp tục chịu đựng được bộ dạng của người đàn bà nay. Phụ nữ phải có dáng vẻ của người phụ nữ, phải hiền thục nghe lời, giống như đứa cần săn sóc, phàm là loại phụ nữ chống đối đàn ông, lại chanh chua thích chửi đổng, ở trong lòng , là thể chịu nổi.

   Chương Thực Đồng bị dọa lập tức im bặt.

   Hứa Đồng ở trược ngực Cố Thần cúi đầu, hai vai run run. Nhìn qua như khóc thút thít, nhưng thực chất là mừng thầm cười trộm.

   Nhìn đến Cố Thần luôn bao giờ lộ vẻ hỉ giận, giờ vẻ mặt chán ghét ra lệnh Chương Thực Đồng câm miệng, cảm thấy đời có việc gì có thể so với việc này khoái cảm.

   Thu vào cảm xúc sung sướng, chuyển sang bộ dạng đau khổ, Hứa Đồng ngẩng đầu, rời khỏi lòng Cố Thần, cùng phân định khoản cách, đem tầm mắt chuyển về phía Chương Thực Đồng, đối với ta than thở khóc lóc : “Chương tiểu thư, là tiểu thư nhà giàu, quyền lớn thế lớn, tội gì nhất định phải bức tôi? Năm mươi vạn đối với căn bản đáng kể, nhưng đối với tôi mà , dù bán hết máu người cũng lấy ra nhiều tiền như vậy! có thể giơ cao đánh khẽ được ? Tôi nơi này chỉ có như vậy!” vừa , bên lấy ra hai chiếc thẻ. Chính là hai chiếc thẻ hồi trước Cố Thần đưa cho .

   Kỳ tiền trong thẻ sớm rút hết, hai chiếc thẻ lúc này bất quá chỉ lấy ra làm bộ.

   Chương Thực Đồng như điên rồi bắt đầu rít gào: “Hứa Đồng! bậy! Tôi muốn khóa miệng lại!” bên kêu, bên hướng chỗ Hứa Đồng lao đến.

   Hứa Đồng quay đầu nhìn Cố Thần, vẻ mặt đau thương bất lực. Bộ dáng này nếu là đàn ông bình thường nhìn thấy chắc chắn thể động tâm. Nhưng Cố Thần lại trước sau như , thần sắc động.

   Bỗng nhiên phía sau vụt tới.

   người đàn ông lao đến bên cạnh Chương Thực Đồng, phen chặn lại Chương Thực Đồng cố gắng lao đến phía Hứa Đồng điên cuống hận thể tự mình ăn sống nuốt tươi người đối diện.

   Chương Thực Đồng bị ngăn lại, dưới chân lảo đảo.

   Đứng vững xong chắm chú nhìn người vừa tới, khỏi giật mình: “Là ?! Sao lại đến đây? lôi kéo tôi làm cái gì? Bỏ tay ra cho tôi!” màn này vào mắt Cố Thần, hai người kia ràng có quen biết nhau.

   Người đàn ông kia lôi kéo Chương Thực Đồng lớn tiếng giận dữ :”Tôi như thế nào đến đây? ra hẹn tôi giờ sau tại đây gặp, tôi nhàm chán liền đến đây sớm chút, chậc chậc, mệt đến sớm, nếu đúng như hẹn lát nữa đến, chỉ sợ bỏ qua hồi hay!”

   cho Chương Thực Đồng cơ hội chuyện, tiếp tục , “Chương tiểu thư, mua bán nên như vậy, lật lọng, có ý tứ gì?” Trong giọng dường như chứa rất nhiều oán khí cũng phẫn hận.

   Hứa Đồng liếc mắt cái trộm dò xét Cố Thần. nhìn trước mắt màn, mặt chút thay đổi, vẫn như cũ đoán ra lúc này tột cùng là nghĩ cái gì.

   như thế nào trong chốc lát liền lật mặt? Tôi cũng hiểu hươu vượn cái gì?” Chương Thực Đồng vừa giãy dụa vừa kêu lên, lời trong miệng liền thốt ra, căn bản dùng đầu óc, càng thêm ý thức được chuyện xảy ra rốt cuộc là thế nào

   ●︶︶●

   Người đàn ông kia nhìn qua tức giận thôi, gì cũng chịu buông tay. “Tiện nhân! ràng trước , tôi giúp làm thỏa đáng chuyện này, cho tôi trăm vạn, cũng đồng ý để vị hôn phu giải tỏa Lão Nhai, tại tôi giúp làm tốt tất cả, được cái muốn, lại nghĩ đến trở mặt, cư nhiên lấy cớ ba chịu cho tiền tiêu vặt, chỉ có thể trả tôi năm mươi vạn, hơn nữa năm mươi vạn này cũng còn cần thời gian. Phi! Mẹ nó, tôi tin mới là lạ! Muốn dùng năm mươi vạn là có thể đuổi ông sao? có cửa đâu, muốn chơi tôi, cũng đừng trách tôi với nhân nhượng!”

   nâng ngón tay hướng Cố Thần, “ phải dặn dặn lại cho biết việc này đúng ? Tôi cho biết! chịu trả năm mươi vạn kia, vậy để cho trả!” quay đầu lại với Cố Thần: “Tôi cũng gạt , vừa rồi chính là tôi cho người mang ảnh đến, tôi muốn hẹn ngày mai đến giao tiền, nghĩ hôm nay gặp được! Nếu mọi người có mặt tại đây, liền đơn giản thẳng ra là tốt nhất! Là vị hôn thế của biết có người phụ nữ khác, thuê tôi ở khách sạn đặt máy quay, đem ảnh chụp cùng tình nhân đến, ta tính dùng cái này buộc kết hôn, thuận tiện cũng áp chế tình nhân kia, bắt ta rời . Vốn đầu tiên nếu mọi việc thành công cho tôi 100 vạn, hơn nữa cùng tôi cam đoan nhất định làm cho hủy bỏ kế hoạch giải tỏa Lão Nhai – cha tôi, con tôi ở đó, hủy Lão Nhai định làm cho người ta ăn khí sao! Hừ! dễ nghe, kết quả tôi đều làm xong, những vì thế còn mất việc, nhưng mụ đàn bà này lại đổi ý chỉ cho tôi năm mươi bạn! Phi! Định đùa với tôi sao! bạn, đừng oán tôi nhiều chuyện, xin khuyên câu, loại phụ nữ làm chuyện vô sỉ lại quỵt nợ này, tôi xem vẫn rốt cuộc muốn lấy ta sao!

   Chương Thực Đồng mở lớn hai mắt, liền thét lên chói tai: “ câm mồm cho tôi! vì cái gì ngậm máu phun người! Như thế nào là tôi bảo làm! ràng là chính chủ động tới tìm tôi ...”. cho ta tiếp tục , người kia bỗng dưng đánh gãy: “Tiện nữ, còn dám ! Tôi làm xong việc cho , liền có tiền định ăn quỵt! Nếu tôi chủ động tìm , chỉ sợ năm mươi vạn kia đều muốn nuốt tất!”

   Hứa Đồng đúng lúc chen vào : “Chương tiểu thư, nếu tôi đoán sai, là muốn lấy năm mươi vạn từ tôi, giờ sau giao cho vị tiên sinh này ? Ha ha!” cười khổ, “Cho thất vọng rồi! Tôi làm sao có nhiều tiền như vậy? phải nghĩ là phụ nữ theo kẻ có tiền đều có nhiều tiên hay sao? Tôi chỉ có thể với câu có lỗi, nếu nghĩ như vậy sai lầm rồi, tôi phải kĩ nữ, biết cảm thấy thẹn bán thân để theo Cố thiếu đòi tiền!”

   Chương Thực Đồng thét chói tai: “Hứa Đồng điên rồi! uống nhầm thuốc rồi! cái gì! ...!”

   Người kia nghe Hứa Đồng xong, chậc chậc miệng : “Nguyên lai là như vậy! Chương tiểu thư, người ta người ta có tiền, năm mươi vạn này thể lấy được! Cũng đừng trách sao tôi tìm vị hôn phu của !”

   Quay đầu nhìn Cố Thần, tiếp tục : “ bằng thừa dịp mọi người đều ở đây, kết thúc ràng ! Tôi thứ nhất cầu tài, thứ hai cầu nhà. Lúc trước với tôi là năm mươi vạn là vì này chỉ đưa cho năm mươi vạn, tôi chỉ cần thanh toan nửa tiền mặt là được rồi. Nhưng tại nếu cho tình nhân của năm mươi vạn, tình nhân của lại đưa cho vị hôn thê của năm mươi vạn, vị hôn thê này lại đưa năm mươi vạn cho tôi, cái đó, đưa cho tôi trực tiếp năm mươi vạn có cái gì khác biệt? Cho nên tại, chỉ cần đưa cho tôi trăm vạn, đồng thời hủy bỏ kế hoạch giải tỏa Lão Nhai, cũng viết giấy cam đoan vĩnh viễn bao giờ giải tỏa Lão Nhai, tôi lập tức đem toàn bộ ảnh kia tiêu hủy, từ sau chúng ta bao giờ giáp mặt. Trừ những thứ đó cầu từ trước tôi cũng cầu gì thêm, được bước tiến thước. Nhưng nếu đáp ứng điều kiện của tôi, chúng ta mọi người tất cả lưới rách cá chết, cũng đừng trách tôi đem toàn bộ ảnh tung lên mạng! Đến lúc đó cùng tình nhân của đều khó mà ngẩng đầu.

   đột nhiên ngừng lại, cẩn thận nhìn Hứa Đồng, vẻ mặt lộ vẻ đáng khinh.

   “Chậc chậc! Nhìn xem, bao nhiêu thanh thuần, bao nhiêu đáng ! Nếu số ảnh này được công khai, về sau thanh thuần này của được bao nhiêu đàn ông chiêm ngưỡng thèm muốn!”

   Chương Thực Đồng bên điên cuồng dãy dụa, ý đồ tránh khỏi bị người kia chế ngự. ta muốn kêu to, lại bị người đàn ông kia giữ bên bả vai, ngón cái đặt ở yết hầu, làm cho ta thể kêu to, chỉ muốn ho khan.

   Cố Thần nhìn người đàn ông kia, nhìn Chương Thực Đồng bị kiềm trụ, lại nhìn xem Hứa Đồng đứng cạnh, tựa tiếu phi tiếu nhếch mép.

   Tầm mắt dừng lại người Hứa Đồng, lần nữa quay mặt hướng người đàn ông kia, nhìn , thản nhiên hói: “Tôi muốn hỏi vấn đề, ảnh kia, xem qua sao?”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 17 : Kết Kế


   “Tôi ghét nhất bị người khác lừa gạt, tôi đối với những người lừa gạt tôi luôn luôn tàn nhẫn”

   --------------------------

   Cố Thần thản nhiên hỏi: “Tôi muốn hỏi vấn đề, ảnh kia, xem qua sao?”

   ●︶︶●

   Ngữ khí mặc dù đạm, trong mắt lại phát ra tầng sắc lạnh. Tên kia vừa bị hỏi, trong chút bất tri bất giác : “ có!” thực ra rất muốn xem, nhưng lại sợ bên trong có gì phải nên xem.

   xong ý thức được trả lời như vậy tựa hồ ăn khớp, vì thế vội vàng : “Tôi , tôi chỉ cầu tài, cầu trạch mà thôi, phải là hạng háo sắc lưu manh!”

   Cố Thần nghe được bắt đầu mỉm cười, ngữ khí vẫn như cũ thản nhiên, lại hỏi : “ muốn trăm vạn, cùng với tôi hủy hợp đồng kia, viết giấy cam đoan phải ?”

   Người kia gật đầu: “Đúng!”

   “Được!” Cố Thần nhìn , “Đều theo ý

   Hứa Đồng khẽ động, đáy mắt lưu quang đảo qua.

   tình phát triển trôi chảy như thế. Cố Thần lại thực hợp tác, dễ dàng đáp ứng tất cả các điều kiện, nửa phần phân vân đều có.

   Hứa Đồng hạ mi mắt, để người khác nhìn thấy thần sắc

   Cố Thần lấy điện thoại ra.

   gọi cuộc, “Thư kí Trịnh, mang chi phiếu 100 vạn, tìm hợp đồng giải tỏa Lão Nhai, đưa đến quảng trường Cẩm Tú, mau chóng, tôi muốn chậm trễ ảnh hưởng đến hội nghị thường kì” Trong thanh tìm được chút hoảng hốt, giống như cùng với vị thư kí kia, hai người vừa đàm luận chỉ là chuyện thời tiết hôm nay vậy.

   cắt đứt điện thoại, nhìn Hứa Đồng, mỉm cười, “Đừng lo lắng, thư kí của đến rất nhanh”

   Hứa Đồng trong mắt bắt đầu có chút bồn chồn. Người đàn ông này, đạo hạnh tột cùng là thâm tới bao nhiêu? mặt rất bình tĩnh, làm nhìn được giờ phút này đến tột cùng trong lòng nghĩ gì, là tín hay là nghi?

   Người đàn ông kia vẫn như cũ giữ chặt Chương Thực Đồng. ta bị đè nén đến mức nước mắt nước mũi chảy tèm lem.

   Cố Thần cười cái hỏi: “ vẫn giữ ta, là muốn để ta chuyện?”

   Người đàn ông kia lại lưu loát gật đầu cái, đáp: “Đúng! Loại phụ nữ chết tiệt này rất ồn ào, chuyện lại khó nghe, tôi vừa nghe là muốn nổi khùng!”

   Hứa Đồng thiếu chút nữa bật cười. Tiểu Ngũ quả thực thông minh, mệt ra được lí do đường hoàng như thế!

   ●︶︶●

   Rất nhanh thư kí của Cố Thần lái xe tới. Giao xong này nọ, Cố Thần bảo ta trước. Trước mặt bốn người, đem hợp đồng giải tỏa Lão Nhai xé bỏ, lại đem chi phiếu 100 vạn cho Tiểu Ngũ.

   Tiểu Ngũ nhắc nhở : “Còn kèm giấy cam đoan!”

   Cố Thần hơi nhếch mày nhìn , “Được, thực muốn, tôi viết bản!” đột nhiên hỏi Tiểu Ngũ: “Ảnh tổng cộng có mấy bộ?”

   Tiểu Ngũ dạo mắt, đáp: “Tôi chỉ rửa ra hai bộ, bộ gửi cho , bộ cho vị hôn thê của . Nếu vị hôn thê của lén rửa thêm, như vậy chỉ có hai bộ đó mà thôi. Cố tiên sinh, yên tâm, dù cho lúc này tôi làm là hành vi vơ vét tài sản, nhưng tôi cũng có nguyên tắc riêng, chỉ cần đáp ứng điều kiện của tôi, tôi cam đoan ảnh này lọt ra bên ngoài.”

   Cố Thần giống như có việc gì gật đầu cái, “ cần khẩn trương, tôi chỉ thuận miệng hỏi thôi!”

   tìm giấy bút, cúi đầu viết nhanh. Hứa Đồng ở bên cạnh thấy , cuối cùng kí tên, khóe miệng đột nhiên nhếch lên. Nụ cười kia phải là bị uy hiếp mà bất đắc dĩ cười khổ, nụ cười đó dường như vài phần phóng đãng kìm chế được, lại như là nghiền ngẫm có vài phần hứng trí.

   Viết xong giấy cam đoan, thu lại bút, ngẩng đầu nhìn Hứa Đồng nhàng : “Tin tưởng , làm như vậy phải vì sợ , cũng sợ chính mình là nhân vật chính. hôm nay đáp ứng tất cả cầu của người này, Dao Dao” bỗng dưng dùng thanh cực kêu , nghe như thâm tình bình thường, “Vô chân tướng tột cùng đến thế nào, em rốt cuộc là phụ nữ, ảnh này lộ ra bên ngoài, nửa đời sau của em bị phá hủy” nhìn mặt , mặt mỉm cười, tới cuối cùng thậm chí còn hạ ánh mắt, nụ cười kia trong phút chốc, là phong tình lỗi lạc, mị hoặc vô hạn

   Nhưng lại chỉ cảm thấy cả người lạnh ngắt. dường như vẫn có ý khác.

   đem giấy cam đoan giao cho Tiểu Ngũ.

   Xử lí mọi việc xong, hướng xe. Mở cửa xe, trước khi bước lên, quay đầu nhìn Chương Thực Đồng, lại nhìn Hứa Đồng cùng Tiểu Ngũ, mỉm cười : “Chuyện này thoạt nhìn rất thú vị, nhưng tôi có cuộc họp, nên hôm nay cứ như vậy , khi nào có thời gian, tôi nhất định tra ra chân tướng”

   lên xe. Ở trong xe thể thao xa hoa, bỗng nhiên quay đầu, đưa tầm mắt hướng Chương Thực Đồng, ta muốn thoát khỏi người đàn ông kia, bổ nhào vào người . Người đàn ông kia lại chịu buông tay, như muốn cùng với ta tính toán tiếp.

   Cố Thần đối với bộ dạng của Chương Thực Đồng chỉ thản nhiên cười, ôn nhu : “ nghe cho , tôi có mấy câu muốn cho . Thứ nhất, phải biết rằng, tôi ghét nhất bên cạnh có người lấy danh Cố phu nhân tự cho mình là, càng ghét người đó can thiệp đến cuộc sống riêng. Tôi đáp ứng ba , là có thể suy nghĩ cùng đính hôn, phải nhất định, điểm này nên ràng. Thứ hai, hôm nay bộ dáng liều mạng thô lỗ, những lời thô tục này chỉ những người phụ nữ chanh chua mới có thể ra, thực làm người khác chán ghét. Tôi đối với bắt đầu sinh ra nghi ngờ, tiểu thư khuê các làm sao lại có bộ dáng như thế. Thứ ba, tôi lần nữa xem xét lại quan hệ của tôi với . Nếu về sau tôi tìm , chứng tỏ quan hệ của chúng ta còn tiếp diễn, nếu như vậy, cần có ý đồ ngu xuẩn để vãn hồi, cũng tận lực cần có việc gì xuất trước mặt tôi. Điều đó chỉ làm tôi đối với càng thêm phiền chán”

   rất chậm rãi nhã nhặn, nhưng nội dung nghe ra lại rất tàn khốc. Chương Thực Đồng dường như nhất chết giãy dụa la lên: “ ... Cố Thần tin tưởng em! Khụ khụ! em là bị con tiện nhân này vu oan! Khụ khụ! biết con tiện nhân này là ai, ta kì la ...” đợi ta xong, Tiểu Ngũ dùng sức che miệng ta lại quát: “ cái gì oan! Oan cái đầu ! Mẹ nó, tôi còn chưa tính sổ với đâu, lại bị phiền phức muốn chết!”

   Cố Thần lúc này cái chớp mắt liền thay đổi quay đầu. cài dây an toàn, xe thể thao lập tức bắt đầu khởi động

   Trước khi nhấn ga, bỗng nhiên quay đâu nhìn về phía Hứa Đồng, trong mắt như chiết ra tia sáng chói mắt. nhìn cười rộ lên, vành môi cong thành hình cung, khóe miệng nhếch lên nghiền ngẫm.

   “Tôi ghét nhất bị người khác lừa gạt, tôi đối với những người lừa gạt tôi luôn luôn tàn nhẫn” nhìn nhu tình chân thành , “Dao Dao, đừng cho tôi phát , em lừa gạt tôi!”

   “Em gạt tôi”, ba chữ giống như ở trong khí lượn lờ, xe cũng bắt đầu chuyển bánh.

   Hứa Đồng đứng tại chỗ, nhìn chiếc xe màu bạc chút, cũng cao cao nhếch khóe miệng trầm cười rộ lên: “Như thế nào có khả năng! Sơ hở nhiều vậy, lại ngốc!”

   ●︶︶●

   Cố Thần cũng rằng sợ ảnh này lộ ra bên ngoài. Hứa Đồng tin tưởng , cũng nghĩ đổi ý. xé bỏ hợp đồng, kí giấy cam đoan, thanh toán chi phiếu, tất cả cầu đều làm, trước khi lại từ Chương Thực Đồng lấy ảnh kia. Nhìn ra được thực thèm quan tâm.

   Tiểu Ngũ lúc này đem Chương Thực Đồng buông ra. ta bên kịch liệt ho khan, bên trừng mắt nhìn Chương Thực Đồng, ánh mắt gần như điên cuồng.

   Hứa Đồng lành lạnh mở miệng: “Nhìn cái gì vậy? Vẫn chưa chơi đủ sao?” Vừa hỏi, vừa cười hiểm.

   Chương Thực Đồng chỉ vào Hứa Đồng, khàn giọng chửi bậy: “Hứa Đồng, tôi tha cho ! Tôi muốn chết có chỗ chôn! là đồ tiện ...” Chữ nhân còn chưa ra khỏi miệng, Hứa Đồng hướng lại giơ tay lên.

   Chương Thực Đồng trong lòng giận dữ, nhưng sợ Hứa Đồng đánh, đem lời nuốt vào. ta nhìn Hứa Đồng, lại nhìn xem Tiểu Ngũ, khóc rống lên, kêu: “Được! Được! Các người giỏi! Hợp lại hãm hại bắt nạt tôi! Các người chờ đấy mà coi! Tôi cho các người báo ứng!”

   Hứa Đồng sửa đúng ta: “Chương Thực Đồng, não tàn sao? Cái gì bảo chúng tôi hợp lại hãm hại ? Hai chúng tôi vốn là , đúng! Còn bắt nạt ? có lỗi, tôi khi nào bắt nạt ? ở nhà lớn, xe thể thao, mặc hàng hiệu, ăn sơn hào hải vị tại nhà hàng xa xỉ, tôi chỉ là người mồ côi họ hàng thân thích, đem hai chúng tôi hợp lại với nhau, người sáng suốt thấy ai bắt nạt ai a?” Giờ phút này kiềm chế được bộ dáng vừa cùng với Cố Thần tỏ ra đuối vô tội, quả thể tiếp tục. Tiểu Ngũ ở bên nhìn gương mặt đại biến, cả kinh cười toe.

   Chương Thực Đồng vừa khóc vừa chạy lên xe. Xe khợi động, lại dường như nhớ tới cái gì, đột nhiên hạ cửa kính xa, trong tay giữ lại bộ ảnh kia, vẻ mặt ngoan đối với Hứa Đồng : “ sợ tôi mang nó phát tán lên mạng !”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 18 : Tố Kế


   Khi còn trẻ, đoạn khắc cốt ghi tâm kia, thể tưởng tượng được nhiều năm về sau lại có cơ hội đem vết thương trả lại.

   --------------------------------

   Hứa Đồng cười ha hả ngừng, “Chương Thực Đồng, đúng là tàn não! muốn phát tán a, tôi van cầu nhất định phải làm, làm được chính là có năng lực!” thu lại nụ cười, lau khóe mắt chỗ cười ra lệ, lạnh lùng nhìn phía Chương Thực Đồng, “Tuy nhiên, đừng tôi có tình chị em mà nhắc nhở , trước khi phát nhớ tìm cái cao thủ đem mặt vị hôn phu của che tốt chút, hay cách khác, chỉ sợ là Cố thiếu nhà bỏ qua cho !”

   Chương Thực Đồng bị đè nén thôi, suy sụp đem cánh tay thu hồi. ta biết, bằng cá tính của Cố Thần, cho dù là dùng cao thủ sửa rồi phát tán mạng, chắc chắn cũng bỏ qua.

   Cũng vì tự tin có người dám làm, nên khi rời mới có thể như vậy bình tĩnh, cũng để ý còn ảnh nào lưu lạc bên ngoài.

   ta nhìn Hứa Đồng, nghiến răng nghiên lợi : “Hứa Đồng, cứ kiêu ngạo , nghĩ cách hãm hại tôi? Phi! thực là ngu xuẩn, tôi chỉ cần vạch trần thân phận của , tất cả những mưu quỷ kế hại tôi liền lập tực bị lộ, tôi xem đến lúc đó còn lấy gì gạt người, lấy cái gì bắt nạt tôi!!!” ta vẫn như cũ cố chấp, cảm thấy chính mình là người yếu đuối, nhiều năm qua vẫn bị Hứa Đồng bắt nạt.

   Hứa Đồng lanh lảnh cười cười : “Tốt! Có bản lĩnh cứ a! Bất quá vừa nãy, mời nghĩ lại cho, vị hôn phu của qua với : nghĩ gặp , cũng đừng xuát ở trước mặt , Chương tiểu thư, , dũng cảm tìm ! Để tôi nhìn xem như thế nào diễn hoàn vai!” xong kéo Tiểu Ngũ quay người lập tức , khinh thường thèm dừng lại nửa khắc, khí phách kiêu ngạo đến cực điểm.

   Từ lúc nhìn thấy Hứa Đồng biến đổi sắc mặt đến khi rời quảng trường Cẩm Tú, Tiểu Ngũ miệng vẫn há hốc chưa trở về vị trí cũ. Cậu ta nhìn Hứa Đồng vẻ mặt giật mình cùng sùng bái: “Chị Đồng! Em cuối cùng cũng biết, ra còn có loại đùa này! Rất kích thích!” Cậu ta khó nén hưng phấn mà hỏi : “Chi phiếu này làm sao bây giờ? thể tưởng tượng được, Cố Thần dễ lừa như vậy, xem ra cái gọi là khôn khéo bất quá chỉ là hư danh mà thôi.”

   Hứa Đồng nhìn cái, bĩu môi : “Cậu thực nghĩ tin tưởng chúng ta?”

   “Nhưng nếu tin, vậy vì sao lại đáp ứng cầu của chúng ta?” Tiểu Ngũ khó hiểu hỏi.

   Hứa Đồng hừ tiếng, thản nhiên cười: “ nghĩ gì làm sao mà dễ đoán như vậy, ai biết được. Chi phiếu cùng giấy cam đoan đưa cho tôi, trăm vạn kia tôi tạm thời thay Cố đại thiếu gia làm việc thiện.”

   Tiểu Ngũ đem tất cả giao cho Hứa Đồng, nhìn than thở : “Là biết hay là muốn a? là, chị cùng Cố Thần, tôi thấy hai người chính là hồ li gặp hồ li, xem cuối cùng ai có thể áp đảo ai! A! Tôi là phàm nhân, mấy người là ở thế giới hồ, thích hợp với tôi a, tôi muốn trở lại bên Tráng ca an phận làm tiểu đệ tri kỉ!Hừ!” Cậu ta làm bộ cam lòng, lại rốt cuộc hỏi ra đến tận cùng, cuối cùng đành mang theo bụng đầy cảm khái rời

   ●︶︶●

   Nghĩ lại, tựa hồ từ lúc bắt đầu, Cố Thần hiểu tất cả. trước khi cười, giống như là muốn cho , hiểu tất cả tình, làm như vậy chẳng qua là phối hợp cùng mà thôi.

   Trước khi , với , đừng cho phát lừa .

   nghĩ, như thế nào có khả năng? Sơ hở nhiều như vậy.

   đến cái khác, chỉ cần kêu Chương Thực Đồng đến hỏi, biết – Hứa Đồng rốt cục là ai, tất cả dối lập tức thể che dấu.

   Nếu muốn gặp Chương Thực Đồng, chỉ cần phái người đến hỏi Hồ tiểu thư, theo Hồ tiểu thư tìm đến của hàng Hưng Bang Ngũ Kim, cũng có thể biết được là ai.

   Còn có Tiểu Ngũ lại , cậu ta xem qua nội dung mấy bức ảnh. Làm người chủ mưu chụp trộm, như thế nào lại có khả năng xem qua? như vậy, tính tình cậu ta quân tử cùng với hành vi chụp ảnh trộm đáng khinh có điểm mâu thuẫn

   Đối với những sơ hở đó, có gì ngoài chuyện của Tiểu Ngũ, những việc khác phải là đến khi kết thúc mới bị phát . Ở lúc đặt kế hoạch, Hứa Đồng kì sớm nghĩ qua chúng.

   ●︶︶●

   sở dĩ có thể đem kế hoạch diễn hoàn hảo từ đầu đến cuối mà bị Cố Thần vạch trần, đều phải do vận khí tốt, mà là bởi đối với tính cách của Cố Thần rất hiểu biết.

   biên soạn kịch bản, tình tiết ràng, ý nghĩ lưu loát , cùng Tiểu Ngũ kẻ xướng người họa diễn, mặc dù có chứa nhiều sơ hở, nhưng nhìn qua vẫn thực rất bình thường. nhìn qua, mặc dù là nghi ngờ, nhưng vẫn giả coi là hợp tình hợp lí, diễn viên cùng nhân vật trở nên mê hoặc khó lường, việc này dường như khơi mào hứng thú của .

   càng hoài nghi, lại càng thêm hứng trí, lại càng thêm thanh sắc bất động thỏa mãn tất cả cầu của – làm Chương Thực Đồng kinh ngạc khổ sở, hủy hợp đồng giải tỏa Lão Nhai, viết giấy cam đoan, trả 100 vạn tiền mặt, tất cả đều đáp ứng.

   Sở dĩ làm thế, chỉ vì lúc này biểu khẳng khái hào phóng, tiêu sái lạnh nhạt, để đợi sau này điều tra tất cả, xác thực minh chứng được là lừa , đến lúc đó, có thể đoàng hoàng có lí do, rất công bằng đòi lại gấp bội.

   Vì biết tính tình của , vì thế tương kế tựu kế, định ra như vậy toàn bộ kế hoạch, tuy có sơ hở, nhưng vẫn tin tưởng vững chắc nhất định có thể hoàn thành.

   Về phần về sau Cố Thần như thế nào thanh toán món nợ này, ai để ý. thân mình, chỉ có cái mạng này, có gì để sợ ? muốn tính sổ liền tính, cùng đấu trận, có lẽ ngược lại cảm thấy thú vị.

   ●︶︶●

   Hồi tưởng lại những điều Cố Thần với Chương Thực Đồng, Hứa Đồng trong lòng sung sướng thôi.

   Năm đó màn Chương Thực Đồng cùng Bàng Mông ôm nhau, sau này nhớ lại, chỉ sợ là do người nào đó tỉ mỉ bố trí. Nhớ khi nhìn thấy bạn trai của mình với em cùng cha khác mẹ ôm nhau, lòng cỡ nào đau đớn.

   Từ đó về sau tuy rằng buông tay tự tại, lại cũng chịu dễ dàng tin vào cảm tình của đàn ông.

   Khi còn trẻ, đoạn khắc cốt ghi tâm kia, thể tưởng tượng được nhiều năm về sau lại có cơ hội đem vết thương trả lại, làm người nào đó trơ mắt nhìn người đàn ông của mình cùng với người phụ nữ khác, trong lòng ràng ghen ghét, lại thể trút giận, những thế còn bị người mình hạ nhục.

   Hứa Đồng tà ác nghĩ đến, để mấy tấm ảnh kia làm bạn với Chương Thực Đồng cả đời cũng tốt lắm, mỗi khi ta xem đến nó, nhất định trong lòng đau như có dao cứa.

   ta càng khổ sở, Hứa Đồng lại càng cảm thấy đấy là điều mà ta phải trả giá, quá phận, rất đáng giá.

   ●︶︶●

   Ngày hôm sau, Hứa Đồng liền thay đổi số điện thoại.

   biết Cố Thần, nếu muốn tìm , chỉ bằng đổi số điện thoại hề có ý nghĩa gì, trừ khi cũng đem khuôn mặt mình đổi may ra.

   chính là muốn tạo cho mình loại tư thái.

   Cố Thần khi tìm đến , làm cho biết, tất cả đều như nghĩ, chính là màn kịch mà thôi. Này si mê, này nồng đậm chẳng qua là diễn trò. mưu chấm dứt, mục đích đạt được, trở về nguyên vị trí cũ, sống cuộc sống cũ, đem buông ra, lưu luyến, vướng bận.

   Nhưng làm vậy xong, cảm thấy đáy lòng có chút mê võng.

   biết tư thái kiên quyết như thế, nhìn theo góc độ khác, có phải hay giống như, , kì phải là buông, mà là gạ ai đó để ý tới.

   ●︶︶●

   Hứa Đồng dặn Tiểu Ngũ, nếu Đường Tráng hỏi mang cậu ta theo làm việc gì, chỉ cần hươu vượn phen cho có lệ, cần . Tiểu Ngũ cũng sợ xong lại gặp nhiều phiền toái, vì thế hai người đem Đường Tráng hù phen, căn bản cũng nghi ngờ gì lắm.

   Hôm nay, ban ngày Hứa Đồng có việc gì làm, liền sang bên Đường Tráng giết thời gian. Đường Tráng thấy đến, câu nhờ trông coi cửa hàng, nháy mắt thấy tăm hơi đâu. Hứa Đồng đoán nhất định lại mang theo Tiểu Ngũ mát xa.

   Qua lại vài trò, Hứa Đồng cuối cùng bắt đầu chơi chạt chược. Chính là đại sát tứ phương, nhàng vui vẻ, gã tiểu đệ từ ngoài cửa chạy vào, vẻ mặt hưng phấn, vọt tới bên người Hứa Đồng lớn tiếng : “Đồng tỷ, Đồng tỷ, bên ngoài có dễ nhìn, chiếc xe thể thao đặc biệt đẹp, đặc biệt đặc biệt đẹp a!”

   Hứa Đồng bị lặp lặp lại miêu tả, nôn nao chút. xem cũng thèm liếc mắt cái, bên sờ bài đánh, bên chút để ý : “Nhị Hoa, từ từ chuyện, lớn cũng chỉ là người đàn ông đẹp trai, khi nào ngay cả chuyện cũng bắt đầu lắp ba lắp bắp?”

   Nhị Hoa giống như quen bị nhục nhã, căn bản lơ đễnh, hãy còn hưng phấn nhìn những người khác miêu tả: “Oa! lái xe của xe thể thao kia nhìn phải đẹp bình thường đâu! Oa! Đẹp mắt chết!”

   Hứa Đồng nhịn được cước đá : “Nhị Hoa, ngươi ngốc a! Lái chính xe của mình gọi là lái xe, gọi là chủ xe a!” xong lại trở lại bắt bài, chộp về trong tay cũng nhìn, chỉ dùng ngón cái sờ sờ chút, liền “ba” tiếng, đem bài đánh lên mặt bàn, “Nhà cái bộ ám giang minh giang các, trả tiền trả tiền!” tiếng đắc ý cười, bên lớn tiếng , hai tay đem trước mặt, mười ngón vội vàng câu hồi, hoa tay múa chân, “Động tác nhanh lên!”

   Nhị Hoa ở bên bỗng nhiên lặng lẽ đá chút. Hứa Đồng chỉ lo lấy tiền, tẩy bài, thèm để ý, nâng đầu cũng nâng mi hung tợn với Nhị Hoa : “Đứa này, ngươi học ai! Dám cả gan như vậy! Ngay cả đá ta cước đều dám sao?”

   Nhị Hoa lúng ta lúng túng giật cánh tay , bị kiên nhẫn gạt sang bên. “Cút ! Tiểu tử này như vậy làm phiền người khác! chỗ khác! Ngươi có việc gì làm sao?” vừa tay đưa vào trong túi lấy ra thỏi son môi, đem nó cực kiên nhẫn hướng Nhị Hoa , “, lấy cái này đem ra ngoài chơi, cho ngươi mang cái xe thể thao siêu đẹp kia vẽ trời xanh mây trắng nắng vàng, mèo , cá to cái gì đó, đừng ở chỗ này quấy rối, ngoan!”

   Nhị Hoa cầm xong son môi vẫn chịu rời , vẫn như cũ đứng bên cạnh Hứa Đồng, giọng kêu: “Đồng tỷ, Đồng tỷ~~~~ Chị ngẩng đầu mau! Ngẩng đầu mau!”

   Hứa Đồng bị làm cho tức giận, lười biếng ngẩng đầu nhìn , cắn răng hung hăng : “Ngươi muốn ta xem cái gì! Có nhất định ta phải xem ? Ân?”

   Nhị Hoa bị hung hãn nhìn đến, khỏi co rúm lại, nho : “, phải bảo chị nhìn em! Đồng tỷ, chị ... hướng cửa ... nhìn nơi đó ...”

   Hứa Đồng theo hướng ngón tay chỉ, dài cổ, tầm mắt vọng qua.

   thân ảnh cao to nơi đó, như đứng rất lâu.

   ●︶︶●

   Người đó người mặc bộ tây trang, cắt may vừa vặn hoàn mỹ, cùng dáng người đạo mạo phụ trợ vô cùng nhuần nhuyễn

   dương dương tự đắc đứng đó, đuôi lông mày hơi nhếch, hai mắt híp lại, hai vành môi bàng bạc hơi kiều, hai tay tà tà trong túi quần.

   gương mặt tuấn mỹ bày ra nụ cười thản nhiên, nhìn qua ôn hòa, kì là hỉ giận khó lường.

   Trong đáy mắt dường như có nguồn sáng, rạng rỡ mà nguy hiểm mang theo hứng trí dạt dào nhìn .

   Thấy rốt cục phát ra xuất của mình, nhàng khai bước, định thần nhàn nhã thong thả tới.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 16 : Giao Phong
   Chương Thực Đồng cố ý nhục nhã Hứa Đồng, lại bởi quá mức phẫn lộ, nhất thời quên mất nam nhân vật chính trong ảnh kia là Cố Thần. Lời vừa ra khỏi miệng, Cố Thần vô tình bị ta đả động đến.

   Hứa Đồng lặng lẽ nhìn, Cố Thần dĩ nhiên mi tâm nhăn lại. Là người bí hiểm, hỉ giận dù thế nào cũng vô sắc vô hình, khi thể ra mặt, liền làm cho ai cũng thể nào bình tĩnh.

   Cố Thần nhìn Chương Thực Đồng, mặt lộ ra phiền chán kiên nhẫn. ta lúc này giống loại đàn bà chanh chua bình thường, cùng với bộ dạng nhu thuận trước đây khác nhau trời vực. thực ra vẫn biết, ta nhu nhu thuận thuận chẳng qua là giả vờ, nhưng thể tưởng tượng được, bộ mặt lại có thể thô lỗ điêu ngoa đến mức này.

   Càng ngoài ý muốn là, từ miệng thiên kim tiểu thư lại ra được những lời tục tĩu thô thiển như thế.

   Chương Thực Đồng lúc này lại hề biết trong lòng Cố Thần nghĩ gì, hãy còn toàn lực chửi bậy: “Hứa Đồng, biết xấu hổ! ...”

   Cố Thần phiền toái nổi lên, đối với ta gào to tiếng: “ câm miệng!”

   đến giờ thể tiếp tục chịu đựng được bộ dạng của người đàn bà nay. Phụ nữ phải có dáng vẻ của người phụ nữ, phải hiền thục nghe lời, giống như đứa cần săn sóc, phàm là loại phụ nữ chống đối đàn ông, lại chanh chua thích chửi đổng, ở trong lòng , là thể chịu nổi.

   Chương Thực Đồng bị dọa lập tức im bặt.

   Hứa Đồng ở trược ngực Cố Thần cúi đầu, hai vai run run. Nhìn qua như khóc thút thít, nhưng thực chất là mừng thầm cười trộm.

   Nhìn đến Cố Thần luôn bao giờ lộ vẻ hỉ giận, giờ vẻ mặt chán ghét ra lệnh Chương Thực Đồng câm miệng, cảm thấy đời có việc gì có thể so với việc này khoái cảm.

   Thu vào cảm xúc sung sướng, chuyển sang bộ dạng đau khổ, Hứa Đồng ngẩng đầu, rời khỏi lòng Cố Thần, cùng phân định khoản cách, đem tầm mắt chuyển về phía Chương Thực Đồng, đối với ta than thở khóc lóc : “Chương tiểu thư, là tiểu thư nhà giàu, quyền lớn thế lớn, tội gì nhất định phải bức tôi? Năm mươi vạn đối với căn bản đáng kể, nhưng đối với tôi mà , dù bán hết máu người cũng lấy ra nhiều tiền như vậy! có thể giơ cao đánh khẽ được ? Tôi nơi này chỉ có như vậy!” vừa , bên lấy ra hai chiếc thẻ. Chính là hai chiếc thẻ hồi trước Cố Thần đưa cho .

   Kỳ tiền trong thẻ sớm rút hết, hai chiếc thẻ lúc này bất quá chỉ lấy ra làm bộ.

   Chương Thực Đồng như điên rồi bắt đầu rít gào: “Hứa Đồng! bậy! Tôi muốn khóa miệng lại!” bên kêu, bên hướng chỗ Hứa Đồng lao đến.

   Hứa Đồng quay đầu nhìn Cố Thần, vẻ mặt đau thương bất lực. Bộ dáng này nếu là đàn ông bình thường nhìn thấy chắc chắn thể động tâm. Nhưng Cố Thần lại trước sau như , thần sắc động.

   Bỗng nhiên phía sau vụt tới.

   người đàn ông lao đến bên cạnh Chương Thực Đồng, phen chặn lại Chương Thực Đồng cố gắng lao đến phía Hứa Đồng điên cuống hận thể tự mình ăn sống nuốt tươi người đối diện.

   Chương Thực Đồng bị ngăn lại, dưới chân lảo đảo.

   Đứng vững xong chắm chú nhìn người vừa tới, khỏi giật mình: “Là ?! Sao lại đến đây? lôi kéo tôi làm cái gì? Bỏ tay ra cho tôi!” màn này vào mắt Cố Thần, hai người kia ràng có quen biết nhau.

   Người đàn ông kia lôi kéo Chương Thực Đồng lớn tiếng giận dữ :”Tôi như thế nào đến đây? ra hẹn tôi giờ sau tại đây gặp, tôi nhàm chán liền đến đây sớm chút, chậc chậc, mệt đến sớm, nếu đúng như hẹn lát nữa đến, chỉ sợ bỏ qua hồi hay!”

   cho Chương Thực Đồng cơ hội chuyện, tiếp tục , “Chương tiểu thư, mua bán nên như vậy, lật lọng, có ý tứ gì?” Trong giọng dường như chứa rất nhiều oán khí cũng phẫn hận.

   Hứa Đồng liếc mắt cái trộm dò xét Cố Thần. nhìn trước mắt màn, mặt chút thay đổi, vẫn như cũ đoán ra lúc này tột cùng là nghĩ cái gì.

   như thế nào trong chốc lát liền lật mặt? Tôi cũng hiểu hươu vượn cái gì?” Chương Thực Đồng vừa giãy dụa vừa kêu lên, lời trong miệng liền thốt ra, căn bản dùng đầu óc, càng thêm ý thức được chuyện xảy ra rốt cuộc là thế nào

   ●︶︶●

   Người đàn ông kia nhìn qua tức giận thôi, gì cũng chịu buông tay. “Tiện nhân! ràng trước , tôi giúp làm thỏa đáng chuyện này, cho tôi trăm vạn, cũng đồng ý để vị hôn phu giải tỏa Lão Nhai, tại tôi giúp làm tốt tất cả, được cái muốn, lại nghĩ đến trở mặt, cư nhiên lấy cớ ba chịu cho tiền tiêu vặt, chỉ có thể trả tôi năm mươi vạn, hơn nữa năm mươi vạn này cũng còn cần thời gian. Phi! Mẹ nó, tôi tin mới là lạ! Muốn dùng năm mươi vạn là có thể đuổi ông sao? có cửa đâu, muốn chơi tôi, cũng đừng trách tôi với nhân nhượng!”

   nâng ngón tay hướng Cố Thần, “ phải dặn dặn lại cho biết việc này đúng ? Tôi cho biết! chịu trả năm mươi vạn kia, vậy để cho trả!” quay đầu lại với Cố Thần: “Tôi cũng gạt , vừa rồi chính là tôi cho người mang ảnh đến, tôi muốn hẹn ngày mai đến giao tiền, nghĩ hôm nay gặp được! Nếu mọi người có mặt tại đây, liền đơn giản thẳng ra là tốt nhất! Là vị hôn thế của biết có người phụ nữ khác, thuê tôi ở khách sạn đặt máy quay, đem ảnh chụp cùng tình nhân đến, ta tính dùng cái này buộc kết hôn, thuận tiện cũng áp chế tình nhân kia, bắt ta rời . Vốn đầu tiên nếu mọi việc thành công cho tôi 100 vạn, hơn nữa cùng tôi cam đoan nhất định làm cho hủy bỏ kế hoạch giải tỏa Lão Nhai – cha tôi, con tôi ở đó, hủy Lão Nhai định làm cho người ta ăn khí sao! Hừ! dễ nghe, kết quả tôi đều làm xong, những vì thế còn mất việc, nhưng mụ đàn bà này lại đổi ý chỉ cho tôi năm mươi bạn! Phi! Định đùa với tôi sao! bạn, đừng oán tôi nhiều chuyện, xin khuyên câu, loại phụ nữ làm chuyện vô sỉ lại quỵt nợ này, tôi xem vẫn rốt cuộc muốn lấy ta sao!

   Chương Thực Đồng mở lớn hai mắt, liền thét lên chói tai: “ câm mồm cho tôi! vì cái gì ngậm máu phun người! Như thế nào là tôi bảo làm! ràng là chính chủ động tới tìm tôi ...”. cho ta tiếp tục , người kia bỗng dưng đánh gãy: “Tiện nữ, còn dám ! Tôi làm xong việc cho , liền có tiền định ăn quỵt! Nếu tôi chủ động tìm , chỉ sợ năm mươi vạn kia đều muốn nuốt tất!”

   Hứa Đồng đúng lúc chen vào : “Chương tiểu thư, nếu tôi đoán sai, là muốn lấy năm mươi vạn từ tôi, giờ sau giao cho vị tiên sinh này ? Ha ha!” cười khổ, “Cho thất vọng rồi! Tôi làm sao có nhiều tiền như vậy? phải nghĩ là phụ nữ theo kẻ có tiền đều có nhiều tiên hay sao? Tôi chỉ có thể với câu có lỗi, nếu nghĩ như vậy sai lầm rồi, tôi phải kĩ nữ, biết cảm thấy thẹn bán thân để theo Cố thiếu đòi tiền!”

   Chương Thực Đồng thét chói tai: “Hứa Đồng điên rồi! uống nhầm thuốc rồi! cái gì! ...!”

   Người kia nghe Hứa Đồng xong, chậc chậc miệng : “Nguyên lai là như vậy! Chương tiểu thư, người ta người ta có tiền, năm mươi vạn này thể lấy được! Cũng đừng trách sao tôi tìm vị hôn phu của !”

   Quay đầu nhìn Cố Thần, tiếp tục : “ bằng thừa dịp mọi người đều ở đây, kết thúc ràng ! Tôi thứ nhất cầu tài, thứ hai cầu nhà. Lúc trước với tôi là năm mươi vạn là vì này chỉ đưa cho năm mươi vạn, tôi chỉ cần thanh toan nửa tiền mặt là được rồi. Nhưng tại nếu cho tình nhân của năm mươi vạn, tình nhân của lại đưa cho vị hôn thê của năm mươi vạn, vị hôn thê này lại đưa năm mươi vạn cho tôi, cái đó, đưa cho tôi trực tiếp năm mươi vạn có cái gì khác biệt? Cho nên tại, chỉ cần đưa cho tôi trăm vạn, đồng thời hủy bỏ kế hoạch giải tỏa Lão Nhai, cũng viết giấy cam đoan vĩnh viễn bao giờ giải tỏa Lão Nhai, tôi lập tức đem toàn bộ ảnh kia tiêu hủy, từ sau chúng ta bao giờ giáp mặt. Trừ những thứ đó cầu từ trước tôi cũng cầu gì thêm, được bước tiến thước. Nhưng nếu đáp ứng điều kiện của tôi, chúng ta mọi người tất cả lưới rách cá chết, cũng đừng trách tôi đem toàn bộ ảnh tung lên mạng! Đến lúc đó cùng tình nhân của đều khó mà ngẩng đầu.

   đột nhiên ngừng lại, cẩn thận nhìn Hứa Đồng, vẻ mặt lộ vẻ đáng khinh.

   “Chậc chậc! Nhìn xem, bao nhiêu thanh thuần, bao nhiêu đáng ! Nếu số ảnh này được công khai, về sau thanh thuần này của được bao nhiêu đàn ông chiêm ngưỡng thèm muốn!”

   Chương Thực Đồng bên điên cuồng dãy dụa, ý đồ tránh khỏi bị người kia chế ngự. ta muốn kêu to, lại bị người đàn ông kia giữ bên bả vai, ngón cái đặt ở yết hầu, làm cho ta thể kêu to, chỉ muốn ho khan.

   Cố Thần nhìn người đàn ông kia, nhìn Chương Thực Đồng bị kiềm trụ, lại nhìn xem Hứa Đồng đứng cạnh, tựa tiếu phi tiếu nhếch mép.

   Tầm mắt dừng lại người Hứa Đồng, lần nữa quay mặt hướng người đàn ông kia, nhìn , thản nhiên hói: “Tôi muốn hỏi vấn đề, ảnh kia, xem qua sao?”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :